Language

Apg29.Nu

Christer Åberg | TV | Bönesidan | Fråga Christer Åberg | Skrivklåda | Chatt | Läsarmejl | Skriv | Media | Info | Sök
REKLAM:
Salvation

Stöd Apg29 genom att swisha 20 kr till 072 203 63 74. Tack.

Jesu återkomst före vedermödan

Vid uppryckelsen kommer Jesus för sin församling när han kommer vid slutet av vedermödan, så kommer han med sin församling.

Blixtrar över stad.

Precis som att församlingen var en hemlighet som blev uppenbarad genom Paulus, så är också uppryckelsen en hemlighet som blir uppenbarad för oss. Det grekiska ordet for hemlighet är ”Mysterion” där huvudbetydningen är ”något som är helt nytt och inte har varit förut”.


Av Mikael Wahfridsson
söndag, 13 oktober 2019 17:30
Gästblogg

Ett försvar för Pre-trib

En fråga många ställer sig i förhållande till Jesu återkomst är när uppryckandet av de troende skall ske? Man talar om tre olika rättningar i frågan: pre-trib läran, mitt-trib läran och post-trib läran. Det här kommer att bli ett försvar för pre-trib läran. Det vill säga, att uppryckandet av de troende sker innan vedermödans start.

När det gäller Jesu tillkommelse så är det tre saker vi måste skilja åt. Det är Guds plan för församlingen, Israel och för hedningarna. Felet vi ofta gör är att vi blandar Guds löften och planer för Israel, för och med församlingen. När församlingen tar Israels plats och omvänt så blir det fel. Vi måste skilja på när Gud talar till Israel och när Gud talar till församlingen.

Israel

På lagens tid var Israels folk de speciella bärarna av Guds frälsningsplaner. GT:s huvudtema är Messias, hans komma och hans rike – Det härliga, lovade Rike, där Israel ska bli det centrala folk, och där Israels land och Jerusalem ska bli mittpunkt för jordens geografiska, politiska och andliga centrum.

Herrens lag ska utgå från Sion, och hans ord från Jerusalem, och folkslagen ska strömma dit. Rättfärdighet, frid och frälsning ska råda på denna jord, i detta fredsrike, som också är tusenårsriket.

Hedningarna och Församlingen

Att folklagen skulle bli frälsta, som konsekvens av det Messianska Rikets upprättelse var alltså ingen hemlighet i GT. Men att Herren hade förberett en särskild hushållning för hedningarna, genom att sända den helige Ande till jorden, för att utvälja ett himmelskt folk vid Guds nåds evangelium som är församlingen, var en hemlighet på den tiden. Därför är heller inte församlingen nämnd i GT, och också väldigt begränsat i Jesu undervisning.

Denna fantastiska hemlighet, att vi hedningar har blivit medarvingar till Guds löften, blev först förmedlat genom aposteln Paulus, som själv fick det i en uppenbarelse av Herren. (Efe 3:3-6, Kol 1:25-27). Den helige Ande och församlingen är oskiljaktiga i denne hushållning. Den helige Ande har tagit permanent bolig i de troende, församlingens hjärta, och är panten på vårt arv intill uppryckelsens dag.

I församlingens tid så är vi den helige Andes tempel, det ända tempel som Gud känner på jorden i dag. Att den helige Ande har tagit sin boning här på jorden, är egentligen det ända, som är till hinder för att Antikrist kan stå fram.

Jesu Kristi Uppenbarelse – Det som snart skall hända härefter

Upp 1:19 – Skriv alltså ner vad du har sett och vad som är och vad som skall ske härefter.

Ordet ”härefter” är det grekiska ordet meta tauta, som betyder ”efter dessa saker”.

Detta är en viktig nyckelvers för hela den uppdelning som Uppenbarelse boken är skriven på. Efter att Johannes har fått lov till att skåda den himmelska synen av Jesus får han veta att han ska skriva ner:

1. Det han har sett. 2. Vad som är 3. Vad som skall ske härefter. Men andra ord en tre delad uppdelning av uppenbarelseboken.

1. Vad han har sett

I kap 1: 12-16 ser Johannes såg den förhärligade Jesus står mitt ibland de 7 ljusstakar av guld (de 7 församlingarna), med 7 stjärnor i sin hand (de 7 församlingarnas änglar). Han ser den förhärligade Jesus, som också är den uppståndne seger Herren från Golgata. Han ser honom som den förhärligade människosonen, som lammet, som lejonet av Juda stam, som den store dommaren, och som Konungarnas Konung och herrarnas Herre.

2. Vad som är

Det är en överblick över församlingens urskillnings tid, utifrån profetisk och historisk tidslinje, helt i från församlingens födelse till Jesu återkomst. 7 brev som representerar församlingen och dess andliga utveckling igenom alla tider och intill bortryckelsen.

Det första brevet sänds till Efesus församlingen som representerar församlingens första tid, nämligen den apostoliska tiden. Det 7 och sista brevet sänds till Laodikea församlingen. Det andliga mörker som skissas upp i brevet är en beskrivning på den allra sista tiden innan Jesus kommer tillbaka. Det vill säga att Laodikea församlingen är ändetidens församling.

3. Och vad som skal ske härefter 

Ordet ”härefter” är det grekiska ordet meta tauta, som betyder ”efter dessa saker”. Dvs sekventiellt efter församlingens tidsålder som är presenterat igenom de 7 brev.

Upp 4:1 - DÄREFTER (dvs, när församlingens tid på jorden är över, och den är blivit fulltalig) såg jag, och se, en dör stod öppen i himlen, och den röst jag först hade hört TALA TILL MIG, SOM EN BASUN, sade: ”KOM HIT UPP, så skall jag visa dig vad som måste ske härefter.” (nämligen efter församlingens tidsålder) GENAST kom jag i Anden, och se en tron stod i himlen och någon satt på tronen.

Här är församlingens uppryckelse från 1 Thess 4:16 i likhet med den uppenbarelse Johannes fick. En stark röst, en Guds basun och ett uppryckande. En härlig parallell! Johannes får i anden se den uppryckta församlingen som är representerade genom de 24 äldste omkring tronen.

Vi får ett himmelskt ”screanshot” i kap 4 och 5 som är efter uppryckelsen, men före vedermödan på jorden. Från kap 6 är vi tillbaka på jorden, och Johannes ser i fågelperspektiv vedermödan utspela sig på jorden i kap 6-19.

De 24 äldste runt omkring tronen

Tidigare påstod jag att de 24 äldste är församlingen som är representerad i himlen genom uppryckelsen före vedermödan. Vi kan börja med att sammanlikna informationerna omkring de 24 äldste och löften till församlingen:

De 24 äldste

Löften till de heliga

Sitter på troner (Upp 4:4,11:6

Har vita kläder (Upp 4:4)

Segerkrans på huvudet (Upp 4:4,10)

Är kungar (Upp 5:10

Är präster (Upp 5:10)

Troner (Matt 19:28, Upp 3:21

Vita kläder (Upp 3:4-5)

Segerkrans (1 kor 9:25, Fil 4:1,2)

Blir kungar (Upp 1:6, 2:26, 20:6)

Blir präster (Upp 20:6)


I Upp 5:9
 så sjunger de 24 äldste en ny sång till Kristus och offerlammet:

v.9 Och de sjöng en ny sång: ”Du är värdig att ta bokrullen och bryta dess sigill, ty du har blivit slaktad, och med ditt blod har du åt Gud köpt människor av alla stammar och språk, folk och folkslag. V.10 Du har gjort dem till ett konungadöme, till präster åt vår Gud, och de skall regera på jorden.”

Som många gånger tidigare har det blivit fel i översättningen från de grekiska grundtexterna. Bland annat KJV som bygger på majoriteten av den grekiska grundtexten översätter så här i stället för:

v.9 Och de sjöng en ny sång: ”Du är värdig att ta bokrullen och bryta dess sigill, ty du har blivit slaktad, och med ditt blod har du åt köpt oss till Gud av alla stammar och språk, folk och folkslag. V10 Du har gjort oss till kungar och präster åt vår Gud, och vi skall regera på jorden.”

De 24 äldste identifierar sig själva med de troende och är alltså alla lösköpta människor som har blivit frälsta vid tron på Jesus Kristus på jorden. De är i himlen från vedermödans start redan när första sigillets början.

Uppryckelsen var en hemlighet

1 Kor 15:51 – Se, jag säger er en hemlighet: Vi skall inte alla insomna, men vi skall alla förvandlas, i ett nu, på ett ögonblick, vid den sista basunens ljud.

Precis som att församlingen var en hemlighet som blev uppenbarad genom Paulus, så är också uppryckelsen en hemlighet som blir uppenbarad för oss. Det grekiska ordet for hemlighet är ”Mysterion” där huvudbetydningen är ”något som är helt nytt och inte har varit förut”.

Vi hittar inga häntydningar till uppryckelsen i GT, och det betyder att Jesus inte undervisar om uppryckelsen, utan bara hans synliga komma för Israel. Uppryckelsen var en hemlighet intill att Paulus förmedlar vidare den uppenbarelse som Gud har anförtrott honom. Uppryckelsen är beskriven i 1 Kor 15 och 2 Thess 2.

Den 70 årsveckan

Profetian i Daniels bok omfattar de 70 årsveckorna som är en betydningsfull skiss över Israels historiska och profetiska tidslinje, som sträcker sig helt från den Babyloniska fångenskapen till Kristi andra komma som Israels Messias.

Dan 9:24 – Sjuttio veckor är bestämda över ditt folk och över din heliga stad för att göra slut på överträdelse, försegla synder, försona skuld, föra fram en evig rättfärdighet, fullborda syn och profetia och smörja den Allra heligaste.

Den 70 och sista årsveckan har med Israel och det judiska folket att göra och inte församlingen. I Dan 9:24 kan vi se att alla 70 årsveckor har med det judiska folket och Jerusalem att göra. Precis som de första 69 veckorna inte hade något med församlingen att göra så har heller inte den sista årsveckan med församlingen att göra.

Israel och världen

Den sista årsveckan som också är vedermödan som är beskrivet i Upp kap 6-19, och är Guds handlande med Israel och denna värden. Församlingen är den parantes som ligger i mellan den 69 och den 70 årsveckan som är beskrivet i vers 26 – men slutet kommer som en störtflod. Intill änden skall det råda krig. Förödelsen är fast besluten. 

Gud kan inte avsluta sitt program med församlingen och Israel innan han har uppfyllt förbundens bestämmelse med dem.

Församlingens tidsålder avslutas

Alltså har Gud, innan vi går in i den sista årsveckan, avslutat det vi kallar församlingens tidsålder som påbörjades på pingstdagen, och har fortsatt i 2000 år. När Gud väl har avslutat församlingens tidsålder kan Gud fortsätta sitt ”program med Israel”.

Hans förbund med Israel kan bara uppfyllas under de sista 7 åren i Daniels profetia. Då Guds löften till Israel er villkorslösa är det bara Gud själv som kan uppfylla dem.  I Romarbrevet kapitel 11 redogör Paulus, att Gud måste avsluta sitt program med kyrkan innan han kan fortsätta sin plan med Israel.

Apg 15:14 -16 – Simeon har berättat om hur Gud först såg till att han vann ett folk åt sitt namn bland hedningarna (NT-församlingen). Det stämmer överens med profeternas ord, där det heter: Därefter skall jag vända tillbaka och åter bygga upp Davids fallna hydda.

Vi ser det sekventiella skilje i Jakobs tal. Först kom församlingens tidsålder, och därefter, ska han bygga upp Davids fallna hydda.

Vedermödan är en förberedelse för Israel inför tusenårsriket. Israel ska ha möjlighet för att välja mellan Antikrist och Messias. Under vedermödan dömer Gud Israel och inbjuder samtidigt det judiska folket in i det Messianska riket. Guds vrede ska föra Israel och nationerna till besinning och omvändelse.

Herrens dag och Jesu Kristi dag

Här vi ser på NT församlingen, och speciellt på tiden för församlingens uppryckelse är det av stor betydning att vi känner till skillnaden på Herrens dag och Jesu Kristi dag. Vid första antagande kan det se ut som att det är tala om samma dag, men faktum är att dessa ”två” dagar är av helt olika karaktär och har helt olika innehåll för ändetiden.

Sef 1: 14-16 – HERRENS stora dag är nära, ja, nära, och den kommer med hast. Hör, det är HERRENS dag! Då ropar hjältarna i ångest. En vredens dag är den dagen, en dag av ångest och nöd, en dag av ödeläggelse och förödelse, en dag av moln och dis, en dag då ljud av horn och härskri höjs mot de befästa murtornen…

2 Tess 2:2 – När det gäller vår Herre Jesu Kristi ankomst och hur vi skall samlas hos honom, ber vi er, bröder, att inte så plötsligt tappa befattningen och bli skrämda, vare sig av någon ande eller av något ord eller brev, som påstås komma från oss och som går ut på att Herrens dag har kommit.

När det gäller Herrens dag så om handlar den, den vredes och domstid som kommer att gå ut över jorden i en tidsperiod som sträcker sig från uppryckelsen (vedermödans start) och till tusenårsriket. Jesu Kristi dag är inte alls nämnd i GT, då den har med den stora hemligheten att göra, nämligen sanningen om NT-församlingen och dens uppryckelse i härlighet.

Jesu Kristi dag är därför enbart en NT- uppenbarelse. Herrens dag är inte bara en GT uppenbarelse, men dommens tid över folken är mer detaljerad i NT och speciellt beskriven i Upp kap 6-19. ”Herrens dag” angår jorden och människorna på jorden medan Jesu Kristi dag angår NT församlingens uppryckelse och dens framställning inför Fadern i det himmelska.

När det gäller Jesu Kristi dag så är det en benämnelse på den dag då Jesus ska komma på skyarna för att hämta sin fulltaliga församling till sig.

Fil 1:6 – Jag är övertygad om att han som har börjat ett gott verk i er också skall fullborda det intill Kristi Jesu dag.

Betydningen av denna vers är att den helige Ande som på pingstdagen börjades sitt verk med att utvälja ett himmelskt folk, kommer att fullföra och göra detta folk fulltalig intill Jesu Kristi dag, d.v.s. intill att Jesus kommer för att hämta hem sin församling till de himmelska boningarna – som alltså sker före Herrens dag.

Församlingen i Tessalonika

2 Tess 2: 1-12 - Församlingen i Tessalonika hade blivit skrämda av falska lärare som hade undervisat att Herrens dag, med allt vad den innebär av vrede och vedermöda redan hade börjat. Det ser till och med ut som att någon hade sänt falska brev och utgivit sig för att vara Paulus för att ge brevet auktoritet. Paulus varnar kraftigt mot denna falska förkunnelse, och börjar undervisa om sanningen angående denna ”Herrens dag”.

För det första hade Paulus i 1 Tess 1:10 lovat församlingen att Jesus skulle frälsa dem från den kommande vredesdomen, därför var deras förskräckelse så mycket större när de helt plötsligt trodde att de var mitt i den. Paulus lugnar dom och förmedlar församlingen att Herrens dag inte kan inledas före det att syndens människa, dvs Antikrist först har trätt fram, och understryker att detta inte kan ske före det att ”den som håller igen” först har blivit röjt ur vägen. (först tas bort), dansk översättning)

Vem eller vad håller igen?

Vers 4-8 omhandlar Antikrist, och den som håller honom tillbaka så att han inte kan träda fram. I dag skriver vi 2013, och vi kan konstatera att den/han som håller tillbaka är här fortfarande då Antikrist inte har trätt fram ännu. Det som håller igen blir både beskrivet som ”det” och ”han”. Ordet ande som i den helige Ande är ordet ”pneuma” på grekiska. Det är ett ord i intetkön.

I och med att den helige Ande samtidigt är Gud, blir han också beskriven som ”han”. Det har varit många gissningar på vad som håller Antikrist tillbaka, men den som både är neutrum samtidigt som maskulin kan inte vara någon annan än den helige Ande. Den helige Ande är tätt knuten till församlingen, och har varit sedan pingstdagen i Apg 2. I GT verkade den helige Ande också på jorden men i stället uppifrån. På samma sätt som han också kommer att göra i vedermödan.

Den helige Ande

Den helige Ande kommer i vedermödan att fortsätta att verka i människor men från uppryckelsens stund från ovan. Därför ser vi inte den helige Ande representerad efter kapitel 3 i Uppenbarelses boken. I breven till de 7 församlingar hör vi dessa ord: Den som har öron må höra vad Anden säger till församlingen. Efter kapitel 3 som är församlingens uppryckelse är det inte längre den helige Ande som talar. Upp 13:9 – Den som har öron må höra. Det är inte heller den helige Ande som kommer med olika frälsnings och doms budskap till människor i vedermödan, det blir gjort av änglar. (Upp 14:6-7).

När församlingen blir uppryckt har den helige Ande ingen plats att verka utifrån mer då församlingen är det enda tempel som Gud känner till i dag. (1 Kor 3:16). Den enda församling som är representerad i vedermödan är skökoförsamlingen, och den kan den helige Ande inte verka utifrån.

Avfall eller avgång?

2 Tess 2:3 – ..Ty först måste avfallet komma och laglöshetens människa, fördärvets son, öppet träda fram

Det ord som i grekiskan blir översatt avfall är ordet ”apostasia”. Substantivet ”apostasia” kommer från verbet ”afistemi” vars huvudbetydning är ”att flytta sig” eller ”att flytta något från ett ställe till ett annat”. Ordet används speciellt i förbindelse med att någon flyttar från ett ställe till ett annat, eller om man går bort eller skiljer sig från någon.

Ordet kan också användas i förbindelse med religiös förförelse eller avfall som är beskrivet i 1 Tim 4:1. Några av de första protestantiska bibelöversättare valde att översätta med det engelska ordet ”departure”, som betyder att resa bort eller försvinna.

Några av de mer kända bibelöversättare som översatte ordet med försvinna/resa bort är bland andra Kenneth Wuest, Genovabibelen, John Dawson , Coverdale, Crammer osv. Skulle man precis som nämnda översättare använda ordet ”departure” i stället för avfall ville det naturligtvis ge mycket större klarhet i förhållande för uppryckelsen och vedermödan. Det ville också ge mycket mer mening i förhållande till förståelsen för teksten från både 1 Tess och 2 Tess.

Församlingen skall inte in i vedermödan eller drabbas av Guds vrede

Upp 6: 16-17 – Och de sade till bergen och klipporna: ”Fall över oss och göm oss för hans ansikte som sitter på tronen och för Lammets vrede. Ty deras vredes stora dag har kommit, och vem kan då bestå?

Upp 15:1 – Och jag såg ett annat stort och underbart tecken i himlen: sju änglar med sju plågor, de sista, ty med dem når Guds vrede sin fullbordan.

Vedermödan är det samma som Herrens dag, som är det samma som Guds vredes dag. Hela vedermödan är Guds vredes dag och inte bara en den sista delen av den.Vi kan se att redan vid 6 sigillet så har Lammets vredes dag kommit. I kap 15 så ser vi att Guds vrede blir fullbordad med de 7 sista plågorna. Det betyder att Guds vrede inte har sin start med de 7 plågorna, utan startar tidigare.

Med de sju sista plågorna avslutas vedermödan och Guds vrede. I Tess 1: 9-10 har vi fått löfte om att vänta på Jesus från himlen (uppryckelsen), den samme som har frälst oss från den kommande vredesdomen.

1 Tess 1: 9-10 – och vänta på hans Son från himlen, honom som Gud har uppväckt från de döda, Jesus, som har frälst oss från den kommande vredesdomen.

1 Tess 5:1-9 – v.2 Ni vet mycket väl att Herrens dag (vredesdomen/vedermödan)kommer som en tjuv om natten. V.9 – Ty Gud har inte bestämt oss till att drabbas av vredesdomen utan till att vinna frälsning genom vår Herre Jesus Kristus.

Detta avsnitt vi precis har läst är mycket intressant. 1 Tess kap 4:13 och framåt handlar om församlingens uppryckelse och möte med Jesus i rymden. Paulus sätter igen uppryckelsen i förhållande med vedermödan som blir beskrivet i Kap 5:1-3.

Han fortsätter att beskriva att den dagen, d.v.s Herrens dag inte kan överraska oss som en tjuv för vi tillhör ljuset. Han avslutar det hela med att bekräfta att det är vedermödan han har undervisat om, och säkrar oss att vi inte skal drabbas av vredesdomen, men vinna frälsning genom Jesus.

Församlingen Filadelifia

Församlingen Filadelfia, som representerar en av de två ändetids församlingar fick löfte om att bli bevarad från den prövningens stund, som skall komma över hela världen. Detta löfte är ett av de starkaste löften om att församlingen ska uppryckas förde den sista årsveckan.

Upp 3:10 – Eftersom du har bevarat mitt ord om uthållighet, skall jag bevara dig, och rädda dig ur prövningens stund som skall komma över hela värden och sätta dess invånare på prov.

Det grekiska ordet för bevara är det grekiska ordet (TEREO). Verbet är använt två gånger i den här versen. Första gången blir det översatt bevara, men andra gången rädda dig ur i den svenska översättningen. I KJV är båda orden översatta med bevara vilket ger en helt annan betydning:

10Because thou hast kept the word of my patience, I also will keep thee from the hour of temptation, which shall come upon all the world, to try them that dwell upon the earth. (King James Version)

Thayer hävdar att när detta ord används med det grekiska ordet ”en” betyder det att ”stå fast i en sak”, men när det används med ”ek” betyder det precis som King James har översatt ”bevarad från”. Samma sätt har ”ek” använts när det har översatts i 1 Tess 1:10 - ..som har frälst oss från den kommande vreden. Ville Johannes visa att det var ”i prövningens stund” hade han skrivit: ”en te hora”. I stället väljer Johannes att skriva ”ek tes horas” som just betyder ”från prövningens stund”

För vem är vedermödan?

Upp 3:10 - prövningens stund som skall komma över hela värden och sätta dess invånare på prov.

Mae awr tt o dreial yn fynegiant o ddigofaint Duw a beth fydd yn dod o werthoedd, y rhan fwyaf yn cytuno. Ond pam y bydd yn? A yw'n ceisio glanhau'r gynulleidfa? Na, mae'n rhoi ei thrigolion, ledled y byd, i'r prawf. Mae hyn wedi ei anelu at bobl sy'n cael eu gadael ar y ddaear ar ôl y Rapture, ac sydd wedi ymuno anghrist.

Mae'r gair "ei thrigolion" (katoikeo), sy'n cael ei ddefnyddio yma yn air cryf. Mae'r gair yn ymwneud â rhywbeth parhaol a chyson. Golyga hyn y farn ar gyfer y rhai sydd wedi gwneud y ddaear at eu gwir gartref, ac yn nodi â masnach Ddaear a chrefydd. Maent wedi gwneud y ddaear i'w chartref parhaol, na ellir o bosib yn cyfeirio at y Cynulliad.

Mae'r Eglwys yn wir yn cynnwys dieithriaid ac alltudion ar y ddaear hon. (1 Pet 02:11), a cheisio y Goruchaf (Col 3: 1-2) yn cael eu cenedligrwydd o'r awyr (Efe 02:19), a chael eu cartref yn yr awyr (Ioan 14: 2) .

Pwy ydym ni yn aros am?

Titw 02:13 - Er ein bod yn aros am y gobaith gwynfydedig ein Duw mawr ac Fräsare Iesu Grist fydd yn ymddangos mewn gogoniant.

D t oes amheuaeth bod ein disgwyliadau a'n llawenydd yw Iesu ddod. Ni ddylem aros am y anghrist, gorthrymder a digofaint Duw. Os oedd yr Arglwydd mewn golwg at ei bobl trwy'r cystudd a'r tŷ anghrist, fod hefyd wedi rhybuddio a baratowyd ei gynulleidfa honno. Oherwydd yn yr achos hwnnw, mae'r anghrist i ddod ymlaen cyn y gallai'r rapture ddigwydd.

Mae efengyl y deyrnas

D et Nid yw efengyl gras a fydd yn cael ei bregethu yn orthrymder, ond yn hytrach efengyl y deyrnas. Mae'r efengyl yn cael ei phregethu gan 144,000 o Iddewon etholedigion Bydd cyhoeddi Messiah adfer y deyrnas Meseianaidd. Efengyl gras fel yr ydym yn gwybod y bydd yn cael ei gwblhau yn yr oedran hwnnw eglwys yn cael ei orffen.

Mae'r merthyron hefyd yn gofyn i Dduw i ddial eu hunain ar eu gelynion. Nid yw hyn yn dystiolaeth hefyd y crediniwr yn y sesiwn y Cynulliad. Nid ydym yn gofyn i Dduw i ddial ar ein gelynion, rydym yn gofyn i Dduw i achub yr holl bobl. (Rhufeiniaid 12:19) Mae'r ddau dyst hefyd yn cael y pŵer i ddial ei hun ar a chosbi eu gelynion.

Casgliad

F örsamlingens Rapture yn gyfrinach wrth ymyl Paul got it basio ymlaen i'r Cynulliad. Felly, nid oeddem yn clywed Iesu yn dysgu am y Rapture. Iesu yn pregethu yr atgyfodiad ar y dydd olaf, ac yn dod ei weladwy i Israel.

Dan 9 yn dangos yn glir bod y 70 wythnos o flynyddoedd yw i Israel ac nid Jerusalem yw i'r gynulleidfa.

Drwy raglen drysu Duw i Israel a'r Eglwys yn anghywir. Trwy nifer o ysgrythurau, yr Arglwydd ein addo nad yw'r eglwys yn llid scalable, ond i gael eu hachub oddi wrtho. Wrath neu'r diwrnod yr Arglwydd yw y cyfnod o saith mlynedd gyfan. Rhaid i'r Cynulliad, felly, raptured cyn wythnos ddiwethaf yn dechrau. Yn union fel y gynulleidfa Filadelfia yn cael ei chadw o'r awr y treial.

Ar ôl Pennod 3 o'r Llyfr y Datguddiad, yr ydym bellach yn dod o hyd i gynulleidfa penodau 6-19 sydd hefyd yn gorthrymder y saith mlynedd. Rydym yn edrych nac yr Ysbryd Glân, sydd wedi'i gysylltu'n agos â'r eglwys. Pan fydd yr Ysbryd Glân sy'n trigo yn y achub yn mynd oddi ar y ddaear, mae'n rhad ac am ddim ar gyfer yr anghrist a'i dŷ. Yr unig eglwys sydd yn cael ei ddychwelyd yn y butain.

Rydym yn canfod unrhyw dystiolaeth bod y Cynulliad dylai trwy'r cystudd, ond i'r gwrthwyneb, yn cael ei gadw oddi wrtho. Rydym gragen aros i fod yn Iesu Grist heddiw yn byw yn ein calonnau. Gorthrymder neu drafferth Jacob ar gyfer y rhai sydd yn byw ar y ddaear. Bydd Israel a'r Iddewon eu rhoi ar brawf mewn ffordd arbennig os ydynt am gydnabod Iesu fel y Meseia neu beidio. Anghrist yn ei amser pabell Duw sydd hefyd yn drefgordd. Mae'r plwyf yn cael ei gynrychioli yn yr awyr hyd yn oed ar ddechrau'r cystudd gan y 24 henoed. Pan fydd yr Arglwydd yn dychwelyd i'r ddaear yn Datguddiad 20 gan fod y Cynulliad, ynghyd â'r angylion.

Iesu yn dod yn fuan!


RHAN 2

D et hwn yn barhad o'r swydd gyntaf "Iesu yn dychwelyd cyn y cystudd," sydd yn yr un modd yn amddiffyniad i'r Cyn-tribläran sy'n golygu bod y Rapture credinwyr yn digwydd cyn y cystudd. Rydym yn dod o hyd i lawer o hawl fawr atebion yn y OT sydd yn fodelau rôl yn y Rapture, y cystudd a'r amseroedd yr ydym yn byw ynddo. Rwyf eisiau dangos rhai o'r hawl y gall atebion o GT weld a chadarnhau Rapture cyn y cystudd.

digofaint Duw

N yn siarad am y dioddefaint mae'n rhaid i ni ddechrau drwy wahaniaethu rhwng y dioddefaint cyffredinol yr ydym yn dod ar eu traws yn y byd (gr.thlipsis) a'r dioddefaint rydym yn dod ar draws yn y cystudd mawr (gr.Thlipsis Megas) fod Iesu yn siarad o yn Mathew 24, a Daniel ym Mhennod 12. yn y byd hwn, bydd y gwir gredinwyr yn profi brwydr ysbrydol yn erbyn tywysogaethau a'r awdurdodau, a'u cnawd eu hunain, a dioddefaint i'r efengyl. Y math hwnnw o ddioddefaint, Iesu byth yn addo i ni y byddwn yn rhydd o. Mae'r dicter rydym yn dod ar draws yn y cystudd yn rhywbeth gwahanol ac yn rhywbeth y mae'r gair wedi ein addo nad oes angen i ni brofi neu fynd drwy.

Yn fwy diweddar mae dicter Duw dechreuodd gael gwahanol bobl betydningar. Mae'n sôn am y digofaint yr Oen, llid dyn, dicter a digofaint Duw Satan ac yn drysu ei. Mae yna hefyd anghytundeb ar pryd a sut y mae digofaint Duw yn digwydd.

canlyniadau cystudd

Yn  Datguddiad, gallwn weld bod y cystudd yn dechrau ym Mhennod 6 o'r chwe morloi cyntaf torri gan yr Oen ac yn gorffen gyda Duw saith vials o ddigofaint ym mhennod 16-18. Eisoes yn ystod y chwe morloi cyntaf, rydym yn gweld effaith ddinistriol ar fywyd ar y Ddaear. Mae'r chwe morloi cyntaf yn dod â rhyfel, newyn, plâu a achosion marwolaeth am chwarter poblogaeth y byd. Mewn geiriau eraill, bydd tua 1.7 biliwn o bobl yn marw yn ystod y chwe morloi cyntaf. Ochr yn ochr â hyn, bydd merthyron o bobl sy'n dod yn credinwyr yn ystod y cystudd.

Pan fydd yr angylion chwythu yn y saith utgorn felly mae'n sbarduno euogfarnau troseddol newydd yn awtomatig y ddaear. Mae'r beirniaid yn cyfuno trychinebau naturiol grymus gyda plâu goruwchnaturiol. Pan fydd y saith utgorn yn barod gyda'u poenau felly mae'n rhaid traean o'r dŵr dinistrio, bu farw traean o'r holl fywyd yn y môr, a bydd un rhan o dair o'r ddaear ei losgi i fyny, a thraean o'r bobl a oroesodd y chwe cyntaf Bydd y seliau yn marw. Mewn geiriau eraill, ychwanegol tua 1.7 biliwn o bobl o boblogaeth y byd.

powlenni Dicter yn cwblhau pen barn Duw

V mae mewn unrhyw araith ar faint o bobl fydd yn cael ei ganiatáu i ddod â bywyd i'r dicter o'r prydau, ond ni allwn ond dyfalu. Iesu ei hun yn dweud bod oni bai bod y cyfnod yn cael ei fyrhau, dim bod dynol i gael eu hachub (Mathew 24:22). Mae'r rhain yn ddigofaint allan o bob decription, ac mae'n anodd deall canlyniadau neu betydningen ohonynt.

Mae'r ffiolau o ddigofaint yn dod yn cwblhau diwedd barn Duw. Parch 16: 16-21 yn sôn am ddaeargryn mor fawr nad fu erioed unrhyw beth tebyg iddo erioed o'r blaen. Bydd y canlyniad yn gwneud hynny yr holl ffoi ynysoedd, a bydd y mynyddoedd yn ddim mwy. Credwch fi pan ddywedaf nad oes neb am fod ar y ddaear ar y pryd.

Cystudd dan y digofaint sydd i ddod

M n geiriau eraill, ei fod yn y cyfnod cystudd pan y mae digofaint Duw yn cael ei amlygu a sied dramor dros yr holl ddaear. Nid yw'r ddigofaint yn ddiwrnod hawdd, yn union fel nad ddydd yr Arglwydd ydyw chwaith. ddigofaint Duw, y digofaint, ddydd yr Arglwydd, llid ac yn y blaen. yn gyfnod sy'n dechrau â'r sêl gyntaf ei thorri ac yn gorffen ar Iesu weladwy i ddod i Israel a'r byd, lle bydd digofaint Duw hefyd yn cael ei datgelu.

gwneud Paul yn glir na fyddai'r Cynulliad yn ar y ddaear yn ystod y cyfnod hwn o dedfrydu sy'n dod i ben y cystudd yn. Mewn 1 Thesaloniaid 1:10 Paul yn sôn fel y bydd yr Arglwydd yn ein hachub rhag y digofaint sydd i ddod. Mae'r gair o'r testun sylfaenol yn golygu drwy gymryd i ystyriaeth amser a lle, er mwyn i ni mewn geiriau eraill, ni fydd yn bresennol pan fydd yn digwydd. Am nad oedd Duw penodi i ni ddioddef ddigofaint, ond i dderbyn iachawdwriaeth trwy ein Harglwydd Iesu Grist.

dicter Duw yn para y cystudd cyfan

N mae'n ymwneud â llid Duw mor aml yn pwyntio i bobl nad yw yr un fath â'r gorthrymder mawr, ac maent yn hollol gywir. Mae'r cystudd mawr yn 3.5 mlynedd gan ddechrau gyda'r ffieidd anghyfanhedd-dra a digofaint Duw, neu y mae digofaint yn para drwy gydol y gorthrymder y saith mlynedd.

Up 6: 16-17 - "Syrthiwch arnom ac yn cuddio ni o ei wyneb sy'n eistedd ar yr orsedd ac i'r digofaint yr Oen. Ar gyfer ei ddigofaint diwrnod mawr wedi dod, a phwy all sefyll?

Rev 15: 1 - A gwelais arwydd arall mawr a rhyfeddol yn y nefoedd: saith bla, yr olaf: canys ynddynt y mae digofaint Duw yn cyrraedd ei gyflawni.

Yma rydym yn gweld bod hyd yn oed yn y sêl dosbarth, felly mae gan digofaint yr Oen yn dod, sydd yr un fath â digofaint Duw, pan yr Oen a'r Tad yn yr un person. Yn aml, fel y sylw at y ffaith y saith bla diwethaf - sydd hefyd digofaint Duw yn y mae digofaint Duw. Ond ym mhennod 15: 1 gallwn weld bod y mae digofaint Duw yn cyrraedd ei consummation â'r pla diwethaf hyn, nid yw hynny'n ei ddechrau. Felly dim ond y gorffen cyfnod digofaint Duw yn dod i ben ar y saith bla diwethaf.

Cadwyd o amser a lle

A hatgoffa Braham Arglwydd eu dadl am Sodom a Gomorra yn groes i'w natur i ddinistrio'r cyfiawn ynghyd â'r annuwiol (1 Exodus 18:23).

Peter yn ein dysgu drwy roi enghraifft o Lot i ni ddangos nad Lot yn achos dros dro, ond egwyddor gyffredinol o ochr Duw, fod yr Arglwydd "yn arbed y duwiol allan o demtasiwn" cyfieithiad Saesneg: Yr Arglwydd yn gwybod sut i achub dduwiol ond o dreialon ". Gair O (allan) yw'r amser a lleoliad y digwyddiad hwn.  

Rhybuddion i'r Eglwys

F Ragan yw a allwn ddod o hyd i'r geiriau y mae'r Arglwydd yn siarad cysur neu rybuddion at ei briodferch yn wynebu y digofaint sydd i ddod? Gallwn ddod o hyd eiriau sy'n Mae'n addo i warchod a chadw ni drwy'r cyfnod ofnadwy cystudd yw? Y gallem o bosibl yn gweld bodolaeth y Cynulliad yn ystod y cystudd?

Na, nid ydym yn gallu! Dim ond oherwydd ei fod yn hänvänder i Israel pan fydd y gynulleidfa wedi mynd, a gall gadw ei raglen gydag Israel yn ystod yr wythnos ddiwethaf o flynyddoedd, er ei fod yn addo i ni na ddylem gael eu heffeithio gan y digofaint sydd i ddod.

Gan fod y dyddiau Noah

Matthew 24:37 - bydd Canys fel y dyddiau Noah, i'r hefyd Mab y Dyn yn dyfod.

H Erren am i ni astudio Noa a chymharu gyda threigl terfynu. Yn Mathew 24:37 rydym yn darllen y yn yr un ffordd ag yr oedd yn nyddiau Noah byw bydd yn cael ei ddychwelyd yn yr Arglwydd. Beth allwn ni ei ddysgu o amser Noa yn ymwneud â'r amser cyn y llifogydd, mae'r dilyw a llaw gwarchod yr Arglwydd dros Noa a'i deulu.

Iesu yn parhau i egluro y bydd y bobl sy'n goroesi y cystudd yn union yn cael eu beirniadu cyn y 1000 o flynyddoedd deyrnas. Bydd rhai yn cael raptured i farn ac yn caniatáu i fynd i mewn i deyrnas Meseianaidd. Yn yr un modd ag yn y llifogydd, bydd pobl yn cael eu raptured i farn. Aeth y bobl o amser Noa dan oherwydd y llifogydd, ac yn yr un modd, bydd pobl yn ddifethir yn y gorthrymder, ac straks gofal ar ddyfarniad Iesu.

Mae tri math o bobl

D et oedd tri math gwahanol o bobl a oedd yn byw yn nyddiau Noa cyn ddaeth y dilyw. Hwn oedd y anghredinwyr a wrthododd y gair yr Arglwydd, a'r holl farw yn y llifogydd. Roedd Noa a'i deulu a oedd yn cadw trwy'r Llifogydd, ac roedd Enoch a oedd yn dal i fyny i'r Arglwydd cyn ddaeth y dilyw. Mae pob un yn eu ffordd eu hunain yn cynrychioli tri chategori gwahanol y gallwn gymharu â'n amser heddiw y bobl hynny. Mewn dim ond yr un ffordd yr ydym yn gweld tri math o bobl yn y dydd pan fyddwn yn symud tuag at y gorthrymder a ddaeth i ben amser:

· Roedd y bobl a fu farw yn y llif o amser Noa cynrychioli'r anghredinwyr, nad ydynt wedi cymryd i mewn i Iesu fel eu gwaredwr. bydd y bobl hynny yn mynd i mewn i'r gorthrymder, ac yn agored i ddigofaint Duw. Bydd y rhai sydd ddim yn edifarhau yn y gorthrymder cael eu beirniadu gan Iesu, ac yna bydd yn cael ei bwrw i'r llyn tanllyd o dân.

· Noa yn cynrychioli weddill Israel y bydd yr Arglwydd yn cwblhau eu haddunedau gyda 1000 mlynedd Reich. Noah felly yn y ddewisir Israel, a fydd mewn ffordd arbennig yn cael eu diogelu yn ystod y cystudd. 3.5 Bydd mlynedd i'r gorthrymder yr Iddewon gredu i ffoi i'r anialwch, lle bydd yr Arglwydd yn eu diogelu ar gyfer yr anghrist a'i erledigaeth. Roedd Noa cadw trwy'r llifogydd a bydd hefyd yn rhan o'r Iddewon i fod.

· Enoch yn ddarlun o'r gynulleidfa nad oeddent yn rhan o'r barn Duw Llifogydd a phan yn cael ei ddal a gymerwyd gan Dduw cyn ddaeth y dilyw.

Enoch / Enoch yn fath y Cynulliad

1 Genesis 5:24 - Yna Enoch yn y modd hwn yn cerdded gyda Duw, nid oedd, er cymerodd Duw ef.

H Änok yn fodel siaradodd iawn o Rapture y Cynulliad yn erbyn amser ar gyfer y cystudd gwrth-Gristnogol. Enoch yn byw yn y cyfnod 7fed o Adda, ac yn byw mewn amser arbennig iawn, sef yn y cyfnod cyn y llifogydd. Dywed y Gair fod ar y pryd, felly drygioni dyn mawr yn y ddaear, a chalonnau a chymhellion pobl yn hollol ddrwg yn barhaus.

Yng nghanol y bwrlwm dynol pechadurus, yr oedd dyn, Enoch, a oedd yn credu yn Nuw ac yn cerdded gydag ef. (1MOS 05:24) Mae tystiolaeth Enoch yw ei fod ffafr Duw. (Heb 11: 5)

Roedd Enoch ddal i fyny

Hebreaid 11: 5 - roedd Trwy ffydd Enoch gymryd i ffwrdd heb wynebu marwolaeth . Ac maent yn dod o hyd iddo heb ei ganfod, gan fod Duw wedi  mynd ag ef i ei hun .

H Roedd Änok dal heb blasu marwolaeth ar gyfer Duw wedi mynd ag ef i ei hun. Yn yr amser cyn ei Rapture fel gyhoeddi Hanoch, pobl ei amser, am y ddioddefaint a chosb pechod a annuwioldeb ddod. Pan nod pechod oedd cyrraedd hefyd yn dod barn Duw ar bechod yn amser Noa ac anfonodd y dilyw, ond yna roedd Enoch eisoes ddal i fyny at yr Arglwydd.

Mae'r llifogydd yn bydd darlun o ddigofaint Duw yn anfon ar y ddaear, a'r bobl annuwiol yn yr amseroedd diwedd - y digofaint sydd i ddod (1 Thesaloniaid 1:10)

Cludo i fan arall

D et gair Groeg am "mynd ag ef i ei hun" yn metatithemi, ac mae mewn KVJ gyfieithu "transportet", hy y trosglwyddo, eu cludo i le arall. Roedd Enoch mewn geiriau eraill, eu cludo neu symud i nefoedd gan na fyddai, brofi marwolaeth. 1 Corinthiaid 15 yn dweud wrthych y dylai nid yw pawb yn cysgu, ond bydd pob un yn cael ei thrawsnewid. Mae'n Paul sy'n disgrifio Rapture y drefgordd lle fydd pawb yn wynebu marwolaeth, ond y profiad fod yr Arglwydd yn mynd â ni at ei gartref.

Yn union fel Enoch yn cynrychioli y Rapture Cynulliad cyn y cystudd, yn cynrychioli Noa a'i deulu, ei fod yn addo gweddill Israel, fydd yn cael eu cadw trwy'r cystudd, ac i brofi bendithion deyrnas Meseianaidd.

Y seithfed o Adda bloodline

D et a allai fod yn ddiddorol i grybwyll yma yw bod Enoch oedd y seithfed o Adda bloodline. Cynulliad yn yr un ffordd y seithfed y Cynulliad i gael sylw yn y Datguddiad Chapter drydydd

Rydym yn byw mewn amser Laodicea, a oedd, yn seiliedig ar hanesyddol a llinell amser broffwydol gyfer y drefgordd hefyd yn y darn olaf y Cynulliad cyn y rapture. Rydym hefyd yn byw ar ddechrau'r y blynyddoedd sjutusende ar ôl creu, lle Enoch ei ddal i fyny fel y seithfed släktsled ôl Adam.

Hanoks pwysigrwydd

R OT o'r enw Enoch yn golygu hyfforddi ac addysgu, sy'n gwneud i ni feddwl am orchymyn cenhadaeth Iesu i'r gynulleidfa. - " Ewch gan hynny, a gwnewch ddisgyblion o'r holl genhedloedd" (Mathew 28:19 )

Yn ôl y traddodiad Hebraeg, fel y mae Enoch ei eni ar ddydd y Pentecost, sydd hefyd yn ddiwrnod y gynulleidfa ei eni. Hanoks fywyd a'i Rapture cyn y llifogydd yn enghraifft glir o'r Rapture y gynulleidfa.

Lot ei achub ddianc rhag digofaint Duw

1 Exodus 19:22 - "Ni fyddaf yn dymchwel y dref yr ydych yn siarad o. Ond brysiwch i ddianc yno, am na allaf wneud unrhyw beth nes eich bod yno "

G Clywodd ud gwaedd Sodom a Gomorra, ac yn gweld y pechod difrifol a deyrnasodd yn y dinasoedd. bargeinio Abraham gyda'r Arglwydd i beidio dinistrio'r dinasoedd yno yn eithaf i lawr i ddeg cyfiawn yn y dinasoedd. Nawr, nid deg oedd gyfiawn yn y dinasoedd, ond dim ond yn syml - Lot.

Er gwaethaf nad oedd yn rhywbeth y mae'r Arglwydd wedi ymrwymo i, nid oedd yn dinistrio ac yn condemnio y dinasoedd achos ef yn un ohonynt. Sodom a Gomorra yn destun i farn a digofaint Duw, a Duw gadael iddo glaw tân a brwmstan dros y dinasoedd. Ond ni allai yr Arglwydd yn dechrau ei lid nes bod Lot wedi gadael y ddinas ac yn ddiogel yn y dref gyfagos o Zoar.

Luc 17: 28-29 - Yn yr un modd yr oedd yn nyddiau Lot: y maent yn ei fwyta, yn yfed, yn prynu, yn gwerthu, yn plannu, ond y dydd yr aeth Lot allan o Sodom oedd yn bwrw glaw tân a brwmstan o'r nefoedd a'u dinistrio pob un ohonynt.

L ot ei dynnu oddi amser a lle lle byddai barn Duw fod mewn poen. Mae'r angylion a anfonwyd i achub Lot gyhoeddi na allent gychwyn barn Duw cyn Lot yn ddiogel. Lot yn ddarlun o'r gynulleidfa sy'n cael ei hachub o'r amser a lleoliad y digofaint sydd i ddod.

2 Pedr 2: 7-9 - Ond efe a arbed Lot cyfiawn, a oedd yn poenydio gan fywyd afradlon drygionus.

P etrus addysgu am farn sy'n effeithio ar yr holl anwiredd, ac yn dangos i ni nad yw Duw yn barnu'r cyfiawn ynghyd â'r annuwiol.  

Daniel a'r tri dyn yn y ffwrnais danllyd

H istorien am Daniel a'r tri dyn yn y ffwrnais danllyd yn un o'r straeon yr Hen Destament sy'n dangos darlun clir o'r gorthrymder a'r chwblhau yn y dyfodol.

Brenin Nebuchadnesar, sy'n enghraifft glir o'r anghrist, wedi gosod cerflun o aur ar y blaen o Dura yn Babilon. Noder bod y cerflun yn drigain cufydd uchel a chwe chufydd o led, y gellir ei gymharu â'r araith anghrist yw 666. Nebuchadnesar gorfodi pawb i syrthio i lawr ac addoli cerflun safle hwn, lle mae'r canlyniad gyfer y rhai sy'n anufudd yn cael eu taflu i mewn i'r ffwrnais danllyd . Mae'r ffwrnais llosgi yn ddarlun o ddigofaint Duw a'r gofid mawr yn y cystudd. (Malachi 4:. 1 - Wele, daw y dydd, mae'n llosgi fel ffwrnais)

S adrak, gwrthododd Mesach, ac Abednego i ymgrymu cerflun Nebuchodonosor, ac maent yn eu taflu i'r ffwrnais danllyd. Gorchmynnodd y brenin y dylid ffwrnais ei wresogi saith gwaith yn boethach nag yr ydych wedi ei weld erioed iddo fod, ac mae llun o araith berffeithrwydd. anfonodd yr Arglwydd ei angel a ddiogelir Sadrach, Mesach ac Abednego yn y ffwrnais danllyd, a daethant allan heb unrhyw ddifrod neu effaith y tân.

Ond mae'n rhaid gofyn y stori hon yw lle Daniel yn rhywle. A oedd ef yn un o'r rhai a ogwyddodd y pen-glin i'r cerflun? Pam oedd ei fod nid yn bresennol, a pham oedd ei fod nid yn daflu i mewn i'r ffwrnais danllyd. Gallwn fod yn weddol sicr na Daniel ei gliniau i cerflun Nebuchodonosor. dim ond nid oedd Daniel yn cyflwyno lle byddai pawb yn addoli'r cerflun, neu yn y ffwrnais llosgi dioddefaint. Roedd Duw "mynd ag ef i ffwrdd."

Mae'r disgrifiad nad oedd gan y brenin y dynion hyn yn y ffwrnais danllyd oedd bod tri dyn Iddewig (Dan 3:12). Mae'r tri dyn Iddewig yn ddarlun o'r etholedigion Israel a fydd yn cael eu cadw drwy gyfrwng y gorthrymder, a Daniel, mae'r annwyl (Daniel 10:11) yn ddarlun o'r gynulleidfa a fydd yn cael eu cadw gan y cystudd. 

Paul dysgu am Rapture

P Aulus oedd y person cyntaf ar y ddaear a gyflwynodd y addysgu a datguddiad y Rapture, tua 20 mlynedd ar ôl y groes. Hyd at yr amser hwnnw yr oedd yn hysbys am nad oedd Iesu addysgu'r Rapture i'w ddisgyblion yn ei amser. Mae'r Rapture yr eglwys yn cael ei ddisgrifio yn bennaf mewn 1 Thesaloniaid 4:16 a 1 Corinthiaid 15:52.

Un o'r adnodau cliriaf o GT y gallwn ymwneud â'r gynulleidfa yn dod o Eseia 26: 19-21. Rwyf am geisio cymharu hyn a welwn yn Eseia pennod 26, a dysgeidiaeth Paul am y Rapture yn 1 Thesaloniaid 4: 16-17 a 5: 9.

geiriau Eseia gyda thestun du a Paul mewn coch.

J es 26:19 - bydd Ond eich meirw yn byw; bydd eu cyrff yn codi. (First bydd y meirw yng Nghrist yn codi)  Deffro ac yn canu, chwi sy'n byw yn y llwch, am eich gwlith yn gwlith goleuni, a bydd y ddaear yn rhoi allan y meirw. Dewch fy mhobl ac yn mynd i mewn i'th ystafelloedd, caewch y drysau y tu ôl i chi. (Yna byddwn sydd yn fyw ac yn parhau i fod yn cael eu dal i fyny yn y cymylau gyda hwy i gwrdd â'r Arglwydd yn yr awyr)  Cuddio eich hun am ychydig ennyd, nes i'r llid wedi mynd heibio gan. Canys wele yr Arglwydd yn dod allan o'i fangre, i ymweled trigolion y ddaear am eu drygioni. (Er nad oedd Duw penodi i ni ddioddef ddigofaint, ond i dderbyn iachawdwriaeth trwy ein Harglwydd Iesu Grist) 

Mae hefyd yn gyfagos i gyfeirio at Ioan 14: 2-3 lle mae Iesu yn siarad am yn nhŷ ei Nhad y mae llawer o ystafelloedd, ac ei fod yn mynd i ffwrdd i baratoi lle i ni. Bydd y Cynulliad yn clywed yr un lais a glywodd Ioan yn y Datguddiad: - "Tyrd i fyny yma," a byddwn yn cymryd rhan o'r lle yr Arglwydd wedi paratoi ar ein cyfer. Rydym yn mynd i fynd i mewn i'w siambrau, a chau'r drws tu ôl i ni. Pan ddigwyddodd, yr ARGLWYDD o'i fangre, i ymweled trigolion y ddaear am eu drygioni - sydd hefyd digofaint Duw.

Nid yw'r addewid yn ymwneud ei ddychwelyd gweladwy lle mae'r ARGLWYDD i Israel i fod ble maen nhw. Mae'n addewid i'r eglwys ei fod wedi mynd adref at ei Dad i baratoi lle i ni yno.

Mae 24 o henuriaid

Yn y dechrau y llyfr y Datguddiad, pennod 4, rydym yn cwrdd â grŵp nad ydym wedi dod ar eu traws o'r blaen yn y Beibl. Mae wedi bod yn y gorffennol tair proffwydi heblaw John ei weledigaeth wedi cael ei weld orsedd Duw, ond dim un o'r blaen a ragwelir dorf hon. Gwelodd Eseia wrthynt yn Eseia Mhennod 6. Ezekiel nid oedd yn eu gweld ym Mhenodau Ezekiel 1 a 10, a gwelodd Daniel nhw hefyd nid ym Mhennod 7. Mae'n 24 henuriaid yr wyf yn meddwl am eistedd o gwmpas yr orsedd Duw yn y Datguddiad 4: 4

felly Nid yw'r dorf wedi bod yno o'r blaen, ond yn awr, ar ôl y saith eglwys sy'n cynrychioli'r gynulleidfa o safbwynt hanesyddol a broffwydol, rydym yn eu gweld yn y nefoedd. Maent yn eu lle o amgylch yr orsedd Duw cyn y gorthrymder y bydd yn rhaid eu dechrau ym mhennod Datguddiad 6, ac felly, yr wyf yn credu bod y 24 o flaenoriaid yn cynrychioli'r eglwys raptured sydd ar gael cyn y gorthrymder yn cael ei gychwyn. 

Mae 24 o henuriaid yn eistedd ar orseddau gan eu bod yn rheol. Maent yn eistedd o amgylch yr orsedd Duw, fel eu bod yn helpu a chynorthwyo yr Arglwydd. Maent yn eistedd i lawr fel eu gwaith yn cael ei wneud. Maent yn cael eu gwisgo mewn gwyn gan eu bod yn rättfärdigjorda. Mae eu dillad yn Himation, sef yr un fath â'r ward a dillad Iesu. Maent yn gwisgo coronau (Stephanos) fel eu bod yn frenhinoedd. Maent hefyd yn cael eu galw'n henuriaid sy'n Cyfeiriwyd yn barod at y gynulleidfa.

Pan fydd y sjungar wrth ganu y gân förlöstas yn Datguddiad 5: 9-10:

" Teilwng wyt ti i gymryd y sgrôl ac i agor ei seliau, oherwydd ti a laddwyd, a gyda eich gwaed chi ei brynu ddynion i Dduw (ni) o bob llwyth ac iaith a phobl a chenedl. Rydych wedi gwneud iddynt (ni) i'r tu brenhinol (brenhinoedd) ac yn offeiriaid i'n Duw, a byddant yn (rydym) deyrnasu ar y ddaear.

S os felly lawer gwaith, nid yw'r testun yn cael ei gyfieithu yn gywir o'r testun gwreiddiol. Brenin Iago wedi, ymhlith cyfieithiadau eraill yn eistedd lluosog person cyntaf yn lle hynny. Mae'r 24 o henuriaid adnabod eu hunain gyda'r Eglwys hadennill, sy'n cael ei gwisgo fel hwy, yn offeiriaid a brenhinoedd tebyg iddynt, ac yn eu lle cyn dechrau cystudd.

Crynodeb

V yn felly yn gweld trwy gydol y Beibl lawer o enghreifftiau a modelau rôl sy'n dangos y bydd yr Arglwydd yn symud ei gynulleidfa gan y ddau amser a lle pan ddaw at y dyfarniad terfynol amser a fydd yn symud y ddaear.

Bydd yn codi pac ni a chuddio ni yn nhŷ ei Dad nesaf at ei ddigofaint wedi mynd heibio gan. Rydym yn addo i gael eu cadw oddi nad fydd yn pasio byd hwn ers i'r pwrpas a phwnc y gorthrymder yw i'r gynulleidfa. Nid ydym yn aros am y anghrist ond ar gyfer y gobaith gwynfydedig ein Duw mawr a'n Gwaredwr, Iesu Grist fydd yn ymddangos mewn gogoniant. (Titus 3: 4) Ef sy'n ein arbed rhag y digofaint sydd i ddod. (1 Th 01:10)


RHAN 3

D et Dyma'r trydydd swydd byddaf yn ysgrifennu fel amddiffyniad i'r athrawiaeth Cyn-trib, sef y bydd Iesu yn nôl ei gynulleidfa cyn mynd i mewn i'r wythnos 70ain a'r olaf o flynyddoedd, a bod y barnau a gorthrymder yn mynd allan dros ddaear.

 

Mae cenhedlaeth a ddewiswyd

U cysylltu arddangos Iesu yn dychwelyd wedi hudo i mi bob amser, ac ni fydd y syniad o genhedlaeth a ddewiswyd yn hanes dyn blas marwolaeth, ond yn lle hynny bydd yn rhaid i brofi iddo gael ei drawsnewid yn digwydd pan ddaw Iesu i gasglu ei gynulleidfa drwy i ddadwreiddio yn fyw i'r nefoedd.

Diwrnod o ddulliau adbrynu

D et sy'n gwneud y pwnc mor ddiddorol a dadleuol, yw bod yr arwyddion yn siarad yn gryf iawn ein bod yn mynd tuag at gwblhau hwn yn y dyfodol, ac felly dychwelyd Iesu.

Mae llawer o bobl heddiw yn cael eu llethu gan yr arwyddion y gall y ddau ohonom yn gweld a phrofiad, a bod yr Ysbryd Glân yn siarad yn glir i'r eglwys Dduw a calonnau y bobl i fod yn barod. Yn y cysylltiad, yna mae pobl yn dechrau gweld bod y diwrnod prynedigaeth yn agosáu, y cwestiwn nesaf yw pan y gallwn wir yn disgwyl i uppryckelsens bryd yn digwydd?

Mae'r cwestiynau llawer yn gofyn

E n Dyma rai o'r cwestiynau y mae llawer o bobl yn gofyn iddynt eu hunain mewn cysylltiad â dychwelyd Iesu yw pryd y gallwn ddisgwyl y Rapture yn digwydd? Bydd yn rhaid i'r Cynulliad fynd drwy'r cystudd? Beth yn union yw pwrpas y gorthrymder, ac mae'n mewn gwirionedd y anghrist neu Iesu, dylem aros am? A yw dychwelyd Iesu a Rapture yr un fath neu dau ddigwyddiad gwahanol?

Yr wyf yn gobeithio bod y ddau y swydd hon a'r olaf rwyf wedi ateb rhai o'r cwestiynau yn ysgrifenedig.

Fy argyhoeddiad personol

T reviously oeddwn yn eithaf sicr y bydd Iesu yn gyntaf adfer ei blwyf ar ôl y cystudd a'r Rapture a Iesu yn dychwelyd gweladwy yr un digwyddiad. Iesu yn siarad yn unig o ddychwelyd, a pam y dylai'r gynulleidfa gael ei achub rhag cystudd pan fydd y ddau Israel a byd hwn yn gorfod dioddef? Gwelais y gorthrymder fel proses glanhau angenrheidiol o gorff Crist oherwydd y gwastraff rydym yn eu profi mewn llawer man heddiw.

Ond pan oedd gennyf i ddechrau rhai cwestiynau heb eu hateb na allwn i drysu â'r hyn y gallwn ei ddarllen yn y Beibl, yr wyf yn ceisio rhoi fy hun yn y cwestiynau iawn. Y cyflwyniadau hyn yn ganlyniad o'r hyn yr wyf yn dod i fyny gyda.

Yn union fel yn sicr ag yr wyf heddiw i fy iachawdwriaeth, yr wyf hefyd pan ddaw bwynt o amser ar gyfer y Rapture y gynulleidfa. Bydd Iesu yn tyn ei gynulleidfa cyn yr wythnos ddiwethaf o flynyddoedd ac mae'r wythnos yn 70 oed yn dechrau, ac yr wyf am i rannu rhai o'r dadleuon yr wyf yn meddwl yn siarad fawr ohono.

Rapture a Iesu yn dychwelyd gweladwy

Ioan 14: 1-3 - Gadewch nad yw eich calon. Credwch yn Nuw ac yn credu ynof fi. Yn nhŷ fy Nhad y mae llawer o ystafelloedd. Pe na byddai felly, fyddwn i wedi dweud wrthych fy mod yn mynd i baratoi lle i chwi? Ac os af a pharatoi lle i chwi, fe ddof yn ôl, a'ch cymryd chwi ataf fy hun, er y gallech fod yn lle yr wyf

1 Thesaloniaid 4: 15-17 -, rydym yn dweud wrthych ar air yr Arglwydd, ein bod sydd yn fyw ac yn aros i ddyfodiad yr Arglwydd rhag y rhai a yn cysgu atal. Canys pan gorchymyn uchel, llais y archangel a'r utgorn Duw, bydd yr Arglwydd ei hun yn disgyn o'r nef. A dim ond y bydd y meirw yng Nghrist yn codi. Yna byddwn sydd yn fyw ac yn parhau i fod yn cael eu dal i fyny yn y cymylau gyda hwy i gwrdd â'r Arglwydd yn yr awyr. Ac felly byddwn gyda'r Arglwydd

U Nid ppryckelsen yw enw arall ar Iesu dychwelyd gweladwy. Gallech ddweud bod y dychwelyd Iesu yn digwydd mewn camau gan ddechrau gyda'r Rapture a diwedd ar ei dychwelyd gweladwy ar ôl y cystudd mawr.

Rapture y Cynulliad

U ppryckelsen yn ddigwyddiad anweledig sy'n digwydd heb rybudd. Rydym yn gwybod, mewn geiriau eraill, nid hollol iawn pan fydd yn digwydd, a dywedir wrthym i fod yn wyliadwrus ac yn gweddigar. Byddwn yn gwybod yr amser am y Rapture ac mae ganddynt ddealltwriaeth o pan fydd yn dechrau i gontract, ond yr awr a'r hyn o bryd nid ydym yn gwybod unrhyw beth am, a bydd yn cael ei guddio tan y diwrnod y mae'n digwydd. 

Iesu yn dod hanner ffordd i'r Ddaear i gwrdd â ni yn y gofod, ac yna'n mynd â ni yn ôl i'r nefoedd, i ni fod yn lle y mae. Pe Iesu wedi parhau i Ddaear ar ôl y Rapture, felly yr oedd wedi mynd â ni i lle'r ydym yn lle hynny. Ond yn ôl Ioan, ac mae'n dod yn ôl i gofynnwch i ni lle mae o, sydd yn dŷ ei Dad yn ei deyrnas nefol. 

Iesu yn dychwelyd gweladwy

J ESU dychwelyd gweladwy dim anweledig neu'n gyfrinach yn dod. Bydd pob llygaid yn ei weld, a bydd yn gwbl weladwy ar gymylau'r nef. Yr adeg o'r dydd hefyd nid yw'n syndod, felly, rydym yn gwybod ei fod yn Bydd yn syth ar ôl diwedd y gorthrymder, neu dim ond 3.5 mlynedd ar ôl i'r drafferth mawr yn gynnar.

Bydd yr ychydig o bobl sy'n goroesi y cystudd yn gallu tystio digwyddiad hwn.

Yn ôl y geiriau yr Arglwydd ei hun

P Aulus pwysleisio ei bod yn  "gan y gair yr Arglwydd " pan mae'n dysgu am y Rapture a'r atgyfodiad.

Yn gyntaf, mae'n 1 Thesaloniaid a ysgrifennwyd gan Paul tua 51 OC, ac nid Efengylau oedd yn ôl pob tebyg a ysgrifennwyd ar y pwynt adeg pan ysgrifennodd Paul y llythyr hwn eto. Yn ail, byddwch yn syml unrhyw addysgu Iesu yn yr Efengylau lle Iesu yn siarad am rai sy'n codi oddi wrth y meirw, tra bod y llall yn dod yn fyw yn troi i wynebu'r ef yn y cymylau.

pregethu Iesu yn unig yr atgyfodiad oddi wrth y meirw, yn seiliedig ar yr addewidion efallai y byddwn yn ei weld yn y OT. Yno, yr atgyfodiad sanctaidd a addawyd yn syth ar ôl y cystudd mawr (Daniel 12: 2), ac yn union cyn y Mileniwm. Yr Iesu hwn a elwir atgyfodiad bywyd neu yr atgyfodiad sydd felly'n perthyn i'r Seintiau GT.

cyfrinachau Cynulliad

1 Corinthiaid 15: 51-52 - Wele, yr wyf yn dweud wrthych ddirgelwch: Nid ydym fydd pob cwsg, ond byddwn i gyd yn cael ei newid, Mewn eiliad, yn y amrantiad llygaid, ar yr utgorn diwethaf. Ar gyfer yr utgorn bydd sain a bydd y meirw yn codi yn anllygredig, a byddwn yn ei newid.

D et golygu bod Paul yn cyfleu un o'r cyfrinachau sydd yn anuniongyrchol gyda'r gynulleidfa i'w wneud, gan ei fod wedi bod drwy eiriau uniongyrchol neu ddatguddiad yr Arglwydd.

Y gyfrinach bod Paul yn cyfleu hyn ac erioed wedi cael ei datgelu neu hysbys, mae yr un na fydd cenhedlaeth a ddewisir yn marw, ond bydd yn profi y bydd yn cael ei drawsnewid a gweddnewidiwyd, a bydd yn cael ei cipio i fyny gyda y meirw er mwyn cwrdd Iesu yn y awyr.

Rydym am fod yn lle y mae'n

Ioan 14: 1-3 - "Gadewch nad yw eich calon Credwch yn Nuw ac yn credu ynof fi Yn nhŷ fy Nhad y mae llawer o ystafelloedd Pe na byddai felly, fyddwn i wedi dweud wrthych fy mod yn mynd i baratoi lle... i chi? ac os af a pharatoi lle i chi, byddaf yn dod yn ôl ac yn mynd â chi i mi fy hun, er y gallech fod yn lle yr wyf. a lle bynnag yr af, gwyddoch fod. y ffordd yr ydych yn gwybod. "

Yn  Efengyl Ioan, Iesu yn rhoi agoriad llygad unigryw i ni. Mae'n siarad am rywbeth nad oedd gan unrhyw proffwyd flaenorol neu wedi bod yn addawol. Nowhere gallwn ddarllen y byddai'r Meseia yn dod, ond yn hytrach i gasglu y Saint mewn Jerwsalem daearol, byddai'n mynd â nhw i dŷ ei Dad, sydd yn yr un man lle y byddai'n mynd i ffwrdd.

Pan fydd yn rhoi'r addewid, mae ar y sail bod " Byddaf yn dod yn ôl ac yn mynd â chi i mi fy hun, er y gallech fod yn lle yr wyf."  Mae'n sôn am comeback, nid gyda'r rhyddhau Iddewig i'w wneud, neu i sefydlu ei deyrnas ar y ddaear, neu i farnu y cenhedloedd. Mae'n air mai dim ond ei gwneud eu hunain.

Ioan 14: 1-3 ac 1 Th 4: 13-18

D dyma tebygrwydd anhygoel pan rydym yn cymharu y ddau penillion lle mae rhai o'r geiriau neu ymadroddion yn cael eu bron yn union. Maent yn dilyn ei gilydd ar yr un pryd, yn y drefn y maent yn dod, ac yn y ffordd y mae'r darn yn cael ei hadeiladu. 

Ioan 14: 1-03 Ionawr Th 4: 13-18

v.1 Pine v.13 dan sylw

Credwch v.14 v.1 Oes

v.1 Duw, mi v.14 Iesu, Duw

Dywedodd v.2 chi v.15 yn dweud wrthych

v.3 dod yn ôl v.15 ddyfodiad yr Arglwydd

v.3 cymryd eich V.17 ddwyn i fyny

v.3 fi V.17 i gwrdd â'r Arglwydd

v.3 fod lle'r wyf fi V.17 bob amser gyda'r Arglwydd.

Mae'r ddau o'r penillion hyn gysur ac yn dangos i ni mewn ffordd unigryw y mae'r Arglwydd yn dod i gymryd y credinwyr o'r ddaear er gogoniant y nef.                 

argumenter 18 Cyn-trib

1. Nid yn syml, dim darnau yn yr Hen Destament neu'r Testament Newydd i awgrymu y bydd yr eglwys yn mynd drwy'r cyfnod gorthrymder, neu y dylai'r eglwys yn sefyll wyneb yn wyneb yn erbyn y anghrist.

Gelwir 2. gorthrymder yw "trafferth Jacob" (Jer30: 7), ond byth yn cael ei alw'n "y gynulleidfa neu eglwys trallod".                                                     

3. Angel Gabriel gyhoeddodd i Daniel fod 70 wythnos yn benderfynol ar dy bobl (Iddewon) ac ar dy ddinas sanctaidd (Jerwsalem). Nid yw'r eglwys yn cael ei grybwyll yma. Dan 09:24

4. Nid oedd gan y Cynulliad unrhyw ran yn y 69 wythnos gyntaf, ac ni fydd yn rhan o'r diwethaf ac mae'r wythnos yn 70 oed.

5. Yn Datguddiad Rapture yn digwydd ym Mhennod 4: 1 sydd yn y cyfnod cystudd ei ddisgrifio gan Chapter 6-19. Mae 24 o henoed sy'n cynrychioli'r gynulleidfa yn ei le cyn y sêl gyntaf ei thorri.

6. Mae'r Cynulliad yn cael ei grybwyll ugain gwaith yn y tair pennod gyntaf y Datguddiad, ond byth yn cael ei grybwyll rhwng penodau 4 a 19. 

7. Hefyd, Gelwir y cyfnod cystudd mawr yn "ddiwrnod o ddigofaint" (Zeph 1:15) yn y Beibl, ond nid oedd Iesu yn penodi ni i ddioddef digofaint. (1 Th 5: 9), ond a gyflwynir ni o "y digofaint" (1 Th 01:10)

8. amser gorthrymder o'r enw Dydd yr Arglwydd yn y Beibl (Zeph 01:15). Ond 1 Thesaloniaid 5: 2-3 yn dweud y bydd y Dydd yr Arglwydd (y cystudd) dod fel lleidr yn y nos. Pan fydd pobl (anghredinwyr) yn dweud, "Heddwch a diogelwch," yna taro'r (anghredinwyr) gyda dinistrio mor sydyn ag y boen yn dod ar draws menyw feichiog, ac ni fyddant yn (y anghredinwyr) ddianc. Mae'n amlwg bod y cystudd yn rhywbeth a fydd yn dod i ran y disbelievers, ond nid yw'n cynnwys y ffyddlon ac achub.

9. Byddwn yn chysura ei gilydd gyda sôn am y Rapture (1 Thesaloniaid 4:18). Nid oes unrhyw gysur yn addysgu sy'n dweud y bydd yr eglwys yn mynd drwy ran neu'r cyfan o'r domstid gorthrymder.

10. Addawodd Iesu yr eglwys yn Philadelphia ei fod am gadw yr eglwys, a "i chi achub allan o'r awr o demtasiwn, a fydd yn dod ar y byd i gyd a dod ei bobl i'r prawf." (Parch 03:10) addawodd Duw i warchod y gynulleidfa ffyddlon allan o cyfnod gorthrymder.

11. Yn union fel Enoch ei ddal i fyny i'r nefoedd cyn y llifogydd a Noah cadw trwy'r Llifogydd, bydd y Cynulliad yn cael ei raptured cyn y cystudd ac Israel gweddilliol yn cael eu cadw trwy'r cystudd.

12. Yn yr un modd na allai Duw yn barnu Sodom a Gomorra cyn Lot i ffwrdd oddi wrth y ddinas, ni all Duw yn barnu y byd hwn cyn y cyfiawn wedi mynd. (1 Gen. 19:16)

Siaradodd 13. Iesu y cyfnod gorthrymder pan ofynnodd: ". Vaka bob amser ac yn gweddïo am nerth i ddianc rhag yr holl bethau i ddod ac i sefyll gerbron Mab y dyn" (Luc 21:36) Nid yw'n gwneud unrhyw synnwyr bod Iesu yn gofyn am rywbeth nad oedd yn barod i gadw.

14. Malachi 3:18 yn dweud y bydd yr Arglwydd (wrth gyrraedd) yn dangos i ni y gwahaniaeth rhwng y cyfiawn a'r drygionus, rhwng un sy'n gweini Duw ac nid gweini arno. Cyn-trib credu bod yr Arglwydd yn dod i gasglu ei gynulleidfa, yna rydym yn dod draw gydag ef i farnu rhwng y cyfiawn a'r anghyfiawn. 

15. Yn y Rapture, Iesu yn dod  am  ei eglwys (1 Thesaloniaid 4: 16-17) pan ddaw ar ddiwedd y gorthrymder, mae'n dod  gyda  ei gynulleidfa. (1 Th 03:13).

16. Yn y llythyrau at y saith eglwys yn gwahodd Iesu i "clywed yr hyn y mae'r Ysbryd yn ei ddweud wrth y gynulleidfa." Ond yn y cystudd mawr, ar ôl bod yr Ysbryd Glân yn yr eglwys yw yr ochr eistedd, meddai: "Roedd sydd â chlustiau, gadewch iddo clywed" (Datguddiad 13: 9) Fe hepgor y Cynulliad, lle nad oes eglwys i wrando ar yr Ysbryd yn siarad ac yn i fynd drwy'r cystudd. 

17. anghrist gwneud rhyfel â'r saint, ac mae ganddynt y pŵer i drechu iddynt. (Rev 13: 7). Ond ni all fod yn trefgordd llafar o'r yma. Iesu ei hun wedi addo i "Ni ddylid byth helvets porthladdoedd fod y gynulleidfa y cedyrn." (Mathew 16:18)

Nid oedd 18. Iesu yn dweud: "Pan fydd hyn wedi digwydd," yna sythu i fyny ac i godi eich pennau, ond yn hytrach "Pan fydd hyn i gyd (arwyddion) yn dechrau digwydd," felly sythu i fyny ac i godi eich pennau, oherwydd eich prynedigaeth. (Luc 21:28).

Dau dyst

S bryn i'n dewis dau ysgrythurau, y GT a NT, yn siarad gyda'i gilydd, ac yn tystio na fydd yr eglwys yn mynd drwy'r y mae digofaint Duw, neu cystudd, yr wyf am dynnu sylw at ddau penillion canlynol:

1 Thesaloniaid 1: 9-10 - Y maent yn siarad am sut yr ydym yn eu derbyn o chi a sut yr ydych yn troi at Dduw oddi wrth eilunod i wasanaethu'r gwir Dduw byw ac aros am ei Fab o'r nefoedd, y mae Duw gyfodi oddi wrth y meirw, Iesu sydd wedi ein cyflwyno oddi wrth y digofaint sydd i ddod

Eseia 26: 19-21 - bydd Ond eich meirw yn byw; bydd eu cyrff yn codi. Deffro ac yn canu, chwi sy'n byw yn y llwch, am eich gwlith yn gwlith goleuni, a bydd y ddaear yn rhoi allan y meirw. Dewch fy mhobl ac yn mynd i mewn i'th ystafelloedd, caewch y drysau y tu ôl i chi. Cuddio eich hun am eiliad fer nes bod y digofaint wedi mynd heibio gan. Canys wele, yr ARGLWYDD yn dod allan o'i fangre, i ymweled trigolion y ddaear am eu drygioni. Bydd y ddaear yn gosod noeth eu dyledion gwaed a bellach yn cuddio eu lladdedigion.

addewid heb eu hateb

V Ni all yn gweld bod y darn hwn o Eseia erioed o'r blaen wedi cael eu cyflawni. Hefyd, nid yw'n cytuno â'r atgyfodiad y pregethu Iesu a Daniel yn dweud Dan 12: 2, yr ydym yn gwybod a fydd yn digwydd ar ôl y gorthrymder ac nid cyn hynny.

Yma Eseia yn siarad yn hytrach na atgyfodiad sy'n digwydd pan galwodd yr Arglwydd yn gyntaf eu pobl yn eu siambrau cyn ac cyn dicter a barn y mae Duw yn mynd allan dros y ddaear. 

Dewch fy mhobl

"K am fy mhobl," sy'n wir yn golygu "diflannu" neu "mynd yn anweledig", yn gyfochrog anhygoel i brofiad John oedd yn Datguddiad pennod 4, lle gwelodd ddrws agored yn y nefoedd, ac yn clywed llais Duw fel yr oedd ar yr un pryd Dywedodd utgorn yr un modd: "Tyrd i fyny yma." Syth ar ôl i Dduw, oer yn dod John dal i fyny at orsedd Duw, lle y mae o'r nefoedd wele cystudd chwarae allan ar y ddaear.

Mae John yn cynrychioli yr eglwys hon a fydd yn profi yr un peth ar uppryckelsens diwrnod. Trwy gorchymyn, llais y archangel a'r utgorn Duw, y gynulleidfa yn cael ei dal i fyny i'r nef, ac yn gweld cystudd unfold ddaear.

Er mwyn ceisio cosbi'r drigolion y ddaear

Datguddiad 03:10 - Oherwydd eich bod wedi cadw fy gair am dygnwch, byddaf yn cadw chi ac yn eich arbed rhag yr awr o demtasiwn, a fydd yn dod ar y byd i gyd a dod ei bobl i'r prawf

J esaja yn sôn am  "yr Arglwydd yn dod allan o'i fangre, i ymweled trigolion y ddaear am eu drygioni." Yn yr un modd yn cadarnhau Datguddiad 03:10 sy'n awr o demtasiwn (gorthrymder), a ddaw ar yr holl fyd yw rhoi ei phobl i'r prawf.

Mae Eseia a Datguddiad yn sôn am ddiben y gorthrymder yw cosbi a cheisio drigolion y ddaear oherwydd eu pechodau trwy rywbeth a elwir yn llid Duw. Mae'r un dicter bod y ddau penillion hyn yn tystio ein bod yn achub rhag, gan yr Arglwydd yn ein galw adref i dŷ ei Dad, adref at ei siambrau nes bod y digofaint wedi mynd heibio gan.

Mae dyn ar ynys bellennig

O m gallem wneud arbrawf a roi dyn ar ynys bellennig, gyda dim ond Beibl yn ei law, ond mae esboniadau a'u gorfodi syniadau athrawiaethol. Pa casgliad ei fod wedi dod i'r casgliad o ran y pwynt amser i'r Rapture?

För det första hade han lärt sig från Jes 13:9-13, och Amos 5:18 att Gud skulle döma jorden på grund av deras synder, genom att utgjuta sin vrede genom en fruktansvärd domstid som bibeln beskriver som HERRENS dag. 

Eseia 13: 9-13 - Wele, y dydd yr Arglwydd yn dod, ofnadwy, gyda llid a dicter ffyrnig, i osod gwastraff ar y tir ac yn dinistrio'r pechaduriaid sy'n byw yno. Ar gyfer sêr y nefoedd a'u planedau nid ydynt yn llong yn fwy ei oleuni. Mae'r haul yn codi dywyll, ac nid goleuni y lleuad ar. mi a ymwelaf y byd am ei ddrygioni, y drygionus am eu camwedd. Byddaf yn gwneud y ymffrost stoltas ac yn curo i lawr gormeswyr balchder. Byddaf yn gwneud dyn yn fwy prin nag aur coeth, dyn yn fwy prin nag aur Offir. Hynny, gwnaf y nefoedd yn crynu, a'r ddaear i siglo ac ysgwyd at ei sylfeini -by ARGLWYDD y lluoedd dicter, ei ddigofaint yn llosgi.

Amos 5:18 - Gwae y rhai sy'n dyheu am ddydd yr ARGLWYDD! Pam eich bod yn dyheu amdano? Dydd yr Arglwydd yn tywyllwch, ac nid yn ysgafn.

G enom i yna darllenwch ymlaen yn Mathew pennod 24, gallai weld y byddai'r amser dedfrydu fod mor ddifrifol fel oni bai i'r Arglwydd i'r casgliad y byddai'n dim goroesi dynol. Yn lle hynny, bydd yr Arglwydd yn gorffen domstid hwn trwy nerth a'r gogoniant yn ôl i'r ddaear hon. Pan ei fod yn gwybod nad oedd Iesu yn dychwelyd wedi digwydd eto, felly yr oedd yn gwybod bod digofaint Duw yn dal yn rhywle yn y dyfodol.

Pan ddaeth i 1 Thess 9-10 fel y gallai weld datganiad eithaf clir. Darllenodd am Iesu, sy'n ein hachub a'i chyflwyno i ni oddi wrth y digofaint sydd i ddod.

1 Thesaloniaid 1: 9-10 - Y maent yn siarad am sut yr ydym yn eu derbyn o chi a sut yr ydych yn troi at Dduw oddi wrth eilunod i wasanaethu'r gwir Dduw byw ac aros am ei Fab o'r nefoedd, y mae Duw gyfodi oddi wrth y meirw, Iesu sydd wedi ein cyflwyno oddi wrth y digofaint sydd i ddod.

cyfieithiad Saesneg (NIV):  ..a i aros am ei Fab o'r nefoedd, Pwy gododd oddi wrth y meirw - Iesu, a ein hachub oddi wrth y digofaint sydd i ddod.

G enom i ddarllen y pennill Beibl gallai ateb y cwestiynau canlynol "pwy, beth, ble, pryd a pham." Pwy (Iesu) Beth (sy'n achub ac yn arbed i ni), pan (adeg y digofaint). Drwy ddarllen ymhellach yn 1 Thesaloniaid 4: 15-17, gallai ddarllen bod "pawb" yn dod i'r ddaear ar gymylau'r nef, ac yn 1 Thesaloniaid 5: 9 ei ateb y cwestiwn pam pan fyddwn yn darllen ein bod yn mynd i ddioddef ddigofaint Duw, ond i gael iachawdwriaeth trwy Iesu Grist.

1 Thesaloniaid 5: 9 - Ar gyfer nad oedd Duw penodi i ni ddioddef digofaint, ond i dderbyn iachawdwriaeth trwy ein Harglwydd Iesu Grist

cyfieithiad Saesneg (KJV): Ar gyfer Nid yw apwyntiodd Duw nyni i ddigofaint, ond i Gael iachawdwriaeth trwy ein Harglwydd Iesu Grist 

V Gall ur enghraifft weld, yn ein bod yn cael eu cadw tua'r un adeg pwynt o ddigofaint Duw gan nad ydym yn sicr o hynny, gall felly i'r casgliad y bydd y Rapture hytrach gynrychioli. Bydd Rapture alltstå i sbarduno y mae digofaint Duw ar y ddaear sy'n cael eu cychwyn ym mhennod Datguddiad 6.

Atebion i gwestiynau cyffredin ar ôl trib

M ed yn rheolaidd yn aml yn dadleuon a chwestiynau gan bobl nad ydynt yn credu mewn Rapture cyn y cystudd. Dyma rai ohonyn nhw:

"Nid yw'r Beibl yn addysgu ei fod dau advents. Sut y gallwch ddweud y bydd Iesu yn dod ddwywaith? "

Ateb: Yn union fel ei fod yn yr un modd, mae yna ddau lun gwahanol y Meseia yn yr Hen Destament (y gwas dioddefus a'r Brenin), mae yna ddau lun gwahanol o Iesu yn dychwelyd yn anodd cael at ei gilydd. Mae'r ddau yn cael eu dilyniannau Rapture a Iesu yn dychwelyd gweladwy. Gallwch ddweud bod Iesu yn dychwelyd yn cael ei wneud mewn camau lle y Rapture yn dechrau, a Iesu yn dychwelyd gweladwy i ben iddo. Mae'n syml, lleoedd neu ddigwyddiadau hollol wahanol.

"Dywedodd Iesu y byddai'r Rapture yn digwydd yn syth ar ôl y cystudd (Matthew 24: 29-31). Pan fydd yn anfon angylion i gasglu ei etholedigion"

Ateb: Nid yw'r Rapture yn digwydd yn Mathew pennod 24 am sawl rheswm:

Yn y Rapture rhaid gallai cyrff credinwyr gogoniant sy'n ein gwneud yn union fel Iesu yn y momentwm Dyrchafael yn ei wneud heb gymorth angylion. Pam y byddai arnom angen cymorth angylion yn y Rapture, pan rydym yn troi y gogoniant y cyrff?

Mae'r angylion hefyd yn casglu ynghyd y orättfärdia ar y pwynt hwn bryd (Mathew 13: 38-43, 49-50)

Os yw un yn dweud bod yr angylion yn casglu y credinwyr yn Mathew 24 yn upprycklsen Rhaid Matt 13 yr un modd yno hefyd. Yn Mathew 13, gwelwn ar yr un pryd ei fod yn yr annuwiol yn cael eu torri i ffwrdd oddi wrth y Ddaear yn gyntaf ac nid y rhai cyfiawn.

Mae'r angylion yn cael eu hanfon ymlaen i gasglu at ei gilydd yn y cyfiawn a'r anghyfiawn i gael ei beirniadu gan Iesu cyn y 1000 o flynyddoedd deyrnas. Mae'r bobl hyn yn eu cyrff naturiol, lle y drygionus yn cael eu bwrw i mewn i'r llyn o dân, tra bod y rhai cyfiawn yn cael eu caniatáu dan etifeddu teyrnas 1000 o flynyddoedd.

Dychwelyd Iesu yn Mathew 24

Matthew 24:31 - Gyda sain utgorn mawr, bydd yn anfon anfon ei angylion, a byddant yn cynnull ei etholedigion o'r pedwar pwynt cardinal, o un pen y nefoedd i'r llall.

M i 24 yn bennod sy'n disgrifio Iesu weladwy yn dod i Israel a'r byd. Ym marn ei elynion, ac i sefydlu y deyrnas Meseianaidd. Yn aml, pwyntio at y ddewiswyd Yn adnod 31, y mae'n honni ei gynulleidfa. Rwy'n credu ei fod yn eithaf clir ei fod yn yr adran Iddewon ethol yn ymwneud. 

Ceisiwch hyd yn oed ddod yr adnodau canlynol mewn perthynas â Matthew 24:31:

Eseia 11:11 - bydd A'r Arglwydd a fo ar y pryd unwaith eto a estynnodd ei law,  er mwyn caffael drostynt eu hunain y gweddill ei bobl , yr hyn wedi cael eu hachub o Asyria, yr Aifft, Pathros, Ethiopia, Elam, Sinar, Hamath, ac mae'r ynysoedd .

Eseia 11: 12 Bydd yn codi baner ar gyfer y gwledydd ac yn casglu alltudion Israel a gwasgaredig Jwda o bedwar ban.

Baner a trwmped

B Anner a thrwmped yn symboleiddio galw i fyny y bobl. Nid oes amheuaeth yr un ADDICTION maent yn siarad am, a Duw yn datgan drwy Eseia mai dynion a menywod sydd gwysir Israel. Etholedigion yw'r Iddewon ffyddlon a oroesodd y gorthrymder, a bod ar y pryd, yn cael eu gwasgaru ar hyd a lled y ddaear. Mae pob Iddewon mynd adref, sydd hefyd mewn cytgord llawn â'r Gludwyr Nwy geiriau proffwydol. Dyma'r prawf nad yw'n sôn am yr eglwys yn y darn. 

"Cyn-trib cael ei gyflwyno gan rai a oedd yn ofn mynd trwy erledigaeth"

Ateb: Pan fyddwn yn sôn am y dioddefaint mae'n rhaid i ni ddechrau drwy wahaniaethu rhwng y dioddefaint cyffredinol yr ydym yn dod ar eu traws yn y byd (gr.thlipsis) a'r dioddefaint rydym yn dod ar draws yn y cystudd mawr (gr.Thlipsis Megas) fod Iesu yn siarad o yn Mathew 24, ac daniel Chapter 12fed

Nid yw athrawiaeth cyn-trib yn mynd allan ar y credinwyr fydd osgoi erledigaeth. broffwydodd Iesu y byddwn yn casáu yn y byd hwn er ei fwyn (Ioan 15:18). Yn y byd y bydd y gwir gredinwyr yn profi brwydr ysbrydol yn erbyn tywysogaethau a'r awdurdodau, a'u cnawd eu hunain, a dioddefaint i'r efengyl. Y math hwnnw o ddioddefaint, Iesu byth yn addo i ni y byddwn yn rhydd o. Mae'r dicter rydym yn dod ar draws yn y cystudd yn rhywbeth gwahanol ac yn rhywbeth y mae'r gair wedi ein addo nad oes angen i ni brofi neu fynd drwy. (1 Th 5: 8)

"Mae Paul yn dweud yn 2 Thesaloniaid 2: 1-9 nad oedd y Rapture yn digwydd cyn y anghrist yn ymddangos"

Ateb: Paul yn sôn am y Rapture mewn perthynas â dydd yr Arglwydd, nad yw'n cael ei enstydig Iesu dychwelyd gweladwy. Nid yw Dydd yr Arglwydd yn un diwrnod mewn betydningen o 24 awr, ond yn hytrach yn gyfnod o farn sy'n mynd allan i'r byd. (A yw 02:12, 13: 6, Ezekiel 13: 5, Joel 1:15 Amos 5: 18,20)

Mae'r eglwys yn Thesalonica yn ofni ac yn bryderus eu bod eisoes yn cael eu hunain y tu mewn i'r cyfnod cystudd. Paul rhoi tawelwch meddwl iddynt ac yn dweud yn rhaid anghrist cael eu datgelu yn gyntaf cyn iddo ddigwydd. Pan fydd y anghrist yn dechrau ei gyfamod ag Israel yn dechrau yr wythnos ddiwethaf o flynyddoedd, neu cystudd.

Sut y gall pobl gael eu cadw yn y cystudd yr Ysbryd Glân yn mynd oddi ar y ddaear?

 Ateb: Yr Ysbryd Glân yw yr ochr yn eistedd yn golygu bod y posibilrwydd o iachawdwriaeth yn bodoli mwyach, ond y bydd yr Ysbryd Glân yn trigo mewn calonnau dynol lle mae gennym yr Ysbryd Glân fel sêl yn eithaf unigryw ar gyfer yr oes eglwys.

Cyn y ffrwd yr Ysbryd Glân ar y Pentecost roedd pobl hefyd yn arbed, ac ymddangosodd yr Ysbryd Glân i'r bobl. Pan fydd yr Ysbryd Glân ei arllwys allan yn y Pentecost, nid oeddem yn "ail" Ysbryd Glân ar y ddaear. Yn union fel yn yr Hen Destament, bydd pobl yn cael eu cadw yn ystod y cystudd y bydd yr Ysbryd Glân yn gweithio yn yr un ffordd ag yn y OT, y sylfaen i'r uchod.

Cwestiynau i'r athrawiaeth Ôl-trib

S amtidigt mae yna hefyd rhai cwestiynau heb eu hateb bod yr athrawiaeth Ôl-trib yn anodd i'w ateb neu roi esboniad priodol o:

Os bydd y Rapture dod yn gyntaf yn Iesu weladwy yn dod, a fydd wedyn yn poblogi'r y Mileniwm?

"Os ydych yn meddwl mai dim ond arbed yn derbyn rhan o'r Mileniwm, ac mae'r Rapture dod gyntaf yn Iesu weladwy dod pan ddylai mewn egwyddor yr holl bobl yn y Mileniwm i wedi troi'r cyrff tragwyddol. Ond pwy fydd wedyn yn poblogi'r Mileniwm, pryd y gall y atgynhyrchu yn unig yn cael ei wneud gan bobl mewn cyrff naturiol "?

Ateb: Mae'n cael ei wneud gan bobl a oedd yn arbed ar ôl y Rapture yn ystod y cystudd. Roedd y dynion yn mynd i mewn i'r Mileniwm yn eu cyrff naturiol.

Pam nad yw'r Rapture cael ei grybwyll yn Datguddiad 19 11-23 neu Thing Pennod 14?

"Ym mhennod Datguddiad 19, rydym yn cael disgrifiad o Iesu yn dychwelyd gweladwy, ond mae'n sôn nid atgyfodiad neu rapture. Zech 14: 1-7 hefyd yn disgrifio digwyddiad hwn, ond nid lle mae'n cael ei grybwyll. Onid yw'n rhyfedd bod un o ddigwyddiad mwyaf hanes sy'n cynnwys atgyfodiad o gannoedd o filiynau o bobl na sonnir amdanynt nac ym mhennod Datguddiad 19 neu Thing Pennod 14? Pam? "

Ateb: Nid yw Rapture neu'r atgyfodiad yn cael ei grybwyll gan ei fod nid yn unig yn cael ei wneud ar y pwynt pryd.

Pwy fydd yn cael ei gasglu yn gyntaf, yr anghyfiawn (Mathew 13: 30,41,49) neu'r cyfiawn? (1 Thess 4: 16-17)

Mae 1 Thesaloniaid a Matthew 13 yn dweud bod atgyfodiad priodol yn digwydd yn gyntaf. 1 Thesaloniaid dweud uppståendelsen o'r gynulleidfa sy'n dod gyntaf, ond gwelodd Matt 13 y tro cyntaf yr anghyfiawn a gymerwyd oddi ar y ddaear. Ni all y ddau grŵp fydd y cyntaf i gael ei symud dydd?

Ateb: Mae dau ddigwyddiad ar wahân sy'n nid yn unig yn digwydd ar yr un pryd .

Mae'r ffaith bod y harbed yn cael eu gwobrwyo gyda choronau yn y Rapture (llys Crist) Sut mae'n bod yn cael y 24 o henoed sydd eisoes yn eu (Datguddiad 4: 4-10) hyd yn oed os y Rapture wedi digwydd?

Ateb: Mae'n rhaid i'r Rapture wedi digwydd cyn i'r sêl gyntaf ei dorri.


Pam defaid a geifr yn dod yn gwahanu ar ôl y gorthrymder y rhai sydd eisoes wedi bod yn y Rapture? (Mathew 25: 31-33)

 Ateb: Gan nad oedd y Rapture yn digwydd yn Iesu yn dychwelyd gweladwy, felly defaid a geifr (pobl yn y cystudd wedi goroesi) yn cael eu gwahanu cyn y Mileniwm.

Ble fydd yr holl "heb eu cadw" o'r hyn a geir ar ddiwedd y Mileniwm? (Rev 20: 7-10)

 Ateb: Mae pobl sy'n cael eu geni yn ystod y Mileniwm. Maent yn y epil y rhai sydd wedi mynd i mewn i'r Mileniwm yn eu cyrff naturiol.

Pwy yw hi y yn dal yn ôl fel na all y anghrist ddod ymlaen?

 Ateb: Yr Ysbryd Glân yn yr eglwys yw'r rhwystr mwyaf i anghrist Ni all ddod ymlaen.

Addawodd Iesu yn Ioan 14: 1-3 y byddai'n baratoi lle i gredinwyr yn y nefoedd, ac yna dychwelyd i fynd â ni lle y mae. Cyn-trib yn honni y bydd Iesu yn dychwelyd i'r ddaear i fod yno gyda'i gynulleidfa. Pam y byddai Iesu'n baratoi lle i ni yn y nefoedd, ac yna nid yn mynd â ni yno?

 Ateb: athrawiaeth Ôl-trib yn anodd iawn i esbonio Ioan 14: 1-3

proclamasiwn Iesu yn Nasareth

Luc 4:. 18-19 - "Ysbryd yr Arglwydd arnaf, oherwydd mae wedi fy eneinio i bregethu'r newydd da i dlodion Mae wedi fy anfon i gyhoeddi rhyddid i'r caethion a adferiad golwg i ddeillion, i roi'r gorthrymedig rhyddid ac gyhoeddi blwyddyn ffafr yr Arglwydd

E Dilynwyd Iesu ei demtio yn yr anialwch, daeth i Nasareth, lle bu'n astudio o Eseia 61: 1-2 ac a gyhoeddodd y geiriau hyn wedi dod yn wir. Y peth i hysbysiad yw bod Iesu yn stopio canol dedfrydu heb gwblhau'r proffwydoliaeth cyfan o Eseia.

Y rheswm Iesu'n stopio yng nghanol y pennill yw bod y rhan gyntaf o'r pennill hwn wedi bod gyda'i ei weinidogaeth ddaearol i wneud i ddod yn gyntaf ac. Bydd ail ran y broffwydoliaeth yn unig yn cael ei gwblhau ar ôl yr eglwys yn mynd oddi ar y ddaear.

Israel a'r Eglwys

Actau 15: 13-18 - "Brothers, gwrandewch arnaf Simeon wedi disgrifio sut y gwnaeth Duw siwr enillodd bobl am ei enw ymysg y cenhedloedd gyntaf Mae'n gyson gyda'r geiriau y proffwydi, sy'n dweud: Yna mi droi yn ôl.. ac ailadeiladu annedd wedi cwympo Dewi. mae ei adfeilion byddaf ailadeiladu, a byddaf osod i fyny,

D et resymau diwinyddol eraill y bydd yr eglwys yn cael ei raptured ar y wythnos yn 70 oed ac yn olaf o flynyddoedd.

Os bydd yr achos sylfaenol ar gyfer yr wythnos yn 70 oed yw cwblhau'r chwe addewidion i Israel a welwn mewn Daniel 9:24, yna bydd y gynulleidfa yn mynd cyn hynny. Jacob yn tystio bod yn Actau 15, mewn trefn ar ôl yr amser y Cynulliad ar y ddaear, yr Arglwydd yn troi ei ffocws ac yn parhau â'i raglen ag Israel. Mae gan Rapture yn digwydd ar bwynt amser ar wahân na Iesu dychwelyd gweladwy yr Arglwydd rhaglenni gwahanol ar gyfer Israel a'r Eglwys.

Cystudd Mewn geiriau eraill, y ddau a rennir. Yn rhannol i buro Israel, ac yn ail, i ddinistrio ac yn gwneud i fyny gyda'r cenhedloedd anghredadun. (Jer 30: 1-11). Nid yw'r gynulleidfa yn perthyn â'r dibenion hyn. 

Yr utgorn 7

Datguddiad 11:15 -  Y seithfed angel  chwythu ei utgorn . Yna clywyd yn yr awyr lleisiau cryf a ddywedodd: ". Mae teyrnas y byd yn awr yn eiddo i'n Harglwydd ni a'i Grist, ac efe a deyrnasa byth ac yn dragywydd"

E n Mae rhai yn dweud bod y Rapture a'r atgyfodiad sy'n digwydd ar yr utgorn olaf yn yr un fath ag y 7fed a'r utgorn diwethaf rydym yn dod ar draws yn y cystudd. Ond rhaid i ni beidio drysu rhwng y saith utgorn yn Datguddiad 11:15, gyda'r utgorn olaf yn perthyn i'r Atgyfodiad.

Yn gyntaf, mae gwahaniaeth yn y pwnc a'r effaith ar y ddau utgorn pan utgorn Duw yn utgorn iachawdwriaeth, yn wahanol i'r saith utgyrn rydym yn dod ar eu traws yn y Datguddiad yn barnu'r byd hwn. Trump Duw yn alwedigaeth i'r atgyfodiad, a chasglu pobl Dduw.

Nid dyma'r Arglwydd yn chwythu yn y trwmped yn y Datguddiad, ond yn hytrach yn angel. Pan fydd y angel chwythu utgorn, mae'n arwydd bod y cystudd mawr yn dechrau, a gall y 3.5 mlynedd diwethaf wedi dechrau. Ac yn olaf, pan fydd yr utgorn Duw yn swnio mor transmutes dim ond yn ddigwyddiad mawr, tra bod y seithfed utgorn datganiadau nifer o ddigwyddiadau gwahanol.

Diwrnod arglwydd

1 Thesaloniaid 5: 2 - Os yw'r amserau a thymhorau, frodyr, nid oes angen i ni ysgrifennu atoch. Rydych yn gwybod yn dda iawn bod y dydd yr Arglwydd yn dod fel lleidr yn y nos. Pan fydd pobl yn ei ddweud, "Heddwch a diogelwch," yna yn dioddef dinistr mor sydyn ag y boen yn dod ar draws menyw feichiog, ac ni fyddant yn dianc. Ond chwi, frodyr, mewn tywyllwch, y dylai y diwrnod hwnnw byddwch goddiweddyd fel lleidr.

M pobl stêm ymrwymo ac yn cyfeirio at ddydd yr Arglwydd fel diwrnod cyfyngedig a phenodol o 24 awr, a gynhelir ar ddiwedd y gorthrymder pan Iesu yn dychwelyd gweladwy. Felly golygu bod y dydd yr Arglwydd a'r Rapture yn gyfystyr ac yn mynd allan ar un.

Mae'n debyg mai'r pennill mwyaf a ddyfynnir yn unig 1 Thesaloniaid 5: 2, sy'n sôn am y Rapture mewn cysylltiad â'r ddydd yr Arglwydd. Gan fod y dydd yr Arglwydd yn yr un modd fod Iesu yn dod fel "lleidr yn y nos" sy'n cysylltu ydych yn aml yn drysu rhwng y ddau ddigwyddiad.

Ond adolygiad o ryw bivelverser sy'n crybwyll Dydd yr Arglwydd yn dangos nad yw'n unig yn cyfeirio at un diwrnod, ond ar adeg o farn cwmpasu'r gorthrymder, Iesu yn dychwelyd gweladwy ac y Mileniwm.

Joel 2: 11-20 -  Dydd yr Arglwydd yn cynnwys ymosodiad gan y gelyn o'r gogledd, y mae llawer yn credu yr un fath ymosodiad welwn yn Ezekiel 38-39. Mae llawer yn credu bod rhyfel GOG / Magog yn digwydd yn y rhan gyntaf y gorthrymder.

Joel 3: 4 -  Dyma ddydd yr Arglwydd ynghlwm wrth Iesu ddychwelyd weladwy ac yn ei farn ar y cenhedloedd. 

2 Pedr 3: 10-23 -  Yma ddydd yr Arglwydd ni all gyfeirio at Iesu dychwelyd gweladwy, yna rydym yn gwybod bod y dydd bydd y cyrff nefol yn cael ei ddiddymu, ac rydym yn cael nefoedd newydd a daear newydd yn y lle cyntaf ar ôl 1000 o flynyddoedd o Ymerodraeth.

Yr atgyfodiad cyntaf

Datguddiad 20: 4 - A gwelais orseddau, ac yn eistedd arnynt yn cael awdurdod i farnu. A gwelais y eneidiau oedd wedi cael eu dienyddio am eu bod wedi tystiolaethu Iesu a gair Duw ac nid oedd wedi addoli'r bwystfil a'i ddelw, ac nid derbyn ei farc ar y talcen neu â llaw. Roeddent yn byw ac yn teyrnasu gyda Christ fil o flynyddoedd. Ond nid y gweddill y meirw yn byw eto nes y mil o flynyddoedd yn cael eu gorffen. Dyma'r atgyfodiad cyntaf.  

Datgyfodiad cyntaf yn y Datguddiad 20: 4 hefyd yn rhywbeth sydd wedi bod yn llawer o drafod yn ôl ac ymlaen, ac yr wyf yn meddwl bod y gair y Beibl yn siarad drosto'i hun pan fyddwn yn ei ddarllen. Gallwn weld yn y pennill sy'n sôn am atgyfodiad, ac mae'n yr atgyfodiad cyntaf. Yna gallwn weld bod, ac yna siarad am y merthyron atgyfodiad ar ôl y cystudd. Ond mae'n golygu fel bod yr atgyfodiad cyntaf yn unig yn cynnwys merthyron o gorthrymder? Na, wrth gwrs.

D yr atgyfodiad cyntaf yw mwy am yr hyn y math o fath o atgyfodiad yw. Gallwn weld bod dau fath o atgyfodiad. Y cyntaf gyda bywyd tragwyddol gyda Duw, a'r ail atgyfodiad i dragwyddoldeb heb Dduw. Atgyfodiad olaf, sydd yn gwahanu oddi wrth Dduw tragwyddol, sy'n cynnwys pob RHWYSTRO marw o bob cyfnod amser, ac yn digwydd ar ôl 1000 o flynyddoedd o Ymerodraeth. (Rev 20: 5)

Yr atgyfodiad cyntaf sydd yn hafal i fywyd tragwyddol gyda Duw yn digwydd mewn gwahanol gyfnodau. Yn y TN, rydym yn gweld nifer o atgyfodiad gwahanol sy'n gyd yn dod i mewn o dan y categori "yr atgyfodiad cyntaf". 

atgyfodiad 1. Iesu ar y trydydd dydd. poen iachawdwriaeth Iesu oherwydd bod y tîm ar gyfer yr holl gynnwrf. Os nad oedd wedi cysoni pob pechod y gwesteiwr bron i 2000 o flynyddoedd yn ôl, yr oedd gennym beidio cael atgyfodiad oddi wrth y meirw. atgyfodiad Iesu yw fy atgyfodiad. 

2. Mae atgyfodiad rhai pobl yn GL Testament tid.- Hebreaid 11:35

Y credinwyr o GL Testament 3ydd a ddigwyddodd yn y cysylltiad â marwolaeth ac atgyfodiad Iesu. Matt 27: 52-53

4ydd Rapture Cynulliad Christian cyn y rownd derfynol a 70 wythnos o flynyddoedd ar gyfer Israel a Jerwsalem.


5. Mae atgyfodiad y ddau dyst ar ddiwedd y gorthrymder - Hyd 11:12

6. Atgyfodiad y credinwyr GL Destament a'r merthyron y gorthrymder, sy'n cael ei gynnal yn union cyn y gwaith o adfer y deyrnas Israel. - Dan 12:13, John 11:24, Up 20: 4

bylchau tymhorol

M anwedd o'r digwyddiadau sy'n cael eu cynnal yn ystod y cystudd, ac yn cyfathrebu â'r dychwelyd Iesu yn dangos i ni ei bod yn angenrheidiol ar gyfer fwlch tymhorol rhwng y Rapture y Cynulliad, a'r Iesu yn dychwelyd gweladwy. Mae rhai o'r digwyddiadau sy'n awgrymu hyn yw:

brawdle Crist

2 Corinthiaid 5:10 - Ar gyfer mae'n rhaid i ni i gyd yn ymddangos gerbron brawdle Crist, er mwyn i bob un dderbyn yr hyn y mae wedi ei wneud yn y bywyd hwn, da neu ddrwg

G UDS geiriau yn ein dysgu y bydd pob un ohonom yn sefyll un diwrnod gerbron brawdle Crist ac yn gwneud räkenskab ar gyfer ein gweithredoedd. Mae llys hynny ar gyfer y gwaredigion ac na ddylid ei gymysgu â barn ar yr orsedd wen fawr ar ôl 1000 o flynyddoedd o Ymerodraeth. Y gair Groeg am y llys hwn yw "Bema", ac felly yn cael ei alw'n "ddyfarniad Beema".

1 Corinthiaid 4: 5 - Lower felly nid oes barn cyn pryd, gerbron yr Arglwydd yn dod. Dylai ef yn goleuo fel celu tywyllwch a datgelu meddyliau y galon a bwriadau, ac yna bydd pob un yn cael ei glod gan Dduw

Mae'r llys yn cymryd i glymu unwaith i upprycklsen, sy'n golygu bod pan fydd y Cynulliad yn dychwelyd â Christ ar y ddaear, maent eisoes wedi bod gerbron brawdle Crist i modtaga eu gwobr.

Mae 24 o henuriaid

N Ågot fel bekräfter y llys hwn yn digwydd yn y unwaith i cwlwm fyny at y Rapture yn y 24 henuriaid, cynrychioli'r Cynulliad gryfder llawn. Maent yn eu lle o amgylch yr orsedd Duw, o Kroner ar y pen, ac yn barod i wasanaethu'r Arglwydd yn ystod y cystudd, cyn hynny fod Iesu yn torri'r sêl cyntaf yn y Datguddiad pennod 6ed

Os bydd y 24 o henoed cynrychioli'r gynulleidfa, mae'n golygu dau beth. Ac ar amser sydd ei angen rhwng y Rapture a dechrau y 70ain årsveckans, a chyn y dyfarniad cyntaf a chyn y bydd y ceffyl cyntaf yn cael ei hadennill, y gynulleidfa eisoes ar waith yn y nefol.

Mae dyfarniad y cenhedloedd a Cenhedloedd

D Byddai omen o'r Cenhedloedd yn amhosibl pe na bai am fwlch tymhorol rhwng Rapture a Iesu yn dychwelyd gweladwy. Sut arall byddai'r ddau y cadwedig a'r heb eu cadw, sydd yn dal i fod yn eu cyrff naturiol y gellir eu gwahanu os ffyddloniaid eisoes yn diwreiddio a drodd y gogoniant y cyrff?

Os bydd y Rapture digwydd ar ôl y cystudd yn dod o hyd yn syml nid oes angen i rannu'r bobl cyn y Mileniwm. Byddem eisoes wedi cael uppdelining mewn cysylltiad â'r Rapture pan Iesu yn gosod troed ar Fynydd yr Olewydd.

Poblogaeth y Mileniwm

M OBL sy'n cael eu harbed yn ystod y cystudd, bydd yn mynd i mewn eu cyrff naturiol yn y Mileniwm. Bydd y bobl hyn yn gweithio, adeiladu tai a chael plant. Cyn i ni fynd i mewn i'r Mileniwm, bydd yna eto mae llawer o bobl ar y ddaear, yn wahanol diwedd y gorthrymder, pryd y bydd dyn yn fwy prin nag aur Offir? (A yw 13: 9-12)

dyfodol Israel

Mewn  oes lle mae Iddew a Gentile wedi dod yn angen un corff y bwlch amser i'r Arglwydd i barhau â'r rhaglen gyda Israel. Mae'r wythnos yn 70 oed ac yn olaf o flynyddoedd yw'r amser pryd y bydd yr Arglwydd eto'n rhoi ei ffocws ar yr Iddewon a'r genedl Israel.

Mae diwedd församlingenstid ar y ddaear yn cwblhau, nid yn unig proffwydoliaethau Beiblaidd, ond hefyd fynegiant o fwlch angenrheidiol rhwng Rapture a Iesu yn dychwelyd gweladwy. Mae'r brawdle Crist, y 24 henuriaid, barn y cenhedloedd, poblogaeth y mileniwm a'r rhaglen Arglwydd i Israel yw, ac yn awgrymu hyn. 

Casgliad

V mewn byw mewn cyfnod o aros. Yn y cyfamser, ac yn y disgwyliad y bydd yr Arglwydd yn fuan yn ein ffonio adref iddo. Yr wyf yn eithaf cadarn yn fy credoau mai ni yw'r genhedlaeth a ddewisir y bydd yn rhaid ras i brofi oer, yr utgorn nefol yr Arglwydd a crio angel.

Congregation cael ei gychwyn ar Dduw tywalltiad yr Ysbryd ar y Pentecost, ac yn dod i ben gyda'r Rapture y gynulleidfa. Mae'n hen bryd i godi ein pennau, am fuan agosáu ein gwaredigaeth.

 D et Dyma'r trydydd swydd byddaf yn ysgrifennu fel amddiffyniad i'r athrawiaeth Cyn-trib, sef y bydd Iesu yn nôl ei gynulleidfa cyn mynd i mewn i'r wythnos 70ain a'r olaf o flynyddoedd, a bod y barnau a gorthrymder yn mynd allan dros ddaear.


Mae cenhedlaeth a ddewiswyd

U cysylltu arddangos Iesu yn dychwelyd wedi hudo i mi bob amser, ac ni fydd y syniad o genhedlaeth a ddewiswyd yn hanes dyn blas marwolaeth, ond yn lle hynny bydd yn rhaid i brofi iddo gael ei drawsnewid yn digwydd pan ddaw Iesu i gasglu ei gynulleidfa drwy i ddadwreiddio yn fyw i'r nefoedd.

Diwrnod o ddulliau adbrynu

D et sy'n gwneud y pwnc mor ddiddorol a dadleuol, yw bod yr arwyddion yn siarad yn gryf iawn ein bod yn mynd tuag at gwblhau hwn yn y dyfodol, ac felly dychwelyd Iesu.

Mae llawer o bobl heddiw yn cael eu llethu gan yr arwyddion y gall y ddau ohonom yn gweld a phrofiad, a bod yr Ysbryd Glân yn siarad yn glir i'r eglwys Dduw a calonnau y bobl i fod yn barod. Yn y cysylltiad, yna mae pobl yn dechrau gweld bod y diwrnod prynedigaeth yn agosáu, y cwestiwn nesaf yw pan y gallwn wir yn disgwyl i uppryckelsens bryd yn digwydd?

Mae'r cwestiynau llawer yn gofyn

E n Dyma rai o'r cwestiynau y mae llawer o bobl yn gofyn iddynt eu hunain mewn cysylltiad â dychwelyd Iesu yw pryd y gallwn ddisgwyl y Rapture yn digwydd? Bydd yn rhaid i'r Cynulliad fynd drwy'r cystudd? Beth yn union yw pwrpas y gorthrymder, ac mae'n mewn gwirionedd y anghrist neu Iesu, dylem aros am? A yw dychwelyd Iesu a Rapture yr un fath neu dau ddigwyddiad gwahanol?

Yr wyf yn gobeithio bod y ddau y swydd hon a'r olaf rwyf wedi ateb rhai o'r cwestiynau yn ysgrifenedig.

Fy argyhoeddiad personol

T reviously oeddwn yn eithaf sicr y bydd Iesu yn gyntaf adfer ei blwyf ar ôl y cystudd a'r Rapture a Iesu yn dychwelyd gweladwy yr un digwyddiad. Iesu yn siarad yn unig o ddychwelyd, a pam y dylai'r gynulleidfa gael ei achub rhag cystudd pan fydd y ddau Israel a byd hwn yn gorfod dioddef? Gwelais y gorthrymder fel proses glanhau angenrheidiol o gorff Crist oherwydd y gwastraff rydym yn eu profi mewn llawer man heddiw.

Ond pan oedd gennyf i ddechrau rhai cwestiynau heb eu hateb na allwn i drysu â'r hyn y gallwn ei ddarllen yn y Beibl, yr wyf yn ceisio rhoi fy hun yn y cwestiynau iawn. Y cyflwyniadau hyn yn ganlyniad o'r hyn yr wyf yn dod i fyny gyda.

Yn union fel yn sicr ag yr wyf heddiw i fy iachawdwriaeth, yr wyf hefyd pan ddaw bwynt o amser ar gyfer y Rapture y gynulleidfa. Bydd Iesu yn tyn ei gynulleidfa cyn yr wythnos ddiwethaf o flynyddoedd ac mae'r wythnos yn 70 oed yn dechrau, ac yr wyf am i rannu rhai o'r dadleuon yr wyf yn meddwl yn siarad fawr ohono.

Rapture a Iesu yn dychwelyd gweladwy

Ioan 14: 1-3 - Gadewch nad yw eich calon. Credwch yn Nuw ac yn credu ynof fi. Yn nhŷ fy Nhad y mae llawer o ystafelloedd. Pe na byddai felly, fyddwn i wedi dweud wrthych fy mod yn mynd i baratoi lle i chwi? Ac os af a pharatoi lle i chwi, fe ddof yn ôl, a'ch cymryd chwi ataf fy hun, er y gallech fod yn lle yr wyf

1 Thesaloniaid 4: 15-17 -, rydym yn dweud wrthych ar air yr Arglwydd, ein bod sydd yn fyw ac yn aros i ddyfodiad yr Arglwydd rhag y rhai a yn cysgu atal. Canys pan gorchymyn uchel, llais y archangel a'r utgorn Duw, bydd yr Arglwydd ei hun yn disgyn o'r nef. A dim ond y bydd y meirw yng Nghrist yn codi. Yna byddwn sydd yn fyw ac yn parhau i fod yn cael eu dal i fyny yn y cymylau gyda hwy i gwrdd â'r Arglwydd yn yr awyr. Ac felly byddwn gyda'r Arglwydd

U Nid ppryckelsen yw enw arall ar Iesu dychwelyd gweladwy. Gallech ddweud bod y dychwelyd Iesu yn digwydd mewn camau gan ddechrau gyda'r Rapture a diwedd ar ei dychwelyd gweladwy ar ôl y cystudd mawr.

Rapture y Cynulliad

U ppryckelsen yn ddigwyddiad anweledig sy'n digwydd heb rybudd. Rydym yn gwybod, mewn geiriau eraill, nid hollol iawn pan fydd yn digwydd, a dywedir wrthym i fod yn wyliadwrus ac yn gweddigar. Byddwn yn gwybod yr amser am y Rapture ac mae ganddynt ddealltwriaeth o pan fydd yn dechrau i gontract, ond yr awr a'r hyn o bryd nid ydym yn gwybod unrhyw beth am, a bydd yn cael ei guddio tan y diwrnod y mae'n digwydd. 

Iesu yn dod hanner ffordd i'r Ddaear i gwrdd â ni yn y gofod, ac yna'n mynd â ni yn ôl i'r nefoedd, i ni fod yn lle y mae. Pe Iesu wedi parhau i Ddaear ar ôl y Rapture, felly yr oedd wedi mynd â ni i lle'r ydym yn lle hynny. Ond yn ôl Ioan, ac mae'n dod yn ôl i gofynnwch i ni lle mae o, sydd yn dŷ ei Dad yn ei deyrnas nefol. 

Iesu yn dychwelyd gweladwy

J ESU dychwelyd gweladwy dim anweledig neu'n gyfrinach yn dod. Bydd pob llygaid yn ei weld, a bydd yn gwbl weladwy ar gymylau'r nef. Yr adeg o'r dydd hefyd nid yw'n syndod, felly, rydym yn gwybod ei fod yn Bydd yn syth ar ôl diwedd y gorthrymder, neu dim ond 3.5 mlynedd ar ôl i'r drafferth mawr yn gynnar.

Bydd yr ychydig o bobl sy'n goroesi y cystudd yn gallu tystio digwyddiad hwn.

Yn ôl y geiriau yr Arglwydd ei hun

P Aulus pwysleisio ei bod yn  "gan y gair yr Arglwydd " pan mae'n dysgu am y Rapture a'r atgyfodiad.

Yn gyntaf, mae'n 1 Thesaloniaid a ysgrifennwyd gan Paul tua 51 OC, ac nid Efengylau oedd yn ôl pob tebyg a ysgrifennwyd ar y pwynt adeg pan ysgrifennodd Paul y llythyr hwn eto. Yn ail, byddwch yn syml unrhyw addysgu Iesu yn yr Efengylau lle Iesu yn siarad am rai sy'n codi oddi wrth y meirw, tra bod y llall yn dod yn fyw yn troi i wynebu'r ef yn y cymylau.

pregethu Iesu yn unig yr atgyfodiad oddi wrth y meirw, yn seiliedig ar yr addewidion efallai y byddwn yn ei weld yn y OT. Yno, yr atgyfodiad sanctaidd a addawyd yn syth ar ôl y cystudd mawr (Daniel 12: 2), ac yn union cyn y Mileniwm. Yr Iesu hwn a elwir atgyfodiad bywyd neu yr atgyfodiad sydd felly'n perthyn i'r Seintiau GT.

cyfrinachau Cynulliad

1 Corinthiaid 15: 51-52 - Wele, yr wyf yn dweud wrthych ddirgelwch: Nid ydym fydd pob cwsg, ond byddwn i gyd yn cael ei newid, Mewn eiliad, yn y amrantiad llygaid, ar yr utgorn diwethaf. Ar gyfer yr utgorn bydd sain a bydd y meirw yn codi yn anllygredig, a byddwn yn ei newid.

D et golygu bod Paul yn cyfleu un o'r cyfrinachau sydd yn anuniongyrchol gyda'r gynulleidfa i'w wneud, gan ei fod wedi bod drwy eiriau uniongyrchol neu ddatguddiad yr Arglwydd.

Y gyfrinach bod Paul yn cyfleu hyn ac erioed wedi cael ei datgelu neu hysbys, mae yr un na fydd cenhedlaeth a ddewisir yn marw, ond bydd yn profi y bydd yn cael ei drawsnewid a gweddnewidiwyd, a bydd yn cael ei cipio i fyny gyda y meirw er mwyn cwrdd Iesu yn y awyr.

Rydym am fod yn lle y mae'n

Ioan 14: 1-3 - "Gadewch nad yw eich calon Credwch yn Nuw ac yn credu ynof fi Yn nhŷ fy Nhad y mae llawer o ystafelloedd Pe na byddai felly, fyddwn i wedi dweud wrthych fy mod yn mynd i baratoi lle... i chi? ac os af a pharatoi lle i chi, byddaf yn dod yn ôl ac yn mynd â chi i mi fy hun, er y gallech fod yn lle yr wyf. a lle bynnag yr af, gwyddoch fod. y ffordd yr ydych yn gwybod. "

Yn  Efengyl Ioan, Iesu yn rhoi agoriad llygad unigryw i ni. Mae'n siarad am rywbeth nad oedd gan unrhyw proffwyd flaenorol neu wedi bod yn addawol. Nowhere gallwn ddarllen y byddai'r Meseia yn dod, ond yn hytrach i gasglu y Saint mewn Jerwsalem daearol, byddai'n mynd â nhw i dŷ ei Dad, sydd yn yr un man lle y byddai'n mynd i ffwrdd.

Pan fydd yn rhoi'r addewid, mae ar y sail bod " Byddaf yn dod yn ôl ac yn mynd â chi i mi fy hun, er y gallech fod yn lle yr wyf."  Mae'n sôn am comeback, nid gyda'r rhyddhau Iddewig i'w wneud, neu i sefydlu ei deyrnas ar y ddaear, neu i farnu y cenhedloedd. Mae'n air mai dim ond ei gwneud eu hunain.

Ioan 14: 1-3 ac 1 Th 4: 13-18

D dyma tebygrwydd anhygoel pan rydym yn cymharu y ddau penillion lle mae rhai o'r geiriau neu ymadroddion yn cael eu bron yn union. Maent yn dilyn ei gilydd ar yr un pryd, yn y drefn y maent yn dod, ac yn y ffordd y mae'r darn yn cael ei hadeiladu.

Ioan 14: 1-03 Ionawr Th 4: 13-18

v.1 Pine v.13 dan sylw

Credwch v.14 v.1 Oes

v.1 Duw, mi v.14 Iesu, Duw

Dywedodd v.2 chi v.15 yn dweud wrthych

v.3 dod yn ôl v.15 ddyfodiad yr Arglwydd

v.3 cymryd eich V.17 ddwyn i fyny

v.3 fi V.17 i gwrdd â'r Arglwydd

v.3 fod lle'r wyf fi V.17 bob amser gyda'r Arglwydd.

Mae'r ddau o'r penillion hyn gysur ac yn dangos i ni mewn ffordd unigryw y mae'r Arglwydd yn dod i gymryd y credinwyr o'r ddaear er gogoniant y nef.                 

argumenter 18 Cyn-trib

 1. Nid yn syml, dim darnau yn yr Hen Destament neu'r Testament Newydd i awgrymu y bydd yr eglwys yn mynd drwy'r cyfnod gorthrymder, neu y dylai'r eglwys yn sefyll wyneb yn wyneb yn erbyn y anghrist.

 2. Gelwir cystudd yw "trafferth Jacob" (Jer30: 7), ond byth yn cael ei alw'n "y gynulleidfa neu eglwys trallod". 

 3. Mae'r angel Gabriel cyhoeddodd i Daniel fod 70 wythnos yn benderfynol ar dy bobl (Iddewon) ac ar dy ddinas sanctaidd (Jerwsalem). Nid yw'r eglwys yn cael ei grybwyll yma. Dan 09:24

 4. Roedd gan yr eglwys unrhyw ran yn y 69 wythnos gyntaf, ac ni fydd yn rhan o'r diwethaf ac mae'r wythnos yn 70 oed.

 5. Ceir Rapture Datguddiad ym Mhennod 4: 1 sydd yn y cyfnod cystudd ei ddisgrifio gan Chapter 6-19. Mae 24 o henoed sy'n cynrychioli'r gynulleidfa yn ei le cyn y sêl gyntaf ei thorri.

 6. Mae'r plwyf yn cael ei grybwyll ugain gwaith yn y tair pennod gyntaf y Datguddiad, ond byth yn cael ei grybwyll rhwng penodau 4 a 19. 

 7. hefyd yn cael ei alw'n gyfnod cystudd "diwrnod o ddigofaint" (Zeph 1:15) yn y Beibl, ond nid oedd Iesu yn penodi ni i ddioddef digofaint. (1 Th 5: 9), ond a gyflwynir ni o "y digofaint" (1 Th 01:10)

 8. Gelwir y cyfnod cystudd yn y Diwrnod yr Arglwydd yn y Beibl (Zeph 01:15). Ond 1 Thesaloniaid 5: 2-3 yn dweud y bydd y Dydd yr Arglwydd (y cystudd) dod fel lleidr yn y nos. Pan fydd pobl (anghredinwyr) yn dweud, "Heddwch a diogelwch," yna taro'r (anghredinwyr) gyda dinistrio mor sydyn ag y boen yn dod ar draws menyw feichiog, ac ni fyddant yn (y anghredinwyr) ddianc. Mae'n amlwg bod y cystudd yn rhywbeth a fydd yn dod i ran y disbelievers, ond nid yw'n cynnwys y ffyddlon ac achub.

 9. Byddwn yn chysura ei gilydd gyda sôn am y Rapture (1 Thesaloniaid 4:18). Nid oes unrhyw gysur yn addysgu sy'n dweud y bydd yr eglwys yn mynd drwy ran neu'r cyfan o'r domstid gorthrymder.

 10. Addawodd Iesu yr eglwys yn Philadelphia ei fod am gadw yr eglwys, a "i chi achub allan o'r awr y treial yn dod ar y byd i gyd a dod ei bobl i'r prawf." (Parch 03:10) Duw addo i gadw cynulleidfa ffyddlon allan o'r cyfnod gorthrymder .

 11. Yn union fel Enoch ei ddal i fyny i'r nefoedd cyn y llifogydd a Noah cadw trwy'r Llifogydd, bydd y Cynulliad yn cael ei raptured cyn gorthrymder Israel lles gweddilliol cadw trwy'r cystudd.

 12. Yn yr un modd na allai Duw yn barnu Sodom a Gomorra cyn Lot i ffwrdd oddi wrth y ddinas, ni all Duw yn barnu y byd hwn cyn y cyfiawn wedi mynd. (1 Gen. 19:16)

 13. Siaradodd Iesu y cyfnod gorthrymder pan ofynnodd: ". Vaka bob amser ac yn gweddïo am nerth i ddianc rhag yr holl bethau i ddod ac i sefyll gerbron Mab y dyn" (Luc 21:36) Nid yw'n gwneud unrhyw synnwyr bod Iesu yn gofyn am rywbeth nad oedd yn barod i gadw.
 14. Malachi 3:18 yn dweud y bydd yr Arglwydd (wrth gyrraedd) yn dangos i ni y gwahaniaeth rhwng y cyfiawn a'r drygionus, rhwng un sy'n gweini Duw ac nid gweini arno. Cyn-trib credu bod yr Arglwydd yn dod i gasglu ei gynulleidfa, yna rydym yn dod draw gydag ef i farnu rhwng y cyfiawn a'r anghyfiawn. 
 15. Yn y Rapture, Iesu yn dod  am  ei eglwys (1 Thesaloniaid 4: 16-17) pan ddaw ar ddiwedd y gorthrymder, mae'n dod  gyda  ei gynulleidfa. (1 Th 03:13).

 16. Yn y llythyrau at y saith eglwys yn gwahodd Iesu i "clywed yr hyn y mae'r Ysbryd yn ei ddweud wrth y gynulleidfa." Ond yn y cystudd mawr, ar ôl bod yr Ysbryd Glân yn yr eglwys yw yr ochr eistedd, meddai: "Roedd sydd â chlustiau, gadewch iddo clywed" (Datguddiad 13: 9) Fe hepgor y Cynulliad, lle nad oes eglwys i wrando ar yr Ysbryd yn siarad ac yn i fynd drwy'r cystudd. 

 17. Bydd anghrist rhyfela â'r saint, ac mae ganddynt y pŵer i drechu iddynt. (Rev 13: 7). Ond ni all fod yn trefgordd llafar o'r yma. Iesu ei hun wedi addo i "Ni ddylid byth helvets porthladdoedd fod y gynulleidfa y cedyrn." (Mathew 16:18)

 18. Nid oedd 18. Iesu yn dweud: "Pan fydd hyn wedi digwydd," yna sythu i fyny ac i godi eich pennau, ond yn hytrach "Pan fydd hyn i gyd (arwyddion) yn dechrau digwydd," felly sythu i fyny ac i godi eich pennau, oherwydd eich prynedigaeth. (Luc 21:28).

Dau dyst

S bryn i'n dewis dau ysgrythurau, y GT a NT, yn siarad gyda'i gilydd, ac yn tystio na fydd yr eglwys yn mynd drwy'r y mae digofaint Duw, neu cystudd, yr wyf am dynnu sylw at ddau penillion canlynol:

1 Thesaloniaid 1: 9-10 - Y maent yn siarad am sut yr ydym yn eu derbyn o chi a sut yr ydych yn troi at Dduw oddi wrth eilunod i wasanaethu'r gwir Dduw byw ac aros am ei Fab o'r nefoedd, y mae Duw gyfodi oddi wrth y meirw, Iesu sydd wedi ein cyflwyno oddi wrth y digofaint sydd i ddod

Eseia 26: 19-21 - bydd Ond eich meirw yn byw; bydd eu cyrff yn codi. Deffro ac yn canu, chwi sy'n byw yn y llwch, am eich gwlith yn gwlith goleuni, a bydd y ddaear yn rhoi allan y meirw. Dewch fy mhobl ac yn mynd i mewn i'th ystafelloedd, caewch y drysau y tu ôl i chi. Cuddio eich hun am eiliad fer nes bod y digofaint wedi mynd heibio gan. Canys wele, yr ARGLWYDD yn dod allan o'i fangre, i ymweled trigolion y ddaear am eu drygioni. Bydd y ddaear yn gosod noeth eu dyledion gwaed a bellach yn cuddio eu lladdedigion.

addewid heb eu hateb

V Ni all yn gweld bod y darn hwn o Eseia erioed o'r blaen wedi cael eu cyflawni. Hefyd, nid yw'n cytuno â'r atgyfodiad y pregethu Iesu a Daniel yn dweud Dan 12: 2, yr ydym yn gwybod a fydd yn digwydd ar ôl y gorthrymder ac nid cyn hynny.

Yma Eseia yn siarad yn hytrach na atgyfodiad sy'n digwydd pan galwodd yr Arglwydd yn gyntaf eu pobl yn eu siambrau cyn ac cyn dicter a barn y mae Duw yn mynd allan dros y ddaear.  

Dewch fy mhobl

"K am fy mhobl," sy'n wir yn golygu "diflannu" neu "mynd yn anweledig", yn gyfochrog anhygoel i brofiad John oedd yn Datguddiad pennod 4, lle gwelodd ddrws agored yn y nefoedd, ac yn clywed llais Duw fel yr oedd ar yr un pryd Dywedodd utgorn yr un modd: "Tyrd i fyny yma." Syth ar ôl i Dduw, oer yn dod John dal i fyny at orsedd Duw, lle y mae o'r nefoedd wele cystudd chwarae allan ar y ddaear.

Mae John yn cynrychioli yr eglwys hon a fydd yn profi yr un peth ar uppryckelsens diwrnod. Trwy gorchymyn, llais y archangel a'r utgorn Duw, y gynulleidfa yn cael ei dal i fyny i'r nef, ac yn gweld cystudd unfold ddaear.

Er mwyn ceisio cosbi'r drigolion y ddaear

Datguddiad 03:10 - Oherwydd eich bod wedi cadw fy gair am dygnwch, byddaf yn cadw chi ac yn eich arbed rhag yr awr o demtasiwn, a fydd yn dod ar y byd i gyd a dod ei bobl i'r prawf

J esaja yn sôn am  "yr Arglwydd yn dod allan o'i fangre, i ymweled trigolion y ddaear am eu drygioni." Yn yr un modd yn cadarnhau Datguddiad 03:10 sy'n awr o demtasiwn (gorthrymder), a ddaw ar yr holl fyd yw rhoi ei phobl i'r prawf.

Mae Eseia a Datguddiad yn sôn am ddiben y gorthrymder yw cosbi a cheisio drigolion y ddaear oherwydd eu pechodau trwy rywbeth a elwir yn llid Duw. Mae'r un dicter bod y ddau penillion hyn yn tystio ein bod yn achub rhag, gan yr Arglwydd yn ein galw adref i dŷ ei Dad, adref at ei siambrau nes bod y digofaint wedi mynd heibio gan.

Mae dyn ar ynys bellennig

O m gallem wneud arbrawf a roi dyn ar ynys bellennig, gyda dim ond Beibl yn ei law, ond mae esboniadau a'u gorfodi syniadau athrawiaethol. Pa casgliad ei fod wedi dod i'r casgliad o ran y pwynt amser i'r Rapture?

Yn gyntaf, yr oedd wedi ei ddysgu o Eseia 13: 9-13, a Amos 5:18 y byddai Duw farnu'r ddaear, oherwydd eu pechodau trwy golli ei ddicter trwy domstid ofnadwy gan fod y Beibl yn disgrifio fel Dydd yr Arglwydd. 

Eseia 13: 9-13 - Wele, y dydd yr Arglwydd yn dod, ofnadwy, gyda llid a dicter ffyrnig, i osod gwastraff ar y tir ac yn dinistrio'r pechaduriaid sy'n byw yno. Ar gyfer sêr y nefoedd a'u planedau nid ydynt yn llong yn fwy ei oleuni. Mae'r haul yn codi dywyll, ac nid goleuni y lleuad ar. mi a ymwelaf y byd am ei ddrygioni, y drygionus am eu camwedd. Byddaf yn gwneud y ymffrost stoltas ac yn curo i lawr gormeswyr balchder. Byddaf yn gwneud dyn yn fwy prin nag aur coeth, dyn yn fwy prin nag aur Offir. Hynny, gwnaf y nefoedd yn crynu, a'r ddaear i siglo ac ysgwyd at ei sylfeini -by ARGLWYDD y lluoedd dicter, ei ddigofaint yn llosgi.

Amos 5:18 - Gwae y rhai sy'n dyheu am ddydd yr ARGLWYDD! Pam eich bod yn dyheu amdano? Dydd yr Arglwydd yn tywyllwch, ac nid yn ysgafn.

G enom i yna darllenwch ymlaen yn Mathew pennod 24, gallai weld y byddai'r amser dedfrydu fod mor ddifrifol fel oni bai i'r Arglwydd i'r casgliad y byddai'n dim goroesi dynol. Yn lle hynny, bydd yr Arglwydd yn gorffen domstid hwn trwy nerth a'r gogoniant yn ôl i'r ddaear hon. Pan ei fod yn gwybod nad oedd Iesu yn dychwelyd wedi digwydd eto, felly yr oedd yn gwybod bod digofaint Duw yn dal yn rhywle yn y dyfodol.

Pan ddaeth i 1 Thess 9-10 fel y gallai weld datganiad eithaf clir. Darllenodd am Iesu, sy'n ein hachub a'i chyflwyno i ni oddi wrth y digofaint sydd i ddod.

1 Thesaloniaid 1: 9-10 - Y maent yn siarad am sut yr ydym yn eu derbyn o chi a sut yr ydych yn troi at Dduw oddi wrth eilunod i wasanaethu'r gwir Dduw byw ac aros am ei Fab o'r nefoedd, y mae Duw gyfodi oddi wrth y meirw, Iesu sydd wedi ein cyflwyno oddi wrth y digofaint sydd i ddod.

cyfieithiad Saesneg (NIV):  ..a i aros am ei Fab o'r nefoedd, Pwy gododd oddi wrth y meirw - Iesu, a ein hachub oddi wrth y digofaint sydd i ddod.

G enom i ddarllen y pennill Beibl gallai ateb y cwestiynau canlynol "pwy, beth, ble, pryd a pham." Pwy (Iesu) Beth (sy'n achub ac yn arbed i ni), pan (adeg y digofaint). Drwy ddarllen ymhellach yn 1 Thesaloniaid 4: 15-17, gallai ddarllen bod "pawb" yn dod i'r ddaear ar gymylau'r nef, ac yn 1 Thesaloniaid 5: 9 ei ateb y cwestiwn pam pan fyddwn yn darllen ein bod yn mynd i ddioddef ddigofaint Duw, ond i gael iachawdwriaeth trwy Iesu Grist.

1 Thesaloniaid 5: 9 - Ar gyfer nad oedd Duw penodi i ni ddioddef digofaint, ond i dderbyn iachawdwriaeth trwy ein Harglwydd Iesu Grist

cyfieithiad Saesneg (KJV): Ar gyfer Nid yw apwyntiodd Duw nyni i ddigofaint, ond i Gael iachawdwriaeth trwy ein Harglwydd Iesu Grist 

V Gall ur enghraifft weld, yn ein bod yn cael eu cadw tua'r un adeg pwynt o ddigofaint Duw gan nad ydym yn sicr o hynny, gall felly i'r casgliad y bydd y Rapture hytrach gynrychioli. Bydd Rapture alltstå i sbarduno y mae digofaint Duw ar y ddaear sy'n cael eu cychwyn ym mhennod Datguddiad 6.

Atebion i gwestiynau cyffredin ar ôl trib

M ed yn rheolaidd yn aml yn dadleuon a chwestiynau gan bobl nad ydynt yn credu mewn Rapture cyn y cystudd. Dyma rai ohonyn nhw:

"Nid yw'r Beibl yn addysgu ei fod dau advents. Sut y gallwch ddweud y bydd Iesu yn dod ddwywaith? "

Ateb: Yn union fel ei fod yn yr un modd, mae yna ddau lun gwahanol y Meseia yn yr Hen Destament (y gwas dioddefus a'r Brenin), mae yna ddau lun gwahanol o Iesu yn dychwelyd yn anodd cael at ei gilydd. Mae'r ddau yn cael eu dilyniannau Rapture a Iesu yn dychwelyd gweladwy. Gallwch ddweud bod Iesu yn dychwelyd yn cael ei wneud mewn camau lle y Rapture yn dechrau, a Iesu yn dychwelyd gweladwy i ben iddo. Mae'n syml, lleoedd neu ddigwyddiadau hollol wahanol.

"Dywedodd Iesu y byddai'r Rapture yn digwydd yn syth ar ôl y cystudd (Matthew 24: 29-31). Pan fydd yn anfon angylion i gasglu ei etholedigion"

Ateb: Nid yw'r Rapture yn digwydd yn Mathew pennod 24 am sawl rheswm:

Yn y Rapture rhaid gallai cyrff credinwyr gogoniant sy'n ein gwneud yn union fel Iesu yn y momentwm Dyrchafael yn ei wneud heb gymorth angylion. Pam y byddai arnom angen cymorth angylion yn y Rapture, pan rydym yn troi y gogoniant y cyrff?

Mae'r angylion hefyd yn casglu ynghyd y orättfärdia ar y pwynt hwn bryd (Mathew 13: 38-43, 49-50)

Os yw un yn dweud bod yr angylion yn casglu y credinwyr yn Mathew 24 yn upprycklsen Rhaid Matt 13 yr un modd yno hefyd. Yn Mathew 13, gwelwn ar yr un pryd ei fod yn yr annuwiol yn cael eu torri i ffwrdd oddi wrth y Ddaear yn gyntaf ac nid y rhai cyfiawn.

Mae'r angylion yn cael eu hanfon ymlaen i gasglu at ei gilydd yn y cyfiawn a'r anghyfiawn i gael ei beirniadu gan Iesu cyn y 1000 o flynyddoedd deyrnas. Mae'r bobl hyn yn eu cyrff naturiol, lle y drygionus yn cael eu bwrw i mewn i'r llyn o dân, tra bod y rhai cyfiawn yn cael eu caniatáu dan etifeddu teyrnas 1000 o flynyddoedd.

Dychwelyd Iesu yn Mathew 24

Matthew 24:31 - Gyda sain utgorn mawr, bydd yn anfon anfon ei angylion, a byddant yn cynnull ei etholedigion o'r pedwar pwynt cardinal, o un pen y nefoedd i'r llall.

M i 24 yn bennod sy'n disgrifio Iesu weladwy yn dod i Israel a'r byd. Ym marn ei elynion, ac i sefydlu y deyrnas Meseianaidd. Yn aml, pwyntio at y ddewiswyd Yn adnod 31, y mae'n honni ei gynulleidfa. Rwy'n credu ei fod yn eithaf clir ei fod yn yr adran Iddewon ethol yn ymwneud. 

Ceisiwch hyd yn oed ddod yr adnodau canlynol mewn perthynas â Matthew 24:31:

Eseia 11:11 - bydd A'r Arglwydd a fo ar y pryd unwaith eto a estynnodd ei law,  er mwyn caffael drostynt eu hunain y gweddill ei bobl , yr hyn wedi cael eu hachub o Asyria, yr Aifft, Pathros, Ethiopia, Elam, Sinar, Hamath, ac mae'r ynysoedd .

Eseia 11: 12 Bydd yn codi baner ar gyfer y gwledydd ac yn casglu alltudion Israel a gwasgaredig Jwda o bedwar ban.

Baner a trwmped

B Anner a thrwmped yn symboleiddio galw i fyny y bobl. Nid oes amheuaeth yr un ADDICTION maent yn siarad am, a Duw yn datgan drwy Eseia mai dynion a menywod sydd gwysir Israel. Etholedigion yw'r Iddewon ffyddlon a oroesodd y gorthrymder, a bod ar y pryd, yn cael eu gwasgaru ar hyd a lled y ddaear. Mae pob Iddewon mynd adref, sydd hefyd mewn cytgord llawn â'r Gludwyr Nwy geiriau proffwydol. Dyma'r prawf nad yw'n sôn am yr eglwys yn y darn. 

"Cyn-trib cael ei gyflwyno gan rai a oedd yn ofn mynd trwy erledigaeth"

Ateb: Pan fyddwn yn sôn am y dioddefaint mae'n rhaid i ni ddechrau drwy wahaniaethu rhwng y dioddefaint cyffredinol yr ydym yn dod ar eu traws yn y byd (gr.thlipsis) a'r dioddefaint rydym yn dod ar draws yn y cystudd mawr (gr.Thlipsis Megas) fod Iesu yn siarad o yn Mathew 24, ac daniel Chapter 12fed

Nid yw athrawiaeth cyn-trib yn mynd allan ar y credinwyr fydd osgoi erledigaeth. broffwydodd Iesu y byddwn yn casáu yn y byd hwn er ei fwyn (Ioan 15:18). Yn y byd y bydd y gwir gredinwyr yn profi brwydr ysbrydol yn erbyn tywysogaethau a'r awdurdodau, a'u cnawd eu hunain, a dioddefaint i'r efengyl. Y math hwnnw o ddioddefaint, Iesu byth yn addo i ni y byddwn yn rhydd o. Mae'r dicter rydym yn dod ar draws yn y cystudd yn rhywbeth gwahanol ac yn rhywbeth y mae'r gair wedi ein addo nad oes angen i ni brofi neu fynd drwy. (1 Th 5: 8)

"Mae Paul yn dweud yn 2 Thesaloniaid 2: 1-9 nad oedd y Rapture yn digwydd cyn y anghrist yn ymddangos"

Ateb: Paul yn sôn am y Rapture mewn perthynas â dydd yr Arglwydd, nad yw'n cael ei enstydig Iesu dychwelyd gweladwy. Nid yw Dydd yr Arglwydd yn un diwrnod mewn betydningen o 24 awr, ond yn hytrach yn gyfnod o farn sy'n mynd allan i'r byd. (A yw 02:12, 13: 6, Ezekiel 13: 5, Joel 1:15 Amos 5: 18,20)

Mae'r eglwys yn Thesalonica yn ofni ac yn bryderus eu bod eisoes yn cael eu hunain y tu mewn i'r cyfnod cystudd. Paul rhoi tawelwch meddwl iddynt ac yn dweud yn rhaid anghrist cael eu datgelu yn gyntaf cyn iddo ddigwydd. Pan fydd y anghrist yn dechrau ei gyfamod ag Israel yn dechrau yr wythnos ddiwethaf o flynyddoedd, neu cystudd.

Sut y gall pobl gael eu cadw yn y cystudd yr Ysbryd Glân yn mynd oddi ar y ddaear?

Ateb: Yr Ysbryd Glân yw yr ochr yn eistedd yn golygu bod y posibilrwydd o iachawdwriaeth yn bodoli mwyach, ond y bydd yr Ysbryd Glân yn trigo mewn calonnau dynol lle mae gennym yr Ysbryd Glân fel sêl yn eithaf unigryw ar gyfer yr oes eglwys.

Cyn y ffrwd yr Ysbryd Glân ar y Pentecost roedd pobl hefyd yn arbed, ac ymddangosodd yr Ysbryd Glân i'r bobl. Pan fydd yr Ysbryd Glân ei arllwys allan yn y Pentecost, nid oeddem yn "ail" Ysbryd Glân ar y ddaear. Yn union fel yn yr Hen Destament, bydd pobl yn cael eu cadw yn ystod y cystudd y bydd yr Ysbryd Glân yn gweithio yn yr un ffordd ag yn y OT, y sylfaen i'r uchod.

Cwestiynau i'r athrawiaeth Ôl-trib

S amtidigt mae yna hefyd rhai cwestiynau heb eu hateb bod yr athrawiaeth Ôl-trib yn anodd i'w ateb neu roi esboniad priodol o:

Os bydd y Rapture dod yn gyntaf yn Iesu weladwy yn dod, a fydd wedyn yn poblogi'r y Mileniwm?

"Os ydych yn meddwl mai dim ond arbed yn derbyn rhan o'r Mileniwm, ac mae'r Rapture dod gyntaf yn Iesu weladwy dod pan ddylai mewn egwyddor yr holl bobl yn y Mileniwm i wedi troi'r cyrff tragwyddol. Ond pwy fydd wedyn yn poblogi'r Mileniwm, pryd y gall y atgynhyrchu yn unig yn cael ei wneud gan bobl mewn cyrff naturiol "?

Ateb: Mae'n cael ei wneud gan bobl a oedd yn arbed ar ôl y Rapture yn ystod y cystudd. Roedd y dynion yn mynd i mewn i'r Mileniwm yn eu cyrff naturiol.

Pam nad yw'r Rapture cael ei grybwyll yn Datguddiad 19 11-23 neu Thing Pennod 14?

"Ym mhennod Datguddiad 19, rydym yn cael disgrifiad o Iesu yn dychwelyd gweladwy, ond mae'n sôn nid atgyfodiad neu rapture. Zech 14: 1-7 hefyd yn disgrifio digwyddiad hwn, ond nid lle mae'n cael ei grybwyll. Onid yw'n rhyfedd bod un o ddigwyddiad mwyaf hanes sy'n cynnwys atgyfodiad o gannoedd o filiynau o bobl na sonnir amdanynt nac ym mhennod Datguddiad 19 neu Thing Pennod 14? Pam? "

Ateb: Nid yw Rapture neu'r atgyfodiad yn cael ei grybwyll gan ei fod nid yn unig yn cael ei wneud ar y pwynt pryd.

Pwy fydd yn cael ei gasglu yn gyntaf, yr anghyfiawn (Mathew 13: 30,41,49) neu'r cyfiawn? (1 Thess 4: 16-17)

Mae 1 Thesaloniaid a Matthew 13 yn dweud bod atgyfodiad priodol yn digwydd yn gyntaf. 1 Thesaloniaid dweud uppståendelsen o'r gynulleidfa sy'n dod gyntaf, ond gwelodd Matt 13 y tro cyntaf yr anghyfiawn a gymerwyd oddi ar y ddaear. Ni all y ddau grŵp fydd y cyntaf i gael ei symud dydd?

Ateb: Mae dau ddigwyddiad ar wahân sy'n nid yn unig yn digwydd ar yr un pryd .

Mae'r ffaith bod y harbed yn cael eu gwobrwyo gyda choronau yn y Rapture (llys Crist) Sut mae'n bod yn cael y 24 o henoed sydd eisoes yn eu (Datguddiad 4: 4-10) hyd yn oed os y Rapture wedi digwydd?

Ateb: Mae'n rhaid i'r Rapture wedi digwydd cyn i'r sêl gyntaf ei dorri.

Pam defaid a geifr yn dod yn gwahanu ar ôl y gorthrymder y rhai sydd eisoes wedi bod yn y Rapture? (Mathew 25: 31-33)

 Ateb: Gan nad oedd y Rapture yn digwydd yn Iesu yn dychwelyd gweladwy, felly defaid a geifr (pobl yn y cystudd wedi goroesi) yn cael eu gwahanu cyn y Mileniwm.

Ble fydd yr holl "heb eu cadw" o'r hyn a geir ar ddiwedd y Mileniwm? (Rev 20: 7-10)

 Ateb: Mae pobl sy'n cael eu geni yn ystod y Mileniwm. Maent yn y epil y rhai sydd wedi mynd i mewn i'r Mileniwm yn eu cyrff naturiol.

Pwy yw hi y yn dal yn ôl fel na all y anghrist ddod ymlaen?

 Ateb: Yr Ysbryd Glân yn yr eglwys yw'r rhwystr mwyaf i anghrist Ni all ddod ymlaen.

Addawodd Iesu yn Ioan 14: 1-3 y byddai'n baratoi lle i gredinwyr yn y nefoedd, ac yna dychwelyd i fynd â ni lle y mae. Cyn-trib yn honni y bydd Iesu yn dychwelyd i'r ddaear i fod yno gyda'i gynulleidfa. Pam y byddai Iesu'n baratoi lle i ni yn y nefoedd, ac yna nid yn mynd â ni yno?

 Ateb: athrawiaeth Ôl-trib yn anodd iawn i esbonio Ioan 14: 1-3

proclamasiwn Iesu yn Nasareth

Luc 4:. 18-19 - "Ysbryd yr Arglwydd arnaf, oherwydd mae wedi fy eneinio i bregethu'r newydd da i dlodion Mae wedi fy anfon i gyhoeddi rhyddid i'r caethion a adferiad golwg i ddeillion, i roi'r gorthrymedig rhyddid ac gyhoeddi blwyddyn ffafr yr Arglwydd

E Dilynwyd Iesu ei demtio yn yr anialwch, daeth i Nasareth, lle bu'n astudio o Eseia 61: 1-2 ac a gyhoeddodd y geiriau hyn wedi dod yn wir. Y peth i hysbysiad yw bod Iesu yn stopio canol dedfrydu heb gwblhau'r proffwydoliaeth cyfan o Eseia.

Y rheswm Iesu'n stopio yng nghanol y pennill yw bod y rhan gyntaf o'r pennill hwn wedi bod gyda'i ei weinidogaeth ddaearol i wneud i ddod yn gyntaf ac. Bydd ail ran y broffwydoliaeth yn unig yn cael ei gwblhau ar ôl yr eglwys yn mynd oddi ar y ddaear.

Israel a'r Eglwys

Actau 15: 13-18 - "Brothers, gwrandewch arnaf Simeon wedi disgrifio sut y gwnaeth Duw siwr enillodd bobl am ei enw ymysg y cenhedloedd gyntaf Mae'n gyson gyda'r geiriau y proffwydi, sy'n dweud: Yna mi droi yn ôl.. ac ailadeiladu annedd wedi cwympo Dewi. mae ei adfeilion byddaf ailadeiladu, a byddaf osod i fyny,

D et resymau diwinyddol eraill y bydd yr eglwys yn cael ei raptured ar y wythnos yn 70 oed ac yn olaf o flynyddoedd.

Os bydd yr achos sylfaenol ar gyfer yr wythnos yn 70 oed yw cwblhau'r chwe addewidion i Israel a welwn mewn Daniel 9:24, yna bydd y gynulleidfa yn mynd cyn hynny. Jacob yn tystio bod yn Actau 15, mewn trefn ar ôl yr amser y Cynulliad ar y ddaear, yr Arglwydd yn troi ei ffocws ac yn parhau â'i raglen ag Israel. Mae gan Rapture yn digwydd ar bwynt amser ar wahân na Iesu dychwelyd gweladwy yr Arglwydd rhaglenni gwahanol ar gyfer Israel a'r Eglwys.

Cystudd Mewn geiriau eraill, y ddau a rennir. Yn rhannol i buro Israel, ac yn ail, i ddinistrio ac yn gwneud i fyny gyda'r cenhedloedd anghredadun. (Jer 30: 1-11). Nid yw'r gynulleidfa yn perthyn â'r dibenion hyn. 

Yr utgorn 7

Datguddiad 11:15 -  Y seithfed angel  chwythu ei utgorn . Yna clywyd yn yr awyr lleisiau cryf a ddywedodd: ". Mae teyrnas y byd yn awr yn eiddo i'n Harglwydd ni a'i Grist, ac efe a deyrnasa byth ac yn dragywydd"

E n Mae rhai yn dweud bod y Rapture a'r atgyfodiad sy'n digwydd ar yr utgorn olaf yn yr un fath ag y 7fed a'r utgorn diwethaf rydym yn dod ar draws yn y cystudd. Ond rhaid i ni beidio drysu rhwng y saith utgorn yn Datguddiad 11:15, gyda'r utgorn olaf yn perthyn i'r Atgyfodiad.

Yn gyntaf, mae gwahaniaeth yn y pwnc a'r effaith ar y ddau utgorn pan utgorn Duw yn utgorn iachawdwriaeth, yn wahanol i'r saith utgyrn rydym yn dod ar eu traws yn y Datguddiad yn barnu'r byd hwn. Trump Duw yn alwedigaeth i'r atgyfodiad, a chasglu pobl Dduw.

Nid dyma'r Arglwydd yn chwythu yn y trwmped yn y Datguddiad, ond yn hytrach yn angel. Pan fydd y angel chwythu utgorn, mae'n arwydd bod y cystudd mawr yn dechrau, a gall y 3.5 mlynedd diwethaf wedi dechrau. Ac yn olaf, pan fydd yr utgorn Duw yn swnio mor transmutes dim ond yn ddigwyddiad mawr, tra bod y seithfed utgorn datganiadau nifer o ddigwyddiadau gwahanol.

Diwrnod arglwydd

1 Thesaloniaid 5: 2 - Os yw'r amserau a thymhorau, frodyr, nid oes angen i ni ysgrifennu atoch. Rydych yn gwybod yn dda iawn bod y dydd yr Arglwydd yn dod fel lleidr yn y nos. Pan fydd pobl yn ei ddweud, "Heddwch a diogelwch," yna yn dioddef dinistr mor sydyn ag y boen yn dod ar draws menyw feichiog, ac ni fyddant yn dianc. Ond chwi, frodyr, mewn tywyllwch, y dylai y diwrnod hwnnw byddwch goddiweddyd fel lleidr.

M pobl stêm ymrwymo ac yn cyfeirio at ddydd yr Arglwydd fel diwrnod cyfyngedig a phenodol o 24 awr, a gynhelir ar ddiwedd y gorthrymder pan Iesu yn dychwelyd gweladwy. Felly golygu bod y dydd yr Arglwydd a'r Rapture yn gyfystyr ac yn mynd allan ar un.

Mae'n debyg mai'r pennill mwyaf a ddyfynnir yn unig 1 Thesaloniaid 5: 2, sy'n sôn am y Rapture mewn cysylltiad â'r ddydd yr Arglwydd. Gan fod y dydd yr Arglwydd yn yr un modd fod Iesu yn dod fel "lleidr yn y nos" sy'n cysylltu ydych yn aml yn drysu rhwng y ddau ddigwyddiad.

Ond adolygiad o ryw bivelverser sy'n crybwyll Dydd yr Arglwydd yn dangos nad yw'n unig yn cyfeirio at un diwrnod, ond ar adeg o farn cwmpasu'r gorthrymder, Iesu yn dychwelyd gweladwy ac y Mileniwm.

Joel 2: 11-20 -  Dydd yr Arglwydd yn cynnwys ymosodiad gan y gelyn o'r gogledd, y mae llawer yn credu yr un fath ymosodiad welwn yn Ezekiel 38-39. Mae llawer yn credu bod rhyfel GOG / Magog yn digwydd yn y rhan gyntaf y gorthrymder.

Joel 3: 4 -  Dyma ddydd yr Arglwydd ynghlwm wrth Iesu ddychwelyd weladwy ac yn ei farn ar y cenhedloedd. 

2 Pedr 3: 10-23 -  Yma ddydd yr Arglwydd ni all gyfeirio at Iesu dychwelyd gweladwy, yna rydym yn gwybod bod y dydd bydd y cyrff nefol yn cael ei ddiddymu, ac rydym yn cael nefoedd newydd a daear newydd yn y lle cyntaf ar ôl 1000 o flynyddoedd o Ymerodraeth.

Yr atgyfodiad cyntaf

Datguddiad 20: 4 - A gwelais orseddau, ac yn eistedd arnynt yn cael awdurdod i farnu. A gwelais y eneidiau oedd wedi cael eu dienyddio am eu bod wedi tystiolaethu Iesu a gair Duw ac nid oedd wedi addoli'r bwystfil a'i ddelw, ac nid derbyn ei farc ar y talcen neu â llaw. Roeddent yn byw ac yn teyrnasu gyda Christ fil o flynyddoedd. Ond nid y gweddill y meirw yn byw eto nes y mil o flynyddoedd yn cael eu gorffen. Dyma'r atgyfodiad cyntaf.

D yr atgyfodiad cyntaf yn y Datguddiad 20: 4 hefyd yn rhywbeth sydd wedi bod yn llawer o drafod yn ôl ac ymlaen, ac yr wyf yn meddwl bod y gair y Beibl yn siarad drosto'i hun pan fyddwn yn ei ddarllen. Gallwn weld yn y pennill sy'n sôn am atgyfodiad, ac mae'n yr atgyfodiad cyntaf. Yna gallwn weld bod, ac yna siarad am y merthyron atgyfodiad ar ôl y cystudd. Ond mae'n golygu fel bod yr atgyfodiad cyntaf yn unig yn cynnwys merthyron o gorthrymder? Na, wrth gwrs.

D yr atgyfodiad cyntaf yw mwy am yr hyn y math o fath o atgyfodiad yw. Gallwn weld bod dau fath o atgyfodiad. Y cyntaf gyda bywyd tragwyddol gyda Duw, a'r ail atgyfodiad i dragwyddoldeb heb Dduw. Atgyfodiad olaf, sydd yn gwahanu oddi wrth Dduw tragwyddol, sy'n cynnwys pob RHWYSTRO marw o bob cyfnod amser, ac yn digwydd ar ôl 1000 o flynyddoedd o Ymerodraeth. (Rev 20: 5)

Yr atgyfodiad cyntaf sydd yn hafal i fywyd tragwyddol gyda Duw yn digwydd mewn gwahanol gyfnodau. Yn y TN, rydym yn gweld nifer o atgyfodiad gwahanol sy'n gyd yn dod i mewn o dan y categori "yr atgyfodiad cyntaf". 

 1. atgyfodiad Iesu ar y trydydd dydd. poen iachawdwriaeth Iesu oherwydd bod y tîm ar gyfer yr holl gynnwrf. Os nad oedd wedi cysoni pob pechod y gwesteiwr bron i 2000 o flynyddoedd yn ôl, yr oedd gennym beidio cael atgyfodiad oddi wrth y meirw. atgyfodiad Iesu yw fy atgyfodiad. 

 2. Mae atgyfodiad rhai pobl yn GL Testament tid.- Heb 11:35 Y credinwyr o GL Testament a ddigwyddodd yn y cysylltiad â marwolaeth ac atgyfodiad Iesu. Mathew 27: 52-53

 3. Mae'r Rapture y Cynulliad Christian cyn y rownd derfynol a 70 wythnos o flynyddoedd ar gyfer Israel a Jerwsalem.

 4. Mae atgyfodiad y ddau dyst ar ddiwedd y gorthrymder - Hyd 11:12

 5. Atgyfodiad y credinwyr GL Destament a'r merthyron y gorthrymder, sy'n cael ei gynnal yn union cyn y gwaith o adfer y deyrnas Israel. - Dan 12:13, John 11:24, Up 20: 4

bylchau tymhorol

M anwedd o'r digwyddiadau sy'n cael eu cynnal yn ystod y cystudd, ac yn cyfathrebu â'r dychwelyd Iesu yn dangos i ni ei bod yn angenrheidiol ar gyfer fwlch tymhorol rhwng y Rapture y Cynulliad, a'r Iesu yn dychwelyd gweladwy. Mae rhai o'r digwyddiadau sy'n awgrymu hyn yw:

brawdle Crist

2 Corinthiaid 5:10 - Ar gyfer mae'n rhaid i ni i gyd yn ymddangos gerbron brawdle Crist, er mwyn i bob un dderbyn yr hyn y mae wedi ei wneud yn y bywyd hwn, da neu ddrwg

G UDS geiriau yn ein dysgu y bydd pob un ohonom yn sefyll un diwrnod gerbron brawdle Crist ac yn gwneud räkenskab ar gyfer ein gweithredoedd. Mae llys hynny ar gyfer y gwaredigion ac na ddylid ei gymysgu â barn ar yr orsedd wen fawr ar ôl 1000 o flynyddoedd o Ymerodraeth. Y gair Groeg am y llys hwn yw "Bema", ac felly yn cael ei alw'n "ddyfarniad Beema".

1 Corinthiaid 4: 5 - Lower felly nid oes barn cyn pryd, gerbron yr Arglwydd yn dod. Dylai ef yn goleuo fel celu tywyllwch a datgelu meddyliau y galon a bwriadau, ac yna bydd pob un yn cael ei glod gan Dduw

Mae'r llys yn cymryd i glymu unwaith i upprycklsen, sy'n golygu bod pan fydd y Cynulliad yn dychwelyd â Christ ar y ddaear, maent eisoes wedi bod gerbron brawdle Crist i modtaga eu gwobr.

Mae 24 o henuriaid

N Ågot fel bekräfter y llys hwn yn digwydd yn y unwaith i cwlwm fyny at y Rapture yn y 24 henuriaid, cynrychioli'r Cynulliad gryfder llawn. Maent yn eu lle o amgylch yr orsedd Duw, o Kroner ar y pen, ac yn barod i wasanaethu'r Arglwydd yn ystod y cystudd, cyn hynny fod Iesu yn torri'r sêl cyntaf yn y Datguddiad pennod 6ed

Os bydd y 24 o henoed cynrychioli'r gynulleidfa, mae'n golygu dau beth. Ac ar amser sydd ei angen rhwng y Rapture a dechrau y 70ain årsveckans, a chyn y dyfarniad cyntaf a chyn y bydd y ceffyl cyntaf yn cael ei hadennill, y gynulleidfa eisoes ar waith yn y nefol.

Mae dyfarniad y cenhedloedd a Cenhedloedd

D Byddai omen o'r Cenhedloedd yn amhosibl pe na bai am fwlch tymhorol rhwng Rapture a Iesu yn dychwelyd gweladwy. Sut arall byddai'r ddau y cadwedig a'r heb eu cadw, sydd yn dal i fod yn eu cyrff naturiol y gellir eu gwahanu os ffyddloniaid eisoes yn diwreiddio a drodd y gogoniant y cyrff?

Os bydd y Rapture digwydd ar ôl y cystudd yn dod o hyd yn syml nid oes angen i rannu'r bobl cyn y Mileniwm. Byddem eisoes wedi cael uppdelining mewn cysylltiad â'r Rapture pan Iesu yn gosod troed ar Fynydd yr Olewydd.

Poblogaeth y Mileniwm

M OBL sy'n cael eu harbed yn ystod y cystudd, bydd yn mynd i mewn eu cyrff naturiol yn y Mileniwm. Bydd y bobl hyn yn gweithio, adeiladu tai a chael plant. Cyn i ni fynd i mewn i'r Mileniwm, bydd yna eto mae llawer o bobl ar y ddaear, yn wahanol diwedd y gorthrymder, pryd y bydd dyn yn fwy prin nag aur Offir? (A yw 13: 9-12)

dyfodol Israel

Mewn  oes lle mae Iddew a Gentile wedi dod yn angen un corff y bwlch amser i'r Arglwydd i barhau â'r rhaglen gyda Israel. Mae'r wythnos yn 70 oed ac yn olaf o flynyddoedd yw'r amser pryd y bydd yr Arglwydd eto'n rhoi ei ffocws ar yr Iddewon a'r genedl Israel.

Mae diwedd församlingenstid ar y ddaear yn cwblhau, nid yn unig proffwydoliaethau Beiblaidd, ond hefyd fynegiant o fwlch angenrheidiol rhwng Rapture a Iesu yn dychwelyd gweladwy. Mae'r brawdle Crist, y 24 henuriaid, barn y cenhedloedd, poblogaeth y mileniwm a'r rhaglen Arglwydd i Israel yw, ac yn awgrymu hyn. 

Casgliad

V mewn byw mewn cyfnod o aros. Yn y cyfamser, ac yn y disgwyliad y bydd yr Arglwydd yn fuan yn ein ffonio adref iddo. Yr wyf yn eithaf cadarn yn fy credoau mai ni yw'r genhedlaeth a ddewisir y bydd yn rhaid ras i brofi oer, yr utgorn nefol yr Arglwydd a crio angel.

Congregation cael ei gychwyn ar Dduw tywalltiad yr Ysbryd ar y Pentecost, ac yn dod i ben gyda'r Rapture y gynulleidfa. Mae'n hen bryd i godi ein pennau, am fuan agosáu ein gwaredigaeth.RHAN 4

D et hyn yn rhan pedwar yn y gyfres - Iesu yn dychwelyd cyn y cystudd, yr wyf wedi ysgrifennu y swyddi canlynol yn flaenorol:

       

materion Counterarguments og

E ne o'r materion sy'n aml yn cael eu trafod pan fyddwn yn sôn am yr athrawiaeth Cyn-trib - bod y Rapture y gynulleidfa o flaen y cystudd neu'r wythnos olaf o flynyddoedd - yn hanes rhannol Cyn-tribs ers Margeret McDonald proffwydoliaeth enwog o'r 1800au a oedd yn effeithio John Darby yn ei ddiwinyddiaeth.

Mae'r ddau pwyntiau yr wyf yn meddwl yn ddiddorol am eu bod yn aml yn defnyddio fel dadl cownter pan fyddwn yn sôn athrawiaeth Cyn-trib, a oedd wedyn yn ei gyflwyno fel athrawiaeth newydd, ac nad ydynt wedi cael eu haddysgu yn flaenorol gan hanes yr eglwys. Bydd y swydd hon yn cymryd yn seiliedig ar y gwrthwynebiadau a cwestiynau hyn.

Mae'r gwrth-ddadl mwyaf cyffredin

E ne y argment mwyaf cyffredin athrawiaeth Cyn-trib felly "ei fod yn athrawiaeth rhy newydd er mwyn iddo fod yn gredadwy." Ond mae yna nifer o broblemau gyda ddadl hon. Y cyntaf yw ei fod yn anwybyddu'r ffaith fod y Beibl yn dysgu nad yw dealltwriaeth o proffwydoliaethau amser diwedd eu cydnabod neu eu datgelu, cyn yr adeg y digwyddiadau a ragwelir y rhain yn cael eu cynnal.

Pan gyrhaeddodd Daniel proffwydoliaethau rhai sy'n datgelu yr amser diwedd, efe a ymatebodd i'r Arglwydd nad oedd yn eu deall. Atebodd yr Arglwydd Daniel bod "y geiriau hyn i aros cudd a selio hyd ddiwedd amser." (Dan 12: 9)

Dealltwriaeth o'r gair broffwydol

N yw geiriau eraill, yr ydym yn gweld y gair yr Arglwydd a gyflawnwyd o ran proffwydoliaeth Beiblaidd, felly rydym hefyd yn cael dealltwriaeth briodol o'r gair broffwydol.

Nid yw'n syndod bod hanes yr eglwys wedi bod cwestiynau am y broffwydoliaeth yn Eseciel 48, a oedd yn sôn am y tywysog y GOG Bydd un diwrnod yn ymosod Israel gyda clymblaid o wledydd Mwslimaidd. Am sawl mil o flynyddoedd, nid oedd Israel yn bodoli, ac yn broffwydoliaeth sy'n sôn am ymosodiad ar wlad nad yw'n bodoli dryswch, wedi creu.

proffwydoliaethau eraill yn cael eu cysylltu i'r ddau ein hanes ond hefyd i ddatblygiad technolegol yr ydym wedi profi yn y canrifoedd diwethaf, rhywbeth y mae'n rhaid wedi bod yn ddirgelwch i bobl oedd yn byw o'r blaen. Sut y gallai un esbonio'r ddau dyst o bennod Datguddiad 11, lle mae'r ddau eu marwolaeth ac atgyfodiad, i'w dystio gan y byd i gyd? Neu delwedd y bwystfil sy'n dod yn fyw ac yn siarad geiriau ymffrostgar?

Byddwn mewn geiriau eraill, i gael dealltwriaeth gywir o'r gair broffwydol wrth i ni nesáu at adeg ei gwblhau.

Spiritualising proffwydoliaeth Beiblaidd

D et ffaith bod rhannau o'r gair broffwydol wedi bod yn gudd ac yn anodd eu dehongli hyd nes y byddwn yn gweld ei gwblhau, yn rhywbeth sydd wedi nodweddu llawer o hanes eglwys.

Yn y flwyddyn 430 CE. Ysgrifennodd gyfres o lyfrau tad eglwys Awstin "Dinas Duw", sy'n cael ei ystyried fel un o'i mwyaf pwysig a inflytelsesrika gweithio. Dadleuodd Awstin spiritualized Beibl broffwydoliaeth a bod y mileniwm (y Mileniwm) eisoes wedi dechrau ac y byddai'n parhau tan Iesu ail ddyfodiad.

Y proffwydoliaethau Beiblaidd fyddai, mewn geiriau eraill ni ellir eu deall neu eu dehongli yn llythrennol. Roedd spiritualization hon o'r proffwydoliaethau Beiblaidd a oedd i nodi hanes yr eglwys a'r ffordd y mae'n förtolkade nhw ar gyfer y mil o flynyddoedd nesaf.

Mae'r tadau eglwys gynnar

M un cyn i ni gyrraedd yn "adfywiad" proffwydoliaeth Beiblaidd lle rydym unwaith eto dechreuodd i weld a dehongli yn llythrennol, er hynny yn dangos hanes yr eglwys, yn ychwanegol at yr Apostolion, roedd gan felly hefyd y mae'r Tadau cynnar y blociau adeiladu ar eu haddysg, sef sail y athrawiaeth cyn-trib . Mae hefyd yn ffaith bod bron pob un o'r tadau eglwys fore pregethu premillennialism.

Justin Martyr (a elwir hefyd yn Justin, Athronydd 110-165 e.Kr) a oedd o gymorth mawr i lunio diwinyddiaeth yr Eglwys, hyd yn oed aeth mor bell fod awgrymodd y os oes unrhyw un yn pregethu unrhyw beth arall, yr oedd yn heretic. (1)

Mae adfywiad proffwydoliaeth Beiblaidd

E Dilynwyd blynyddoedd lawer o dywyllwch ysbrydol yr Oesoedd Canol yn Ewrop yn rydym yn cael y Diwygiad Protestannaidd, ac yn araf rydym yn dechrau gweld adfywiad proffwydoliaeth Beiblaidd lle förtolkningen yn llythrennol.

Mae hyn yn "adfywiad" Dechreuodd ddifrifol ymhlith y Piwritaniaid, mudiad benyd a ddaeth i'r amlwg yn Lloegr o amgylch y 1560au, a arweiniodd yn gyflym i ddeall y Rapture yn ddigwyddiad ar wahân i Iesu i'w gweld yn dod.

Mae eu harweinwyr "Cynyddu Mather" a oedd yn eglwys Piwritanaidd, dadleuodd Oman ac ysgolhaig a gafodd ddylanwad mawr ar fywyd ysbrydol Massachusetts fod y Saint yn "dal i fyny yn yr awyr i ddianc rhag y darn olaf o dân." (2)

Mae datblygiad hanesyddol

F n er mwyn gwrthbrofi bod athrawiaeth Cyn-trib yn "athrawiaeth newydd" ac yn seiliedig yn unig ar addysgu John Darby, mae'r canlynol yn ddatblygiad hanesyddol gyda utplock y datganiad gan y Tadau Eglwysig a'r bobl sydd wedi mynegi meddyliau Cyn-trib yn ei addysgu drwy hanes yr eglwys.

Mae hyn yn golygu pan fydd pobl yn dweud bod Iesu yn dychwelyd cyn y gorthrymder, neu nad yw'r athrawiaeth athrawiaeth Cyn-trib yn pregethu cyn y 1800au, nid yw'n syml, yn wir. I ddangos bod yr addysgu hwn yn bodoli ymhell cyn John Darby, dyma ychydig o enghreifftiau o'r bobl a'r tadau eglwysig a oedd uttered meddyliau hyn:

Hanes Cyn-tribs

John Darby - 1800-1882

J Roedd ohn Darby eni yn Llundain, ac oedd yr un a fyddai'n cael dylanwad mawr ar yr athrawiaeth cyn-trib, gan ei fod yn systematig rhoi'r un fath ar ôl iddo astudio'r pwnc.

Darby i'r casgliad bod yn rhaid cael gwahaniaeth clir rhwng Israel a'r Eglwys, a daeth yn argyhoeddedig o ddychwelyd Iesu imminenta ', sy'n golygu y gall yr Arglwydd ddod yn ôl ar unrhyw adeg, heb ryw cymeriadau blaenorol. Yn 1827, roedd wedi datblygu rhai egwyddorion sylfaenol a fyddai'n nodweddu system diwinyddol newydd a elwir yn "dispensationalism".

proffwydoliaeth Margeret MacDonald

N Ågot yn bwysig i gyffwrdd ac mae hynny wedi bod yn cyfansoddiad llawer o drafod a dealltwriaeth colli, yn union proffwydoliaeth Margeret MacDonald sy'n cael ei ystyried i fod yr hyn sydd wedi ffurfio athrawiaeth a diwinyddiaeth Darby yn. Cafodd y syniad ei pherfformio eisoes yn y 70au gan Dave MacPherson yn "The Anghredadwy Trib Cyn-Origin 1973 (5)

Roedd Dave MacPherson safbwyntiau sy'n nodweddu llawer o'r ddadl yw i'r Cyfansoddiad ar gyfer yr athrawiaeth Cyn-trib yn ffug.

Byddai Margeret, yna 15 mlwydd oed, wedi cymryd rhan mewn cyfarfod gweddi carismatig yn yr Alban - yn 1830. Mae yna, byddai hi wedi proffwydo a rhoi proffwydoliaeth lle'r oedd yn datgan y byddai'r Rapture yn digwydd cyn y cystudd.

proffwydoliaeth Margeret MacDonald

J gysylltiadau gofy hon i'r proffwydoliaeth yn ei gyfanrwydd er mwyn i chi eich hun yn ei farnu. Yn anffodus, nid oedd y testun yn cael ei gyfieithu i'r Swedeg:

http://www.preteristarchive.com/dEmEnTiA/1975_macpherson_incredible-coverup.html

Dyma ddetholiad o broffwydoliaeth yr wyf wedi tynnu sylw at y testun sy'n ddiddorol:

" Yn y SAW Pobl Da i mewn i sefyllfa ofnadwy beryglus,  wedi'i hamgylchynu gan rhwydi a faglu, ar fin cael ei rhoi cynnig, ac mae llawer ar fin cael eu twyllo ac achosion. Yn awr, bydd y drygionus yn cael ei datgelu, gyda phob pŵer ac arwyddion a rhyfeddodau gau, fel os byddai'n bosibl y bydd yr iawn ethol eu twyllo. Mae hyn yn y treial tanllyd Pa un yw i roi cynnig ni. - Bydd Mater i'r carthu a purifying o aelodau go iawn o gorff Iesu; ond Oh Bydd yn brawf tanllyd. Bydd pob enaid yn cael ei ysgwyd i'r ganolfan iawn. Bydd y gelyn yn ceisio ad-drefnu popeth yr ydym wedi credu - Ond bydd y prawf o ffydd go iawn yn dod o hyd i anrhydeddu a mawl a gogoniant. Nid oes dim ond yr hyn sy'n o Dduw a fydd yn sefyll. Bydd y wrandawyr ddaear-caregog a wneir yn amlwg - y cariad llawer oer bydd gwyr wyf yn aml saidthat nos, ac ers hynny rwystro, yn awr Shall olwg ofnadwy o Crist ffug i'w gweld ar y ddaear hon. a gall dim ond y Meseia sy'n byw yn ein canfod yma ymgais ofnadwy y gelyn i dwyllo - neu y mae gyda phob dichell anghyfiawnder bydd yn gweithio - mae'n willhave gwrth-barti ar gyfer pob rhan o wirionedd Duw ac yn efelychiad ar gyfer pob gwaith y ysbryd. Mae'n rhaid i'r Ysbryd a bydd yn cael ei dywallt ar yr Eglwys, Bod Mai hi'n puro a llenwi â Duw - a dim ond yn gyfran â'r Ysbryd Duw yn gweithio,

Mae hyn yn  arbennig natur y treial, drwy Pa Dyna i basio Pwy fydd yn cael eu cyfrif yn deilwng i sefyll gerbron Mab y dyn.  A fydd Bod treial tuag allan  hefyd, ond 'tis bennaf demtasiwn. Mae'n cael ei achosi gan y ffrwd yr Ysbryd, a bydd yn iawn Cynnydd mewn cyfran fel mae'r Ysbryd yn ei arllwys allan. Mae treial yr Eglwys yn dod o anghrist.  Mae'n drwy gael eu llenwi â'r Ysbryd Bod Byddwn yn cadw. dyfyniad End.

Gwrthwynebiadau a counterarguments

O m gallwch ei deall ystyr y broffwydoliaeth hon, byddwch yn deall ei bod yn counterarguments eithaf clir ynghylch broffwydoliaeth hon o Margeret, ac yn y ffordd y byddai wedi dylanwadu diwinyddiaeth John Darby yn:

Yn gyntaf, mae gwahaniaeth sy'n bodoli rhwng y broffwydoliaeth a llyfrau cynnar John Darby yn. Daeth y broffwydoliaeth yn y flwyddyn 1830, ond mae eisoes nifer o flynyddoedd yn gynharach, ysgrifennodd Darby lyfrau am y Rapture gynnar cyn y cystudd. Felly mae'n amhosibl i Darby fyddai wedi cael ei lliwio gan broffwydoliaeth hon.

tân puro cystudd

F glust Yn ail, mae'n sylwedd iawn o'r broffwydoliaeth sy'n ei gwneud yn amhosibl. Os ydych yn hoffi, gallaf ddarllen a deall yr hyn sydd wedi'i ysgrifennu, yna nid oes unrhyw beth yn y broffwydoliaeth i awgrymu bod Margeret ddim yn meddwl neu'n proffwydo dehongliad cyn-trib. Margeret "proffwydo" gan gynnwys y canlynol:

"Mae hyn yn y treial tanllyd Pa un yw i roi cynnig ni. - Bydd Mater i'r carthu a purifying o aelodau go iawn o gorff Iesu; ond Oh  Bydd yn brawf tanllyd

Mae hyn yn  arbennig natur  y treial, drwy Pa Dyna i basio Pwy fydd yn cael eu cyfrif yn deilwng i sefyll gerbron Mab y dyn.

Mae treial yr Eglwys yn dod o anghrist. Mae'n drwy gael eu llenwi â'r Ysbryd Bod Shall Byddwn yn cadw "

Pan fydd Margeret ysgrifennu bod gorthrymder, neu amser treial i lanhau y cyfarfod, a bydd yn rhaid i'r Cynulliad gorthrymder i fynd drwy'r yn dod oddi wrth y anghrist, yna nid yw ddim ond meddyliau ôl-trib clir sydd ddim i'w Iesu yn dychwelyd cyn y cystudd i'w wneud.

Yn drydydd, mae'r broffwydoliaeth wirioneddol berthnasol. Mae'n bwysig y mater yw a yw'r athrawiaeth yn Beiblaidd ai peidio, ac mae'n, mewn geiriau eraill y gair Duw i benderfynu.

Rapture yw "ar fin digwydd" neu gysylltiedig

1 Thesaloniaid 1:10 - Ac i ddisgwyl am ei Fab o'r nefoedd, yr hwn a gyfododd Duw oddi wrth y meirw, Iesu sydd wedi ein cyflwyno oddi wrth y digofaint sydd i ddod.

E ne y rhan bwysicaf pan fyddwn yn sôn am y Rapture, yw ei fod yn "ar fin digwydd," sy'n golygu ei fod yn gysylltiedig, ac yn rhywbeth y byddech yn disgwyl i ddigwydd ar unrhyw adeg.

Ystyr y gair "ar fin digwydd" yw "ansawdd neu'r cyflwr o fod ar fin Ddigwydd" - Digwyddiad neu gyflwr sydd ar fin digwydd. Felly, pan fyddwn yn sôn am yr Arglwydd "imminenta" neu ddychwelyd cysylltiedig mewn cysylltiad â'r proffwydoliaethau pen-amser, felly mae'n syml yn golygu y gall y dychwelyd Iesu i'r eglwys gweld ar unrhyw adeg, heb unrhyw gymeriadau blaenorol.

Mae'r gair "aros" yn y pennill Beibl ei gyfieithu o'r gair "anamenein" sy'n golygu "i aros am rywun i gyrraedd." Mae'n dangos y "gweithredol" agwedd a rôl y person sy'n aros.

Rapture - digwyddiad heb eu llofnodi

D Gall et unig ffordd i'r Rapture y gynulleidfa fod yn "ar fin digwydd" ac heb eu harwyddo, yw bod yn rhaid iddo ddigwydd cyn y cystudd neu'r wythnos olaf o flynyddoedd. Mewn geiriau eraill, nid oes unrhyw arwyddion broffwydol a fydd yn rhagflaenu y Rapture, neu rywbeth y dylai'r Cynulliad fod yn ymwybodol o fydd yn digwydd cyn iddo y gall y digwyddiad hwn yn cael ei gynnal.

Pe byddai'r eglwys yn aros am ryw arwydd, felly ni fyddai, neu bydd angen "yn gyson yn aros ar gyfer dychwelyd yr Arglwydd."

Iesu yn dychwelyd gweladwy

T sâl Yn wahanol i'r Rapture yw Iesu 'dychwelyd gweladwy yw "ar fin digwydd", yna mae'n rhaid bod rhywfaint o dystiolaeth neu ddigwyddiadau cyn Iesu yn gallu rhoi eu traed ar Fynydd yr Olewydd.

Yn gyntaf, mae'n rhaid i Israel yn ôl yn eu gwlad. Mae'n rhaid i anghrist wedi camu ymlaen, ac mae'n rhaid i ni brofi y ffieidd anghyfannedd, a'r bwystfil. Mae'n rhaid i'r ddau proffwydi hefyd ddod ymlaen a phroffwyda yn ystod 3.5 mlynedd, a rhaid barn a digofaint Duw yn cael ei dywallt ar y ddaear hon. Yn olaf, mae'n rhaid i bob cenedl troi yn erbyn Israel, a byddwn yn ei gael fel mae'r Beibl yn galw Armageddon.

Mae'r diffyg geiriau cefnogol

D et sy'n bwysig pan fyddwn yn sôn am Rapture y Cynulliad, yw bod yn syml rhaid i chi i ddiystyru cyfanswm y diffyg sydd ar gael o eiriau cefnogol, yr addewid o fywyd tragwyddol i'r rhai sy'n dyfalbarhau ac yn rhoi eu bywydau yn ystod y gorthrymder dioddefaint, neu addewidion rym yn ystod dyfarniad y anghrist yn.

A fyddai'n ffordd y cafodd yr eglwys ei dynghedu i fynd drwy'r cyfnod cystudd, byddai'r Arglwydd yn amlwg yn paratoi ac yn rhybuddio ei gynulleidfa am hyn.

Gair hannog ni

G UDS geiriau yn ein galw yn gyson i ddisgwyliad cyson o Iesu ddychwelyd, sydd felly yn ddigwyddiad gwirioneddol heb unrhyw gymeriadau blaenorol. Dyma enghreifftiau o rai o'r darnau sydd ill dau yn pwyntio ac yn dangos i ni fod yr eglwys yn rhaid byw mewn disgwyliad gyson ein Harglwydd Iesu ddod at ei bobl:

Rhufeiniaid 13: 11-12 - Cymryd wrando hynny i gyd, felly y mae yn fwy, fel y gwyddoch chwi beth yr amser dioddefaint, fod yr awr wedi dod i chi ddeffro i fyny o gwsg. Am y tro yw ein nes iachawdwriaeth na phan ddaethom i gredu. Y noson yn cael ei wario yn hyn, mae'r diwrnod yn agos. Gadewch i ni felly fwrw oddi ar weithredoedd y tywyllwch a rhowch y arfwisg o olau. 

1 Corinthiaid 1: 7 - fel bod chwi ar ei hôl hi mewn unrhyw ddawn, er fy mod yn aros am ein Harglwydd Iesu Grist, datguddiad. 

File 03:20 - Byddwn yn cael ein dinasyddiaeth yn y nefoedd, ac oddi yno yr ydym yn aros, a'r Arglwydd Iesu Grist fel Gwaredwr.

Philipiaid 4: 5 - Bydded eich hynawsedd yn hysbys i bob dyn. Y mae'r Arglwydd yn agos! 

1 Thesaloniaid 1:10 - ac yn aros am ei Fab o'r nefoedd, yr hwn a gododd oddi wrth y meirw, Iesu, sy'n ein arbed rhag y digofaint sydd i ddod.

Titw 02:13 - Medan vi Vanta på saliga vårt PGGyC fullbordan siop den på och Gudens var och Frälsares, Kristi Jesu, härlighets uppenbarelse.

Heb 09:28 - och han skall en Andra GANG Trada ffram, inte am att Bara synd wtan am att frälsa som dem honom på väntar.

Heb 10: 37 - Ty fly en Kort liten TID, kommer sa han som skall komma, och han skall inte dröja.

Jak 5: 7 - Vanta alltså tåligt, broder, tiliau Herren kommer.

Jak 5: 8 - Var också us tåliga och styrk hjärtan cyfnod, Ty Herrens ankomst Ar Nara.

1 Anifeiliaid Anwes 4: 7 - Slutet på allting Ar Nara.

Jwdas 1:21 - Neuadd er kvar i Guds kärlek, Medan us väntar på att var Herre Iesu Kristus i bechod ska barmhärtighet liv evigt er ger.

UPP 03:11 - Jag kommer snart. Neuadd det cyflym du har, att sa tar ingen din Crona.

UPP 22: 7 - "Och se, snart kommer JAG.

Datguddiad 22:20 - Ef sydd yn tystiolaethu pethau hyn yn dweud, "Ie, yr wyf yn dod yn fuan." Amen, yn dod, Arglwydd Iesu!

Felly dyma oedd rhai o'r darnau yn y Beibl sy'n dangos i ni y disgwyliad y dylai'r Cynulliad gael. Mae angen i bob amser fod yn barod geiriau sy'n siarad o'r gysylltiedig dychweliad yr Arglwydd, a'r Cynulliad. Maent yn siarad am ddychwelyd yr Arglwydd heb arwyddion blaenorol, ac maent yn darparu cysur ac anogaeth heb eu perthnasu i'r gorthrymder.

Daeth Chi ein Harglwydd - Maranatha

1 Corinthiaid 16:22 - Os nad yw rhywun yn caru'r ARGLWYDD, efe yn cael ei ysgymunbeth. Marana tha.

E ne o'r dadleuon cryfaf ar gyfer yr eglwys gynnar yn byw mewn disgwyliad cyson o Iesu 'elw yn y ffordd y maent yn cyfarch ei gilydd a bod Paul yn defnyddio yn un o'i lythyrau: Marana'ta.

Paulus på väntade Herren

1 Tess 04:15 - Vi Sager er detta enligt ETT ord Fran Herren: vi som och lifer kvar Ar til Herrens ankomst skall galwadau inte komma Fore de insomnade    

Paul yn defnyddio'r gair "ni" pan mae'n sôn am y rhai sydd yn fyw ac yn aros i ddyfodiad yr Arglwydd, sy'n awgrymu y gallai'r Rapture bôn eisoes yn digwydd ar adeg Paul.

Iago 5: 8 - Byddwch chwithau hefyd yn wydn ac yn cryfhau eich calonnau, am ddyfodiad yr Arglwydd yn agos

Trac o'r dydd Paul oedd yr Arglwydd yn dychwelyd yn agos, ac mae'n annog y gynulleidfa i fyw mewn disgwyliad cyson o Iesu o'r nefoedd.

Pan fyddwn yn sôn dehongli'r tro y byddwn yn yr ydym yn byw, ac yn credu ein bod yn y genhedlaeth a fydd yn profi dychweliad yr Arglwydd, y rheswm yw ein bod yn cymharu cymeriad proffwydol gorthrymder. Oherwydd o'r arwyddion gallwn weld bod Dydd yr Arglwydd yn agosáu, a bod y pangs geni yn cynyddu.

Mewn geiriau eraill, arwyddion mewnol ac allanol sy'n dangos bod y 70eg a'r wythnos ddiwethaf yn agosáu, ac felly hefyd y Rapture y gynulleidfa.

Y Tadau Apostolaidd

J esse Silver Forest, ysgrifennodd yn ei lyfr "ysgrifennodd Dychwelyd Arglwydd y Tadau Apostolaidd:" Maent yn disgwyl dychweliad yr Arglwydd yn ei amser. Roeddynt yn meddwl bod yr amser oedd yn gysylltiedig, fel i'r Arglwydd eu dysgu i gael agwedd gwyliadwrus. (13)

John F. Walvoord, diwinydd Cristnogol yn crynhoi fel hyn: "Yr elfen ganolog o'r cyn-trib y cluniau, sef athrawiaeth yr Arglwydd imminenta a dychwelyd cysylltiedig, yn rhan flaenllaw yn yr eglwys gynnar, a oedd yn byw mewn disgwyliad cyson yr Arglwydd yn dod am ei cynulliad. (12)

Casgliad

H istorien dangos i ni fod er gwaethaf y diffyg mawr gweledigaeth broffwydol, neu spiritualization y gair proffwydol am bron 1,000 o flynyddoedd nes bod y Diwygiad Protestannaidd, felly y mae hanes yr eglwys fod yr eglwys gynnar a'r Tadau cynnar roedd disgwyliad cyson o Iesu ddod.

Cyn-millennialism, sy'n golygu y bydd Iesu yn dychwelyd yn digwydd cyn y Mileniwm yn llythrennol bron diflannu ar ôl i'r Cyngor o Effesus, cyngor eciwmenaidd yn 431 OC, penderfynwyd, ac ystyried hyn fel heretical. Roedd yn ddiweddarach yn ystod y Diwygiad y gallem weld sut y mae'r gair proffwydol unwaith eto daeth yn ei wneud yn fyw.

athrawiaeth Cyn-trib ei systematized yn y 1800au gan bobl fel John Darby, ond i ddweud nad oedd yr athrawiaeth yn bodoli cyn yr amser hwnnw, gan honni nad "cyfiawnhad trwy ffydd" yn athrawiaeth wir cyn Martin Luther Derbyniodd datguddiad am hyn. Yn amlwg y bobl sy'n pregethu "cyfiawnhad trwy ffydd" cyn y 1500au, ond defnyddio yr Arglwydd yr Martin Luther mewn ffordd arbennig i ddod â gwirionedd hwn i'r amlwg. Yn yr un modd y gwnaeth gyda John Darby o ran Rapture a Iesu yn dychwelyd.

Rydym yn aros ar gyfer dychwelyd yr Arglwydd

P recis y gair yn ein galw wrth i ni aros am ddyfodiad yr Arglwydd. Nid ydym yn aros am nodau arbennig, neu y bydd digwyddiad penodol yn digwydd bod yn gysylltiedig â'r rapture. Gall Iesu yn dod ar unrhyw adeg, sydd hefyd yn anogaeth ac anogaeth fod yr Arglwydd wedi i ni. Y disgwyliad cyson y gall Iesu ddod yn ôl ar unrhyw adeg.              

Roedd Paul gysur i'r eglwys yn Thesalonica, ac yn union fel ei fod yn gysur i ni. Rydym yn aros am iddo ddod, i achub ac achub ni rhag y digofaint sydd i ddod (1 Thesaloniaid 1:10)

Iesu yn dod yn fuan!

cyfeiriadau:

 1. "Mae'r Tadau Eglwys Fore"
 2. Paul Boyer, Pryd Shall Be Amser Dim Mwy: Cred Prophecy yn America Diwylliant Modern (Cambridge, MA: Belkndap Press, 1992), tudalen 75
 3. Paul N. Benware, Dealltwriaeth End Times Darogan, 1955 tudalen 197-198)
 4. Tommy Ice, "Morgan Edwards: A-Darby Cyn Rapturist," Mae'r Ceidwadwyr Diwinyddol Jounal, 1997 tudalen 4-12.
 5. Dave MacPherson, The Anghredadwy-Trib Cyn Origin, 1973
 6. Mae Shepherd o Hermas, Gellir cael copi o'r ysgrifau complte o The Sherherd o Hermas ar gael ar y Rhyngrwyd.
 7. "St. Ephraem 'yn y Gwyddoniadur Catholig ar y Rhyngrwyd
 8. CRUTCHFIELD "Mae'r Hope Bendigedig a'r gorthrymder yn y Tadau Apostolaidd, tudalen 88-101
 9. Paul N. Benware, Dealltwriaeth End Times Darogan, 1995 tudalen 10-12
 10. http://www.pre-trib.org/data/pdf/Ice-TheRaptureinPseudo-Ep.pdf
 11. Yr Epistol Cyntaf Clement, 23 (a ysgrifennwyd tua 96 OC)
 12. John F. Walsvoord, Y Cwestiwn Rapture Diwygiedig a chwyddo Argraffiad, Zondervan, Grand Rapids, 1979, 51fed
 13.  Forest Silver Jesse, The Return Arglwyddi, Efrog Newydd 1914, 62-63
 14.  Gadw o'r awr "dudalen 221-222


RHAN 5

D et Dyma bumed rhan o'r gyfres "Iesu yn dychwelyd cyn y cystudd," sydd yn amddiffyniad i Rapture o briodferch a'r gynulleidfa Duw cyn tan yr wythnos diwethaf o flynyddoedd, ac mae'r gorthrymder yn cael ei gychwyn.

Er bod y Rapture yn un o'r pethau i YG a'r Cynulliad cyfrinachau, fel y gallwn ddal i weld edau goch trwy ddelweddau a symbolau mewn GT. Mae'r swydd hon yn cymryd yn fan cychwyn yn y storïau sydd Enoch, Lot, Rebecca a Isaac, Ruth, Rahab, a Daniel, ac yn dangos sut mae'r Arglwydd yn perthyn i'r gorthrymder a'r Cynulliad. Rydym yn dechrau gronolegol â stori Enoch:

Enoch

1 Genesis 5:24 - Ac Enoch yn y modd hwn yn cerdded gyda Duw, nid oedd, er cymerodd Duw ef.

E NOK mewn sawl ffordd hen testamentlig Cyn-ergyd o Cynulliad, a all fod yn Cyfeiriwyd at y geni ei hun, ond hefyd ar gyfer amser-pwynt ar gyfer y Rapture y gynulleidfa.

Heb farwolaeth wyneb

Hebreaid 11: 5 - roedd Trwy ffydd Enoch gymryd i ffwrdd heb wynebu marwolaeth. Ac maent yn dod o hyd iddo heb ei ganfod, gan fod Duw wedi mynd ag ef i ei hun. 

E NOK ei ddal heb blasu marwolaeth ar gyfer Duw wedi mynd ag ef i ei hun. Ble mae Enoch yn fodel rôl gwych yn y gynulleidfa sydd â'r un addewid gwych.

Bod un diwrnod genhedlaeth a ddewiswyd, i gael eu dal i fyny at yr Arglwydd, ond i wynebu marwolaeth, ac â'r rhai a hunodd o'r blaen, yr ydym sydd yn dal yn fyw ac yn parhau i fod, yn cael ei ddal yn yr Arglwydd benodi i'w gyfarfod yn yr awyr.

Mae tri math o bobl

D et oedd tri math gwahanol o bobl a oedd yn byw yn nyddiau Noa cyn ddaeth y dilyw. Hwn oedd y anghredinwyr a wrthododd y gair yr Arglwydd, lle mae pob farw yn y llifogydd. Roedd Noa a'i deulu a oedd yn cadw trwy'r Llifogydd, ac roedd Enoch a oedd yn dal i fyny i'r Arglwydd cyn ddaeth y dilyw.

Mae pob un yn eu ffordd eu hunain yn cynrychioli tri chategori gwahanol y gallwn gymharu â'n amser heddiw y bobl hynny. Mewn dim ond yr un ffordd yr ydym yn gweld tri math o bobl yn y dydd pan fyddwn yn symud tuag at y gorthrymder a ddaeth i ben ar amser.

Mae'r bobl sy'n cerdded i mewn

M änniskorna a fu farw yn y llif o amser Noa cynrychioli'r anghredinwyr, nad ydynt wedi cymryd i mewn i Iesu fel eu gwaredwr. bydd y bobl hynny yn mynd i mewn i'r gorthrymder, ac yn agored i ddigofaint Duw. Bydd y rhai sydd ddim yn edifarhau yn y gorthrymder cael eu beirniadu gan Iesu, ac yna bydd yn cael ei bwrw i'r llyn tanllyd o dân.

Noa yn Israel

N oa cynrychioli weddill Israel y bydd yr Arglwydd yn cwblhau eu haddunedau gyda 1000 mlynedd Reich. Noah felly yn y ddewisir Israel, a fydd mewn ffordd arbennig yn cael eu diogelu yn ystod y cystudd. 3.5 Bydd mlynedd i'r gorthrymder yr Iddewon gredu i ffoi i'r anialwch, lle bydd yr Arglwydd yn eu diogelu ar gyfer yr anghrist a'i erledigaeth. Roedd Noa cadw trwy'r llifogydd a bydd hefyd yn rhan o'r Iddewon i fod.

Enoch yn ddarlun o'r gynulleidfa

E NOK yn ddarlun o'r gynulleidfa, nad oeddent yn rhan o'r barn Duw Llifogydd a phan yn cael ei ddal a gymerwyd gan Dduw cyn ddaeth y dilyw.

Enoch yn byw mewn cyfnod pan fernir bod yr Arglwydd y byd. Pan nod pechod yn ei gyrraedd, hefyd yn dod barn Duw ar bechod yn amser Noa ac anfonodd y dilyw, ond yna roedd Enoch eisoes ddal i fyny at yr Arglwydd. Mae'r llifogydd yn bydd darlun o ddigofaint Duw yn anfon ar y ddaear, a'r bobl annuwiol yn yr amseroedd diwedd - y digofaint sydd i ddod (1 Thesaloniaid 1:10). Yn union fel Enoch, hefyd Cynulliad gael ei raptured cyn ei vredenstid mynd allan dros y ddaear.

lot

2 Pedr 2: 6-9 - Mae dinasoedd Sodom a Gomorra iddo gondemnio i ddistryw. Mae'n eu rhoi yn y lludw a rhoddodd fel enghraifft o'r hyn a fyddai'n digwydd i'r rhai annuwiol. Ond mae'n arbed Lot cyfiawn, a oedd yn poenydio gan fywyd afradlon drygionus. - y dyn cyfiawn yn byw sef yn eu plith, a ddydd ar ôl dydd, yn poenydio yn ei enaid cyfiawn drwy weld a chlywed y drwg a wnaethant. - Yr Arglwydd a edwyn sut i gyflwyno'r duwiol allan o demtasiwn a chadw'r anghyfiawn arestio ac yn eu cosbi tan ddydd y farn. cyfieithiad Saesneg: achub y duwiol o demtasiwn

N yw Peter yn ysgrifennu ac yn dysgu yr eglwys yn un o'i lythyrau, mae'n defnyddio enghraifft o'r Lot fel prototeip, ac yn rhoi enghraifft ymarferol o'r ffordd wrthym fod yr Arglwydd yn achub ei bobl o'r amser a'r lle pan ddaw i dyfarniadau Duw a'r amser y treial ( o dreial - cyfieithu eng).

Abraham atgoffa Lord

1 Genesis 18: 23-25 ​​- Ac Abraham nesaodd a dweud, "A fyddwch yn dinistrio y cyfiawn gyda'r drygionus Efallai mae hanner cant o rai cyfiawn yn y ddinas fyddech hefyd yn dinistrio a pheidio y lle er mwyn yr hanner can cyfiawn sydd?. yno? i bell i wneud rhywbeth fel 'na, i adael i'r dei cyfiawn gyda'r drygionus. byddai wedyn yn ymuno â'r union gyda'r drygionus. boed yn bell i ffwrdd, heb ef holl barnwr ddaear wneud yr hyn sy'n iawn ? '

A Braham Lord hatgoffa am eu dadl am Sodom a Gomorra, mae'n groes i'w natur i ddinistrio'r cyfiawn ynghyd â'r annuwiol.

Drwy roi esiampl y Lot ni, yn dysgu Pedr, i ddangos nad Lot yn achos dros dro, ond egwyddor gyffredinol o ochr Duw, yr Arglwydd bob amser yn "arbed y duwiol allan o demtasiwn"

Arglwydd yn mynd i ffwrdd oddi wrth y dref Lot

D et fel yr Arglwydd achub Lot o'r farn y byddai mynd allan o'r ddinas, oedd symud ef yn gorfforol o Sodom. Arglwydd ni allai nid yn unig yn barnu y ddinas a gwneud rhywbeth am gymaint o amser bod Lot yn gorfforol yn y ddinas.

Lot yn ddarlun o'r gynulleidfa, sy'n cael ei gymryd o'r amser a'r lle cyn hynny bod y dyfarniadau Duw yn mynd allan. Y mae, mewn geiriau eraill yn natur yr Arglwydd i beidio â barnu y cyfiawn ynghyd â'r annuwiol.

Rebecca a Isaac

1 Genesis 17: 4 - "See, dyma fy nghyfamod â chwi: Byddwch yn dod yn dad cenhedloedd lawer.

1 Genesis 17: 6 - Byddaf yn gwneud i chi ffrwythlon iawn, ac yn gwneud cenhedloedd yn dod oddi wrthych chi, a daw brenhinoedd oddi wrthych.

Yn genedigaeth Saks, yn cyflawni addewidion Duw i Abraham. Addawodd yr Arglwydd Abraham fab gyda Sarah, a byddai Abraham yn dod yn genedl fawr, ac yn dad llawer o genhedloedd trwy Isaac.

Y mae'r Arglwydd yn profi y galon Abraham

N yw Sara yn naw deg oed, yn rhoi genedigaeth, addawodd ei mab yn ei henaint, yn union yn y ffordd y mae'r Arglwydd wedi addo Abraham a Sarah. Roedd Isaac wedyn eu hunig blentyn, y byddai'r Arglwydd yn cyflawni ei gyfamod a'i addewidion trwy.

Beth amser yn ddiweddarach yn ceisio yr Arglwydd y galon Abraham, a gofyn iddo fynd daith dridiau i ffwrdd, i aberthu. Byddai poethoffrwm ar yr allor yn Isaac, ei unig ac annwyl fab.

Isaac, llun o Crist

N Abraham yn ufudd i'r Arglwydd, felly y mae y digwyddiad cyfan yn gysgod o'r hyn a wnaeth Duw ar y groes ryw 2,000 o flynyddoedd yn ddiweddarach, ac mae llawer o hanes i awgrymu bod Isaac yn ddarlun clir o Iesu Grist:

Isaac felly darlun clir o Iesu, a'r gwaith a ddigwyddodd ar y groes Calfari. ymddiried Abraham yn llwyr yn yr Arglwydd y sefyllfa, ac yn credu y byddai Duw Isaac ailddechrau eto ar ôl i'r dioddefwr.

Y gwas Elieser - llun o'r Ysbryd Glân

Ond dywedodd Abram - 2-3;: 1 Genesis 15 "Arglwydd, Arglwydd, beth y byddwch yn ei roi i mi? . Mae gweld Rwy'n mynd i ffwrdd yn ddi-blant, ac etifedd fy nhŷ yw Eleasar o Ddamascus "meddai Abram ymhellach; "Gwelwch, nid wyf wedi cynhyrchu unrhyw epil. Un o fy nghartref etifeddu i mi. "

S offeryn uno pan Isaac i ddod o hyd i briodferch, Abraham yn anfon ei was hynaf yn ei cadw tŷ, Elieser i ddod o hyd i briodferch i Isaac, ymhlith ei deulu ei hun. Does unman yn y stori gyfan ym Mhennod 22, rydym yn gweld enw'r gwas. Ond yn 1 pennod Exodus 15: 2 rydym yn dysgu y gwas hynaf Abraham a enwir Elieser, ac ar y cychwyn etifedd dy Abraham.

Yn Ioan 15: 26-27, rydym yn dysgu llawer o bethau am yr Ysbryd Glân. Nid yw rhan o'r Tad, ac yn tystio Crist. Mae hefyd yn ein cynorthwy-ydd ac Ysbryd y Gwirionedd.

Rebecca - Kristi brud

P å som sätt samma att Isak Ar en BILD på Kristus, och tjänaren Elieser Ar en BILD på den helige Ande, AR Rebecca en förebild på församlingen, Kristi brud.

Rebecca yn dod o'r un ddinas â Abraham, sydd wedyn yn gorwedd yn Babylonia. Babilon yn ddarlun o'r byd hwn, sydd hefyd yn ewyllys yr eglwys a gymerwyd y tu allan. Mae Rebecca hefyd yn berthynas Abraham, ac yr un fath ag holl Gristnogion, siarad yn ysbrydol, yn had Abraham. (Rome 04:16)

Rebecca hefyd yn derbyn rhoddion o Elieser pan fydd hi'n cwrdd ag ef, y mae'r Ysbryd Glân yn yr un modd, mae'r Cynulliad yn grasusau yn ôl eu hewyllys. Pan siaradodd Rebecca i'r gwas, mae hi'n rhedeg adref ac yn dweud wrthym bopeth mae hi wedi gweld ac yn brofiadol. Tasg y Cynulliad yw mynd allan a siarad am "y newyddion da" ac yn tystio i bawb y mae'r Arglwydd wedi ei wneud yn ein bywydau.

Hachub o'r noson

T jänaren Eliezer yn cyrraedd yn y nos i ffynnon yn y dref lle mae Rebecca yn byw. Y noson symbol anhrefn, anhrefn a dryswch, lle mae'r nos yn dod, sydd yn llun o'r gorthrymder a'r Diwrnod yr Arglwydd.

Rydym yn ei weld yn yr un ffordd yn 1 Genesis 24:63, lle mae Isaac yn cyfarfod ei briodferch yn y dyfodol yn y nos. Bydd yn derbyn hi, ac mae'n dod i mewn i babell hi ei fam, lle mae Rebecca yn dod yn wraig i Isaac.

Mae wyryf bur i Grist

V i ddysgu bod Rebecca yn ferch ifanc, sy'n nid oedd neb wedi dod yn agos (1 piwrî 22:16). Yn yr un modd, y gynulleidfa fel wyryf bur i Grist, ac yn dyweddïo i un dyn.

Ar ddiwedd y stori, un piwrî 24: 62-67, rydym yn gweld bod Isaac (y priodfab) yn dychwelyd at y noson, cyn y noson (y gorthrymder), ac Elieser (Ysbryd Glân) ar fin dod (y Rapture) Rebecca (briodferch) i gyfarfod Isaac wyneb yn wyneb am y tro cyntaf. Yn yr un modd, yr Ysbryd Glân, i dadwreiddio y gynulleidfa, yn y nos, cyn ei noson a gorthrymder yn dechrau, a byddwn yn gweld ac yn cwrdd â'r Arglwydd ein priodfab am y tro cyntaf.

Rahab

Joshua 1:. 2 - "Mae fy ngwas Moses wedi marw Nawr chyfod, dos dros yr Iorddonen, i chi a'r holl bobl hyn, i'r wlad yr wyf yn rhoi i feibion ​​Israel. 

H istorien o Rahab wedi ei osod tua 500 o flynyddoedd ar ôl Isaac a Rebecca yn Genesis Pennod 1 24. Yn hanesyddol, mae llawer wedi digwydd i Israel yn ystod y cyfnod hwn.

Israel wedi profi cyfnod o gaethwasiaeth yn yr Aifft, ac yna sut yr Arglwydd rhyddhau wyrthiol ac yn arbed y bobl allan o gaethiwed gan Moses. Ar ôl y bobl Iddewig crwydro yn yr anialwch am 40 mlynedd, teithiodd yr Arglwydd i fyny Josua, a fyddai'n arwain y bobl i drechu'r gelyn ac yn cymryd y wlad yr addewid addewid y mae Duw wedi ei addo.

Mae dau ysbiwyr yn Jericho

Jos 2: 9 - "Rwy'n gwybod fod yr Arglwydd wedi rhoi'r tir hwn i chi a bod y arswyd ohonoch wedi syrthio arnom, a bod holl drigolion ofn i chi. 

Yn efore fod Israel yn meddiannu Jericho, y ddau ysbiwyr a anfonwyd i mewn i edrych ansawdd y wlad a dinas Jericho. Mae'r ysbiwyr yn darganfod ac yn ceisio lloches gyda'r butain Rahab, sy'n cuddio y ddau ysbiwyr i Folks dinas a oedd yn chwilio am y dynion.

Räddad fran domen

E tt Rott chwyrnu i fönstret, skulle VARA på tecknet var det att DAR Rahab och Hennes familj var samlade. NAR de israeliska soldaterna SAG snöret, hämtade och räddade dom Rahab och Hennes familj fran stadens förstörelse crynodeb som spejarna Lovat hade.

Llun o gynulleidfa

S kökan Rahab Ar en BILD på församlingen. Anrhydeddus Ar en hedning, en prostituerad och en syndare, som bekänner pechod Tro på Israels Gud. Sig Anrhydeddus bryr, folket och samtidigt Kanner am det judiska, som orsaken Ar til Hennes frälsning.

Jericho yn ddarlun y byd hwn, sy'n cael ei arbed ar eu cyfer. Rahab (y Cynulliad) yn cael ei dynnu oddi ar Jericho (World), cyn hynny bod y ddinas dinistrio a llosgi (y gorthrymder)

Ruth

R Llyfr UTS enw "adbrynu Love Story," ac yn ymwneud â Naomi, gwraig Iddew o Fethlehem sy'n colli eu tir oherwydd y newyn yn Israel, ac yna eu gorfodi i ffoi i Moab (Jordan).

Yn fuan wedi hynny, ei gŵr yn marw ac yn gadael ei ben ei hun ac yn wael mewn gwlad dramor. Ar ôl y newyn dro dychwelodd Naomi i Bethlehem gyda'i merch Ruth, sydd wedi tyngu byth gadael ei. Mae Ruth yn fenyw Moabiad oedd wedi priodi un o feibion ​​Ruth, sydd hefyd yn lladd. Pan fydd y ddau yn ôl ym Methlehem, felly ddod yn ddyn blaenllaw Iddew, Boaz, mewn cariad â Ruth a phriodi hi.

Gan gyfraith prynedigaeth a phriodas, rydym yn profi y ddau Naomi a Ruth adbrynu, a Naomi fynd yn ôl eu tir, roedd wedi colli.

Llun o gynulleidfa

H istorien Ruth yn stori anhygoel geni, iachawdwriaeth ac adbrynu, ond mae hefyd yn rhoi darlun symbolaidd o'r gynulleidfa a gorthrymder.

Naomi yn ddarlun o Israel, a Ruth yn ddarlun o genhedloedd y Cynulliad sy'n briod gyda förlösaren, y dyn Iddewig Boaz, sydd yn ddarlun y Meseia. Roedd Naomi i ffoi o'u gwlad oherwydd newyn, yn union fel Israel ei ddiarddel o'r ei gwlad 2000 o flynyddoedd yn ôl. Roedd gan y plwyf yn rhan o Messiah drwy gredu Iddewon, tra caledu mewn rhan o Israel (Rhufeiniaid 11:25) yr effeithir arnynt.

Ar y ffordd i wneud iawn Israel (Naomi), felly cymerwch y Meseia priodas paganaidd (Ruth). Boaz redeems ac yn arbed y ddau Ruth a Naomi yn y sefyllfa y maent ynddi, ac yn sefydlu o'r diwedd Israel (Naomi) yn llawn.

Hachub o'r cystudd

S amtidigt felly yw hanes Ruth, llun o'r eglwys y mae'r Arglwydd yn arbed dianc cystudd.

Rydym yn dod o hyd i dair sefyllfa ym mhennod tri sy'n tystio i hyn. Yn gyntaf, Ruth yn mynd i lawr i  tröskeplatsen  fel ei mam gofyn iddi. Yn ail, Boas deffro a dod o hyd Ruth ar  adeg hanner nos  pan fydd yn ceisio lloches gydag ef. Yn drydydd, Ruth got caniatâd i  guddio o dan y clogyn Boas , a lledaenu ei sgert dros ei, a daeth Boas ei gwaredwr nos hon.

Tröskeplatsen - Darlun o gorthrymder

T röskeplatsen yn ddarlun o farn a gorthrymder sy'n ein hwynebu mewn sawl man yn y ddau OT ac NT (Amos 1: 3, Eseia 21:10, 41: 14-16, Datguddiad 14: 19-20).

Mae'r nos a bore hefyd mae llun o ddau y gorthrymder, Barn ac adfer. Siaradodd Iesu y nos yn dod lle y gall neb weithio (Ioan 11: 9), a Paul yn rhybuddio bod dydd yr Arglwydd, sydd yn amser o farn yn dod fel lleidr yn y nos (1 Thesaloniaid 5: 2).

Yn ystod fantell amddiffynnol Boas

Ruth 3: 9 - "? Pwy ydych chi" Gofynnodd. Atebodd hi: "Rwy'n Ruth, eich forwyn. Ledaenu eich manteflik dros eich forwyn, oherwydd ti yw fy prynwr.

R allan roedd yn rhaid i guddio o dan y clogyn Boas wrth ei draed tan y noson drosodd ac roedd yn fore eto.

Yn yr un modd, bydd yr Arglwydd yn diogelu ac yn cuddio ei gynulleidfa yn ystod yr amser y llid, y noson nesaf, hyd nes y tywyllwch wasgaru a dawns bore. lle Cynulliad yn ystod y gorthrymder, yn cael ei dan fantell yr Arglwydd, y Jerwsalem nefol, ac o dan nawdd y siambrau nefol.

Dewch fy mhobl ac yn mynd i mewn i'th siambrau

Eseia 26: 17-21 - Fel squirm menyw feichiog pan oedd ar fin rhoi genedigaeth, ac yn gweiddi eu poen, felly y mae gyda ni i ti, O Arglwydd. Rydym yn cenhedlu a writhed, ond rydym yn rhoi genedigaeth i gwynt. Nid ydym wedi ennill iachawdwriaeth i'r tir, ac nad oes neb yn cael ei eni i fyw ar y ddaear. Ond bydd eich meirw yn byw; bydd eu cyrff yn codi. Deffro ac yn canu, chwi sy'n byw yn y llwch, am eich gwlith yn gwlith goleuni, a bydd y ddaear yn rhoi allan y meirw. Dewch fy mhobl ac yn mynd i mewn i'th ystafelloedd, caewch y drysau y tu ôl i chi. Cuddio eich hun am eiliad fer nes bod y digofaint wedi mynd heibio gan. Canys wele, yr ARGLWYDD yn dod allan o'i fangre, i ymweled trigolion y ddaear am eu drygioni. Bydd y ddaear yn gosod noeth eu dyledion gwaed a bellach yn cuddio eu lladdedigion.

D et bennod yma o Eseia yn cynnwys penillion anhygoel sy'n tystio i'r Arglwydd a fydd yn galw ei bobl, a bydd yn cuddio ac yn eu cadw yn eu siambrau mewn cysylltiad â llid yr amser a osodwyd yn y ddaear.

Ni allwn weld bod y darn hwn o Eseia erioed o'r blaen wedi cael eu cyflawni. Hefyd, nid yw'n cytuno â'r atgyfodiad y pregethu Iesu, a Daniel yn dweud Dan 12: 2, yr ydym yn gwybod a fydd yn digwydd ar ôl y gorthrymder ac nid cyn hynny. Yma Eseia yn siarad yn hytrach na atgyfodiad sydd yn gyntaf yn digwydd pan fydd yr Arglwydd yn galw ei bobl yn eu siambrau, a chyn a chyn y mae digofaint Duw a'r barnau yn mynd allan dros y ddaear.  

Fel menyw sydd â phlentyn

Datguddiad 12: 1-6 - Ymddangosodd arwydd mawr yn y nef, gwraig wedi ei gwisgo â'r haul, gyda'r lleuad dan ei thraed a choron o ddeuddeg seren ar ei phen. Ei bod yn feichiog ac yn gweiddi mewn ac pained i gael eu darparu.

P yr un ffordd â Eseia, John yn gweld menyw yn gysylltiedig â'r amser diwedd yn feichiog ac yn esgor. Nid yr eglwys yn cael ei gyflwyno fel menyw sy'n rhoi genedigaeth yn y Beibl, ond mae'n gwneud y llaw arall, Israel. Mae'r fenyw yn ddarlun o'r ddau yr Iddewon Meseianaidd o amser Iesu, a'r Iddewon Meseianaidd yn ystod y cystudd.

Mae gan Israel dair enedigaethau mae'n rhaid iddi fynd drwy cyn iddi fynd i mewn i'r 1000 o flynyddoedd deyrnas. Mae'r tri o'r genedigaethau hyn yn cael eu disgrifio ym mhennod Eseia 66:

Jes 66: 7-8 - Innan Sion har Kant någon födslovånda, föder anrh Barnet (Iesu). Innan kommer kval Dros henne, har anrh fött ETT gossebarn. Vem har HORT något sådant, vem har frochfa något liknande? Kan ETT komma tir tan på liv en DAG Enda (1948), ELLER gwerin ETT födas på en Gang Enda (Israels frälsning), eftersom Sion föder sina REDAN ysgubor börjar födslovåndan NAR?

Dewch fy mhobl

"K am fy mhobl," sy'n wir yn golygu "diflannu" neu "mynd yn anweledig", yn gyfochrog anhygoel i brofiad John oedd yn Datguddiad pennod 4, lle gwelodd ddrws agored yn y nefoedd, ac yn clywed llais Duw fel yr oedd ar yr un pryd Dywedodd utgorn yr un modd: "Tyrd i fyny yma." Syth ar ôl i Dduw, oer yn dod John dal i fyny at orsedd Duw, lle y mae o'r nefoedd wele cystudd chwarae allan ar y ddaear.

daniel

H istorien om Daniel, och de tre männen i ffau ugnen brinnande, AR en av de berättelser Fran GT som visar en tydlig på BILD denna och vedermödan tidens avslutning.

Daniel - en BILD församlingen på

H istorien am Daniel a'i dri ffrind, yn cael ei gynnal ar ddechrau'r y caethiwed Babilonaidd, lle mae pob un o'r pedwar yn gwasanaethu yn ystod y brenin Babilonaidd.

Yn union fel Joseph, Daniel yn dod yn uchel mewn safle mai dim ond y brenin yn sefyll drosto. Yn Datguddiad, yr eglwys yn cael ei osod i wasanaethu fel offeiriaid a brenhinoedd ar y ddaear hon. Rhywbeth a fydd yn cael ei gwblhau yn y Mileniwm. Yn y ffordd honno, mae hyn yn Daniel lun o'r gynulleidfa.

Prototeip o'r anghrist

K Nebuchodonosor Young, sydd yn enghraifft glir o anghrist, wedi gosod cerflun o aur ar y blaen o Dura yn Babilon. Mae'n Noder, fod y cerflun yn drigain cufydd uchel a chwe chufydd o led, y gellir ei gymharu â'r araith anghrist yn 666eg

Nebuchadnesar gan orfodi pawb i syrthio i lawr ac addoli set cerflun hwn, lle mae'r canlyniad gyfer y rhai sy'n anufudd yn cael eu taflu i mewn i'r ffwrnais danllyd. Mae'r ffwrnais llosgi yn ddarlun o ddigofaint Duw a'r gofid mawr yn y cystudd. 

Taflu i mewn i'r ffwrnais danllyd.

Malachi 4: 1 - Wele, daw y dydd, mae'n llosgi fel ffwrnais.

S adrak, gwrthododd Mesach, ac Abednego i ymgrymu cerflun Nebuchodonosor, ac maent yn eu taflu i'r ffwrnais danllyd.

Gorchmynnodd y brenin y dylid ffwrnais ei wresogi saith gwaith yn boethach nag yr ydych wedi ei weld erioed iddo fod, ac mae llun o araith berffeithrwydd. anfonodd yr Arglwydd ei angel a ddiogelir Sadrach, Mesach ac Abednego yn y ffwrnais danllyd, a daethant allan heb unrhyw ddifrod neu effaith y tân. 

Ble mae Daniel

M un y mae'n rhaid gofyn y stori hon yw lle Daniel yn rhywle. A oedd ef yn un o'r rhai a ogwyddodd y pen-glin i'r cerflun? Pam nad oedd ef yn bresennol, a pham oedd ei fod nid yn daflu i mewn i'r ffwrnais danllyd?

Gallwn fod yn weddol sicr na Daniel ei gliniau i cerflun Nebuchodonosor. dim ond nid oedd Daniel yn cyflwyno lle byddai pawb yn addoli'r cerflun, neu yn y ffwrnais llosgi dioddefaint. Roedd Duw "mynd ag ef i ffwrdd." 

Israel a'r Eglwys

B eskrivningen gan y brenin oedd y dynion hyn yn y ffwrnais danllyd oedd bod tri dyn Iddewig (Dan 3:12). Mae'r tri dyn Iddewig yw, mewn geiriau eraill, darlun o'r etholedigion Israel, a Daniel yn ddarlun o'r gynulleidfa.

Daniel (y Cynulliad), mae'r annwyl (Daniel 10:11), ei chadw o'r amser a'r lle pan ddaw at y ffwrn o dân (cystudd), tra bod ei dri ffrind (Israel gwaddod), yn cael ei gadw yn y canol a thrwy trängslen.

Casgliad

G enom straeon hyn o Enoch, Lot, Rebecca a Isaac, Ruth, Rahab, a Daniel, gallwn weld patrwm a edau goch.

Rydym yn gweld y digwyddiadau symbolaidd sy'n adlewyrchu ac yn pwyntio at y cadw tŷ, amser y Cynulliad yr ydym yn byw ynddo. Mae gallwn weld nad yw'r Arglwydd yn ymwneud yn yr un modd â'r Eglwys, y mae ef yn ei wneud ag Israel. Mae'r ddau grŵp yn iachawdwriaeth yr Arglwydd gynllun unigryw, sy'n bydd yn cwblhau. Bydd yr Arglwydd cadw Teithiodd Israel gyfer y anghrist a'r cystudd, a bydd yn cwblhau eu cyfamodau a haddewidion trwy.

cynlluniau Duw ar gyfer ei eglwys

P ar yr un ffordd, yr Arglwydd hefyd i gwblhau ei gynlluniau gyda ei gorff a briodferch, eglwys Dduw. Nid yw cystudd a olygir ar gyfer briodferch yr Arglwydd, felly felly bydd Iesu yn adfer ac yn cael gwared ar y briodferch cyn hynny y bydd y dyfarniadau Duw yn mynd allan dros y ddaear.

Mae'r eglwys wedi ei achub rhag yr amser a'r lle pan ddaw i gorthrymder a barn derfynol. gobaith gwynfydedig, ein Duw a'r Arglwydd Iesu Grist, pwy fydd yn achub ni rhag y dyfarniad.

Iesu yn dod yn fuan! 


Ewch blogiau Miakel Walfridssons: 

http://pretribcenter.blogspot.com/

http://denytterstatiden.blogspot.com/

http://jesus-kommer-snart.blogspot.com/


Publicerades söndag, 13 oktober 2019 17:30:24 +0200 i kategorin Mikael Wahlfridsson och i ämnena:

Nyhetsbrevet - prenumerera gratis!


Senaste live på Youtube


Apg29.Nu live med Christer Åberg


"Felly y carodd Duw y byd fel y rhoddodd ei unig anedig Fab [Iesu], i bob un sy'n credu ynddo ef beidio ddylai ddistryw ond cael bywyd tragwyddol." - 03:16

"Ond cynifer ag  a dderbyniwyd  Ef [Iesu], i'w Rhoddodd yr hawl i ddod yn blant Duw, i'r rhai sydd yn credu yn ei enw." - John 01:12

"Dyna os ydych yn cyfaddef gyda'ch ceg bod Iesu yn Arglwydd ac yn credu yn eich calon fod Duw gyfodi ef oddi wrth y meirw, byddwch yn cael eich cadw." - Rhufain 10: 9

Am gael eu cadw a chael eich holl bechodau maddau? Gweddïwch weddi hon:

- Iesu, yr wyf yn derbyn eich bod nawr a byddwch yn cyffesu fel Arglwydd. Rwy'n credu bod Duw a godwyd gennych oddi wrth y meirw. Diolch i chi fy mod bellach yn cadw. Diolch yn fawr eich bod wedi maddau i mi ac yn diolch i chi fy mod yn awr yn blentyn i Dduw. Amen.

A gawsoch chi Iesu mewn gweddi uchod?


Senaste bönämnet på Bönesidan

torsdag 1 oktober 2020 15:49
Be för en ung kvinna som studerar till ett vård yrke, hon har svårt att hänga med i studier, hon kämpar men tyvärr verkar hon ändå inte riktigt klara av studierna, hon är ledsen och besviken.

Senaste kommentarer


Aktuella artiklarSTÖD APG29
SWISH: 072 203 63 74
PAYPAL: paypal.me/apg29
BANKKONTO: 8150-5, 934 343 720-9
IBAN/BIC: SE7980000815059343437209 SWEDSESS

Mer info hur du kan stödja finner du här!

KONTAKT:
christer@apg29.nu
072-203 63 74

MediaCreeper

↑ Upp