Language

Apg29.Nu

Christer Åberg | TV | Bönesidan | Fråga Christer Åberg | Skrivklåda | Chatt | Läsarmejl | Skriv | Media | Info | Sök
REKLAM:
Salvation

Stöd Apg29 genom att swisha 20 kr till 072 203 63 74. Tack.

ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಮೊದಲು ಯೇಸುವಿನ ರಿಟರ್ನ್

ಅವರು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಕೊನೆಯಲ್ಲಿ ಬಂದಾಗ ರ್ಯಾಪ್

ಪಟ್ಟಣದ ಹೊಳಪಿನ.

ಚರ್ಚ್ ಪಾಲ್ ಮೂಲಕ ಬಹಿರಂಗಪಡಿಸಿದ ರಹಸ್ಯ ಕೇವಲ ಮಾಹಿತಿ, ಆದ್ದರಿಂದ ಸಹ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್, ನಮಗೆ ಬಹಿರಂಗಪಡಿಸುತ್ತದೆ ಒಂದು ರಹಸ್ಯ. ರಹಸ್ಯ ಗ್ರೀಕ್ ಪದ "ಮಿಸ್ಟೀರಿಯನ್" ಅಲ್ಲಿ huvudbetydningen ಆಗಿದೆ "ಸಂಪೂರ್ಣವಾಗಿ ಹೊಸ ಮತ್ತು ಮೊದಲು ಇಲ್ಲ ಎಂದು ಏನೋ."


Av Mikael Wahfridsson
söndag, 13 oktober 2019 17:30
Gästblogg

Ett försvar för Pre-trib

En fråga många ställer sig i förhållande till Jesu återkomst är när uppryckandet av de troende skall ske? Man talar om tre olika rättningar i frågan: pre-trib läran, mitt-trib läran och post-trib läran. Det här kommer att bli ett försvar för pre-trib läran. Det vill säga, att uppryckandet av de troende sker innan vedermödans start.

När det gäller Jesu tillkommelse så är det tre saker vi måste skilja åt. Det är Guds plan för församlingen, Israel och för hedningarna. Felet vi ofta gör är att vi blandar Guds löften och planer för Israel, för och med församlingen. När församlingen tar Israels plats och omvänt så blir det fel. Vi måste skilja på när Gud talar till Israel och när Gud talar till församlingen.

Israel

På lagens tid var Israels folk de speciella bärarna av Guds frälsningsplaner. GT:s huvudtema är Messias, hans komma och hans rike – Det härliga, lovade Rike, där Israel ska bli det centrala folk, och där Israels land och Jerusalem ska bli mittpunkt för jordens geografiska, politiska och andliga centrum.

Herrens lag ska utgå från Sion, och hans ord från Jerusalem, och folkslagen ska strömma dit. Rättfärdighet, frid och frälsning ska råda på denna jord, i detta fredsrike, som också är tusenårsriket.

Hedningarna och Församlingen

Att folklagen skulle bli frälsta, som konsekvens av det Messianska Rikets upprättelse var alltså ingen hemlighet i GT. Men att Herren hade förberett en särskild hushållning för hedningarna, genom att sända den helige Ande till jorden, för att utvälja ett himmelskt folk vid Guds nåds evangelium som är församlingen, var en hemlighet på den tiden. Därför är heller inte församlingen nämnd i GT, och också väldigt begränsat i Jesu undervisning.

Denna fantastiska hemlighet, att vi hedningar har blivit medarvingar till Guds löften, blev först förmedlat genom aposteln Paulus, som själv fick det i en uppenbarelse av Herren. (Efe 3:3-6, Kol 1:25-27). Den helige Ande och församlingen är oskiljaktiga i denne hushållning. Den helige Ande har tagit permanent bolig i de troende, församlingens hjärta, och är panten på vårt arv intill uppryckelsens dag.

I församlingens tid så är vi den helige Andes tempel, det ända tempel som Gud känner på jorden i dag. Att den helige Ande har tagit sin boning här på jorden, är egentligen det ända, som är till hinder för att Antikrist kan stå fram.

Jesu Kristi Uppenbarelse – Det som snart skall hända härefter

Upp 1:19 – Skriv alltså ner vad du har sett och vad som är och vad som skall ske härefter.

Ordet ”härefter” är det grekiska ordet meta tauta, som betyder ”efter dessa saker”.

Detta är en viktig nyckelvers för hela den uppdelning som Uppenbarelse boken är skriven på. Efter att Johannes har fått lov till att skåda den himmelska synen av Jesus får han veta att han ska skriva ner:

1. Det han har sett. 2. Vad som är 3. Vad som skall ske härefter. Men andra ord en tre delad uppdelning av uppenbarelseboken.

1. Vad han har sett

I kap 1: 12-16 ser Johannes såg den förhärligade Jesus står mitt ibland de 7 ljusstakar av guld (de 7 församlingarna), med 7 stjärnor i sin hand (de 7 församlingarnas änglar). Han ser den förhärligade Jesus, som också är den uppståndne seger Herren från Golgata. Han ser honom som den förhärligade människosonen, som lammet, som lejonet av Juda stam, som den store dommaren, och som Konungarnas Konung och herrarnas Herre.

2. Vad som är

Det är en överblick över församlingens urskillnings tid, utifrån profetisk och historisk tidslinje, helt i från församlingens födelse till Jesu återkomst. 7 brev som representerar församlingen och dess andliga utveckling igenom alla tider och intill bortryckelsen.

Det första brevet sänds till Efesus församlingen som representerar församlingens första tid, nämligen den apostoliska tiden. Det 7 och sista brevet sänds till Laodikea församlingen. Det andliga mörker som skissas upp i brevet är en beskrivning på den allra sista tiden innan Jesus kommer tillbaka. Det vill säga att Laodikea församlingen är ändetidens församling.

3. Och vad som skal ske härefter 

Ordet ”härefter” är det grekiska ordet meta tauta, som betyder ”efter dessa saker”. Dvs sekventiellt efter församlingens tidsålder som är presenterat igenom de 7 brev.

Upp 4:1 - DÄREFTER (dvs, när församlingens tid på jorden är över, och den är blivit fulltalig) såg jag, och se, en dör stod öppen i himlen, och den röst jag först hade hört TALA TILL MIG, SOM EN BASUN, sade: ”KOM HIT UPP, så skall jag visa dig vad som måste ske härefter.” (nämligen efter församlingens tidsålder) GENAST kom jag i Anden, och se en tron stod i himlen och någon satt på tronen.

Här är församlingens uppryckelse från 1 Thess 4:16 i likhet med den uppenbarelse Johannes fick. En stark röst, en Guds basun och ett uppryckande. En härlig parallell! Johannes får i anden se den uppryckta församlingen som är representerade genom de 24 äldste omkring tronen.

Vi får ett himmelskt ”screanshot” i kap 4 och 5 som är efter uppryckelsen, men före vedermödan på jorden. Från kap 6 är vi tillbaka på jorden, och Johannes ser i fågelperspektiv vedermödan utspela sig på jorden i kap 6-19.

De 24 äldste runt omkring tronen

Tidigare påstod jag att de 24 äldste är församlingen som är representerad i himlen genom uppryckelsen före vedermödan. Vi kan börja med att sammanlikna informationerna omkring de 24 äldste och löften till församlingen:

De 24 äldste

Löften till de heliga

Sitter på troner (Upp 4:4,11:6

Har vita kläder (Upp 4:4)

Segerkrans på huvudet (Upp 4:4,10)

Är kungar (Upp 5:10

Är präster (Upp 5:10)

Troner (Matt 19:28, Upp 3:21

Vita kläder (Upp 3:4-5)

Segerkrans (1 kor 9:25, Fil 4:1,2)

Blir kungar (Upp 1:6, 2:26, 20:6)

Blir präster (Upp 20:6)


I Upp 5:9
 så sjunger de 24 äldste en ny sång till Kristus och offerlammet:

v.9 Och de sjöng en ny sång: ”Du är värdig att ta bokrullen och bryta dess sigill, ty du har blivit slaktad, och med ditt blod har du åt Gud köpt människor av alla stammar och språk, folk och folkslag. V.10 Du har gjort dem till ett konungadöme, till präster åt vår Gud, och de skall regera på jorden.”

Som många gånger tidigare har det blivit fel i översättningen från de grekiska grundtexterna. Bland annat KJV som bygger på majoriteten av den grekiska grundtexten översätter så här i stället för:

v.9 Och de sjöng en ny sång: ”Du är värdig att ta bokrullen och bryta dess sigill, ty du har blivit slaktad, och med ditt blod har du åt köpt oss till Gud av alla stammar och språk, folk och folkslag. V10 Du har gjort oss till kungar och präster åt vår Gud, och vi skall regera på jorden.”

De 24 äldste identifierar sig själva med de troende och är alltså alla lösköpta människor som har blivit frälsta vid tron på Jesus Kristus på jorden. De är i himlen från vedermödans start redan när första sigillets början.

Uppryckelsen var en hemlighet

1 Kor 15:51 – Se, jag säger er en hemlighet: Vi skall inte alla insomna, men vi skall alla förvandlas, i ett nu, på ett ögonblick, vid den sista basunens ljud.

Precis som att församlingen var en hemlighet som blev uppenbarad genom Paulus, så är också uppryckelsen en hemlighet som blir uppenbarad för oss. Det grekiska ordet for hemlighet är ”Mysterion” där huvudbetydningen är ”något som är helt nytt och inte har varit förut”.

Vi hittar inga häntydningar till uppryckelsen i GT, och det betyder att Jesus inte undervisar om uppryckelsen, utan bara hans synliga komma för Israel. Uppryckelsen var en hemlighet intill att Paulus förmedlar vidare den uppenbarelse som Gud har anförtrott honom. Uppryckelsen är beskriven i 1 Kor 15 och 2 Thess 2.

Den 70 årsveckan

ಪಿ ಡೇನಿಯಲ್ rofetian 70 ವಾರಗಳ ಕ್ರಿಸ್ತನ ಎರಡನೇ ಇಸ್ರೇಲ್ ಮೆಸ್ಸಿಹ್ ಬರುವ ಬ್ಯಾಬಿಲೋನಿಯನ್ ಸೆರೆಯಲ್ಲಿ ಸಂಪೂರ್ಣವಾಗಿ ವಿಸ್ತರಿಸಿರುವ ಇಸ್ರೇಲ್ನ ಐತಿಹಾಸಿಕ ಮತ್ತು ಪ್ರವಾದಿಯ ಟೈಮ್ಲೈನ್, ಒಂದು betydningsfull ಸ್ಕೆಚ್ ಒಳಗೊಂಡಿವೆ.

ಡಾನ್ 9:24 - ಎಪ್ಪತ್ತು ವಾರಗಳ, ಉಲ್ಲಂಘನೆ ಕೊನೆಗೊಳ್ಳುತ್ತದೆ ಪಾಪಗಳ ಮುಚ್ಚುವ ತಪ್ಪನ್ನು ಸಮಾಧಾನ ಮಾಡು ನಿತ್ಯವಾದ ಸದಾಚಾರ ಮುಂದಕ್ಕೆ ತರಲು, ದೃಷ್ಟಿ ಮತ್ತು ಭವಿಷ್ಯ ಪೂರ್ಣಗೊಳಿಸಲು, ಮತ್ತು ಅತ್ಯಂತ ಪವಿತ್ರ ಅಭಿಷೇಕ ನಿನ್ನ ಜನರ ಮೇಲೆಯೂ ನಿನ್ನ ಪವಿತ್ರ ನಗರ ಮೇಲೆ ನಿರ್ಧರಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ.

ವರ್ಷಗಳ 70 ನೇ ಮತ್ತು ಅಂತಿಮ ವಾರದ ಇಸ್ರೇಲ್ನೊಂದಿಗೆ ಹೊಂದಿದೆ ಮತ್ತು ಯಹೂದ್ಯರ ಸಮುದಾಯವು ಮಾಡಲು ಮತ್ತು ಅಲ್ಲ. ಡಾನ್ 9:24, ನಾವು ವರ್ಷಗಳ ಎಲ್ಲಾ 70 ವಾರಗಳ ಯಹೂದ್ಯರ ಮತ್ತು ಜೆರುಸಲೆಮ್ ಮಾಡಲು ಹೊಂದಿದೆ ಎಂದು ನೋಡಬಹುದು. ಮೊದಲ 69 ವಾರಗಳ ಕೇವಲ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ಮಾಡಲು ಸಭೆಯ ಜೊತೆ ಏನು ಇರಲಿಲ್ಲ ಆದ್ದರಿಂದ ಮಾಡಲು ಸಭೆಯ ಜೊತೆ ಕಳೆದ ವಾರದ ಹೊಂದಿದೆ.

ಇಸ್ರೇಲ್ ಮತ್ತು ವಿಶ್ವದ

ಡಿ ವರ್ಷಗಳ ಕಳೆದ ವಾರ ಅಧ್ಯಾಯ 6-19 ಅಪ್ ವಿವರಿಸಿದಂತೆ ಸಹ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು, ಮತ್ತು ಇಸ್ರೇಲ್ ಮತ್ತು ಈ ಹೋಸ್ಟ್ ಜೊತೆ ದೇವರ ಕಾರ್ಯವಾಗಿದೆ. ಚರ್ಚ್ ಪದ್ಯ 26 ವಿವರಿಸಲಾಗಿದೆ ಇದು 69 ನೇ ಮತ್ತು 70 ನೇ ವಾರದ ವರ್ಷಗಳ, ನಡುವೆ ಇರುವ ಬ್ರಾಕೆಟ್ ಆಗಿದೆ -  ಆದರೆ ಕೊನೆಯಲ್ಲಿ ಧಾರೆ ಎನ್ನಿಸುತ್ತದೆ. ನಿಟ್ಟಿನಲ್ಲಿ ಯುದ್ಧದ ಸಾರುತ್ತದೆ. ದುರಂತಕ್ಕೆ ನಿರ್ಧರಿಸುತ್ತದೆ. 

ಅವರು ಅವರೊಂದಿಗೆ ಒಕ್ಕೂಟಗಳು ಅವಕಾಶ ಭರ್ತಿಮಾಡುತ್ತದೆ ಮೊದಲು ದೇವರ ಚರ್ಚ್ ಮತ್ತು ಇಸ್ರೇಲ್ ತಮ್ಮ ಪ್ರೋಗ್ರಾಂ ಪೂರ್ಣಗೊಳಿಸಲಾಗಲಿಲ್ಲ.

ಚರ್ಚ್ ವಯಸ್ಸಿನ ತುದಿಗಳನ್ನು

ಒಂದು lltså ದೇವರು, ನಾವು ಕಳೆದ ವಾರ ಹೋಗಿ ಮೊದಲು ನಾವು ಪೆಂಟೆಕೋಸ್ಟ್ ನಲ್ಲಿ ಆರಂಭವಾಯಿತು 2,000 ವರ್ಷಗಳ ಮುಂದುವರೆದಿದೆ ಚರ್ಚ್ ವಯಸ್ಸು, ಕರೆಯುವ ಮುಗಿದ. ದೇವರ ಚರ್ಚ್ ವಯಸ್ಸಿನ ಕೊನೆಗೊಂಡಿವೆ, ದೇವರ ತಮ್ಮ "ಇಸ್ರೇಲ್ನೊಂದಿಗೆ ಪ್ರೋಗ್ರಾಂ." ಮುಂದುವರಿಸಬಹುದು

ಇಸ್ರೇಲ್ ಅವರ ಕರಾರಿನ ಕೇವಲ ಡೇನಿಯಲ್ ತಂದೆಯ ಭವಿಷ್ಯವಾಣಿಯ ಕಳೆದ ಏಳು ವರ್ಷಗಳಲ್ಲಿ ಈಡೇರಿಸಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ. ಯಾವಾಗ ಇಸ್ರೇಲ್ ದೇವರ ಭರವಸೆಗಳನ್ನು ನಿಮ್ಮ ಬೇಷರತ್ತಾಗಿ ಇದು ಅವುಗಳನ್ನು ಪೂರೈಸುವ ಏಕೈಕ ದೇವರು. ರೋಮನ್ನರು ಅಧ್ಯಾಯ 11 ರಲ್ಲಿ, ಪಾಲ್ ಅವರು ಇಸ್ರೇಲ್ ತನ್ನ ಯೋಜನೆಯನ್ನು ಮುಂದುವರಿಸುವ ಮೊದಲು ದೇವರ ಇಗರ್ಜಿಯ ಅದರ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮ ಪೂರ್ಣಗೊಳ್ಳಬೇಕು ಎಂದು ವಿವರಿಸುತ್ತದೆ.

ಕಾಯಿದೆಗಳು 15:14 -16 - ದೇವರ ಮೊದಲ ರಾಷ್ಟ್ರಗಳ (ಎನ್ಟಿ-ಅಸೆಂಬ್ಲಿ) ನಡುವೆ ಹೆಸರಿಗಾಗಿ ಜನರು ಗೆದ್ದಿದ್ದಾರೆ ಖಚಿತವಾಗಿ ಮಾಡಿದ ಹೇಗೆ ಸಿಮಿಯೋನ್ ವಿವರಿಸಿದ್ದಾರೆ. : ಇದು ಹೇಳುತ್ತಾರೆ ಪ್ರವಾದಿಗಳು ಮಾತುಗಳಲ್ಲಿ, ಸ್ಥಿರವಾಗಿದೆ  ಎಂದು ನಂತರ ತಂಪು ನಾನು ಹಿಂದಿರುಗಿ ಡೇವಿಡ್ ಬಿದ್ದ ಟೆಂಟ್ ಪುನರ್.

ವಿ ಜಾಕೋಬ್ ರಲ್ಲಿ ಅನುಕ್ರಮದ ಪಂಚಾಯ್ತಿ ನೋಡುವಲ್ಲಿ. ಮೊದಲ ಚರ್ಚ್ ವಯಸ್ಸು ಬಂದಿತು, ತದನಂತರ, ಅವರು ಡೇವಿಡ್ ಬಿದ್ದ ಟೆಂಟ್ ಪುನರ್ ಮಾಡುತ್ತೇವೆ.

ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಮಿಲೇನಿಯಮ್ ಮೊದಲು ಇಸ್ರೇಲ್ ಒಂದು ಸಿದ್ಧತೆ ಆಗಿದೆ. ಇಸ್ರೇಲ್ ಆಂಟಿಕ್ರೈಸ್ಟ್ ಮತ್ತು ಕ್ರಿಸ್ತನ ನಡುವೆ ಆಯ್ಕೆ ಸಾಧ್ಯವಾಗುತ್ತದೆ. ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ನ್ಯಾಯಾಧೀಶರು ಅವಧಿಯಲ್ಲಿ ಇಸ್ರೇಲ್ ಮೆಸ್ಸಿಯಾನಿಕ್ ರಾಜ್ಯವನ್ನು ಯಹೂದ್ಯರ ಆಹ್ವಾನಿಸುವಾಗ ದೇವರ. ದೇವರ ಕ್ರೋಧದ ಸ್ವತಃ ಮತ್ತು ಪಶ್ಚಾತ್ತಾಪ ಇಸ್ರೇಲ್ ಮತ್ತು ರಾಷ್ಟ್ರಗಳ ತರುವುದು.

ಇಂದು ಲಾರ್ಡ್ ದಿನ ಮತ್ತು ಯೇಸುಕ್ರಿಸ್ತನ

ಇಲ್ಲಿ ನಾವು ಎನ್ಟಿ ಚರ್ಚ್ ನೋಡಲು, ಮತ್ತು ವಿಶೇಷವಾಗಿ ವಿಧಾನಸಭೆ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ನಾವು ಲಾರ್ಡ್ ಮತ್ತು ಯೇಸು ಕ್ರಿಸ್ತನ ಇಂದು ದಿನದಂದು ವ್ಯತ್ಯಾಸ ತಿಳಿಯಲು ಮಹಾನ್ ಬೆಟೈಡ್ನಿಂಗ್ ಹೊಂದಿದೆ. ಮೊದಲ ಊಹೆ, ಇದು ದಿನದ ಬಗ್ಗೆ ರೀತಿ ಮಾಡಬಹುದು, ಆದರೆ ವಾಸ್ತವವಾಗಿ ಈ "ಎರಡು" ದಿನಗಳ ಸಂಪೂರ್ಣವಾಗಿ ವಿಭಿನ್ನ ಗುಣಲಕ್ಷಣಗಳ ಮತ್ತು ತುದಿಯಲ್ಲಿ ಬಾರಿಗೆ ಸಂಪೂರ್ಣವಾಗಿ ವಿವಿಧ ವಿಷಯ ಹೊಂದಿರುತ್ತವೆ.

ಝೇಫ್ 1: 14-16 - ಯೆಹೋವನ ದೊಡ್ಡ ದಿನ ಬಳಿ ಬಳಿ, ಮತ್ತು ಇದು ತ್ವರಿತವಾಗಿ ತಿನ್ನುವೆ. ಆಲಿಸು ಈ ಜಹೋವನ ದಿನ! ನಂತರ ಆತಂಕ ನಾಯಕರು ರೇಗಿಸುತ್ತಾನೆ. ಕ್ರೋಧದ ಒಂದು ದಿನ ಆ ದಿನ, ದುಃಖ ಮತ್ತು ಬೇಗುದಿಯ ದಿನ, ದುರಂತಕ್ಕೆ ಮತ್ತು ವಿನಾಶ ಒಂದು ದಿನ, ಮೋಡಗಳು ಮತ್ತು ಹೇಸ್, ಒಂದು ದಿನ ಒಂದು ದಿನ ಮಾಡಿದಾಗ ಜೋರಾಗಿ ಪ್ರತಿಭಟನೆ ಕೊಂಬುಗಳನ್ನು ಧ್ವನಿ ಮತ್ತು ಕೋಟೆಯ murtornen ವಿರುದ್ಧ ...

2 ಥೆಸಲೊನೀಕದವರಿಗೆ 2: 2 - ಇದು ನಮ್ಮ ಕರ್ತನಾದ ಯೇಸು ಕ್ರಿಸ್ತನ ಮತ್ತು ಬಂದಾಗ ನಮ್ಮ ಅವನಿಗೆ ಸಂಗ್ರಹಿಸಿದರು ಮಾಡಲಾಗುತ್ತಿದೆ, ನೀವು, ಸಹೋದರರು, ಇದ್ದಕ್ಕಿದ್ದಂತೆ ತನ್ನ ಸ್ಥಾನವನ್ನು ಕಳೆದುಕೊಳ್ಳುವ ಅಲ್ಲ ಕೇಳಲು ಮತ್ತು ಎರಡೂ ಯಾವುದೇ ಚೇತನವು ಅಥವಾ ಪದ ಅಥವಾ ಅಕ್ಷರದ ಮೂಲಕ ಹೆದರಿದಂತೆ ಆಗಲು, ನಮ್ಮಿಂದ ಎಂದು ತೋರಿಸಿಕೊಳ್ಳುವ ಮತ್ತು ಲಾರ್ಡ್ಸ್ ದಿನ ಬಂದಿದ್ದಾರೆ ಎಂದು ಆಧರಿಸಿದೆ.

ಎನ್ ಲಾರ್ಡ್ ದಿನ ಆದ್ದರಿಂದ ಇದು ವೇಳೆ, ಕ್ರೋಧ ಮತ್ತು domstid ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ (ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಆರಂಭ) ಮತ್ತು ಮಿಲೇನಿಯಮ್ ಹಿಡಿದು ಒಂದು ಅವಧಿಯಲ್ಲಿ ಭೂಮಿಯ ಮೇಲೆ ಹೊರಗೆ ಹೋಗಿ ಎಂದು. ಇದು ಅವುಗಳೆಂದರೆ, ಮಾಡಲು ನಿಜವಾದ ರಹಸ್ಯ ಎನ್ಟಿ ಚರ್ಚ್ ಸತ್ಯ, ಮತ್ತು ವೈಭವ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಹಾಕಿರುತ್ತದೆ ಯೇಸುಕ್ರಿಸ್ತನನ್ನು ಇಂದು ಹಳೆಯ ಒಡಂಬಡಿಕೆಯಲ್ಲಿ ಉಲ್ಲೇಖಿಸಲ್ಪಟ್ಟಿಲ್ಲ.

ಯೇಸುಕ್ರಿಸ್ತನ ಇಂದು ಮಾತ್ರ ಒಂದು ಎನ್ಟಿ ಹಾದಿಯಾಗಿದ್ದು. ಲಾರ್ಡ್ಸ್ ಡೇ ಕೇವಲ ಒಂದು ಓವರ್ಟೈಮ್ ಬಹಿರಂಗ, ಆದರೆ dommens ರಾಷ್ಟ್ರಗಳ ಸಮಯ ಎನ್ಟಿ ಹೆಚ್ಚು ವಿವರವಾದ ಮತ್ತು ವಿಶೇಷವಾಗಿ ರೆವೆಲೆಶನ್ ಅಧ್ಯಾಯಗಳು 6-19 ರಲ್ಲಿ ವಿವರಿಸಲಾಗಿದೆ. "ಲಾರ್ಡ್ಸ್ ದಿನ" ಭೂಮಿ ಮತ್ತು ಭೂಮಿಯ ಮೇಲೆ ಜನರು ಯೇಸುಕ್ರಿಸ್ತನ ಇಂದು ಸಂಬಂಧಿಸಿದ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಎನ್ಟಿ ಅಸೆಂಬ್ಲಿ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಮತ್ತು ತಂದೆಯಾದ ದೇವರ ಮುಂದೆ ತಯಾರಿಕೆ ಸಂಬಂಧಿಸಿದ.

ಇಂದು ಯೇಸು ಕ್ರಿಸ್ತನ ಬಂದಾಗ, ಇದು ಜೀಸಸ್ ಸ್ವತಃ ತನ್ನ ಸಂಪೂರ್ಣ ಬಲವನ್ನು ಸಭೆಯ ಪಡೆಯಲು ಮೋಡಗಳ ಬರುತ್ತದೆ ಮಾಡಿದಾಗ ದಿನದಂದು benämnelse ಆಗಿದೆ.

ಫಿಲಿಪ್ಪಿಯವರಿಗೆ 1: 6 - ನಾನು ಒಂದು ಒಳ್ಳೆಯ ಕೆಲಸ ಆರಂಭಿಸಿದನು ಅವರು ಜೀಸಸ್ ಕ್ರಿಸ್ತನ ದಿನದವರೆಗೆ ಇದು ಪೂರ್ಣಗೊಳಿಸಬೇಕು ಎಂದು ಖಚಿತವಾಗಿ ನಾನು.

ಬಿ ಈ ಪದ್ಯ etydningen ಪೆಂಟೆಕೋಸ್ಟ್ ನಲ್ಲಿ ಪವಿತ್ರ ಆತ್ಮದ ಸ್ವರ್ಗೀಯ ಜನರು ಆಯ್ಕೆ ತನ್ನ ಕೆಲಸ ಪ್ರಾರಂಭವಾದ, ಸಂಪೂರ್ಣವಾಗಿ ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ಇಂದು ಮುಂದಿನ ಯೇಸುಕ್ರಿಸ್ತನ ಈ ಜನರು ಪೂರ್ಣ ಶಕ್ತಿ ಮಾಡಲು ಆಕಾಶ ನೆಲೆಯಾಗಿದೆ ತನ್ನ ಸಭೆಯ ತರಲು ಜೀಸಸ್ ಮುಂದಿನ, ಆಗಿದೆ ವಾಸದ - ಹೀಗೆ ಲಾರ್ಡ್ ದಿನ ಮೊದಲು ನಡೆಯುವ.

ಥೆಸ್ಸಾಲೊನಿಕಾ ಚರ್ಚ್

2 ಥೆಸಲೊನೀಕದವರಿಗೆ 2: 1-12  - ಥೆಸ್ಸಾಲೊನಿಕಾ ರಲ್ಲಿ ಚರ್ಚ್ ಇದು ಸಿಟ್ಟು ಮತ್ತು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಸೂಚಿಸುತ್ತದೆ ಎಲ್ಲಾ ಲಾರ್ಡ್ ದಿನ, ಈಗಾಗಲೇ ಆರಂಭವಾಗಿದೆ ಎಂದು ಬೋಧನೆ ಪಡೆದಿದ್ದ ಸುಳ್ಳು ಶಿಕ್ಷಕರು ಹೆದರಿದಂತೆ ಗಳಿಸಿದ್ದರು. ಯಾರಾದರೂ ಅಧಿಕಾರದ ಪತ್ರವನ್ನು ನೀಡಲು, ಪಾಲ್ ನಕಲಿ ಪತ್ರ ಮತ್ತು ನೀಡಿದರು ಸ್ವತಃ ಇದು ಕಾಣುತ್ತದೆ. ಪೌಲನು ಈ ಸುಳ್ಳು ಬೋಧನೆ ವಿರುದ್ಧ ಬಲವಾಗಿ ಎಚ್ಚರಿಕೆ, ಮತ್ತು "ಲಾರ್ಡ್ ದಿನ" ಈ ಬಗ್ಗೆ ಸತ್ಯ ಕಲಿಸಲು ಆರಂಭವಾಗುತ್ತದೆ.

ಮೊದಲ, ಪಾಲ್ 1 Thessalonians 1:10 ಯೇಸು ಅವರಿಗೆ ಕ್ರೋಧ ಬಂದಿರುವಂತೆ ಏಕೆ ತುಂಬಾ ಹೆಚ್ಚಿನ ತಮ್ಮ ತಲ್ಲಣವನ್ನು ಅವರು ಇದ್ದಕ್ಕಿದ್ದಂತೆ ಅವರು ಮಧ್ಯದಲ್ಲಿ ಎನಿಸಿದ ಮಾಡಿದಾಗ ಉಳಿಸಲು ಎಂದು ಸಭೆಯ ಭರವಸೆ. ಪಾಲ್ ಅವರನ್ನು reassures ಮತ್ತು ಲಾರ್ಡ್ಸ್ ದಿನ ಆಂಟಿಕ್ರೈಸ್ಟ್ ಮೊದಲ ಹೊರಹೊಮ್ಮಿವೆ ಎಂದು ಪಾಪದ ಮನುಷ್ಯನು ಮೊದಲು ಆರಂಭಿಸಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ ಎಂದು ಸಭೆಯ ತಿಳಿಸುತ್ತದೆ, ಈ "ಹಿಂತೆಗೆದುಕೊಂಡು" ಮೊದಲ ಕೈಬಿಟ್ಟು ತೆರವುಗೊಳಿಸಲಾಗಿದೆ ಮೊದಲು ಮಾಡಲಾಗುತ್ತದೆ ಎಂದು ಪರಿಗಣಿಸುತ್ತದೆ. (ಮೊದಲ ತೆಗೆಯುವುದು), ಡ್ಯಾನಿಶ್ ಅನುವಾದ)

ಯಾರು ಅಥವಾ ಏನು ಹಿಂತೆಗೆದುಕೊಂಡು ಇದೆ?

ವಿ ಗಳು 4-8 ಆಂಟಿಕ್ರೈಸ್ಟ್, ಮತ್ತು ಆದ್ದರಿಂದ ಅವರು ಮುಂದೆ ಬಂದು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ ಮತ್ತೆ ಅವನನ್ನು ಹೊಂದಿದೆ ಒಬ್ಬ ಬಹಿರಂಗಪಡಿಸಬೇಕು. ಇಂದು, ನಾವು 2013 ಬರೆಯಲು, ಮತ್ತು ನಾವು / ಮತ್ತೆ ಮಂತ್ರಿಮಂಡಲದಲ್ಲಿ ಅವರು ಆಂಟಿಕ್ರೈಸ್ಟ್ ಇನ್ನೂ ಮುಂದೆ ಬರುವುದಿಲ್ಲ ಯಾವಾಗ ಇಲ್ಲಿ ಇನ್ನೂ ತೀರ್ಮಾನಕ್ಕೆ. ಏನು ಮತ್ತೆ ಇಡುತ್ತದೆ "ಇದು" ಮತ್ತು "ಅವರು" ಎಂದು ಎರಡೂ ಆಗುತ್ತದೆ. ಪವಿತ್ರ ಆತ್ಮದ ಪದ ಸ್ಪಿರಿಟ್ ಗ್ರೀಕ್ ಪದ "ಆತ್ಮ" ಆಗಿದೆ. intetkön ಒಂದು ಪದ ಇಲ್ಲ.

ವಾಸ್ತವವಾಗಿ ಅದೇ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಪವಿತ್ರ ಆತ್ಮದ ದೇವರು ಎಂದು, ಇವರು "ಅವರು" ಎಂದು ವಿವರಿಸಲಾಗಿದೆ. ಏನು ಆಂಟಿಕ್ರೈಸ್ಟ್ ಹಿಂತೆಗೆದುಕೊಂಡು ಏನನ್ನು ಅನೇಕ ಊಹೆಗಳು ನಡೆದಿವೆ, ಆದರೆ ಎರಡೂ ಪುಲ್ಲಿಂಗ ಪವಿತ್ರ ಆತ್ಮದ ಬೇರೆ ಇರಬಹುದು ನಪುಂಸಕಲಿಂಗ ಎಂದು ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ. ಪವಿತ್ರ ಆತ್ಮದ ನಿಕಟವಾಗಿ ಚರ್ಚ್ ಲಿಂಕ್ ಮಾಡಲಾಗಿದೆ ಮತ್ತು ಕಾಯಿದೆಗಳು 2 ನೇ ಜಿಟಿ ರಲ್ಲಿ ಪೆಂಟೆಕೋಸ್ಟ್ ದಿನ ಭೂಮಿಯ ಮೇಲೆ ಪವಿತ್ರ ಆತ್ಮದ ಕಾಣುತ್ತದೆ ರಿಂದ, ಬದಲಿಗೆ ಮೇಲಿನಿಂದ ಮಾಡಿದೆ. ಕೇವಲ ಅವರು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಮಾಡುತ್ತಾರೆ.

ಪವಿತ್ರ ಆತ್ಮದ

ಡಿ ಪವಿತ್ರ ಆತ್ಮದ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಬರುತ್ತದೆ ಮಾನವರಲ್ಲಿ ಆದರೆ ಮೇಲಿನಿಂದ uppryckelsens ಕ್ಷಣದಿಂದ ಕಾರ್ಯ ಮುಂದುವರಿಯುತ್ತದೆ. ಆದ್ದರಿಂದ ನಾವು ಪುಸ್ತಕ ರಿವೆಲೆಶನ್ ಅಧ್ಯಾಯ 3 ಪ್ರತಿನಿಧಿಸುತ್ತದೆ ಪವಿತ್ರ ಆತ್ಮದ ಕಾಣುವುದಿಲ್ಲ. ಏಳು ಚರ್ಚುಗಳಿಗೆ ಪತ್ರಗಳ, ನಾವು ಈ ಪದಗಳನ್ನು ಕೇಳಲು: ಕಿವಿಯುಳ್ಳ ಅವರು, ಅವರನ್ನು ಕೇಳಲು ಅವಕಾಶ  ಸ್ಪಿರಿಟ್ ಹೇಳುವ  ಸಭೆಗೆ. ನಂತರ ಅಧ್ಯಾಯ 3, ವಿಧಾನಸಭೆ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಹೆಚ್ಚು ಸಮಯದಿಂದ ಮಾತನಾಡಿದವರಿಗೆ ಪವಿತ್ರಾತ್ಮನು. ರೆವೆಲೆಶನ್ 13: 9 - ಅವರು ಕಿವಿಯುಳ್ಳ, ಅವರನ್ನು ಕೇಳಲು ಅವಕಾಶ . ಅಥವಾ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಜನರಿಗೆ ವಿವಿಧ ಮೋಕ್ಷ ಮತ್ತು ತೀರ್ಪು ಸಂದೇಶವನ್ನು ಬರುವ ಪವಿತ್ರ ಆತ್ಮದ, ಇದು ದೇವತೆಗಳ ಕಾರ್ಯ ಮಾಡುತ್ತದೆ. ( ರೆವ್ 14: 6-7 ).

ಅಸೆಂಬ್ಲಿ ಸೆಳೆಯಿತು ಬಂದಾಗ ಪವಿತ್ರ ಆತ್ಮದ ಹೆಚ್ಚು ಕೆಲಸ ನಂತರ ಅಸೆಂಬ್ಲಿ ದೇವರ ಇಂದು ತಿಳಿದಿರುವ ಏಕೈಕ ದೇವಾಲಯವಾಗಿದೆ ಸ್ಥಳವಿಲ್ಲ. (1 3:16). ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಪ್ರತಿನಿಧಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ ಮಾತ್ರ ಚರ್ಚ್ skökoförsamlingen, ಮತ್ತು ಪವಿತ್ರಾತ್ಮದ ಕೆಲಸ ಮಾಡುವುದಿಲ್ಲ ಮಾಡಬಹುದು.

ತ್ಯಾಜ್ಯ ಅಥವಾ ನಿರ್ಗಮನ?

2 ಥೆಸಲೊನೀಕದವರಿಗೆ 2: 3 - ..Ty ಮೊದಲ, ತ್ಯಾಜ್ಯ ಬೇಕು ಮತ್ತು ಕಾನೂನು ವ್ಯಕ್ತಿ, ಅಧಃಪತನ ಮಗ, ಬಹಿರಂಗವಾಗಿ ಮುಂದೆ ಬಂದು

ಡಿ ಗ್ರೀಕ್ನಲ್ಲಿ ಎಟ್ ಶಬ್ದ ಪದ "apostasia", ತ್ಯಾಜ್ಯ ಅನುವಾದಿಸಲಾಗಿದೆ. ನಾಮಪದ "apostasia" ಅವರ huvudbetydning "ಚಲಿಸುವ" ಅಥವಾ ಕ್ರಿಯಾಪದ "afistemi" ದಿಂದ "ಒಂದು ಸ್ಥಳದಿಂದ ಮತ್ತೊಂದು ಸ್ಥಳಕ್ಕೆ ಏನನ್ನೋ ಸರಿಸಲು." ಪದ ನಿರ್ದಿಷ್ಟವಾಗಿ ಒಂದು ಸ್ಥಳದಿಂದ ಮತ್ತೊಂದು ಯಾವುದೇ ಚಲಿಸುವ ಸಂಬಂಧಿಸಿದಂತೆ ಬಳಸಲಾಗುತ್ತದೆ, ಅಥವಾ ಹೋಗುತ್ತಾಳೆ ಅಥವಾ ಇನ್ನೊಬ್ಬರಿಂದ ವಿವಿಧ ವೇಳೆ.

ಪದ ಟಿಮ್ 4 1 ವರ್ಣಿಸಿದ ಧಾರ್ಮಿಕ ಸೆಡಕ್ಷನ್ ಅಥವಾ ತ್ಯಾಜ್ಯ ಸಂಬಂಧಿಸಿದಂತೆ ಬಳಕೆ ಮಾಡಬಹುದು: 1. ಮೊದಲ ಪ್ರೊಟೆಸ್ಟೆಂಟ್ ಬೈಬಲ್ ಅನುವಾದಕರು ಕೆಲವು ದೂರ ಹೋಗಿ ಅಥವಾ ಕಣ್ಮರೆಯಾಗುತ್ತಿವೆ ಅಂದರೆ ಇಂಗ್ಲೀಷ್ ಪದ "ನಿರ್ಗಮನದ", ಭಾಷಾಂತರಿಸಲು ನಿರ್ಧರಿಸಿದರು.

ಪದಗಳನ್ನು ಕಣ್ಮರೆಯಾಗಿ ಅನುವಾದಿಸಿದ ಚಿರಪರಿಚಿತ ಬೈಬಲ್ ಭಾಷಾಂತರಕಾರ ಕೆಲವು / ದೂರ ಹೋಗುತ್ತದೆ ಕೆನ್ನೆತ್ Wuest, Genovabibelen, ಜಾನ್ ಡಾಸನ್, ಕವರ್ಡೇಲ್ ರನ್ನು ಇತ್ಯಾದಿ ನೀವು ಅನುವಾದಕರಾಗಿ ಪದ "ನಿರ್ಗಮನದ" ಬದಲಾಗಿ ತ್ಯಾಜ್ಯದ ನಿಸ್ಸಂಶಯವಾಗಿ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಮತ್ತು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಸಂಬಂಧಿಸಿದಂತೆ ಹೆಚ್ಚಿನ ಸ್ಪಷ್ಟತೆ ಒದಗಿಸುವುದು ಬಯಸುವಿರಾ. ಇದು 1 ಥೆಸಲೊನೀಕದವರಿಗೆ ಮತ್ತು 2 ಥೆಸಲೊನೀಕದವರಿಗೆ ಎರಡರಿಂದಲೂ teksten ಅರ್ಥ ಸಂಬಂಧಿಸಿದಂತೆ ಬಹಳ ಅರ್ಥ ನೀಡಲು ಬಯಸಿದ್ದರು.

ಅಸೆಂಬ್ಲಿ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಪ್ರವೇಶಿಸಲು ಅಥವಾ ದೇವರ ಕ್ರೋಧ ಬಳಲುತ್ತಿದ್ದಾರೆ ವಿಧಿಸಬಾರದು

6 ಅಪ್: 16-17 - ಪರ್ವತಗಳು ಮತ್ತು ಬಂಡೆಗಳು ಹೇಳಿದರಂತೆ "ನಮಗೆ ಪತನ ಸಿಂಹಾಸನವನ್ನು ಮತ್ತು ಲ್ಯಾಂಬ್ಸ್ ಕ್ರೋಧಕ್ಕೆ ಕೂರುತ್ತದೆ ತನ್ನ ಮುಖದ ನಮಗೆ ಮರೆಮಾಡಲು. ತನ್ನ ಕ್ರೋಧ ದೊಡ್ಡ ದಿನ ಬಂದಿದ್ದಾರೆ, ಮತ್ತು ಯಾರು ನಿಲ್ಲಬಹುದು?

ರೆವ್ 15: 1 - ನಾನು ಸ್ವರ್ಗದಲ್ಲಿ ಮತ್ತೊಂದು ಅದ್ಭುತ ಮತ್ತು ಚಿಹ್ನೆ ಕಂಡಿತು: ಏಳು ಕದನಗಳ, ಕಳೆದ ಏಳು ದೇವತೆಗಳ; ಅವುಗಳಲ್ಲಿ ದೇವರ ಕ್ರೋಧ ತನ್ನ ತೃಪ್ತಿಗಾಗಿ ತಲುಪುತ್ತದೆ ಫಾರ್.

ವಿ ಪ್ರಯತ್ನದಲ್ಲಿ ಹೋಗಿ ದೇವರ ಕ್ರೋಧದ ಸಮನಾಗಿರುತ್ತದೆ ಲಾರ್ಡ್ಸ್ ದಿನ, ಒಂದೇ. ಇಡೀ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ದೇವರ ಕ್ರೋಧ, ಮತ್ತು den.Vi ಕೇವಲ ಕೊನೆಯ ಭಾಗ ಈಗಾಗಲೇ 6 ಸೀಲ್ ಆದ್ದರಿಂದ ಲ್ಯಾಂಬ್ಸ್ ಕ್ರೋಧ ಬಂದಿದ್ದಾರೆ ಎಂದು ನೋಡಬಹುದು. ಅಧ್ಯಾಯ 15, ನಾವು ದೇವರ ಕ್ರೋಧದ ಎಂದು ನೋಡಿ  ಪೂರ್ಣಗೊಂಡಿತು  ಏಳು ಕೊನೆಯ ಕದನಗಳ. ಇದು ದೇವರ ಕ್ರೋಧದ ಏಳು ಕದನಗಳ ತನ್ನ ಆರಂಭವನ್ನು, ಆದರೆ ಹಿಂದಿನ ಪ್ರಾರಂಭವಾಗುತ್ತದೆ ಎಂದು ಅರ್ಥ.

ಏಳು ಕೊನೆಯ ಕದನಗಳ ಜೊತೆಗೆ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಮತ್ತು ದೇವರ ಕ್ರೋಧ ಕೊನೆಗೊಳ್ಳುತ್ತದೆ. ಥೆಸಲೋನಿಕದವರಿಗೆ 1: 9-10 ನಾವು ಬರಲು ಕ್ರೋಧ ನಮಗೆ ವಿತರಿಸಲಾಯಿತು ಅದೇ ಸ್ವರ್ಗವಿದೆ (ಭಾವಾವೇಶ) ಜೀಸಸ್ ನಿರೀಕ್ಷಿಸಿ ಭರವಸೆ ಮಾಡಲಾಗಿದೆ.

1 ಥೆಸಲೊನೀಕದವರಿಗೆ 1: 9-10 - ಮತ್ತು ದೇವರು ಸತ್ತ ಬೆಳೆದ ಅವರಲ್ಲಿ ತನ್ನ ಮಗನನ್ನು ಸ್ವರ್ಗದಿಂದ, ಯೇಸು ಬರಲು ಕ್ರೋಧ ನಮಗೆ ವಿತರಿಸಲಾಯಿತು ಇವರು ನಿರೀಕ್ಷಿಸಿ.

1 ಥೆಸಲೊನೀಕದವರಿಗೆ 5: 1-9 - ಲಾರ್ಡ್ (ಕ್ರೋಧ / ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ದಿನ) .2 ಚೆನ್ನಾಗಿ ನಿಮಗೆ ರಾತ್ರಿ ಒಂದು ಕಳ್ಳ ಎಂದು ಬರುತ್ತವೆ. V.9 - ದೇವರು ಕ್ರೋಧ ಬಳಲುತ್ತಿದ್ದಾರೆ ಆದರೆ ನಮ್ಮ ಕರ್ತನಾದ ಯೇಸು ಕ್ರಿಸ್ತನ ಮೂಲಕ ಮುಕ್ತಿಯನ್ನು ಪಡೆಯಲು ನಮಗೆ ನೇಮಿಸಿರಲಿಲ್ಲ ಫಾರ್.

ಡಿ ನಾವು ಓದಲು ಒಂದು ವಿಭಾಗ ಬಹಳ ಕುತೂಹಲಕಾರಿಯಾಗಿದೆ. 1 ಥೆಸಲೊನೀಕದವರಿಗೆ ಅಧ್ಯಾಯ 4:13 ನಂತರ ಅಸೆಂಬ್ಲಿ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಮತ್ತು ಬಾಹ್ಯಾಕಾಶದಲ್ಲಿ ಜೀಸಸ್ ಎನ್ಕೌಂಟರ್ ಬಗ್ಗೆ. ಪಾಲ್ ಸಂಬಂಧಿಸಿದಂತೆ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಮತ್ತೆ ಈಡಾಗಿಸುವ ಕಾಣಿಸುತ್ತದೆ ಅಧ್ಯಾಯ 5 ವಿವರಿಸಬಹುದು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು: 1-3.

ಅವರು ನಾವು ಬೆಳಕಿನ ಸೇರಿರುವ ಕಾರಣ ಲಾರ್ಡ್ಸ್ ದಿನ ಕಳ್ಳನು ನಮಗೆ ಆಶ್ಚರ್ಯ ಎಂದು, ಆ ದಿನ ವರ್ಣಿಸುತ್ತಾರೆ. ಅವರು ಯೇಸುವಿನ ಮೂಲಕ ಅವರು ಕಲಿಸಿದರು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಎಂದು ದೃಢೀಕರಿಸಿದ ಇದು ಎಲ್ಲ ಕೊನೆಗೊಳ್ಳುತ್ತದೆ, ಮತ್ತು ನಾವು ಕ್ರೋಧ ಶೆಲ್ ಎಂದು ಖಾತ್ರಿಗೊಳಿಸುತ್ತದೆ, ಆದರೆ ಮೋಕ್ಷ.

ಅಸೆಂಬ್ಲಿ Filadelifia

ಎಫ್ ವಾರ್ಡ್ ಫಿಲಡೆಲ್ಫಿಯಾ, ಎರಡು ಕೊನೆಯಲ್ಲಿ ಸಮಯ ಚರ್ಚುಗಳು ಒಂದು ಪ್ರತಿನಿಧಿಸುವ ಇಡೀ ವಿಶ್ವದ ಮೇಲೆ ಬರಬಹುದು ಇದು ಪ್ರಲೋಭನೆ ಆಫ್ ಗಂಟೆ, ರಿಂದ ಇಟ್ಟುಕೊಂಡಿರಬೇಕು ಭರವಸೆಯನ್ನೂ ನೀಡಲಾಯಿತು. ಈ ಭರವಸೆಯನ್ನು ಚರ್ಚ್ ಕಳೆದ ವಾರ ನಡೆದ raptured ಎಂದು ಪ್ರಬಲ ಭರವಸೆಗಳನ್ನು ಒಂದಾಗಿದೆ.

ರೆವೆಲೆಶನ್ 3:10 -  ನೀವು ಸಹಿಷ್ಣುತೆ ಬಗ್ಗೆ ನನ್ನ ಪದ ಇದ್ದರು ಕಾರಣ, ನಾನು ಇರಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು ಮತ್ತು ಇಡೀ ಜಗತ್ತಿನ ಮೇಲೆ ಬಂದು ಪರೀಕ್ಷೆ ತನ್ನ ಜನರು ತರಬೇಕು ಇದು ಪ್ರಲೋಭನೆಗೆ ಆಫ್ ಗಂಟೆ, ನೀವು ಉಳಿಸುತ್ತದೆ .

ಗ್ರೀಕ್ ಪದ  ಸಂರಕ್ಷಿಸುವ  ಗ್ರೀಕ್ ಪದ (ಸ್ಟಿರಿಯೊ ಗೆ). ಕ್ರಿಯಾಪದ ಈ ಪದ್ಯ ಎರಡು ಬಾರಿ ಬಳಸಲಾಗುತ್ತದೆ. ಮೊದಲ ಬಾರಿಗೆ ಅನುವಾದಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ  ಸಂರಕ್ಷಿಸುವ , ಆದರೆ ಎರಡನೇ ಬಾರಿ  ನೀವು ಉಳಿಸಲು  ಸ್ವೀಡಿಷ್ ಅನುವಾದ. ಕೆಜೆವಿ ರಲ್ಲಿ ಸಂಪೂರ್ಣವಾಗಿ ವಿಭಿನ್ನ ಬೆಟೈಡ್ನಿಂಗ್ ನೀಡುವ ಸಂರಕ್ಷಿಸುವ ಅನುವಾದಿಸಿದವರು ಎರಡು ವಿಷಯಗಳೊಡನೆ ಆಗಿದೆ:

10 ನೀನು ನನ್ನ ತಾಳ್ಮೆ ಪದ ಇಟ್ಟುಕೊಂಡು ಏಕೆಂದರೆ, ನಾನು ಸಹ ನಿನ್ನ ಶಲ್ ಎಲ್ಲಾ ವಿಶ್ವದ ಮೇಲೆ ಬಂದು ಯಾವ ಪ್ರಲೋಭನೆ ಆಫ್ ಗಂಟೆ, ರಿಂದ, ಆ ಭೂಮಿಯ ಮೇಲೆ ವಾಸಿಸುತ್ತವೆ ಅವುಗಳನ್ನು ಪ್ರಯತ್ನಿಸಿ ಮಾಡುತ್ತದೆ. (ಕಿಂಗ್ ಜೇಮ್ಸ್ ಆವೃತ್ತಿ)

ಥೇಯರ್ ", ಒಂದೇ ಸಂಸ್ಥೆಯು ನಿಂತು" ಗ್ರೀಕ್ ಪದ "ಒಂದು" ಬಳಸುವ ಈ ಪದ, ಇದು ಅರ್ಥ ಮಾಡಿದಾಗ ವಾದಿಸುತ್ತಾರೆ ಆದರೆ ಇದು "ಓಕ್" ಜತೆ ಬಳಸಿದಾಗ ಇದು ಕಿಂಗ್ ಜೇಮ್ಸ್ ಅನುವಾದ "ಸಂರಕ್ಷಿಸಲ್ಪಟ್ಟ" ಕೇವಲ ಹಾಗೆ ಅರ್ಥ. ಅದೇ ರೀತಿ, ಬಳಸಿದ "ಓಕ್" ಇದು 1 ಥೆಸಲೊನೀಕದವರಿಗೆ 1:10 ಅನುವಾದ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ, - .. ನಮಗೆ ವಿತರಿಸಲಾಯಿತು ಇವರು  ನಿಂದ  ಬರಲು ಕ್ರೋಧ. ಜಾನ್ ಇದು "ಪ್ರಲೋಭನೆಗೆ ಆಫ್ ಗಂಟೆ," ಅವರು ಬರೆದಿದ್ದರು "ಚಹಾ ಸೂಳೆ" ಎಂದು ತೋರಿಸಲು ಬಯಸಿದ್ದಳು. ಜಾನ್ ಆಯ್ಕೆ ಬದಲಿಗೆ "ಏಕ್ TES ಗಂಟೆಗಳ" ಬರೆಯಲು ಕೇವಲ "ಅಂದರೆ ನಿಂದ  ಪ್ರಯೋಗ ಸಮಯ"

ಯಾರಿಗೆ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಆಗಿದೆ?

ರೆವೆಲೆಶನ್ 3:10 -  ಪ್ರಲೋಭನೆಗೆ ಆಫ್ ಗಂಟೆ, ಇಡೀ ಜಗತ್ತಿನ ಮೇಲೆ ಬಂದು ಪರೀಕ್ಷೆ ತನ್ನ ಜನರು ತರಬೇಕು ಇದು .

ಒಂದು ವಿಚಾರಣೆಯ ಟಿಟಿ ಗಂಟೆ ದೇವರ ಕ್ರೋಧದ ಮತ್ತು ಅಭಿವ್ಯಕ್ತಿ ಮೌಲ್ಯಗಳ ಬರುತ್ತದೆ, ಅತ್ಯಂತ ಒಪ್ಪುತ್ತೀರಿ. ಆದರೆ ಏಕೆ ಇದು? ಪ್ರಯತ್ನಿಸಿ ಮತ್ತು ಸಭೆಯ ಸ್ವಚ್ಛಗೊಳಿಸಲು ಇದು? ಇಲ್ಲ, ಇದು ಅದರ ನಿವಾಸಿಗಳು ಪರೀಕ್ಷೆಗೆ, ವಿಶ್ವದಾದ್ಯಂತ, ಹಾಕಲು ಇಲ್ಲಿದೆ. ಇದು ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ನಂತರ ಭೂಮಿಯ ಮೇಲೆ ಬಿಟ್ಟು ಜನರಿಗೆ ಗುರಿ ಇದೆ, ಮತ್ತು ಆಂಟಿಕ್ರೈಸ್ಟ್ ಸೇರಿದ್ದೀರಿ.

ಇಲ್ಲಿ ಬಳಸಲಾಗುತ್ತದೆ ಪದ "ಅದರ ನಿವಾಸಿಗಳು" (katoikeo), ಬಲವಾದ ಪದ. ಪದ ಏನೋ ಬಗ್ಗೆ ಶಾಶ್ವತವಾದ ಮತ್ತು ಸ್ಥಿರವಾಗಿರುತ್ತದೆ. ಈ ತಮ್ಮ ನಿಜವಾದ ಮನೆಗೆ ಭೂಮಿಯ ಮಾಡಿದ ಯಾರು ಎಂದು ತೀರ್ಪು ಅರ್ಥ, ಮತ್ತು ಭೂಮಿಯ ವಾಣಿಜ್ಯ ಮತ್ತು ಧರ್ಮ ಗುರುತಿಸುತ್ತದೆ. ಅವರು ಬಹುಶಃ ಅಸೆಂಬ್ಲಿ ಸೂಚಿಸಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ ಕಾಯಮ್ಮಾಗಿ ಮನೆಗೆ ಭೂಮಿ, ಮಾಡಿದ.

ನಿಜವಾದ ಚರ್ಚ್ ಈ ಭೂಮಿಯ ಮೇಲೆ ಅಪರಿಚಿತರು ಮತ್ತು sojourners ಕೂಡಿದೆ. (1 ಪೆಟ್ 2:11), ಮತ್ತು ಬಹುತೇಕ ಹೈ (ಕೋಲ್ 3: 1-2) ಕೋರಿ ಆಕಾಶದಲ್ಲಿ (EFE 2:19) ತಮ್ಮ ರಾಷ್ಟ್ರೀಯತೆ ಹೊಂದಿರುವ, ಮತ್ತು ಆಕಾಶದಲ್ಲಿ ತಮ್ಮ ಮನೆಯಲ್ಲಿ ಹೊಂದಿರುವ (ಜಾನ್ 14: 2) .

ಯಾರು ನಾವು ಕಾಯುತ್ತಿವೆ?

ಚೇಕಡಿ 2:13 - ನಾವು ವೈಭವವನ್ನು ಕಾಣಿಸಿಕೊಳ್ಳುತ್ತವೆ ಹಾಗಿಲ್ಲ ನಮ್ಮ ಮಹಾನ್ ದೇವರ ಮತ್ತು Fräsare ಯೇಸುಕ್ರಿಸ್ತನ ಆಶೀರ್ವದಿಸಿದರು ಭರವಸೆ ನಿರೀಕ್ಷಿಸುತ್ತಿರುವಾಗ.

ಡಿ ಟಿ ನಮ್ಮ ನಿರೀಕ್ಷೆ ನಿಸ್ಸಂದೇಹವಾಗಿ ಮತ್ತು ನಮ್ಮ ಜಾಯ್ ಯೇಸುವಿನ ಬರುವ ಆಗಿದೆ. ನಾವು ಆಂಟಿಕ್ರೈಸ್ಟ್, ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಮತ್ತು ದೇವರ ಕ್ರೋಧ ನಿರೀಕ್ಷಿಸಿ ಮಾಡಬಾರದು. ಕರ್ತನು ತನ್ನ ಜನರಿಗೆ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಮತ್ತು ಆಂಟಿಕ್ರೈಸ್ಟ್ ಮನೆಯಲ್ಲಿ ಅನುಭವಿಸುತ್ತಿರುವ ಮನಸ್ಸಿಗೆ ರಲ್ಲಿ ವೇಳೆ, ಅವರು ಎಚ್ಚರಿಕೆ ಮತ್ತು ಅದರ ಮೇಲೆ ತನ್ನ ಸಭೆಯ ಸಿದ್ದಪಡಿಸಿದ್ದ. ಆ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಕಾರಣ, ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಆಗಬಹುದು ಮೊದಲು ಮುಂದೆ ಬರುವಂತೆ ಆಂಟಿಕ್ರೈಸ್ಟ್.

ರಾಜ್ಯದ ಸುವಾರ್ತೆಯನ್ನು

ಡಿ ಎಟ್ ಅಥವಾ ಎಂದು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಬೋಧಿಸಿದ ನಡೆಯಲಿದೆ ವಿಶ್ವಾಸದ ಸುವಾರ್ತೆ, ಆದರೆ ರಾಜ್ಯದ ಸುವಾರ್ತೆಯನ್ನು ಆಗಿದೆ. ಈ ಸುವಾರ್ತೆಯನ್ನು 144,000 ಚುನಾಯಿತ ಯಹೂದಿಗಳು ಬೋಧಿಸಿದ ಮೆಸ್ಸಿಯಾನಿಕ್ ಸಾಮ್ರಾಜ್ಯದ ಮೆಸ್ಸಿಹ್ ಪುನಃ ಘೋಷಿಸಲು ಕಾಣಿಸುತ್ತದೆ. ವಿಶ್ವಾಸದ ಸುವಾರ್ತೆ ನಾವು ಚರ್ಚ್ ಯುಗದಲ್ಲಿ ಪೂರ್ಣಗೊಳ್ಳುತ್ತದೆ ತಿಳಿದಿರುವಂತೆ ಮುಗಿದ.

ಹುತಾತ್ಮರು ತಮ್ಮ ಶತ್ರುಗಳ ಮೇಲೆ ಮುಯ್ಯಿಗೆಮುಯ್ಯಿ ಮಾಡಲು ದೇವರ ಕೇಳಿ. ಇದು ಅಸೆಂಬ್ಲಿ ಅಧಿವೇಶನದಲ್ಲಿ ನಂಬಿಕೆಯುಳ್ಳವನ ಪುರಾವೆಯನ್ನು ಅಲ್ಲ. ನಾವು ನಮ್ಮ ಶತ್ರುಗಳ ಪ್ರತಿಕಾರ ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳಲು ದೇವರ ಕೇಳಬೇಡ, ನಾವು ಎಲ್ಲಾ ಜನರು ಉಳಿಸಲು ದೇವರ ಕೇಳಿ. (ರೋಮನ್ಸ್ 12:19) ಎರಡು ಸಾಕ್ಷಿಗಳು ಸಹ ಸ್ವತಃ ತೀರಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು ಮತ್ತು ಶತ್ರುಗಳ ಶಿಕ್ಷಿಸಲು ವಿದ್ಯುತ್ ಪಡೆಯಿರಿ.

ತೀರ್ಮಾನ

ಎಫ್ ಪಾಲ್ ಸಿಕ್ಕಿತು ಅದನ್ನು ಅಸೆಂಬ್ಲಿ ವರ್ಗಾಯಿಸಲ್ಪಡುತ್ತವೆ ಮುಂದಿನ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಒಂದು ರಹಸ್ಯವಾಗಿತ್ತು örsamlingens. ಆದ್ದರಿಂದ, ನಾವು ಜೀಸಸ್ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಬಗ್ಗೆ ಕಲಿಸಲು ಕೇಳಿಸಿಕೊಳ್ಳಲಿಲ್ಲ. ಜೀಸಸ್ ಕಡೇ ದಿನದಲ್ಲಿ ಪುನರುತ್ಥಾನದ ಬೋಧಿಸುತ್ತಾರೆ, ಮತ್ತು ಅದರ ಗೋಚರ ಇಸ್ರೇಲ್ ಬಂದು.

ಡಾನ್ 9 ಸ್ಪಷ್ಟವಾಗಿ ವರ್ಷಗಳ 70 ವಾರದ ಇಸ್ರೇಲ್ ಮತ್ತು ಜೆರುಸ್ಲೇಮ್ ಸಭೆಗೆ ಎಂಬುದನ್ನು ತೋರಿಸುತ್ತದೆ.

ಇಸ್ರೇಲ್ ಮತ್ತು ಚರ್ಚ್ ಗೊಂದಲ ದೇವರ ಪ್ರೋಗ್ರಾಂ ಮೂಲಕ ತಪ್ಪು ಇರುತ್ತದೆ. ಅನೇಕ ಗ್ರಂಥಗಳಲ್ಲಿ ಮೂಲಕ, ಲಾರ್ಡ್ ನಮಗೆ ಭರವಸೆ ಆರೋಹಣೀಯವಾಗಿದೆ ಕ್ರೋಧ, ಚರ್ಚ್ ಅಲ್ಲ ಆದರೆ ಇದು ಉಳಿಸಲಾಯಿತು ಎಂದು. ಕ್ರೋಧ ಅಥವಾ ಲಾರ್ಡ್ ದಿನ ಇಡೀ ಏಳು ವರ್ಷದ ಕಾಲ. ಆದ್ದರಿಂದ ಅಸೆಂಬ್ಲಿ ಕಳೆದ ವಾರ ಪ್ರಾರಂಭವಾಗುತ್ತದೆ ಮೊದಲು raptured ಹಾಗಿಲ್ಲ. ಕೇವಲ ಫಿಲಡೆಲ್ಫಿಯಾ ಸಭೆಯ ಹಾಗೆ ಪ್ರಯೋಗದ ಗಂಟೆ ಮೇಲಿಡಲಾಗುತ್ತಿತ್ತು.

ರಿವೆಲೆಶನ್ ಪುಸ್ತಕ ಅಧ್ಯಾಯ 3 ನಂತರ, ನಾವು ಇನ್ನು ಮುಂದೆ ಅಧ್ಯಾಯಗಳು 6-19 ಏಳು ವರ್ಷಗಳ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಸಹ ಸಭೆಯ ಹೇಗೆ. ನಾವು ನೋಡಲು ಅಥವಾ ನಿಕಟವಾಗಿ ಚರ್ಚ್ ಸಂಬಂಧ ಹೊಂದಿರುವ ಪವಿತ್ರ ಆತ್ಮದ. ಉಳಿಸಿದ ಅಡಕವಾಗಿದೆ ಯಾರು ಪವಿತ್ರ ಆತ್ಮದ ಭೂಮಿಯಿಂದ ಹೋದ ಆಂಟಿಕ್ರೈಸ್ಟ್ ಮತ್ತು ತನ್ನ ಮನೆಯ ಉಚಿತವಾಗಿರುತ್ತದೆ. ಹಿಂದಿರುಗಿಸಿದ ಮಾತ್ರ ಚರ್ಚ್ ಸೂಳೆ ಆಗಿದೆ.

ನಾವು ಅಸೆಂಬ್ಲಿ ಮಾಡಬೇಕು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಮೂಲಕ, ಆದರೆ ಇದಕ್ಕೆ ವಿರುದ್ಧವಾಗಿ, ಅದರಿಂದ ಇಡಬೇಕೆಂದು ಯಾವುದೇ ಸಾಕ್ಷ್ಯವನ್ನು ಪತ್ತೆ ಹಚ್ಚಲು. ನಾವು ಜೀಸಸ್ ಕ್ರೈಸ್ಟ್ ಇಂದು ನಮ್ಮ ಹೃದಯದಲ್ಲಿ ವಾಸಿಸುವ ಎಂದು ಕಾಯುತ್ತಿರುವ ಶೆಲ್. ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಅಥವಾ ಜಾಕೋಬ್ ತೊಂದರೆ ಭೂಮಿಯ ಮೇಲೆ ವಾಸಿಸುವವರು ಆಗಿದೆ. ಅವರು ಮೆಸ್ಸಿಹ್ ಅಥವಾ ಜೀಸಸ್ ಗುರುತಿಸಲು ಬಯಸಿದರೆ ಇಸ್ರೇಲ್ ಮತ್ತು ಯಹೂದಿಗಳು ವಿಶೇಷ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ಪ್ರಯತ್ನಿಸಿದರು ನಡೆಯಲಿದೆ. ಅವರ ಕಾಲದಲ್ಲಿ ಆಂಟಿಕ್ರೈಸ್ಟ್ ದೇವರ ಗುಡಾರದ ಉದಾಹರಣೆಗಳು ಉಪನಗರವಾಗಿ ಯಾರು. ಪ್ಯಾರಿಷ್ ಸಹ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಮುನ್ನುಗ್ಗಿದಾಗ 24 ಹಿರಿಯರ ನಲ್ಲಿ ಆಕಾಶದಲ್ಲಿ ಪ್ರತಿನಿಧಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ. ಲಾರ್ಡ್ ಒಟ್ಟಾಗಿ ದೇವದೂತರಿಂದ, ರೆವೆಲೆಶನ್ 20 ಅಸೆಂಬ್ಲಿ ಭೂಮಿಗೆ ಮರಳುತ್ತದೆ.

ಜೀಸಸ್ ಶೀಘ್ರದಲ್ಲೇ ಬರಲಿದೆ!


ಭಾಗ 2

ಡಿ ಈ ಎಟ್ ಮೊದಲ ಪೋಸ್ಟ್ "ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಮೊದಲು ಯೇಸುವಿನ ರಿಟರ್ನ್," ವಾಡಿಕೆಯಿಲ್ಲದ ಭಕ್ತರ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಮೊದಲು ಕಂಡುಬರುತ್ತದೆ ಅಂದರೆ ಪೂರ್ವ tribläran ಒಂದು ರಕ್ಷಣಾ ಇದು ಒಂದು ಮುಂದುವರಿಕೆಯಾಗಿದೆ. ನಾವು ಅನೇಕ ಮಹಾನ್ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್, ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಮತ್ತು ನಾವು ವಾಸಿಸುವ ಬಾರಿ ಮಾದರಿ ಎಂದು ಓವರ್ಟೈಮ್ ಪರಿಹಾರಗಳನ್ನು. ನಾನು ಕೆಲವು ಅರ್ಹತೆ ಜಿಟಿ ಪರಿಹಾರ ವೀಕ್ಷಿಸಲು ಮತ್ತು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಮೊದಲು ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ನಿರ್ದಿಷ್ಟಪಡಿಸುತ್ತದೆ ತೋರಿಸಲು ಬಯಸುವ ಅರ್ಹತೆ ಹೇಗೆ.

ದೇವರ ಕ್ರೋಧದ

ಎನ್ ನೋವನ್ನು ನಾವು ಪ್ರಪಂಚದ (gr.thlipsis) ಎದುರಿಸಬಹುದು ಸಾಮಾನ್ಯ ನೋವನ್ನು ನಡುವೆ ವ್ಯತ್ಯಾಸ ಮೂಲಕ ಆರಂಭವಾಗಬೇಕು ಮತ್ತು ನಾವು ಜೀಸಸ್ ಮ್ಯಾಥ್ಯೂ 24 ಮಾತನಾಡುತ್ತಾನೆ ಮಹಾನ್ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು (gr.Thlipsis Megas) ಎದುರಿಸುವ ನೋವನ್ನು, ಮತ್ತು ಡೇನಿಯಲ್ ಬಗ್ಗೆ ಈ ಜಗತ್ತಿನಲ್ಲಿ ಅಧ್ಯಾಯ 12. ನಿಜವಾದ ಭಕ್ತರ ಸಂಸ್ಥಾನಗಳನ್ನು ಮತ್ತು ಅಧಿಕಾರಗಳನ್ನು, ತಮ್ಮ ಸ್ವಂತ ಮಾಂಸ ವಿರುದ್ಧ ಆಧ್ಯಾತ್ಮಿಕ ಯುದ್ಧದಲ್ಲಿ ಅನುಭವಿಸುತ್ತಾರೆ, ಮತ್ತು ಸುವಾರ್ತೆ ಅನುಭವಿಸುವುದು ಕಾಣಿಸುತ್ತದೆ. ನೋವನ್ನು ಆ ರೀತಿಯ, ಜೀಸಸ್ ನಾವು ಮುಕ್ತನಾಗಿರಬೇಕು ಎಂದು ನಮಗೆ ಭರವಸೆ ಎಂದಿಗೂ. ನಾವು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಎದುರಿಸಬಹುದು ಕೋಪ ಬೇರೆ ಮತ್ತು ಪದ ಅನುಭವಕ್ಕೆ ಅಗತ್ಯವಿಲ್ಲ ಅಥವಾ ಮೂಲಕ ಹೋಗಿ ನಮಗೆ ಭರವಸೆ ವಿಷಯ.

ಇತ್ತೀಚಿಗಿನ ದೇವರ ಕೋಪವು ವಿವಿಧ betydningar ಜನರು ಹೊಂದಲು ಆರಂಭಿಸಿದೆ. ಇದು ಲ್ಯಾಂಬ್, ಮ್ಯಾನ್ಸ್ ಕ್ರೋಧ, ಸೈತಾನನ ಕೋಪ ಮತ್ತು ದೇವರ ಕ್ರೋಧ ಮತ್ತು ಇದು ಗೊಂದಲಮಾಡಿ ಕ್ರೋಧ ಉಲ್ಲೇಖಿಸುತ್ತಾನೆ. ಎರಡೂ ಯಾವಾಗ ಮತ್ತು ಹೇಗೆ ದೇವರ ಕ್ರೋಧ ಸಂಭವಿಸುತ್ತದೆ ಭಿನ್ನಾಭಿಪ್ರಾಯಗಳಿವೆ.

ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಪರಿಣಾಮಗಳನ್ನು

ರಲ್ಲಿ  ರೆವೆಲೆಶನ್, ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಕುರಿಮರಿ ಮುರಿದರು ಮೊದಲ ಆರು ಮೊಹರುಗಳಲ್ಲಿ ಅಧ್ಯಾಯ 6 ಆರಂಭವಾಗಿ ಅಧ್ಯಾಯ 16-18 ರಲ್ಲಿ ಕ್ರೋಧ ದೇವರ ಏಳು ಬಾಟಲುಗಳೊಂದಿಗೆ ಕೊನೆಗೊಳ್ಳುತ್ತದೆ ನಾವು ನೋಡಬಹುದು. ಈಗಾಗಲೇ ಮೊದಲ ಆರು ಮುದ್ರೆಗಳು ಸಮಯದಲ್ಲಿ, ನಾವು ಭೂಮಿಯ ಮೇಲೆ ಜೀವನದ ಮೇಲೆ ವಿನಾಶಕಾರಿ ಪ್ರಭಾವವನ್ನು ನೋಡಲು. ಮೊದಲ ಆರು ಮುದ್ರೆಗಳು ವಿಶ್ವದ ಜನಸಂಖ್ಯೆಯ ಕಾಲು ಯುದ್ಧ, ಕ್ಷಾಮ, ಸಾಂಕ್ರಾಮಿಕ ರೋಗಗಳು ಮತ್ತು ಸಾವಿಗೆ ಕಾರಣಗಳು ತರಲು. ಅರ್ಥಾತ್, 1.7 ಶತಕೋಟಿ ಜನರು ಮೊದಲ ಆರು ಮುದ್ರೆಗಳು ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಸಾಯುತ್ತಾರೆ. ಈ ಜೊತೆಗೆ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಭಕ್ತರ ಜನರ ಹುತಾತ್ಮರುಗಳ ಇರುತ್ತದೆ.

ಇದು ಭೂಮಿಯ ಸ್ವಯಂಚಾಲಿತ ಹೊಸ ಕ್ರಿಮಿನಲ್ ಅಪರಾಧಗಳು ಪ್ರಚೋದಿಸುತ್ತದೆ ಆದ್ದರಿಂದ ಏಳು ತುತ್ತೂರಿ ಊದುವ ದೇವತೆಗಳ ಯಾವಾಗ. ಈ ನ್ಯಾಯಾಧೀಶರು ಅಲೌಕಿಕ ಕದನಗಳ ಪ್ರಬಲ ನೈಸರ್ಗಿಕ ವಿಪತ್ತುಗಳು ಸಂಯೋಜಿಸುತ್ತದೆ. ಏಳು ತುತ್ತೂರಿ ತಮ್ಮ ನೋವು ತಯಾರಿದ್ದರೆ ಆದ್ದರಿಂದ ನಾಶ ನೀರಿನ ಮೂರನೇ ಹೊಂದಿವೆ, ಸಮುದ್ರದಲ್ಲಿ ಎಲ್ಲಾ ಜೀವನದ ಮೂರನೇ ನಿಧನರಾದರು, ಮತ್ತು ಭೂಮಿಯ ಮೂರನೇ ಸುಟ್ಟುಹೋಗಬಹುದು, ಮತ್ತು ಜನರ ಮೂರನೇ ಮೊದಲ ಆರು ಬದುಕಿದ ಮುದ್ರೆಗಳು ಸಾಯುತ್ತಾರೆ. ಅರ್ಥಾತ್, ಪ್ರಪಂಚದ ಜನಸಂಖ್ಯೆಯು ಹೆಚ್ಚುವರಿ ಸುಮಾರು 1.7 ಶತಕೋಟಿ ಜನರು.

ಆಂಗರ್ ಬಟ್ಟಲುಗಳು ದೇವರ ತೀರ್ಪು ಕೊನೆಯಲ್ಲಿ ಪೂರ್ಣಗೊಂಡ

ವಿ ಅನೇಕ ಜನರು ಹೇಗೆ ತಿನಿಸುಗಳ ಕೋಪವನ್ನು ಜೀವನ ತರಲು ಅವಕಾಶ ಯಾವುದೇ ಭಾಷಣ ಆದರೆ ನಾವು ಮಾತ್ರ ಊಹೆ ಮಾಡಬಹುದು. ಜೀಸಸ್ ಸ್ವತಃ ಅವಧಿಯಲ್ಲಿ ಸಂಕ್ಷಿಪ್ತ ಹೊರತು, ಯಾವುದೇ ಮಾನವ ಉಳಿಸಲು ಆ (ಮ್ಯಾಥ್ಯೂ 24:22) ಹೇಳುತ್ತಾರೆ. ಈ ಕ್ರೋಧ ಎಲ್ಲಾ decription ಮೀರಿದೆ, ಮತ್ತು ಇದು ಪರಿಣಾಮಗಳನ್ನು ಅಥವಾ ಅವುಗಳಲ್ಲಿ betydningen ಅರ್ಥಮಾಡಿಕೊಳ್ಳಲು ಕಷ್ಟ.

ಕ್ರೋಧದ ಈ ಬಾಟಲುಗಳೊಂದಿಗೆ ದೇವರ ತೀರ್ಪು ಕೊನೆಯಲ್ಲಿ ಪೂರ್ಣಗೊಂಡ ಆಗುತ್ತದೆ. ರೆವ್ 16: 16-21 ಇರುವುದನ್ನು ಹಿಂದೆಂದಿಗಿಂತ ಹೀಗೆ ಏನು ಯಾವತ್ತು ಅಪಾರ ಭೂಕಂಪ ಮಾತನಾಡುತ್ತಾನೆ. ಇದು ಪರಿಣಾಮವಾಗಿ ಆದ್ದರಿಂದ ಎಲ್ಲಾ ದ್ವೀಪಗಳು ಪಲಾಯನ ಮಾಡುತ್ತಾರೆ, ಮತ್ತು ಪರ್ವತಗಳ ಯಾವುದೇ ಹೆಚ್ಚು ಕಾಣಿಸುತ್ತದೆ. ನಾನು ಯಾರೂ ಆ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಭೂಮಿಯ ಮೇಲೆ ಬಯಸುತ್ತಾರೆ ಎಂದು ನನಗೆ ನಂಬಿಕೆ.

ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಬರಲು ಕ್ರೋಧ ಹಂತದಲ್ಲಿದೆ

ಎಂ ಎನ್ ಅಂದರೆ, ದೇವರ ಕ್ರೋಧ ಸ್ಪಷ್ಟವಾಗಿ ಮತ್ತು ಎಲ್ಲಾ ಭೂಮಿಯ ಮೇಲೆ ವಿದೇಶದಲ್ಲಿ ಚೆಲ್ಲುವ ಮಾಡಿದಾಗ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಕಾಲ. ಕ್ರೋಧ ಲಾರ್ಡ್ಸ್ ದಿನ ಅದನ್ನು ಅಲ್ಲ ಕೇವಲ, ಒಂದು ಸುಲಭ ದಿನ. ದೇವರ ಕ್ರೋಧದ, ಕ್ರೋಧ, ಲಾರ್ಡ್ಸ್ ದಿನ, ಕ್ರೋಧ ಹೀಗೆ. ಮೊದಲ ಸೀಲ್ ಮುರಿದಿದೆ ಮತ್ತು ಪ್ರಾರಂಭಗೊಂಡು ದೇವರ ಕ್ರೋಧದ ಬಹಿರಂಗಪಡಿಸಿತು ಅಲ್ಲಿ ಇಸ್ರೇಲ್ ಮತ್ತು ವಿಶ್ವದ, ಬರಲು ಗೋಚರ ಜೀಸಸ್ ನಲ್ಲಿ ಮುಕ್ತಾಯವಾಗುತ್ತದೆ ಒಂದು ಕಾಲ.

ಪಾಲ್ ಇದು ಅಸೆಂಬ್ಲಿ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಎಂದು ಕೊನೆಗೊಳ್ಳುವ ಶಿಕ್ಷೆ ಈ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಭೂಮಿಯ ಮೇಲೆ ಎಂದು ಸ್ಪಷ್ಟಪಡಿಸಿದ್ದರು. 1 ರಲ್ಲಿ ಥೆಸಲೋನಿಕದವರಿಗೆ 1:10 ಪಾಲ್ ಲಾರ್ಡ್ ಬರಲು ಕ್ರೋಧ ನಮ್ಮನ್ನು ಉಳಿಸುತ್ತದೆ ಎಷ್ಟು ಹೇಳುತ್ತದೆ. ಪದ ರಿಂದ ಮೂಲ ಪಠ್ಯ ಇದರಿಂದಾಗಿ ಅಂದರೆ, ಮಾಡುತ್ತದೆ ಪ್ರಸ್ತುತ ಇದು ಸಂಭವಿಸಿದಾಗ ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ ಖಾತೆಗೆ, ಕಾಲ ಮತ್ತು ಸ್ಥಳದ ಎರಡೂ ತೆಗೆದುಕೊಂಡು ಅರ್ಥ. ದೇವರ ಕ್ರೋಧ ಬಳಲುತ್ತಿದ್ದಾರೆ ಆದರೆ ನಮ್ಮ ಕರ್ತನಾದ ಯೇಸು ಕ್ರಿಸ್ತನ ಮೂಲಕ ಮುಕ್ತಿಯನ್ನು ಪಡೆಯಲು ನಮಗೆ ನೇಮಕ ಇಲ್ಲ ಫಾರ್.

ದೇವರ ಕೋಪವನ್ನು ಇಡೀ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಇರುತ್ತದೆ

ಎನ್ ಇದು ಮಹಾನ್ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಅದೇ ಅಲ್ಲ ಅದನ್ನು ದೇವರ ಕ್ರೋಧದ ಬಗ್ಗೆ ಆಗಾಗ ಜನರನ್ನು, ಮತ್ತು ಅವರು ಸಂಪೂರ್ಣವಾಗಿ ಸೂಕ್ತವಾಗಿರುತ್ತವೆ. ಮಹಾನ್ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ವಿನಾಶ ಆಫ್ ಅಬೊಮಿನೇಷನ್ ಮತ್ತು ದೇವರ ಕ್ರೋಧ ಆರಂಭಗೊಂಡು 3.5 ವರ್ಷಗಳು ಅಥವಾ ಕ್ರೋಧ ಏಳು ವರ್ಷಗಳ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಮೂಲಕ ನಡೆಯುತ್ತದೆ.

6 ಅಪ್: 16-17 - "ನಮಗೆ ಪತನ ಸಿಂಹಾಸನವನ್ನು ಮತ್ತು ಲ್ಯಾಂಬ್ಸ್ ಕ್ರೋಧಕ್ಕೆ ಕೂರುತ್ತದೆ ತನ್ನ ಮುಖದ ನಮಗೆ ಮರೆಮಾಡಲು. ತನ್ನ ಕ್ರೋಧ ದೊಡ್ಡ ದಿನ ಬಂದಿದ್ದಾರೆ, ಮತ್ತು ಯಾರು ನಿಲ್ಲಬಹುದು?

ರೆವ್ 15: 1 - ನಾನು ಸ್ವರ್ಗದಲ್ಲಿ ಮತ್ತೊಂದು ಅದ್ಭುತ ಮತ್ತು ಚಿಹ್ನೆ ಕಂಡಿತು: ಏಳು ಕದನಗಳ, ಕಳೆದ; ಅವುಗಳಲ್ಲಿ ದೇವರ ಕ್ರೋಧ ತನ್ನ ತೃಪ್ತಿಗಾಗಿ ತಲುಪುತ್ತದೆ ಫಾರ್.

ಇಲ್ಲಿ ನಾವು ಸಹ ಆರನೆಯ ಸೀಲ್ ಆದ್ದರಿಂದ ಹೊಂದಿದೆ ಲ್ಯಾಂಬ್ಸ್ ಕ್ರೋಧ ದೇವರ ಕ್ರೋಧದ, ಯಾವಾಗ ಲ್ಯಾಂಬ್ ಮತ್ತು ತಂದೆ ಅದೇ ವ್ಯಕ್ತಿಯೇ ಸಮನಾಗಿರುತ್ತದೆ, ಬರುವ ನೋಡಿ. ದೇವರ ಕ್ರೋಧ ಯಾರು ದೇವರ ಕ್ರೋಧ - ಸಾಮಾನ್ಯವಾಗಿ, ಏಳು ಕೊನೆಯ ಕದನಗಳ ಎಂದು ಗಮನಸೆಳೆದಿದ್ದಾರೆ. ಆದರೆ ಅಧ್ಯಾಯ 15 ರಲ್ಲಿ: 1 ನಾವು ದೇವರ ಕ್ರೋಧ ತನ್ನ ತಲುಪುವ ನೋಡಬಹುದು ಇಷ್ಟಾರ್ಥ ಅದರ ಆರಂಭದಲ್ಲಿ ಅಲ್ಲ, ಈ ಕಳೆದ ಕದನಗಳ. ಆದ್ದರಿಂದ ಕಳೆದ ಏಳು ಕದನಗಳ ಕೊನೆಗೊಳ್ಳುತ್ತದೆ ದೇವರ ಕ್ರೋಧ ಅವಧಿಯಲ್ಲಿ ಕೇವಲ ಪೂರ್ಣಗೊಳಿಸುತ್ತಾನೆ.

ಸಮಯ ಮತ್ತು ಸ್ಥಳದಲ್ಲಿ ಉಳಿಸಲಾಯಿತು

ಒಂದು ಬ್ರಾಹಮ್ ಲಾರ್ಡ್ ಸೊದೋಮ್ ಗೊಮೋರಗಳ ಬಗ್ಗೆ ತಮ್ಮ ವಾದವನ್ನು ನೆನಪಿಸಿತು ಜೊತೆಗೆ ದುಷ್ಟ (1 ಎಕ್ಸೋಡಸ್ 18:23) ಜೊತೆಗೆ ಸದಾಚಾರ ನಾಶ ತನ್ನ ಪ್ರಕೃತಿ ವಿರುದ್ಧವಾಗಿದೆ ಎಂದು.

ಪೀಟರ್, ನಮಗೆ ತಾತ್ಕಾಲಿಕ ಉದಾಹರಣೆಗೆ, ಆದರೆ ದೇವರ ಕಡೆಯಿಂದ ಸಾಮಾನ್ಯ ತತ್ವವನ್ನು ಆಗಿತ್ತು ಲಾಟ್ ಎಂದು ತೋರಿಸಲು ಲಾಟ್ ಉದಾಹರಣೆಗೆ ನೀಡುವ ಮೂಲಕ ನಮಗೆ ಕಲಿಸುತ್ತದೆ ಲಾರ್ಡ್ ಇಂಗ್ಲೀಷ್ ಅನುವಾದ "ಧಾರ್ಮಿಕ ಪ್ರಲೋಭನೆ ಔಟ್ ರಕ್ಷಿಸುವುದು": ಲಾರ್ಡ್ ಧಾರ್ಮಿಕ ಆದರೆ ಪ್ರಯೋಗಗಳು ರಕ್ಷಿಸಲು ಹೇಗೆ ಗೊತ್ತು ". (ಔಟ್) ಗೆ ಪದಗಳ ಈ ಘಟನೆಯ ಸಮಯ ಮತ್ತು ಸ್ಥಳದಲ್ಲಿ ಅರ್ಥ.  

ಚರ್ಚ್ ಎಚ್ಚರಿಕೆಗಳು

ಎಫ್ ರಾಗನ್ ನಾವು ಲಾರ್ಡ್ ತನ್ನ ವಧು ಆರಾಮ ಅಥವಾ ಎಚ್ಚರಿಕೆಗಳನ್ನು ಹೇಳುತ್ತದೆ ಪದಗಳನ್ನು ಬರಲು ಕ್ರೋಧ ಎದುರಿಸಿದ ಕಾಣಬಹುದು ಎಂಬುದು? ನಾವು ಅವರು ರಕ್ಷಿಸಲು ಮತ್ತು ಈ ಭಯಾನಕ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಮೂಲಕ ನಮಗೆ ರಕ್ಷಿಸಲು ಭರವಸೆ ಪದಗಳನ್ನು ಕಾಣಬಹುದು? ನಾವು ಬಹುಶಃ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಅಸೆಂಬ್ಲಿ ಅಸ್ತಿತ್ವದ ನೋಡಬಹುದು?

ಯಾವುದೇ, ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ! ಅವರು ನಾವು ಬರಲು ಕ್ರೋಧ ಪರಿಣಾಮ ಧರಿಸಬಾರದು ಎಂದು ನಮಗೆ ಭರವಸೆ ಅವರು ಇಸ್ರೇಲ್ hänvänder ಕಾರಣ ಸಭೆಯ ಹೋದ ಮಾಡಿದಾಗ, ಮತ್ತು ಕಳೆದ ವಾರದಲ್ಲಿ ಇಸ್ರೇಲ್ ತನ್ನ ಪ್ರೋಗ್ರಾಂ ಇರಿಸಬಹುದು.

ನೋವಾ ದಿನಗಳ ಮಾಹಿತಿ

ಮ್ಯಾಥ್ಯೂ 24:37 - ನೋವಾ ದಿನಗಳ ಇದ್ದುದರಿಂದ, ಆದ್ದರಿಂದ ಹಾಗೆಯೇ ಮನುಷ್ಯಕುಮಾರನು ಬರುವ ಹಾಗಿಲ್ಲ.

ಎಚ್ Erren ನೋವಾ ಅಧ್ಯಯನ ಮತ್ತು ಮುಕ್ತಾಯ ಅಂಗೀಕಾರದ ಹೋಲಿಸಿ ಬಯಸುತ್ತಾರೆ. ಮ್ಯಾಥ್ಯೂ 24:37 ನಾವು ಇದು ಲಾರ್ಡ್ಸ್ ರಿಟರ್ನ್ ಇರುತ್ತದೆ ವಾಸಿಸುತ್ತಿದ್ದರು ಇದು ನೋವಾ ದಿನಗಳಲ್ಲಿ ಎಂದು ಅದೇ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ಓದಲು. ನಾವು ನೋಹನ ಕಲಿಯಬಹುದು ಪ್ರವಾಹದ ಪ್ರಳಯ ಮತ್ತು ಲಾರ್ಡ್ಸ್ ರಕ್ಷಿಸುವ ಕೈ ನೋವಾ ಮೇಲೆ ಮತ್ತು ತನ್ನ ಕುಟುಂಬದ ಮೊದಲು ಸಮಯ ಬಗ್ಗೆ.

ಜೀಸಸ್ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಬದುಕುಳಿದ ಜನರು ತಕ್ಷಣ 1000 ವರ್ಷದ ರಾಜ್ಯವನ್ನು ಮೊದಲು ತೀರ್ಮಾನಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ ಎಂದು ವಿವರಿಸಲು ಮುಂದುವರಿದಿದೆ. ಕೆಲವು ನ್ಯಾಯಕ್ಕೆ raptured ಮತ್ತು ಮೆಸ್ಸಿಯಾನಿಕ್ ರಾಜ್ಯವನ್ನು ಹೋಗಿ ಅನುಮತಿಸಲಾಗುವುದು. ಪ್ರವಾಹ ರಲ್ಲಿ ಅದೇ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ, ಜನರು ನ್ಯಾಯಕ್ಕೆ raptured ನಡೆಯಲಿದೆ. ನೋಹನ ದಿನಗಳ ಜನರು ಏಕೆಂದರೆ ಪ್ರವಾಹದ ಅಡಿಯಲ್ಲಿ ಹೋದರು, ಮತ್ತು ಅದೇ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ, ಜನರು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ನಾಶವಾಗಿ, ಮತ್ತು ಯೇಸುವಿನ ತೀರ್ಪು ನಲ್ಲಿ straks ನಂತರ.

ಮೂರು ಜನರ ರೀತಿಯ

ಡಿ ಎಟ್ ಪ್ರವಾಹ ಬಂದು ಮೊದಲು ನೋಹನ ದಿನಗಳಲ್ಲಿ ವಾಸವಾಗಿದ್ದ ಜನರ ಮೂರು ಬಗೆಯ ಇದ್ದರು. ಇದು ಕರ್ತನ ನಿರಾಕರಿಸಿದವರು ನಾಸ್ತಿಕರನ್ನು, ಮತ್ತು ಎಲ್ಲಾ ಪ್ರವಾಹ ನಾಶವಾದವು. ಇದು ನೋವಾ ಮತ್ತು ಪ್ರವಾಹ ಮೂಲಕ ಸಂರಕ್ಷಿಸಲಾಗಿದೆ ತಮ್ಮ ಕುಟುಂಬ, ಮತ್ತು ಇದು ಪ್ರವಾಹ ಬಂದು ಮೊದಲು ಲಾರ್ಡ್ ಹೋಗಿ ಸಿಕ್ಕಿಬಿದ್ದರು ಯಾರು ಎನೋಚ್ ಆಗಿತ್ತು. ತಮ್ಮ ಸ್ವಂತ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ಪ್ರತಿ ಜನರಿಗೆ ನಾವು ಇಂದು ನಮ್ಮ ಸಮಯ ಹೋಲಿಕೆ ಮಾಡಬಹುದು ಮೂರು ವಿವಿಧ ಪ್ರತಿನಿಧಿಸುತ್ತವೆ. ಕೇವಲ ಅದೇ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ನಾವು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಕಡೆಗೆ ಚಲಿಸುತ್ತಿರುವಾಗ ಮತ್ತು ಸಮಯ ಕೊನೆಗೊಳ್ಳುವ ದಿನದಲ್ಲಿ ಜನರು ಮೂರು ರೀತಿಯ ನೋಡಿ:

· ನೋಹನ ಪ್ರವಾಹ ನಾಶವಾದವು ಯಾರು ಜನರು ತಮ್ಮ ಸಂರಕ್ಷಕನಾಗಿ ಜೀಸಸ್ ಗೆ ಕೈಗೊಂಡ ನಾಸ್ತಿಕರನ್ನು, ಪ್ರತಿನಿಧಿಸುತ್ತದೆ. ಆ ಜನರು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಹೋಗುತ್ತದೆ, ಮತ್ತು ದೇವರ ಕ್ರೋಧ ತೆರೆದುಕೊಳ್ಳುವ. ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ರಲ್ಲಿ ಪಶ್ಚಾತ್ತಾಪ ಯಾರು ಜೀಸಸ್ ನಿರ್ಣಯಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ ತದನಂತರ ಬೆಂಕಿ ಉರಿಯುತ್ತಿರುವ ಸರೋವರದ ಎಸೆಯಲಾಗುತ್ತಿತ್ತು ನಡೆಯಲಿದೆ.

· ನೋವಾ ಲಾರ್ಡ್ 1000 ವರ್ಷ ರೀಚ್ ತಮ್ಮ ಪ್ರತಿಜ್ಞೆ ಪೂರ್ಣಗೊಳಿಸುತ್ತಾರೆ ಎಂದು ಇಸ್ರೇಲ್ ಅವಶೇಷ ಪ್ರತಿನಿಧಿಸುತ್ತದೆ. ನೋವಾ ಹೀಗೆ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಇದು ಕೆಲವು ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ರಕ್ಷಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ ಇಸ್ರೇಲ್, ಆಯ್ಕೆ ಇದೆ. 3.5 ವರ್ಷಗಳ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಒಳಗೆ ಮರುಭೂಮಿಯಾಗಿ ಪಲಾಯನ ಲಾರ್ಡ್ ಆಂಟಿಕ್ರೈಸ್ಟ್ ಮತ್ತು ಅವರ ಶೋಷಣೆಗೆ ಅವುಗಳನ್ನು ರಕ್ಷಿಸುತ್ತದೆ ಅಲ್ಲಿ ನಂಬುವ ಮಾಡುತ್ತದೆ ಯಹೂದಿಗಳು. ನೋವಾ ಪ್ರವಾಹವನ್ನು ಸಂರಕ್ಷಿಸಿಡಲಾಗಿದೆ ಮತ್ತು ಯಹೂದ್ಯರ ಎಂದು ಒಂದು ಭಾಗವಾಗಿ ಇರುತ್ತದೆ.

· ಎನೋಚ್ ಅವರು ಕ್ಯಾಚ್ ಮತ್ತು ಪ್ರವಾಹ ಬಂದು ಮೊದಲು ದೇವರ ತೆಗೆದ ಬಂದರೆ ನಾಟ್ ಪ್ರವಾಹ ಮತ್ತು ದೇವರ ತೀರ್ಪು ಭಾಗವಾಗಿದ್ದ ಸಭೆಯ ಒಂದು ಚಿತ್ರ.

ಎನೋಚ್ / ಎನೋಚ್ ಅಸೆಂಬ್ಲಿ ಒಂದು ವಿಧ

1 ಜೆನೆಸಿಸ್ 5:24 - ಮತ್ತು ಎನೋಚ್ ಈ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ದೇವರ ಕರೆದುಕೊಂಡು, ದೇವರ ನಡೆದರು ಅವರು ಇರಲಿಲ್ಲ.

ಎಚ್ Änok ಬಹಳ ಮಾದರಿ ಕ್ರೈಸ್ತ ವಿರೋಧಿ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಸಮಯ ವಿರುದ್ಧ ಅಸೆಂಬ್ಲಿ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಮಾತನಾಡಿದರು. ಎನೋಚ್ ಆಡಮ್ 7 ನೇ ಹಂತದಲ್ಲಿ ವಾಸಿಸುತ್ತಿದ್ದರು, ಮತ್ತು ಪ್ರವಾಹ ರೊಳಗೆ ಅವುಗಳೆಂದರೆ, ಬಹಳ ವಿಶೇಷ ಸಮಯ ವಾಸಿಸುತ್ತಿದ್ದರು. ಪದಗಳ ಆ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಆದ್ದರಿಂದ ಮನುಷ್ಯ ಭೂಮಿಯಲ್ಲಿ ಮಹಾನ್, ಮತ್ತು ಜನರ ಹೃದಯದಲ್ಲಿ ಮತ್ತು ಉದ್ದೇಶಗಳು ಕೆಟ್ಟತನದ ನಿರಂತರವಾಗಿ ಸಂಪೂರ್ಣವಾಗಿ ದುಷ್ಟ ಎಂದು ಹೇಳುತ್ತಾರೆ.

ಈ ಪಾಪ ಮಾನವ ಗಲಿಬಿಲಿ ಮಧ್ಯೆ, ದೇವರ ನಂಬಿಕೆ ಮತ್ತು ಅವರೊಂದಿಗೆ ನಡೆದಾಡಿದ ವ್ಯಕ್ತಿ, ಎನೋಚ್, ಇತ್ತು. (1 ಮೊಸ್ 5:24) ಎನೋಚ್ ಪುರಾವೆಯನ್ನು ಅವರು ದೇವರ ಅನುಗ್ರಹದಿಂದ ಕಂಡುಬರುವ. (ಇಬ್ರಿ 11: 5)

ಎನೋಚ್ ಸಿಕ್ಕಿಬಿದ್ದರು

ಹೀಬ್ರೂ 11: 5 - ನಂಬಿಕೆ ಎನೋಚ್ ದೂರ ನಡೆಸಲಾಯಿತು ಮರಣದಂಡನೆ ಎದುರಿಸುತ್ತಿರುವ ಇಲ್ಲದೆ . ಅವರು ದೇವರ ಏಕೆಂದರೆ, ಅವನನ್ನು ಕಂಡು ಕಂಡು  ಸ್ವತಃ ಮಾಡಿದರು .

ಎಚ್ Änok ದೇವರು ತನ್ನನ್ನು ಅವನ ಪಡೆದುಕೊಂಡಿದ್ದ ಮರಣದಂಡನೆ ರುಚಿಯ ಇಲ್ಲದೆ ಸಿಕ್ಕಿಬಿದ್ದರು. ತನ್ನ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಮೊದಲು ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಬರುವ ದಿವ್ಯ ಮತ್ತು ಪಾಪ ಮತ್ತು ದೇವರಹಿತತೆ ಶಿಕ್ಷೆ ಬಗ್ಗೆ ಘೋಷಿಸಿದನು Hanoch, ಅವರ ಕಾಲದಲ್ಲಿ ಜನರಂತೆಯೇ. ಪಾಪದ ಗೋಲು ಸಹ ಮಾಡಿತು ಮಾಡಿದಾಗ ನೋಹನ ಪಾಪ ಮೇಲೆ ದೇವರ ತೀರ್ಪು ಬಂದು ಅವರು ಧಾರೆ ಕಳುಹಿಸಲಾಗಿದೆ, ಆದರೆ ನಂತರ ಎನೋಚ್ ಈಗಾಗಲೇ ಲಾರ್ಡ್ ಸಿಕ್ಕಿಬಿದ್ದರು.

ಬರಲು ಕ್ರೋಧ (1 ಥೆಸಲೋನಿಕದವರಿಗೆ 1:10) - ಪ್ರವಾಹ ಕೊನೆಯ ಬಾರಿ ದುಷ್ಟ ಜನರು ದೇವರ ಕ್ರೋಧ ಚಿತ್ರವನ್ನು ಭೂಮಿಯ ಮೇಲೆ ಕಳುಹಿಸುತ್ತೇವೆ, ಮತ್ತು

ಮತ್ತೊಂದು ಸ್ಥಳಕ್ಕೆ ಸಾಗಿಸಲಾಯಿತು

ಡಿ ಎಟ್ ಗ್ರೀಕ್ ಪದ "ಸ್ವತಃ ಅವನನ್ನು ತೆಗೆದುಕೊಂಡು" metatithemi, ಮತ್ತು KVJ, "transportet" ಅನುವಾದ ವರ್ಗಾಯಿಸಲಾಗುತ್ತಿತ್ತು ಅಂದರೆ, ಮತ್ತೊಂದು ಸ್ಥಳಕ್ಕೆ ಸಾಗಿಸಲಾಯಿತು ಆಗಿದೆ. ಎನೋಚ್, ಅಂದರೆ ಆಗಿತ್ತು ವಾಹನ ಅಥವಾ ಅವರು ಸಾವಿನ ರುಚಿ ಏಕೆಂದರೆ ಸ್ವರ್ಗ ಸ್ಥಳಾಂತರಗೊಂಡಿತು. 1 ಕೊರಿಂಥದವರಿಗೆ 15 ಎಲ್ಲರೂ ನಿದ್ರೆ ಎಂದು ತಿಳಿಸುತ್ತದೆ, ಆದರೆ ಎಲ್ಲಾ ರೂಪಾಂತರಗೊಳಿಸಬಹುದು ಕಾಣಿಸುತ್ತದೆ. ಇದು ಎಲ್ಲರೂ ಸಾವಿನ ಎದುರಿಸಬೇಕಾಗುತ್ತದೆ ಅಲ್ಲಿ ಪಟ್ಟಣ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್, ಆದರೆ ಲಾರ್ಡ್ ತನ್ನ ಮನೆಗೆ ನಮಗೆ ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳುತ್ತದೆ ಅನುಭವ ವಿವರಿಸಿದ್ದಾರೆ ಪೌಲ್.

ಎನೋಚ್ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಮೊದಲು ಅಸೆಂಬ್ಲಿ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಪ್ರತಿನಿಧಿಸುತ್ತದೆ ಕೇವಲ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ, ನೋವಾ ಮತ್ತು ಆತನ ಕುಟುಂಬದಿಂದ ಪ್ರತಿನಿಧಿಸುವ, ಇದು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಮೂಲಕ ರಕ್ಷಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ, ಮತ್ತು ಮೆಸ್ಸಿಯಾನಿಕ್ ರಾಜ್ಯವನ್ನು ಆಶೀರ್ವಾದ ಅನುಭವಿಸಲು ಇಸ್ರೇಲ್ ಅವಶೇಷ, ಭರವಸೆ.

ಆಡಮ್ ಏಳನೇ ಏಸುಕ್ರಿಸ್ತನ

ಡಿ ಇಲ್ಲಿ ಬಗ್ಗೆ ಆಸಕ್ತಿದಾಯಕ ಇರಬಹುದು ಎಂದು ಎಟ್ ಎನೋಚ್ ಆಡಮ್ ಏಳನೇ ಏಸುಕ್ರಿಸ್ತನ ಎಂಬುದು. ಅಸೆಂಬ್ಲಿ ಅದೇ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ಏಳನೇ ಅಸೆಂಬ್ಲಿ ದಿವ್ಯಜ್ಞಾನ ಅಧ್ಯಾಯ ಮೂರನೇ ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಾಧಾನ್ಯ ಆಗಿದೆ

ನಾವು ಲಾವೊಡಿಸಿಯದಲ್ಲಿ ಸಮಯ, ಒಂದು ಐತಿಹಾಸಿಕ ಮತ್ತು ಪಟ್ಟಣ ಪ್ರವಾದಿಯ ಟೈಮ್ಲೈನ್ ಆಧರಿಸಿ ಕೂಡಾ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಮೊದಲು ಅಸೆಂಬ್ಲಿ ಕೊನೆಯ ಮಾರ್ಗವಾಗಿದ್ದು ವಾಸಿಸುತ್ತಿದ್ದಾರೆ. ನಾವು ಎನೋಚ್ ಏಳನೇ ಆಡಮ್ ನಂತರ släktsled ಮಾಹಿತಿ ಸಿಕ್ಕಿಬಿದ್ದರು ಅಲ್ಲಿ ಸೃಷ್ಟಿ ನಂತರ sjutusende ವರ್ಷಗಳ, ಆರಂಭದಲ್ಲಿ ವಾಸಿಸುತ್ತಿದ್ದಾರೆ.

Hanoks ಪ್ರಾಮುಖ್ಯತೆಯನ್ನು

ಆರ್ ಹೆಸರನ್ನು ಎನೋಚ್ ರಿಂದ ಓವರ್ಟೈಮ್ ನಮಗೆ ಸಭೆಯ ಯೇಸುವಿನ ಮಿಷನ್ ಆಜ್ಞೆಯನ್ನು ನಗರದ ಮಾಡುತ್ತದೆ ತರಬೇತಿ ಮತ್ತು ಬೋಧನೆ, ಅರ್ಥ. - " ಆದ್ದರಿಂದ ಹೋಗಿ ಮತ್ತು ಎಲ್ಲಾ ರಾಷ್ಟ್ರಗಳ ಅನುಯಾಯಿಗಳ ಮಾಡಲು" (ಮ್ಯಾಥ್ಯೂ 28:19 )

ಹೀಬ್ರ್ಯೂ ಸಂಪ್ರದಾಯದ ಪ್ರಕಾರ, ಸಹ ಜನಿಸಿದರು ಸಭೆಯ ದಿನ ಇದು ಎನೋಚ್ ಪೆಂಟೆಕೋಸ್ಟ್ ಆಫ್ ದಿನ ಜನಿಸಿದರು ಎಂದು. Hanoks ಜೀವನ ಮತ್ತು ಪ್ರವಾಹ ಮೊದಲು ತನ್ನ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಸಭೆಯ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಒಂದು ಸ್ಪಷ್ಟ ಉದಾಹರಣೆಯಾಗಿದೆ.

ಲಾಟ್ ಉಳಿಸಿದ ದೇವರ ಕ್ರೋಧವನ್ನು ತಪ್ಪಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು

1 ಎಕ್ಸೋಡಸ್ 19:22 - "ನಾನು ನಿಮ್ಮ ಮಾತನಾಡಲು ಪಟ್ಟಣದ ಉರುಳಿಸಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ. ಆದರೆ ನೀವು ತನಕ ನಾನು ಏನು ಮಾಡಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ, ಅಲ್ಲಿ ತಪ್ಪಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು ಯದ್ವಾತದ್ವಾ ಇಲ್ಲ "

ಜಿ ಉದ್ ಸೊದೋಮ್ ಗೊಮೋರಗಳ ಕೂಗು ಕೇಳಿ ಮತ್ತು ನಗರಗಳಲ್ಲಿ ಆಳ್ವಿಕೆಯಲ್ಲಿದ್ದ ತೀವ್ರ ಪಾಪ ಕಂಡಿತು. ಅಬ್ರಹಾಂ ನಗರಗಳು ನಾಶ ಮಾಡಲು ಲಾರ್ಡ್ bargained ಇಲ್ಲ ನ್ಯಾಯದ ಸಾಕಷ್ಟು ಕೆಳಗೆ ಹತ್ತು ಪಟ್ಟಣಗಳಲ್ಲಿದ್ದರು. ಲಾಟ್ - ಈಗ ಅಲ್ಲಿ ಕೇವಲ ಒಂದು ಸರಳ ನಗರಗಳಲ್ಲಿ ನ್ಯಾಯದ ಆದರೆ ಹತ್ತು ಎಂದು.

ಇದರ ಹೊರತಾಗಿಯೂ ಇದು ಲಾರ್ಡ್, ಅವರು ನಾಶ ಕಾರಣ ಮತ್ತು ಏಕೆಂದರೆ ಅವರಿಗೆ ಅವುಗಳಲ್ಲಿ ಒಂದು ನಗರಗಳನ್ನು ಖಂಡಿಸಿದ ಮಾಡಿದ್ದರೆಂದು ವಿಭಿನ್ನವಾಗಿತ್ತು. ಸೊದೋಮ್ ಗೊಮೋರಗಳ ದೇವರ ತೀರ್ಪು ಮತ್ತು ಕ್ರೋಧ ಒಳಪಡಿಸಿದರು, ಹಾಗೂ ದೇವರು ಇದನ್ನು ಪಟ್ಟಣಗಳಿಗಿಂತ ಬೆಂಕಿ ಮತ್ತು ಗಂಧಕ ಮಳೆ ಅವಕಾಶ. ಆ ಲಾಟ್ ರವರೆಗೆ ನಗರ ಬಿಟ್ಟು ಮತ್ತು Zoar ಎಂಬ ಪಕ್ಕದ ಪಟ್ಟಣದಲ್ಲಿನ ಸುರಕ್ಷಿತ ತೊಡಗಿಸಿಕೊಂಡಿದ್ದವು ಆದರೆ ಲಾರ್ಡ್ ತನ್ನ ಕ್ರೋಧ ಪ್ರಾರಂಭಿಸಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗಲಿಲ್ಲ.

ಲ್ಯೂಕ್ 17: 28-29 - ಅದೇ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ಇದು ಲಾಟ್ ಆಫ್ ದಿನಗಳಲ್ಲಿ ಆಗಿತ್ತು: ಅವರು ತಿನ್ನುತ್ತಿದ್ದ, ಅವರು ಸೇವಿಸಿದ, ಅವರು ಖರೀದಿಸಿತು, ಅವರು ಮಾರಾಟ, ಅವರು ಹಾಕಿದ, ಆದರೆ ಲಾಟ್ ಸೊಡೊಮ್ ಹೊರಗೆ ಹೋದ ದಿನ ಇದು ಸ್ವರ್ಗದಿಂದ ಬೆಂಕಿ ಮತ್ತು ಗಂಧಕ ನಡೆಸಿತು ಮತ್ತು ನಾಶ ಎಲ್ಲ.

ಎಲ್ ಆಟ್ ಸಮಯ ಮತ್ತು ದೇವರ ತೀರ್ಪು ನೋವು ಎಂದು ಸ್ಥಳಕ್ಕೆ ತೆಗೆದುಹಾಕಲಾಯಿತು. ಲಾಟ್ ರಕ್ಷಿಸಲು ಕಳುಹಿಸಲಾಗಿದೆ ಯಾರು ದೇವತೆಗಳ ಅವರು ದೇವರ ತೀರ್ಪು ಆರಂಭಿಸಲು ಎಂದು ಲಾಟ್ ಸುರಕ್ಷಿತ ಮೊದಲು ನಾವು ಘೋಷಿಸಲು. ಲಾಟ್ ರಕ್ಷಿಸುತ್ತಾಳೆ ಯಾರು ಸಭೆಯ ಒಂದು ಚಿತ್ರ ಸಮಯ ಮತ್ತು ಸ್ಥಳದಲ್ಲಿ ಬರಲು ಕ್ರೋಧ.

2 ಪೀಟರ್ 2: 7-9 - ಆದರೆ ದುಷ್ಟ dissolute ಜೀವನದ ಮೂಲಕ ಪೀಡಿಸಿದ ಯಾರು ನ್ಯಾಯದ ಲಾಟ್, ಉಳಿಸಿದ.

ಪಿ etrus ಎಲ್ಲಾ ಅಕ್ರಮವನ್ನು ಪರಿಣಾಮ, ಮತ್ತು ದೇವರ ದುಷ್ಟ ಜೊತೆಗೆ ನ್ಯಾಯದ ನಿರ್ಣಯ ಎಂಬುದನ್ನು ತೋರಿಸುತ್ತಾನೆ ತೀರ್ಪು ಬಗ್ಗೆ ಕಲಿಸಲು.  

ಡೇನಿಯಲ್ ಮತ್ತು ಉರಿಯುತ್ತಿರುವ ಕುಲುಮೆ ಮೂರು ಪುರುಷರು

ಎಚ್ ಡೇನಿಯಲ್ ಬಗ್ಗೆ istorien ಮತ್ತು ಉರಿಯುತ್ತಿರುವ ಕುಲುಮೆ ಮೂರು ಪುರುಷರು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಮತ್ತು ಭವಿಷ್ಯದ ಪೂರ್ಣಗೊಂಡ ಸ್ಪಷ್ಟ ಚಿತ್ರವನ್ನು ತೋರಿಸುವ ಹಳೆಯ ಒಡಂಬಡಿಕೆಯ ಕಥೆಗಳಲ್ಲಿ ಒಂದು.

ಇದು ಆಂಟಿಕ್ರೈಸ್ಟ್ ಒಂದು ಸ್ಪಷ್ಟ ಉದಾಹರಣೆಯಾಗಿದೆ ಕಿಂಗ್ ನೆಬುಕಡ್ನಿಜರ್, ದುರಾ ಸರಳ ಬ್ಯಾಬಿಲೋನ್ ಚಿನ್ನದ ಪ್ರತಿಮೆಯನ್ನು ಇಟ್ಟಿದ್ದಾಗ. ಪ್ರತಿಮೆಯ ಇದು ಆಂಟಿಕ್ರೈಸ್ಟ್ ಭಾಷಣ ಹೋಲಿಸಿಕೊಂಡು ಅರವತ್ತು ಮೊಳ ಹೆಚ್ಚಿನ ಮತ್ತು ಆರು ಮೊಳ ಅಗಲ ಎಂಬುದನ್ನು ಗಮನಿಸಿ 666 ನೆಬುಕಡ್ನಿಜರ್ ಕೆಳಗೆ ಬಿದ್ದು ಪಾಲಿಸಿದ ಯಾರು ಪರಿಣಾಮವಾಗಿ ಉರಿಯುತ್ತಿರುವ ಕುಲುಮೆ ಎಸೆಯಬೇಕು ಅಲ್ಲಿ ಶ್ರೇಯಾಂಕದೊಂದಿಗೆ ಪ್ರತಿಮೆಯನ್ನು ಪೂಜೆ ಎಲ್ಲರೂ ಬಂತು ಆಗಿದೆ . ಬರೆಯುವ ಕುಲುಮೆ ದೇವರ ಕ್ರೋಧದ ಚಿತ್ರವನ್ನು ಮತ್ತು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಮಹಾನ್ ಯಾತನೆ. (ಮಲಾಚಿ 4:. 1 - ಇಗೋ, ದಿನ ಇದು ಕುಲುಮೆಯೆಂದು ಬರ್ನ್ಸ್, ಬರುತ್ತದೆ)

ಎಸ್ adrak ಮೇಷಕ್ ಮತ್ತು Abednego ನೆಬುಕಡ್ನಿಜರ್ ಮೂರ್ತಿಯನ್ನು ಕೆಳಗೆ ಮಣಿಯಲಿಲ್ಲ, ಮತ್ತು ಅವರು ಉರಿಯುತ್ತಿರುವ ಕುಲುಮೆ ಎಸೆಯಲಾಯಿತು. ಅರಸನು ಕುಲುಮೆ ಎಂದಾದರೂ ಇದು ನೋಡಿದ ಹೆಚ್ಚು ಏಳು ಬಾರಿ ಬಿಸಿಯಾಗಿರುವ ಬಿಸಿ ಮಾಡಬೇಕು ಎಂದು ಆದೇಶ, ಮತ್ತು ಪರಿಪೂರ್ಣತೆ ಮಾತಿನ ಒಂದು ಚಿತ್ರ. ಲಾರ್ಡ್ ಉರಿಯುತ್ತಿರುವ ಕುಲುಮೆಯಲ್ಲಿ ಆಗ ಶದ್ರಕ್ ಮೇಷಕ್ ಮತ್ತು Abednego ರಕ್ಷಣೆ ತನ್ನ ದೇವತೆ ಕಳುಹಿಸಲಾಗಿದೆ, ಮತ್ತು ಅವರು ಯಾವುದೇ ಹಾನಿ ಅಥವಾ ಬೆಂಕಿಯ ಪರಿಣಾಮ ಇಲ್ಲದೆ ಹೊರಬಂದು.

ಆದರೆ ಬೇಡಿಕೊಂಡಳು ಅಲ್ಲಿ ಡೇನಿಯಲ್ ಎಲ್ಲೋ ಈ ಕಥೆಯ ಪ್ರಶ್ನೆ. ಅವರು ಪ್ರತಿಮೆಯ ಮೊಣಕಾಲು ಬಾಗಿದ ಯಾರು ಒಂದು? ಏಕೆ ಅವರು ಹಾಜರಿದ್ದರು, ಮತ್ತು ಏಕೆ ಅವರು ಉರಿಯುತ್ತಿರುವ ಕುಲುಮೆ ಎಸೆಯಲಾಯಿತು ಇಲ್ಲ. ನಾವು ಡೇನಿಯಲ್ ನೆಬುಕಡ್ನಿಜರ್ ಮೂರ್ತಿಯನ್ನು ಮೊಣಕಾಲು ಬಾಗಿದ ಎಂದು ಸಾಕಷ್ಟು ಕೆಲವು ಮಾಡಬಹುದು. ಎಲ್ಲರೂ ಪ್ರತಿಮೆಯ ಪೂಜೆ ಅಲ್ಲಿ ಡೇನಿಯಲ್ ಕೇವಲ ಪ್ರಸ್ತುತಪಡಿಸಲು ಇಲ್ಲ, ಅಥವಾ ನೋವು ಬರೆಯುವ ಕುಲುಮೆ ನಲ್ಲಿ. ದೇವರು "ಅವನನ್ನು ಒಯ್ದು." ಹೊಂದಿತ್ತು

ಅರಸನು ಉರಿಯುತ್ತಿರುವ ಕುಲುಮೆಯಲ್ಲಿ ಈ ಪುರುಷರು ಎಂದು ವಿವರಣೆ ಮೂರು ಯಹೂದಿ ಪುರುಷರು (ಡಾನ್ 3:12) ಎಂದು ಆಗಿತ್ತು. ಮೂರು ಯಹೂದಿ ಪುರುಷರು ಚುನಾಯಿತ ಇಸ್ರೇಲ್ ಇದು ರಕ್ಷಿಸಲಾಗುವುದು ಒಂದು ಚಿತ್ರ ಮೂಲಕ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು, ಮತ್ತು ಡೇನಿಯಲ್, ಪ್ರೀತಿಯ (ಡೇನಿಯಲ್ 10:11) ಯಾರು ರಕ್ಷಿಸಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ ಸಭೆಯ ಒಂದು ಚಿತ್ರ ರಿಂದ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು. 

ಪಾಲ್ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಬಗ್ಗೆ ಕಲಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ

ಪಿ ಆಲಸ್ ಭೂಮಿಯ ಮೇಲೆ ಮೊದಲ ವ್ಯಕ್ತಿ ಬೋಧನೆ ಮತ್ತು ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ 20 ವರ್ಷಗಳ ಅಡ್ಡ ನಂತರ ಬಹಿರಂಗ ಅರ್ಪಿಸುವವರಿಗೆ ಆಗಿತ್ತು. ಜೀಸಸ್ ಅವರ ಕಾಲದಲ್ಲಿ ತನ್ನ ಶಿಷ್ಯರಿಗೆ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಕಲಿಸಲು ಏಕೆಂದರೆ ಆ ಕಾಲಾವಧಿವರೆಗೆ ಇದು ಗೊತ್ತಿರಲಿಲ್ಲ. ಚರ್ಚ್ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಮುಖ್ಯವಾಗಿ 1 Thessalonians 4:16 ಮತ್ತು 1 ಕೊರಿಂಥದವರಿಗೆ 15:52 ವಿವರಿಸಲಾಗಿದೆ.

19-21: ಯೆಶಾಯ 26 ರಿಂದ ನಾವು ಸಭೆಯ ಹೋಲಿಸಬಹುದು ಜಿಟಿ ಸ್ಪಷ್ಟ ಅಧ್ಯಾಯಗಳಿವೆ ಒಂದು. ನಾವು ಯೆಶಾಯ ಅಧ್ಯಾಯ 26 ನೋಡಿದರು ಹೋಲಿಸಿ ಪ್ರಯತ್ನಿಸಿ ಬಯಸುವ, ಮತ್ತು 1 Thessalonians 4 ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಬಗ್ಗೆ ಪಾಲ್ಸ್ ಬೋಧನೆ: 16-17 & 5: 9.

ಕೆಂಪು ಕಪ್ಪು ಪಠ್ಯ ಮತ್ತು ಪಾಲ್ ಯೆಶಾಯ ಮಾತುಗಳಲ್ಲಿ.

ಜೆ ಎಸ್ 26:19 - ಆದರೆ ನಿಮ್ಮ ಸತ್ತವರು ಬದುಕುವರು; ತಮ್ಮ ದೇಹಗಳನ್ನು ಮೂಡುವನು. (ಮೊದಲ ಕ್ರಿಸ್ತನ ಸತ್ತ ಮೂಡುವನು)  ನಿಮ್ಮ ಇಬ್ಬನಿ ಬೆಳಕಿನ ಒಂದು ಇಬ್ಬನಿ ಫಾರ್, ಎದ್ದೇಳಿ ಮತ್ತು ಹಾಡಲು, ಧೂಳು ವಾಸಿಸುವ ಯೇ, ಮತ್ತು ಭೂಮಿಯ ಸತ್ತ ಕೊಡುತ್ತದೆ. ನನ್ನ ಜನರು ಬಂದು ನಿನ್ನ ಚೇಂಬರ್ ಹೋಗಿ, ನೀವು ಹಿಂದೆ ಬಾಗಿಲು ಮುಚ್ಚಿತು. (ನಂತರ ಜೀವಂತವಾಗಿ ಮತ್ತು ಉಳಿದಿರುವ ನಾವು ಗಾಳಿಯಲ್ಲಿ ಲಾರ್ಡ್ ಪೂರೈಸಲು ಅವರೊಂದಿಗೆ ಮೋಡಗಳು ಸಿಕ್ಕಿಬೀಳುತ್ತಿದ್ದರು ಹಾಗಿಲ್ಲ)  ರವರೆಗೆ ಕ್ರೋಧ ಮೂಲಕ ಜಾರಿಗೆ ಸ್ವಲ್ಪ ಕ್ಷಣ ನಿಮ್ಮನ್ನು ಮರೆಮಾಡಿ. ಇಗೋ ಫಾರ್ ಲಾರ್ಡ್ ಅವರ ಅಕ್ರಮಕ್ಕಾಗಿ ಭೂಮಿಯ ನಿವಾಸಿಗಳು ಶಿಕ್ಷಿಸಲು ತನ್ನ ಸ್ಥಳದಿಂದ ಮುಂದಕ್ಕೆ ಬರುತ್ತದೆ. (ದೇವರ ನಮಗೆ ನೇಮಕ ಇಲ್ಲ ಫಾರ್ ಕ್ರೋಧ ಬಳಲುತ್ತಿದ್ದಾರೆ ಆದರೆ ನಮ್ಮ ಕರ್ತನಾದ ಯೇಸು ಕ್ರಿಸ್ತನ ಮೂಲಕ ಮುಕ್ತಿಯನ್ನು ಪಡೆಯಲು) 

ಇದು ಜಾನ್ 14 ನೋಡಿ ಪಕ್ಕದಲ್ಲಿದೆ: ತನ್ನ ತಂದೆಯ ಮನೆಯಲ್ಲಿ ಬಗ್ಗೆ ಜೀಸಸ್ ಮಾತುಕತೆ ಅನೇಕ ಕೋಣೆಗಳು ಅಲ್ಲಿ 2-3, ಮತ್ತು ಅವರು ನಮಗೆ ಒಂದು ಸ್ಥಾನವನ್ನು ತಯಾರು ದೂರ ಹೋಗಿ ಎಂದು. ", ಇತ್ತ ಕಡೆ ಬರಲು" ಮತ್ತು ನಾವು ಸ್ಥಳದಲ್ಲಿ ಲಾರ್ಡ್ ನಮಗೆ ತಯಾರಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ ಭಾಗವಾಗಿ ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳುತ್ತದೆ -: ಅಸೆಂಬ್ಲಿ ಜಾನ್ ರೆವೆಲೆಶನ್ ಕೇಳಿದ ಅದೇ ಧ್ವನಿ ಕೇಳುವಿರಿ. ನಾವು ತನ್ನ ಚೇಂಬರ್ ಹೋಗಿ, ಮತ್ತು ನಮಗೆ ಹಿಂದೆ ಬಾಗಿಲು ಮುಚ್ಚಿ ಹೊಂದಿರುತ್ತದೆ. ದೇವರ ಕ್ರೋಧ ಯಾರು - ಹೀಗಾದುದರಿಂದ, ಅವರ ಸ್ಥಳದಿಂದ ಭಗವಂತನು ಅವರ ಅಕ್ರಮಕ್ಕಾಗಿ ಭೂಮಿಯ ನಿವಾಸಿಗಳು ಶಿಕ್ಷಿಸಲು.

ಲಾರ್ಡ್ ಅವರು ಅಲ್ಲಿ ಎಂದು ಇಸ್ರೇಲ್ ಬರುತ್ತದೆ ಅಲ್ಲಿ ಭರವಸೆಯನ್ನು ಅವರ ಗೋಚರ ರಿಟರ್ನ್ ಬಗ್ಗೆ ಅಲ್ಲ. ಇದು ಅವರು ನಮಗೆ ಸ್ಥಳವನ್ನು ಸಿದ್ಧಮಾಡಿ ತನ್ನ ತಂದೆಯ ಮನೆಗೆ ಸಾಗಿದೆ ಚರ್ಚ್ ಒಂದು ಭರವಸೆಯನ್ನು ಹೊಂದಿದೆ.

24 ಹಿರಿಯರ

ರಲ್ಲಿ ರೆವೆಲೆಶನ್, ಅಧ್ಯಾಯ 4 ಪುಸ್ತಕದ ಆರಂಭದಲ್ಲಿ, ನಾವು ಬೈಬಲ್ ಮೊದಲು ಎದುರಿಸಿದೆ ಎಂದು ಒಂದು ಗುಂಪು ಭೇಟಿ. ಇದು ಹಿಂದೆ ಮೂರು ಇತರ ಪ್ರವಾದಿಗಳು ಬಂದಿದೆ ಜಾನ್ ನಡೆಸಿತು ಹೆಚ್ಚು ದೃಷ್ಟಿಯನ್ನು ಕಂಡುಬಂದಿದೆ ದೇವರ ಸಿಂಹಾಸನದ ಹಿಂದೆಯೇ ಯಾವುದೂ ಈ ಗುಂಪನ್ನು ಭವಿಷ್ಯ. ಯೆಶಾಯ ಎಝೆಕಿಯೆಲ್ ಅಧ್ಯಾಯ 1 & 10 ರಲ್ಲಿ ಅವರನ್ನು ನೋಡಲಿಲ್ಲ ಯೆಶಾಯ ಅಧ್ಯಾಯ 6. ಯೆಹೆಜ್ಕೇಲನು ಅವರಿಗೆ ಕಂಡಿತು, ಮತ್ತು ಡೇನಿಯಲ್ ನಾಟ್ ಅಧ್ಯಾಯ 7 ರಲ್ಲಿ ಅವರಿಗೆ ಕಂಡಿತು ನಾನು ದೇವರ ಸಿಂಹಾಸನ ರೆವೆಲೆಶನ್ 4 ಕುಳಿತು ಭಾವಿಸುತ್ತೇನೆ 24 ಹಿರಿಯರ ಆಗಿದೆ: 4 ನೆಯ

ಈ ಗುಂಪನ್ನು ಹೀಗೆ ಒಂದು ಐತಿಹಾಸಿಕ ಮತ್ತು ಪ್ರವಾದಿಯ ದೃಷ್ಟಿಕೋನದಿಂದ ಸಭೆಯ ಪ್ರತಿನಿಧಿಸುವ ಏಳು ಚರ್ಚುಗಳು, ನಾವು ಸ್ವರ್ಗದಲ್ಲಿ ಅವುಗಳನ್ನು ನೋಡಿ ನಂತರ ಇರಲಿಲ್ಲ, ಆದರೆ ಈಗ. ಅವರು ದೇವರ ಸಿಂಹಾಸನ ಸುಮಾರು ಜಾರಿಯಲ್ಲಿವೆ ಮೊದಲು ರೆವೆಲೆಶನ್ ಅಧ್ಯಾಯ 6 ತಮ್ಮ ಆರಂಭಿಸಿದ್ದು ಹೊಂದಿರುತ್ತದೆ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು, ಮತ್ತು ಆದ್ದರಿಂದ, ನಾನು 24 ಹಿರಿಯರ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಅದರ ಆರಂಭ ಪಡೆಯುತ್ತದೆ ಮೊದಲು ಸ್ಥಳದಲ್ಲಿ ಎಂದು raptured ಚರ್ಚ್ ಪ್ರತಿನಿಧಿಸುವ ನಂಬುತ್ತಾರೆ. 

ಅವರು ಆಳುವ 24 ಹಿರಿಯರ ಸಿಂಹಾಸನದ ಮೇಲೆ ಕುಳಿತು. ಅವರು ದೇವರ ಸಿಂಹಾಸನ ಸುಮಾರು ಕುಳಿತು, ಆದ್ದರಿಂದ ಅವರು ಸಹಾಯ ಮತ್ತು ಲಾರ್ಡ್ ಸಹಾಯ. ತಮ್ಮ ಕೆಲಸಗಳು ಆದ್ದರಿಂದ ಅವರು ಕುಳಿತು. ಅವರು rättfärdigjorda ಎಂದು ಅವರು ಬಿಳಿ ಧರಿಸುತ್ತಾರೆ. ತಮ್ಮ ಬಟ್ಟೆಗಳನ್ನು Himation, ಇದು ವಾರ್ಡ್ ಮತ್ತು ಯೇಸುವಿನ ಬಟ್ಟೆಗಳನ್ನು ಅದೇ ಆಗಿದೆ. ಅವರು ಕಿರೀಟಗಳು (Stephanos) ಧರಿಸಲು ಆದ್ದರಿಂದ ಅವರು ರಾಜರು. ಅವರು ಸಭೆಯ ಸಿದ್ಧ ಪ್ರಸ್ತಾಪವನ್ನು ಯಾರು ಹಿರಿಯರ ಕರೆಯಲಾಗುತ್ತದೆ.

9-10: ಅವರು ರೆವೆಲೆಶನ್ 5 ಹಾಡು förlöstas ಹಾಡಲು ಮಾಹಿತಿ sjungar ಯಾವಾಗ:

" ನೀವು ಸ್ಕ್ರಾಲ್ ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳಲು ಮತ್ತು ನೀವು ಹಾಳಾದ, ಅದರ ಮುದ್ರೆಗಳನ್ನು ತೆರೆಯಲು ಯೋಗ್ಯ, ಮತ್ತು ನಿಮ್ಮ ರಕ್ತದ ನಿಮಗೆ ಪ್ರತಿ ಬುಡಕಟ್ಟು ಮತ್ತು ಭಾಷೆ ಮತ್ತು ಜನರು ಮತ್ತು ರಾಷ್ಟ್ರದ ದೇವರು (ನಮಗೆ) ಪುರುಷರಿಗೆ ಖರೀದಿಸಿದ. ನೀವು ರಾಜಮನೆತನದ ಆಂತರಿಕ (ರಾಜರು) ಮತ್ತು ನಮ್ಮ ದೇವರಿಗೆ ಪುರೋಹಿತರು ಅವರನ್ನು (ನಮಗೆ) ಮಾಡಿದ, ಮತ್ತು ಅವರು (ನಾವು) ಭೂಮಿಯ ಮೇಲೆ ಆಳ್ವಿಕೆ.

ಎಸ್ ಅನೇಕ ಬಾರಿ, ಪಠ್ಯ ಸರಿಯಾಗಿ ಮೂಲ ಪಠ್ಯದಿಂದ ಅನುವಾದ ಮಾಡಿಲ್ಲ. ಕಿಂಗ್ ಜೇಮ್ಸ್ ಇತರ ಅನುವಾದಗಳು ಬದಲು ಮೊದಲ ವ್ಯಕ್ತಿ ಬಹುವಚನ ಕುಳಿತು ನಡುವೆ, ಹೊಂದಿದೆ. 24 ಹಿರಿಯರ ತಮ್ಮನ್ನು ಅವರಂತೆಯೇ ಧರಿಸಿರುತ್ತಾನೆ.ಇದು ವಿಮೋಚನೆಗೊಳ್ಳುತ್ತಾನೆ ಚರ್ಚ್, ಜೊತೆ, ಪುರೋಹಿತರು ಮತ್ತು ರಾಜರ ಅವರಂತೆಯೇ ಸ್ಥಳದಲ್ಲಿ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಪ್ರಾರಂಭವಾಗುವ ಮೊದಲು ಗುರುತಿಸಲು, ಮತ್ತು ಇವೆ.

ಸಾರಾಂಶ

ವಿ ಹೀಗೆ ಬೈಬಲ್ ಅನೇಕ ಉದಾಹರಣೆಗಳು ಮತ್ತು ಭೂಮಿಯ ಸರಿಸಲು ಎಂದು ಕೊನೆಯಲ್ಲಿ ಸಮಯ ತೀರ್ಪು ಬಂದಾಗ ಲಾರ್ಡ್ ಒಂದು ಸಮಯ ಮತ್ತು ಸ್ಥಳದಲ್ಲಿ ಎರಡೂ ತನ್ನ ಸಭೆಯ ಸರಿಸಲು ಎಂದು ತೋರಿಸುವ ಮಾದರಿ ಮೂಲಕ ನೋಡಬಹುದು.

ಅವರು ನಮಗೆ ಬೇರುಸಹಿತ ಮತ್ತು ತನ್ನ ಕ್ರೋಧ ಮೂಲಕ ಜಾರಿಗೆ ಮುಂದಿನ ತನ್ನ ತಂದೆಯ ಮನೆಯಲ್ಲಿ ನಮಗೆ ಮರೆಮಾಡಲು. ನಾವು ಕಾಪಾಡಿಕೊಳ್ಳಬೇಕಾದ ಉದ್ದೇಶ ಮತ್ತು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ವಿಷಯದ ರಿಂದ ಈ ಜಗತ್ತಿನ ಹಾದು ಹಾಗಿಲ್ಲ ಆ ಸಭೆಯ ಅಲ್ಲ ನಿಂದ ಭರವಸೆ. ನಾವು ಆಂಟಿಕ್ರೈಸ್ಟ್ ಕಾಯುತ್ತಿದೆ ಇಲ್ಲ ಆದರೆ ನಮ್ಮ ಮಹಾನ್ ದೇವರು ಮತ್ತು ಸಂರಕ್ಷಕನಾಗಿ ಜೀಸಸ್ ಕ್ರಿಸ್ತನ ಆಶೀರ್ವದಿಸಿದರು ಭರವಸೆ ವೈಭವ ಕಾಣಿಸಿಕೊಳ್ಳುತ್ತವೆ ಹಾಗಿಲ್ಲ. (ಟೈಟಸ್ 3: 4) ಅವರು ಯಾರು ನಮಗೆ ಬರಲು ಕೋಪದಿಂದ ಉಳಿಸುತ್ತದೆ. (1 1:10 ಥಾ)


ಭಾಗ 3

ಡಿ ಎಟ್ ನಾನು ಪೂರ್ವ trib ಸಿದ್ಧಾಂತ ರಕ್ಷಣೆಗಾಗಿಯೂ ಬರೆಯಲು ಮೂರನೇ ಪೋಸ್ಟ್ ಆಗಿದೆ, ಅವುಗಳೆಂದರೆ ಜೀಸಸ್ ವರ್ಷಗಳ 70 ನೇ ಮತ್ತು ಅಂತಿಮ ವಾರದ ಸಾಗುವ ಮುಂಚೆ ತನ್ನ ಸಭೆಯ ತರಲು, ಮತ್ತು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ತೀರ್ಪು ಔಟ್ ಮೇಲೆ ಹೋದರೆ ಆ ಭೂಮಿಯ.

 

ಎ ಆಯ್ಕೆ ಪೀಳಿಗೆಯ

ಯು ಸಂಪರ್ಕಿಸುತ್ತದೆ ಯೇಸುವಿನ ಪ್ರತಿಫಲದ ಪ್ರದರ್ಶನ ಯಾವಾಗಲೂ ನನ್ನನ್ನು ಆಕರ್ಷಿಸಲ್ಪಟ್ಟಿದ್ದ, ಮತ್ತು ಮಾನವ ಇತಿಹಾಸದಲ್ಲಿ ಒಂದು ಆಯ್ಕೆ ಪೀಳಿಗೆಯ ಕಲ್ಪನೆಯನ್ನು ಮರಣದ ರುಚಿಯನ್ನು, ಆದರೆ ಯೇಸುವಿನ ಮೂಲಕ ತನ್ನ ಸಭೆಯ ಸಂಗ್ರಹಿಸಲು ಬಂದಾಗ ಬದಲಿಗೆ ಪರಿವರ್ತಿಸಲು ಅನುಭವಿಸಲು ನಡೆಯುತ್ತದೆ ಹೊಂದಿರುತ್ತದೆ ಅವುಗಳನ್ನು ಸ್ವರ್ಗಕ್ಕೆ ಜೀವಂತವಾಗಿ ಕಿತ್ತು.

ಪಡೆದುಕೊಳ್ಳುವಿಕೆ ವಿಧಾನಗಳ ಡೇ

ಡಿ ವಿಷಯ ಆದ್ದರಿಂದ ಆಸಕ್ತಿದಾಯಕ ಮತ್ತು ವಿವಾದಾತ್ಮಕ ಮಾಡುತ್ತದೆ ಮತ್ತು, ಚಿಹ್ನೆಗಳು ಬಲವಾಗಿ ಆದರೆ ಈ ಭವಿಷ್ಯದ ಪೂರ್ಣಗೊಂಡ ಕಡೆಗೆ ಯೇಸುವಿನ ರಿಟರ್ನ್ ಸಾಗುತ್ತಿದೆ, ಹಾಗಾಗಿ ಮಾತನಾಡುವ ಆಗಿದೆ.

ಅನೇಕ ಜನರು ಇಂದು ಚಿಹ್ನೆಗಳು ನಾವು ಎರಡೂ ನೋಡಲು ಮತ್ತು ಅನುಭವವನ್ನು ಜರುಗಿದ್ದರಿಂದಾಗಿ, ಮತ್ತು ಪವಿತ್ರ ಆತ್ಮದ ತಯಾರಾಗಬೇಕು ದೇವರ ಮತ್ತು ಜನರ ಹೃದಯಗಳನ್ನು ಚರ್ಚ್ಗೆ ಸ್ಪಷ್ಟವಾಗಿ ಹೇಳುತ್ತದೆ. ಆ ಸಂಬಂಧಿಸಿದಂತೆ, ನಂತರ ಜನರು ಪಡೆದುಕೊಳ್ಳುವಿಕೆ ದಿನ ಸಮೀಪಿಸಿದೆ ನೋಡಲು ಆರಂಭಿಸಲು, ನಾವು ನಿಜವಾಗಿಯೂ ಕ್ಷಣ ಸಂಭವಿಸುತ್ತದೆ uppryckelsens ನಿರೀಕ್ಷಿಸಬಹುದು ಮಾಡಿದಾಗ ಮುಂದಿನ ಪ್ರಶ್ನೆ?

ಪ್ರಶ್ನೆಗಳನ್ನು ಅನೇಕ ಕೇಳಲು

ಎನ್ ಅನೇಕ ಜನರೊಂದಿಗೆ ನಾವು ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಸಂಭವಿಸುತ್ತದೆ ನಿರೀಕ್ಷಿಸಬಹುದು ಮಾಡಿದಾಗ ಯೇಸುವಿನ ಮರಳುವುದು ಸಂಬಂಧಿಸಿದಂತೆ ತಮ್ಮನ್ನು ಕೇಳಲು ಪ್ರಶ್ನೆಗಳಾಗಿವೆ ಕೆಲವು? ಅಸೆಂಬ್ಲಿ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಮೂಲಕ ಹೋಗಬೇಕಾಗುತ್ತದೆ? ನಿಖರವಾಗಿ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಉದ್ದೇಶ, ಮತ್ತು ಇದು ವಾಸ್ತವವಾಗಿ ಆಂಟಿಕ್ರೈಸ್ಟ್ ಅಥವಾ ಜೀಸಸ್, ನಾವು ಕಾಯುತ್ತಿರಿ ಆಗಿದೆ? ಯೇಸುವಿನ ರಿಟರ್ನ್ ಮತ್ತು ಅದೇ ಅಥವಾ ಎರಡು ವಿವಿಧ ಘಟನೆಗಳ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಈಸ್?

ನಾನು ಈ ಪೋಸ್ಟ್ ಮತ್ತು ಕೊನೆಯ ಎರಡೂ ನಾನು ಬರೆದ ಉತ್ತರವನ್ನು ಪ್ರಶ್ನೆಗಳನ್ನು ಕೆಲವು ಭಾವಿಸುತ್ತೇವೆ.

ನನ್ನ ವೈಯಕ್ತಿಕ ಕನ್ವಿಕ್ಷನ್

ಟಿ reviously ನಾನು ಜೀಸಸ್ ಮೊದಲ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಮತ್ತು ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಮತ್ತು ಯೇಸುವಿನ ಗೋಚರ ರಿಟರ್ನ್ ಅದೇ ಘಟನೆಯ ನಂತರ ತಮ್ಮ ಪ್ಯಾರಿಷ್ ಹಿಂಪಡೆಯಲು ಎಂದು ಬಹಳ ಮನವರಿಕೆಯಾಗಿತ್ತು. ಜೀಸಸ್ ಮಾತ್ರ ಮರಳುವುದನ್ನು ಕುರಿತು, ಹಾಗೂ ಇಸ್ರೇಲ್ ಮತ್ತು ಈ ಜಗತ್ತಿನ ಎರಡೂ ಬಳಲುತ್ತಿದ್ದಾರೆ ಯಾವಾಗ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ನಿಂದ ಏಕೆ ಸಭೆಯ ಸಂರಕ್ಷಿಸಲ್ಪಡಬೇಕು? ತ್ಯಾಜ್ಯದ ನಾವು ಇಂದು ಅನೇಕ ಸ್ಥಳಗಳಲ್ಲಿ ನೋಡಿ ಏಕೆಂದರೆ ಕ್ರಿಸ್ತನ ದೇಹದ ಒಂದು ಅಗತ್ಯ ಶುದ್ಧೀಕರಣ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆ ಎಂದು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಕಂಡಿತು.

ನಾನು ಆರಂಭದಲ್ಲಿ ನಾನು ನಾನು ಬೈಬಲ್ ಓದಲು ಎಂಬುದನ್ನು ತಪ್ಪಾಗಿ ಎಂದು ಕೆಲವು ಉತ್ತರ ಪ್ರಶ್ನೆಗಳನ್ನು ಬಂದಾಗ ಆದರೆ, ನಾನು ಸರಿಯಾಗಿ ಪ್ರಶ್ನೆಗಳನ್ನು ನಾನೇ ಹಾಕಲು ಪ್ರಯತ್ನಿಸಿದರು. ಈ ಸಲ್ಲಿಕೆಗಳನ್ನು ನಾನು ಮಂಡಿಸಿದ ಒಂದು ಪರಿಣಾಮವಾಗಿದೆ.

ಇದು ಒಟ್ಟುಗೂಡುವಿಕೆಯ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಸಮಯ ಪಾಯಿಂಟ್ ಬಂದಾಗ ನನ್ನ ಮೋಕ್ಷಕ್ಕೆ ಇಂದು ನಾನು ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ಖಚಿತವಾಗಿ, ನಾನು ಕೂಡ. ಕಳೆದ ವಾರ ಮತ್ತು 70 ನೇ ವಾರ ಪ್ರಾರಂಭವಾಗುತ್ತದೆ ಮುಂಚೆ ಜೀಸಸ್ ತನ್ನ ಸಭೆಯ ತರಿದುಹಾಕು, ಮತ್ತು ನಾನು ಭಾವಿಸುತ್ತೇನೆ ಹೆಚ್ಚು ಅದು ಕುರಿತು ವಾದಗಳಲ್ಲಿ ಕೆಲವು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಲು ಬಯಸುತ್ತೇನೆ.

ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಮತ್ತು ಯೇಸುವಿನ ಗೋಚರ ರಿಟರ್ನ್

ಜಾನ್ 14: 1-3 - ನಿಮ್ಮ ಹೃದಯ ತೊಂದರೆ ಬೇಡ. ದೇವರ ನಂಬಿಕೆ ಮತ್ತು ನನ್ನ ನಂಬಿಕೆ. ನನ್ನ ತಂದೆಯ ಮನೆಯಲ್ಲಿ ಅನೇಕ ಕೊಠಡಿಗಳಿವೆ. ಅದು ಇಲ್ಲದಿದ್ದರೆ, ನಾನು ನಾನು ನಿಮಗೋಸ್ಕರ ಸ್ಥಳವನ್ನು ತಯಾರು ಹೋಗಿ ಎಂದು ನೀವು ಹೇಳಿದ? ನಾನು ಹೋಗಿ ನಿಮಗೋಸ್ಕರ ಸ್ಥಳವನ್ನು ಸಿದ್ಧಮಾಡಿ ಮತ್ತು, ನಾನು ಮತ್ತೆ ಬಂದು ನಾನು ಅಲ್ಲಿ ನೀವು ಎಂದು ಆದ್ದರಿಂದ, ನನ್ನ ನೀವು ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳುತ್ತದೆ

1 ಥೆಸಲೊನೀಕದವರಿಗೆ 4: 15-17 - ನೀವು ಹೋಗಿ ಕರ್ತನ ಮೂಲಕ ಜೀವಂತವಾಗಿರುತ್ತವೆ ಮತ್ತು ಲಾರ್ಡ್ ಬರುವ ನೋಡಿಕೊಳ್ಳುತ್ತವೆ ನಿದ್ದೆ ಇವು ತಡೆಯಲು ಹಾಗಿಲ್ಲ ನಾವು ಹೇಳುತ್ತಾರೆ. ಒಂದು ದೊಡ್ಡ ಆಜ್ಞೆಗೆ, ದೇವದೂತ ಒಂದು ಧ್ವನಿ ಮತ್ತು ದೇವರ ಟ್ರಂಪ್, ಲಾರ್ಡ್ ಸ್ವತಃ ಸ್ವರ್ಗದಿಂದ ಹಾಗಿಲ್ಲ ವಂಶಸ್ಥರೆಂದು ಒತ್ತಿರಿ. ಮತ್ತು ಕ್ರಿಸ್ತನಲ್ಲಿ ಸತ್ತ ಮೂಡುವನು. ನಂತರ ಜೀವಂತವಾಗಿ ಮತ್ತು ಉಳಿದಿರುವ ನಾವು ಗಾಳಿಯಲ್ಲಿ ಲಾರ್ಡ್ ಪೂರೈಸಲು ಅವರೊಂದಿಗೆ ಮೋಡಗಳು ಸಿಕ್ಕಿಬೀಳುತ್ತಿದ್ದರು ಹಾಗಿಲ್ಲ. ಮತ್ತು ಆದ್ದರಿಂದ ನಾವು ಲಾರ್ಡ್ ಎಂದು ಹಾಗಿಲ್ಲ

ಯು ppryckelsen ಯೇಸುವಿನ ಗೋಚರ ರಿಟರ್ನ್ ಹೀಗೂ ಅಲ್ಲ. ನೀವು ಯೇಸುವಿನ ರಿಟರ್ನ್ ಮಹಾನ್ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ನಂತರ ಅವನ ಗೋಚರ ರಿಟರ್ನ್ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಮತ್ತು ಕೊನೆಯಲ್ಲಿ ಆರಂಭಗೊಂಡು ಹಂತಗಳಲ್ಲಿ ಸಂಭವಿಸುವುದು ಎಂದು ಹೇಳಬಹುದು.

ಅಸೆಂಬ್ಲಿಯ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್

ಯು ppryckelsen ಎಚ್ಚರಿಕೆ ನೀಡದೆ ಸಂಭವಿಸುವ ಅದೃಶ್ಯ ಘಟನೆಯಾಗಿದೆ. ನಾವು ನಡೆಯುತ್ತದೆ ಹೆಚ್ಚು ಸೂಕ್ತ ಮಾಡಿದಾಗ ಅಂದರೆ, ತಿಳಿದಿದೆ ಮತ್ತು ನಾವು ಕಾದು ಮತ್ತು ಪ್ರಾರ್ಥನಾಪೂರ್ವಕ ಎಂದು ಹೇಳುತ್ತಾರೆ. ನಾವು ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಬಗ್ಗೆ ಸಮಯ ತಿಳಿಯುವುದಿಲ್ಲ ಮತ್ತು ಸಂಕುಚಿತಗೊಳಿಸಲು ಆರಂಭಗೊಂಡಾಗ ಅರಿವನ್ನು, ಆದರೆ ಗಂಟೆ ಮತ್ತು ನಾವು ಬಗ್ಗೆ ಏನು ಗೊತ್ತಿಲ್ಲ ಕ್ಷಣ, ಮತ್ತು ಇದು ದಿನದ ಇದು ನಡೆಯುತ್ತದೆ ರವರೆಗೆ ಮರೆಮಾಡಲಾಗಿರುತ್ತದೆ. 

ಜೀಸಸ್ ಜಾಗದಲ್ಲಿ ನಮಗೆ ಪೂರೈಸಲು, ಮತ್ತು ನಂತರ ನಮಗೆ ಮತ್ತೆ ಅವರು ಅಲ್ಲಿ ನಮಗೆ ಎಂದು ಸ್ವರ್ಗಕ್ಕೆ ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳಲು ಭೂಮಿಗೆ ಅರ್ಧದಾರಿಯಲ್ಲೇ ಬರುತ್ತದೆ. ಜೀಸಸ್ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ನಂತರ ಭೂಮಿಯ ಆಟವಾಡುತ್ತಿದ್ದರೂ ವೇಳೆ, ಆದ್ದರಿಂದ ಅವರು ನಾವು ಬದಲಿಗೆ ಇರುವಲ್ಲಿಗೆ ನಮಗೆ ತೆಗೆದುಕೊಂಡ. ಆದರೆ ಜಾನ್ ಹೇಳಿದ, ಮತ್ತು ಅವರು ಮತ್ತೆ ಅಲ್ಲಿ ಅವರು ತನ್ನ ಸ್ವರ್ಗೀಯ ಸಾಮ್ರಾಜ್ಯದ ಅವನ ತಂದೆಯ ಮನೆಯಲ್ಲಿ, ಆಗಿದೆ ನಮ್ಮನ್ನು ಪಡೆಯಲು ಬರುತ್ತದೆ. 

ಜೀಸಸ್ ಗೋಚರ ರಿಟರ್ನ್

ಜೆ ESU ಗೋಚರ ರಿಟರ್ನ್ ಯಾವುದೇ ಅದೃಶ್ಯ ಅಥವಾ ರಹಸ್ಯ ಬಂದು ಆಗಿದೆ. ಎಲ್ಲಾ ಕಣ್ಣುಗಳು ಅವನನ್ನು ನೋಡಿ, ಮತ್ತು ಅವರು ಸ್ವರ್ಗದ ಮೋಡಗಳ ಸಂಪೂರ್ಣವಾಗಿ ಗೋಚರಿಸುತ್ತದೆ. ದಿನದ ಸಮಯ ನಂತರ, ನಾವು ತಕ್ಷಣವೇ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ನಂತರ ಕೇವಲ 3.5 ವರ್ಷಗಳ ದೊಡ್ಡ ತೊಂದರೆಯಲ್ಲಿ ನಂತರ ಆರಂಭಿಕ ತಿನ್ನುವೆ, ಅಥವಾ ಗೊತ್ತಿಲ್ಲ, ಸಹ ಆಶ್ಚರ್ಯವೇನಲ್ಲ.

ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಬದುಕುಳಿದು ಕೆಲವು ಜನರು ಈ ಈವೆಂಟ್ ವೀಕ್ಷಿಸುವ ಸಾಧ್ಯವಾಗುತ್ತದೆ.

ಲಾರ್ಡ್ಸ್ ಮಾತಿನಲ್ಲಿ ಪ್ರಕಾರ

ಪಿ ಆಲಸ್ ಇದು ಎಂದು ಪ್ರತಿಪಾದಿಸುತ್ತದೆ  "ಲಾರ್ಡ್ ಮಾತು ಅವರು ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಮತ್ತು ಪುನರುತ್ಥಾನದ ಬಗ್ಗೆ ಕಲಿಸುತ್ತಾನೆ".

ಮೊದಲ, ಇದು 1 ಥೆಸಲೊನೀಕದವರಿಗೆ ಜಾಹೀರಾತು 51 ಬಗ್ಗೆ ಪಾಲ್ ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ, ಮತ್ತು ಬಹುಶಃ ಇನ್ನೂ ಸುವಾರ್ತೆಗಳು ಅಲ್ಲ ಪಾಲ್ ಈ ಪತ್ರ ಬರೆಯುವ ಹೊತ್ತಿಗೆ ಹಂತದಲ್ಲಿ ಬರೆದಿರಬಹುದು. ಎರಡನೆಯದಾಗಿ, ನೀವು ಕೇವಲ ಒಬ್ಬರಿಂದ ಕಳೆ ಬರುತ್ತದೆ ಜೀಸಸ್ ಸತ್ತ ಉದ್ಭವಿಸುವ ಕೆಲವು ಕುರಿತು ಅಲ್ಲಿ ಸುವಾರ್ತೆಗಳಲ್ಲಿ ಯೇಸುವಿನ ಯಾವುದೇ ಬೋಧನೆ ಮೋಡಗಳು ಅವನ ಮುಖ ತಿರುಗಿತು ಕಾಣಿಸುತ್ತದೆ.

ಜೀಸಸ್ ಭರವಸೆಗಳನ್ನು ನಾವು ಮಾಡಬಹುದು ಓವರ್ಟೈಮ್ ಕಾಣುವ ಆಧರಿಸಿ ಸತ್ತವರೊಳಗಿಂದ ಮಾತ್ರ ಪುನರುತ್ಥಾನದ ಬೋಧಿಸಿದ. ಇಲ್ಲ, ಪವಿತ್ರ ಭರವಸೆ ಮಹಾನ್ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ತಕ್ಷಣ ಪುನರುತ್ಥಾನದ (ಡೇನಿಯಲ್ 12: 2), ಮತ್ತು ಕೇವಲ ಮಿಲೇನಿಯಮ್ ಮೊದಲು. ಈ ಪುನರುತ್ಥಾನವು ಯೇಸು ಎಂಬ ಜೀವನ ಅಥವಾ ಹೀಗೆ ಸೇಂಟ್ಸ್ ಜಿಟಿ ಸೇರುತ್ತದೆ ಪುನರುತ್ಥಾನದ ಹೊಂದಿದೆ.

ಅಸೆಂಬ್ಲಿ ರಹಸ್ಯಗಳನ್ನು

1 ಕೊರಿಂಥದವರಿಗೆ 15: 51-52 - ಇಗೋ, ನಾನು ನೀವು ಒಂದು ರಹಸ್ಯ ತಿಳಿಸಿ: ನಾವು ಎಲ್ಲಾ ನಿದ್ರೆ ಹಾಗಿಲ್ಲ, ಆದರೆ ನಾವು ಎಲ್ಲಾ, ಒಂದು ಕ್ಷಣದಲ್ಲಿ, ಒಂದು ಕಣ್ಣಿನ ಮಿಣುಕುತ್ತಿರಬೇಕೆ, ಕೊನೆಯ ಕಹಳೆ ನಲ್ಲಿ ಬದಲಾಯಿಸಬಹುದು ಹಾಗಿಲ್ಲ. ಕಹಳೆ ಧ್ವನಿ ಹಾಗಿಲ್ಲ ಮತ್ತು ಸತ್ತ ಕೆಡದ ಬೆಳೆದ ಹಾಗಿಲ್ಲ, ಮತ್ತು ನಾವು ಬದಲಾಯಿಸಬಹುದು ಹಾಗಿಲ್ಲ.

ಡಿ ಎಟ್ ಅವರು ನೇರ ಪದಗಳನ್ನು ಅಥವಾ ಆತನ ಬಹಿರಂಗ ಕಂಡಿದೆ ಪಾಲ್, ಪರೋಕ್ಷವಾಗಿ ಸಭೆಯ ಜೊತೆ ಮಾಡಲು ರಹಸ್ಯಗಳನ್ನು ಒಂದು ರವಾನಿಸುವ ಅರ್ಥ.

ಪೌಲನು ಈ ರವಾನಿಸುವ ಮತ್ತು ಬಹಿರಂಗಗೊಂಡಿಲ್ಲ ನಂತರ ಅಥವಾ ಪ್ರಖ್ಯಾತವಾಗಿರುವ ರಹಸ್ಯ, ಇದು ಆಯ್ಕೆ ಪೀಳಿಗೆಯ ಸಾಯುವ ಕೇವಲ ಮಾಡುವುದಿಲ್ಲ, ಆದರೆ ಇದು ಮಾರ್ಪಡಿಸಿ transfigured ನಡೆಯಲಿದೆ ಅನುಭವಿಸುತ್ತಾರೆ, ಮತ್ತು ಪೂರೈಸಲು ಸತ್ತ ಒಟ್ಟಾಗಿ ಅಪ್ ಕ್ಯಾಚ್ ಕಾಣಿಸುತ್ತದೆ ಆಗಿದೆ ಆಕಾಶದಲ್ಲಿ ಜೀಸಸ್.

ಅವರು ಅಲ್ಲಿ ನಾವು ಬಯಸುತ್ತೇನೆ

ಜಾನ್ 14: 1-3 - "ಲೆಟ್ ನಿಮ್ಮ ಹೃದಯ ತೊಂದರೆ ದೇವರ ನಂಬಿಕೆ ಮತ್ತು ನನ್ನ ನಂಬಿಕೆ ನನ್ನ ತಂದೆಯ ಮನೆಯಲ್ಲಿ ಅನೇಕ ಕೊಠಡಿಗಳಿವೆ ಅದು ಇಲ್ಲದಿದ್ದರೆ, ನಾನು ಹೇಳಿದರು ನಾನು ಒಂದು ಸ್ಥಳದಲ್ಲಿ ತಯಾರು ಹೋಗುವ... ನೀವು? ಮತ್ತು ನಾನು ಹೋಗಿ ನಿಮಗೋಸ್ಕರ ಸ್ಥಳವನ್ನು ಸಿದ್ಧಮಾಡಿ ಹಿಂದಕ್ಕೆ ಬರುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ನಾನು ಅಲ್ಲಿ ನೀವು ಎಂದು ಆದ್ದರಿಂದ, ನನ್ನ ನೀವು ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳಬಹುದು. ಮತ್ತು ನಾನು ಎಲ್ಲಿಗೆ, ನಿಮಗೆ. ನಿಮಗೆ ಮಾರ್ಗವಾಗಿದೆ. "

ರಲ್ಲಿ  ಜಾನ್ಸ್ ಗಾಸ್ಪೆಲ್ ಯೇಸು ನಮಗೆ ಒಂದು ಅನನ್ಯ ಬಹಿರಂಗ ನೀಡುತ್ತದೆ. ಅವರು ಯಾವುದೇ ಪ್ರವಾದಿ ಹಿಂದೆ ಅಥವಾ ಭರವಸೆ ಸಂಗತಿ ಬಗ್ಗೆ ಇದೆ. ನೋವೇರ್ ನಾವು ಮೆಸ್ಸಿಹ್ ಒಂದು ಐಹಿಕ ಜೆರುಸಲೆಮ್ ಸೇಂಟ್ಸ್ ಸಂಗ್ರಹಿಸಲು ಬರುತ್ತದೆ, ಆದರೆ ಓದಬಹುದು, ಅವರು ಅವರು ದೂರವಾಗಬೇಕು ಇದೇ ಜಾಗದಲ್ಲಿ ತನ್ನ ತಂದೆಯ ಮನೆಯಲ್ಲಿ, ಅವರನ್ನು ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳಬಹುದು.

ಅವರು ಭರವಸೆಯನ್ನು ನೀಡಿದರೆ, ಅದು ಆಧಾರದ ಎಂದು ಆಗಿದೆ " ನಾನು ಹಿಂತಿರುಗಿ ಮತ್ತು ನಾನು ಅಲ್ಲಿ ನೀವು ಎಂದು ಆದ್ದರಿಂದ, ನನ್ನ ನೀವು ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳುತ್ತದೆ."  ಅವರು ಒಂದು ಪುನರಾಗಮನದ ಬಗ್ಗೆ ಮಾಡಲು ಯಹೂದಿ ವಿಮೋಚನೆಗೆ, ಅಥವಾ ಹೇಗೆ ಭೂಮಿಯ ಮೇಲೆ ತನ್ನ ರಾಜ್ಯವನ್ನು ಸ್ಥಾಪಿಸಲು, ಅಥವಾ ರಾಷ್ಟ್ರಗಳು ನಿರ್ಣಯ. ಇದು ಕೇವಲ ಅವನ ತಯಾರಿಕೆಯು ಪದ.

ಜಾನ್ 14: 1-3 ಮತ್ತು 1 ನೇ 4: 13-18

ಡಿ ಪದಗಳ ಅಥವಾ ವಾಕ್ಯಗಳ ಕೆಲವು ಬಹುತೇಕ ಒಂದೇ ಅಲ್ಲಿ ಈ ಎರಡು ಪದ್ಯಗಳನ್ನು ಹೋಲಿಸಿ ಇಲ್ಲಿ ಅದ್ಭುತ ಸಮಾಂತರ ಇವೆ. ಅವರು ಬಂದು ಸಲುವಾಗಿ, ಅದೇ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಒಂದಕ್ಕೊಂದು ಅನುಸರಿಸಿ, ಮತ್ತು ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ತುಣುಕು ನಿರ್ಮಿಸಿದ್ದೇವೆ. 

ಜಾನ್ 14: 1-3 1 ನೇ 4: 13-18

ವಚನ 1 ಕಾಳಜಿ v.13 ಪೈನ್

ಬಿಲೀವ್ ವಚನ 1 ಸಂ .14 ಸಂಖ್ಯೆ ಡು

ವಚನ 1 ದೇವರೇ, ನನ್ನ ಸಂ .14 ಸಂಖ್ಯೆ ಜೀಸಸ್, ದೇವರ

.2 ನೀವು ವಿ 15 ಹೇಳಲು ಹೇಳಿದರು

v.3 ಲಾರ್ಡ್ ಬರುವ ವಿ 15 ಹಿಂತಿರುಗಿ

v.3 ನಿಮ್ಮ V.17 ಕಿತ್ತು ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳಬೇಕಾಗುತ್ತದೆ

ಲಾರ್ಡ್ ಪೂರೈಸಲು ನನ್ನ V.17 v.3

ನಾನು V.17 ಯಾವಾಗಲೂ ಲಾರ್ಡ್ ಎಂದು ನಾನು ಅಲ್ಲಿ v.3 ಎಂದು.

ಈ ಶ್ಲೋಕದ ಎರಡೂ comforting ಮತ್ತು ಲಾರ್ಡ್ ಸ್ವರ್ಗದ ವೈಭವವನ್ನು ಭೂಮಿಯಿಂದ ಭಕ್ತರ ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳಲು ಬರುವ ಒಂದು ಅನನ್ಯ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ತೋರಿಸುತ್ತಾನೆ.                 

18 ಪೂರ್ವ trib argumenter

1. ಆಗಿತ್ತುಮಾರಾಟ ಹಳೆಯ ಒಡಂಬಡಿಕೆಯ ಅಥವಾ ಹೊಸ ಒಡಂಬಡಿಕೆಯಲ್ಲಿ ಯಾವುದೇ ಹಾದಿ ಚರ್ಚ್, ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಅವಧಿಯನ್ನು ಹೋಗುತ್ತದೆ ಅಥವಾ ಚರ್ಚ್ ಆಂಟಿಕ್ರೈಸ್ಟ್ ವಿರುದ್ಧ ಮುಖಾಮುಖಿಯಾಗಿ ನಿಲ್ಲಲು ಎಂದು ಸೂಚಿಸುತ್ತವೆ ಮಾಡುವುದು.

2. ಕ್ಲೇಶವನ್ನು "ಜಾಕೋಬ್ ತೊಂದರೆ" (Jer30: 7) ಎಂದು ಕರೆಯಲಾಗುತ್ತದೆ, ಆದರೆ "ಸಭೆಯ ಅಥವಾ ಚರ್ಚ್ ಯಾತನೆ" ಎಂಬ ಎಂದಿಗೂ.                                                     

3. ಏಂಜೆಲ್ ಗೇಬ್ರಿಯಲ್ ಡೇನಿಯಲ್ ಘೋಷಿಸಿದರು 70 ವಾರಗಳ ನಿನ್ನ ಜನರು (ಯಹೂದಿಗಳು) ಮೇಲೆ ನಿನ್ನ ಪವಿತ್ರ ನಗರ (ಜೆರುಸಲೆಮ್) ಮೇಲೆ ನಿರ್ಧರಿಸುತ್ತದೆ ಎಂದು. ಚರ್ಚ್ ಇಲ್ಲಿ ಉಲ್ಲೇಖಿಸಲ್ಪಟ್ಟಿಲ್ಲ. ಡಾನ್ 9:24

4. ಅಸೆಂಬ್ಲಿ ಮೊದಲ 69 ವಾರಗಳಲ್ಲಿ ಪಾತ್ರವನ್ನು ಹೊಂದಿರಲಿಲ್ಲ, ಮತ್ತು ಕೊನೆಯ ಮತ್ತು 70 ನೇ ವಾರದ ಭಾಗವಾಗಿ ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ.

5. ರೆವೆಲೆಶನ್ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ರಲ್ಲಿ ಅಧ್ಯಾಯ 4 ಸಂಭವಿಸುವುದು: ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಅವಧಿಯಲ್ಲಿ ಅಧ್ಯಾಯ 6-19 ವಿವರಿಸಲಾಗಿದೆ ಇವು 1. ಮೊದಲ ಸೀಲ್ ಮುರಿದಿದೆ ಮೊದಲು ಸಭೆಯ ಪ್ರತಿನಿಧಿಸುವ 24 ಹಿರಿಯರ ಸ್ಥಳದಲ್ಲಿ.

6. ದಿ ಅಸೆಂಬ್ಲಿ ರೆವೆಲೆಶನ್ ಮೊದಲ ಮೂರು ಅಧ್ಯಾಯಗಳು ಇಪ್ಪತ್ತು ಬಾರಿ ಉಲ್ಲೇಖಿಸಲಾಗಿದೆ, ಆದರೆ ಅಧ್ಯಾಯಗಳು 4 ಮತ್ತು 19 ರ ಪ್ರಸ್ತಾಪಿಸಿದ್ದಾರೆ ಎಂದಿಗೂ. 

7. ಮಹಾನ್ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಅವಧಿಯು, "ಕ್ರೋಧದ ದಿನದ" ಬೈಬಲ್ (ಝೇಫ್ 1:15), ಆದರೆ ಜೀಸಸ್ ಕ್ರೋಧ ಬಳಲುತ್ತಿದ್ದಾರೆ ನಮಗೆ ನೇಮಕ ಇಲ್ಲ. (1 ನೇ 5: 9), ಆದರೆ "ಕ್ರೋಧ" ನಮಗೆ ವಿತರಿಸಲಾಯಿತು (1 ನೇ 1:10)

8. ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಸಮಯ ಬೈಬಲ್ ಭಗವಂತನ ಡೇ (ಝೇಫ್ 1:15) ಎಂದು. ಆದರೆ 1 ಥೆಸಲೊನೀಕದವರಿಗೆ 5: 2-3 ಲಾರ್ಡ್ (ಕ್ಲೇಶವನ್ನು) ದಿನ ರಾತ್ರಿ ಒಂದು ಕಳ್ಳ ಎಂದು ಬರುತ್ತದೆ ಎಂದು ಹೇಳುತ್ತಾರೆ. ಯಾವಾಗ ಜನರು (ನಾಸ್ತಿಕರನ್ನು) ಹೇಳುತ್ತಾರೆ, "ಶಾಂತಿ ಮತ್ತು ಸುರಕ್ಷತೆ," ನಂತರ (ನಾಸ್ತಿಕರನ್ನು) ನಾಶ ಇದ್ದಕ್ಕಿದ್ದಂತೆ ನೋವು ಗರ್ಭಿಣಿ ಮಹಿಳೆಗೆ ಕಾಣುತ್ತಾಳೆ ಹಿಟ್, ಮತ್ತು (ನಾಸ್ತಿಕರನ್ನು) ತಪ್ಪಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ. ಇದು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು disbelievers ಸಂಭವಿಸು ಎಂದು ಸಂಗತಿಯಾಗಿದೆ ಎಂದು ಸ್ಪಷ್ಟವಾಗುತ್ತದೆ, ಆದರೆ ನಿಷ್ಠಾವಂತ ಮತ್ತು ಉಳಿಸಿದ ಒಳಗೊಂಡಿಲ್ಲ.

9. ನಾವು ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ (1 ಥೆಸಲೊನೀಕದವರಿಗೆ 4:18) ಚರ್ಚೆ ಪರಸ್ಪರ ಸಮಾಧಾನಿಸಲು ಕಾಣಿಸುತ್ತದೆ. ಚರ್ಚ್ ಭಾಗವಾಗಿ ಅಥವಾ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು domstid ಎಲ್ಲಾ ಮೂಲಕ ಹೋಗುತ್ತದೆ ಎಂದು ಹೇಳುತ್ತದೆ ಬೋಧನೆಯಲ್ಲಿ ಯಾವುದೇ ಆರಾಮ ಇಲ್ಲ.

10. ಯೇಸು ಅವರು ಚರ್ಚ್ ಸಂಗ್ರಹಿಸಲು ಮತ್ತು ಮಾಡಬೇಕೆಂದು ಫಿಲಡೆಲ್ಫಿಯಾದ ಚರ್ಚ್ ಭರವಸೆ "ನೀವು ಇಡೀ ಜಗತ್ತಿನ ಮೇಲೆ ಬಂದು ಪರೀಕ್ಷೆ ತನ್ನ ಜನರು ತರಬೇಕು ಇದು ಪ್ರಲೋಭನೆ, ಗಂಟೆ ಔಟ್ ರಕ್ಷಿಸಲು." (ರೆವ್ 3:10) ದೇವರ ಔಟ್ ನಿಷ್ಠಾವಂತ ಸಭೆಯ ಸಂರಕ್ಷಿಸಲು ಭರವಸೆ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಅವಧಿ.

11. ಎನೋಚ್ ಪ್ರವಾಹ ಮೊದಲು ಸ್ವರ್ಗಕ್ಕೆ ಸಿಕ್ಕಿಬಿದ್ದರು ಮತ್ತು ನೋಹ್ ಪ್ರವಾಹ ಮೂಲಕ ಸಂರಕ್ಷಿಸಲಾಗಿದೆ ಸಾಧಿಸಿದ ರೀತಿಯಲ್ಲಿಯೇ, ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಮತ್ತು ಇಸ್ರೇಲ್ ಉಳಿದ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಮೂಲಕ ರಕ್ಷಿಸಲ್ಪಟ್ಟ ಮೊದಲು ಅಸೆಂಬ್ಲಿ raptured ನಡೆಯಲಿದೆ.

ನ್ಯಾಯದ ಹೋದ ಮೊದಲು 12. ದೇವರ ಸೊದೋಮ್ ಗೊಮೋರಗಳ ನಿರ್ಣಯ ಎಂದು ಲಾಟ್ ನಗರದಿಂದ ಮೊದಲು ಅದೇ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ, ದೇವರು ಈ ಪ್ರಪಂಚದಲ್ಲಿ ಹಾಕಬೇಡ. (1 ಜನರಲ್ 19:16)

ಅವರು ಕೇಳಿದಾಗ 13. ಯೇಸು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಅವಧಿಯ ಬಗ್ಗೆ ". ಯಾವಾಗಲೂ Vaka ಮತ್ತು ಬರಲು ಮತ್ತು ಮನುಷ್ಯಕುಮಾರನ ಮುಂದೆ ನಿಂತು ಎಲ್ಲಾ ವಿಷಯಗಳನ್ನು ತಪ್ಪಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು ಶಕ್ತಿ ಪ್ರಾರ್ಥನೆ" (ಲ್ಯೂಕ್ 21:36) ಅವರು ಇರಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು ಮಾಡಲು ಒಪ್ಪಲಿಲ್ಲ ಯೇಸು ಏನೋ ಕೇಳುವ ಯಾವುದೇ ಅರ್ಥವಿಲ್ಲ.

14. ಮಲಾಚಿ 3:18 ಲಾರ್ಡ್ (ಆಗಮನದ) ನಮಗೆ ಆತನ ಸೇವೆ ದೇವರ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುವರು ಒಂದು ಮತ್ತು ನಡುವೆ, ನ್ಯಾಯದ ಮತ್ತು ದುಷ್ಟ ನಡುವೆ ವ್ಯತ್ಯಾಸ ತೋರಿಸುತ್ತವೆ ಹೇಳುತ್ತಾರೆ. ಪೂರ್ವ trib ಲಾರ್ಡ್ ತನ್ನ ಸಭೆಯ, ನಾವು ಬಂದು ನ್ಯಾಯದ ಮತ್ತು ಅನೀತಿವಂತರು ನಡುವೆ ನಿರ್ಣಯ ಅವನ ಜೊತೆಗೆ ಸಂಗ್ರಹಿಸಲು ಬರುತ್ತದೆ ನಂಬುತ್ತಾರೆ. 

15. ರ್ಯಾಪ್ಚರ್, ಜೀಸಸ್ ಬರುತ್ತದೆ  ಫಾರ್  (: 16-17 1 ಥೆಸಲೊನೀಕದವರಿಗೆ 4) ಅವರು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಕೊನೆಯಲ್ಲಿ ಬಂದಾಗ, ಅವರು ಬರುತ್ತದೆ ಅವರ ಚರ್ಚ್  ನಲ್ಲಿ  ತನ್ನ ಸಭೆಯ. (1 3:13 ಥಾ).

16. ಅಕ್ಷರಗಳು ಜೀಸಸ್ ಆಹ್ವಾನಿಸಿದ್ದಾರೆ ಏಳು ಚರ್ಚುಗಳಿಗೆ ರಲ್ಲಿ "ಸ್ಪಿರಿಟ್ ಸಭೆಗೆ ಹೇಳುವ ಕೇಳಲು." ಆದರೆ ಮಹಾನ್ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು, ದೇವಾಲಯಗಳಲ್ಲಿ ಪವಿತ್ರ ಆತ್ಮದ ಅಡ್ಡ ಕುಳಿತು ಎಂದು ನಂತರ, ಅವರು ಹೇಳುತ್ತಾರೆ: "ಕಿವಿ ಹೊಂದಿರುವ ಅವರು, ಅವರನ್ನು ಕೇಳಲು ಅವಕಾಶ" (ರೆವೆಲೆಶನ್ 13: 9) ಅವರು ಅಲ್ಲಿ ಸ್ಪಿರಿಟ್ ಕೇಳಲು ಹೇಳುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ಯಾವುದೇ ಚರ್ಚ್ ಇಲ್ಲ ಅಸೆಂಬ್ಲಿ, ಬಿಟ್ಟುಬಿಡುತ್ತದೆ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಮೂಲಕ ಹೋಗಲು. 

17. ಆಂಟಿಕ್ರೈಸ್ಟ್ ಸಂತರು ಜೊತೆ ಯುದ್ಧ ಮಾಡಲು, ಮತ್ತು ಅವುಗಳನ್ನು ಸೋಲಿಸಲು ವಿದ್ಯುತ್ ಹೊಂದಿರುತ್ತದೆ. (ರೆವ್ 13: 7). ಆದರೆ ಇಲ್ಲಿ ಮಾತನಾಡುವ ಉಪನಗರವಾಗಿದೆ ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ. ಜೀಸಸ್ ಸ್ವತಃ ಭರವಸೆ "helvets ಬಂದರುಗಳು ಶೂರರ ಸಭೆಯ ಇರಬಾರದು." (ಮ್ಯಾಥ್ಯೂ 16:18)

18 ಯೇಸು ಹೇಳಲಿಲ್ಲ: "ಈ ಸಂಭವಿಸಲಿಲ್ಲ," ನಂತರ ಏಕೆಂದರೆ ನೇರವಾಗುವ ನಿಮ್ಮ ತಲೆಗಳನ್ನು ಎತ್ತು, ಆದರೆ "ಯಾವಾಗ ಈ (ಚಿಹ್ನೆಗಳು), ಸಂಭವಿಸಿ ಪ್ರಾರಂಭವಾಗುತ್ತದೆ" ಆದ್ದರಿಂದ ನೇರವಾಗುವ ಮತ್ತು ನಿಮ್ಮ ತಲೆ ಎತ್ತಿ ನಿಮ್ಮ ವಿಮೋಚನೆಯು. (ಲ್ಯೂಕ್ 21:28).

ಎರಡು ಸಾಕ್ಷಿಗಳ

ಎಸ್ ಬೆಟ್ಟದ ನಾನು ಒಟ್ಟಿಗೆ ಮಾತನಾಡುವ, ಎರಡು ಗ್ರಂಥಗಳಲ್ಲಿ, ಜಿಟಿ ಮತ್ತು ಎನ್ಟಿ ಆಯ್ಕೆ, ಮತ್ತು ಚರ್ಚ್ ದೇವರು ಅಥವಾ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಕ್ರೋಧ ಮೂಲಕ ಹೋಗುತ್ತದೆ ಎಂದು, ನಾನು ಎರಡು ಕೆಳಗಿನ ಪದ್ಯಗಳನ್ನು ಎತ್ತಿ ಬಯಸುವ ಸಾಕ್ಷಿ:

1 ಥೆಸಲೊನೀಕದವರಿಗೆ 1: 9-10 - ದಿ ಅವರು ನಾವು ನೀವು ಸ್ವೀಕರಿಸಿದ ಬಗ್ಗೆ ಮಾತನಾಡಲು ಮತ್ತು ನೀವು ವಿಗ್ರಹಗಳಿಂದಲೂ ದೇವರಿಗೆ ತಿರುಗಿ ಹೇಗೆ ದೇಶ ಮತ್ತು ನಿಜವಾದ ದೇವರ ಸೇವೆ ಮತ್ತು ತನ್ನ ಮಗನನ್ನು ಸ್ವರ್ಗದಿಂದ, ಅವರಲ್ಲಿ ದೇವರ ಕಾಯಲು ಸತ್ತ ಯೇಸು ಬರಲು ಕ್ರೋಧ ನಮಗೆ ವಿತರಿಸಲಾಯಿತು ಇವರು ಉದ್ಭವಿಸುತ್ತದೆ

ಯೆಶಾಯ 26: 19-21 - ಆದರೆ ನಿಮ್ಮ ಸತ್ತವರು ಬದುಕುವರು; ತಮ್ಮ ದೇಹಗಳನ್ನು ಮೂಡುವನು. ಏಳುವ ಮತ್ತು ಹಾಡಲು, ನಿಮ್ಮ ಇಬ್ಬನಿ ಬೆಳಕಿನ ಒಂದು ಇಬ್ಬನಿ ಹೊಂದಿದೆ, ಧೂಳು ವಾಸಿಸುವ ಯೇ, ಮತ್ತು ಭೂಮಿಯ ಸತ್ತ ಕೊಡುತ್ತದೆ. ನನ್ನ ಜನರು ಬಂದು ನಿನ್ನ ಚೇಂಬರ್ ಹೋಗಿ, ನೀವು ಹಿಂದೆ ಬಾಗಿಲು ಮುಚ್ಚಿತು. ರವರೆಗೆ ಕ್ರೋಧ ಮೂಲಕ ಜಾರಿಗೆ ಸಂಕ್ಷಿಪ್ತ ಕ್ಷಣ ನಿಮ್ಮನ್ನು ಮರೆಮಾಡಿ. ಇಗೋ, ಕರ್ತನು ಅವರ ಅಕ್ರಮಕ್ಕಾಗಿ ಭೂಮಿಯ ನಿವಾಸಿಗಳು ಶಿಕ್ಷಿಸಲು ತನ್ನ ಸ್ಥಳದ ಔಟ್ ಬರುತ್ತದೆ. ಭೂಮಿಯ ಅವರ ರಕ್ತವನ್ನು ಸಾಲಗಳನ್ನು ಬೇರ್ ಇಡುತ್ತಿರುವಂತೆ ಮತ್ತು ಇನ್ನು ಮುಂದೆ ತಮ್ಮ ಹಾಳಾದ ಮರೆಮಾಡಿ.

ಅತೃಪ್ತ ಭರವಸೆಯನ್ನು

ವಿ ಇಸೈಹ್ನ ಈ ಸಾಲನ್ನು ಹಿಂದೆಂದಿಗಿಂತ ಪೂರ್ಣಗೊಳಿಸಿದ ಎಂದು ನೋಡಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ. ನಾವು ತಿಳಿದಿರದ ಮೊದಲು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ನಂತರ ಮತ್ತು ಸಂಭವಿಸುತ್ತದೆ 2,: ಇದು ಜೀಸಸ್ ಬೋಧಿಸಿದ ಮತ್ತು ಡೇನಿಯಲ್ ಡಾನ್ 12 ಹೇಳುತ್ತದೆ ಪುನರುತ್ಥಾನಕ್ಕೆ ಒಪ್ಪುವುದಿಲ್ಲ.

ಇಲ್ಲಿ ಯೆಶಾಯ ಬದಲಿಗೆ ಲಾರ್ಡ್ ಮೊದಲ ಮೊದಲು ಮತ್ತು ದೇವರ ಕ್ರೋಧ ಮತ್ತು ತೀರ್ಪು ಭೂಮಿಯ ಮೇಲೆ ಹೋಗುತ್ತಾನೆ ಮೊದಲು ತಮ್ಮ ಕೋಣೆಗಳಲ್ಲಿ ತಮ್ಮ ಜನರು ಎಂಬ ಉಂಟಾಗುತ್ತದೆ ಒಂದು ಪುನರುತ್ಥಾನದ ಹೇಳುತ್ತದೆ. 

ನನ್ನ ಜನರು ಕಮ್

"ಕೆ ನಿಜವಾಗಿಯೂ" ಕಣ್ಮರೆ "ಅಥವಾ" ಅಗೋಚರ ಆಗಲು "ಅಂದರೆ ನನ್ನ ಜನರು, ಸುಮಾರು", ಜಾನ್ ಅನುಭವವನ್ನು ಅದ್ಭುತ ಸಮಾನಾಂತರ ಸ್ವರ್ಗದಲ್ಲಿ ಅವನು ತೆರೆದ ಬಾಗಿಲು ಕಂಡಿತು ಅಲ್ಲಿ ರೆವೆಲೆಶನ್ ಅಧ್ಯಾಯ 4, ಹೊಂದಿತ್ತು, ಮತ್ತು ಅದೇ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ದೇವರ ಧ್ವನಿ ಕೇಳಿದ ತುತ್ತೂರಿ ಇದೇ ಹೇಳಿದರು: "ಇಲ್ಲಿ ಬನ್ನಿ." ತಕ್ಷಣ ದೇವರ ನಂತರ, ಶೀತ ಜಾನ್ ಸ್ವರ್ಗ ಇಗೋ ನಿಂದ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಭೂಮಿಯ ಮೇಲೆ ಚಿತ್ರೀಕರಿಸಲಾಗಿದೆ ಅವರು ಅಲ್ಲಿ ದೇವರ ಸಿಂಹಾಸನದ ಸರಿಸಮನಾದರು ಆಗುತ್ತದೆ.

ಜಾನ್ uppryckelsens ದಿನ ಅದೇ ಅನುಭವಿಸುತ್ತಾರೆ ಎಂದು ಈ ಚರ್ಚ್ ಪ್ರತಿನಿಧಿಸುತ್ತದೆ. ಒಂದು ಆಜ್ಞೆಯನ್ನು ಮೂಲಕ, ದೇವದೂತ ಒಂದು ಧ್ವನಿ ಮತ್ತು ದೇವರ ಟ್ರಂಪ್, ಸಭೆಯ ಅಪ್ ಸ್ವರ್ಗಾ ಕ್ಯಾಚ್ ಕಾಣಿಸುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಭೂಮಿಯ ಬಯಲಾಗಲು ನೋಡುತ್ತಾರೆ.

ಪ್ರಯತ್ನಿಸಿ ಮತ್ತು ಶಿಕ್ಷಿಸಲು ಭೂಮಿಯ ನಿವಾಸಿಗಳು

ರೆವೆಲೆಶನ್ 3:10 - ನೀವು ಸಹಿಷ್ಣುತೆ ಬಗ್ಗೆ ನನ್ನ ಪದ ಇದ್ದರು ಕಾರಣ, ನಾನು ಇರಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು ಮತ್ತು ಇಡೀ ಜಗತ್ತಿನ ಮೇಲೆ ಬಂದು ಪರೀಕ್ಷೆ ತನ್ನ ಜನರು ತರಬೇಕು ಇದು ಪ್ರಲೋಭನೆ ಗಂಟೆ ನೀವು ಉಳಿಸುತ್ತದೆ

ಜೆ esaja ಕುರಿತು  "ಲಾರ್ಡ್ ಅವರ ಅಕ್ರಮಕ್ಕಾಗಿ ಭೂಮಿಯ ನಿವಾಸಿಗಳು ಶಿಕ್ಷಿಸಲು ತನ್ನ ಸ್ಥಳದಿಂದ ಮುಂದಕ್ಕೆ ಬರುತ್ತದೆ." ಅಂತೆಯೇ ರೆವೆಲೆಶನ್ 3:10 ಎಲ್ಲಾ ವಿಶ್ವದ ಮೇಲೆ ಬಂದು ಇದು ಪ್ರಲೋಭನೆ (ಕ್ಲೇಶವನ್ನು), ಗಂಟೆ ಪರೀಕ್ಷೆಗೆ ಅದರ ಜನರು ಆಗಲು ಖಚಿತಪಡಿಸುತ್ತದೆ.

ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಉದ್ದೇಶದ ಬಗ್ಗೆ ಎರಡೂ ಯೆಶಾಯ ಮತ್ತು ರೆವೆಲೆಶನ್ ಮಾತುಕತೆ ಶಿಕ್ಷೆ ಮತ್ತು ಪ್ರಯತ್ನಿಸಿ ಮತ್ತು ದೇವರ ಕ್ರೋಧದ ಕರೆಯುವುದನ್ನು ಮೂಲಕ ಪತ್ತೆಯಾಗಬಹುದು ತಮ್ಮ ಪಾಪಗಳ ಭೂಮಿಯ ನಿವಾಸಿಗಳು ಆಗಿದೆ. ಈ ಎರಡೂ ಪದ್ಯಗಳನ್ನು ಲಾರ್ಡ್ ಅವರ ತಂದೆಯ ಮನೆಗೆ ಮನೆ ಕರೆಗಳನ್ನು ಮೂಲಕ ನಾವು ರಕ್ಷಿಸಬಹುದು ಎಂದು ಸಾಕ್ಷಿ ಅದೇ ಕೋಪ, ತನ್ನ ಚೇಂಬರ್ ನೆಲೆಯಾಗಿದೆ ಕ್ರೋಧ ಮಂಜೂರು ವರೆಗೆ.

ಒಂದು ಮರುಭೂಮಿ ದ್ವೀಪದಲ್ಲಿ ವ್ಯಕ್ತಿ

ಮೀ ನಾವು ಪ್ರಯೋಗ ಮಾಡಬಹುದಾದ ಮತ್ತು ಮನುಷ್ಯ ತನ್ನ ಕೈಯಲ್ಲಿ ಬೈಬಲ್, ಒಂದು ಮರುಭೂಮಿ ದ್ವೀಪದಲ್ಲಿ ಪುಟ್, ಆದರೆ ಪ್ರತಿಪಾದನೆಗಳಲ್ಲಿ ಮತ್ತು ಸೈದ್ಧಾಂತಿಕ ಕಲ್ಪನೆಗಳನ್ನು ಜಾರಿಗೊಳಿಸಲಾಗಿದೆ. ಏನು ತೀರ್ಮಾನಕ್ಕೆ ಅವರು ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಸಮಯ ಬಿಂದು ಸಂಬಂಧಿಸಿದಂತೆ ತೀರ್ಮಾನಕ್ಕೆ ಬಂದು?

ದೇವರ ಬೈಬಲ್ ಭಗವಂತನ ದಿನವನ್ನಾಗಿ ವಿವರಿಸುತ್ತದೆ ಒಂದು ಭಯಾನಕ domstid ಮೂಲಕ ತನ್ನ ಕೋಪವನ್ನು ಚೆಲ್ಲುತ್ತದೆ ಮೂಲಕ ಅವುಗಳ ಪಾಪಗಳ ಭೂಮಿಯ ನಿರ್ಣಯ ಎಂದು 9-13, ಮತ್ತು ಅಮೋಸ್ 5:18: ಮೊದಲ, ಅವರು ಯೆಶಾಯ 13 ರಿಂದ ಕಲಿತುಕೊಂಡಿದ್ದರು. 

ಯೆಶಾಯ 13: 9-13 - ಲಾರ್ಡ್ ದಿನ ಬರುತ್ತದೆ, ಕ್ರೋಧ ಮತ್ತು ಉಗ್ರ ಕೋಪದಿಂದ, ಭೂಮಿ ವ್ಯರ್ಥ ಲೇ ಮತ್ತು ಅಲ್ಲಿ ವಾಸಿಸುವ ಪಾಪಿಗಳು ನಾಶ ಇಗೋ ಭಯಾನಕ. ಸ್ವರ್ಗದ ನಕ್ಷತ್ರಗಳು ಮತ್ತು ನಕ್ಷತ್ರಪುಂಜಗಳು ಹೆಚ್ಚು ಬೆಳಕನ್ನು ಸಾಗಿಸಲು ಇಲ್ಲ. ಸೂರ್ಯನ ಡಾರ್ಕ್ ಏರುತ್ತದೆ, ಮತ್ತು ಚಂದ್ರನ ಬೆಳಕಿನ ಮೇಲೆ ಅಲ್ಲ. ದುಷ್ಟ ಅವರ ಅಕ್ರಮಕ್ಕಾಗಿ ತನ್ನ ದುಷ್ಟ ನಾನು ವಿಶ್ವದ ಶಿಕ್ಷಿಸಲು ಕಾಣಿಸುತ್ತದೆ. ನಾನು stoltas ಬಡಿವಾರ ಮಾಡಲು ಮತ್ತು ಪ್ರಜಾಪೀಡಕರು ಹೆಮ್ಮೆಯ ಕೆಳಗೆ ನಾಕ್ ಕಾಣಿಸುತ್ತದೆ. ನಾನು ದಂಡ ಚಿನ್ನ, Ophir ಚಿನ್ನದ ಹೆಚ್ಚು ಅಪರೂಪ ಮನುಷ್ಯ ಹೆಚ್ಚು ಮನುಷ್ಯ ಕೆಲವೊಂದು ಮಾಡುತ್ತದೆ. ಆದ್ದರಿಂದ ನಾನು ಸ್ವರ್ಗಕ್ಕೆ ಕಂಪನಕ್ಕೆ ಮಾಡುತ್ತದೆ, ಮತ್ತು ತಿರುಗಿಸಲು ಮತ್ತು ತನ್ನ ಸುಟ್ಟ ಕ್ರೋಧ, ಒವರ್ಹಿಯರಿಂಗ್ ಸೈನ್ಯಗಳ ಕರ್ತನು ಅಸಮಾಧಾನ ಅದರ ಪ್ರತಿಷ್ಠಾನಗಳಿಗೆ ಅಲುಗಾಡಿಸಲು ಭೂಮಿಯ.

ಅಮೋಸ್ 5:18 - ಯೆಹೋವನ ದಿನ ಹಂಬಲಿಸು ಯಾರು ಸಂಕಟ! ನೀವು ಹಂಬಲಿಸು ಏಕೆ? ಲಾರ್ಡ್ ದಿನ ಕತ್ತಲೆ, ಮತ್ತು ಬೆಳಕಿನ ಅಲ್ಲ.

ಜಿ eNom ನಂತರ ಮ್ಯಾಥ್ಯೂ ಅಧ್ಯಾಯ 24 ಓದಲು, ಅವರು ಶಿಕ್ಷೆ ಸಮಯ ಲಾರ್ಡ್ ತೀರ್ಮಾನಿಸಿದರು ಹೊರತು ಯಾವುದೇ ಮಾನವ ಬದುಕುಳಿಯುವ ಎಷ್ಟು ಗಂಭೀರ ಎಂದು ನೋಡಬಹುದು. ಬದಲಿಗೆ, ಲಾರ್ಡ್ ಶಕ್ತಿ ಮತ್ತು ಮತ್ತೆ ಈ ಭೂಮಿಗೆ ವೈಭವವನ್ನು ಈ domstid ಪೂರ್ಣಗೊಳಿಸುತ್ತದೆ. ಅವರು ಯೇಸುವಿನ ರಿಟರ್ನ್ ಇನ್ನೂ ಸಂಭವಿಸಿಲ್ಲ ಎಂದು ಗೊತ್ತಿತ್ತು, ಆದ್ದರಿಂದ ಅವರು ದೇವರ ಕ್ರೋಧದ ಇನ್ನೂ ಎಲ್ಲೋ ಭವಿಷ್ಯದಲ್ಲಿ ಗೊತ್ತಿತ್ತು.

ಅವರು 1 ಥೆಸ 9-10 ಬಂದಾಗ ಆದ್ದರಿಂದ ಅವರು ಒಂದು ಬಹಳ ಸ್ಪಷ್ಟ ಹೇಳಿಕೆ ನೋಡಬಹುದು. ಅವರು ನಮಗೆ ಉಳಿಸುವ ಓರ್ವ ಜೀಸಸ್ ಬಗ್ಗೆ ತಿಳಿಯಲು ಹಾಗೂ ಬರಲು ಕ್ರೋಧ ನಮಗೆ ವಿತರಿಸಲಾಯಿತು.

1 ಥೆಸಲೊನೀಕದವರಿಗೆ 1: 9-10 - ದಿ ಅವರು ನಾವು ನೀವು ಸ್ವೀಕರಿಸಿದ ಬಗ್ಗೆ ಮಾತನಾಡಲು ಮತ್ತು ನೀವು ವಿಗ್ರಹಗಳಿಂದಲೂ ದೇವರಿಗೆ ತಿರುಗಿ ಹೇಗೆ ದೇಶ ಮತ್ತು ನಿಜವಾದ ದೇವರ ಸೇವೆ ಮತ್ತು ತನ್ನ ಮಗನನ್ನು ಸ್ವರ್ಗದಿಂದ, ಅವರಲ್ಲಿ ದೇವರ ಕಾಯಲು ಸತ್ತವರೊಳಗಿಂದ ಬೆಳೆದ ಬರಲು ಕ್ರೋಧ ನಮಗೆ ವಿತರಿಸಲಾಯಿತು ಇವರು ಜೀಸಸ್.

ಇಂಗ್ಲೀಷ್ ಅನುವಾದ (ಎನ್ಐವಿ):  ..ಮತ್ತು ಅವರು ಸತ್ತವರೊಳಗಿಂದ ಬೆಳೆದ ತನ್ನ ಮಗ ಸ್ವರ್ಗದಿಂದ, ಕಾಯಲು - ಬರುವ ಕೋಪದಿಂದ ನಮಗೆ ರಕ್ಷಿಸುವ ಒಬ್ಬ ಯೇಸು.

ಜಿ eNom ಅವರು ಈ ಪ್ರಶ್ನೆಗಳನ್ನು ಉತ್ತರಿಸುತ್ತಿದ್ದರು ಬೈಬಲ್ ಪದ್ಯ ಓದಲು "ಯಾರು, ಏನು, ಅಲ್ಲಿ, ಯಾವಾಗ ಮತ್ತು ಏಕೆ." ಯಾರು (ಜೀಸಸ್) ಯಾವ (ರಕ್ಷಿಸಿದ ಮತ್ತು ನಮಗೆ ಉಳಿಸುವ ಓರ್ವ), ಯಾವಾಗ (ಕ್ರೋಧದ ಸಮಯ). 1 ಥೆಸಲೊನೀಕದವರಿಗೆ 4 ಮತ್ತಷ್ಟು ಓದುವ ಮೂಲಕ: 15-17, ಅವರು ಓದಬಲ್ಲದು "ಎಲ್ಲರೂ" ಸ್ವರ್ಗದ ಮೋಡಗಳ ಭೂಮಿಯಿಂದ, ಮತ್ತು 1 Thessalonians 5: 9 ನಾವು ಬಳಲುತ್ತಿದ್ದಾರೆ ಗುರಿಯಾಗಿದ ಓದುವಾಗ ಪ್ರತಿಯಾಗಿ ಏಕೆ ಕೇಳಲಾಯಿತು ದೇವರ ಕ್ರೋಧದ, ಆದರೆ ಜೀಸಸ್ ಕ್ರಿಸ್ತನ ಮೂಲಕ ಮೋಕ್ಷ ಪಡೆಯಲು.

1 ಥೆಸಲೊನೀಕದವರಿಗೆ 5: 9 - ದೇವರ ಕ್ರೋಧ ಬಳಲುತ್ತಿದ್ದಾರೆ ನಮಗೆ ನೇಮಕ ಇಲ್ಲ ಫಾರ್ ಆದರೆ ನಮ್ಮ ಕರ್ತನಾದ ಯೇಸು ಕ್ರಿಸ್ತನ ಮೂಲಕ ಮುಕ್ತಿಯನ್ನು ಪಡೆಯಲು

ಇಂಗ್ಲೀಷ್ ಅನುವಾದ (ಕೆಜೆವಿ): ದೇವರ ಕ್ರೋಧ ನಮ್ಮನ್ನು ನೇಮಕ ಮಾಡಿದ, ಆದರೆ ನಮ್ಮ ಕರ್ತನಾದ ಯೇಸು ಕ್ರಿಸ್ತನ ಮೂಲಕ ಮೋಕ್ಷ ಪಡೆಯಲು 

ವಿ ಉರ್ ಉದಾಹರಣೆಗೆ ಅದರಲ್ಲಿ ನಾವು ದೇವರ ಕ್ರೋಧದ ಅದೇ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಪಾಯಿಂಟ್ ಬಗ್ಗೆ ಉಳಿಸಲಾಗಿದೆ ನಾವು ಕೆಲವು ಅಲ್ಲ ಎಂದು ನೋಡಬಹುದು, ಆದ್ದರಿಂದ ಅವನು ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಬದಲಿಗೆ ಇದು ಪ್ರತಿನಿಧಿಸುತ್ತದೆ ತೀರ್ಮಾನಕ್ಕೆ. ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ರೆವೆಲೆಶನ್ ಅಧ್ಯಾಯ 6 ತಮ್ಮ ಆರಂಭಿಸಿದ್ದು ಪಡೆಯುತ್ತಾರೆ ಭೂಮಿಯ ಮೇಲೆ ದೇವರ ಕ್ರೋಧ ಪ್ರಚೋದಿಸಲು alltstå ಕಾಣಿಸುತ್ತದೆ.

ಉತ್ತರಗಳು ಪದೇ ಕೇಳಲಾಗುವ ಪ್ರಶ್ನೆಗಳಿಗೆ ನಂತರದ trib

ಎಂ ಸಾಮಾನ್ಯವಾಗಿ ಜನರಿಂದ ವಾದಗಳು ಮತ್ತು ಪ್ರಶ್ನೆಗಳನ್ನು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಮೊದಲು ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ನಂಬಿರುವೆ ಯಾರು ನಿಯಮಿತವಾಗಿ ed. ಇಲ್ಲಿ ಅವುಗಳಲ್ಲಿ ಕೆಲವು:

"ಬೈಬಲ್ ಎರಡು advents ಇರುತ್ತದೆ ಎಂದು ಕಲಿಸಲು ಇಲ್ಲ. ಹೇಗೆ ನೀವು ಜೀಸಸ್ ಎರಡು ಬಾರಿ ಆಗಮಿಸುವ ಹೇಳಬಹುದು? "

ಉತ್ತರ: ಅದನ್ನು ಹಾಗೆ ಅದೇ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ, ಅಲ್ಲಿ ಹಳೆಯ ಒಡಂಬಡಿಕೆಯ (ಬಳಲುತ್ತಿರುವ ಸೇವಕ ಮತ್ತು ಕಿಂಗ್) ಮೆಸ್ಸಿಹ್ ಎರಡು ವಿಭಿನ್ನ ಚಿತ್ರಗಳನ್ನು, ಯೇಸುವಿನ ಪ್ರತಿಫಲದ ಎರಡು ವಿಭಿನ್ನ ಚಿತ್ರಗಳನ್ನು ಇವೆ ಇರುವುದು ಕಷ್ಟ. ಈ ಎರಡು ಸನ್ನಿವೇಶಗಳು ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಮತ್ತು ಯೇಸುವಿನ ಗೋಚರ ರಿಟರ್ನ್ ಇವೆ. ನೀವು ಯೇಸುವಿನ ರಿಟರ್ನ್ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಪ್ರಾರಂಭಿಸುವರು ಹಂತಗಳಲ್ಲಿ ಮಾಡಲಾಗುತ್ತದೆ, ಮತ್ತು ಯೇಸುವಿನ ಎಂದು ಹೇಳಬಹುದು ಗೋಚರ ಹಿಂದಿರುಗಲಿದೆ ಕೊನೆಗೊಳ್ಳುತ್ತದೆ. ಇದು ಕೇವಲ ಸಂಪೂರ್ಣವಾಗಿ ವಿವಿಧ ಸ್ಥಳಗಳಲ್ಲಿ ಅಥವಾ ಘಟನೆಗಳು ಆಗಿದೆ.

"ಜೀಸಸ್ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ತಕ್ಷಣವೇ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ನಂತರ ನಡೆಯಬೇಕು (ಮ್ಯಾಥ್ಯೂ 24: 29-31) ಎಂದು ಹೇಳಿದರು. ತನ್ನ ಆಯ್ದುಕೊಂಡ ಸಂಗ್ರಹಿಸಲು ದೇವತೆಗಳ ಕಳುಹಿಸಿದಾಗ"

ಉತ್ತರ: ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಹಲವಾರು ಕಾರಣಗಳಿಗಾಗಿ ಮ್ಯಾಥ್ಯೂ ಅಧ್ಯಾಯ 24 ಸಂಭವಿಸುವುದಕ್ಕಿಂತಲೂ:

ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ನಲ್ಲಿ ಅಸೆನ್ಶನ್ ಆವೇಗ ಕೇವಲ ಜೀಸಸ್ ನಮಗೆ ಮಾಡುತ್ತದೆ ಭಕ್ತರ ವೈಭವವನ್ನು ದೇಹಗಳನ್ನು ದೇವತೆಗಳ ಸಹಾಯ ಇಲ್ಲದೆ ಮಾಡಬಹುದಾದ ಮಾಡಬೇಕು. ಏಕೆ ನಾವು ದೇವತೆಗಳ ಸಹಾಯದಿಂದ ನಾವು ದೇಹಗಳನ್ನು ವೈಭವವನ್ನು ವರ್ಷವಾದಾಗ, ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ನಲ್ಲಿ ಅಗತ್ಯವಿದೆ?

ಏಂಜಲ್ಸ್ ಸಹ ಆ ಹಂತದಲ್ಲಿ orättfärdia ಒಂದುಗೂಡುತ್ತಾರೆ (ಮ್ಯಾಥ್ಯೂ 13: 38-43, 49-50)

ಒಂದು ದೇವತೆಗಳ ಮ್ಯಾಥ್ಯೂ 24 ನಂಬಿದವರು ಸಂಗ್ರಹಿಸುವ ಎಂದು upprycklsen ಇದೆ ಮ್ಯಾಟ್ 13 ಇದೇ ಸಹ ಇರಬೇಕು ಹೇಳಿದರೆ. ಮ್ಯಾಥ್ಯೂ 13, ನಾವು ನ್ಯಾಯದ ದುಷ್ಟರು ಮೊದಲ ಭೂಮಿಯ ದೂರ ಮುರಿದು ನಡೆಯಲಿದೆ ಮತ್ತು ಎಂಬುದನ್ನು ಅದೇ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ನೋಡಿ.

ದೇವತೆಗಳ ನ್ಯಾಯದ ಮತ್ತು 1000 ವರ್ಷದ ರಾಜ್ಯವನ್ನು ಮುಂಚೆ ಜೀಸಸ್ ಮೂಲಕ ನಿರ್ಣಯಿಸಲ್ಪಡಬೇಕು ಅನ್ಯಾಯವಾದ ಒಟ್ಟಾಗಿ ಸಂಗ್ರಹಿಸಲು ಮುಂದಕ್ಕೆ ಕಳುಹಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ. ನ್ಯಾಯದ ಟಿಲ್ 1000 ವರ್ಷದ ರಾಜ್ಯವನ್ನು ಆನುವಂಶಿಕವಾಗಿ ಅವಕಾಶ ಸಹ ಈ ಜನರು, ಬೆಂಕಿಯ ಸರೋವರದ ದುಷ್ಟ ಪಾತ್ರ ಅಲ್ಲಿ ತಮ್ಮ ನೈಸರ್ಗಿಕ ಸಂಸ್ಥೆಗಳು, ಇವೆ.

ರಿಟರ್ನ್ ಯೇಸುವಿನ ಮ್ಯಾಥ್ಯೂ 24

ಮ್ಯಾಥ್ಯೂ 24:31 - ಒಂದು ಜೋರಾಗಿ ಕಹಳೆ ಕರೆ, ತಮ್ಮ ದೇವತೆಗಳ ಕಳುಹಿಸಲು ಕಳುಹಿಸಲು ಹಾಗಿಲ್ಲ, ಮತ್ತು ಅವರು ಸ್ವರ್ಗದ ಒಂದು ತುದಿಯಿಂದ ಮತ್ತೊಂದು ಕಡೆಗೆ, ನಾಲ್ಕು ಪ್ರಮುಖ ಅಂಕಗಳನ್ನು ತನ್ನ ಚುನಾಯಿತ ಸಂಗ್ರಹಿಸುತ್ತವೆ.

ಎಂ 24 ಯೇಸುವಿನ ಗೋಚರ ಇಸ್ರೇಲ್ ಮತ್ತು ವಿಶ್ವದ ಬಂದು ವಿವರಿಸುವ ಒಂದು ಅಧ್ಯಾಯ. ತನ್ನ ಶತ್ರುಗಳ ತೀರ್ಪಿನಲ್ಲಿ, ಮತ್ತು ಮೆಸ್ಸಿಯಾನಿಕ್ ರಾಜ್ಯವನ್ನು ಸ್ಥಾಪಿಸಲು. ಸಾಮಾನ್ಯವಾಗಿ ಆಯ್ಕೆ ಇದು ಸಮರ್ಥಿಸಿಕೊಳ್ಳುವ ಪ್ರಾರ್ಥನಾ ಪದ್ಯ 31 ರಲ್ಲಿ ಸೂಚಿಸುತ್ತಿದ್ದರು. ನಾನು ಅದರ ಬಗ್ಗೆ ಚುನಾಯಿತ ಯಹೂದಿಗಳು ಭಾಗವನ್ನು ಹೊಂದಿದೆ ಎಂದು ಸ್ಪಷ್ಟವಾಗಿದೆ ಭಾವಿಸುತ್ತೇನೆ. 

ಸಹ ಮ್ಯಾಥ್ಯೂ 24:31 ಸಂಬಂಧಿಸಿದಂತೆ ಕೆಳಗಿನ ಪದ್ಯಗಳನ್ನು ತರಲು ಪ್ರಯತ್ನಿಸಿ:

ಯೆಶಾಯ 11:11 - ಕರ್ತನು ಆ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಮತ್ತೊಮ್ಮೆ ತನ್ನ ಕೈಯನ್ನು ಚಾಚಿ ಹಾಗಿಲ್ಲ  ಸ್ವತಃ ತನ್ನ ಜನರ ಅವಶೇಷ ಪಡೆಯುವುದಕ್ಕಾಗಿ ಐಲ್ಸ್ ಅಸಿರಿಯಾದ, ಈಜಿಪ್ಟ್, Pathros, ಇಥಿಯೋಪಿಯ, ಎಲಾಮ್, Shinar, ಹಮಾತ್ ಕಾಪಾಡಲಾದ ಏನು, ಮತ್ತು .

ಯೆಶಾಯ 11: 12 ಅವರು ರಾಷ್ಟ್ರಗಳ ಒಂದು ಬ್ಯಾನರ್ ಹುಟ್ಟುಹಾಕಿ ಇಸ್ರೇಲ್ ಕಲ್ಪಿತ ಸಂಗ್ರಹಿಸಲು ಮತ್ತು ನಾಲ್ಕು ಮೂಲೆಗಳಿಂದ ಜುದಾ ಆಫ್ ಹಂಚಲಾಗುತ್ತದೆ ಕಾಣಿಸುತ್ತದೆ.

ಬ್ಯಾನರ್ ಮತ್ತು ಕಹಳೆ

ಬಿ Anner ಮತ್ತು ಕಹಳೆ ಜನರ ಕರೆ ಅಪ್ ಸಂಕೇತಿಸುತ್ತದೆ. ನಿಸ್ಸಂದೇಹವಾಗಿ ಅವರು ಬಗ್ಗೆ ಅದೇ ವ್ಯಸನಕ್ಕೆ ಇಲ್ಲ, ಮತ್ತು ದೇವರ ಯೆಶಾಯ ಮೂಲಕ ಘೋಷಿಸುತ್ತದೆ ಇದು ಇಸ್ರೇಲ್ನ ಪುರುಷರು ಮತ್ತು ಈಡೇರಲಿಲ್ಲ ಮಹಿಳೆಯರ ಎಂದು. ಚುನಾಯಿತ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಬದುಕಿದ ನಿಷ್ಠಾವಂತ ಯಹೂದಿಗಳು, ಮತ್ತು ಆ ಸಮಯದಲ್ಲಿ, ಎಲ್ಲಾ ಭೂಮಿಯ ಮೇಲೆ ಚೆಲ್ಲುತ್ತದೆ. ಎಲ್ಲಾ ಯಹೂದಿಗಳು ಮನೆಗೆ ಹೋಗುವ, ಇದು GTS ಒಳಗೊಂಡಿತ್ತು ಪ್ರವಾದಿಯ ಪದಗಳನ್ನು ಪೂರ್ಣ ಸಾಮರಸ್ಯದಿಂದ ಕೂಡ. ಇದು ದ್ವಾರದಲ್ಲಿ ಚರ್ಚ್ ಬಗ್ಗೆ ಇಲ್ಲ ಸಾಕ್ಷಿಯಾಗುತ್ತದೆ. 

"ಪೂರ್ವ trib ಶೋಷಣೆಗೆ ಅನುಸರಿಸುವ ಹೆದರಿದ ಕೆಲವು ಪರಿಚಯಿಸಲ್ಪಟ್ಟಿತು"

ಉತ್ತರ: ನಾವು ನೋವನ್ನು ಬಗ್ಗೆ ಮಾತನಾಡಿ ನಾವು ಪ್ರಪಂಚದ (gr.thlipsis) ಎದುರಿಸಬಹುದು ಸಾಮಾನ್ಯ ನೋವನ್ನು ಮತ್ತು ನಾವು ಮಹಾನ್ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು (gr.Thlipsis Megas) ಎದುರಿಸುವ ನೋವನ್ನು ನಡುವೆ ವ್ಯತ್ಯಾಸ ಮೂಲಕ ಆರಂಭವಾಗಬೇಕು ಜೀಸಸ್ ಮ್ಯಾಥ್ಯೂ 24 ಮಾತನಾಡುತ್ತಾನೆ, ಮತ್ತು ಡೇನಿಯಲ್ ಅಧ್ಯಾಯ 12

ಪೂರ್ವ trib ಸಿದ್ಧಾಂತ ಕಿರುಕುಳದಿಂದ ತಪ್ಪಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು ಎಂದು ಭಕ್ತರ ಮೇಲೆ ಹೋಗುವುದಿಲ್ಲ. ಜೀಸಸ್ ನಾವು ಅವರ ಸಾಕೆ (ಜಾನ್ 15:18) ಈ ವಿಶ್ವದ ದ್ವೇಷಿಸುತ್ತಿದ್ದನು ಎಂದು ಭವಿಷ್ಯ. ಜಗತ್ತಿನಲ್ಲಿ ನಿಜವಾದ ಭಕ್ತರ ಸಂಸ್ಥಾನಗಳನ್ನು ಮತ್ತು ಅಧಿಕಾರಗಳನ್ನು, ತಮ್ಮ ಸ್ವಂತ ಮಾಂಸ ವಿರುದ್ಧ ಆಧ್ಯಾತ್ಮಿಕ ಯುದ್ಧದಲ್ಲಿ ಅನುಭವಿಸುತ್ತಾರೆ, ಮತ್ತು ಸುವಾರ್ತೆ ಅನುಭವಿಸುವುದು ಕಾಣಿಸುತ್ತದೆ. ನೋವನ್ನು ಆ ರೀತಿಯ, ಜೀಸಸ್ ನಾವು ಮುಕ್ತನಾಗಿರಬೇಕು ಎಂದು ನಮಗೆ ಭರವಸೆ ಎಂದಿಗೂ. ನಾವು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಎದುರಿಸಬಹುದು ಕೋಪ ಬೇರೆ ಮತ್ತು ಪದ ಅನುಭವಕ್ಕೆ ಅಗತ್ಯವಿಲ್ಲ ಅಥವಾ ಮೂಲಕ ಹೋಗಿ ನಮಗೆ ಭರವಸೆ ವಿಷಯ. (1 ನೇ 5: 8)

": ಆಂಟಿಕ್ರೈಸ್ಟ್ ಕಾಣಿಸಿಕೊಳ್ಳುತ್ತದೆ ಮೊದಲು 1-9 ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ನಡೆದಿರಲಿಲ್ಲ ಎಂದು ಪಾಲ್ 2 ಥೆಸಲೋನಿಕದವರಿಗೆ 2 ಹೇಳುತ್ತಾರೆ"

ಉತ್ತರ: ಪಾಲ್ ಲಾರ್ಡ್ ದಿನ ಸಂಬಂಧಿಸಿದಂತೆ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಕುರಿತು, ಆ ಯೇಸುವಿನ ಗೋಚರ ರಿಟರ್ನ್ enstydig ಇಲ್ಲ. ಲಾರ್ಡ್ ದಿನ 24 ಗಂಟೆಗಳ betydningen ಒಂದು ಏಕದಿನದ, ಆದರೆ ತೀರ್ಪು ಕಾಲ ಜಗತ್ತಿನಲ್ಲಿ ಸುತ್ತುವ ಅಲ್ಲ. (ಈಸ್ 2:12, 13: 6, ಎಝೆಕಿಯೆಲ್ 13: 5, ಜೋಯಲ್ 1:15 ಅಮೋಸ್ 5: 18,20)

ಥೆಸ್ಸಾಲೊನಿಕಾ ಚರ್ಚ್ ಹೆದರುತ್ತಿದ್ದರು ಮತ್ತು ಪಕ್ವವಾಗಿರುತ್ತವೆ ಅವರು ಈಗಾಗಲೇ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಅವಧಿಯಲ್ಲಿ ಒಳಗೆ ಸ್ವತಃ ಕಂಡುಬರುವ ಇದ್ದರು. ಪಾಲ್ ಅವರನ್ನು reassures ಸಂಭವಿಸುವುದಕ್ಕೂ ಮುನ್ನ ಆಂಟಿಕ್ರೈಸ್ಟ್ ಮೊದಲ ಬಹಿರಂಗ ಮಾಡಬೇಕು ಹೇಳುತ್ತದೆ. ಆಂಟಿಕ್ರೈಸ್ಟ್ ಇಸ್ರೇಲ್ ತನ್ನ ಒಡಂಬಡಿಕೆಯನ್ನು ವರ್ಷಗಳು ಅಥವಾ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಕೊನೆಯ ವಾರದಲ್ಲಿ ಆರಂಭವಾಗುತ್ತದೆ ಪ್ರಾರಂಭಿಸಿದಾಗ.

ಜನರು ಹೇಗೆ ಪವಿತ್ರ ಆತ್ಮದ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಉಳಿಸಿದ ಭೂಮಿಯಿಂದ ಹೋದ ಮಾಡಬಹುದು?

 ಉತ್ತರ: ಕುಳಿತು ಮೋಕ್ಷ ಸಾಧ್ಯತೆಯನ್ನು ಇನ್ನು ಮುಂದೆ ಇರುವ ಅರ್ಥವೇನು ಪವಿತ್ರ ಆತ್ಮದ ಬದಿಯಲ್ಲಿ ಎಂಬ, ಪವಿತ್ರ ಆತ್ಮದಿಂದ ಒಂದು ಸೀಲು ಚರ್ಚ್ ವಯಸ್ಸಿಗೆ ಸಾಕಷ್ಟು ಅನನ್ಯ ನಾವು ಪವಿತ್ರ ಆತ್ಮದ ಹೊಂದಿವೆ ಮಾನವ ಹೃದಯದ ವಾಸಿಸುತ್ತವೆ ಎಂದು.

ಪೆಂಟೆಕೋಸ್ಟ್ ನಲ್ಲಿ ಪವಿತ್ರ ಆತ್ಮದ ಹೊರಹರಿವಿಗೆ ಮೊದಲು ಜನರು ಸಹ ಉಳಿಸಿದ, ಮತ್ತು ಪವಿತ್ರ ಆತ್ಮದ ಜನರಿಗೆ ಕಾಣಿಸಿಕೊಂಡರು. ಪವಿತ್ರ ಆತ್ಮದ ಪೆಂಟೆಕೋಸ್ಟ್ ನಲ್ಲಿ ಸುರಿಯಲಾಗುತ್ತದೆ ಯಾವಾಗ, ನಾವು ಭೂಮಿಯ ಮೇಲೆ "ಎರಡನೇ" ಪವಿತ್ರ ಆತ್ಮದ ಇದ್ದರು. ಕೇವಲ ಹಳೆಯ ಒಡಂಬಡಿಕೆಯಲ್ಲಿ, ಜನರ ಪವಿತ್ರ ಆತ್ಮ ಓವರ್ಟೈಮ್, ಮೇಲಿನಿಂದ ಬೇಸ್ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ಕೆಲಸ ಮಾಡುತ್ತದೆ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಉಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ.

ನಂತರದ trib ಸಿದ್ಧಾಂತ ಕ್ವಶ್ಚನ್ಸ್

ಎಸ್ ಕೆಲವು ಉತ್ತರ ಪ್ರಶ್ನೆಗಳನ್ನು ನಂತರದ trib ಸಿದ್ಧಾಂತ ಉತ್ತರಿಸಲು ಅಥವಾ ಸರಿಯಾದ ವಿವರಣೆ ನೀಡುವ ಕಷ್ಟವಾಗುವುದು ಇವೆ amtidigt:

ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಯೇಸುವಿನ ಗೋಚರ ಮೊದಲ ಬಂದರೆ ಬರುವ ನಂತರ ಮಿಲೇನಿಯಮ್ ಜನಪ್ರಿಯಗೊಳಿಸುವುದಕ್ಕೆ?

"ನೀವು ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಮೊದಲ ಬರುತ್ತದೆ ಸಹಸ್ರಮಾನದ ಬಾಗವನ್ನು ಉಳಿಸಿದ ಎಂದು ಭಾವಿಸಿದರೆ, ಮತ್ತು ಯೇಸುವಿನ ಗೋಚರ ಸೊನ್ನೆ ತಾತ್ವಿಕವಾಗಿ ಮಿಲೇನಿಯಮ್ ಎಲ್ಲಾ ಜನರು ಸಾರ್ವಕಾಲಿಕ ದೇಹಗಳನ್ನು ತಿರುಗಿದ್ದಾರೆ ಯಾವಾಗ ಬರುತ್ತವೆ. ಆದರೆ ಆಗಿನ ಮಿಲೇನಿಯಮ್, ಸಂತಾನೋತ್ಪತ್ತಿ ನೈಸರ್ಗಿಕ ದೇಹಗಳನ್ನು ಜನರು ನಡೆಯುತ್ತದೆ ಅಸಾಧ್ಯವಾದಾಗ "ಜನಪ್ರಿಯಗೊಳಿಸುವುದಕ್ಕೆ?

ಉತ್ತರ: ಇದು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಸಮಯದಲ್ಲಿ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ನಂತರ ಉಳಿಸಿದ ಜನರ ಮಾಡಲಾಗುತ್ತದೆ. ಪುರುಷರು ತಮ್ಮ ನೈಸರ್ಗಿಕ ದೇಹದಲ್ಲಿ ಮಿಲ್ಲೇನಿಯಂ ಹೋಗಿ.

11-23 ಅಥವಾ ಥಿಂಗ್ ಅಧ್ಯಾಯ 14: ಏಕೆ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ರೆವೆಲೆಶನ್ 19 ಉಲ್ಲೇಖಿಸಿಲ್ಲ ಇದೆ?

"ರೆವೆಲೆಶನ್ ಅಧ್ಯಾಯ 19, ನಾವು ಯೇಸುವಿನ ಗೋಚರ ರಿಟರ್ನ್ ಒಂದು ವಿವರಣೆ ಪಡೆಯಲು, ಆದರೆ ಎರಡೂ ಪುನರುತ್ಥಾನದ ಅಥವಾ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಉಲ್ಲೇಖಿಸುತ್ತಾನೆ. ಬೈಬಲ್ಲಿನ ಹಳೆಯ ಒಡಂಬಡಿಕೆ 14: 1-7 ಈ ಘಟನೆ ವಿವರಿಸುತ್ತದೆ, ಆದರೆ ಅಲ್ಲಿ ಉಲ್ಲೇಖಿಸಲಾಗಿದೆ. ಇದು ಲಕ್ಷಾಂತರ ಜನರು ನೂರಾರು ಪುನರುತ್ಥಾನದ ಒಳಗೊಂಡ ಇತಿಹಾಸದ ಮಹಾನ್ ಈವೆಂಟ್ ಸೇರಿಲ್ಲ ಎರಡೂ ರೆವೆಲೆಶನ್ ಅಧ್ಯಾಯ 19 ಅಥವಾ ಥಿಂಗ್ ಅಧ್ಯಾಯ 14 ಉಲ್ಲೇಖಿಸಲಾಗಿದೆ ವಿಚಿತ್ರವಾಗಿದೆ ಎಂದು? ಏಕೆ? "

ಉತ್ತರ: ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಅಥವಾ ಪುನರುತ್ಥಾನದ ಇದು ಕೇವಲ ಸಮಯ ಹಂತದಲ್ಲಿ ಮಾಡಲಾಗುತ್ತದೆ ಏಕೆಂದರೆ ಉಲ್ಲೇಖಿಸಲ್ಪಟ್ಟಿಲ್ಲ.

ಮೊದಲು ಯಾರು ಸಂಗ್ರಹಿಸಲಾಗುವುದು, ಅನ್ಯಾಯದ (ಮ್ಯಾಥ್ಯೂ 13: 30,41,49) ಅಥವಾ ನ್ಯಾಯದ? (1 ಥೆಸ 4: 16-17)

ಎರಡೂ ಥೆಸಲೋನಿಕದವರಿಗೆ 1 ಮತ್ತು ಮ್ಯಾಥ್ಯೂ 13 ಆಯಾ ಪುನರುತ್ಥಾನಗಳು ಮೊದಲ ನಡೆಯುತ್ತವೆ ಎಂದು ಹೇಳುತ್ತಾರೆ. 1 ಥೆಸಲೊನೀಕದವರಿಗೆ ಹೇಳುತ್ತದೆ ಸಭೆಯ uppståendelsen ಮೊದಲ ಬರುತ್ತದೆ, ಆದರೆ ಮ್ಯಾಟ್ 13 ಭೂಮಿಯಿಂದ ತರುವ ಮೊದಲ ಅನ್ಯಾಯವಾದ ಎಂದು ಕಂಡಿತು. ಎರಡೂ ಗುಂಪುಗಳು ತೆಗೆಯಬಲ್ಲ ದಿನ ಮೊದಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ?

ಉತ್ತರ: ಕೇವಲ ಏಕಕಾಲದಲ್ಲಿ ಸಂಭವಿಸುತ್ತದೆ ಎಂದು ಎರಡು ಪ್ರತ್ಯೇಕ ಘಟನೆಗಳು ಇವೆ .

ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ನಡೆದಿರುವ ಸಹ: ಉಳಿಸಿದ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ (ಕ್ರಿಸ್ತನ ರಾಜಾಸ್ಥಾನ) ಕಿರೀಟಗಳು ಕೊಡುಗೆ ಸಿಗುತ್ತದೆ ಎಂದು ವಾಸ್ತವವಾಗಿ ಹೇಗೆ 24 ಹಿರಿಯರ ಈಗಾಗಲೇ (4-10 ರೆವೆಲೆಶನ್ 4) ಎಂದು ಅದು?

ಉತ್ತರ: ಮೊದಲ ಸೀಲ್ ಮುರಿದಿದೆ ಮೊದಲು ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ನಡೆಯಿತೇ ಹೊಂದಿರಬೇಕು.


ಏಕೆ ಕುರಿ ಮತ್ತು ಮೇಕೆಗಳು ಆ ಈಗಾಗಲೇ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಎಂದು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ನಂತರ ಬೇರೆಯಾದರು ಆಗಲು? (ಮ್ಯಾಥ್ಯೂ 25: 31-33)

 ಉತ್ತರ: ಜೊತೆಗೆ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಯೇಸುವಿನ ಗೋಚರ ರಿಟರ್ನ್ ನಡೆದಿರಲಿಲ್ಲ, ಕುರಿ ಮತ್ತು ಮೇಕೆಗಳು (ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಜನರ ಉಳಿದಿರುವ) ಮಿಲೇನಿಯಮ್ ಮೊದಲು ಬೇರ್ಪಡಿಸಬಹುದು ಮಾಡಲು.

ಎಲ್ಲಿ ಎಲ್ಲ ನಿಂದ "ಉಳಿಸದೇ ಇರುವ" ಸಹಸ್ರಮಾನದ ಕೊನೆಯಲ್ಲಿ ಕಾಣಬಹುದು ಕಾಣಿಸುತ್ತದೆ? (ರೆವ್ 20: 7-10)

 ಉತ್ತರ: ಮಿಲೇನಿಯಮ್ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಜನಿಸಿದ ಜನರಿರುತ್ತಾರೆ. ಅವರು ತಮ್ಮ ನೈಸರ್ಗಿಕ ದೇಹದಲ್ಲಿ ಮಿಲೇನಿಯಮ್ ಪ್ರವೇಶಿಸಿತು ಮಾಡಿದಂತಹ ಸಂತಾನ.

ಇದು ಯಾರು ಎಷ್ಟು ಆಂಟಿಕ್ರೈಸ್ಟ್ ಮುಂದೆ ಬಂದು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ ಹಿಂತೆಗೆದುಕೊಂಡು ಎಂದು?

 ಉತ್ತರ: ಚರ್ಚ್ನಲ್ಲಿ ಪವಿತ್ರ ಆತ್ಮದ ಆಂಟಿಕ್ರೈಸ್ಟ್ ದೊಡ್ಡ ಅಡಚಣೆಯಾಗಿದೆ ಮುಂದೆ ಬಂದು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ.

ಅವರು ಸ್ವರ್ಗದಲ್ಲಿ ಭಕ್ತರ ಸ್ಥಾನ ತಯಾರು ಎಂದು, ಮತ್ತು ನಂತರ ಅವರು ಅಲ್ಲಿ ನಮಗೆ ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳಲು ಹಿಂತಿರುಗಿ 1-3: ಜೀಸಸ್ ಜಾನ್ 14 ಭರವಸೆ. ಪೂರ್ವ trib ಜೀಸಸ್ ತನ್ನ ಸಭೆಯ ಇಲ್ಲ ಎಂದು ಭೂಮಿಯ ಮರಳಲು ಎಂದು ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ. ಏಕೆ ಜೀಸಸ್ ಸ್ವರ್ಗದಲ್ಲಿ ನಮಗೆ ಒಂದು ಸ್ಥಾನವನ್ನು ತಯಾರು ಮತ್ತು ನಂತರ ನಮಗೆ ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳುವುದಿಲ್ಲ?

 ಉತ್ತರ: ನಂತರದ trib ಸಿದ್ಧಾಂತ ವಿವರಿಸಲು ಬಹಳ ಕಷ್ಟ ಜಾನ್ 14: 1-3

ನಜರೆತ್ ಯೇಸುವಿನ ಘೋಷಣೆ

ಲೂಕ 4:. 18-19 - "ಅವರು ಬಡವರಿಗೆ ಉತ್ತಮ ಬೋಧನೆ ಮಾಡಲು ಅಭಿಷೇಕ ಏಕೆಂದರೆ ನನಗೆ ಲಾರ್ಡ್ ಆಫ್ ಸ್ಪಿರಿಟ್ ನನ್ನ ಮೇಲೆ ಅವರು ಖೈದಿಗಳನ್ನು ಮತ್ತು ದೃಷ್ಟಿಯ ಚೇತರಿಕೆ ಕುರುಡು ಸ್ವಾತಂತ್ರ್ಯ ಘೋಷಿಸಲು ನನಗೆ ಕಳುಹಿಸಿದ್ದಾರೆ, ನೀಡಲು ಸ್ವಾತಂತ್ರ್ಯ ತುಳಿತಕ್ಕೊಳಗಾದವರ ಮತ್ತು ಲಾರ್ಡ್ ಆಫ್ ಸ್ವೀಕಾರಾರ್ಹ ವರ್ಷದ ಘೋಷಿಸಲು

1-2 ಮತ್ತು ಈ ಪದಗಳನ್ನು ನನಸಾಗುವಲ್ಲಿ ಎಂದು ಘೋಷಿಸಿದರು: ಜೀಸಸ್ ಮರುಭೂಮಿಯಲ್ಲಿ ಯೋಚಿಸಿದನು ನಂತರ, ಅವರು ಯೆಶಾಯ 61 ಓದಲು ಅಲ್ಲಿ ನಜರೆತ್, ಬಂದರು. ಗಮನಕ್ಕೆ ವಿಷಯ ಜೀಸಸ್ ಯೆಶಾಯ ಸಂಪೂರ್ಣ ಭವಿಷ್ಯವಾಣಿಯ ಮುಗಿದ ಇಲ್ಲದೆ ಮಧ್ಯ-ವಾಕ್ಯದಲ್ಲಿ ನಿಲ್ಲುತ್ತದೆ ಎಂಬುದು.

ಕಾರಣಕ್ಕಾಗಿ ಜೀಸಸ್ ಪದ್ಯ ಮಧ್ಯದಲ್ಲಿ ನಿಲ್ಲುತ್ತದೆ ಈ ಪದ್ಯ ಮೊದಲ ಭಾಗದಲ್ಲಿ ತನ್ನ ಮೊದಲ ಮುಂಬರುವ ಮತ್ತು ಮಾಡಲು ತಮ್ಮ ಐಹಿಕ ಮಂತ್ರಿಮಂಡಲದ ಬಂದಿದೆ ಎಂಬುದು. ಚರ್ಚ್ ಭೂಮಿಯಿಂದ ಹೋದ ನಂತರ ಭವಿಷ್ಯವಾಣಿಯ ಎರಡನೇ ಭಾಗ ಮಾತ್ರ ಪೂರ್ಣಗೊಳ್ಳುತ್ತದೆ.

ಇಸ್ರೇಲ್ ಮತ್ತು ಚರ್ಚ್

ಕಾಯಿದೆಗಳು 15: 13-18 - "ಬ್ರದರ್ಸ್, ನನಗೆ ಕೇಳಲು ದೇವರ ಮೊದಲ ರಾಷ್ಟ್ರಗಳ ನಡುವೆ ಹೆಸರಿಗಾಗಿ ಜನರು ಗೆದ್ದಿದ್ದಾರೆ ಖಚಿತವಾಗಿ ಮಾಡಿದ ಹೇಗೆ ಸಿಮಿಯೋನ್ ವಿವರಿಸಿದ್ದಾರೆ ಇದು ಹೇಳುತ್ತಾರೆ ಪ್ರವಾದಿಗಳು ಮಾತುಗಳಲ್ಲಿ, ಸ್ಥಿರವಾಗಿದೆ: ನಂತರ ನಾನು ಮತ್ತೆ ಮಾಡುತ್ತದೆ.. ಮತ್ತು ಡೇವಿಡ್ ಬಿದ್ದ ನಿವಾಸವೊಂದನ್ನು ಪುನರ್. ನಾನು ಪುನರ್ ಇದರ ಅವಶೇಷಗಳು, ಮತ್ತು ನಾನು ಹೊಂದಿಸುತ್ತದೆ,

ಡಿ ಎಟ್ ಚರ್ಚ್ ವರ್ಷಗಳ 70 ನೇ ಮತ್ತು ಅಂತಿಮ ವಾರ raptured ಎಂದು ಬೇರೆಲ್ಲಾ ತತ್ವಗಳಿಗೆ ಕಾರಣಗಳಿವೆ.

70 ನೇ ವಾರ ಪ್ರಾಥಮಿಕ ಕಾರಣ ಇಸ್ರೇಲ್ ಆರು ಭರವಸೆಗಳು ನಾವು ಡೇನಿಯಲ್ 9:24 ಕಾಣುವ ಪೂರ್ಣಗೊಳಿಸಲು ವೇಳೆ, ನಂತರ ಸಭೆಯ ನಂತರ ಮೊದಲು ಹೋಗುತ್ತವೆ. ಜಾಕೋಬ್ ಕಾಯಿದೆಗಳು 15, ಅನುಕ್ರಮವಾಗಿ ಭೂಮಿಯ ಮೇಲೆ ಅಸೆಂಬ್ಲಿ ಸಮಯದ ನಂತರ, ಲಾರ್ಡ್ ತನ್ನ ಗಮನವನ್ನು ತಿರುಗಿ ಇಸ್ರೇಲ್ ತನ್ನ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದಲ್ಲಿ ಮುಂದುವರಿದಿದ್ದು ತಿಳಿಸುತ್ತದೆ. ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಭಗವಂತನ ಯೇಸುವಿನ ಗೋಚರ ರಿಟರ್ನ್ ಒಂದು ಪ್ರತ್ಯೇಕ ಸಮಯ ಹಂತದಲ್ಲಿ ಸಂಭವಿಸುತ್ತದೆ ಇಸ್ರೇಲ್ ಮತ್ತು ಚರ್ಚ್ ವಿವಿಧ ಯೋಜನೆಗಳನ್ನು ಹೊಂದಿದೆ.

ಅರ್ಥಾತ್ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು, ಎರಡು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ. ಭಾಗಶಃ ಇಸ್ರೇಲ್ ಶುದ್ಧೀಕರಣಕ್ಕೆ, ಮತ್ತು ಎರಡನೇ, ನಾಶ ಮತ್ತು ನಾಸ್ತಿಕ ರಾಷ್ಟ್ರಗಳೊಂದಿಗೆ ಸಹಕರಿಸುತ್ತದೆ. (ಯೆರೆ 30: 1-11). ಸಭೆಯ ಈ ಉದ್ದೇಶಗಳಿಗಾಗಿ ಜೊತೆ ಸಂಬಂಧಿಸಿಲ್ಲ. 

ಕಹಳೆ 7

ರೆವೆಲೆಶನ್ 11:15 -  ಏಳನೇ ದೇವತೆ  ತನ್ನ ಕಹಳೆ ಬೀಸಿದ . ನಂತರ ಯಾರು ಹೇಳಿದರು ಆಕಾಶದಲ್ಲಿ ಪ್ರಬಲ ಧ್ವನಿಗಳು ರಲ್ಲಿ ಕೇಳಿಬಂತು: ". ವಿಶ್ವದ ರಾಜ್ಯವನ್ನು ಈಗ ನಮ್ಮ ಲಾರ್ಡ್ ಮತ್ತು ತನ್ನ ಕ್ರಿಸ್ತನ ಸೇರುತ್ತದೆ, ಮತ್ತು ಅವರು ಎಂದಿಗೂ ಮತ್ತು ಎಂದೆಂದಿಗೂ ಆಳ್ವಿಕೆ ಹಾಗಿಲ್ಲ"

ಎನ್ ಕೆಲವು ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಮತ್ತು ಕೊನೆಯ ಕಹಳೆ ಸಂಭವಿಸುತ್ತದೆ ಎಂದು ಪುನರುತ್ಥಾನದ 7 ನೇ ಮತ್ತು ಕೊನೆಯ ಕಹಳೆ ನಾವು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಎದುರಿಸಬಹುದು ಸಮನಾಗಿರುತ್ತದೆ ಹೇಳುತ್ತಾರೆ. ಆದರೆ ನಾವು ಏಳು ಕಹಳೆ ಕಳೆದ ಕಹಳೆ ಪುನರುತ್ಥಾನ ಕ್ಕೆ ಸೇರಿವೆ, ರೆವೆಲೆಶನ್ 11:15 ನಲ್ಲಿ ಗೊಂದಲಗೊಳಿಸುವುದಿಲ್ಲ ಮಾಡಬೇಕು.

ಮೊದಲ, ಅಲ್ಲಿ ವಿಷಯ ಮತ್ತು ಈ ಎರಡು ತುತ್ತೂರಿ ದೇವರ ಕಹಳೆ ಮುಕ್ತಿಯ ಕಹಳೆ ಯಾವಾಗ ಪ್ರಭಾವ ಎರಡರಲ್ಲೂ ಒಂದು ವ್ಯತ್ಯಾಸ, ನಾವು ರಿವಿಲೇಷನ್ನಲ್ಲಿ ಎದುರಿಸಬಹುದು ಏಳು ತುತ್ತೂರಿ ವಿರುದ್ಧವಾಗಿ ಹೊಂದಿದೆ ಜಗತ್ತಿನ ತೀರ್ಮಾನ. ದೇವರ ಟ್ರಂಪ್ ಪುನರುತ್ಥಾನದ ಒಂದು ವೃತ್ತಿಯಾಗಿ, ಮತ್ತು ದೇವರ ಜನರು ಒಟ್ಟುಗೂಡಿಸುವಿಕೆಯನ್ನು ಹೊಂದಿದೆ.

ಇದು ಲಾರ್ಡ್ ರಿವಿಲೇಷನ್ನಲ್ಲಿ ಕಹಳೆ ಊದುವ, ಆದರೆ ಒಂದು ದೇವತೆ ಅಲ್ಲ. ದೇವತೆ ಊದುವ ಮಾಡಿದಾಗ ಕಹಳೆ, ಇದು ಒಂದು ಸಂಕೇತ ಇಲ್ಲಿದೆ ಮಹಾನ್ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಆರಂಭವಾಗುತ್ತದೆ, ಮತ್ತು ಕೊನೆಯ 3.5 ವರ್ಷಗಳ ಆರಂಭಿಸಿವೆ ಮಾಡಬಹುದು. ಮತ್ತು ಅಂತಿಮವಾಗಿ, ದೇವರ ಕಹಳೆ ಶಬ್ದಗಳನ್ನು ಆದ್ದರಿಂದ ಇದು ಕೇವಲ ಪ್ರಮುಖ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಏಳನೇ ಕಹಳೆ ಬಿಡುಗಡೆ ಅನೇಕ ಘಟನೆಗಳು transmutes.

ಲಾರ್ಡ್ಸ್ ದಿನ

1 ಥೆಸಲೊನೀಕದವರಿಗೆ 5: 2 - ಬಾರಿ ಮತ್ತು ಋತುಗಳ ಸಹೋದರರೇ, ನೀವು ಬರೆಯಲು ಬೇಡವೆಂದಿದ್ದಲ್ಲಿ. ನೀವು ಲಾರ್ಡ್ ದಿನ ರಾತ್ರಿ ಒಂದು ಕಳ್ಳ ಎಂದು ಬರುತ್ತದೆ ಚೆನ್ನಾಗಿ ತಿಳಿದಿದೆ. ಜನರು ಹೇಳುತ್ತಿದ್ದಾರೆ ಮಾಡಿದಾಗ, "ಶಾಂತಿ ಮತ್ತು ಸುರಕ್ಷತೆ," ನಂತರ ಅವರು ನಾಶ ಇದ್ದಕ್ಕಿದ್ದಂತೆ ನೋವು ಗರ್ಭಿಣಿ ಮಹಿಳೆಗೆ ಕಾಣುತ್ತಾಳೆ ಬಳಲುತ್ತಿದ್ದಾರೆ, ಮತ್ತು ಅವರು ತಪ್ಪಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ. ಆದರೆ ನೀವು ಸಹೋದರರೇ, ನಾಟ್ ಕತ್ತಲೆಯಲ್ಲಿ, ಆ ದಿನ ಕಳ್ಳ ನೀವು ಹಿಂದಿಕ್ಕಿ ಎಂದು ಇವೆ.

ಎಂ ಉಗಿ ಜನರು ಎಸಗುವ ಮತ್ತು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಜೀಸಸ್ ಗೋಚರ ರಿಟರ್ನ್ ಕೊನೆಯಲ್ಲಿ ನಡೆಯುವ 24 ಗಂಟೆಗಳ ಸೀಮಿತ ಮತ್ತು ನಿರ್ದಿಷ್ಟ ದಿನ, ಲಾರ್ಡ್ನ ದಿನ ಸೂಚಿಸುತ್ತದೆ. ಕರ್ತನಾದ ಹಗಲು ಹಾಗೂ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಸಮಾನಾರ್ಥಕಗಳಾಗಿದ್ದು ಹಾಗೂ ಮೇಲೆ ಹೋಗುತ್ತಾನೆ ಎಂದು ಅರ್ಥ.

ಲಾರ್ಡ್ಸ್ ದಿನ ಸಂಬಂಧಿಸಿದಂತೆ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ನಮೂದಿಸಿದೆ, 2: ಬಹುಶಃ ಅತ್ಯಂತ ಉಲ್ಲೇಖಿಸಿದ ಪದ್ಯ ಕೇವಲ 1 ಥೆಸಲೊನೀಕದವರಿಗೆ 5. ಜೀಸಸ್ ಒದಗಿಸುವ ಒಂದು "ರಾತ್ರಿ ಕಳ್ಳ" ಎನ್ನಿಸುತ್ತದೆ ಅದೇ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ಲಾರ್ಡ್ ದಿನ ಆಗಾಗ್ಗೆ ಈ ಎರಡು ಘಟನೆಗಳು ಗೊಂದಲ.

ಆದರೆ ಲಾರ್ಡ್ ಡೇ ನಮೂದಿಸಿದೆ ಕೆಲವು bivelverser ಪರಿಶೀಲನೆಯಲ್ಲಿ ಇದು ಕೇವಲ ಒಂದು ದಿನ ನೋಡಿ, ಆದರೆ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು, ಜೀಸಸ್ ಗೋಚರ ರಿಟರ್ನ್ ಮತ್ತು ಮಿಲೇನಿಯಮ್ ಎರಡೂ ಒಳಗೊಂಡ ತೀರ್ಪಿನ ಒಂದು ಸಮಯದಲ್ಲಿ ತೋರಿಸುತ್ತದೆ.

ಜೋಯಲ್ 2: 11-20 -  ಲಾರ್ಡ್ಸ್ ಡೇ ಹಲವರು ನಂಬಿದ್ದಾರೆ ಎಝೆಕಿಯೆಲ್ 38-39 ನಾವು ನೋಡಿ ಅದೇ ಪೆಟ್ಟಾಗಿತ್ತು ಉತ್ತರದಿಂದ ಶತ್ರು ಆಕ್ರಮಣ, ಸೇರಿವೆ. ಅನೇಕ ಜಿಓಜಿ / ಮಗೊಗ್ ಯುದ್ಧದ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಮೊದಲ ಭಾಗದಲ್ಲಿ ಸಂಭವಿಸುತ್ತದೆ ನಂಬುತ್ತಾರೆ.

ಜೋಯಲ್ 3: 4 -  ಇಲ್ಲಿ ಲಾರ್ಡ್ಸ್ ದಿನ ಯೇಸುವಿನ ಗೋಚರ ರಿಟರ್ನ್ ಮತ್ತು ರಾಷ್ಟ್ರಗಳ ಮೇಲೆ ತನ್ನ ತೀರ್ಪು ಬಂಧಿಸಲಾಗಿದೆ. 

2 ಪೀಟರ್ 3: 10-23 -  ಇಲ್ಲಿ ಲಾರ್ಡ್ಸ್ ದಿನ ಯೇಸುವಿನ ಗೋಚರ ರಿಟರ್ನ್ ಸೂಚಿಸಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ, ನಾವು ದಿನ ಆಕಾಶಕಾಯಗಳು ಕರಗಿದ ಎಂದು ತಿಳಿದಿದ್ದರೆ, ಮತ್ತು ನಾವು ಹೊಸ ಸ್ವರ್ಗ ಮತ್ತು ಸಾಮ್ರಾಜ್ಯದ 1000 ವರ್ಷಗಳ ನಂತರ ಮೊದಲ ಸ್ಥಾನದಲ್ಲಿ ಹೊಸ ಭೂಮಿ ಪಡೆಯಿರಿ.

ಮೊದಲ ಪುನರುತ್ಥಾನದ

ರೆವೆಲೆಶನ್ 20: 4 - ಮತ್ತು ನಾನು ಸಿಂಹಾಸನದ ಕಂಡಿತು, ಮತ್ತು ಅವರು ಅವುಗಳನ್ನು ನಿರ್ಣಯ ಅಧಿಕಾರವನ್ನು ನೀಡಲಾಯಿತು ಕುಳಿತು. ಮತ್ತು ಅವರು ಯೇಸುವಿನ ಸಾಕ್ಷ್ಯ ಏಕೆಂದರೆ ಶಿರಚ್ಛೇದ ಪಡೆದಿದ್ದ ದೇವರ ವಾಕ್ಯವು ಮತ್ತು ಪ್ರಾಣಿ ಮತ್ತು ತನ್ನ ಇಮೇಜ್ ಪೂಜಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ ಎಂದು ಮತ್ತು ಹಣೆಯ ಅಥವಾ ಕಡೆ ತನ್ನ ಗುರುತು ಪಡೆದುಕೊಳ್ಳದೆ ಆತ್ಮಗಳು ನೋಡಿದ. ಅವರು ವಾಸಿಸುತ್ತಿದ್ದರು ಮತ್ತು ಒಂದು ಸಾವಿರ ವರ್ಷಗಳ ಕ್ರಿಸ್ತನ ಆಳ್ವಿಕೆ. ಆದರೆ ಸತ್ತ ಉಳಿದ ಸಾವಿರ ವರ್ಷಗಳ ಮುಗಿಸಿದರು ರವರೆಗೆ ಮತ್ತೆ ನಾಟ್ ವಾಸಿಸುತ್ತಿದ್ದರು. ಈ ಮೊದಲ ಪುನರುತ್ಥಾನದ ಆಗಿದೆ.  

ಡಿರೆವೆಲೆಶನ್ 20 ಮೊದಲ ಪುನರುತ್ಥಾನದ: 4 ಬಹುಚರ್ಚಿತ ಈಚೆಗೆ ಎಂದು ಏನೋ, ಮತ್ತು ನಾವು ಅದನ್ನು ಓದಿದಾಗ ಬೈಬಲ್ ಪದ ತಾನೇ ಮಾತನಾಡಲು ಭಾವಿಸುತ್ತೇನೆ. ನಾವು ಒಂದು ಪುನರುತ್ಥಾನದ ಹೇಳುತ್ತದೆ ಪದ್ಯ ನೋಡಬಹುದು, ಮತ್ತು ಇದು ಮೊದಲ ಪುನರುತ್ಥಾನದ ಆಗಿದೆ. ನಂತರ ನಾವು ನೋಡಬಹುದು, ಮತ್ತು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ನಂತರ ಹುತಾತ್ಮರುಗಳ ಪುನರುತ್ಥಾನದ ಬಗ್ಗೆ ಮಾತನಾಡಲು ಇಲ್ಲ. ಮೊದಲ ಪುನರುತ್ಥಾನದ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ರಿಂದ ಹುತಾತ್ಮರು ಒಳಗೊಂಡಿದೆ ಆದ್ದರಿಂದ ಆದರೆ ಅರ್ಥ? ಇಲ್ಲ, ಸಹಜವಾಗಿ ಅಲ್ಲ.

ಡಿ ಮೊದಲ ಪುನರುತ್ಥಾನದ ಪುನರುತ್ಥಾನದ ಮಾದರಿ ರೀತಿಯ ಬಗ್ಗೆ ಹೆಚ್ಚು. ನಾವು ಪುನರುತ್ಥಾನಗಳು ಎರಡು ವಿಧಗಳಿವೆ ಎಂದು ನೋಡಬಹುದು. ದೇವರ ಪಾರಮಾರ್ಥಿಕ ಜೀವನ, ಮತ್ತು ದೇವರ ಇಲ್ಲದೆ ಒಂದು ಶಾಶ್ವತತೆ ಎರಡನೇ ಪುನರುತ್ಥಾನದ ಮೊದಲ. ನಂತರದ ಪುನರುತ್ಥಾನ, ಇದು ದೇವರಿಂದ ಶಾಶ್ವತ ಪ್ರತ್ಯೇಕೀಕರಣ, ಎಲ್ಲಾ ಕೂಡಿದೆ ಎಲ್ಲಾ ಕಾಲಾವಧಿಯನ್ನು ಮೃತ ತಡೆ, ಮತ್ತು ಸಾಮ್ರಾಜ್ಯದ 1000 ವರ್ಷಗಳ ನಂತರ ನಡೆಯುತ್ತದೆ. (ರೆವ್ 20: 5)

ಇದು ದೇವರ ಶಾಶ್ವತ ಜೀವನ ಸಮಾನವಾಗಿರುತ್ತದೆ ಮೊದಲ ಪುನರುತ್ಥಾನದ ವಿವಿಧ ಹಂತಗಳಲ್ಲಿ ನಡೆಯುತ್ತದೆ. ಎನ್ಟಿ, ನಾವು ಎಲ್ಲಾ ವರ್ಗದಲ್ಲಿ "ಮೊದಲ ಪುನರುತ್ಥಾನದ" ಅಡಿಯಲ್ಲಿ ಬರುವ ಅನೇಕ ಪುನರುತ್ಥಾನಗಳು ನೋಡಿ. 

ಮೂರನೇ ದಿನದಲ್ಲಿ 1. ಯೇಸುವಿನ ಪುನರುತ್ಥಾನದ. ಯೇಸುವಿನ ಮೋಕ್ಷ ನೋವು ಎಲ್ಲಾ ಗಲಾಟೆ ತಂಡದ ಏಕೆಂದರೆ. ಅವರು ಸುಮಾರು 2000 ವರ್ಷಗಳ ಹಿಂದೆ ಎಲ್ಲಾ ಪೋಷಕ ಪಾಪ ರಾಜಿ ಇದ್ದರೆ, ನಾವು ಸತ್ತ ಒಂದು ಪುನರುತ್ಥಾನದ ಹೊಂದಿಲ್ಲವೆಂದು. ಯೇಸುವಿನ ಪುನರುತ್ಥಾನದ ನನ್ನ ಪುನರುತ್ಥಾನದ ಹೊಂದಿದೆ. 

2. ಹೀಬ್ರೂ 11:35 tid.- ಜಿಎಲ್ ಒಡಂಬಡಿಕೆಯಲ್ಲಿ ಕೆಲವು ಜನರು ಪುನರುತ್ಥಾನದ

ಯೇಸುವಿನ ಸಾವು ಹಾಗೂ ಪುನರ್ಜನ್ಮದ ಸಂಬಂಧಿಸಿದಂತೆ ಸಂಭವಿಸಿದ 3 ನೇ ಜಿಎಲ್ ಟೆಸ್ಟಮೆಂಟ್ ಭಕ್ತರ. ಮ್ಯಾಟ್ 27: 52-53

ಅಂತಿಮ ಮೊದಲು 4 ದಿ ಕ್ರಿಶ್ಚಿಯನ್ ಅಸೆಂಬ್ಲಿ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಮತ್ತು ಇಸ್ರೇಲ್ ಮತ್ತು ಜೆರುಸ್ಲೇಮ್ ವರ್ಷಗಳ 70 ವಾರ.


5. ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಕೊನೆಯಲ್ಲಿ ಎರಡು ಸಾಕ್ಷಿಗಳು ಪುನರುತ್ಥಾನದ - ಅಪ್ 11:12

ಕೇವಲ ಇಸ್ರೇಲ್ ರಾಜ್ಯವನ್ನು ಮರುಸ್ಥಾಪನೆ ಮೊದಲು ನಡೆಯುವ ಜಿಎಲ್ ಒಡಂಬಡಿಕೆಯಲ್ಲಿ ಭಕ್ತರ ಮತ್ತು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಹುತಾತ್ಮರುಗಳ 6. ಪುನರುತ್ಥಾನ. - ಡಾನ್ 12:13, ಜಾನ್ 11:24, 20: 4

ಟೆಂಪೊರಲ್ ಅಂತರವನ್ನು

ಎಂ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಮತ್ತು ಯೇಸುವಿನ ರಿಟರ್ನ್ ಸಂಪರ್ಕ ನಡೆಯುತ್ತವೆ ಅದು ಅಸೆಂಬ್ಲಿ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ನಡುವೆ ಅಗತ್ಯವಾಗಿ ಒಂದು ಅಲ್ಪಕಾಲಿಕ ಅಂತರವನ್ನು ಅಗತ್ಯ ಎಂದು ನಮಗೆ ತೋರಿಸಲು ಘಟನೆಗಳ ಹಬೆ ಮತ್ತು ಜೀಸಸ್ ಗೋಚರ ರಿಟರ್ನ್. ಈ ಸೂಚಿಸುವ ಘಟನೆಗಳ ಕೆಲವು:

ಕ್ರಿಸ್ತನ ತೀರ್ಪು ಸ್ಥಾನವನ್ನು

2 ಕೊರಿಂಥದವರಿಗೆ 5:10 - ನಾವು ಎಲ್ಲಾ ಪ್ರತಿ ಒಂದು ಅವರು, ಒಳ್ಳೆಯ ಅಥವಾ ಕೆಟ್ಟ ಈ ಜೀವನದಲ್ಲಿ ಏನು ಪಡೆಯಬಹುದು ಎಂದು, ಕ್ರಿಸ್ತನ ತೀರ್ಪು ಸ್ಥಾನವನ್ನು ಬರಬೇಕೆಂದು ಮಾಡಬೇಕು

ಜಿ UDS ಪದ ಕ್ರಿಸ್ತನ ತೀರ್ಪು ಸ್ಥಾನವನ್ನು ಮೊದಲು ನಾವೆಲ್ಲರೂ ಒಂದು ದಿನ ನಿಂತು ನಮ್ಮ ಕಾರ್ಯಗಳಿಗೆ räkenskab ಮಾಡುತ್ತದೆ ಎಂಬುದನ್ನು ಕಲಿಸುತ್ತಾನೆ. ವಿಮೋಚನೆಗೊಳ್ಳುತ್ತಾನೆ ಆಗಿದೆ ಮತ್ತು ಒಂದು ನ್ಯಾಯಾಲಯ ಸಾಮ್ರಾಜ್ಯದ 1000 ವರ್ಷಗಳ ನಂತರ ದೊಡ್ಡ ಬಿಳಿ ಸಿಂಹಾಸನವನ್ನು ತೀರ್ಪಿಗೆ ಗೊಂದಲಕ್ಕೀಡಾಗಬಾರದು. ಈ ನ್ಯಾಯಾಲಯಕ್ಕೆ ಗ್ರೀಕ್ ಪದ "Bema", ಮತ್ತು ಆದ್ದರಿಂದ "Beema ತೀರ್ಪು" ಎಂದು ಕರೆಯಲಾಗುತ್ತದೆ.

1 ಕೊರಿಂಥದವರಿಗೆ 4: 5 - ಲೋವರ್ ಆದ್ದರಿಂದ ಯಾವುದೇ ಅಕಾಲಿಕವಾಗಿ ತೀರ್ಪು, ಲಾರ್ಡ್ ಬರುತ್ತದೆ ಮೊದಲು. ಅವರು ಕತ್ತಲೆ ಮುಚ್ಚಿಡಲಾಗಿದೆ ಅಪ್ ಬೆಳಕಿಗೆ ಮತ್ತು ಹೃದಯ ಆಲೋಚನೆಗಳು ಮತ್ತು ಉದ್ದೇಶಗಳನ್ನು ಬಹಿರಂಗ, ಮತ್ತು ನಂತರ ಪ್ರತಿ ದೇವರು ತಮ್ಮ ಮೆಚ್ಚುಗೆ ಹೊಂದಿವೆ ಹಾಗಿಲ್ಲ

ಈ ನ್ಯಾಯಾಲಯವು ತಕ್ಷಣ ಅಸೆಂಬ್ಲಿ ಭೂಮಿಗೆ ಕ್ರಿಸ್ತನಲ್ಲಿ ಹಿಂದಿರುಗಿದಾಗ, ಅವರು ಈಗಾಗಲೇ ತಮ್ಮ ಪ್ರತಿಫಲ modtaga ಗೆ ಕ್ರಿಸ್ತನ ತೀರ್ಪು ಸ್ಥಾನವನ್ನು ಮೊದಲು ಎಂದು ಅರ್ಥ, upprycklsen ಬಂಧಿಸಲಾಗಿದೆ ಒಳಗೆ ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳುತ್ತದೆ.

24 ಹಿರಿಯರ

ಎನ್ ಈ ನ್ಯಾಯಾಲಯದ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ವರೆಗೆ ಗಂಟು ತಕ್ಷಣ ನಡೆಯುತ್ತವೆ bekräfter ಮಾಹಿತಿ Ågot 24 ಹಿರಿಯರ ಸಂಪೂರ್ಣ ಬಲವನ್ನು ಅಸೆಂಬ್ಲಿ ಪ್ರತಿನಿಧಿಸುವ ಇವೆ. ಅವರು ತಲೆಯ ಮೇಲೆ ಕ್ರೋನರ್ ದೇವರ ಸಿಂಹಾಸನ ಸುಮಾರು ಸ್ಥಳದಲ್ಲಿ, ಮತ್ತು ನಂತರ ಜೀಸಸ್ ರೆವೆಲೆಶನ್ ಅಧ್ಯಾಯ 6 ನೇ ಮೊದಲ ಸೀಲ್ ಒಡೆಯುವ ಮೊದಲು, ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಲಾರ್ಡ್ ಪೂರೈಸಲು ಸಿದ್ಧ

24 ಹಿರಿಯರ ಸಭೆಯ ಪ್ರತಿನಿಧಿಸುವ, ಇದು ಎರಡು ವಿಷಯಗಳನ್ನು ಅರ್ಥ. ಮತ್ತು ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಮತ್ತು 70 ನೇ årsveckans ಆರಂಭದಲ್ಲಿ ನಡುವೆ ಬೇಕಾದ ಸಮಯಕ್ಕೆ, ಮತ್ತು ಮೊದಲ ತೀರ್ಪು ಮೊದಲು ಮತ್ತು ಮೊದಲ ಕುದುರೆ ಮರುಪಡೆಯಲಾಗುತ್ತದೆ ಮೊದಲು ಸಭೆಯ ಆಕಾಶ ಆಗಲೇ ಆಗಿದೆ.

ರಾಷ್ಟ್ರಗಳು ಮತ್ತು ಅನ್ಯಜನರ ತೀರ್ಪು

ಡಿ ಇದು ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಮತ್ತು ಯೇಸುವಿನ ಗೋಚರ ರಿಟರ್ನ್ ನಡುವೆ ಅಗತ್ಯವಾಗಿ ಒಂದು ಅಲ್ಪಕಾಲಿಕ ಅಂತರವನ್ನು ಇಲ್ಲದಿದ್ದರೆ ಯಹೂದ್ಯೇತರರ ಶಕುನ ಅಸಾಧ್ಯವಾದದ್ದು. ನಿಷ್ಠಾವಂತ ಈಗಾಗಲೇ ಪಡೆಯಲಾಗುತ್ತಿತ್ತು ಮತ್ತು ದೇಹಗಳನ್ನು ವೈಭವವನ್ನು ತಿರುಗಿ ವೇಳೆ ಹೇಗೆ ವಿವರಣೆ ಎರಡೂ ಉಳಿಸಲಾಗಿದೆ ಮತ್ತು ಇನ್ನೂ ತಮ್ಮ ನೈಸರ್ಗಿಕ ದೇಹದಲ್ಲಿ ಯಾರು ಬಳಸದ ಬೇರ್ಪಡಿಸಬಹುದು ಎಂದು?

ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ನಂತರ ಸಂಭವಿಸಿದಲ್ಲಿ ಕೇವಲ ಮಿಲೇನಿಯಮ್ ಮೊದಲು ಜನರು ಹಂಚುವ ಅವಶ್ಯಕತೆ ಹೇಗೆ. ಯೇಸು ಆಲಿವ್ ಗುಡ್ಡದ ಮೇಲೆ ಇಳಿದ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ನಾವು ಈಗಾಗಲೇ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಸಂಬಂಧಿಸಿದಂತೆ ಒಂದು uppdelining ಹೊಂದಿತ್ತು.

ಸಹಸ್ರಮಾನದ ಜನಸಂಖ್ಯೆ

ಎಂ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಉಳಿಸಿದ ಯಾರು ಮಿಲೇನಿಯಮ್ ತಮ್ಮ ಸ್ವಾಭಾವಿಕ ಮೂಲಗಳಿಗೆ ಹೋಗುತ್ತದೆ EOPLE. ಈ ಜನರು, ಕೆಲಸ ಮನೆ ನಿರ್ಮಿಸಲು ಮತ್ತು ಮಕ್ಕಳ ಹೊಂದಿರುತ್ತದೆ. ನಾವು ಮಿಲೇನಿಯಮ್ ಹೋಗಿ ಮೊದಲು, ಮತ್ತೆ ಭೂಮಿಯ ಮೇಲೆ ಅನೇಕ ಜನರು ಇರುತ್ತದೆ, ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಕೊನೆಯಲ್ಲಿ ಭಿನ್ನವಾಗಿ, ಮನುಷ್ಯ Ophir ಚಿನ್ನದ ಹೆಚ್ಚು ಅಪರೂಪ ಎಂದು? (ಈಸ್ 13: 9-12)

ಇಸ್ರೇಲ್ನ ಭವಿಷ್ಯದ

ರಲ್ಲಿ  ಯಹೂದಿ ಮತ್ತು ಜೆಂಟೈಲ್ ಮಾರ್ಪಟ್ಟಿವೆ ಅಲ್ಲಿ ಒಂದು ಕಾಲದಲ್ಲಿ ಒಂದು ದೇಹದ ಇಸ್ರೇಲ್ನೊಂದಿಗೆ ಪ್ರೋಗ್ರಾಂ ಮುಂದುವರೆಯಲು ಲಾರ್ಡ್ ಸಮಯ ಅಂತರವನ್ನು ಅಗತ್ಯವಿದೆ. ವರ್ಷಗಳ 70 ನೇ ಮತ್ತು ಅಂತಿಮ ವಾರದ ಲಾರ್ಡ್ ಮತ್ತೆ ಯಹೂದಿಗಳು ಮತ್ತು ಇಸ್ರೇಲ್ ರಾಷ್ಟ್ರದ ಮೇಲೆ ತನ್ನ ಗಮನವನ್ನು ಪುಟ್ ಯಾವಾಗ ಸಮಯ.

ಭೂಮಿಯ ಮೇಲೆ församlingenstid ಕೊನೆಯಲ್ಲಿ ಬೈಬಲ್ನ ಪ್ರೊಫೆಸೀಸ್ ಆದರೆ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಮತ್ತು ಯೇಸುವಿನ ಗೋಚರ ರಿಟರ್ನ್ ನಡುವೆ ಅಗತ್ಯ ಅಂತರವನ್ನು ಅಭಿವ್ಯಕ್ತಿ ಕೇವಲ ಪೂರ್ಣಗೊಂಡ. ಎರಡೂ ಕ್ರೈಸ್ಟ್, 24 ಹಿರಿಯರ ರಾಷ್ಟ್ರಗಳ ತೀರ್ಪು, ಸಹಸ್ರಮಾನದ ಮತ್ತು ಇಸ್ರೇಲ್ ಲಾರ್ಡ್ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದ ಜನಸಂಖ್ಯೆಯ ತೀರ್ಪು ಸ್ಥಾನವನ್ನು, ಮತ್ತು ಈ ಸೂಚಿಸುತ್ತದೆ. 

ತೀರ್ಮಾನ

ವಿ ಕಾಯುವ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಜೀವಿಸಿದ್ದ ರಲ್ಲಿ. ಈ ಮಧ್ಯೆ, ಮತ್ತು ನಿರೀಕ್ಷೆ ಆ ಲಾರ್ಡ್ ಶೀಘ್ರದಲ್ಲೇ ಮನೆ ಅವನಿಗೆ ಕರೆ ಮಾಡಲಾಗುತ್ತದೆ. ನಾವು ಲಾರ್ಡ್ಸ್ ಶೀತ, ಆಕಾಶ ಕಹಳೆ ಮತ್ತು ಒಂದು ದೇವತೆ ಕೂಗು ಅನುಭವಿಸಲು ಅನುಗ್ರಹದಿಂದ ಬರುವುದು ಆಯ್ಕೆ ಸಂತತಿಯಾಗಿ ನನ್ನ ನಂಬಿಕೆ ಸಾಕಷ್ಟು ಸಂಸ್ಥೆಯ am.

ಕೂಟದ ಪೆಂಟೆಕೋಸ್ಟ್ ನಲ್ಲಿ ಆತ್ಮದ ದೇವರ ಹೊರಹೊಮ್ಮುವಿಕೆಯನ್ನು ತನ್ನ ಆರಂಭಿಸಿರುತ್ತಾರೆ ಸಭೆಯ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಕೊನೆಗೊಳ್ಳುತ್ತದೆ. ಇದು ಶೀಘ್ರದಲ್ಲೇ ನಮ್ಮ ಡೆಲಿವರೆನ್ಸ್ ಸಮೀಪಿಸುತ್ತಿರುವ ನಮ್ಮ ತಲೆಗಳು ಎತ್ತುವ ಹೆಚ್ಚಿನ ಸಮಯ.

 ಡಿ ಎಟ್ ನಾನು ಪೂರ್ವ trib ಸಿದ್ಧಾಂತ ರಕ್ಷಣೆಗಾಗಿಯೂ ಬರೆಯಲು ಮೂರನೇ ಪೋಸ್ಟ್ ಆಗಿದೆ, ಅವುಗಳೆಂದರೆ ಜೀಸಸ್ ವರ್ಷಗಳ 70 ನೇ ಮತ್ತು ಅಂತಿಮ ವಾರದ ಸಾಗುವ ಮುಂಚೆ ತನ್ನ ಸಭೆಯ ತರಲು, ಮತ್ತು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ತೀರ್ಪು ಔಟ್ ಮೇಲೆ ಹೋದರೆ ಆ ಭೂಮಿಯ.


ಎ ಆಯ್ಕೆ ಪೀಳಿಗೆಯ

ಯು ಸಂಪರ್ಕಿಸುತ್ತದೆ ಯೇಸುವಿನ ಪ್ರತಿಫಲದ ಪ್ರದರ್ಶನ ಯಾವಾಗಲೂ ನನ್ನನ್ನು ಆಕರ್ಷಿಸಲ್ಪಟ್ಟಿದ್ದ, ಮತ್ತು ಮಾನವ ಇತಿಹಾಸದಲ್ಲಿ ಒಂದು ಆಯ್ಕೆ ಪೀಳಿಗೆಯ ಕಲ್ಪನೆಯನ್ನು ಮರಣದ ರುಚಿಯನ್ನು, ಆದರೆ ಯೇಸುವಿನ ಮೂಲಕ ತನ್ನ ಸಭೆಯ ಸಂಗ್ರಹಿಸಲು ಬಂದಾಗ ಬದಲಿಗೆ ಪರಿವರ್ತಿಸಲು ಅನುಭವಿಸಲು ನಡೆಯುತ್ತದೆ ಹೊಂದಿರುತ್ತದೆ ಅವುಗಳನ್ನು ಸ್ವರ್ಗಕ್ಕೆ ಜೀವಂತವಾಗಿ ಕಿತ್ತು.

ಪಡೆದುಕೊಳ್ಳುವಿಕೆ ವಿಧಾನಗಳ ಡೇ

ಡಿ ವಿಷಯ ಆದ್ದರಿಂದ ಆಸಕ್ತಿದಾಯಕ ಮತ್ತು ವಿವಾದಾತ್ಮಕ ಮಾಡುತ್ತದೆ ಮತ್ತು, ಚಿಹ್ನೆಗಳು ಬಲವಾಗಿ ಆದರೆ ಈ ಭವಿಷ್ಯದ ಪೂರ್ಣಗೊಂಡ ಕಡೆಗೆ ಯೇಸುವಿನ ರಿಟರ್ನ್ ಸಾಗುತ್ತಿದೆ, ಹಾಗಾಗಿ ಮಾತನಾಡುವ ಆಗಿದೆ.

ಅನೇಕ ಜನರು ಇಂದು ಚಿಹ್ನೆಗಳು ನಾವು ಎರಡೂ ನೋಡಲು ಮತ್ತು ಅನುಭವವನ್ನು ಜರುಗಿದ್ದರಿಂದಾಗಿ, ಮತ್ತು ಪವಿತ್ರ ಆತ್ಮದ ತಯಾರಾಗಬೇಕು ದೇವರ ಮತ್ತು ಜನರ ಹೃದಯಗಳನ್ನು ಚರ್ಚ್ಗೆ ಸ್ಪಷ್ಟವಾಗಿ ಹೇಳುತ್ತದೆ. ಆ ಸಂಬಂಧಿಸಿದಂತೆ, ನಂತರ ಜನರು ಪಡೆದುಕೊಳ್ಳುವಿಕೆ ದಿನ ಸಮೀಪಿಸಿದೆ ನೋಡಲು ಆರಂಭಿಸಲು, ನಾವು ನಿಜವಾಗಿಯೂ ಕ್ಷಣ ಸಂಭವಿಸುತ್ತದೆ uppryckelsens ನಿರೀಕ್ಷಿಸಬಹುದು ಮಾಡಿದಾಗ ಮುಂದಿನ ಪ್ರಶ್ನೆ?

ಪ್ರಶ್ನೆಗಳನ್ನು ಅನೇಕ ಕೇಳಲು

ಎನ್ ಅನೇಕ ಜನರೊಂದಿಗೆ ನಾವು ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಸಂಭವಿಸುತ್ತದೆ ನಿರೀಕ್ಷಿಸಬಹುದು ಮಾಡಿದಾಗ ಯೇಸುವಿನ ಮರಳುವುದು ಸಂಬಂಧಿಸಿದಂತೆ ತಮ್ಮನ್ನು ಕೇಳಲು ಪ್ರಶ್ನೆಗಳಾಗಿವೆ ಕೆಲವು? ಅಸೆಂಬ್ಲಿ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಮೂಲಕ ಹೋಗಬೇಕಾಗುತ್ತದೆ? ನಿಖರವಾಗಿ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಉದ್ದೇಶ, ಮತ್ತು ಇದು ವಾಸ್ತವವಾಗಿ ಆಂಟಿಕ್ರೈಸ್ಟ್ ಅಥವಾ ಜೀಸಸ್, ನಾವು ಕಾಯುತ್ತಿರಿ ಆಗಿದೆ? ಯೇಸುವಿನ ರಿಟರ್ನ್ ಮತ್ತು ಅದೇ ಅಥವಾ ಎರಡು ವಿವಿಧ ಘಟನೆಗಳ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಈಸ್?

ನಾನು ಈ ಪೋಸ್ಟ್ ಮತ್ತು ಕೊನೆಯ ಎರಡೂ ನಾನು ಬರೆದ ಉತ್ತರವನ್ನು ಪ್ರಶ್ನೆಗಳನ್ನು ಕೆಲವು ಭಾವಿಸುತ್ತೇವೆ.

ನನ್ನ ವೈಯಕ್ತಿಕ ಕನ್ವಿಕ್ಷನ್

ಟಿ reviously ನಾನು ಜೀಸಸ್ ಮೊದಲ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಮತ್ತು ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಮತ್ತು ಯೇಸುವಿನ ಗೋಚರ ರಿಟರ್ನ್ ಅದೇ ಘಟನೆಯ ನಂತರ ತಮ್ಮ ಪ್ಯಾರಿಷ್ ಹಿಂಪಡೆಯಲು ಎಂದು ಬಹಳ ಮನವರಿಕೆಯಾಗಿತ್ತು. ಜೀಸಸ್ ಮಾತ್ರ ಮರಳುವುದನ್ನು ಕುರಿತು, ಹಾಗೂ ಇಸ್ರೇಲ್ ಮತ್ತು ಈ ಜಗತ್ತಿನ ಎರಡೂ ಬಳಲುತ್ತಿದ್ದಾರೆ ಯಾವಾಗ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ನಿಂದ ಏಕೆ ಸಭೆಯ ಸಂರಕ್ಷಿಸಲ್ಪಡಬೇಕು? ತ್ಯಾಜ್ಯದ ನಾವು ಇಂದು ಅನೇಕ ಸ್ಥಳಗಳಲ್ಲಿ ನೋಡಿ ಏಕೆಂದರೆ ಕ್ರಿಸ್ತನ ದೇಹದ ಒಂದು ಅಗತ್ಯ ಶುದ್ಧೀಕರಣ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆ ಎಂದು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಕಂಡಿತು.

ನಾನು ಆರಂಭದಲ್ಲಿ ನಾನು ನಾನು ಬೈಬಲ್ ಓದಲು ಎಂಬುದನ್ನು ತಪ್ಪಾಗಿ ಎಂದು ಕೆಲವು ಉತ್ತರ ಪ್ರಶ್ನೆಗಳನ್ನು ಬಂದಾಗ ಆದರೆ, ನಾನು ಸರಿಯಾಗಿ ಪ್ರಶ್ನೆಗಳನ್ನು ನಾನೇ ಹಾಕಲು ಪ್ರಯತ್ನಿಸಿದರು. ಈ ಸಲ್ಲಿಕೆಗಳನ್ನು ನಾನು ಮಂಡಿಸಿದ ಒಂದು ಪರಿಣಾಮವಾಗಿದೆ.

ಇದು ಒಟ್ಟುಗೂಡುವಿಕೆಯ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಸಮಯ ಪಾಯಿಂಟ್ ಬಂದಾಗ ನನ್ನ ಮೋಕ್ಷಕ್ಕೆ ಇಂದು ನಾನು ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ಖಚಿತವಾಗಿ, ನಾನು ಕೂಡ. ಕಳೆದ ವಾರ ಮತ್ತು 70 ನೇ ವಾರ ಪ್ರಾರಂಭವಾಗುತ್ತದೆ ಮುಂಚೆ ಜೀಸಸ್ ತನ್ನ ಸಭೆಯ ತರಿದುಹಾಕು, ಮತ್ತು ನಾನು ಭಾವಿಸುತ್ತೇನೆ ಹೆಚ್ಚು ಅದು ಕುರಿತು ವಾದಗಳಲ್ಲಿ ಕೆಲವು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಲು ಬಯಸುತ್ತೇನೆ.

ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಮತ್ತು ಯೇಸುವಿನ ಗೋಚರ ರಿಟರ್ನ್

ಜಾನ್ 14: 1-3 - ನಿಮ್ಮ ಹೃದಯ ತೊಂದರೆ ಬೇಡ. ದೇವರ ನಂಬಿಕೆ ಮತ್ತು ನನ್ನ ನಂಬಿಕೆ. ನನ್ನ ತಂದೆಯ ಮನೆಯಲ್ಲಿ ಅನೇಕ ಕೊಠಡಿಗಳಿವೆ. ಅದು ಇಲ್ಲದಿದ್ದರೆ, ನಾನು ನಾನು ನಿಮಗೋಸ್ಕರ ಸ್ಥಳವನ್ನು ತಯಾರು ಹೋಗಿ ಎಂದು ನೀವು ಹೇಳಿದ? ನಾನು ಹೋಗಿ ನಿಮಗೋಸ್ಕರ ಸ್ಥಳವನ್ನು ಸಿದ್ಧಮಾಡಿ ಮತ್ತು, ನಾನು ಮತ್ತೆ ಬಂದು ನಾನು ಅಲ್ಲಿ ನೀವು ಎಂದು ಆದ್ದರಿಂದ, ನನ್ನ ನೀವು ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳುತ್ತದೆ

1 ಥೆಸಲೊನೀಕದವರಿಗೆ 4: 15-17 - ನೀವು ಹೋಗಿ ಕರ್ತನ ಮೂಲಕ ಜೀವಂತವಾಗಿರುತ್ತವೆ ಮತ್ತು ಲಾರ್ಡ್ ಬರುವ ನೋಡಿಕೊಳ್ಳುತ್ತವೆ ನಿದ್ದೆ ಇವು ತಡೆಯಲು ಹಾಗಿಲ್ಲ ನಾವು ಹೇಳುತ್ತಾರೆ. ಒಂದು ದೊಡ್ಡ ಆಜ್ಞೆಗೆ, ದೇವದೂತ ಒಂದು ಧ್ವನಿ ಮತ್ತು ದೇವರ ಟ್ರಂಪ್, ಲಾರ್ಡ್ ಸ್ವತಃ ಸ್ವರ್ಗದಿಂದ ಹಾಗಿಲ್ಲ ವಂಶಸ್ಥರೆಂದು ಒತ್ತಿರಿ. ಮತ್ತು ಕ್ರಿಸ್ತನಲ್ಲಿ ಸತ್ತ ಮೂಡುವನು. ನಂತರ ಜೀವಂತವಾಗಿ ಮತ್ತು ಉಳಿದಿರುವ ನಾವು ಗಾಳಿಯಲ್ಲಿ ಲಾರ್ಡ್ ಪೂರೈಸಲು ಅವರೊಂದಿಗೆ ಮೋಡಗಳು ಸಿಕ್ಕಿಬೀಳುತ್ತಿದ್ದರು ಹಾಗಿಲ್ಲ. ಮತ್ತು ಆದ್ದರಿಂದ ನಾವು ಲಾರ್ಡ್ ಎಂದು ಹಾಗಿಲ್ಲ

ಯು ppryckelsen ಯೇಸುವಿನ ಗೋಚರ ರಿಟರ್ನ್ ಹೀಗೂ ಅಲ್ಲ. ನೀವು ಯೇಸುವಿನ ರಿಟರ್ನ್ ಮಹಾನ್ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ನಂತರ ಅವನ ಗೋಚರ ರಿಟರ್ನ್ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಮತ್ತು ಕೊನೆಯಲ್ಲಿ ಆರಂಭಗೊಂಡು ಹಂತಗಳಲ್ಲಿ ಸಂಭವಿಸುವುದು ಎಂದು ಹೇಳಬಹುದು.

ಅಸೆಂಬ್ಲಿಯ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್

ಯು ppryckelsen ಎಚ್ಚರಿಕೆ ನೀಡದೆ ಸಂಭವಿಸುವ ಅದೃಶ್ಯ ಘಟನೆಯಾಗಿದೆ. ನಾವು ನಡೆಯುತ್ತದೆ ಹೆಚ್ಚು ಸೂಕ್ತ ಮಾಡಿದಾಗ ಅಂದರೆ, ತಿಳಿದಿದೆ ಮತ್ತು ನಾವು ಕಾದು ಮತ್ತು ಪ್ರಾರ್ಥನಾಪೂರ್ವಕ ಎಂದು ಹೇಳುತ್ತಾರೆ. ನಾವು ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಬಗ್ಗೆ ಸಮಯ ತಿಳಿಯುವುದಿಲ್ಲ ಮತ್ತು ಸಂಕುಚಿತಗೊಳಿಸಲು ಆರಂಭಗೊಂಡಾಗ ಅರಿವನ್ನು, ಆದರೆ ಗಂಟೆ ಮತ್ತು ನಾವು ಬಗ್ಗೆ ಏನು ಗೊತ್ತಿಲ್ಲ ಕ್ಷಣ, ಮತ್ತು ಇದು ದಿನದ ಇದು ನಡೆಯುತ್ತದೆ ರವರೆಗೆ ಮರೆಮಾಡಲಾಗಿರುತ್ತದೆ. 

ಜೀಸಸ್ ಜಾಗದಲ್ಲಿ ನಮಗೆ ಪೂರೈಸಲು, ಮತ್ತು ನಂತರ ನಮಗೆ ಮತ್ತೆ ಅವರು ಅಲ್ಲಿ ನಮಗೆ ಎಂದು ಸ್ವರ್ಗಕ್ಕೆ ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳಲು ಭೂಮಿಗೆ ಅರ್ಧದಾರಿಯಲ್ಲೇ ಬರುತ್ತದೆ. ಜೀಸಸ್ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ನಂತರ ಭೂಮಿಯ ಆಟವಾಡುತ್ತಿದ್ದರೂ ವೇಳೆ, ಆದ್ದರಿಂದ ಅವರು ನಾವು ಬದಲಿಗೆ ಇರುವಲ್ಲಿಗೆ ನಮಗೆ ತೆಗೆದುಕೊಂಡ. ಆದರೆ ಜಾನ್ ಹೇಳಿದ, ಮತ್ತು ಅವರು ಮತ್ತೆ ಅಲ್ಲಿ ಅವರು ತನ್ನ ಸ್ವರ್ಗೀಯ ಸಾಮ್ರಾಜ್ಯದ ಅವನ ತಂದೆಯ ಮನೆಯಲ್ಲಿ, ಆಗಿದೆ ನಮ್ಮನ್ನು ಪಡೆಯಲು ಬರುತ್ತದೆ. 

ಜೀಸಸ್ ಗೋಚರ ರಿಟರ್ನ್

ಜೆ ESU ಗೋಚರ ರಿಟರ್ನ್ ಯಾವುದೇ ಅದೃಶ್ಯ ಅಥವಾ ರಹಸ್ಯ ಬಂದು ಆಗಿದೆ. ಎಲ್ಲಾ ಕಣ್ಣುಗಳು ಅವನನ್ನು ನೋಡಿ, ಮತ್ತು ಅವರು ಸ್ವರ್ಗದ ಮೋಡಗಳ ಸಂಪೂರ್ಣವಾಗಿ ಗೋಚರಿಸುತ್ತದೆ. ದಿನದ ಸಮಯ ನಂತರ, ನಾವು ತಕ್ಷಣವೇ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ನಂತರ ಕೇವಲ 3.5 ವರ್ಷಗಳ ದೊಡ್ಡ ತೊಂದರೆಯಲ್ಲಿ ನಂತರ ಆರಂಭಿಕ ತಿನ್ನುವೆ, ಅಥವಾ ಗೊತ್ತಿಲ್ಲ, ಸಹ ಆಶ್ಚರ್ಯವೇನಲ್ಲ.

ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಬದುಕುಳಿದು ಕೆಲವು ಜನರು ಈ ಈವೆಂಟ್ ವೀಕ್ಷಿಸುವ ಸಾಧ್ಯವಾಗುತ್ತದೆ.

ಲಾರ್ಡ್ಸ್ ಮಾತಿನಲ್ಲಿ ಪ್ರಕಾರ

ಪಿ ಆಲಸ್ ಇದು ಎಂದು ಪ್ರತಿಪಾದಿಸುತ್ತದೆ  "ಲಾರ್ಡ್ ಮಾತು ಅವರು ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಮತ್ತು ಪುನರುತ್ಥಾನದ ಬಗ್ಗೆ ಕಲಿಸುತ್ತಾನೆ".

ಮೊದಲ, ಇದು 1 ಥೆಸಲೊನೀಕದವರಿಗೆ ಜಾಹೀರಾತು 51 ಬಗ್ಗೆ ಪಾಲ್ ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ, ಮತ್ತು ಬಹುಶಃ ಇನ್ನೂ ಸುವಾರ್ತೆಗಳು ಅಲ್ಲ ಪಾಲ್ ಈ ಪತ್ರ ಬರೆಯುವ ಹೊತ್ತಿಗೆ ಹಂತದಲ್ಲಿ ಬರೆದಿರಬಹುದು. ಎರಡನೆಯದಾಗಿ, ನೀವು ಕೇವಲ ಒಬ್ಬರಿಂದ ಕಳೆ ಬರುತ್ತದೆ ಜೀಸಸ್ ಸತ್ತ ಉದ್ಭವಿಸುವ ಕೆಲವು ಕುರಿತು ಅಲ್ಲಿ ಸುವಾರ್ತೆಗಳಲ್ಲಿ ಯೇಸುವಿನ ಯಾವುದೇ ಬೋಧನೆ ಮೋಡಗಳು ಅವನ ಮುಖ ತಿರುಗಿತು ಕಾಣಿಸುತ್ತದೆ.

ಜೀಸಸ್ ಭರವಸೆಗಳನ್ನು ನಾವು ಮಾಡಬಹುದು ಓವರ್ಟೈಮ್ ಕಾಣುವ ಆಧರಿಸಿ ಸತ್ತವರೊಳಗಿಂದ ಮಾತ್ರ ಪುನರುತ್ಥಾನದ ಬೋಧಿಸಿದ. ಇಲ್ಲ, ಪವಿತ್ರ ಭರವಸೆ ಮಹಾನ್ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ತಕ್ಷಣ ಪುನರುತ್ಥಾನದ (ಡೇನಿಯಲ್ 12: 2), ಮತ್ತು ಕೇವಲ ಮಿಲೇನಿಯಮ್ ಮೊದಲು. ಈ ಪುನರುತ್ಥಾನವು ಯೇಸು ಎಂಬ ಜೀವನ ಅಥವಾ ಹೀಗೆ ಸೇಂಟ್ಸ್ ಜಿಟಿ ಸೇರುತ್ತದೆ ಪುನರುತ್ಥಾನದ ಹೊಂದಿದೆ.

ಅಸೆಂಬ್ಲಿ ರಹಸ್ಯಗಳನ್ನು

1 ಕೊರಿಂಥದವರಿಗೆ 15: 51-52 - ಇಗೋ, ನಾನು ನೀವು ಒಂದು ರಹಸ್ಯ ತಿಳಿಸಿ: ನಾವು ಎಲ್ಲಾ ನಿದ್ರೆ ಹಾಗಿಲ್ಲ, ಆದರೆ ನಾವು ಎಲ್ಲಾ, ಒಂದು ಕ್ಷಣದಲ್ಲಿ, ಒಂದು ಕಣ್ಣಿನ ಮಿಣುಕುತ್ತಿರಬೇಕೆ, ಕೊನೆಯ ಕಹಳೆ ನಲ್ಲಿ ಬದಲಾಯಿಸಬಹುದು ಹಾಗಿಲ್ಲ. ಕಹಳೆ ಧ್ವನಿ ಹಾಗಿಲ್ಲ ಮತ್ತು ಸತ್ತ ಕೆಡದ ಬೆಳೆದ ಹಾಗಿಲ್ಲ, ಮತ್ತು ನಾವು ಬದಲಾಯಿಸಬಹುದು ಹಾಗಿಲ್ಲ.

ಡಿ ಎಟ್ ಅವರು ನೇರ ಪದಗಳನ್ನು ಅಥವಾ ಆತನ ಬಹಿರಂಗ ಕಂಡಿದೆ ಪಾಲ್, ಪರೋಕ್ಷವಾಗಿ ಸಭೆಯ ಜೊತೆ ಮಾಡಲು ರಹಸ್ಯಗಳನ್ನು ಒಂದು ರವಾನಿಸುವ ಅರ್ಥ.

ಪೌಲನು ಈ ರವಾನಿಸುವ ಮತ್ತು ಬಹಿರಂಗಗೊಂಡಿಲ್ಲ ನಂತರ ಅಥವಾ ಪ್ರಖ್ಯಾತವಾಗಿರುವ ರಹಸ್ಯ, ಇದು ಆಯ್ಕೆ ಪೀಳಿಗೆಯ ಸಾಯುವ ಕೇವಲ ಮಾಡುವುದಿಲ್ಲ, ಆದರೆ ಇದು ಮಾರ್ಪಡಿಸಿ transfigured ನಡೆಯಲಿದೆ ಅನುಭವಿಸುತ್ತಾರೆ, ಮತ್ತು ಪೂರೈಸಲು ಸತ್ತ ಒಟ್ಟಾಗಿ ಅಪ್ ಕ್ಯಾಚ್ ಕಾಣಿಸುತ್ತದೆ ಆಗಿದೆ ಆಕಾಶದಲ್ಲಿ ಜೀಸಸ್.

ಅವರು ಅಲ್ಲಿ ನಾವು ಬಯಸುತ್ತೇನೆ

ಜಾನ್ 14: 1-3 - "ಲೆಟ್ ನಿಮ್ಮ ಹೃದಯ ತೊಂದರೆ ದೇವರ ನಂಬಿಕೆ ಮತ್ತು ನನ್ನ ನಂಬಿಕೆ ನನ್ನ ತಂದೆಯ ಮನೆಯಲ್ಲಿ ಅನೇಕ ಕೊಠಡಿಗಳಿವೆ ಅದು ಇಲ್ಲದಿದ್ದರೆ, ನಾನು ಹೇಳಿದರು ನಾನು ಒಂದು ಸ್ಥಳದಲ್ಲಿ ತಯಾರು ಹೋಗುವ... ನೀವು? ಮತ್ತು ನಾನು ಹೋಗಿ ನಿಮಗೋಸ್ಕರ ಸ್ಥಳವನ್ನು ಸಿದ್ಧಮಾಡಿ ಹಿಂದಕ್ಕೆ ಬರುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ನಾನು ಅಲ್ಲಿ ನೀವು ಎಂದು ಆದ್ದರಿಂದ, ನನ್ನ ನೀವು ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳಬಹುದು. ಮತ್ತು ನಾನು ಎಲ್ಲಿಗೆ, ನಿಮಗೆ. ನಿಮಗೆ ಮಾರ್ಗವಾಗಿದೆ. "

ರಲ್ಲಿ  ಜಾನ್ಸ್ ಗಾಸ್ಪೆಲ್ ಯೇಸು ನಮಗೆ ಒಂದು ಅನನ್ಯ ಬಹಿರಂಗ ನೀಡುತ್ತದೆ. ಅವರು ಯಾವುದೇ ಪ್ರವಾದಿ ಹಿಂದೆ ಅಥವಾ ಭರವಸೆ ಸಂಗತಿ ಬಗ್ಗೆ ಇದೆ. ನೋವೇರ್ ನಾವು ಮೆಸ್ಸಿಹ್ ಒಂದು ಐಹಿಕ ಜೆರುಸಲೆಮ್ ಸೇಂಟ್ಸ್ ಸಂಗ್ರಹಿಸಲು ಬರುತ್ತದೆ, ಆದರೆ ಓದಬಹುದು, ಅವರು ಅವರು ದೂರವಾಗಬೇಕು ಇದೇ ಜಾಗದಲ್ಲಿ ತನ್ನ ತಂದೆಯ ಮನೆಯಲ್ಲಿ, ಅವರನ್ನು ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳಬಹುದು.

ಅವರು ಭರವಸೆಯನ್ನು ನೀಡಿದರೆ, ಅದು ಆಧಾರದ ಎಂದು ಆಗಿದೆ " ನಾನು ಹಿಂತಿರುಗಿ ಮತ್ತು ನಾನು ಅಲ್ಲಿ ನೀವು ಎಂದು ಆದ್ದರಿಂದ, ನನ್ನ ನೀವು ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳುತ್ತದೆ."  ಅವರು ಒಂದು ಪುನರಾಗಮನದ ಬಗ್ಗೆ ಮಾಡಲು ಯಹೂದಿ ವಿಮೋಚನೆಗೆ, ಅಥವಾ ಹೇಗೆ ಭೂಮಿಯ ಮೇಲೆ ತನ್ನ ರಾಜ್ಯವನ್ನು ಸ್ಥಾಪಿಸಲು, ಅಥವಾ ರಾಷ್ಟ್ರಗಳು ನಿರ್ಣಯ. ಇದು ಕೇವಲ ಅವನ ತಯಾರಿಕೆಯು ಪದ.

ಜಾನ್ 14: 1-3 ಮತ್ತು 1 ನೇ 4: 13-18

ಡಿ ಪದಗಳ ಅಥವಾ ವಾಕ್ಯಗಳ ಕೆಲವು ಬಹುತೇಕ ಒಂದೇ ಅಲ್ಲಿ ಈ ಎರಡು ಪದ್ಯಗಳನ್ನು ಹೋಲಿಸಿ ಇಲ್ಲಿ ಅದ್ಭುತ ಸಮಾಂತರ ಇವೆ. ಅವರು ಬಂದು ಸಲುವಾಗಿ, ಅದೇ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಒಂದಕ್ಕೊಂದು ಅನುಸರಿಸಿ, ಮತ್ತು ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ತುಣುಕು ನಿರ್ಮಿಸಿದ್ದೇವೆ.

ಜಾನ್ 14: 1-3 1 ನೇ 4: 13-18

ವಚನ 1 ಕಾಳಜಿ v.13 ಪೈನ್

ಬಿಲೀವ್ ವಚನ 1 ಸಂ .14 ಸಂಖ್ಯೆ ಡು

ವಚನ 1 ದೇವರೇ, ನನ್ನ ಸಂ .14 ಸಂಖ್ಯೆ ಜೀಸಸ್, ದೇವರ

.2 ನೀವು ವಿ 15 ಹೇಳಲು ಹೇಳಿದರು

v.3 ಲಾರ್ಡ್ ಬರುವ ವಿ 15 ಹಿಂತಿರುಗಿ

v.3 ನಿಮ್ಮ V.17 ಕಿತ್ತು ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳಬೇಕಾಗುತ್ತದೆ

ಲಾರ್ಡ್ ಪೂರೈಸಲು ನನ್ನ V.17 v.3

ನಾನು V.17 ಯಾವಾಗಲೂ ಲಾರ್ಡ್ ಎಂದು ನಾನು ಅಲ್ಲಿ v.3 ಎಂದು.

ಈ ಶ್ಲೋಕದ ಎರಡೂ comforting ಮತ್ತು ಲಾರ್ಡ್ ಸ್ವರ್ಗದ ವೈಭವವನ್ನು ಭೂಮಿಯಿಂದ ಭಕ್ತರ ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳಲು ಬರುವ ಒಂದು ಅನನ್ಯ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ತೋರಿಸುತ್ತಾನೆ.                 

18 ಪೂರ್ವ trib argumenter

 1. ಹಳೆಯ ಒಡಂಬಡಿಕೆಯ ಅಥವಾ ಹೊಸ ಒಡಂಬಡಿಕೆಯಲ್ಲಿ ಕೇವಲ ಯಾವುದೇ ಹಾದಿ ಚರ್ಚ್, ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಅವಧಿಯನ್ನು ಹೋಗುತ್ತದೆ ಅಥವಾ ಚರ್ಚ್ ಆಂಟಿಕ್ರೈಸ್ಟ್ ವಿರುದ್ಧ ಮುಖಾಮುಖಿಯಾಗಿ ನಿಲ್ಲಲು ಎಂದು ಎಂಬುದನ್ನು ಸೂಚಿಸುವ ಇಲ್ಲ.

 2. ಕ್ಲೇಶವನ್ನು "ಜಾಕೋಬ್ ತೊಂದರೆ" (Jer30: 7) ಎಂದು ಕರೆಯಲಾಗುತ್ತದೆ, ಆದರೆ "ಸಭೆಯ ಅಥವಾ ಚರ್ಚ್ ಯಾತನೆ" ಎಂಬ ಎಂದಿಗೂ. 

 3. ದೇವತೆ ಗೇಬ್ರಿಯಲ್ ಡೇನಿಯಲ್ ಘೋಷಿಸಿದರು 70 ವಾರಗಳ ನಿನ್ನ ಜನರು (ಯಹೂದಿಗಳು) ಮೇಲೆ ನಿನ್ನ ಪವಿತ್ರ ನಗರ (ಜೆರುಸಲೆಮ್) ಮೇಲೆ ನಿರ್ಧರಿಸುತ್ತದೆ ಎಂದು. ಚರ್ಚ್ ಇಲ್ಲಿ ಉಲ್ಲೇಖಿಸಲ್ಪಟ್ಟಿಲ್ಲ. ಡಾನ್ 9:24

 4. ಚರ್ಚ್ ಮೊದಲ 69 ವಾರಗಳಲ್ಲಿ ಪಾತ್ರವನ್ನು ಹೊಂದಿರಲಿಲ್ಲ, ಮತ್ತು ಕೊನೆಯ ಮತ್ತು 70 ನೇ ವಾರದ ಭಾಗವಾಗಿ ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ.

 5. ರೆವೆಲೆಶನ್ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಅಧ್ಯಾಯ 4 ಸಂಭವಿಸುವುದು: ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಅವಧಿಯಲ್ಲಿ ಅಧ್ಯಾಯ 6-19 ವಿವರಿಸಲಾಗಿದೆ ಇವು 1. ಮೊದಲ ಸೀಲ್ ಮುರಿದಿದೆ ಮೊದಲು ಸಭೆಯ ಪ್ರತಿನಿಧಿಸುವ 24 ಹಿರಿಯರ ಸ್ಥಳದಲ್ಲಿ.

 6. ಪ್ಯಾರಿಷ್ ರೆವೆಲೆಶನ್ ಮೊದಲ ಮೂರು ಅಧ್ಯಾಯಗಳು ಇಪ್ಪತ್ತು ಬಾರಿ ಉಲ್ಲೇಖಿಸಲಾಗಿದೆ, ಆದರೆ ಅಧ್ಯಾಯಗಳು 4 ಮತ್ತು 19 ರ ಪ್ರಸ್ತಾಪಿಸಿದ್ದಾರೆ ಎಂದಿಗೂ. 

 7. ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಅವಧಿಯಲ್ಲಿ ಕೂಡ ಬೈಬಲ್ (ಝೇಫ್ 1:15) ಒಂದು "ಕ್ರೋಧ ದಿನ" ಎಂದು ಕರೆಯಲಾಗುತ್ತದೆ, ಆದರೆ ಜೀಸಸ್ ಕ್ರೋಧ ಬಳಲುತ್ತಿದ್ದಾರೆ ನಮಗೆ ನೇಮಕ ಇಲ್ಲ. (1 ನೇ 5: 9), ಆದರೆ "ಕ್ರೋಧ" ನಮಗೆ ವಿತರಿಸಲಾಯಿತು (1 ನೇ 1:10)

 8. ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಅವಧಿಯಲ್ಲಿ ಬೈಬಲ್ ಭಗವಂತನ ಡೇ (ಝೇಫ್ 1:15) ಎಂದು ಕರೆಯಲಾಗುತ್ತದೆ. ಆದರೆ 1 ಥೆಸಲೊನೀಕದವರಿಗೆ 5: 2-3 ಲಾರ್ಡ್ (ಕ್ಲೇಶವನ್ನು) ದಿನ ರಾತ್ರಿ ಒಂದು ಕಳ್ಳ ಎಂದು ಬರುತ್ತದೆ ಎಂದು ಹೇಳುತ್ತಾರೆ. ಯಾವಾಗ ಜನರು (ನಾಸ್ತಿಕರನ್ನು) ಹೇಳುತ್ತಾರೆ, "ಶಾಂತಿ ಮತ್ತು ಸುರಕ್ಷತೆ," ನಂತರ (ನಾಸ್ತಿಕರನ್ನು) ನಾಶ ಇದ್ದಕ್ಕಿದ್ದಂತೆ ನೋವು ಗರ್ಭಿಣಿ ಮಹಿಳೆಗೆ ಕಾಣುತ್ತಾಳೆ ಹಿಟ್, ಮತ್ತು (ನಾಸ್ತಿಕರನ್ನು) ತಪ್ಪಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ. ಇದು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು disbelievers ಸಂಭವಿಸು ಎಂದು ಸಂಗತಿಯಾಗಿದೆ ಎಂದು ಸ್ಪಷ್ಟವಾಗುತ್ತದೆ, ಆದರೆ ನಿಷ್ಠಾವಂತ ಮತ್ತು ಉಳಿಸಿದ ಒಳಗೊಂಡಿಲ್ಲ.

 9. ನಾವು ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ (1 ಥೆಸಲೊನೀಕದವರಿಗೆ 4:18) ಚರ್ಚೆ ಪರಸ್ಪರ ಸಮಾಧಾನಿಸಲು ಕಾಣಿಸುತ್ತದೆ. ಚರ್ಚ್ ಭಾಗವಾಗಿ ಅಥವಾ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು domstid ಎಲ್ಲಾ ಮೂಲಕ ಹೋಗುತ್ತದೆ ಎಂದು ಹೇಳುತ್ತದೆ ಬೋಧನೆಯಲ್ಲಿ ಯಾವುದೇ ಆರಾಮ ಇಲ್ಲ.

 10. ಜೀಸಸ್ ಅವರು ಚರ್ಚ್ ಸಂಗ್ರಹಿಸಲು ಮತ್ತು ಮಾಡಬೇಕೆಂದು ಫಿಲಡೆಲ್ಫಿಯಾದ ಚರ್ಚ್ ಭರವಸೆ "ನೀವು ಇಡೀ ಜಗತ್ತಿನ ಮೇಲೆ ಬಂದು ಪರೀಕ್ಷೆ ತನ್ನ ಜನರು ತರಬೇಕು ಇದು ಪ್ರಲೋಭನೆ, ಗಂಟೆ ಔಟ್ ರಕ್ಷಿಸಲು." (ರೆವ್ 3:10) ದೇವರ ನಿಷ್ಠಾವಂತ ಸಭೆಯ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಅವಧಿಯಲ್ಲಿ ಔಟ್ ಸಂರಕ್ಷಿಸಲು ಭರವಸೆ .

 11. ಎನೋಚ್ ಪ್ರವಾಹ ಮೊದಲು ಸ್ವರ್ಗಕ್ಕೆ ಸಿಕ್ಕಿಬಿದ್ದರು ಮತ್ತು ನೋಹ್ ಪ್ರವಾಹ ಮೂಲಕ ಸಂರಕ್ಷಿಸಲಾಗಿದೆ ಸಾಧಿಸಿದ ರೀತಿಯಲ್ಲಿಯೇ, ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಮತ್ತು ಇಸ್ರೇಲ್ ಉಳಿದ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಮೂಲಕ ರಕ್ಷಿಸಲ್ಪಟ್ಟ ಮೊದಲು ಅಸೆಂಬ್ಲಿ raptured ನಡೆಯಲಿದೆ.

 12. ನ್ಯಾಯದ ಹೋದ ಮೊದಲು ದೇವರ ಸೊದೋಮ್ ಗೊಮೋರಗಳ ನಿರ್ಣಯ ಎಂದು ಲಾಟ್ ನಗರದಿಂದ ಮೊದಲು ಅದೇ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ, ದೇವರು ಈ ಪ್ರಪಂಚದಲ್ಲಿ ಹಾಕಬೇಡ. (1 ಜನರಲ್ 19:16)

 13. ಅವರು ಕೇಳಿದಾಗ ಜೀಸಸ್ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಅವಧಿಯ ಬಗ್ಗೆ ". ಯಾವಾಗಲೂ Vaka ಮತ್ತು ಬರಲು ಮತ್ತು ಮನುಷ್ಯಕುಮಾರನ ಮುಂದೆ ನಿಂತು ಎಲ್ಲಾ ವಿಷಯಗಳನ್ನು ತಪ್ಪಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು ಶಕ್ತಿ ಪ್ರಾರ್ಥನೆ" (ಲ್ಯೂಕ್ 21:36) ಅವರು ಇರಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು ಮಾಡಲು ಒಪ್ಪಲಿಲ್ಲ ಯೇಸು ಏನೋ ಕೇಳುವ ಯಾವುದೇ ಅರ್ಥವಿಲ್ಲ.
 14. ಮಲಾಚಿ 3:18 ಲಾರ್ಡ್ (ಆಗಮನದ) ನಮಗೆ ಆತನ ಸೇವೆ ದೇವರ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುವರು ಒಂದು ಮತ್ತು ನಡುವೆ, ನ್ಯಾಯದ ಮತ್ತು ದುಷ್ಟ ನಡುವೆ ವ್ಯತ್ಯಾಸ ತೋರಿಸುತ್ತವೆ ಹೇಳುತ್ತಾರೆ. ಪೂರ್ವ trib ಲಾರ್ಡ್ ತನ್ನ ಸಭೆಯ, ನಾವು ಬಂದು ನ್ಯಾಯದ ಮತ್ತು ಅನೀತಿವಂತರು ನಡುವೆ ನಿರ್ಣಯ ಅವನ ಜೊತೆಗೆ ಸಂಗ್ರಹಿಸಲು ಬರುತ್ತದೆ ನಂಬುತ್ತಾರೆ. 
 15. ರ್ಯಾಪ್ಚರ್, ಜೀಸಸ್ ಬರುತ್ತದೆ  ಫಾರ್  (: 16-17 1 ಥೆಸಲೊನೀಕದವರಿಗೆ 4) ಅವರು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಕೊನೆಯಲ್ಲಿ ಬಂದಾಗ, ಅವರು ಬರುತ್ತದೆ ಅವರ ಚರ್ಚ್  ನಲ್ಲಿ  ತನ್ನ ಸಭೆಯ. (1 3:13 ಥಾ).

 16. ಅಕ್ಷರಗಳು ಜೀಸಸ್ ಆಹ್ವಾನಿಸಿದ್ದಾರೆ ಏಳು ಚರ್ಚುಗಳಿಗೆ ರಲ್ಲಿ "ಸ್ಪಿರಿಟ್ ಸಭೆಗೆ ಹೇಳುವ ಕೇಳಲು." ಆದರೆ ಮಹಾನ್ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು, ದೇವಾಲಯಗಳಲ್ಲಿ ಪವಿತ್ರ ಆತ್ಮದ ಅಡ್ಡ ಕುಳಿತು ಎಂದು ನಂತರ, ಅವರು ಹೇಳುತ್ತಾರೆ: "ಕಿವಿ ಹೊಂದಿರುವ ಅವರು, ಅವರನ್ನು ಕೇಳಲು ಅವಕಾಶ" (ರೆವೆಲೆಶನ್ 13: 9) ಅವರು ಅಲ್ಲಿ ಸ್ಪಿರಿಟ್ ಕೇಳಲು ಹೇಳುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ಯಾವುದೇ ಚರ್ಚ್ ಇಲ್ಲ ಅಸೆಂಬ್ಲಿ, ಬಿಟ್ಟುಬಿಡುತ್ತದೆ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಮೂಲಕ ಹೋಗಲು. 

 17. ಆಂಟಿಕ್ರೈಸ್ಟ್ ಸಂತರು ಜೊತೆ ಯುದ್ಧ ಮಾಡಲು, ಮತ್ತು ಅವುಗಳನ್ನು ಸೋಲಿಸಲು ವಿದ್ಯುತ್ ಹೊಂದಿರುತ್ತದೆ. (ರೆವ್ 13: 7). ಆದರೆ ಇಲ್ಲಿ ಮಾತನಾಡುವ ಉಪನಗರವಾಗಿದೆ ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ. ಜೀಸಸ್ ಸ್ವತಃ ಭರವಸೆ "helvets ಬಂದರುಗಳು ಶೂರರ ಸಭೆಯ ಇರಬಾರದು." (ಮ್ಯಾಥ್ಯೂ 16:18)

 18. 18 ಯೇಸು ಹೇಳಲಿಲ್ಲ: "ಈ ಸಂಭವಿಸಲಿಲ್ಲ," ನಂತರ ಏಕೆಂದರೆ ನೇರವಾಗುವ ನಿಮ್ಮ ತಲೆಗಳನ್ನು ಎತ್ತು, ಆದರೆ "ಯಾವಾಗ ಈ (ಚಿಹ್ನೆಗಳು), ಸಂಭವಿಸಿ ಪ್ರಾರಂಭವಾಗುತ್ತದೆ" ಆದ್ದರಿಂದ ನೇರವಾಗುವ ಮತ್ತು ನಿಮ್ಮ ತಲೆ ಎತ್ತಿ ನಿಮ್ಮ ವಿಮೋಚನೆಯು. (ಲ್ಯೂಕ್ 21:28).

ಎರಡು ಸಾಕ್ಷಿಗಳ

ಎಸ್ ಬೆಟ್ಟದ ನಾನು ಒಟ್ಟಿಗೆ ಮಾತನಾಡುವ, ಎರಡು ಗ್ರಂಥಗಳಲ್ಲಿ, ಜಿಟಿ ಮತ್ತು ಎನ್ಟಿ ಆಯ್ಕೆ, ಮತ್ತು ಚರ್ಚ್ ದೇವರು ಅಥವಾ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಕ್ರೋಧ ಮೂಲಕ ಹೋಗುತ್ತದೆ ಎಂದು, ನಾನು ಎರಡು ಕೆಳಗಿನ ಪದ್ಯಗಳನ್ನು ಎತ್ತಿ ಬಯಸುವ ಸಾಕ್ಷಿ:

1 ಥೆಸಲೊನೀಕದವರಿಗೆ 1: 9-10 - ದಿ ಅವರು ನಾವು ನೀವು ಸ್ವೀಕರಿಸಿದ ಬಗ್ಗೆ ಮಾತನಾಡಲು ಮತ್ತು ನೀವು ವಿಗ್ರಹಗಳಿಂದಲೂ ದೇವರಿಗೆ ತಿರುಗಿ ಹೇಗೆ ದೇಶ ಮತ್ತು ನಿಜವಾದ ದೇವರ ಸೇವೆ ಮತ್ತು ತನ್ನ ಮಗನನ್ನು ಸ್ವರ್ಗದಿಂದ, ಅವರಲ್ಲಿ ದೇವರ ಕಾಯಲು ಸತ್ತ ಯೇಸು ಬರಲು ಕ್ರೋಧ ನಮಗೆ ವಿತರಿಸಲಾಯಿತು ಇವರು ಉದ್ಭವಿಸುತ್ತದೆ

ಯೆಶಾಯ 26: 19-21 - ಆದರೆ ನಿಮ್ಮ ಸತ್ತವರು ಬದುಕುವರು; ತಮ್ಮ ದೇಹಗಳನ್ನು ಮೂಡುವನು. ಏಳುವ ಮತ್ತು ಹಾಡಲು, ನಿಮ್ಮ ಇಬ್ಬನಿ ಬೆಳಕಿನ ಒಂದು ಇಬ್ಬನಿ ಹೊಂದಿದೆ, ಧೂಳು ವಾಸಿಸುವ ಯೇ, ಮತ್ತು ಭೂಮಿಯ ಸತ್ತ ಕೊಡುತ್ತದೆ. ನನ್ನ ಜನರು ಬಂದು ನಿನ್ನ ಚೇಂಬರ್ ಹೋಗಿ, ನೀವು ಹಿಂದೆ ಬಾಗಿಲು ಮುಚ್ಚಿತು. ರವರೆಗೆ ಕ್ರೋಧ ಮೂಲಕ ಜಾರಿಗೆ ಸಂಕ್ಷಿಪ್ತ ಕ್ಷಣ ನಿಮ್ಮನ್ನು ಮರೆಮಾಡಿ. ಇಗೋ, ಕರ್ತನು ಅವರ ಅಕ್ರಮಕ್ಕಾಗಿ ಭೂಮಿಯ ನಿವಾಸಿಗಳು ಶಿಕ್ಷಿಸಲು ತನ್ನ ಸ್ಥಳದ ಔಟ್ ಬರುತ್ತದೆ. ಭೂಮಿಯ ಅವರ ರಕ್ತವನ್ನು ಸಾಲಗಳನ್ನು ಬೇರ್ ಇಡುತ್ತಿರುವಂತೆ ಮತ್ತು ಇನ್ನು ಮುಂದೆ ತಮ್ಮ ಹಾಳಾದ ಮರೆಮಾಡಿ.

ಅತೃಪ್ತ ಭರವಸೆಯನ್ನು

ವಿ ಇಸೈಹ್ನ ಈ ಸಾಲನ್ನು ಹಿಂದೆಂದಿಗಿಂತ ಪೂರ್ಣಗೊಳಿಸಿದ ಎಂದು ನೋಡಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ. ನಾವು ತಿಳಿದಿರದ ಮೊದಲು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ನಂತರ ಮತ್ತು ಸಂಭವಿಸುತ್ತದೆ 2,: ಇದು ಜೀಸಸ್ ಬೋಧಿಸಿದ ಮತ್ತು ಡೇನಿಯಲ್ ಡಾನ್ 12 ಹೇಳುತ್ತದೆ ಪುನರುತ್ಥಾನಕ್ಕೆ ಒಪ್ಪುವುದಿಲ್ಲ.

ಇಲ್ಲಿ ಯೆಶಾಯ ಬದಲಿಗೆ ಲಾರ್ಡ್ ಮೊದಲ ಮೊದಲು ಮತ್ತು ದೇವರ ಕ್ರೋಧ ಮತ್ತು ತೀರ್ಪು ಭೂಮಿಯ ಮೇಲೆ ಹೋಗುತ್ತಾನೆ ಮೊದಲು ತಮ್ಮ ಕೋಣೆಗಳಲ್ಲಿ ತಮ್ಮ ಜನರು ಎಂಬ ಉಂಟಾಗುತ್ತದೆ ಒಂದು ಪುನರುತ್ಥಾನದ ಹೇಳುತ್ತದೆ.  

ನನ್ನ ಜನರು ಕಮ್

"ಕೆ ನಿಜವಾಗಿಯೂ" ಕಣ್ಮರೆ "ಅಥವಾ" ಅಗೋಚರ ಆಗಲು "ಅಂದರೆ ನನ್ನ ಜನರು, ಸುಮಾರು", ಜಾನ್ ಅನುಭವವನ್ನು ಅದ್ಭುತ ಸಮಾನಾಂತರ ಸ್ವರ್ಗದಲ್ಲಿ ಅವನು ತೆರೆದ ಬಾಗಿಲು ಕಂಡಿತು ಅಲ್ಲಿ ರೆವೆಲೆಶನ್ ಅಧ್ಯಾಯ 4, ಹೊಂದಿತ್ತು, ಮತ್ತು ಅದೇ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ದೇವರ ಧ್ವನಿ ಕೇಳಿದ ತುತ್ತೂರಿ ಇದೇ ಹೇಳಿದರು: "ಇಲ್ಲಿ ಬನ್ನಿ." ತಕ್ಷಣ ದೇವರ ನಂತರ, ಶೀತ ಜಾನ್ ಸ್ವರ್ಗ ಇಗೋ ನಿಂದ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಭೂಮಿಯ ಮೇಲೆ ಚಿತ್ರೀಕರಿಸಲಾಗಿದೆ ಅವರು ಅಲ್ಲಿ ದೇವರ ಸಿಂಹಾಸನದ ಸರಿಸಮನಾದರು ಆಗುತ್ತದೆ.

ಜಾನ್ uppryckelsens ದಿನ ಅದೇ ಅನುಭವಿಸುತ್ತಾರೆ ಎಂದು ಈ ಚರ್ಚ್ ಪ್ರತಿನಿಧಿಸುತ್ತದೆ. ಒಂದು ಆಜ್ಞೆಯನ್ನು ಮೂಲಕ, ದೇವದೂತ ಒಂದು ಧ್ವನಿ ಮತ್ತು ದೇವರ ಟ್ರಂಪ್, ಸಭೆಯ ಅಪ್ ಸ್ವರ್ಗಾ ಕ್ಯಾಚ್ ಕಾಣಿಸುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಭೂಮಿಯ ಬಯಲಾಗಲು ನೋಡುತ್ತಾರೆ.

ಪ್ರಯತ್ನಿಸಿ ಮತ್ತು ಶಿಕ್ಷಿಸಲು ಭೂಮಿಯ ನಿವಾಸಿಗಳು

ರೆವೆಲೆಶನ್ 3:10 - ನೀವು ಸಹಿಷ್ಣುತೆ ಬಗ್ಗೆ ನನ್ನ ಪದ ಇದ್ದರು ಕಾರಣ, ನಾನು ಇರಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು ಮತ್ತು ಇಡೀ ಜಗತ್ತಿನ ಮೇಲೆ ಬಂದು ಪರೀಕ್ಷೆ ತನ್ನ ಜನರು ತರಬೇಕು ಇದು ಪ್ರಲೋಭನೆ ಗಂಟೆ ನೀವು ಉಳಿಸುತ್ತದೆ

ಜೆ esaja ಕುರಿತು  "ಲಾರ್ಡ್ ಅವರ ಅಕ್ರಮಕ್ಕಾಗಿ ಭೂಮಿಯ ನಿವಾಸಿಗಳು ಶಿಕ್ಷಿಸಲು ತನ್ನ ಸ್ಥಳದಿಂದ ಮುಂದಕ್ಕೆ ಬರುತ್ತದೆ." ಅಂತೆಯೇ ರೆವೆಲೆಶನ್ 3:10 ಎಲ್ಲಾ ವಿಶ್ವದ ಮೇಲೆ ಬಂದು ಇದು ಪ್ರಲೋಭನೆ (ಕ್ಲೇಶವನ್ನು), ಗಂಟೆ ಪರೀಕ್ಷೆಗೆ ಅದರ ಜನರು ಆಗಲು ಖಚಿತಪಡಿಸುತ್ತದೆ.

ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಉದ್ದೇಶದ ಬಗ್ಗೆ ಎರಡೂ ಯೆಶಾಯ ಮತ್ತು ರೆವೆಲೆಶನ್ ಮಾತುಕತೆ ಶಿಕ್ಷೆ ಮತ್ತು ಪ್ರಯತ್ನಿಸಿ ಮತ್ತು ದೇವರ ಕ್ರೋಧದ ಕರೆಯುವುದನ್ನು ಮೂಲಕ ಪತ್ತೆಯಾಗಬಹುದು ತಮ್ಮ ಪಾಪಗಳ ಭೂಮಿಯ ನಿವಾಸಿಗಳು ಆಗಿದೆ. ಈ ಎರಡೂ ಪದ್ಯಗಳನ್ನು ಲಾರ್ಡ್ ಅವರ ತಂದೆಯ ಮನೆಗೆ ಮನೆ ಕರೆಗಳನ್ನು ಮೂಲಕ ನಾವು ರಕ್ಷಿಸಬಹುದು ಎಂದು ಸಾಕ್ಷಿ ಅದೇ ಕೋಪ, ತನ್ನ ಚೇಂಬರ್ ನೆಲೆಯಾಗಿದೆ ಕ್ರೋಧ ಮಂಜೂರು ವರೆಗೆ.

ಒಂದು ಮರುಭೂಮಿ ದ್ವೀಪದಲ್ಲಿ ವ್ಯಕ್ತಿ

ಮೀ ನಾವು ಪ್ರಯೋಗ ಮಾಡಬಹುದಾದ ಮತ್ತು ಮನುಷ್ಯ ತನ್ನ ಕೈಯಲ್ಲಿ ಬೈಬಲ್, ಒಂದು ಮರುಭೂಮಿ ದ್ವೀಪದಲ್ಲಿ ಪುಟ್, ಆದರೆ ಪ್ರತಿಪಾದನೆಗಳಲ್ಲಿ ಮತ್ತು ಸೈದ್ಧಾಂತಿಕ ಕಲ್ಪನೆಗಳನ್ನು ಜಾರಿಗೊಳಿಸಲಾಗಿದೆ. ಏನು ತೀರ್ಮಾನಕ್ಕೆ ಅವರು ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಸಮಯ ಬಿಂದು ಸಂಬಂಧಿಸಿದಂತೆ ತೀರ್ಮಾನಕ್ಕೆ ಬಂದು?

ದೇವರ ಬೈಬಲ್ ಭಗವಂತನ ದಿನವನ್ನಾಗಿ ವಿವರಿಸುತ್ತದೆ ಒಂದು ಭಯಾನಕ domstid ಮೂಲಕ ತನ್ನ ಕೋಪವನ್ನು ಚೆಲ್ಲುತ್ತದೆ ಮೂಲಕ ಅವುಗಳ ಪಾಪಗಳ ಭೂಮಿಯ ನಿರ್ಣಯ ಎಂದು 9-13, ಮತ್ತು ಅಮೋಸ್ 5:18: ಮೊದಲ, ಅವರು ಯೆಶಾಯ 13 ರಿಂದ ಕಲಿತುಕೊಂಡಿದ್ದರು. 

ಯೆಶಾಯ 13: 9-13 - ಲಾರ್ಡ್ ದಿನ ಬರುತ್ತದೆ, ಕ್ರೋಧ ಮತ್ತು ಉಗ್ರ ಕೋಪದಿಂದ, ಭೂಮಿ ವ್ಯರ್ಥ ಲೇ ಮತ್ತು ಅಲ್ಲಿ ವಾಸಿಸುವ ಪಾಪಿಗಳು ನಾಶ ಇಗೋ ಭಯಾನಕ. ಸ್ವರ್ಗದ ನಕ್ಷತ್ರಗಳು ಮತ್ತು ನಕ್ಷತ್ರಪುಂಜಗಳು ಹೆಚ್ಚು ಬೆಳಕನ್ನು ಸಾಗಿಸಲು ಇಲ್ಲ. ಸೂರ್ಯನ ಡಾರ್ಕ್ ಏರುತ್ತದೆ, ಮತ್ತು ಚಂದ್ರನ ಬೆಳಕಿನ ಮೇಲೆ ಅಲ್ಲ. ದುಷ್ಟ ಅವರ ಅಕ್ರಮಕ್ಕಾಗಿ ತನ್ನ ದುಷ್ಟ ನಾನು ವಿಶ್ವದ ಶಿಕ್ಷಿಸಲು ಕಾಣಿಸುತ್ತದೆ. ನಾನು stoltas ಬಡಿವಾರ ಮಾಡಲು ಮತ್ತು ಪ್ರಜಾಪೀಡಕರು ಹೆಮ್ಮೆಯ ಕೆಳಗೆ ನಾಕ್ ಕಾಣಿಸುತ್ತದೆ. ನಾನು ದಂಡ ಚಿನ್ನ, Ophir ಚಿನ್ನದ ಹೆಚ್ಚು ಅಪರೂಪ ಮನುಷ್ಯ ಹೆಚ್ಚು ಮನುಷ್ಯ ಕೆಲವೊಂದು ಮಾಡುತ್ತದೆ. ಆದ್ದರಿಂದ ನಾನು ಸ್ವರ್ಗಕ್ಕೆ ಕಂಪನಕ್ಕೆ ಮಾಡುತ್ತದೆ, ಮತ್ತು ತಿರುಗಿಸಲು ಮತ್ತು ತನ್ನ ಸುಟ್ಟ ಕ್ರೋಧ, ಒವರ್ಹಿಯರಿಂಗ್ ಸೈನ್ಯಗಳ ಕರ್ತನು ಅಸಮಾಧಾನ ಅದರ ಪ್ರತಿಷ್ಠಾನಗಳಿಗೆ ಅಲುಗಾಡಿಸಲು ಭೂಮಿಯ.

ಅಮೋಸ್ 5:18 - ಯೆಹೋವನ ದಿನ ಹಂಬಲಿಸು ಯಾರು ಸಂಕಟ! ನೀವು ಹಂಬಲಿಸು ಏಕೆ? ಲಾರ್ಡ್ ದಿನ ಕತ್ತಲೆ, ಮತ್ತು ಬೆಳಕಿನ ಅಲ್ಲ.

ಜಿ eNom ನಂತರ ಮ್ಯಾಥ್ಯೂ ಅಧ್ಯಾಯ 24 ಓದಲು, ಅವರು ಶಿಕ್ಷೆ ಸಮಯ ಲಾರ್ಡ್ ತೀರ್ಮಾನಿಸಿದರು ಹೊರತು ಯಾವುದೇ ಮಾನವ ಬದುಕುಳಿಯುವ ಎಷ್ಟು ಗಂಭೀರ ಎಂದು ನೋಡಬಹುದು. ಬದಲಿಗೆ, ಲಾರ್ಡ್ ಶಕ್ತಿ ಮತ್ತು ಮತ್ತೆ ಈ ಭೂಮಿಗೆ ವೈಭವವನ್ನು ಈ domstid ಪೂರ್ಣಗೊಳಿಸುತ್ತದೆ. ಅವರು ಯೇಸುವಿನ ರಿಟರ್ನ್ ಇನ್ನೂ ಸಂಭವಿಸಿಲ್ಲ ಎಂದು ಗೊತ್ತಿತ್ತು, ಆದ್ದರಿಂದ ಅವರು ದೇವರ ಕ್ರೋಧದ ಇನ್ನೂ ಎಲ್ಲೋ ಭವಿಷ್ಯದಲ್ಲಿ ಗೊತ್ತಿತ್ತು.

ಅವರು 1 ಥೆಸ 9-10 ಬಂದಾಗ ಆದ್ದರಿಂದ ಅವರು ಒಂದು ಬಹಳ ಸ್ಪಷ್ಟ ಹೇಳಿಕೆ ನೋಡಬಹುದು. ಅವರು ನಮಗೆ ಉಳಿಸುವ ಓರ್ವ ಜೀಸಸ್ ಬಗ್ಗೆ ತಿಳಿಯಲು ಹಾಗೂ ಬರಲು ಕ್ರೋಧ ನಮಗೆ ವಿತರಿಸಲಾಯಿತು.

1 ಥೆಸಲೊನೀಕದವರಿಗೆ 1: 9-10 - ದಿ ಅವರು ನಾವು ನೀವು ಸ್ವೀಕರಿಸಿದ ಬಗ್ಗೆ ಮಾತನಾಡಲು ಮತ್ತು ನೀವು ವಿಗ್ರಹಗಳಿಂದಲೂ ದೇವರಿಗೆ ತಿರುಗಿ ಹೇಗೆ ದೇಶ ಮತ್ತು ನಿಜವಾದ ದೇವರ ಸೇವೆ ಮತ್ತು ತನ್ನ ಮಗನನ್ನು ಸ್ವರ್ಗದಿಂದ, ಅವರಲ್ಲಿ ದೇವರ ಕಾಯಲು ಸತ್ತವರೊಳಗಿಂದ ಬೆಳೆದ ಬರಲು ಕ್ರೋಧ ನಮಗೆ ವಿತರಿಸಲಾಯಿತು ಇವರು ಜೀಸಸ್.

ಇಂಗ್ಲೀಷ್ ಅನುವಾದ (ಎನ್ಐವಿ):  ..ಮತ್ತು ಅವರು ಸತ್ತವರೊಳಗಿಂದ ಬೆಳೆದ ತನ್ನ ಮಗ ಸ್ವರ್ಗದಿಂದ, ಕಾಯಲು - ಬರುವ ಕೋಪದಿಂದ ನಮಗೆ ರಕ್ಷಿಸುವ ಒಬ್ಬ ಯೇಸು.

ಜಿ eNom ಅವರು ಈ ಪ್ರಶ್ನೆಗಳನ್ನು ಉತ್ತರಿಸುತ್ತಿದ್ದರು ಬೈಬಲ್ ಪದ್ಯ ಓದಲು "ಯಾರು, ಏನು, ಅಲ್ಲಿ, ಯಾವಾಗ ಮತ್ತು ಏಕೆ." ಯಾರು (ಜೀಸಸ್) ಯಾವ (ರಕ್ಷಿಸಿದ ಮತ್ತು ನಮಗೆ ಉಳಿಸುವ ಓರ್ವ), ಯಾವಾಗ (ಕ್ರೋಧದ ಸಮಯ). 1 ಥೆಸಲೊನೀಕದವರಿಗೆ 4 ಮತ್ತಷ್ಟು ಓದುವ ಮೂಲಕ: 15-17, ಅವರು ಓದಬಲ್ಲದು "ಎಲ್ಲರೂ" ಸ್ವರ್ಗದ ಮೋಡಗಳ ಭೂಮಿಯಿಂದ, ಮತ್ತು 1 Thessalonians 5: 9 ನಾವು ಬಳಲುತ್ತಿದ್ದಾರೆ ಗುರಿಯಾಗಿದ ಓದುವಾಗ ಪ್ರತಿಯಾಗಿ ಏಕೆ ಕೇಳಲಾಯಿತು ದೇವರ ಕ್ರೋಧದ, ಆದರೆ ಜೀಸಸ್ ಕ್ರಿಸ್ತನ ಮೂಲಕ ಮೋಕ್ಷ ಪಡೆಯಲು.

1 ಥೆಸಲೊನೀಕದವರಿಗೆ 5: 9 - ದೇವರ ಕ್ರೋಧ ಬಳಲುತ್ತಿದ್ದಾರೆ ನಮಗೆ ನೇಮಕ ಇಲ್ಲ ಫಾರ್ ಆದರೆ ನಮ್ಮ ಕರ್ತನಾದ ಯೇಸು ಕ್ರಿಸ್ತನ ಮೂಲಕ ಮುಕ್ತಿಯನ್ನು ಪಡೆಯಲು

ಇಂಗ್ಲೀಷ್ ಅನುವಾದ (ಕೆಜೆವಿ): ದೇವರ ಕ್ರೋಧ ನಮ್ಮನ್ನು ನೇಮಕ ಮಾಡಿದ, ಆದರೆ ನಮ್ಮ ಕರ್ತನಾದ ಯೇಸು ಕ್ರಿಸ್ತನ ಮೂಲಕ ಮೋಕ್ಷ ಪಡೆಯಲು 

ವಿ ಉರ್ ಉದಾಹರಣೆಗೆ ಅದರಲ್ಲಿ ನಾವು ದೇವರ ಕ್ರೋಧದ ಅದೇ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಪಾಯಿಂಟ್ ಬಗ್ಗೆ ಉಳಿಸಲಾಗಿದೆ ನಾವು ಕೆಲವು ಅಲ್ಲ ಎಂದು ನೋಡಬಹುದು, ಆದ್ದರಿಂದ ಅವನು ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಬದಲಿಗೆ ಇದು ಪ್ರತಿನಿಧಿಸುತ್ತದೆ ತೀರ್ಮಾನಕ್ಕೆ. ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ರೆವೆಲೆಶನ್ ಅಧ್ಯಾಯ 6 ತಮ್ಮ ಆರಂಭಿಸಿದ್ದು ಪಡೆಯುತ್ತಾರೆ ಭೂಮಿಯ ಮೇಲೆ ದೇವರ ಕ್ರೋಧ ಪ್ರಚೋದಿಸಲು alltstå ಕಾಣಿಸುತ್ತದೆ.

ಉತ್ತರಗಳು ಪದೇ ಕೇಳಲಾಗುವ ಪ್ರಶ್ನೆಗಳಿಗೆ ನಂತರದ trib

ಎಂ ಸಾಮಾನ್ಯವಾಗಿ ಜನರಿಂದ ವಾದಗಳು ಮತ್ತು ಪ್ರಶ್ನೆಗಳನ್ನು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಮೊದಲು ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ನಂಬಿರುವೆ ಯಾರು ನಿಯಮಿತವಾಗಿ ed. ಇಲ್ಲಿ ಅವುಗಳಲ್ಲಿ ಕೆಲವು:

"ಬೈಬಲ್ ಎರಡು advents ಇರುತ್ತದೆ ಎಂದು ಕಲಿಸಲು ಇಲ್ಲ. ಹೇಗೆ ನೀವು ಜೀಸಸ್ ಎರಡು ಬಾರಿ ಆಗಮಿಸುವ ಹೇಳಬಹುದು? "

ಉತ್ತರ: ಅದನ್ನು ಹಾಗೆ ಅದೇ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ, ಅಲ್ಲಿ ಹಳೆಯ ಒಡಂಬಡಿಕೆಯ (ಬಳಲುತ್ತಿರುವ ಸೇವಕ ಮತ್ತು ಕಿಂಗ್) ಮೆಸ್ಸಿಹ್ ಎರಡು ವಿಭಿನ್ನ ಚಿತ್ರಗಳನ್ನು, ಯೇಸುವಿನ ಪ್ರತಿಫಲದ ಎರಡು ವಿಭಿನ್ನ ಚಿತ್ರಗಳನ್ನು ಇವೆ ಇರುವುದು ಕಷ್ಟ. ಈ ಎರಡು ಸನ್ನಿವೇಶಗಳು ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಮತ್ತು ಯೇಸುವಿನ ಗೋಚರ ರಿಟರ್ನ್ ಇವೆ. ನೀವು ಯೇಸುವಿನ ರಿಟರ್ನ್ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಪ್ರಾರಂಭಿಸುವರು ಹಂತಗಳಲ್ಲಿ ಮಾಡಲಾಗುತ್ತದೆ, ಮತ್ತು ಯೇಸುವಿನ ಎಂದು ಹೇಳಬಹುದು ಗೋಚರ ಹಿಂದಿರುಗಲಿದೆ ಕೊನೆಗೊಳ್ಳುತ್ತದೆ. ಇದು ಕೇವಲ ಸಂಪೂರ್ಣವಾಗಿ ವಿವಿಧ ಸ್ಥಳಗಳಲ್ಲಿ ಅಥವಾ ಘಟನೆಗಳು ಆಗಿದೆ.

"ಜೀಸಸ್ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ತಕ್ಷಣವೇ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ನಂತರ ನಡೆಯಬೇಕು (ಮ್ಯಾಥ್ಯೂ 24: 29-31) ಎಂದು ಹೇಳಿದರು. ತನ್ನ ಆಯ್ದುಕೊಂಡ ಸಂಗ್ರಹಿಸಲು ದೇವತೆಗಳ ಕಳುಹಿಸಿದಾಗ"

ಉತ್ತರ: ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಹಲವಾರು ಕಾರಣಗಳಿಗಾಗಿ ಮ್ಯಾಥ್ಯೂ ಅಧ್ಯಾಯ 24 ಸಂಭವಿಸುವುದಕ್ಕಿಂತಲೂ:

ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ನಲ್ಲಿ ಅಸೆನ್ಶನ್ ಆವೇಗ ಕೇವಲ ಜೀಸಸ್ ನಮಗೆ ಮಾಡುತ್ತದೆ ಭಕ್ತರ ವೈಭವವನ್ನು ದೇಹಗಳನ್ನು ದೇವತೆಗಳ ಸಹಾಯ ಇಲ್ಲದೆ ಮಾಡಬಹುದಾದ ಮಾಡಬೇಕು. ಏಕೆ ನಾವು ದೇವತೆಗಳ ಸಹಾಯದಿಂದ ನಾವು ದೇಹಗಳನ್ನು ವೈಭವವನ್ನು ವರ್ಷವಾದಾಗ, ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ನಲ್ಲಿ ಅಗತ್ಯವಿದೆ?

ಏಂಜಲ್ಸ್ ಸಹ ಆ ಹಂತದಲ್ಲಿ orättfärdia ಒಂದುಗೂಡುತ್ತಾರೆ (ಮ್ಯಾಥ್ಯೂ 13: 38-43, 49-50)

ಒಂದು ದೇವತೆಗಳ ಮ್ಯಾಥ್ಯೂ 24 ನಂಬಿದವರು ಸಂಗ್ರಹಿಸುವ ಎಂದು upprycklsen ಇದೆ ಮ್ಯಾಟ್ 13 ಇದೇ ಸಹ ಇರಬೇಕು ಹೇಳಿದರೆ. ಮ್ಯಾಥ್ಯೂ 13, ನಾವು ನ್ಯಾಯದ ದುಷ್ಟರು ಮೊದಲ ಭೂಮಿಯ ದೂರ ಮುರಿದು ನಡೆಯಲಿದೆ ಮತ್ತು ಎಂಬುದನ್ನು ಅದೇ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ನೋಡಿ.

ದೇವತೆಗಳ ನ್ಯಾಯದ ಮತ್ತು 1000 ವರ್ಷದ ರಾಜ್ಯವನ್ನು ಮುಂಚೆ ಜೀಸಸ್ ಮೂಲಕ ನಿರ್ಣಯಿಸಲ್ಪಡಬೇಕು ಅನ್ಯಾಯವಾದ ಒಟ್ಟಾಗಿ ಸಂಗ್ರಹಿಸಲು ಮುಂದಕ್ಕೆ ಕಳುಹಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ. ನ್ಯಾಯದ ಟಿಲ್ 1000 ವರ್ಷದ ರಾಜ್ಯವನ್ನು ಆನುವಂಶಿಕವಾಗಿ ಅವಕಾಶ ಸಹ ಈ ಜನರು, ಬೆಂಕಿಯ ಸರೋವರದ ದುಷ್ಟ ಪಾತ್ರ ಅಲ್ಲಿ ತಮ್ಮ ನೈಸರ್ಗಿಕ ಸಂಸ್ಥೆಗಳು, ಇವೆ.

ರಿಟರ್ನ್ ಯೇಸುವಿನ ಮ್ಯಾಥ್ಯೂ 24

ಮ್ಯಾಥ್ಯೂ 24:31 - ಒಂದು ಜೋರಾಗಿ ಕಹಳೆ ಕರೆ, ತಮ್ಮ ದೇವತೆಗಳ ಕಳುಹಿಸಲು ಕಳುಹಿಸಲು ಹಾಗಿಲ್ಲ, ಮತ್ತು ಅವರು ಸ್ವರ್ಗದ ಒಂದು ತುದಿಯಿಂದ ಮತ್ತೊಂದು ಕಡೆಗೆ, ನಾಲ್ಕು ಪ್ರಮುಖ ಅಂಕಗಳನ್ನು ತನ್ನ ಚುನಾಯಿತ ಸಂಗ್ರಹಿಸುತ್ತವೆ.

ಎಂ 24 ಯೇಸುವಿನ ಗೋಚರ ಇಸ್ರೇಲ್ ಮತ್ತು ವಿಶ್ವದ ಬಂದು ವಿವರಿಸುವ ಒಂದು ಅಧ್ಯಾಯ. ತನ್ನ ಶತ್ರುಗಳ ತೀರ್ಪಿನಲ್ಲಿ, ಮತ್ತು ಮೆಸ್ಸಿಯಾನಿಕ್ ರಾಜ್ಯವನ್ನು ಸ್ಥಾಪಿಸಲು. ಸಾಮಾನ್ಯವಾಗಿ ಆಯ್ಕೆ ಇದು ಸಮರ್ಥಿಸಿಕೊಳ್ಳುವ ಪ್ರಾರ್ಥನಾ ಪದ್ಯ 31 ರಲ್ಲಿ ಸೂಚಿಸುತ್ತಿದ್ದರು. ನಾನು ಅದರ ಬಗ್ಗೆ ಚುನಾಯಿತ ಯಹೂದಿಗಳು ಭಾಗವನ್ನು ಹೊಂದಿದೆ ಎಂದು ಸ್ಪಷ್ಟವಾಗಿದೆ ಭಾವಿಸುತ್ತೇನೆ. 

ಸಹ ಮ್ಯಾಥ್ಯೂ 24:31 ಸಂಬಂಧಿಸಿದಂತೆ ಕೆಳಗಿನ ಪದ್ಯಗಳನ್ನು ತರಲು ಪ್ರಯತ್ನಿಸಿ:

ಯೆಶಾಯ 11:11 - ಕರ್ತನು ಆ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಮತ್ತೊಮ್ಮೆ ತನ್ನ ಕೈಯನ್ನು ಚಾಚಿ ಹಾಗಿಲ್ಲ  ಸ್ವತಃ ತನ್ನ ಜನರ ಅವಶೇಷ ಪಡೆಯುವುದಕ್ಕಾಗಿ ಐಲ್ಸ್ ಅಸಿರಿಯಾದ, ಈಜಿಪ್ಟ್, Pathros, ಇಥಿಯೋಪಿಯ, ಎಲಾಮ್, Shinar, ಹಮಾತ್ ಕಾಪಾಡಲಾದ ಏನು, ಮತ್ತು .

ಯೆಶಾಯ 11: 12 ಅವರು ರಾಷ್ಟ್ರಗಳ ಒಂದು ಬ್ಯಾನರ್ ಹುಟ್ಟುಹಾಕಿ ಇಸ್ರೇಲ್ ಕಲ್ಪಿತ ಸಂಗ್ರಹಿಸಲು ಮತ್ತು ನಾಲ್ಕು ಮೂಲೆಗಳಿಂದ ಜುದಾ ಆಫ್ ಹಂಚಲಾಗುತ್ತದೆ ಕಾಣಿಸುತ್ತದೆ.

ಬ್ಯಾನರ್ ಮತ್ತು ಕಹಳೆ

ಬಿ Anner ಮತ್ತು ಕಹಳೆ ಜನರ ಕರೆ ಅಪ್ ಸಂಕೇತಿಸುತ್ತದೆ. ನಿಸ್ಸಂದೇಹವಾಗಿ ಅವರು ಬಗ್ಗೆ ಅದೇ ವ್ಯಸನಕ್ಕೆ ಇಲ್ಲ, ಮತ್ತು ದೇವರ ಯೆಶಾಯ ಮೂಲಕ ಘೋಷಿಸುತ್ತದೆ ಇದು ಇಸ್ರೇಲ್ನ ಪುರುಷರು ಮತ್ತು ಈಡೇರಲಿಲ್ಲ ಮಹಿಳೆಯರ ಎಂದು. ಚುನಾಯಿತ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಬದುಕಿದ ನಿಷ್ಠಾವಂತ ಯಹೂದಿಗಳು, ಮತ್ತು ಆ ಸಮಯದಲ್ಲಿ, ಎಲ್ಲಾ ಭೂಮಿಯ ಮೇಲೆ ಚೆಲ್ಲುತ್ತದೆ. ಎಲ್ಲಾ ಯಹೂದಿಗಳು ಮನೆಗೆ ಹೋಗುವ, ಇದು GTS ಒಳಗೊಂಡಿತ್ತು ಪ್ರವಾದಿಯ ಪದಗಳನ್ನು ಪೂರ್ಣ ಸಾಮರಸ್ಯದಿಂದ ಕೂಡ. ಇದು ದ್ವಾರದಲ್ಲಿ ಚರ್ಚ್ ಬಗ್ಗೆ ಇಲ್ಲ ಸಾಕ್ಷಿಯಾಗುತ್ತದೆ. 

"ಪೂರ್ವ trib ಶೋಷಣೆಗೆ ಅನುಸರಿಸುವ ಹೆದರಿದ ಕೆಲವು ಪರಿಚಯಿಸಲ್ಪಟ್ಟಿತು"

ಉತ್ತರ: ನಾವು ನೋವನ್ನು ಬಗ್ಗೆ ಮಾತನಾಡಿ ನಾವು ಪ್ರಪಂಚದ (gr.thlipsis) ಎದುರಿಸಬಹುದು ಸಾಮಾನ್ಯ ನೋವನ್ನು ಮತ್ತು ನಾವು ಮಹಾನ್ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು (gr.Thlipsis Megas) ಎದುರಿಸುವ ನೋವನ್ನು ನಡುವೆ ವ್ಯತ್ಯಾಸ ಮೂಲಕ ಆರಂಭವಾಗಬೇಕು ಜೀಸಸ್ ಮ್ಯಾಥ್ಯೂ 24 ಮಾತನಾಡುತ್ತಾನೆ, ಮತ್ತು ಡೇನಿಯಲ್ ಅಧ್ಯಾಯ 12

ಪೂರ್ವ trib ಸಿದ್ಧಾಂತ ಕಿರುಕುಳದಿಂದ ತಪ್ಪಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು ಎಂದು ಭಕ್ತರ ಮೇಲೆ ಹೋಗುವುದಿಲ್ಲ. ಜೀಸಸ್ ನಾವು ಅವರ ಸಾಕೆ (ಜಾನ್ 15:18) ಈ ವಿಶ್ವದ ದ್ವೇಷಿಸುತ್ತಿದ್ದನು ಎಂದು ಭವಿಷ್ಯ. ಜಗತ್ತಿನಲ್ಲಿ ನಿಜವಾದ ಭಕ್ತರ ಸಂಸ್ಥಾನಗಳನ್ನು ಮತ್ತು ಅಧಿಕಾರಗಳನ್ನು, ತಮ್ಮ ಸ್ವಂತ ಮಾಂಸ ವಿರುದ್ಧ ಆಧ್ಯಾತ್ಮಿಕ ಯುದ್ಧದಲ್ಲಿ ಅನುಭವಿಸುತ್ತಾರೆ, ಮತ್ತು ಸುವಾರ್ತೆ ಅನುಭವಿಸುವುದು ಕಾಣಿಸುತ್ತದೆ. ನೋವನ್ನು ಆ ರೀತಿಯ, ಜೀಸಸ್ ನಾವು ಮುಕ್ತನಾಗಿರಬೇಕು ಎಂದು ನಮಗೆ ಭರವಸೆ ಎಂದಿಗೂ. ನಾವು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಎದುರಿಸಬಹುದು ಕೋಪ ಬೇರೆ ಮತ್ತು ಪದ ಅನುಭವಕ್ಕೆ ಅಗತ್ಯವಿಲ್ಲ ಅಥವಾ ಮೂಲಕ ಹೋಗಿ ನಮಗೆ ಭರವಸೆ ವಿಷಯ. (1 ನೇ 5: 8)

": ಆಂಟಿಕ್ರೈಸ್ಟ್ ಕಾಣಿಸಿಕೊಳ್ಳುತ್ತದೆ ಮೊದಲು 1-9 ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ನಡೆದಿರಲಿಲ್ಲ ಎಂದು ಪಾಲ್ 2 ಥೆಸಲೋನಿಕದವರಿಗೆ 2 ಹೇಳುತ್ತಾರೆ"

ಉತ್ತರ: ಪಾಲ್ ಲಾರ್ಡ್ ದಿನ ಸಂಬಂಧಿಸಿದಂತೆ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಕುರಿತು, ಆ ಯೇಸುವಿನ ಗೋಚರ ರಿಟರ್ನ್ enstydig ಇಲ್ಲ. ಲಾರ್ಡ್ ದಿನ 24 ಗಂಟೆಗಳ betydningen ಒಂದು ಏಕದಿನದ, ಆದರೆ ತೀರ್ಪು ಕಾಲ ಜಗತ್ತಿನಲ್ಲಿ ಸುತ್ತುವ ಅಲ್ಲ. (ಈಸ್ 2:12, 13: 6, ಎಝೆಕಿಯೆಲ್ 13: 5, ಜೋಯಲ್ 1:15 ಅಮೋಸ್ 5: 18,20)

ಥೆಸ್ಸಾಲೊನಿಕಾ ಚರ್ಚ್ ಹೆದರುತ್ತಿದ್ದರು ಮತ್ತು ಪಕ್ವವಾಗಿರುತ್ತವೆ ಅವರು ಈಗಾಗಲೇ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಅವಧಿಯಲ್ಲಿ ಒಳಗೆ ಸ್ವತಃ ಕಂಡುಬರುವ ಇದ್ದರು. ಪಾಲ್ ಅವರನ್ನು reassures ಸಂಭವಿಸುವುದಕ್ಕೂ ಮುನ್ನ ಆಂಟಿಕ್ರೈಸ್ಟ್ ಮೊದಲ ಬಹಿರಂಗ ಮಾಡಬೇಕು ಹೇಳುತ್ತದೆ. ಆಂಟಿಕ್ರೈಸ್ಟ್ ಇಸ್ರೇಲ್ ತನ್ನ ಒಡಂಬಡಿಕೆಯನ್ನು ವರ್ಷಗಳು ಅಥವಾ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಕೊನೆಯ ವಾರದಲ್ಲಿ ಆರಂಭವಾಗುತ್ತದೆ ಪ್ರಾರಂಭಿಸಿದಾಗ.

ಜನರು ಹೇಗೆ ಪವಿತ್ರ ಆತ್ಮದ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಉಳಿಸಿದ ಭೂಮಿಯಿಂದ ಹೋದ ಮಾಡಬಹುದು?

ಉತ್ತರ: ಕುಳಿತು ಮೋಕ್ಷ ಸಾಧ್ಯತೆಯನ್ನು ಇನ್ನು ಮುಂದೆ ಇರುವ ಅರ್ಥವೇನು ಪವಿತ್ರ ಆತ್ಮದ ಬದಿಯಲ್ಲಿ ಎಂಬ, ಪವಿತ್ರ ಆತ್ಮದಿಂದ ಒಂದು ಸೀಲು ಚರ್ಚ್ ವಯಸ್ಸಿಗೆ ಸಾಕಷ್ಟು ಅನನ್ಯ ನಾವು ಪವಿತ್ರ ಆತ್ಮದ ಹೊಂದಿವೆ ಮಾನವ ಹೃದಯದ ವಾಸಿಸುತ್ತವೆ ಎಂದು.

ಪೆಂಟೆಕೋಸ್ಟ್ ನಲ್ಲಿ ಪವಿತ್ರ ಆತ್ಮದ ಹೊರಹರಿವಿಗೆ ಮೊದಲು ಜನರು ಸಹ ಉಳಿಸಿದ, ಮತ್ತು ಪವಿತ್ರ ಆತ್ಮದ ಜನರಿಗೆ ಕಾಣಿಸಿಕೊಂಡರು. ಪವಿತ್ರ ಆತ್ಮದ ಪೆಂಟೆಕೋಸ್ಟ್ ನಲ್ಲಿ ಸುರಿಯಲಾಗುತ್ತದೆ ಯಾವಾಗ, ನಾವು ಭೂಮಿಯ ಮೇಲೆ "ಎರಡನೇ" ಪವಿತ್ರ ಆತ್ಮದ ಇದ್ದರು. ಕೇವಲ ಹಳೆಯ ಒಡಂಬಡಿಕೆಯಲ್ಲಿ, ಜನರ ಪವಿತ್ರ ಆತ್ಮ ಓವರ್ಟೈಮ್, ಮೇಲಿನಿಂದ ಬೇಸ್ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ಕೆಲಸ ಮಾಡುತ್ತದೆ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಉಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ.

ನಂತರದ trib ಸಿದ್ಧಾಂತ ಕ್ವಶ್ಚನ್ಸ್

ಎಸ್ ಕೆಲವು ಉತ್ತರ ಪ್ರಶ್ನೆಗಳನ್ನು ನಂತರದ trib ಸಿದ್ಧಾಂತ ಉತ್ತರಿಸಲು ಅಥವಾ ಸರಿಯಾದ ವಿವರಣೆ ನೀಡುವ ಕಷ್ಟವಾಗುವುದು ಇವೆ amtidigt:

ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಯೇಸುವಿನ ಗೋಚರ ಮೊದಲ ಬಂದರೆ ಬರುವ ನಂತರ ಮಿಲೇನಿಯಮ್ ಜನಪ್ರಿಯಗೊಳಿಸುವುದಕ್ಕೆ?

"ನೀವು ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಮೊದಲ ಬರುತ್ತದೆ ಸಹಸ್ರಮಾನದ ಬಾಗವನ್ನು ಉಳಿಸಿದ ಎಂದು ಭಾವಿಸಿದರೆ, ಮತ್ತು ಯೇಸುವಿನ ಗೋಚರ ಸೊನ್ನೆ ತಾತ್ವಿಕವಾಗಿ ಮಿಲೇನಿಯಮ್ ಎಲ್ಲಾ ಜನರು ಸಾರ್ವಕಾಲಿಕ ದೇಹಗಳನ್ನು ತಿರುಗಿದ್ದಾರೆ ಯಾವಾಗ ಬರುತ್ತವೆ. ಆದರೆ ಆಗಿನ ಮಿಲೇನಿಯಮ್, ಸಂತಾನೋತ್ಪತ್ತಿ ನೈಸರ್ಗಿಕ ದೇಹಗಳನ್ನು ಜನರು ನಡೆಯುತ್ತದೆ ಅಸಾಧ್ಯವಾದಾಗ "ಜನಪ್ರಿಯಗೊಳಿಸುವುದಕ್ಕೆ?

ಉತ್ತರ: ಇದು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಸಮಯದಲ್ಲಿ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ನಂತರ ಉಳಿಸಿದ ಜನರ ಮಾಡಲಾಗುತ್ತದೆ. ಪುರುಷರು ತಮ್ಮ ನೈಸರ್ಗಿಕ ದೇಹದಲ್ಲಿ ಮಿಲ್ಲೇನಿಯಂ ಹೋಗಿ.

11-23 ಅಥವಾ ಥಿಂಗ್ ಅಧ್ಯಾಯ 14: ಏಕೆ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ರೆವೆಲೆಶನ್ 19 ಉಲ್ಲೇಖಿಸಿಲ್ಲ ಇದೆ?

"ರೆವೆಲೆಶನ್ ಅಧ್ಯಾಯ 19, ನಾವು ಯೇಸುವಿನ ಗೋಚರ ರಿಟರ್ನ್ ಒಂದು ವಿವರಣೆ ಪಡೆಯಲು, ಆದರೆ ಎರಡೂ ಪುನರುತ್ಥಾನದ ಅಥವಾ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಉಲ್ಲೇಖಿಸುತ್ತಾನೆ. ಬೈಬಲ್ಲಿನ ಹಳೆಯ ಒಡಂಬಡಿಕೆ 14: 1-7 ಈ ಘಟನೆ ವಿವರಿಸುತ್ತದೆ, ಆದರೆ ಅಲ್ಲಿ ಉಲ್ಲೇಖಿಸಲಾಗಿದೆ. ಇದು ಲಕ್ಷಾಂತರ ಜನರು ನೂರಾರು ಪುನರುತ್ಥಾನದ ಒಳಗೊಂಡ ಇತಿಹಾಸದ ಮಹಾನ್ ಈವೆಂಟ್ ಸೇರಿಲ್ಲ ಎರಡೂ ರೆವೆಲೆಶನ್ ಅಧ್ಯಾಯ 19 ಅಥವಾ ಥಿಂಗ್ ಅಧ್ಯಾಯ 14 ಉಲ್ಲೇಖಿಸಲಾಗಿದೆ ವಿಚಿತ್ರವಾಗಿದೆ ಎಂದು? ಏಕೆ? "

ಉತ್ತರ: ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಅಥವಾ ಪುನರುತ್ಥಾನದ ಇದು ಕೇವಲ ಸಮಯ ಹಂತದಲ್ಲಿ ಮಾಡಲಾಗುತ್ತದೆ ಏಕೆಂದರೆ ಉಲ್ಲೇಖಿಸಲ್ಪಟ್ಟಿಲ್ಲ.

ಮೊದಲು ಯಾರು ಸಂಗ್ರಹಿಸಲಾಗುವುದು, ಅನ್ಯಾಯದ (ಮ್ಯಾಥ್ಯೂ 13: 30,41,49) ಅಥವಾ ನ್ಯಾಯದ? (1 ಥೆಸ 4: 16-17)

ಎರಡೂ ಥೆಸಲೋನಿಕದವರಿಗೆ 1 ಮತ್ತು ಮ್ಯಾಥ್ಯೂ 13 ಆಯಾ ಪುನರುತ್ಥಾನಗಳು ಮೊದಲ ನಡೆಯುತ್ತವೆ ಎಂದು ಹೇಳುತ್ತಾರೆ. 1 ಥೆಸಲೊನೀಕದವರಿಗೆ ಹೇಳುತ್ತದೆ ಸಭೆಯ uppståendelsen ಮೊದಲ ಬರುತ್ತದೆ, ಆದರೆ ಮ್ಯಾಟ್ 13 ಭೂಮಿಯಿಂದ ತರುವ ಮೊದಲ ಅನ್ಯಾಯವಾದ ಎಂದು ಕಂಡಿತು. ಎರಡೂ ಗುಂಪುಗಳು ತೆಗೆಯಬಲ್ಲ ದಿನ ಮೊದಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ?

ಉತ್ತರ: ಕೇವಲ ಏಕಕಾಲದಲ್ಲಿ ಸಂಭವಿಸುತ್ತದೆ ಎಂದು ಎರಡು ಪ್ರತ್ಯೇಕ ಘಟನೆಗಳು ಇವೆ .

ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ನಡೆದಿರುವ ಸಹ: ಉಳಿಸಿದ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ (ಕ್ರಿಸ್ತನ ರಾಜಾಸ್ಥಾನ) ಕಿರೀಟಗಳು ಕೊಡುಗೆ ಸಿಗುತ್ತದೆ ಎಂದು ವಾಸ್ತವವಾಗಿ ಹೇಗೆ 24 ಹಿರಿಯರ ಈಗಾಗಲೇ (4-10 ರೆವೆಲೆಶನ್ 4) ಎಂದು ಅದು?

ಉತ್ತರ: ಮೊದಲ ಸೀಲ್ ಮುರಿದಿದೆ ಮೊದಲು ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ನಡೆಯಿತೇ ಹೊಂದಿರಬೇಕು.

ಏಕೆ ಕುರಿ ಮತ್ತು ಮೇಕೆಗಳು ಆ ಈಗಾಗಲೇ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಎಂದು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ನಂತರ ಬೇರೆಯಾದರು ಆಗಲು? (ಮ್ಯಾಥ್ಯೂ 25: 31-33)

 ಉತ್ತರ: ಜೊತೆಗೆ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಯೇಸುವಿನ ಗೋಚರ ರಿಟರ್ನ್ ನಡೆದಿರಲಿಲ್ಲ, ಕುರಿ ಮತ್ತು ಮೇಕೆಗಳು (ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಜನರ ಉಳಿದಿರುವ) ಮಿಲೇನಿಯಮ್ ಮೊದಲು ಬೇರ್ಪಡಿಸಬಹುದು ಮಾಡಲು.

ಎಲ್ಲಿ ಎಲ್ಲ ನಿಂದ "ಉಳಿಸದೇ ಇರುವ" ಸಹಸ್ರಮಾನದ ಕೊನೆಯಲ್ಲಿ ಕಾಣಬಹುದು ಕಾಣಿಸುತ್ತದೆ? (ರೆವ್ 20: 7-10)

 ಉತ್ತರ: ಮಿಲೇನಿಯಮ್ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಜನಿಸಿದ ಜನರಿರುತ್ತಾರೆ. ಅವರು ತಮ್ಮ ನೈಸರ್ಗಿಕ ದೇಹದಲ್ಲಿ ಮಿಲೇನಿಯಮ್ ಪ್ರವೇಶಿಸಿತು ಮಾಡಿದಂತಹ ಸಂತಾನ.

ಇದು ಯಾರು ಎಷ್ಟು ಆಂಟಿಕ್ರೈಸ್ಟ್ ಮುಂದೆ ಬಂದು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ ಹಿಂತೆಗೆದುಕೊಂಡು ಎಂದು?

 ಉತ್ತರ: ಚರ್ಚ್ನಲ್ಲಿ ಪವಿತ್ರ ಆತ್ಮದ ಆಂಟಿಕ್ರೈಸ್ಟ್ ದೊಡ್ಡ ಅಡಚಣೆಯಾಗಿದೆ ಮುಂದೆ ಬಂದು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ.

ಅವರು ಸ್ವರ್ಗದಲ್ಲಿ ಭಕ್ತರ ಸ್ಥಾನ ತಯಾರು ಎಂದು, ಮತ್ತು ನಂತರ ಅವರು ಅಲ್ಲಿ ನಮಗೆ ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳಲು ಹಿಂತಿರುಗಿ 1-3: ಜೀಸಸ್ ಜಾನ್ 14 ಭರವಸೆ. ಪೂರ್ವ trib ಜೀಸಸ್ ತನ್ನ ಸಭೆಯ ಇಲ್ಲ ಎಂದು ಭೂಮಿಯ ಮರಳಲು ಎಂದು ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ. ಏಕೆ ಜೀಸಸ್ ಸ್ವರ್ಗದಲ್ಲಿ ನಮಗೆ ಒಂದು ಸ್ಥಾನವನ್ನು ತಯಾರು ಮತ್ತು ನಂತರ ನಮಗೆ ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳುವುದಿಲ್ಲ?

 ಉತ್ತರ: ನಂತರದ trib ಸಿದ್ಧಾಂತ ವಿವರಿಸಲು ಬಹಳ ಕಷ್ಟ ಜಾನ್ 14: 1-3

ನಜರೆತ್ ಯೇಸುವಿನ ಘೋಷಣೆ

ಲೂಕ 4:. 18-19 - "ಅವರು ಬಡವರಿಗೆ ಉತ್ತಮ ಬೋಧನೆ ಮಾಡಲು ಅಭಿಷೇಕ ಏಕೆಂದರೆ ನನಗೆ ಲಾರ್ಡ್ ಆಫ್ ಸ್ಪಿರಿಟ್ ನನ್ನ ಮೇಲೆ ಅವರು ಖೈದಿಗಳನ್ನು ಮತ್ತು ದೃಷ್ಟಿಯ ಚೇತರಿಕೆ ಕುರುಡು ಸ್ವಾತಂತ್ರ್ಯ ಘೋಷಿಸಲು ನನಗೆ ಕಳುಹಿಸಿದ್ದಾರೆ, ನೀಡಲು ಸ್ವಾತಂತ್ರ್ಯ ತುಳಿತಕ್ಕೊಳಗಾದವರ ಮತ್ತು ಲಾರ್ಡ್ ಆಫ್ ಸ್ವೀಕಾರಾರ್ಹ ವರ್ಷದ ಘೋಷಿಸಲು

1-2 ಮತ್ತು ಈ ಪದಗಳನ್ನು ನನಸಾಗುವಲ್ಲಿ ಎಂದು ಘೋಷಿಸಿದರು: ಜೀಸಸ್ ಮರುಭೂಮಿಯಲ್ಲಿ ಯೋಚಿಸಿದನು ನಂತರ, ಅವರು ಯೆಶಾಯ 61 ಓದಲು ಅಲ್ಲಿ ನಜರೆತ್, ಬಂದರು. ಗಮನಕ್ಕೆ ವಿಷಯ ಜೀಸಸ್ ಯೆಶಾಯ ಸಂಪೂರ್ಣ ಭವಿಷ್ಯವಾಣಿಯ ಮುಗಿದ ಇಲ್ಲದೆ ಮಧ್ಯ-ವಾಕ್ಯದಲ್ಲಿ ನಿಲ್ಲುತ್ತದೆ ಎಂಬುದು.

ಕಾರಣಕ್ಕಾಗಿ ಜೀಸಸ್ ಪದ್ಯ ಮಧ್ಯದಲ್ಲಿ ನಿಲ್ಲುತ್ತದೆ ಈ ಪದ್ಯ ಮೊದಲ ಭಾಗದಲ್ಲಿ ತನ್ನ ಮೊದಲ ಮುಂಬರುವ ಮತ್ತು ಮಾಡಲು ತಮ್ಮ ಐಹಿಕ ಮಂತ್ರಿಮಂಡಲದ ಬಂದಿದೆ ಎಂಬುದು. ಚರ್ಚ್ ಭೂಮಿಯಿಂದ ಹೋದ ನಂತರ ಭವಿಷ್ಯವಾಣಿಯ ಎರಡನೇ ಭಾಗ ಮಾತ್ರ ಪೂರ್ಣಗೊಳ್ಳುತ್ತದೆ.

ಇಸ್ರೇಲ್ ಮತ್ತು ಚರ್ಚ್

ಕಾಯಿದೆಗಳು 15: 13-18 - "ಬ್ರದರ್ಸ್, ನನಗೆ ಕೇಳಲು ದೇವರ ಮೊದಲ ರಾಷ್ಟ್ರಗಳ ನಡುವೆ ಹೆಸರಿಗಾಗಿ ಜನರು ಗೆದ್ದಿದ್ದಾರೆ ಖಚಿತವಾಗಿ ಮಾಡಿದ ಹೇಗೆ ಸಿಮಿಯೋನ್ ವಿವರಿಸಿದ್ದಾರೆ ಇದು ಹೇಳುತ್ತಾರೆ ಪ್ರವಾದಿಗಳು ಮಾತುಗಳಲ್ಲಿ, ಸ್ಥಿರವಾಗಿದೆ: ನಂತರ ನಾನು ಮತ್ತೆ ಮಾಡುತ್ತದೆ.. ಮತ್ತು ಡೇವಿಡ್ ಬಿದ್ದ ನಿವಾಸವೊಂದನ್ನು ಪುನರ್. ನಾನು ಪುನರ್ ಇದರ ಅವಶೇಷಗಳು, ಮತ್ತು ನಾನು ಹೊಂದಿಸುತ್ತದೆ,

ಡಿ ಎಟ್ ಚರ್ಚ್ ವರ್ಷಗಳ 70 ನೇ ಮತ್ತು ಅಂತಿಮ ವಾರ raptured ಎಂದು ಬೇರೆಲ್ಲಾ ತತ್ವಗಳಿಗೆ ಕಾರಣಗಳಿವೆ.

70 ನೇ ವಾರ ಪ್ರಾಥಮಿಕ ಕಾರಣ ಇಸ್ರೇಲ್ ಆರು ಭರವಸೆಗಳು ನಾವು ಡೇನಿಯಲ್ 9:24 ಕಾಣುವ ಪೂರ್ಣಗೊಳಿಸಲು ವೇಳೆ, ನಂತರ ಸಭೆಯ ನಂತರ ಮೊದಲು ಹೋಗುತ್ತವೆ. ಜಾಕೋಬ್ ಕಾಯಿದೆಗಳು 15, ಅನುಕ್ರಮವಾಗಿ ಭೂಮಿಯ ಮೇಲೆ ಅಸೆಂಬ್ಲಿ ಸಮಯದ ನಂತರ, ಲಾರ್ಡ್ ತನ್ನ ಗಮನವನ್ನು ತಿರುಗಿ ಇಸ್ರೇಲ್ ತನ್ನ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದಲ್ಲಿ ಮುಂದುವರಿದಿದ್ದು ತಿಳಿಸುತ್ತದೆ. ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಭಗವಂತನ ಯೇಸುವಿನ ಗೋಚರ ರಿಟರ್ನ್ ಒಂದು ಪ್ರತ್ಯೇಕ ಸಮಯ ಹಂತದಲ್ಲಿ ಸಂಭವಿಸುತ್ತದೆ ಇಸ್ರೇಲ್ ಮತ್ತು ಚರ್ಚ್ ವಿವಿಧ ಯೋಜನೆಗಳನ್ನು ಹೊಂದಿದೆ.

ಅರ್ಥಾತ್ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು, ಎರಡು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ. ಭಾಗಶಃ ಇಸ್ರೇಲ್ ಶುದ್ಧೀಕರಣಕ್ಕೆ, ಮತ್ತು ಎರಡನೇ, ನಾಶ ಮತ್ತು ನಾಸ್ತಿಕ ರಾಷ್ಟ್ರಗಳೊಂದಿಗೆ ಸಹಕರಿಸುತ್ತದೆ. (ಯೆರೆ 30: 1-11). ಸಭೆಯ ಈ ಉದ್ದೇಶಗಳಿಗಾಗಿ ಜೊತೆ ಸಂಬಂಧಿಸಿಲ್ಲ. 

ಕಹಳೆ 7

ರೆವೆಲೆಶನ್ 11:15 -  ಏಳನೇ ದೇವತೆ  ತನ್ನ ಕಹಳೆ ಬೀಸಿದ . ನಂತರ ಯಾರು ಹೇಳಿದರು ಆಕಾಶದಲ್ಲಿ ಪ್ರಬಲ ಧ್ವನಿಗಳು ರಲ್ಲಿ ಕೇಳಿಬಂತು: ". ವಿಶ್ವದ ರಾಜ್ಯವನ್ನು ಈಗ ನಮ್ಮ ಲಾರ್ಡ್ ಮತ್ತು ತನ್ನ ಕ್ರಿಸ್ತನ ಸೇರುತ್ತದೆ, ಮತ್ತು ಅವರು ಎಂದಿಗೂ ಮತ್ತು ಎಂದೆಂದಿಗೂ ಆಳ್ವಿಕೆ ಹಾಗಿಲ್ಲ"

ಎನ್ ಕೆಲವು ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಮತ್ತು ಕೊನೆಯ ಕಹಳೆ ಸಂಭವಿಸುತ್ತದೆ ಎಂದು ಪುನರುತ್ಥಾನದ 7 ನೇ ಮತ್ತು ಕೊನೆಯ ಕಹಳೆ ನಾವು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಎದುರಿಸಬಹುದು ಸಮನಾಗಿರುತ್ತದೆ ಹೇಳುತ್ತಾರೆ. ಆದರೆ ನಾವು ಏಳು ಕಹಳೆ ಕಳೆದ ಕಹಳೆ ಪುನರುತ್ಥಾನ ಕ್ಕೆ ಸೇರಿವೆ, ರೆವೆಲೆಶನ್ 11:15 ನಲ್ಲಿ ಗೊಂದಲಗೊಳಿಸುವುದಿಲ್ಲ ಮಾಡಬೇಕು.

ಮೊದಲ, ಅಲ್ಲಿ ವಿಷಯ ಮತ್ತು ಈ ಎರಡು ತುತ್ತೂರಿ ದೇವರ ಕಹಳೆ ಮುಕ್ತಿಯ ಕಹಳೆ ಯಾವಾಗ ಪ್ರಭಾವ ಎರಡರಲ್ಲೂ ಒಂದು ವ್ಯತ್ಯಾಸ, ನಾವು ರಿವಿಲೇಷನ್ನಲ್ಲಿ ಎದುರಿಸಬಹುದು ಏಳು ತುತ್ತೂರಿ ವಿರುದ್ಧವಾಗಿ ಹೊಂದಿದೆ ಜಗತ್ತಿನ ತೀರ್ಮಾನ. ದೇವರ ಟ್ರಂಪ್ ಪುನರುತ್ಥಾನದ ಒಂದು ವೃತ್ತಿಯಾಗಿ, ಮತ್ತು ದೇವರ ಜನರು ಒಟ್ಟುಗೂಡಿಸುವಿಕೆಯನ್ನು ಹೊಂದಿದೆ.

ಇದು ಲಾರ್ಡ್ ರಿವಿಲೇಷನ್ನಲ್ಲಿ ಕಹಳೆ ಊದುವ, ಆದರೆ ಒಂದು ದೇವತೆ ಅಲ್ಲ. ದೇವತೆ ಊದುವ ಮಾಡಿದಾಗ ಕಹಳೆ, ಇದು ಒಂದು ಸಂಕೇತ ಇಲ್ಲಿದೆ ಮಹಾನ್ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಆರಂಭವಾಗುತ್ತದೆ, ಮತ್ತು ಕೊನೆಯ 3.5 ವರ್ಷಗಳ ಆರಂಭಿಸಿವೆ ಮಾಡಬಹುದು. ಮತ್ತು ಅಂತಿಮವಾಗಿ, ದೇವರ ಕಹಳೆ ಶಬ್ದಗಳನ್ನು ಆದ್ದರಿಂದ ಇದು ಕೇವಲ ಪ್ರಮುಖ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಏಳನೇ ಕಹಳೆ ಬಿಡುಗಡೆ ಅನೇಕ ಘಟನೆಗಳು transmutes.

ಲಾರ್ಡ್ಸ್ ದಿನ

1 ಥೆಸಲೊನೀಕದವರಿಗೆ 5: 2 - ಬಾರಿ ಮತ್ತು ಋತುಗಳ ಸಹೋದರರೇ, ನೀವು ಬರೆಯಲು ಬೇಡವೆಂದಿದ್ದಲ್ಲಿ. ನೀವು ಲಾರ್ಡ್ ದಿನ ರಾತ್ರಿ ಒಂದು ಕಳ್ಳ ಎಂದು ಬರುತ್ತದೆ ಚೆನ್ನಾಗಿ ತಿಳಿದಿದೆ. ಜನರು ಹೇಳುತ್ತಿದ್ದಾರೆ ಮಾಡಿದಾಗ, "ಶಾಂತಿ ಮತ್ತು ಸುರಕ್ಷತೆ," ನಂತರ ಅವರು ನಾಶ ಇದ್ದಕ್ಕಿದ್ದಂತೆ ನೋವು ಗರ್ಭಿಣಿ ಮಹಿಳೆಗೆ ಕಾಣುತ್ತಾಳೆ ಬಳಲುತ್ತಿದ್ದಾರೆ, ಮತ್ತು ಅವರು ತಪ್ಪಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ. ಆದರೆ ನೀವು ಸಹೋದರರೇ, ನಾಟ್ ಕತ್ತಲೆಯಲ್ಲಿ, ಆ ದಿನ ಕಳ್ಳ ನೀವು ಹಿಂದಿಕ್ಕಿ ಎಂದು ಇವೆ.

ಎಂ ಉಗಿ ಜನರು ಎಸಗುವ ಮತ್ತು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಜೀಸಸ್ ಗೋಚರ ರಿಟರ್ನ್ ಕೊನೆಯಲ್ಲಿ ನಡೆಯುವ 24 ಗಂಟೆಗಳ ಸೀಮಿತ ಮತ್ತು ನಿರ್ದಿಷ್ಟ ದಿನ, ಲಾರ್ಡ್ನ ದಿನ ಸೂಚಿಸುತ್ತದೆ. ಕರ್ತನಾದ ಹಗಲು ಹಾಗೂ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಸಮಾನಾರ್ಥಕಗಳಾಗಿದ್ದು ಹಾಗೂ ಮೇಲೆ ಹೋಗುತ್ತಾನೆ ಎಂದು ಅರ್ಥ.

ಲಾರ್ಡ್ಸ್ ದಿನ ಸಂಬಂಧಿಸಿದಂತೆ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ನಮೂದಿಸಿದೆ, 2: ಬಹುಶಃ ಅತ್ಯಂತ ಉಲ್ಲೇಖಿಸಿದ ಪದ್ಯ ಕೇವಲ 1 ಥೆಸಲೊನೀಕದವರಿಗೆ 5. ಜೀಸಸ್ ಒದಗಿಸುವ ಒಂದು "ರಾತ್ರಿ ಕಳ್ಳ" ಎನ್ನಿಸುತ್ತದೆ ಅದೇ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ಲಾರ್ಡ್ ದಿನ ಆಗಾಗ್ಗೆ ಈ ಎರಡು ಘಟನೆಗಳು ಗೊಂದಲ.

ಆದರೆ ಲಾರ್ಡ್ ಡೇ ನಮೂದಿಸಿದೆ ಕೆಲವು bivelverser ಪರಿಶೀಲನೆಯಲ್ಲಿ ಇದು ಕೇವಲ ಒಂದು ದಿನ ನೋಡಿ, ಆದರೆ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು, ಜೀಸಸ್ ಗೋಚರ ರಿಟರ್ನ್ ಮತ್ತು ಮಿಲೇನಿಯಮ್ ಎರಡೂ ಒಳಗೊಂಡ ತೀರ್ಪಿನ ಒಂದು ಸಮಯದಲ್ಲಿ ತೋರಿಸುತ್ತದೆ.

ಜೋಯಲ್ 2: 11-20 -  ಲಾರ್ಡ್ಸ್ ಡೇ ಹಲವರು ನಂಬಿದ್ದಾರೆ ಎಝೆಕಿಯೆಲ್ 38-39 ನಾವು ನೋಡಿ ಅದೇ ಪೆಟ್ಟಾಗಿತ್ತು ಉತ್ತರದಿಂದ ಶತ್ರು ಆಕ್ರಮಣ, ಸೇರಿವೆ. ಅನೇಕ ಜಿಓಜಿ / ಮಗೊಗ್ ಯುದ್ಧದ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಮೊದಲ ಭಾಗದಲ್ಲಿ ಸಂಭವಿಸುತ್ತದೆ ನಂಬುತ್ತಾರೆ.

ಜೋಯಲ್ 3: 4 -  ಇಲ್ಲಿ ಲಾರ್ಡ್ಸ್ ದಿನ ಯೇಸುವಿನ ಗೋಚರ ರಿಟರ್ನ್ ಮತ್ತು ರಾಷ್ಟ್ರಗಳ ಮೇಲೆ ತನ್ನ ತೀರ್ಪು ಬಂಧಿಸಲಾಗಿದೆ. 

2 ಪೀಟರ್ 3: 10-23 -  ಇಲ್ಲಿ ಲಾರ್ಡ್ಸ್ ದಿನ ಯೇಸುವಿನ ಗೋಚರ ರಿಟರ್ನ್ ಸೂಚಿಸಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ, ನಾವು ದಿನ ಆಕಾಶಕಾಯಗಳು ಕರಗಿದ ಎಂದು ತಿಳಿದಿದ್ದರೆ, ಮತ್ತು ನಾವು ಹೊಸ ಸ್ವರ್ಗ ಮತ್ತು ಸಾಮ್ರಾಜ್ಯದ 1000 ವರ್ಷಗಳ ನಂತರ ಮೊದಲ ಸ್ಥಾನದಲ್ಲಿ ಹೊಸ ಭೂಮಿ ಪಡೆಯಿರಿ.

ಮೊದಲ ಪುನರುತ್ಥಾನದ

ರೆವೆಲೆಶನ್ 20: 4 - ಮತ್ತು ನಾನು ಸಿಂಹಾಸನದ ಕಂಡಿತು, ಮತ್ತು ಅವರು ಅವುಗಳನ್ನು ನಿರ್ಣಯ ಅಧಿಕಾರವನ್ನು ನೀಡಲಾಯಿತು ಕುಳಿತು. ಮತ್ತು ಅವರು ಯೇಸುವಿನ ಸಾಕ್ಷ್ಯ ಏಕೆಂದರೆ ಶಿರಚ್ಛೇದ ಪಡೆದಿದ್ದ ಮತ್ತು ದೇವರ ಪದ ಮತ್ತು ಪ್ರಾಣಿ ಮತ್ತು ತನ್ನ ಇಮೇಜ್ ಪೂಜಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ ಎಂದು ಮತ್ತು ಹಣೆಯ ಅಥವಾ ಕಡೆ ತನ್ನ ಗುರುತು ಪಡೆದುಕೊಳ್ಳದೆ ಆತ್ಮಗಳು ಕಂಡಿತು. ಅವರು ವಾಸಿಸುತ್ತಿದ್ದರು ಮತ್ತು ಒಂದು ಸಾವಿರ ವರ್ಷಗಳ ಕ್ರಿಸ್ತನ ಆಳ್ವಿಕೆ. ಆದರೆ ಸತ್ತ ಉಳಿದ ಸಾವಿರ ವರ್ಷಗಳ ಮುಗಿಸಿದರು ರವರೆಗೆ ಮತ್ತೆ ನಾಟ್ ವಾಸಿಸುತ್ತಿದ್ದರು. ಈ ಮೊದಲ ಪುನರುತ್ಥಾನದ ಆಗಿದೆ.

ಡಿ ರೆವೆಲೆಶನ್ 20 ಮೊದಲ ಪುನರುತ್ಥಾನದ: 4 ಬಹುಚರ್ಚಿತ ಈಚೆಗೆ ಎಂದು ಏನೋ, ಮತ್ತು ನಾವು ಅದನ್ನು ಓದಿದಾಗ ಬೈಬಲ್ ಪದ ತಾನೇ ಮಾತನಾಡಲು ಭಾವಿಸುತ್ತೇನೆ. ನಾವು ಒಂದು ಪುನರುತ್ಥಾನದ ಹೇಳುತ್ತದೆ ಪದ್ಯ ನೋಡಬಹುದು, ಮತ್ತು ಇದು ಮೊದಲ ಪುನರುತ್ಥಾನದ ಆಗಿದೆ. ನಂತರ ನಾವು ನೋಡಬಹುದು, ಮತ್ತು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ನಂತರ ಹುತಾತ್ಮರುಗಳ ಪುನರುತ್ಥಾನದ ಬಗ್ಗೆ ಮಾತನಾಡಲು ಇಲ್ಲ. ಮೊದಲ ಪುನರುತ್ಥಾನದ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ರಿಂದ ಹುತಾತ್ಮರು ಒಳಗೊಂಡಿದೆ ಆದ್ದರಿಂದ ಆದರೆ ಅರ್ಥ? ಇಲ್ಲ, ಸಹಜವಾಗಿ ಅಲ್ಲ.

ಡಿ ಮೊದಲ ಪುನರುತ್ಥಾನದ ಪುನರುತ್ಥಾನದ ಮಾದರಿ ರೀತಿಯ ಬಗ್ಗೆ ಹೆಚ್ಚು. ನಾವು ಪುನರುತ್ಥಾನಗಳು ಎರಡು ವಿಧಗಳಿವೆ ಎಂದು ನೋಡಬಹುದು. ದೇವರ ಪಾರಮಾರ್ಥಿಕ ಜೀವನ, ಮತ್ತು ದೇವರ ಇಲ್ಲದೆ ಒಂದು ಶಾಶ್ವತತೆ ಎರಡನೇ ಪುನರುತ್ಥಾನದ ಮೊದಲ. ನಂತರದ ಪುನರುತ್ಥಾನ, ಇದು ದೇವರಿಂದ ಶಾಶ್ವತ ಪ್ರತ್ಯೇಕೀಕರಣ, ಎಲ್ಲಾ ಕೂಡಿದೆ ಎಲ್ಲಾ ಕಾಲಾವಧಿಯನ್ನು ಮೃತ ತಡೆ, ಮತ್ತು ಸಾಮ್ರಾಜ್ಯದ 1000 ವರ್ಷಗಳ ನಂತರ ನಡೆಯುತ್ತದೆ. (ರೆವ್ 20: 5)

ಇದು ದೇವರ ಶಾಶ್ವತ ಜೀವನ ಸಮಾನವಾಗಿರುತ್ತದೆ ಮೊದಲ ಪುನರುತ್ಥಾನದ ವಿವಿಧ ಹಂತಗಳಲ್ಲಿ ನಡೆಯುತ್ತದೆ. ಎನ್ಟಿ, ನಾವು ಎಲ್ಲಾ ವರ್ಗದಲ್ಲಿ "ಮೊದಲ ಪುನರುತ್ಥಾನದ" ಅಡಿಯಲ್ಲಿ ಬರುವ ಅನೇಕ ಪುನರುತ್ಥಾನಗಳು ನೋಡಿ. 

 1. ಮೂರನೇ ದಿನದಲ್ಲಿ ಯೇಸುವಿನ ಪುನರುತ್ಥಾನದ. ಯೇಸುವಿನ ಮೋಕ್ಷ ನೋವು ಎಲ್ಲಾ ಗಲಾಟೆ ತಂಡದ ಏಕೆಂದರೆ. ಅವರು ಸುಮಾರು 2000 ವರ್ಷಗಳ ಹಿಂದೆ ಎಲ್ಲಾ ಪೋಷಕ ಪಾಪ ರಾಜಿ ಇದ್ದರೆ, ನಾವು ಸತ್ತ ಒಂದು ಪುನರುತ್ಥಾನದ ಹೊಂದಿಲ್ಲವೆಂದು. ಯೇಸುವಿನ ಪುನರುತ್ಥಾನದ ನನ್ನ ಪುನರುತ್ಥಾನದ ಹೊಂದಿದೆ. 

 2. ಜಿಎಲ್ ಒಡಂಬಡಿಕೆಯಲ್ಲಿ ಕೆಲವು ಜನರು ಪುನರುತ್ಥಾನದ ಇಬ್ರಿ 11:35 ಯೇಸುವಿನ ಸಾವು ಹಾಗೂ ಪುನರ್ಜನ್ಮದ ಸಂಬಂಧಿಸಿದಂತೆ ಸಂಭವಿಸಿದ ಜಿಎಲ್ ಟೆಸ್ಟಮೆಂಟ್ ಭಕ್ತರ tid.-. ಮ್ಯಾಥ್ಯೂ 27: 52-53

 3. ಅಂತಿಮ ಮೊದಲು ಕ್ರಿಶ್ಚಿಯನ್ ಅಸೆಂಬ್ಲಿ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಮತ್ತು ಇಸ್ರೇಲ್ ಮತ್ತು ಜೆರುಸ್ಲೇಮ್ ವರ್ಷಗಳ 70 ವಾರ.

 4. ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಕೊನೆಯಲ್ಲಿ ಎರಡು ಸಾಕ್ಷಿಗಳು ಪುನರುತ್ಥಾನದ - 11:12 ಅಪ್

 5. ಜಿಎಲ್ ಒಡಂಬಡಿಕೆಯಲ್ಲಿ ಭಕ್ತರ ಪುನರುತ್ಥಾನ ಮತ್ತು ಕೇವಲ ಇಸ್ರೇಲ್ ರಾಜ್ಯವನ್ನು ಮರುಸ್ಥಾಪನೆ ಮೊದಲು ನಡೆಯುವ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು, ಹುತಾತ್ಮರುಗಳ. - ಡಾನ್ 12:13, ಜಾನ್ 11:24, 20: 4

ಟೆಂಪೊರಲ್ ಅಂತರವನ್ನು

ಎಂ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಮತ್ತು ಯೇಸುವಿನ ರಿಟರ್ನ್ ಸಂಪರ್ಕ ನಡೆಯುತ್ತವೆ ಅದು ಅಸೆಂಬ್ಲಿ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ನಡುವೆ ಅಗತ್ಯವಾಗಿ ಒಂದು ಅಲ್ಪಕಾಲಿಕ ಅಂತರವನ್ನು ಅಗತ್ಯ ಎಂದು ನಮಗೆ ತೋರಿಸಲು ಘಟನೆಗಳ ಹಬೆ ಮತ್ತು ಜೀಸಸ್ ಗೋಚರ ರಿಟರ್ನ್. ಈ ಸೂಚಿಸುವ ಘಟನೆಗಳ ಕೆಲವು:

ಕ್ರಿಸ್ತನ ತೀರ್ಪು ಸ್ಥಾನವನ್ನು

2 ಕೊರಿಂಥದವರಿಗೆ 5:10 - ನಾವು ಎಲ್ಲಾ ಪ್ರತಿ ಒಂದು ಅವರು, ಒಳ್ಳೆಯ ಅಥವಾ ಕೆಟ್ಟ ಈ ಜೀವನದಲ್ಲಿ ಏನು ಪಡೆಯಬಹುದು ಎಂದು, ಕ್ರಿಸ್ತನ ತೀರ್ಪು ಸ್ಥಾನವನ್ನು ಬರಬೇಕೆಂದು ಮಾಡಬೇಕು

ಜಿ UDS ಪದ ಕ್ರಿಸ್ತನ ತೀರ್ಪು ಸ್ಥಾನವನ್ನು ಮೊದಲು ನಾವೆಲ್ಲರೂ ಒಂದು ದಿನ ನಿಂತು ನಮ್ಮ ಕಾರ್ಯಗಳಿಗೆ räkenskab ಮಾಡುತ್ತದೆ ಎಂಬುದನ್ನು ಕಲಿಸುತ್ತಾನೆ. ವಿಮೋಚನೆಗೊಳ್ಳುತ್ತಾನೆ ಆಗಿದೆ ಮತ್ತು ಒಂದು ನ್ಯಾಯಾಲಯ ಸಾಮ್ರಾಜ್ಯದ 1000 ವರ್ಷಗಳ ನಂತರ ದೊಡ್ಡ ಬಿಳಿ ಸಿಂಹಾಸನವನ್ನು ತೀರ್ಪಿಗೆ ಗೊಂದಲಕ್ಕೀಡಾಗಬಾರದು. ಈ ನ್ಯಾಯಾಲಯಕ್ಕೆ ಗ್ರೀಕ್ ಪದ "Bema", ಮತ್ತು ಆದ್ದರಿಂದ "Beema ತೀರ್ಪು" ಎಂದು ಕರೆಯಲಾಗುತ್ತದೆ.

1 ಕೊರಿಂಥದವರಿಗೆ 4: 5 - ಲೋವರ್ ಆದ್ದರಿಂದ ಯಾವುದೇ ಅಕಾಲಿಕವಾಗಿ ತೀರ್ಪು, ಲಾರ್ಡ್ ಬರುತ್ತದೆ ಮೊದಲು. ಅವರು ಕತ್ತಲೆ ಮುಚ್ಚಿಡಲಾಗಿದೆ ಅಪ್ ಬೆಳಕಿಗೆ ಮತ್ತು ಹೃದಯ ಆಲೋಚನೆಗಳು ಮತ್ತು ಉದ್ದೇಶಗಳನ್ನು ಬಹಿರಂಗ, ಮತ್ತು ನಂತರ ಪ್ರತಿ ದೇವರು ತಮ್ಮ ಮೆಚ್ಚುಗೆ ಹೊಂದಿವೆ ಹಾಗಿಲ್ಲ

ಈ ನ್ಯಾಯಾಲಯವು ತಕ್ಷಣ ಅಸೆಂಬ್ಲಿ ಭೂಮಿಗೆ ಕ್ರಿಸ್ತನಲ್ಲಿ ಹಿಂದಿರುಗಿದಾಗ, ಅವರು ಈಗಾಗಲೇ ತಮ್ಮ ಪ್ರತಿಫಲ modtaga ಗೆ ಕ್ರಿಸ್ತನ ತೀರ್ಪು ಸ್ಥಾನವನ್ನು ಮೊದಲು ಎಂದು ಅರ್ಥ, upprycklsen ಬಂಧಿಸಲಾಗಿದೆ ಒಳಗೆ ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳುತ್ತದೆ.

24 ಹಿರಿಯರ

ಎನ್ ಈ ನ್ಯಾಯಾಲಯದ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ವರೆಗೆ ಗಂಟು ತಕ್ಷಣ ನಡೆಯುತ್ತವೆ bekräfter ಮಾಹಿತಿ Ågot 24 ಹಿರಿಯರ ಸಂಪೂರ್ಣ ಬಲವನ್ನು ಅಸೆಂಬ್ಲಿ ಪ್ರತಿನಿಧಿಸುವ ಇವೆ. ಅವರು ತಲೆಯ ಮೇಲೆ ಕ್ರೋನರ್ ದೇವರ ಸಿಂಹಾಸನ ಸುಮಾರು ಸ್ಥಳದಲ್ಲಿ, ಮತ್ತು ನಂತರ ಜೀಸಸ್ ರೆವೆಲೆಶನ್ ಅಧ್ಯಾಯ 6 ನೇ ಮೊದಲ ಸೀಲ್ ಒಡೆಯುವ ಮೊದಲು, ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಲಾರ್ಡ್ ಪೂರೈಸಲು ಸಿದ್ಧ

24 ಹಿರಿಯರ ಸಭೆಯ ಪ್ರತಿನಿಧಿಸುವ, ಇದು ಎರಡು ವಿಷಯಗಳನ್ನು ಅರ್ಥ. ಮತ್ತು ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಮತ್ತು 70 ನೇ årsveckans ಆರಂಭದಲ್ಲಿ ನಡುವೆ ಬೇಕಾದ ಸಮಯಕ್ಕೆ, ಮತ್ತು ಮೊದಲ ತೀರ್ಪು ಮೊದಲು ಮತ್ತು ಮೊದಲ ಕುದುರೆ ಮರುಪಡೆಯಲಾಗುತ್ತದೆ ಮೊದಲು ಸಭೆಯ ಆಕಾಶ ಆಗಲೇ ಆಗಿದೆ.

ರಾಷ್ಟ್ರಗಳು ಮತ್ತು ಅನ್ಯಜನರ ತೀರ್ಪು

ಡಿ ಇದು ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಮತ್ತು ಯೇಸುವಿನ ಗೋಚರ ರಿಟರ್ನ್ ನಡುವೆ ಅಗತ್ಯವಾಗಿ ಒಂದು ಅಲ್ಪಕಾಲಿಕ ಅಂತರವನ್ನು ಇಲ್ಲದಿದ್ದರೆ ಯಹೂದ್ಯೇತರರ ಶಕುನ ಅಸಾಧ್ಯವಾದದ್ದು. ನಿಷ್ಠಾವಂತ ಈಗಾಗಲೇ ಪಡೆಯಲಾಗುತ್ತಿತ್ತು ಮತ್ತು ದೇಹಗಳನ್ನು ವೈಭವವನ್ನು ತಿರುಗಿ ವೇಳೆ ಹೇಗೆ ವಿವರಣೆ ಎರಡೂ ಉಳಿಸಲಾಗಿದೆ ಮತ್ತು ಇನ್ನೂ ತಮ್ಮ ನೈಸರ್ಗಿಕ ದೇಹದಲ್ಲಿ ಯಾರು ಬಳಸದ ಬೇರ್ಪಡಿಸಬಹುದು ಎಂದು?

ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ನಂತರ ಸಂಭವಿಸಿದಲ್ಲಿ ಕೇವಲ ಮಿಲೇನಿಯಮ್ ಮೊದಲು ಜನರು ಹಂಚುವ ಅವಶ್ಯಕತೆ ಹೇಗೆ. ಯೇಸು ಆಲಿವ್ ಗುಡ್ಡದ ಮೇಲೆ ಇಳಿದ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ನಾವು ಈಗಾಗಲೇ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಸಂಬಂಧಿಸಿದಂತೆ ಒಂದು uppdelining ಹೊಂದಿತ್ತು.

ಸಹಸ್ರಮಾನದ ಜನಸಂಖ್ಯೆ

ಎಂ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಉಳಿಸಿದ ಯಾರು ಮಿಲೇನಿಯಮ್ ತಮ್ಮ ಸ್ವಾಭಾವಿಕ ಮೂಲಗಳಿಗೆ ಹೋಗುತ್ತದೆ EOPLE. ಈ ಜನರು, ಕೆಲಸ ಮನೆ ನಿರ್ಮಿಸಲು ಮತ್ತು ಮಕ್ಕಳ ಹೊಂದಿರುತ್ತದೆ. ನಾವು ಮಿಲೇನಿಯಮ್ ಹೋಗಿ ಮೊದಲು, ಮತ್ತೆ ಭೂಮಿಯ ಮೇಲೆ ಅನೇಕ ಜನರು ಇರುತ್ತದೆ, ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಕೊನೆಯಲ್ಲಿ ಭಿನ್ನವಾಗಿ, ಮನುಷ್ಯ Ophir ಚಿನ್ನದ ಹೆಚ್ಚು ಅಪರೂಪ ಎಂದು? (ಈಸ್ 13: 9-12)

ಇಸ್ರೇಲ್ನ ಭವಿಷ್ಯದ

ರಲ್ಲಿ  ಯಹೂದಿ ಮತ್ತು ಜೆಂಟೈಲ್ ಮಾರ್ಪಟ್ಟಿವೆ ಅಲ್ಲಿ ಒಂದು ಕಾಲದಲ್ಲಿ ಒಂದು ದೇಹದ ಇಸ್ರೇಲ್ನೊಂದಿಗೆ ಪ್ರೋಗ್ರಾಂ ಮುಂದುವರೆಯಲು ಲಾರ್ಡ್ ಸಮಯ ಅಂತರವನ್ನು ಅಗತ್ಯವಿದೆ. ವರ್ಷಗಳ 70 ನೇ ಮತ್ತು ಅಂತಿಮ ವಾರದ ಲಾರ್ಡ್ ಮತ್ತೆ ಯಹೂದಿಗಳು ಮತ್ತು ಇಸ್ರೇಲ್ ರಾಷ್ಟ್ರದ ಮೇಲೆ ತನ್ನ ಗಮನವನ್ನು ಪುಟ್ ಯಾವಾಗ ಸಮಯ.

ಭೂಮಿಯ ಮೇಲೆ församlingenstid ಕೊನೆಯಲ್ಲಿ ಬೈಬಲ್ನ ಪ್ರೊಫೆಸೀಸ್ ಆದರೆ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಮತ್ತು ಯೇಸುವಿನ ಗೋಚರ ರಿಟರ್ನ್ ನಡುವೆ ಅಗತ್ಯ ಅಂತರವನ್ನು ಅಭಿವ್ಯಕ್ತಿ ಕೇವಲ ಪೂರ್ಣಗೊಂಡ. ಎರಡೂ ಕ್ರೈಸ್ಟ್, 24 ಹಿರಿಯರ ರಾಷ್ಟ್ರಗಳ ತೀರ್ಪು, ಸಹಸ್ರಮಾನದ ಮತ್ತು ಇಸ್ರೇಲ್ ಲಾರ್ಡ್ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದ ಜನಸಂಖ್ಯೆಯ ತೀರ್ಪು ಸ್ಥಾನವನ್ನು, ಮತ್ತು ಈ ಸೂಚಿಸುತ್ತದೆ. 

ತೀರ್ಮಾನ

ವಿ ಕಾಯುವ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಜೀವಿಸಿದ್ದ ರಲ್ಲಿ. ಈ ಮಧ್ಯೆ, ಮತ್ತು ನಿರೀಕ್ಷೆ ಆ ಲಾರ್ಡ್ ಶೀಘ್ರದಲ್ಲೇ ಮನೆ ಅವನಿಗೆ ಕರೆ ಮಾಡಲಾಗುತ್ತದೆ. ನಾವು ಲಾರ್ಡ್ಸ್ ಶೀತ, ಆಕಾಶ ಕಹಳೆ ಮತ್ತು ಒಂದು ದೇವತೆ ಕೂಗು ಅನುಭವಿಸಲು ಅನುಗ್ರಹದಿಂದ ಬರುವುದು ಆಯ್ಕೆ ಸಂತತಿಯಾಗಿ ನನ್ನ ನಂಬಿಕೆ ಸಾಕಷ್ಟು ಸಂಸ್ಥೆಯ am.

ಕೂಟದ ಪೆಂಟೆಕೋಸ್ಟ್ ನಲ್ಲಿ ಆತ್ಮದ ದೇವರ ಹೊರಹೊಮ್ಮುವಿಕೆಯನ್ನು ತನ್ನ ಆರಂಭಿಸಿರುತ್ತಾರೆ ಸಭೆಯ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಕೊನೆಗೊಳ್ಳುತ್ತದೆ. ಇದು ಶೀಘ್ರದಲ್ಲೇ ನಮ್ಮ ಡೆಲಿವರೆನ್ಸ್ ಸಮೀಪಿಸುತ್ತಿರುವ ನಮ್ಮ ತಲೆಗಳು ಎತ್ತುವ ಹೆಚ್ಚಿನ ಸಮಯ.ಭಾಗ 4

ಡಿ ಎಟ್ ಈ ಸರಣಿಯಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸುವ ನಾಲ್ಕು - ನಾನು ಹಿಂದೆ ಕೆಳಗಿನ ಪೋಸ್ಟ್ಗಳನ್ನು ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ ಇದು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಮೊದಲು ಯೇಸುವಿನ ರಿಟರ್ನ್:

       

Counterarguments ಓಗ್ ಸಮಸ್ಯೆಗಳು

ಆ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಅಥವಾ ವರ್ಷಗಳ ಕಳೆದ ವಾರ ಮೊದಲು ಸಭೆಯ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ - - ತೊಂದರೆಗೀಡುಮಾಡಿತು 1800 ಪ್ರಸಿದ್ಧವಾದ ಮಾರ್ಗರೇಟ್ ಮ್ಯಾಕ್ಡೊನಾಲ್ಡ್ಸ್ ಭವಿಷ್ಯವಾಣಿಯ ರಿಂದ ಆಂಶಿಕ tribs ಮುಂಚಿನ ಚರಿತ್ರೆ ನಾವು ಪೂರ್ವ trib ಸಿದ್ಧಾಂತ ಬಗ್ಗೆ ಮಾತನಾಡಿ ಸಾಮಾನ್ಯವಾಗಿ ಚರ್ಚಿಸಲಾಗಿದೆ ಎಂದು ಸಮಸ್ಯೆಗಳ ನೆ ದೇವತಾಶಾಸ್ತ್ರದ ಜಾನ್ ಡರ್ಬಿ.

ನಾವು ನಂತರ ಒಂದು ಹೊಸ ಸಿದ್ಧಾಂತವನ್ನು ಮಂಡಿಸಿದ ಇದು, ಈ ಹಿಂದೆಯೇ ಚರ್ಚ್ ಇತಿಹಾಸ ಬೋಧಿಸಿದ ನೀಡದ ಮಾಡಲಾಗಿದೆ ಪೂರ್ವ trib ಸಿದ್ಧಾಂತ ಮಾತನಾಡಿ ಅವು ಪ್ರತಿ ಚರ್ಚೆಯಂತೆ ಬಳಸಲು ಕಾರಣ ನಾನು ಭಾವಿಸುತ್ತೇನೆ ಎರಡೂ ಅಂಕಗಳನ್ನು ಆಸಕ್ತಿಯಾಗಿವೆ. ಈ ಪೋಸ್ಟ್ ಈ ಆಕ್ಷೇಪಣೆಗಳನ್ನು ಮತ್ತು ಪ್ರಶ್ನೆಗಳನ್ನು ಆಧರಿಸಿ ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳುತ್ತದೆ.

ಸಾಮಾನ್ಯ ಕೌಂಟರ್ ಆರ್ಗ್ಯುಮೆಂಟ್

ಸಾಮಾನ್ಯ argment ಪೂರ್ವ trib ಸಿದ್ಧಾಂತ ಹೀಗೆ ಆಗಿದೆ ನೆ "ಇದು ನಂಬಲರ್ಹ ಯೋಚಿಸುವುದು ಅದಕ್ಕೆ ತುಂಬಾ ಹೊಸ ಸಿದ್ಧಾಂತವಾಗಿದೆ." ಆದರೆ ಈ ವಾದವನ್ನು ಹಲವಾರು ಸಮಸ್ಯೆಗಳಿವೆ. ಮೊದಲು ಬೈಬಲ್ ಅಂತಿಮ ಸಮಯದ ಪ್ರೊಫೆಸೀಸ್ ತಿಳುವಳಿಕೆ ಈ ಭವಿಷ್ಯ ಘಟನೆಗಳು ನಡೆಯುತ್ತವೆ ಆ ಮೊದಲು ಗುರುತಿಸಲ್ಪಡುತ್ತವೆ ಅಥವಾ ಬಹಿರಂಗಪಡಿಸಿತು, ಕಲಿಸುತ್ತದೆ ಎಂಬುದನ್ನು ಕಡೆಗಣಿಸಲಾಗಿತ್ತು ಎಂಬುದು.

ಡೇನಿಯಲ್ ಅಂತಿಮ ಸಮಯದ ಬಹಿರಂಗಪಡಿಸಬೇಕು ಕೆಲವು ಪ್ರೊಫೆಸೀಸ್ ಹತ್ತಿದಾಗ, ಅವರು ಅವರನ್ನು ಅರ್ಥವಾಗಲಿಲ್ಲ ಎಂದು ಲಾರ್ಡ್ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿದರು. ಲಾರ್ಡ್ ಡೇನಿಯಲ್ "ಈ ಪದಗಳನ್ನು ಗುಪ್ತ ಮತ್ತು ಸಮಯ ಮುಗಿಯುವವರೆಗೂ ಮೊಹರು ಉಳಿಯಬೇಕು." ಎಂದು ಉತ್ತರಿಸಿದ (ಡಾನ್ 12: 9)

ತಿಳುವಳಿಕೆ ಪ್ರವಾದಿಯ ಪದದ

ಎನ್ ಅರ್ಥಾತ್, ನಾವು, ಲಾರ್ಡ್ ಬೈಬಲಿನ ಭವಿಷ್ಯವಾಣಿಯ ವಿಷಯದಲ್ಲಿ ಸಾಧಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ ಮಾತು ನೋಡಿ ಹಾಗಾಗಿ ಪ್ರವಾದಿಯ ಪದ ಸರಿಯಾದ ತಿಳುವಳಿಕೆ ಪಡೆಯಲು ಆಗಿದೆ.

ಇದು ದೇವಾಲಯದ ಚರಿತ್ರೆ ಜಿಓಜಿ ರಾಜಕುಮಾರ ಒಂದು ದಿನ ಮುಸ್ಲಿಂ ದೇಶಗಳ ಸಮ್ಮಿಶ್ರ ಇಸ್ರೇಲ್ ದಾಳಿ ಮಾತನಾಡುತ್ತಾರೆ ಎಝೆಕಿಯೆಲ್ 48 ರಲ್ಲಿ ಭವಿಷ್ಯವಾಣಿಯ ಬಗ್ಗೆ ಪ್ರಶ್ನೆಗಳನ್ನು ಎಂದು ಆಶ್ಚರ್ಯವೇನಿಲ್ಲ. ಸಾವಿರಾರು ವರ್ಷಗಳವರೆಗೆ, ಇಸ್ರೇಲ್ ಅಸ್ತಿತ್ವದಲ್ಲಿಲ್ಲ, ಮತ್ತು ಅಸ್ತಿತ್ವದಲ್ಲಿಲ್ಲ ಉಂಟುಮಾಡಿದೆ ಗೊಂದಲ ಎಂಬುದನ್ನು ಒಂದು ದೇಶದ ಮೇಲೆ ದಾಳಿ ಬಗ್ಗೆ ಮಾತುಕತೆ ಭವಿಷ್ಯವಾಣಿಯ ಮಾಡಲಿಲ್ಲ.

ಇತರೆ ಪ್ರೊಫೆಸೀಸ್ ನಮ್ಮ ಇತಿಹಾಸದ ಎರಡೂ ಆದರೆ ನಾವು ಇತ್ತೀಚಿನ ಶತಮಾನದಲ್ಲಿ ಅನುಭವಿಸಿದ್ದಾರೆ ಎಂದು ತಾಂತ್ರಿಕ ಬೆಳವಣಿಗೆ, ಮೊದಲು ಬದುಕಿದ ಜನರಿಗೆ ಒಂದು ವಿಸ್ಮಯ ಎಂದು ಮಾಡಬೇಕು ಏನೋ ಸಂಪರ್ಕವಿರುವ. ಹೇಗೆ ರೆವೆಲೆಶನ್ ಅಧ್ಯಾಯ 11, ಅಲ್ಲಿ ತಮ್ಮ ಸಾವು ಹಾಗೂ ಪುನರ್ಜನ್ಮದ ಎರಡೂ ಇಡೀ ಪ್ರಪಂಚದ ಸಾಕ್ಷಿಯಾಗಿದೆ ಎರಡು ಸಾಕ್ಷಿಗಳು ಕಾರಣವಾಗಿದ್ದಿರಬಹುದು? ಅಥವಾ ಜೀವಂತವಾಗಿ ಬರುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ಅತಿರೇಕದ ಬಲ ತೋರಿಸಿದ ಪದಗಳನ್ನು ಹೇಳುತ್ತದೆ ಪ್ರಾಣಿಯ ಚಿತ್ರ?

ನಾವು ಅದರ ಮುಕ್ತಾಯದ ಸಮೀಪವಾಗುತ್ತವೆ ನಾವು ಅಂದರೆ, ಪ್ರವಾದಿಯ ಪದದ ನಿಖರವಾದ ತಿಳಿವಳಿಕೆಯು ಹೊಂದಲು ಕಾಣಿಸುತ್ತದೆ.

ಬೈಬಲ್ ಭವಿಷ್ಯವಾಣಿಯ Spiritualising

ಡಿ ಎಟ್ ವಾಸ್ತವವಾಗಿ ಪ್ರವಾದಿಯ ಪದದ ಭಾಗಗಳು, ನಾವು ಪೂರ್ಣಗೊಂಡಾಗ ನೋಡುವವರೆಗೆ ಅರ್ಥೈಸಲು ಗುಪ್ತ ಮತ್ತು ಕಷ್ಟ ಚರ್ಚ್ ಇತಿಹಾಸದುದ್ದಕ್ಕೂ ಗುಣಲಕ್ಷಣಗಳನ್ನು ಎಂದು ವಿಷಯ.

ವರ್ಷದ 430 CE ಯ. ಅವನ ಅತ್ಯಂತ ಪ್ರಮುಖ ಒಂದು ಮತ್ತು inflytelsesrika ಕೆಲಸ ಪರಿಗಣಿಸಲಾಗುವ ಇದು ಚರ್ಚ್ ತಂದೆಯ ಅಗಸ್ಟೀನ್ ಅವರ ಪುಸ್ತಕ ಸರಣಿ "ಸಿಟಿ ಆಫ್ ಗಾಡ್" ರೋಟ್. ಅಗಸ್ಟೀನ್ ಸ್ಪಿರಿಚುಯಲೈಸ್ಡ್ ಬೈಬಲ್ ಭವಿಷ್ಯವಾಣಿಯ ಮತ್ತು ಸಹಸ್ರಮಾನದ (ಮಿಲೇನಿಯಮ್) ಈಗಾಗಲೇ ಆರಂಭಿಸಿದ್ದರು ಮತ್ತು ಯೇಸುವಿನ ಎರಡನೇ ಬರುವವರೆಗೂ ಮುಂದುವರಿದಿದ್ದು ವಾದಿಸಿದರು.

ಬೈಬಲ್ನ ಪ್ರೊಫೆಸೀಸ್, ಅಂದರೆ ಕೇವಲ ಅರ್ಥಮಾಡಿಕೊಳ್ಳಬಹುದು ಅಥವಾ ಅಕ್ಷರಶಃ ಅರ್ಥೈಸಲಾಗುವುದು. ಇದು ದೇವಾಲಯದ ಚರಿತ್ರೆ ಮತ್ತು ಮುಂದಿನ ಸಾವಿರ ವರ್ಷಗಳ ಅವರನ್ನು förtolkade ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ಗುರುತಿಸಲು ಎಂದು ಬೈಬಲ್ನ ಪ್ರೊಫೆಸೀಸ್ ಈ spiritualization ಆಗಿತ್ತು.

ಆರಂಭದ ಚರ್ಚ್ ಪಾದ್ರಿಗಳು

ಎಂ ನಾವು ಒಂದು ನಾವು ಮತ್ತೆ ನೋಡಲು ಮತ್ತು ಅಕ್ಷರಶಃ ಅವುಗಳನ್ನು ಅರ್ಥೈಸಲು ಶುರುವಾದ ಬೈಬಲ್ನ ಭವಿಷ್ಯವಾಣಿಯ "ಪುನರ್ಜಾಗೃತಿ" ಸಿಕ್ಕಿತು ಮೊದಲು ಒಂದು, ಆದಾಗ್ಯೂ ಏಸುದೂತರ ಜೊತೆಗೆ, ಆದ್ದರಿಂದ ಸಹ ಪೂರ್ವ trib ಸಿದ್ಧಾಂತ ಆಧಾರವಾಗಿದೆ ತಮ್ಮ ಶಿಕ್ಷಣ ಅಂಶಗಳಾಗಿವೆ ಆರಂಭಿಕ ಫಾದರ್ಸ್ ಎಂದು ಚರ್ಚ್ ಬಗ್ಗೆ ತಿಳಿಸುವ . ಇದು ಬಹುಪಾಲು ಎಲ್ಲಾ ಆರಂಭದ ಚರ್ಚ್ ಪಾದ್ರಿಗಳು premillennialism ಬದುಕಬೇಕೆಂದು ಸತ್ಯ.

ಜಸ್ಟಿನ್ ಮಾರ್ಟಿರ್ ಬಹಳವಾಗಿ ಚರ್ಚಿನ ದೇವತಾಶಾಸ್ತ್ರ ರೂಪಿಸಲು ನೆರವಾಯಿತು (ಸಹ ಜಸ್ಟಿನ್, ತತ್ವಜ್ಞಾನಿ 110-165 e.Kr ಎಂದು ಕರೆಯಲಾಗುತ್ತದೆ), ಸಹ ಅವರು ಯಾರಾದರೂ ಬೇರೆ ಏನು ಬೋಧಿಸಿದ ವೇಳೆ, ಅವರು ಪಾಷಂಡಿಯಾಗಿದ್ದರು ಸಲಹೆ ಮಟ್ಟಿಗೆ ಮುಂದುವರೆದರು. (1)

ಒಂದು ಪುನರ್ಜಾಗೃತಿ ಬೈಬಲ್ನ ಭವಿಷ್ಯವಾಣಿಯ

ನಾವು ಸುಧಾರಣಾ ಸಿಕ್ಕಿತು ಯುರೋಪ್ನಲ್ಲಿ ಮಧ್ಯಯುಗದ ಆಧ್ಯಾತ್ಮಿಕ ಕತ್ತಲೆಯ ಅನೇಕ ವರ್ಷಗಳ ನಂತರ, ಮತ್ತು ನಿಧಾನವಾಗಿ ನಾವು förtolkningen ಅಕ್ಷರಶಃ ಅಲ್ಲಿ ಬೈಬಲಿನ ಭವಿಷ್ಯವಾಣಿಯ ಒಂದು ಪುನರ್ಜಾಗೃತಿ ಆಡಲು ಪ್ರಾರಂಭಿಸಿದರು.

ಈ "ಪುನರುಜ್ಜೀವನದ" ಪುರಿಟನ್ಸ್ನವರು ನಡುವೆ ಗಂಭೀರವಾಗಿ ಆರಂಭಿಸಿದರು ತ್ವರಿತವಾಗಿ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಅರಿವನ್ನು ಕಾರಣವಾಯಿತು 1560s ಸುಮಾರು ಇಂಗ್ಲೆಂಡ್ನಲ್ಲಿ ಹೊರಹೊಮ್ಮಿದ ಒಂದು ಸುಧಾರಣಾ ಚಳುವಳಿ ಯೇಸುವಿನ ಗೋಚರ ಬಂದು ಪ್ರತ್ಯೇಕವಾದ ಒಂದು ಘಟನೆ.

ಅವರ ನಾಯಕರು ಒಂದು ಪ್ಯೂರಿಟನ್ ಚರ್ಚ್, ಓಮನ್ ಮತ್ತು ವಿದ್ವಾಂಸ ಮ್ಯಾಸಚೂಸೆಟ್ಸ್ ಆಧ್ಯಾತ್ಮಿಕ ಜೀವನದ ಮೇಲೆ ಮಹತ್ವದ ಪ್ರಭಾವವನ್ನು ಹೊಂದಿದ್ದ ಸೇಂಟ್ಸ್ "ಬೆಂಕಿ ಕೊನೆಯ ಅಂಗೀಕಾರದ ತಪ್ಪಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು ಆಕಾಶದ ಸಿಲುಕಿಕೊಂಡಿದ್ದರು" ಎಂದು ಸಮರ್ಥಿಸಿಕೊಂಡಿತು ಆಗಿತ್ತು "ಮ್ಯಾಥರ್ ಹೆಚ್ಚಿಸಿ". (2)

ಒಂದು ಅಭಿವೃದ್ಧಿ

ಎಫ್ ಪೂರ್ವ trib ಸಿದ್ಧಾಂತ ಒಂದು "ಹೊಸ ಸಿದ್ಧಾಂತ" ಮತ್ತು ಜಾನ್ ಡರ್ಬಿಯ ಬೋಧನೆ ಆಧರಿಸಿ ಎಂದು ಅಲ್ಲಗಳೆಯಲು ಎನ್ ಆದೇಶ, ಕೆಳಗಿನ ಒಂದು utplock ಒಂದು ಚಾರಿತ್ರಿಕ ಅಭಿವೃದ್ಧಿ ಚರ್ಚ್ ಪಾದ್ರಿಗಳು ಮತ್ತು ತನ್ನ ಬೋಧನೆಯಲ್ಲಿ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದರು ಪೂರ್ವ trib ಆಲೋಚನೆಗಳು ಜನರ ಹೇಳಿಕೆಯಾಗಿದೆ ಚರ್ಚ್ ಇತಿಹಾಸ.

ಇದರರ್ಥ ಜನರು ಪೂರ್ವ trib ಸಿದ್ಧಾಂತ ಸಿದ್ಧಾಂತ 1800 ಮೊದಲು ಬೋಧಿಸಿದ ಇದೆ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಮೊದಲು, ಅಥವಾ ಯೇಸುವಿನ ರಿಟರ್ನ್, ಇದು ನಿಜ ಎಂದು ಸರಳವಾಗಿ ಎಂದು ಹೇಳಿ. ಈ ಬೋಧನೆ ಬಹಳ ಹಿಂದೆ ಜಾನ್ ಡರ್ಬಿ, ಇಲ್ಲಿ ಜನರು ಮತ್ತು ಈ ಆಲೋಚನೆಗಳು ಉಚ್ಚರಿಸಿದ ಯಾರು ಚರ್ಚ್ ತಂದೆ ಕೆಲವೇ ಉದಾಹರಣೆಗಳಾಗಿವೆ ಅಸ್ತಿತ್ವದಲ್ಲಿದ್ದ ತೋರಿಸಲು

ಪೂರ್ವ tribs ಇತಿಹಾಸ

ಜಾನ್ ಡರ್ಬಿ - 1800-1882

ಜೆ ohn ಡರ್ಬಿ ಲಂಡನ್ನಲ್ಲಿ ಹುಟ್ಟಿದ, ಮತ್ತು ಆ ವಿಷಯದ ಅಧ್ಯಯನ ನಂತರ ಅವರು ವ್ಯವಸ್ಥಿತವಾಗಿ ಅದೇ ಹೇಳುವಂತೆ, ಪೂರ್ವ trib ಸಿದ್ಧಾಂತ ಮೇಲೆ ಬಾರಿ ಪ್ರಭಾವ ಹೊಂದಿರುತ್ತವೆ ಒಬ್ಬ ಇತ್ತು.

ಡರ್ಬಿ ಇಸ್ರೇಲ್ ಮತ್ತು ಚರ್ಚ್ ನಡುವೆ ಸ್ಪಷ್ಟ ಪ್ರತ್ಯೇಕತೆ ತೀರ್ಮಾನಕ್ಕೆ, ಮತ್ತು ಅವರು ಲಾರ್ಡ್ ಕೆಲವು ಪೂರ್ವಗಾಮಿಯಿಂದ ಪಾತ್ರಗಳು ಯಾವುದೇ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಮತ್ತೆ ಬರಬಹುದು ಅಂದರೆ ಯೇಸುವಿನ imminenta 'ಮರಳುವಿಕೆಯ ಮನಗಂಡನು. 1827 ರಲ್ಲಿ ಅವರು "ಡಿಸ್ಪೆನ್ಶೇಶಲಿಸಮ್" ಎಂಬ ಹೊಸ ದೇವತಾಶಾಸ್ತ್ರದ ವ್ಯವಸ್ಥೆಯಲ್ಲಿ ನಿರೂಪಿಸಲು ಎಂದು ಕೆಲವು ಮೂಲಭೂತ ತತ್ವಗಳನ್ನು ಅಭಿವೃದ್ಧಿಪಡಿಸಿದರು.

ಮಾರ್ಗರೇಟ್ ಮೆಕ್ಡೊನಾಲ್ಡ್ ಭವಿಷ್ಯವಾಣಿಯ

ಎನ್ Ågot ಸ್ಪರ್ಶಕ್ಕೆ ಮುಖ್ಯ ಮತ್ತು ಬಹುಚರ್ಚಿತ ಮತ್ತು ಮಿಸ್ ತಿಳಿವಳಿಕೆಯ ಸಂವಿಧಾನದ ಬಂದಿದೆ, ನಿಖರವಾಗಿ ಡರ್ಬಿಯ ತತ್ವ ಮತ್ತು ದೇವತಾಶಾಸ್ತ್ರ ಆಕಾರದ ಇದು ಎಂದು ಪರಿಗಣಿಸಲಾಗಿದೆ ಮಾರ್ಗರೇಟ್ ಮೆಕ್ಡೊನಾಲ್ಡ್ ಭವಿಷ್ಯವಾಣಿಯ ಆಗಿದೆ. ಕಲ್ಪನೆ "ನಂಬಲಾಗದ ಪೂರ್ವ Trib ಮೂಲ 1973 ರಲ್ಲಿ ಡೇವ್ ಮ್ಯಾಕ್ಫೆರ್ಸನ್ 70s ಗೆ ಈಗಾಗಲೇ ನಿರ್ವಹಿಸಿದರು (5)

ಡೇವ್ ಮ್ಯಾಕ್ಫೆರ್ಸನ್ ಪೂರ್ವ trib ಸಿದ್ಧಾಂತ ಸಂವಿಧಾನದ ವಾದದ ಹೆಚ್ಚು ಆಗಿದೆ ತಕ್ಕ ಸುಳ್ಳು ಅಭಿಪ್ರಾಯಗಳನ್ನು ಹೊಂದಿತ್ತು.

ಮಾರ್ಗರೇಟ್, ನಂತರ 15 ವರ್ಷ ವಯಸ್ಸಿನ ಸ್ಕಾಟ್ಲ್ಯಾಂಡಿನ ವರ್ಚಸ್ವಿ ಪ್ರಾರ್ಥನಾ ಸಭೆಗೆ ಪಾಲ್ಗೊಂಡಿದ್ದಾರೆ ಎಂದು - 1830 ಇಲ್ಲ, ಅವಳು ಭವಿಷ್ಯ ಮತ್ತು ಅವರು ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಮೊದಲು ನಡೆಯುತ್ತದೆ ಎಂದು ಘೋಷಿಸಿದ ಒಂದು ಭವಿಷ್ಯವಾಣಿಯ ಸಿಕ್ಕಂತಾಗುತ್ತಿತ್ತು.

ಮಾರ್ಗರೇಟ್ ಮೆಕ್ಡೊನಾಲ್ಡ್ ಭವಿಷ್ಯವಾಣಿಯ

ಜೆ ಎಜಿ ಸಂಪೂರ್ಣ ಭವಿಷ್ಯವಾಣಿಯ ಈ ಕೊಂಡಿಗಳು ನೀವು ನೀವೇ ನಿರ್ಣಯ ಮಾಡಬಹುದು. ದುರದೃಷ್ಟವಶಾತ್, ಪಠ್ಯ ಸ್ವೀಡಿಷ್ ಅನುವಾದ ಮಾಡಿಲ್ಲ:

http://www.preteristarchive.com/dEmEnTiA/1975_macpherson_incredible-coverup.html

ಇಲ್ಲಿ ನಾನು ಆಸಕ್ತಿದಾಯಕ ಎಂದು ಪಠ್ಯ ಹೈಲೈಟ್ ಇದು ಭವಿಷ್ಯವಾಣಿಯ ಒಂದು ಆಯ್ದ ಭಾಗ:

" ಒಂದು ಅನುಸರಿಸಿದಂತೆ ಅಪಾಯಕಾರಿ ಪರಿಸ್ಥಿತಿ ಗುಡ್ ಸಾ ಜನರು ರಲ್ಲಿ  ವಂಚಿಸಿದ ಬಗ್ಗೆ ಮತ್ತು ಸಂದರ್ಭಗಳಲ್ಲಿ ಪರದೆಗಳು ಮತ್ತು entanglements, ಪ್ರಯತ್ನಿಸಿದರು ಬಗ್ಗೆ, ಮತ್ತು ಅನೇಕ ಸುತ್ತಲೂ. ಈಗ ದುಷ್ಟರು ವೇಳೆ ಸಾಧ್ಯವಾದರೆ ಆ ಬಹಳ ಚುನಾಯಿತ ವಂಚಿಸಿದ ಇರುತ್ತದೆ ಆದ್ದರಿಂದ, ಎಲ್ಲಾ ಶಕ್ತಿ ಮತ್ತು ಚಿಹ್ನೆಗಳು ಮತ್ತು ಸುಳ್ಳು ಅದ್ಭುತಗಳ ಜೊತೆ ಬಹಿರಂಗ ಪಡಿಸುತ್ತಾರೆ. ಈ ಉರಿಯುತ್ತಿರುವ ಪ್ರಯೋಗ ಯಾವ ಪ್ರಯತ್ನಿಸೋಣ ಆಗಿದೆ. - ಇದು ಶುದ್ಧೀಕರಿಸುವುದು ಯೇಸುವಿನ ದೇಹಕ್ಕಾಗಿ ನಿಜವಾದ ಸದಸ್ಯರನ್ನು ಶುದ್ಧೀ ಬೇಕಾಗಬಹುದು; ಆದರೆ ಓಹ್ ಇದು ಒಂದು ಉರಿಯುತ್ತಿರುವ ಪ್ರಯೋಗ ಇರುತ್ತದೆ. ಪ್ರತಿ ಆತ್ಮದ ಬಹಳ ಕೇಂದ್ರಕ್ಕೆ ಅಲ್ಲಾಡಿಸಿದ ಮಾಡಲಾಗುತ್ತದೆ. ಶತ್ರು ನಾವು ನಂಬಿದ್ದೇನೆ ಎಲ್ಲವನ್ನು ಅಲುಗಾಡಿಸಲು ಪ್ರಯತ್ನಿಸಿ - ಆದರೆ ನಿಜವಾದ ನಂಬಿಕೆ ವಿಚಾರಣೆ ಮತ್ತು ಮೆಚ್ಚುಗೆ ಮತ್ತು ವೈಭವವನ್ನು ಗೌರವಿಸಲು ನೋಡಬಹುದು. ದೇವರು ಆಗಿದೆ ನಿಲ್ಲುತ್ತಾನೆ ಆದರೆ ಏನೂ. ನಾನು ಆಗಾಗ್ಗೆ saidthat ರಾತ್ರಿ ಅನೇಕ ಇಚ್ಛೆಯನ್ನು ಮೇಣದ ಚಳಿಯ ಪ್ರೀತಿ, ಮತ್ತು ಅಂದಿನಿಂದ ಈ ಭೂಮಿಯ ಮೇಲೆ ಕಾಣಬಹುದು ತಪ್ಪು ಕ್ರಿಸ್ತನ ಭೀಕರವಾದ ದೃಷ್ಟಿ ಶಲ್ ತಡೆಯೊಡ್ಡುವ - ವಿರಳವಾಗಿ ಕಲ್ಲಿನ ಭೂಮಿಯ hearers ಮ್ಯಾನಿಫೆಸ್ಟ್ ಕೊಡಲಾಗುವುದು. ಮತ್ತು ನಮಗೆ ಆದರೆ ದೇಶ ಕ್ರಿಸ್ತನ ಏನೂ ಮೋಸಗೊಳಿಸಲು ಶತ್ರು ಈ ಅಸಹನೀಯವಾಗಿದ್ದವು ಪ್ರಯತ್ನ ಪತ್ತೆ - ಅಥವಾ ಅವರು ಕೆಲಸ ಅನ್ಯಾಯದ ಎಲ್ಲಾ deceivableness ಹೊಂದಿದೆ - ಅವರು ಪ್ರತಿ ಕೆಲಸಕ್ಕೆ ದೇವರ ಸತ್ಯದ ಪ್ರತಿ ಭಾಗ ಮತ್ತು ಒಂದು ಅನುಕರಣೆಯಾಗಿದೆ ಒಂದು ಪ್ರತಿ-ಪಕ್ಷದ willhave ಸ್ಪಿರಿಟ್. ಸ್ಪಿರಿಟ್ ಮತ್ತು ಔಟ್ ಅವರು ಶುದ್ಧೀಕರಿಸಿದ ಮೇ ಮತ್ತು ತುಂಬಿದ ಆ ದೇವರೊಂದಿಗೆ, ಚರ್ಚ್ ಮೇಲೆ ಸುರಿದು ನಡೆಯಲಿದೆ ಮಾಡಬೇಕು - ದೇವರ ಸ್ಪಿರಿಟ್ ಕೆಲಸ ಮತ್ತು ಕೇವಲ ಅನುಪಾತದಲ್ಲಿ

ಈ  ವಿಶೇಷವಾಗಿ ಆ ಮನುಷ್ಯನ ಸನ್ ಮೊದಲು ನಿಲ್ಲುವ ಯೋಗ್ಯ ಎಣಿಕೆ ಮಾಡಲಾಗುತ್ತದೆ ಯಾರು ರವಾನಿಸಲು ಇದರ ಮೂಲಕ ಪ್ರಯೋಗ, ಸ್ವರೂಪ.  ಬಾಹ್ಯ ಪ್ರಯೋಗ ದೇರ್ ವಿಲ್  ತುಂಬಾ, ಆದರೆ 'ಪ್ರಮುಖವಾಗಿ ಪ್ರಲೋಭನೆ ಟಿಸ್. ಇದು ಆತ್ಮದ ಹೊರಹರಿವಿಗೆ ತಂದ, ಮತ್ತು ಆತ್ಮದ ಔಟ್ ಸುರಿದ ಎಂದು ಅನುಪಾತದಲ್ಲಿ ಬಲ ಹೆಚ್ಚಾಗುತ್ತದೆ. ಚರ್ಚ್ ಪ್ರಯೋಗ ಆಂಟಿಕ್ರೈಸ್ಟ್ ನಿಂದ.  ಇದು ಸ್ಪಿರಿಟ್ ನಾವು ಇದ್ದರು ನೀಡಿರುವ ಆ ತುಂಬಿಸಲ್ಪಡುವುದಕ್ಕೆ ಮೂಲಕ. ಎಂಡ್ ಉಲ್ಲೇಖ.

ಆಕ್ಷೇಪಣೆಗಳು ಮತ್ತು counterarguments

ಮೀ ಈ ಭವಿಷ್ಯವಾಣಿಯ ಅರ್ಥವು ಮಾಡಬಹುದು, ನೀವು ಮಾರ್ಗರೇಟ್ ಈ ಭವಿಷ್ಯವಾಣಿಯ ಬಗ್ಗೆ ಸಾಕಷ್ಟು ಸ್ಪಷ್ಟ counterarguments ಎಂದು ಅರ್ಥಮಾಡಿಕೊಳ್ಳುವ, ಮತ್ತು ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ಅದನ್ನು ಜಾನ್ ಡರ್ಬಿಯ ದೇವತಾಶಾಸ್ತ್ರ ಪ್ರಭಾವಿಸಿದೆ ಎಂದು:

ಮೊದಲನೆಯದಾಗಿ, ಭವಿಷ್ಯವಾಣಿಯ ಮತ್ತು ಜಾನ್ ಡರ್ಬಿಯ ಆರಂಭದ ಪುಸ್ತಕಗಳು ನಡುವೆ ಅಸ್ತಿತ್ವದಲ್ಲಿದೆ ಒಂದು ವ್ಯತ್ಯಾಸವಿದೆ. ಭವಿಷ್ಯವಾಣಿಯ ವರ್ಷದ 1830 ರಲ್ಲಿ ಬಂದಿತು, ಆದರೆ ಈಗಾಗಲೇ ಅನೇಕ ವರ್ಷಗಳ ಹಿಂದೆ, ಡರ್ಬಿ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಮೊದಲು ಆರಂಭಿಕ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಬಗ್ಗೆ ಪುಸ್ತಕಗಳನ್ನು ಬರೆದರು. ಈ ಭವಿಷ್ಯವಾಣಿಯ ಮೂಲಕ ಬಣ್ಣವನ್ನು ಹೊಂದಿದ್ದು ಡರ್ಬಿ ಹೀಗೆ ಅಸಾಧ್ಯ.

ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಶುದ್ಧೀಕರಿಸುವ ಬೆಂಕಿ

ಎಫ್ ಕಿವಿಯ ಎರಡನೆಯದಾಗಿ, ಇದು ಅಸಾಧ್ಯ ಎಂಬ ಭವಿಷ್ಯವಾಣಿಯ ಬಹಳ ಪದಾರ್ಥ. ನೀವು ಬಯಸಿದರೆ, ನಾನು ಓದಿ ಬರೆಯಲಾಗಿದೆ ಎಂಬುದನ್ನು ಅರ್ಥಮಾಡಿಕೊಂಡರೆ ಮಾತ್ರ ಇಲ್ಲ ಮಾರ್ಗರೇಟ್ ಎರಡೂ ಭಾವಿಸಲಾಗಿದೆ ಅಥವಾ ಮೊದಲೇ trib ವ್ಯಾಖ್ಯಾನದ ಭವಿಷ್ಯ ಎಂಬುದನ್ನು ಸೂಚಿಸುವ ಕಾಲಜ್ಞಾನ ಏನೂ. ಮಾರ್ಗರೇಟ್ "ಭವಿಷ್ಯ" ಕೆಳಗಿನ ಸೇರಿದಂತೆ:

"ಈ ಉರಿಯುತ್ತಿರುವ ಪ್ರಯೋಗ ಯಾವ ಪ್ರಯತ್ನಿಸೋಣ ಆಗಿದೆ. - ಇದು ಶುದ್ಧೀಕರಿಸುವುದು ಯೇಸುವಿನ ದೇಹಕ್ಕಾಗಿ ನಿಜವಾದ ಸದಸ್ಯರನ್ನು ಶುದ್ಧೀ ಬೇಕಾಗಬಹುದು; ಆದರೆ ಓಹ್  ಇದು ಒಂದು ಉರಿಯುತ್ತಿರುವ ಪ್ರಯೋಗ ಇರುತ್ತದೆ

ಈ  ವಿಶೇಷವಾಗಿ ಸ್ವರೂಪ  ಆ ಮನುಷ್ಯನ ಸನ್ ಮೊದಲು ನಿಲ್ಲುವ ಯೋಗ್ಯ ಎಣಿಕೆ ಮಾಡಲಾಗುತ್ತದೆ ಯಾರು ರವಾನಿಸಲು ಇದರ ಮೂಲಕ ಪ್ರಯೋಗ.

ಚರ್ಚ್ ಪ್ರಯೋಗ ಆಂಟಿಕ್ರೈಸ್ಟ್ ನಿಂದ. ಇದು ಸ್ಪಿರಿಟ್ ನಾವು ಇಟ್ಟುಕೊಂಡಿರಬೇಕು ಶಲ್ ಆ "ತುಂಬಿಸಲ್ಪಡುವುದಕ್ಕೆ ಮೂಲಕ

ಮಾರ್ಗರೇಟ್ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು, ಅಥವಾ ಪ್ರಯೋಗ ಸಮಯ ಸಭೆಯ ಸ್ವಚ್ಛಗೊಳಿಸಲು, ಮತ್ತು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಅಸೆಂಬ್ಲಿ ಅನುಸರಿಸುವ ಆಂಟಿಕ್ರೈಸ್ಟ್ ಬರುತ್ತದೆ ಹೊಂದಿರುತ್ತದೆ ಬರೆದಾಗ, ಅದು ಆದರೆ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಮೊದಲು ಯೇಸುವಿನ ರಿಟರ್ನ್ ಏನೂ ಸ್ಪಷ್ಟ ನಂತರದ trib ಆಲೋಚನೆಗಳು ಯಾವುದೂ ಮಾಡಲು.

ಮೂರನೆಯದಾಗಿ, ಭವಿಷ್ಯವಾಣಿಯ ನಿಜವಾಗಿಯೂ ಸೂಕ್ತ. ಇದು ಸಮಸ್ಯೆಯನ್ನು ಸಿದ್ಧಾಂತ ಬೈಬಲ್ನ ಅಲ್ಲವೇ ಎಂಬುದನ್ನು ಆಗಿದೆ ಮುಖ್ಯ, ಮತ್ತು ಇದು ಇತರ ಪದಗಳನ್ನು ನಿರ್ಧರಿಸಲು ದೇವರ ಪದ, ಆಗಿದೆ.

ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಆಗಿದೆ "ಸನ್ನಿಹಿತ" ಅಥವಾ ಸಂಬಂಧಿತ

1 ಥೆಸಲೊನೀಕದವರಿಗೆ 1:10 - ದೇವರು ಸತ್ತವರೊಳಗಿಂದ ಎಬ್ಬಿಸಿದ ತನ್ನ ಮಗ ಸ್ವರ್ಗದಿಂದ, ಯೇಸು ಬರಲು ಕ್ರೋಧ ನಮಗೆ ವಿತರಿಸಲಾಯಿತು ಇವರು ಕಾಯಲು.

ನಾವು ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಬಗ್ಗೆ ಮಾತನಾಡಿ ಪ್ರಮುಖ ಭಾಗವನ್ನು ನೆ, ಇದು ಅಂದರೆ ಇದು ಸಂಬಂಧಿತ, ಮತ್ತು ನೀವು ಯಾವುದೇ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಸಂಭವಿಸಬಹುದು ನಿರೀಕ್ಷಿಸಬಹುದು ಏನೋ ", ಸನ್ನಿಹಿತ" ಎಂದು.

ಘಟನೆ ಅಥವಾ ಸ್ಥಿತಿ ಎದುರಾಗುತ್ತಿತ್ತು ಬಗ್ಗೆ - ಪದ "ಸನ್ನಿಹಿತ" ಅರ್ಥವನ್ನು "ಗುಣಮಟ್ಟ ಅಥವಾ ಸಂಭವಿಸುತ್ತದೆ ಎಂಬ ಸ್ಥಿತಿ" ಯನ್ನು. ನಾವು ಲಾರ್ಡ್ "imminenta" ಅಥವಾ ಕೊನೆಯಲ್ಲಿ ಸಮಯ ಪ್ರೊಫೆಸೀಸ್ ಸಂಬಂಧಿಸಿದಂತೆ ಸಂಬಂಧಿಸಿದ ಪ್ರತಿಫಲದ ಮಾತನಾಡುವಾಗ, ಆದ್ದರಿಂದ ಕೇವಲ ಚರ್ಚ್ ಯೇಸುವಿನ ರಿಟರ್ನ್ ಯಾವುದೇ ಪೂರ್ವಗಾಮಿಯಿಂದ ಅಕ್ಷರಗಳಿಲ್ಲದೇ, ಯಾವುದೇ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ನೋಡಬಹುದು ಎಂದರ್ಥ.

ಪದ "ನಿರೀಕ್ಷಿಸಿ" ಈ ಬೈಬಲ್ ಪದ್ಯ ಪದ "anamenein" ಅಂದರೆ ಅನುವಾದ, "ಬರುವ ಯಾರಾದರೂ ಕಾಯಿರಿ." ಇದು "ಸಕ್ರಿಯ" ವರ್ತನೆ ಮತ್ತು ಕಾಯುತ್ತಿದೆ ಯಾರು ವ್ಯಕ್ತಿಯ ಪಾತ್ರವನ್ನು ತೋರಿಸುತ್ತದೆ.

ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ - ಸಹಿ ಮಾಡದ ಕ್ರಿಯೆಯನ್ನು

ಡಿ ಎಟ್ ಕೇವಲ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ಸಭೆಯ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಗೆ "ಸನ್ನಿಹಿತ" ಮತ್ತು ಸಹಿ ಮಾಡದ ಮಾಡಬಹುದು, ಇದು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಅಥವಾ ವರ್ಷಗಳ ಕಳೆದ ವಾರ ಮೊದಲು ನಡೆಯುತ್ತದೆ ಮಾಡಬೇಕು. ಅರ್ಥಾತ್, ರ್ಯಾಪ್ಚರ್, ಅಥವಾ ಅಸೆಂಬ್ಲಿಯ ಇದು ಮೊದಲು ಸಂಭವಿಸುತ್ತದೆ ಕ್ರಿಯೆಯನ್ನು ನಡೆಯಲಿ ತಿಳಿದಿರಲಿ ಪಡಬೇಕು ಪೂರ್ವಭಾವಿ ಯಾವುದೇ ಸೂಚಕ ಸಂಕೇತಗಳು.

ಚರ್ಚ್ ಕೆಲವು ಸೈನ್ ನಿರೀಕ್ಷಿಸಿ ಬಯಸಿದರೆ, ಆದ್ದರಿಂದ ಇರುವುದಿಲ್ಲ, ಅಥವಾ ಅಗತ್ಯ ಎಂದು "ನಿರಂತರವಾಗಿ ಲಾರ್ಡ್ಸ್ ರಿಟರ್ನ್ ನಿರೀಕ್ಷಿಸಿ."

ಜೀಸಸ್ ಗೋಚರ ರಿಟರ್ನ್

ಟಿ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಭಿನ್ನವಾಗಿ ಅನಾರೋಗ್ಯಕ್ಕೆ ಯೇಸುವಿನ ಗೋಚರ ರಿಟರ್ನ್ "ಸನ್ನಿಹಿತ" ಆಗಿದೆ, ನಂತರ ಮೊದಲು ಯೇಸು ಕೆಲವು ಪುರಾವೆಗಳು ಅಥವಾ ಘಟನೆಗಳ ಇರಬೇಕು ಆಲಿವ್ ಗುಡ್ಡದ ಮೇಲೆ ತಮ್ಮ ಪಾದಗಳನ್ನು ಹಾಕಬಹುದು.

ಮೊದಲ, ಇಸ್ರೇಲ್ ತಮ್ಮ ದೇಶದಲ್ಲಿ ಮತ್ತೆ ಇರಬೇಕು. ಆಂಟಿಕ್ರೈಸ್ಟ್ ಮುಂದೆಬಂದರು ಮಾಡಬೇಕು, ಮತ್ತು ನಾವು ವಿನಾಶ ಆಫ್ ಅಬೊಮಿನೇಷನ್, ಮತ್ತು ಪ್ರಾಣಿಯ ಅನುಭವವನ್ನು ಹೊಂದಿರುತ್ತಾರೆ. ಎರಡು ಪ್ರವಾದಿಗಳು ಸಹ 3.5 ವರ್ಷಗಳಲ್ಲಿ ಮುಂದೆ ಮತ್ತು ಭವಿಷ್ಯ ಬೇಕು, ಮತ್ತು ದೇವರ ತೀರ್ಪು ಮತ್ತು ಕ್ರೋಧ ಈ ಭೂಮಿಯ ಮೇಲೆ ಸುರಿಯಲಾಗುತ್ತದೆ ಮಾಡಬೇಕು. ಅಂತಿಮವಾಗಿ, ಪ್ರತಿ ರಾಷ್ಟ್ರಕ್ಕೆ ಇಸ್ರೇಲ್ ವಿರುದ್ಧ ಮಾಡಿ ಮಾಡಬೇಕು, ಮತ್ತು ಬೈಬಲ್ ಆರ್ಮಗೆಡ್ಡೋನ್ ಕರೆಗಳನ್ನು ನಾವು ಪಡೆಯುತ್ತಾನೆ.

ಪೋಷಕ ಪದಗಳ ಕೊರತೆ

ಡಿ ನಾವು ಅಸೆಂಬ್ಲಿ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಬಗ್ಗೆ ಮಾತನಾಡಿ ಮುಖ್ಯ ಎಂದು ಎಟ್, ನೀವು ಕೇವಲ ಪೋಷಕ ಪದಗಳ ಲಭ್ಯವಿದೆ ಕೊರತೆ, ಸಾಧಿಸು ಯಾರು ಶಾಶ್ವತ ಜೀವನ ಭರವಸೆಯನ್ನು ಅತಿಕ್ರಮಿಸಬಹುದು ಮತ್ತು, ಅಥವಾ ಭರವಸೆಗಳನ್ನು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ನೋವನ್ನು ಅವರ ಜೀವ ನೀಡಲು ಹೊಂದಿರುತ್ತವೆ ಆಂಟಿಕ್ರೈಸ್ಟ್ ತೀರ್ಪನ್ನು ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಶಕ್ತಿ.

ಇದು ಚರ್ಚ್ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಅವಧಿಯನ್ನು ಉದ್ದೇಶದಿಂದ ಎಂದು ಹಾದಿಯಾಗಿದೆ, ಲಾರ್ಡ್ ನಿಸ್ಸಂಶಯವಾಗಿ ತಯಾರು ಮತ್ತು ಈ ಬಗ್ಗೆ ತನ್ನ ಸಭೆಯ ಎಚ್ಚರಿಕೆ ಎಂದು.

ಪದಗಳ ನಮಗೆ ಕಾಮುಕ

ಜಿ UDS ಪದ ಆದ್ದರಿಂದ ಯಾವುದೇ ಪೂರ್ವಗಾಮಿಯಿಂದ ಅಕ್ಷರಗಳಿಲ್ಲದೇ ನಿಜವಾದ ಘಟನೆಯಾಗಿದೆ ಯೇಸುವಿನ ಮರಳುವಿಕೆಯ ನಿರಂತರ ನಿರೀಕ್ಷೆ ಹೊಂದಲು ಸತತವಾಗಿ ಕರೆಗಳನ್ನು. ಇಲ್ಲಿ ತೋರುಗಡ್ಡಿ ಆ ಎರಡೂ ಮತ್ತು ಚರ್ಚ್ ಲಾರ್ಡ್ ಜೀಸಸ್ ನಿರಂತರ ನಿರೀಕ್ಷೆ ವಾಸಿಸುತ್ತಿದ್ದಾರೆ ಮಾಡಬೇಕು ತನ್ನ ಜನರು ಬರಲು ನಮಗೆ ತೋರಿಸುತ್ತಿದೆ ವಾಕ್ಯವೃಂದಗಳ ಕೆಲವು ಉದಾಹರಣೆಗಳಾಗಿವೆ:

ರೋಮನ್ನರು 13: 11-12 - ಯೇ ಸಮಯ ನೋವನ್ನು ನೀವು ನಿದ್ರೆಯಿಂದ ಏಳುವ ಏನು, ಗಂಟೆ ಬಂದಿದ್ದಾರೆ ಅದಕ್ಕಾಗಿ ಗೆ ತಿಳಿದಿರುವಂತೆ, ತುಂಬಾ ಆ ಎಲ್ಲಾ ಹೀಡ್ ಟೇಕ್. ಇದೀಗ ನಾವು ನಂಬಲು ಬಂದಾಗ ಹೆಚ್ಚು ನಮ್ಮ ಮೋಕ್ಷ ಸಮೀಪವಾಗಿರುವ. ರಾತ್ರಿ ದೂರದ, ಕಳೆಯುತ್ತಾರೆ ದಿನ ಸಮೀಪದಲ್ಲಿದೆ. ನಮಗೆ ಆದ್ದರಿಂದ ಕತ್ತಲೆಯ ಕೃತಿಗಳು ಆಫ್ ಚಲಾಯಿಸುವ ಮತ್ತು ಬೆಳಕಿನ ರಕ್ಷಾಕವಚ ಪುಟ್ ಲೆಟ್. 

1 ಕೊರಿಂಥದವರಿಗೆ 1: 7 - ಆದ್ದರಿಂದ ಯೇ ಹಿಂದೆ ನಾನು ನಮ್ಮ ಕರ್ತನಾದ ಯೇಸು ಕ್ರಿಸ್ತನ ಪ್ರಕಟನೆಗೆ ಕಾಯುತ್ತಿರುವಾಗ, ಯಾವುದೇ ಉಡುಗೊರೆಯಾಗಿ ಇವೆ. 

ಫೈಲ್ 3:20 - ನಮ್ಮ ಪೌರತ್ವ ಹೊಂದಿರುತ್ತದೆ ಪರಲೋಕದಲ್ಲಿದ್ದಾನೆ ಅಲ್ಲಿಂದ ನಾವು ನಿರೀಕ್ಷಿಸಿ, ಮತ್ತು ಸಂರಕ್ಷಕನಾಗಿ ಲಾರ್ಡ್ ಜೀಸಸ್ ಕ್ರೈಸ್ಟ್.

ಫಿಲಿಪ್ಪಿ 4: 5 - ನಿಮ್ಮ ಸೌಜನ್ಯದ ಎಲ್ಲಾ ಪುರುಷರು ಗೊತ್ತಾಗಲಿ;. ಲಾರ್ಡ್ ಹತ್ತಿರ! 

1 ಥೆಸಲೊನೀಕದವರಿಗೆ 1:10 - ಮತ್ತು ಮುಂಬರುವ ಕ್ರೋಧ ನಮ್ಮನ್ನು ಉಳಿಸುತ್ತದೆ ಅವರು ಸತ್ತವರೊಳಗಿಂದ ಬೆಳೆದ ಅವರಲ್ಲಿ ತನ್ನ ಮಗನನ್ನು ಸ್ವರ್ಗದಿಂದ, ಯೇಸು, ನಿರೀಕ್ಷಿಸಿ.

ಚೇಕಡಿ 2:13 - ನಾವು ಆಶೀರ್ವದಿಸಿದರು ಹೋಪ್ ಮತ್ತು ಖ್ಯಾತಿವೆತ್ತ ಕಾಣಿಸಿಕೊಂಡ ಮಹಾನ್ ದೇವರು ಮತ್ತು ನಮ್ಮ ರಕ್ಷಕನಾದ ಯೇಸು ಕ್ರಿಸ್ತನ ಕಾಯುತ್ತಿರುವಾಗ.

ಹೀಬ್ರೂ 9:28 - ಮತ್ತು ಅವರು ಪಾಪದ ಅವನಿಗಾಗಿ ಕಾಯುತ್ತಿರುವ ಯಾರು ಉಳಿಸಲು ಆದರೆ ಹೊರಲು ನಾಟ್ ಎರಡನೇ ಬಾರಿಗೆ ಔಟ್ ಕಾಣಿಸುತ್ತದೆ.

ಹೀಬ್ರೂ 10: 37 - ಇನ್ನೂ ಅಲ್ಪ ಸ್ವಲ್ಪ ಹೊತ್ತು, ಅವರು ಯಾರು ಬರಲು, ಮತ್ತು ಅವರು ವಿಳಂಬ ಮಾಡುವುದಿಲ್ಲ.

ಜೇಮ್ಸ್ 5: 7 - ತಾಳ್ಮೆಯಿಂದ ಆದ್ದರಿಂದ, ಸಹೋದರರು, ಲಾರ್ಡ್ ಬರುತ್ತದೆ ತನಕ ನಿರೀಕ್ಷಿಸಿ.

ಜೇಮ್ಸ್ 5: 8 - ನೀವು ಸಹ ಬಾಳಿಕೆ ಮತ್ತು ಲಾರ್ಡ್ ಬರುವ ಸಮೀಪದಲ್ಲಿದೆ, ನಿಮ್ಮ ಹೃದಯದಲ್ಲಿ ಬಲಪಡಿಸಲು.

1 ಪೇತ್ರ 4: 7 - ಎಲ್ಲಾ ವಸ್ತುಗಳ ಕೊನೆಯಲ್ಲಿ ಹೊಂದಿದೆ.

ಜೂಡ್ 1:21 - ನೀವೇ ನೀವು ಅವನ ಕರುಣೆ ನಮ್ಮ ಕರ್ತನಾದ ಯೇಸು ಕ್ರಿಸ್ತನ ಕಾಯುತ್ತಿರುವಾಗ ನೀವು ಶಾಶ್ವತ ಜೀವನ ನೀಡುತ್ತದೆ, ದೇವರ ಪ್ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ಇರಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು.

3:11 ಅಪ್ - ನಾನು ಶೀಘ್ರದಲ್ಲೇ ತಿನ್ನುವೆ. ನಿನ್ನ ಕಿರೀಟವನ್ನು ಯಾರೂ ಕೈಗೊಳ್ಳುವುದಾಗಿ ಆದ್ದರಿಂದ ನೀವು ಏನು ಹೋಲ್ಡ್.

ರೆವೆಲೆಶನ್ 22: 7 - "ಇಗೋ, ನಾನು ಬೇಗ ಬಂದು.

ರೆವೆಲೆಶನ್ 22:20 - ಈ ವಿಷಯಗಳನ್ನು ಸಾಕ್ಷ್ಯ ಅವರು ಯಾರು ಹೇಳುತ್ತಾರೆ, "ಹೌದು, ನಾನು ಬೇಗ ಬಂದು." ಅಮೆನ್, ಬರುತ್ತವೆ, ಲಾರ್ಡ್ ಜೀಸಸ್!

ಆದ್ದರಿಂದ ಈ ನಮಗೆ ಅಸೆಂಬ್ಲಿ ಇರಬೇಕು ನಿರೀಕ್ಷೆಯಿಂದ ತೋರಿಸುವ ಬೈಬಲ್ ಭಾಗದಲ್ಲಿಯೂ ಕೆಲವು ಆಗಿತ್ತು. ಲಾರ್ಡ್ಸ್ ರಿಟರ್ನ್ ಸಂಬಂಧಿಸಿದ ಮತ್ತು ಅಸೆಂಬ್ಲಿ ಮಾತನಾಡುವ ವರ್ಡ್ಸ್ ಯಾವಾಗಲೂ ತಯಾರಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ ಅಗತ್ಯವಿದೆ. ಅವರು ಮೊದಲು ಲಕ್ಷಣಗಳು ಇಲ್ಲದೆ ಲಾರ್ಡ್ ರಿಟರ್ನ್ ಬಗ್ಗೆ ಮಾತನಾಡಲು, ಮತ್ತು ಅವರು ಅವುಗಳನ್ನು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಸಂಬಂಧಿಸಿದ ಇಲ್ಲದೆ ಆರಾಮ ಮತ್ತು ಪ್ರೋತ್ಸಾಹ ನೀಡಲು.

ರಷ್ಯನ್ ಸಾಂಪ್ರದಾಯಿಕ - ನೀವು ನಮ್ಮ ಲಾರ್ಡ್ ಬಂದಿತು

1 ಕೊರಿಂಥದವರಿಗೆ 16:22 - ಯಾರಾದರೂ ಭಗವಂತನು ಪ್ರೀತಿ ಇದ್ದರೆ, ಅವರು ಶಾಪಗ್ರಸ್ತ ಹಾಗಿಲ್ಲ. ಮರಾನಾ ಥಾ.

ಯೇಸುವಿನ ರಿಟರ್ನ್ ನಿರಂತರ ನಿರೀಕ್ಷೆ ವಾಸಿಸುತ್ತಿದ್ದರು ಆರಂಭದ ಚರ್ಚಿನಲ್ಲಿ ಬಲಶಾಲಿ'ಯಾಗಿ ವಾದಗಳನ್ನು ನೆ ಅವರು ಪರಸ್ಪರ ಸ್ವಾಗತಿಸಿತು ಮಾರ್ಗವಾಗಿದೆ ಮತ್ತು ಪಾಲ್ ತನ್ನ ಅಕ್ಷರಗಳ ಒಂದು ಬಳಸುವ: Marana'ta.

ಪದ Marana'ta ಅರಾಮಿಕ್ ಮತ್ತು ಅರ್ಥ "ನೀವು ನಮ್ಮ ಲಾರ್ಡ್, ಪ್ರಜೆಗಳು!" ಇದು ವಿಧಾನಸಭೆ ಬಯಕೆಯ ಅಭಿವ್ಯಕ್ತಿ ಮತ್ತು ಲಾರ್ಡ್ ಯಾವುದೇ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಬರಬಹುದು ಎಂದು ಅರ್ಥ ಆಗಿತ್ತು. ಆದ್ದರಿಂದ ಪಾಲ್ 1 ರಲ್ಲಿ ಮುಚ್ಚುವ ವಂದನೆಗಳು ಬರೆದಾಗ ಕೊರಿಂಥದವರಿಗೆ 16 ತಮಗೆ ಯಾರ ಭಗವಂತನು ಪ್ರೀತಿ ಇದ್ದಲ್ಲಿ, ಅವರು "ಮುಡಿಪು" ಕಂಗೊಳಿಸುತ್ತವೆ ಹೇಳುತ್ತಾರೆ. ಪದ ಕೋಪಗೊಂಡ ಅರ್ಥ, ಮತ್ತು ನಂತರ ಲಾರ್ಡ್ಸ್ ಬರುವ "ಮರಾನಾ ಥಾ" ನಿಂದ ಶಾಪಗ್ರಸ್ತ.

ಅಸೆಂಬ್ಲಿ ಇದ್ದರೆ ಲಾರ್ಡ್ ಬಂದು ನಿರೀಕ್ಷೆಯಿಂದಾಗಿ ಹೊಂದಿರಲಿಲ್ಲ, ಅವರು ಪ್ರಾರ್ಥನೆ, ವಿನಂತಿಯನ್ನು ಮತ್ತು ಯೇಸುವಿನ ರಿಟರ್ನ್ ಕರೆ ಎರಡೂ ಆಗಿದೆ ಈ ಶುಭಾಶಯ, ಬಳಸದೇ ಉಪಯೋಗಿಸಿದ್ದು.

ಪಾಲ್ ಲಾರ್ಡ್ waited

1 ಥೆಸಲೊನೀಕದವರಿಗೆ 4:15 - ನಾವು ಕರ್ತನ ನಿಮಗೆ ಹೇಳುತ್ತೇನೆ ಜೀವಂತವಾಗಿರುತ್ತವೆ ಮತ್ತು ಲಾರ್ಡ್ ಬರುವ ಉಳಿದಿರುವ ನಾವು ನಿದ್ದೆ ತಡೆಯಲು ಹಾಗಿಲ್ಲ ಆ    

ಪಾಲ್ ಪದ ಬಳಕೆ "ನಾವು" ಅವರು ಜೀವಂತವಾಗಿರುತ್ತವೆ ಮತ್ತು ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಮೂಲತಃ ಈಗಾಗಲೇ ಪಾಲ್ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಸಂಭವಿಸಬಹುದು ಎಂದು ಸೂಚಿಸುತ್ತದೆ ಲಾರ್ಡ್, ಬರುವ ನೋಡಿಕೊಳ್ಳುತ್ತವೆ ಯಾರು ಉಲ್ಲೇಖಿಸಿದಾಗ ಅವಳು.

ಜೇಮ್ಸ್ 5: 8 - ನೀವು ಸಹ ಬಾಳಿಕೆ ಮತ್ತು ಲಾರ್ಡ್ ಬರುವ ಸಮೀಪದಲ್ಲಿದೆ, ನಿಮ್ಮ ಹೃದಯದಲ್ಲಿ ಬಲಪಡಿಸಲು

ಪಾಲ್ಸ್ ದಿನದ ಟ್ರ್ಯಾಕ್ ಲಾರ್ಡ್ಸ್ ರಿಟರ್ನ್ ಹತ್ತಿರ ಮತ್ತು ಅವರು ಸ್ವರ್ಗದಿಂದ ಯೇಸುವಿನ ನಿರಂತರ ನಿರೀಕ್ಷೆ ವಾಸಿಸಲು ಸಭೆಯ ಪ್ರೋತ್ಸಾಹಿಸುತ್ತದೆ.

ನಾವು ಮಾತನಾಡಲು ನಾವು ನಾವು ಬದುಕಲು ಸಮಯ ಅರ್ಥೈಸುತ್ತದೆ, ಮತ್ತು ನಾವು ಲಾರ್ಡ್ಸ್ ರಿಟರ್ನ್ ಅನುಭವಿಸುತ್ತಾರೆ ಎಂದು ಪೀಳಿಗೆ ನಂಬುತ್ತಾರೆ, ಇದು ನಾವು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಪ್ರವಾದಿಯ ರ ಹೋಲಿಸಿ ಏಕೆಂದರೆ. ಏಕೆಂದರೆ ಚಿಹ್ನೆಗಳ ನಾವು ಲಾರ್ಡ್ ಡೇ ಸಮೀಪಿಸಿದೆ ಎಂದು ನೋಡಬಹುದು, ಮತ್ತು ಜನ್ಮ ವೈಫಲ್ಯದ ನೋವಿಗೆ ಹೆಚ್ಚಿಸುವ.

ಅರ್ಥಾತ್, ಆಂತರಿಕ ಮತ್ತು ಬಾಹ್ಯ ಚಿಹ್ನೆಗಳಲ್ಲಿ ಇದು ಒಟ್ಟುಗೂಡುವಿಕೆಯ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ 70 ನೇ ಮತ್ತು ಕಳೆದ ವಾರ ಸಮೀಪಿಸಿದೆ ಎಂದು ಸೂಚಿಸುತ್ತದೆ, ಮತ್ತು ಆದ್ದರಿಂದ.

ಅಪೋಸ್ಟೋಲಿಕ್ ಫಾದರ್ಸ್

ಜೆ ಇರಬೇಕು ಅರಣ್ಯ ಸಿಲ್ವರ್, ತಮ್ಮ ಪುಸ್ತಕ ಬರೆದರು "ಲಾರ್ಡ್ಸ್ ರಿಟರ್ನ್ ಅಪೋಸ್ಟೋಲಿಕ್ ಫಾದರ್ಸ್ ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ:" ಅವು ಅವರ ಕಾಲದಲ್ಲಿ ಲಾರ್ಡ್ಸ್ ರಿಟರ್ನ್ ನಿರೀಕ್ಷಿಸಲಾಗಿದೆ. ಅವರು ಲಾರ್ಡ್ ಕಾದು ವರ್ತನೆ ಅವರಿಗೆ ಬೋಧಿಸಿದ ಸಮಯ, ಸಂಬಂಧಿತ ತಿಳಿದರು. (13)

ಜಾನ್ ಎಫ್ Walvoord, ಒಂದು ಕ್ರೈಸ್ತ ದೇವತಾಶಾಸ್ತ್ರಜ್ಞ ಈ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ಸಂಕ್ಷಿಪ್ತವಾಗಿ: ಬರುವ ಲಾರ್ಡ್ಸ್ ನಿರಂತರ ನಿರೀಕ್ಷೆ ಜೀವಿಸಿದ್ದ "ಪೂರ್ವ trib ಕೇಂದ್ರ ಅಂಶ ತೊಡೆಗಳು, ಲಾರ್ಡ್ imminenta ಅವುಗಳೆಂದರೆ ಸಿದ್ಧಾಂತ ಮತ್ತು ಸಂಬಂಧಿತ ರಿಟರ್ನ್, ಆರಂಭಿಕ ಚರ್ಚ್ ಪ್ರಮುಖ ಪಾತ್ರವನ್ನು, ಅವರ ವಿಧಾನಸಭೆ. (12)

ತೀರ್ಮಾನ

ಎಚ್ istorien ಪ್ರವಾದಿಯ ದೃಷ್ಟಿ ಮಹಾನ್ ಕೊರತೆ, ಅಥವಾ ಸುಧಾರಣಾ ರವರೆಗೆ ಸುಮಾರು 1,000 ವರ್ಷಗಳ ಪ್ರವಾದಿಯ ಪದದ spiritualization, ಹೊರತಾಗಿಯೂ ಆದ್ದರಿಂದ ಚರ್ಚ್ ಇತಿಹಾಸ ಎಂದು ಆರಂಭಿಕ ಚರ್ಚ್ ಮತ್ತು ಆರಂಭಿಕ ಫಾದರ್ಸ್ ಯೇಸುವಿನ ಬರುವ ನಿರಂತರ ನಿರೀಕ್ಷೆಗಳನ್ನು ಹೊಂದಿತ್ತು ಎಂದು ನಮಗೆ ತೋರಿಸುತ್ತದೆ.

ಇದು ಮಿಲೇನಿಯಮ್ ಅಕ್ಷರಶಃ ಸುಮಾರು ಎಫೇಸಸ್ನ, 431 AD ನಲ್ಲಿ ಎಕ್ಯುಮೆನಿಕ್ ಮಂಡಳಿಯ ಕೌನ್ಸಿಲ್ ನಂತರ ಕಣ್ಮರೆಯಾಯಿತು ಮೊದಲು ಯೇಸುವಿನ ರಿಟರ್ನ್ ನಡೆಯಲಿದೆ ಅರ್ಥ ಪೂರ್ವ ಮಿಲೆನಿಯಲಿಸಂ, ನಿರ್ಧರಿಸಲಾಗಿತ್ತು, ಮತ್ತು ಈ ಅಸಂಪ್ರದಾಯಿಕ ಪರಿಗಣಿಸಲಾಗಿತ್ತು. ಇದು ನಾವು ಮತ್ತೆ ಪ್ರವಾದಿಯ ಪದ ಜೀವಂತವಾಗಿ ಮಾಡಿದ ಆಯಿತು ಹೇಗೆ ನೋಡಬಹುದಾದ ಸುಧಾರಣಾ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ನಂತರ.

ಪೂರ್ವ trib ಸಿದ್ಧಾಂತ ಜಾನ್ ಡರ್ಬಿ ಸಾಲಿಗೆ 1800 ರಲ್ಲಿ ವ್ಯವಸ್ಥಿತಗೊಳಿಸಿ, ಆದರೆ "ನಂಬಿಕೆಯಿಂದ ಸಮರ್ಥನೆ" ನಿಜವಾದ ಸಿದ್ಧಾಂತ ಎಂದು ಮಾರ್ಟಿನ್ ಲೂಥರ್ ಈ ಬಗ್ಗೆ ಬಹಿರಂಗ ಪಡೆದರು ಮೊದಲು ಸಮರ್ಥಿಸಿಕೊಳ್ಳುತ್ತಾ ಸಿದ್ಧಾಂತ, ಆ ಮೊದಲು ಇರಲಿಲ್ಲ ಎಂದು ಹೇಳಲು. ನಿಸ್ಸಂಶಯವಾಗಿ ವಿಶೇಷ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ 1500 ಮೊದಲು "ನಂಬಿಕೆಯಿಂದ ಸಮರ್ಥನೆ" ಬೋಧಿಸಿದ, ಆದರೆ ಮಾರ್ಟಿನ್ ಲೂಥರ್ ಲಾರ್ಡ್ ಬಳಸಲಾಗುತ್ತದೆ ಜನರು ಬೆಳಕಿನ ಈ ಸತ್ಯ ತರಲು. ಅದೇ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ಅವರು ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಮತ್ತು ಯೇಸುವಿನ ಪ್ರತಿಫಲದ ವಿಷಯದಲ್ಲಿ ಜಾನ್ ಡರ್ಬಿ ಮಾಡಿದರು.

ನಾವು ಲಾರ್ಡ್ಸ್ ರಿಟರ್ನ್ ಕಾಯುತ್ತಿವೆ

ಪಿ ನಾವು ಲಾರ್ಡ್ ಮುಂಬರುವ ನಿಟ್ಟಿನಲ್ಲಿ ಆ ಪದದ ಕರೆಗಳನ್ನು recis. ನಾವು ವಿಶೇಷ ಪಾತ್ರಗಳು ನಿರೀಕ್ಷಿಸಿ ಇಲ್ಲ, ಅಥವಾ ಒಂದು ನಿರ್ದಿಷ್ಟ ಕ್ರಿಯೆಯನ್ನು ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಸಂಪರ್ಕ ಇದೆ ಎಂದು ಸಂಭವಿಸುತ್ತದೆ. ಜೀಸಸ್ ಇದು ಭಗವಾನ್ ನಮಗೆ ಹೊಂದಿದೆ ಪ್ರೇಮ ಮತ್ತು ಪ್ರೋತ್ಸಾಹ ಯಾವುದೇ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಬರಬಹುದು. ಜೀಸಸ್ ಯಾವುದೇ ಹಿಂದಕ್ಕೆ ಬರಬಹುದು ನಿರಂತರ ನಿರೀಕ್ಷೆ.              

ಇದು ಥೆಸ್ಸಾಲೊನಿಕಾ ಚರ್ಚ್ ಪಾಲ್ ಸಮಾಧಾನ, ಮತ್ತು ಕೇವಲ ಇದು ನಮಗೆ ಒಂದು ಸೌಕರ್ಯಗಳಿಗೆ ಎಂದು ಇಷ್ಟ. ಹಿಮ್, ಬರಲು ರಕ್ಷಿಸಲು ಮತ್ತು ಬರಲು ಕ್ರೋಧ ನಮಗೆ ಉಳಿಸಲು ಫಾರ್ ಕಾಯುತ್ತಿವೆ (1 ಥೆಸಲೊನೀಕದವರಿಗೆ 1:10)

ಜೀಸಸ್ ಶೀಘ್ರದಲ್ಲೇ ಬರಲಿದೆ!

ಉಲ್ಲೇಖಗಳು:

 1. "ಆರಂಭಿಕ ಚರ್ಚ್ ಪಾದ್ರಿಗಳ"
 2. ಪಾಲ್ ಬಾಯರ್, ಯಾವಾಗ ಟೈಮ್ ಶಲ್ ಬಿ ನೋ ಮೋರ್:, ಪುಟ 75 ನೇ: ಆಧುನಿಕ ಅಮೆರಿಕನ್ ಕಲ್ಚರ್ (Belkndap ಪ್ರೆಸ್, 1992 ಕೇಂಬ್ರಿಜ್, MA) ಪ್ರೊಫೆಸಿ ನಂಬಿಕೆ
 3. ಪಾಲ್ ಎನ್ Benware, ಅಂಡರ್ಸ್ಟಾಂಡಿಂಗ್ ಎಂಡ್ ಟೈಮ್ಸ್ ಪ್ರೊಫೆಸಿ, 1955 ಪುಟ 197-198)
 4. ಟಾಮಿ ಐಸ್, "ಮಾರ್ಗನ್ ಎಡ್ವರ್ಡ್ಸ್: ಒಂದು ಪೂರ್ವ ಡರ್ಬಿ Rapturist," ಕನ್ಸರ್ವೇಟಿವ್ ಥಿಯಲಾಜಿಕಲ್ Jounal, 1997 ಪುಟ 4-12.
 5. ಡೇವ್ ಮ್ಯಾಕ್ಫರ್ಸನ್ ನಂಬಲಾಗದ-Trib ಪೂರ್ವ ಮೂಲ, 1973
 6. ಹೆಮಾಸ್ರ ಶೆಫರ್ಡ್, Sherherd ಹೆಮಾಸ್ರ ಆಫ್ complte ಬರಹಗಳ ಒಂದು ಪ್ರತಿಯನ್ನು ಅಂತರ್ಜಾಲದಲ್ಲಿ ಕಾಣಬಹುದು.
 7. "ಸೇಂಟ್ Ephraem 'ಕ್ಯಾಥೋಲಿಕ್ ವಿಶ್ವಕೋಶ ಇಂಟರ್ನೆಟ್ನಲ್ಲಿ
 8. Crutchfield "ಪೂಜ್ಯ ಹೋಪ್ ಮತ್ತು ಅಪೋಸ್ಟೋಲಿಕ್ ಫಾದರ್ಸ್ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು, ಪುಟ 88-101
 9. ಪಾಲ್ ಎನ್ Benware, ಅಂಡರ್ಸ್ಟಾಂಡಿಂಗ್ ಎಂಡ್ ಟೈಮ್ಸ್ ಪ್ರೊಫೆಸಿ, 1995 ಪುಟ 10-12
 10. http://www.pre-trib.org/data/pdf/Ice-TheRaptureinPseudo-Ep.pdf
 11. ಕ್ಲೆಮೆಂಟ್ ಮೊದಲ ಓಲೆ, 23 (ಲಿಖಿತ 96 ಕ್ರಿ.ಶ.)
 12. ಜಾನ್ ಎಫ್ Walsvoord, ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಪ್ರಶ್ನೆ ರಿವೈಸ್ಡ್ ಎಡಿಷನ್, Zondervan, ಗ್ರ್ಯಾಂಡ್ ರೇಪಿಡ್ಸ್, 1979, 51 ನೇ
 13.  ಜೆಸ್ಸಿ ಸಿಲ್ವರ್ ಅರಣ್ಯ ಲಾರ್ಡ್ಸ್ ರಿಟರ್ನ್, ನ್ಯೂಯಾರ್ಕ್ 1914, 62-63
 14.  ಗಂಟೆ "ಪುಟ 221-222 ಮುಚ್ಚಿಡಲಾಗುತ್ತದೆ


ಭಾಗ 5

ಡಿ ಎಟ್ ಈ ಕಳೆದ ವಾರ ರವರೆಗೆ ಮೊದಲು ದೇವರ ವಧು ಮತ್ತು ಸಭೆಯ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಒಂದು ರಕ್ಷಣಾ ಮಾರ್ಗ ಸರಣಿ "ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಮೊದಲು ಯೇಸುವಿನ ರಿಟರ್ನ್," ಐದನೇ ಭಾಗವಾಗಿದೆ, ಮತ್ತು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ತನ್ನ ಆರಂಭವನ್ನು ಪಡೆಯುತ್ತದೆ.

ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ವಿಷಯಗಳನ್ನು NT ಹಾಗೂ ಅಸೆಂಬ್ಲಿ ರಹಸ್ಯದ ಒಂದಾಗಿದೆ ಆದರೂ, ಆದ್ದರಿಂದ ನಾವು ಇನ್ನೂ ಜಿಟಿ ಚಿತ್ರಗಳನ್ನು ಮತ್ತು ಚಿಹ್ನೆಗಳ ಮೂಲಕ ಒಂದು ಕೆಂಪು ದಾರ ನೋಡಬಹುದು. ಈ ಪೋಸ್ಟ್ ಎನೋಚ್, ಲಾಟ್, ರೆಬೆಕಾ ಮತ್ತು ಐಸಾಕ್, ರುತ್, ರಹಾಬ್, ಮತ್ತು ಡೇನಿಯಲ್, ಮತ್ತು ಲಾರ್ಡ್ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಮತ್ತು ಅಸೆಂಬ್ಲಿ ಸಂಬಂಧಿಸಿದೆ ಹೇಗೆ ತೋರಿಸುವ ಕಥೆಗಳಲ್ಲಿ ಒಂದು ಆರಂಭದ ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳುತ್ತದೆ. ನಾವು ಎನೋಚ್ ಕಥೆ ಕಾಲಾನುಕ್ರಮದಲ್ಲಿ ಆರಂಭಿಸಲು:

ಎನೋಚ್

1 ಜೆನೆಸಿಸ್ 5:24 - ಮತ್ತು ಎನೋಚ್ ಈ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ದೇವರ ಕರೆದುಕೊಂಡು, ದೇವರ ನಡೆದರು ಅವರು ಇರಲಿಲ್ಲ.

NOK ಅನೇಕ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ಹಳೆಯ testamentlig ಅಸೆಂಬ್ಲಿಯ ಎರಡೂ ಹುಟ್ಟು ಸೂಚನೆಯಾಗಿದೆ ಆಗಿರಬಹುದು ಸಭೆಯ ರ್ಯಾಪ್ಚರ್ ಪೂರ್ವ ಹೊಡೆತ, ಆದರೆ ಸಮಯ ಅಂಕಕ್ಕಾಗಿ ಆಗಿದೆ.

ಮುಖದ ಸಾವಿನ ಇಲ್ಲದೆ

ಹೀಬ್ರೂ 11: 5 - ನಂಬಿಕೆ ಎನೋಚ್ ಮೂಲಕ ಸಾವಿನ ಎದುರಿಸುತ್ತಿರುವ ಇಲ್ಲದೆ ದೂರ ನಡೆಸಲಾಯಿತು. ಅವರು ದೇವರ ಸ್ವತಃ ಅವನನ್ನು ತೆಗೆದುಕೊಂಡ ಕಾರಣ ಅವರಿಗೆ ಕಂಡುಬಂದಿಲ್ಲ ಕಂಡುಬಂದಿಲ್ಲ. 

NOK ದೇವರು ತನ್ನನ್ನು ಅವನ ಪಡೆದುಕೊಂಡಿದ್ದ ಮರಣದಂಡನೆ ರುಚಿಯ ಇಲ್ಲದೆ ಸಿಕ್ಕಿಬಿದ್ದರು. ಅದೇ ಅದ್ಭುತ ಭರವಸೆಯನ್ನು ಹೊಂದಿರುವ ಸಭೆಯ ಅದ್ಭುತ ಮಾದರಿ ಎನೋಚ್ ಎಲ್ಲಿ.

ಒಂದು ಆಯ್ಕೆ ಪೀಳಿಗೆಯ ಒಂದು ದಿನ, ಲಾರ್ಡ್ ಹೋಗಿ ಸಿಕ್ಕಿಬಿದ್ದರು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ ಬದಲಿಗೆ ಸಾವಿನ ಎದುರಿಸಲು, ಮತ್ತು ಜೀವಂತ ಮತ್ತು ಉಳಿದುಕೊಂಡ ನಾವು ಆಕಾಶದಲ್ಲಿ ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿ ಲಾರ್ಡ್ ಅಪಾಯಿಂಟ್ಮೆಂಟ್ ಸಿಲುಕಿಹೋಗಬಹುದು, ಹಿಂದೆ ನಿದ್ದೆ ಬಿದ್ದ ಯಾರು ಜೊತೆ.

ಮೂರು ಜನರ ರೀತಿಯ

ಡಿ ಎಟ್ ಪ್ರವಾಹ ಬಂದು ಮೊದಲು ನೋಹನ ದಿನಗಳಲ್ಲಿ ವಾಸವಾಗಿದ್ದ ಜನರ ಮೂರು ಬಗೆಯ ಇದ್ದರು. ಇದು ಎಲ್ಲಾ ಪ್ರವಾಹ ನಾಶವಾದವು ಅಲ್ಲಿ ಲಾರ್ಡ್, ಮಾತು ನಿರಾಕರಿಸಿದವರು ನಾಸ್ತಿಕರನ್ನು ಆಗಿತ್ತು. ಇದು ನೋವಾ ಮತ್ತು ಪ್ರವಾಹ ಮೂಲಕ ಸಂರಕ್ಷಿಸಲಾಗಿದೆ ತಮ್ಮ ಕುಟುಂಬ, ಮತ್ತು ಇದು ಪ್ರವಾಹ ಬಂದು ಮೊದಲು ಲಾರ್ಡ್ ಹೋಗಿ ಸಿಕ್ಕಿಬಿದ್ದರು ಯಾರು ಎನೋಚ್ ಆಗಿತ್ತು.

ತಮ್ಮ ಸ್ವಂತ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ಪ್ರತಿ ಜನರಿಗೆ ನಾವು ಇಂದು ನಮ್ಮ ಸಮಯ ಹೋಲಿಕೆ ಮಾಡಬಹುದು ಮೂರು ವಿವಿಧ ಪ್ರತಿನಿಧಿಸುತ್ತವೆ. ಕೇವಲ ಅದೇ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ನಾವು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಕಡೆಗೆ ಚಲಿಸುತ್ತಿರುವಾಗ ಮತ್ತು ಸಮಯ ಕೊನೆಗೊಳ್ಳುವ ದಿನದಲ್ಲಿ ಜನರು ಮೂರು ರೀತಿಯ ನೋಡಿ.

ನಡೆದರು ಜನರಿಗೆ

ಎಂ ನೋಹನ ಪ್ರವಾಹ ನಾಶವಾದವು ಯಾರು änniskorna ತಮ್ಮ ಸಂರಕ್ಷಕನಾಗಿ ಜೀಸಸ್ ಗೆ ಕೈಗೊಂಡ ನಾಸ್ತಿಕರನ್ನು, ಪ್ರತಿನಿಧಿಸುತ್ತದೆ. ಆ ಜನರು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಹೋಗುತ್ತದೆ, ಮತ್ತು ದೇವರ ಕ್ರೋಧ ತೆರೆದುಕೊಳ್ಳುವ. ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ರಲ್ಲಿ ಪಶ್ಚಾತ್ತಾಪ ಯಾರು ಜೀಸಸ್ ನಿರ್ಣಯಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ ತದನಂತರ ಬೆಂಕಿ ಉರಿಯುತ್ತಿರುವ ಸರೋವರದ ಎಸೆಯಲಾಗುತ್ತಿತ್ತು ನಡೆಯಲಿದೆ.

ನೊವಾ ಇಸ್ರೇಲ್

ಎನ್ ಓಎ ಲಾರ್ಡ್ 1000 ವರ್ಷ ರೀಚ್ ತಮ್ಮ ಪ್ರತಿಜ್ಞೆ ಪೂರ್ಣಗೊಳಿಸುತ್ತಾರೆ ಎಂದು ಇಸ್ರೇಲ್ ಅವಶೇಷ ಪ್ರತಿನಿಧಿಸುತ್ತದೆ. ನೋವಾ ಹೀಗೆ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಇದು ಕೆಲವು ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ರಕ್ಷಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ ಇಸ್ರೇಲ್, ಆಯ್ಕೆ ಇದೆ. 3.5 ವರ್ಷಗಳ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಒಳಗೆ ಮರುಭೂಮಿಯಾಗಿ ಪಲಾಯನ ಲಾರ್ಡ್ ಆಂಟಿಕ್ರೈಸ್ಟ್ ಮತ್ತು ಅವರ ಶೋಷಣೆಗೆ ಅವುಗಳನ್ನು ರಕ್ಷಿಸುತ್ತದೆ ಅಲ್ಲಿ ನಂಬುವ ಮಾಡುತ್ತದೆ ಯಹೂದಿಗಳು. ನೋವಾ ಪ್ರವಾಹವನ್ನು ಸಂರಕ್ಷಿಸಿಡಲಾಗಿದೆ ಮತ್ತು ಯಹೂದ್ಯರ ಎಂದು ಒಂದು ಭಾಗವಾಗಿ ಇರುತ್ತದೆ.

ಎನೋಚ್ ಸಭೆಯ ಒಂದು ಚಿತ್ರ

NOK ಅವರು ಕ್ಯಾಚ್ ಮತ್ತು ಪ್ರವಾಹ ಬಂದು ಮೊದಲು ದೇವರ ತೆಗೆದ ಬಂದರೆ ನಾಟ್ ಪ್ರವಾಹ ಮತ್ತು ದೇವರ ತೀರ್ಪು ಭಾಗವಾಗಿದ್ದ ಸಭೆಯ ಒಂದು ಚಿತ್ರ.

ಎನೋಚ್ ಒಂದು ಬಾರಿ ವಾಸಿಸುತ್ತಿದ್ದರು ಲಾರ್ಡ್ ವಿಶ್ವದ ತೀರ್ಮಾನಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ ಮಾಡಿದಾಗ. ಪಾಪದ ಗೋಲು ತಲುಪಿದ್ದೀರಿ ಮಾಡಿದಾಗ, ಸಹ ನೋಹನ ಪಾಪ ಮೇಲೆ ದೇವರ ತೀರ್ಪು ಬಂದು ಅವರು ಧಾರೆ ಕಳುಹಿಸಲಾಗಿದೆ, ಆದರೆ ನಂತರ ಎನೋಚ್ ಈಗಾಗಲೇ ಲಾರ್ಡ್ ಸಿಕ್ಕಿಬಿದ್ದರು. ಬರಲು ಕ್ರೋಧ (1 ಥೆಸಲೋನಿಕದವರಿಗೆ 1:10) - ಪ್ರವಾಹ ಕೊನೆಯ ಬಾರಿ ದುಷ್ಟ ಜನರು ದೇವರ ಕ್ರೋಧ ಚಿತ್ರವನ್ನು ಭೂಮಿಯ ಮೇಲೆ ಕಳುಹಿಸುತ್ತೇವೆ, ಮತ್ತು. ಕೇವಲ ಎನೋಚ್ ಕೂಡ ಸಭೆಯು ತನ್ನ vredenstid ಭೂಮಿಯ ಮೇಲೆ ಹೋಗುತ್ತಾನೆ ಮೊದಲು raptured ಮಾಡುತ್ತದೆ.

ಲಾಟ್

2 ಪೀಟರ್ 2: 6-9 - ಸೊದೋಮ್ ಗೊಮೋರಗಳ ನಗರಗಳು ಅವರು ವಿನಾಶ ಖಂಡಿಸಿದರು. ಅವರು ಚಿತಾಭಸ್ಮವನ್ನು ಇರಿಸಿ ಮತ್ತು ದುಷ್ಟ ಏನಾಗಬಹುದು ಉದಾಹರಣೆಯಾಗಿ ನೀಡಿದರು. ಆದರೆ ದುಷ್ಟ dissolute ಜೀವನದ ಮೂಲಕ ಪೀಡಿಸಿದ ಯಾರು ನ್ಯಾಯದ ಲಾಟ್, ಉಳಿಸಿದ. - ಒಬ್ಬರೂ ಅವುಗಳಲ್ಲಿ ಅವುಗಳೆಂದರೆ ವಾಸಿಸುತ್ತಿದ್ದರು, ಮತ್ತು ದಿನದ ನಂತರ, ನೋಡಿದ ಮತ್ತು ಅವರು ಮಾಡಿದರು ದುಷ್ಟ ಕೇಳಿ ತನ್ನ ನ್ಯಾಯದ ಆತ್ಮವನ್ನು ಪೀಡಿಸಿದ. - ಲಾರ್ಡ್ ಪ್ರಲೋಭನೆ ಔಟ್ ಧಾರ್ಮಿಕ ತಲುಪಿಸಲು ಹೇಗೆ ಮತ್ತು ಅನ್ಯಾಯದ ಬಂಧನ ಇರಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು ಮತ್ತು ತೀರ್ಪು ದಿನದವರೆಗೆ ಶಿಕ್ಷಿಸುವುದು ಬಲ್ಲವನು. ಇಂಗ್ಲೀಷ್ ಅನುವಾದ: ಪ್ರಲೋಭನೆಯಿಂದ ತಪ್ಪಿಸಲು ಧಾರ್ಮಿಕ ರಕ್ಷಿಸಲು

ಎನ್ ಪೀಟರ್ ಬರೆಯುತ್ತಾರೆ ಮತ್ತು ಕಲಿಸುತ್ತದೆ ತನ್ನ ಅಕ್ಷರಗಳ ಒಂದು ಚರ್ಚ್, ಅವರು ಮಾದರಿಯಾಗಿ ಲಾಟ್ ಉದಾಹರಣೆಗೆ ಬಳಸುವ ನಮಗೆ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ಪ್ರಾಯೋಗಿಕ ಉದಾಹರಣೆ ನೀಡುತ್ತಾರೆ ಲಾರ್ಡ್ ಸಮಯ ಮತ್ತು ಸ್ಥಳದಲ್ಲಿ ಇದು ದೇವರ ತೀರ್ಪು ಬರುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ವಿಚಾರಣೆಯ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಮಾಡಿದಾಗ ತನ್ನ ಜನರು ಉಳಿಸುತ್ತದೆ (, ಮತ್ತು ಪ್ರಯೋಗದ - ಇಂಗ್ಲಿಷ್ ಅನುವಾದ).

ಅಬ್ರಹಾಂ ಲಾರ್ಡ್ ನೆನಪಿಸುತ್ತಾನೆ

1 ಜೆನೆಸಿಸ್ 18: 23-25 ​​- ಅಬ್ರಹಾಮನು ಹತ್ತಿರ ಬಂದು ನೀವು ದುಷ್ಟ ನ್ಯಾಯದ ಹಾಳುಮಾಡುತ್ತದೆ ಬಹುಶಃ ಐವತ್ತು ನಗರದೊಳಗೆ ನ್ಯಾಯದ ಇವೆ ನಿಮಗೆ ನಾಶ ಬಯಸುವಿರಾ ಮತ್ತು ಎಂದು ಐವತ್ತು ನ್ಯಾಯದ ಸ್ಥಳದಲ್ಲಿ ಗಮನಿಸದೇ ಹೇಳಿದರು, "?. ಅಲ್ಲಿ? ಇದು ದೂರದ ಆಫ್ ದುಷ್ಟ ನ್ಯಾಯದ ಡೈ ಅವಕಾಶ ಹಾಗೆ ಏನಾದರೂ. ಇದು ನಂತರ ದುಷ್ಟ ಕೇವಲ ಸೇರ್ಪಡೆಗೊಂಡರು. ಇದು ದೂರದ ಎಂದು, ಅವರು ಎಲ್ಲಾ ಭೂಮಿಯ ನ್ಯಾಯಾಧೀಶರು ಹಾಗೆ ಎಂಬುದನ್ನು ಸರಿ ? '

ಒಂದು ಬ್ರಾಹಮ್ ಲಾರ್ಡ್ ಸೊದೋಮ್ ಗೊಮೋರಗಳ ಬಗ್ಗೆ ತಮ್ಮ ವಾದವನ್ನು ನೆನಪಿಸಿತು, ಇದು ದುಷ್ಟ ಜೊತೆಗೆ ನ್ಯಾಯದ ನಾಶ ತನ್ನ ಪ್ರಕೃತಿ ವಿರುದ್ಧವಾದುದು.

ನಮಗೆ ಲಾಟ್ ಉದಾಹರಣೆಗೆ ನೀಡುವ ಮೂಲಕ, ಅಲ್ಲ ಲಾಟ್ ತಾತ್ಕಾಲಿಕ ಉದಾಹರಣೆಗೆ, ಆದರೆ ದೇವರ ಕಡೆಯಿಂದ ಸಾಮಾನ್ಯ ತತ್ವವನ್ನು, ಲಾರ್ಡ್ ಯಾವಾಗಲೂ "ಪ್ರಲೋಭನೆ ಔಟ್ ಧಾರ್ಮಿಕ ರಕ್ಷಿಸುವುದು" ತೋರಿಸಲು, ಪೀಟರ್ಸ್ ಕಲಿಸುತ್ತದೆ

ಲಾರ್ಡ್ ಲಾಟ್ ಪಟ್ಟಣದಿಂದ ದೂರ ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳುತ್ತದೆ

ಡಿ ಲಾರ್ಡ್ ಮತ್ತು ತೀರ್ಪು ಲಾಟ್ ಉಳಿಸಿದ ನಗರದ ಹೋಗಿಬಿಡುತ್ತಿತ್ತು, ಸೊಡೊಮ್ ದೈಹಿಕವಾಗಿ ಅವರನ್ನು ಚಲಿಸಲು ಆಗಿತ್ತು. ಲಾರ್ಡ್ ಕೇವಲ ನಗರದ ನಿರ್ಣಯ ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ ಇಲ್ಲ ಮತ್ತು ಬಹಳ ಲಾಟ್ ನಗರದಲ್ಲಿ ದೈಹಿಕವಾಗಿ ಎಂದು ಏನನ್ನಾದರೂ.

ಲಾಟ್ ದೇವರ ತೀರ್ಪು ಹೋಗುತ್ತಾನೆ ನಂತರ ಮೊದಲು ಸಮಯ ಮತ್ತು ಸ್ಥಳದಲ್ಲಿ ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳಲಾಗಿದೆ ಇದು ಸಭೆಯ ಒಂದು ಚಿತ್ರ. ಇದು ದುಷ್ಟ ಜೊತೆಗೆ ನ್ಯಾಯದ ಹಾಕಬೇಡ ಲಾರ್ಡ್ಸ್ ಪ್ರಕೃತಿಯಲ್ಲಿ ಅಂದರೆ, ಆಗಿದೆ.

ರೆಬೆಕ್ಕಾ ಮತ್ತು ಐಸಾಕ್

1 ಜೆನೆಸಿಸ್ 17: 4 - "ನೋಡಿ, ಈ ನನ್ನ ಒಡಂಬಡಿಕೆಯನ್ನು ನಿಮ್ಮೊಂದಿಗೆ ಆಗಿದೆ: ನೀವು ಅನೇಕ ರಾಷ್ಟ್ರಗಳ ತಂದೆ ಪರಿಣಮಿಸುತ್ತದೆ.

1 ಜೆನೆಸಿಸ್ 17: 6 - ನಾನು ಬಹಳ ಫಲವತ್ತಾದ ಮಾಡುತ್ತದೆ, ಮತ್ತು ರಾಷ್ಟ್ರಗಳ ನೀವು ಬರುತ್ತವೆ, ಮತ್ತು ರಾಜರು ನೀವು ಬರುತ್ತವೆ ಹಾಗಿಲ್ಲ.

ರಲ್ಲಿ ಸ್ಯಾಕ್ಸ್ ಜನನ, ಅಬ್ರಹಾಂ ದೇವರ ಭರವಸೆಗಳನ್ನು ಒಂದು ತೃಪ್ತಿ ಆಗಿತ್ತು. ಲಾರ್ಡ್ ಅಬ್ರಹಾಂ ಸಾರಾ ಪುತ್ರನೊಬ್ಬನನ್ನು ಭರವಸೆ, ಮತ್ತು ಅಬ್ರಹಾಂ ಒಂದು ದೊಡ್ಡ ರಾಷ್ಟ್ರ, ಮತ್ತು ಐಸಾಕ್ ಮೂಲಕ ಅನೇಕ ರಾಷ್ಟ್ರಗಳ ತಂದೆ ಆಯಿತು.

ಲಾರ್ಡ್ ಅಬ್ರಹಾಂ ಹೃದಯ ಪರೀಕ್ಷಿಸುತ್ತದೆ

ಎನ್ ಸಾರಾ ತೊಂಬತ್ತು ವರ್ಷ ವಯಸ್ಸು ಆಗಿದೆ ಜನ್ಮ ನೀಡುತ್ತವೆ ಅವರು ತಮ್ಮ ಪುತ್ರನನ್ನು ತನ್ನ ವೃದ್ಧಾಪ್ಯದಲ್ಲಿ, ಕೇವಲ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ಲಾರ್ಡ್ ಅಬ್ರಹಾಂ ಮತ್ತು ಸಾರಾ ಭರವಸೆ ಎಂದು ಭರವಸೆ. ಐಸಾಕ್ ಲಾರ್ಡ್ ಅವರ ಕರಾರಿನ ಮೂಲಕ ಅವರ ಭರವಸೆಗಳನ್ನು ಪೂರೈಸಲು ಎಂದು, ನಂತರ ತಮ್ಮ ಏಕಮಾತ್ರ ಪುತ್ರಿ.

ಕೆಲವು ಸಮಯದ ನಂತರ ಅಬ್ರಾಹಂ ಹೃದಯ ಲಾರ್ಡ್ ಪ್ರಯತ್ನಿಸುತ್ತಿರುವ, ಮತ್ತು ತ್ಯಾಗ ಮಾಡಲು ಮೂರು ದಿನ ಪ್ರಯಾಣಮಾಡಿ ಹೋಗಲು ದೂರ ಹೇಳಿ. ಯಜ್ಞವೇದಿಯ ಮೇಲಿನ ದಹನಬಲಿಯ ಐಸಾಕ್, ತನ್ನ ಮಾತ್ರ ಮತ್ತು ಪ್ರೀತಿಯ ಮಗ ಎಂದು.

ಐಸಾಕ್ ಕ್ರಿಸ್ತನ ಚಿತ್ರ

ಎನ್ ಅಬ್ರಹಾಂ ಲಾರ್ಡ್ ವಿಧೇಯನಾಗಿ, ಆದ್ದರಿಂದ ಇಡೀ ಘಟನೆ ದೇವರ 2,000 ವರ್ಷಗಳ ನಂತರ ಅಡ್ಡ ಮೇಲೆ ಏನು ಒಂದು ಛಾಯೆಯೇ ಆಗಿದೆ, ಮತ್ತು ಐಸಾಕ್ ಯೇಸುಕ್ರಿಸ್ತನ ಸ್ಪಷ್ಟ ಚಿತ್ರವನ್ನು ಸೂಚಿಸುತ್ತದೆ ಇತಿಹಾಸದ ಬಹಳಷ್ಟು ಇದೆ:

ಐಸಾಕ್ ಹೀಗೆ ಯೇಸುವಿನ ಸ್ಪಷ್ಟ ಚಿತ್ರ, ಮತ್ತು ಕ್ಯಾಲ್ವರಿ ಅಡ್ಡ ಮೇಲೆ ಸಂಭವಿಸಿದ ಕೃತಿ. ಅಬ್ರಹಾಂ ಪರಿಸ್ಥಿತಿ ಲಾರ್ಡ್ ಸಂಪೂರ್ಣವಾಗಿ ವಿಶ್ವಾಸಾರ್ಹ, ಮತ್ತು ಐಸಾಕ್ ಬಲಿಯಾದ ನಂತರ ಮತ್ತೆ ಮುಂದುವರಿಯುತ್ತದೆ ಎಂದು ದೇವರ ನಂಬಿದ್ದರು.

ಸೇವಕ ಇಲೈಸರ್ - ಪವಿತ್ರ ಆತ್ಮದ ಚಿತ್ರ

1 ಜೆನೆಸಿಸ್ 15: 2-3 - ಆದರೆ ಅಬ್ರಾಮ್ ಹೇಳಿದರು; "ಲಾರ್ಡ್, ಲಾರ್ಡ್, ನೀವು ನನಗೆ ನೀಡುತ್ತದೆ? . ನಾನು ದೂರ ಮಕ್ಕಳಿಲ್ಲದ ಹೋಗಿ, ಮತ್ತು ನನ್ನ ಮನೆಯ ಉತ್ತರಾಧಿಕಾರಿ ಡಮಾಸ್ಕಸ್ ಇಲೈಸರ್ ಆಗಿದೆ ನೋಡಿದ "ಅಬ್ರಾಮ್ ಮತ್ತಷ್ಟು ಹೇಳಿದರು; "ನೋಡಿ, ನಾನು ಯಾವುದೇ ಸಂತತಿಯು ಉತ್ಪಾದನೆಯಾಗುವುದಿಲ್ಲ. ನನ್ನ ಕುಟುಂಬದ ಒಂದು ನನ್ನನ್ನು ಆನುವಂಶಿಕವಾಗಿ. "

ಎಸ್ ಐಸಾಕ್ ಒಂದು ವಧು ಹುಡುಕಲು ಮಾಡಿದಾಗ ಏಕೀಕರಣ, ಅಬ್ರಹಾಂ ತನ್ನ ಕುಟುಂಬದ ನಡುವೆ ಐಸಾಕ್ ಒಂದು ವಧು ಹುಡುಕಲು ತನ್ನ ಮನೆಗೆಲಸ, ಇಲೈಸರ್ ತನ್ನ ಹಳೆಯ ಸೇವಕ ಕಳುಹಿಸುತ್ತದೆ. ನೋವೇರ್ ಅಧ್ಯಾಯ 22 ರಲ್ಲಿ ಇಡೀ ಕಥೆಯಲ್ಲಿ, ನಾವು ಸೇವಕ ಹೆಸರು ನೋಡಿ. ಆದರೆ 1 ಎಕ್ಸೋಡಸ್ ಅಧ್ಯಾಯ 15: 2 ನಾವು ಇಲೈಸರ್ ಎಂಬ ಅಬ್ರಹಾಂ ಜ್ಯೇಷ್ಠ ಸೇವಕ, ಮತ್ತು ಮೊದಲಿಗೆ ಅಬ್ರಹಾಂ ಮನೆಗೆ ಉತ್ತರಾಧಿಕಾರಿಯಾಗಿ ಬಗ್ಗೆ ತಿಳಿಯಲು.

ಜಾನ್ 15 ರಲ್ಲಿ: 26-27, ನಾವು ಪವಿತ್ರ ಆತ್ಮದ ಬಗ್ಗೆ ಅನೇಕ ವಿಷಯಗಳನ್ನು ತಿಳಿಯಲು. ಅವರು ತಂದೆ ಭಾಗವಲ್ಲ ಮತ್ತು ಕ್ರಿಸ್ತನ ತಿಳಿಸುತ್ತದೆ. ಅವರು ನಮ್ಮ ಸಹಾಯಕ ಮತ್ತು ಸತ್ಯದ ಆತ್ಮದ.

ಸೇವಕ ಇಲೈಸರ್ ಪವಿತ್ರ ಆತ್ಮದ ಒಂದು ಚಿತ್ರ. ಅವರು ಅಬ್ರಹಾಂ ಮೂಲಕ ಕಳುಹಿಸಲಾಯಿತು. ಅವರು ಅನಾಮಧೇಯ ಮತ್ತು ತನ್ನ ಬಗ್ಗೆ ಮಾತನಾಡಲು, ಆದರೆ ರೆಬೆಕ್ಕಾ, ಐಸಾಕ್ ಭವಿಷ್ಯದ ವಧು ಸಾಕ್ಷ್ಯ. ಅದೇ ರೀತಿ ಹೇಳುವುದಾದರೆ, ಪವಿತ್ರ ಆತ್ಮದ ಸ್ವತಃ ಬಗ್ಗೆ ಅಲ್ಲ, ಆದರೆ ಸೂಚಿಸುವ ಮತ್ತು ಚರ್ಚ್ ಜೀಸಸ್ ಬಗ್ಗೆ ಸಾಕ್ಷಿ. ಇಲೈಸರ್ ನಮ್ಮ ಜೀವನದಲ್ಲಿ ಪವಿತ್ರ ಆತ್ಮದ ಹೊರಹರಿವಿಗೆ ಚಿತ್ರವನ್ನು ಮಾಡಬಹುದು ನೀರಿನ ಅಲ್ಲದೆ, ರೆಬೆಕಾ ಭೇಟಿ. ಹೆಸರು ಇಲೈಸರ್ ಪವಿತ್ರಾತ್ಮ "ಅಳುತ್ತೇನೆ" ಅದೇ ಅರ್ಥ.

ರೆಬೆಕ್ಕಾ - ಕ್ರಿಸ್ತನ ವಧು

ಪಿ ಅದೇ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ಐಸಾಕ್ ಕ್ರಿಸ್ತನ ಒಂದು ಚಿತ್ರ, ಮತ್ತು ಸೇವಕ ಇಲೈಸರ್ ಪವಿತ್ರ ಆತ್ಮದ ಒಂದು ಚಿತ್ರ, ರೆಬೆಕಾ ಚರ್ಚ್, ಸ್ತ್ರೀ ಕ್ರಿಸ್ತನ ಒಂದು ವಿಧ.

ರೆಬೆಕ್ಕಾ ನಂತರ ಬ್ಯಾಬಿಲೋನಿಯಾ ಲೇ ಅಬ್ರಹಾಂ, ಅದೇ ನಗರದ ಬರುತ್ತದೆ. ಬ್ಯಾಬಿಲೋನ್ ಈ ಜಗತ್ತಿನಲ್ಲಿ, ಸಹ ಚರ್ಚ್ ವಿಲ್ ಮತ್ತು ಹೊರಗೆ ತೆಗೆದುಕೊಂಡಿದೆ ಯಾರು ಒಂದು ಚಿತ್ರ. ರೆಬೆಕ್ಕಾ ಸಹ ಅಬ್ರಹಾಮನ ಸಂಬಂಧಿ, ಮತ್ತು ಆಧ್ಯಾತ್ಮಿಕವಾಗಿ ಹೇಳುವುದಾದರೆ ಅಬ್ರಹಾಂ ಬೀಜ, ಎಲ್ಲಾ ಕ್ರೈಸ್ತರು ಒಂದೇ. (ರೋಮ್ 4:16)

ಅವರು ಪವಿತ್ರ ಆತ್ಮ ಅದೇ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ, ಅಸೆಂಬ್ಲಿ ಅವರ ಇಚ್ಛೆಯ ಪ್ರಕಾರ ಕಾರ್ಯವಿಧಾನಗಳು ಅವನಿಗೆ ಭೇಟಿ ಮಾಡಿದಾಗ ರೆಬೆಕಾ ಉದಾಹರಣೆಗಳು ಇಲೈಸರ್ ಆಫ್ ಕೊಡುಗೆಗಳನ್ನು ಸ್ವೀಕರಿಸುತ್ತಾರೆ. ರೆಬೆಕ್ಕಾ ಸೇವಕನಿಗೆ ಉಸುರಿದಾಗ, ಮನೆ ಸಾಗುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ನಮಗೆ ಅವರು ನೋಡಿದ ಮತ್ತು ಕಂಡಿದೆ ಎಲ್ಲವನ್ನೂ ಹೇಳುತ್ತದೆ. ವಿಧಾನಸಭೆ ಕಾರ್ಯ ಹೋಗಿ "ಉತ್ತಮ" ಬಗ್ಗೆ ಮಾತನಾಡಲು ಮತ್ತು ಲಾರ್ಡ್ ನಮ್ಮ ಜೀವನದಲ್ಲಿ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ ಎಲ್ಲಾ ರುಜುವಾತಾಗಿ ಮಾಡುವುದು.

ರಾತ್ರಿ ಪಾರುಮಾಡಿತು

ಟಿ jänaren ಇಲೈಸರ್ ರೆಬೆಕಾ ವಾಸಿಸುತ್ತಾರೆ ಅಲ್ಲಿ ಪಟ್ಟಣದಲ್ಲಿ ಹಾಗೂ ಸಂಜೆ ಆಗಮಿಸುತ್ತಾನೆ. ರಾತ್ರಿ ಸಂಕೇತಿಸುತ್ತದೆ ಅಸ್ವಸ್ಥತೆ, ಗೊಂದಲ, ರಾತ್ರಿ ಬರುವ ಅಲ್ಲಿ, ಇದು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಚಿತ್ರ ಮತ್ತು ಲಾರ್ಡ್ ದಿನವಾಗಿದೆ.

ನಾವು 1 ಜೆನೆಸಿಸ್ 24:63, ಐಸಾಕ್ ಸಂಜೆ ತನ್ನ ಮುಂದಿನ ವಧು ಸಂಧಿಸುವ ಅದೇ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ಅದನ್ನು ನೋಡಿ. ಅವರು ತನ್ನ ಸ್ವೀಕರಿಸುತ್ತೀರಿ, ಮತ್ತು ಅವರು ರೆಬೆಕಾ ಐಸಾಕ್ ಪತ್ನಿ ಎನಿಸುವ ತನ್ನ ತಾಯಿಯ ಡೇರೆ, ತನ್ನ ತರುತ್ತದೆ.

ಕ್ರಿಸ್ತನ ಒಂದು ಶುದ್ಧ ಕಚ್ಚಾ

ವಿ ರೆಬೆಕಾ ಯಾರೂ ಹತ್ತಿರ ಬಂದಿದ್ದವು ಒಬ್ಬ ಚಿಕ್ಕ ಹುಡುಗಿ, (1 ಕೆನೆಯಂತೆ 22:16) ಎಂದು ತಿಳಿಯಲು. ಅಂತೆಯೇ, ಕ್ರಿಸ್ತನ ಶುದ್ಧ ಕಚ್ಚಾ ಸಭೆಯ, ಮತ್ತು ಒಂದು ಮನುಷ್ಯನಿಗೆ ಮದುವೆಗೆ ನಿಶ್ಚಿತಾರ್ಥವಾದ ಹುಡುಗ ಹುಡುಗಿಯನ್ನು.

ಕಥೆ, ಒಂದು ನುಣ್ಣಗೆ ಕೆನೆಯಂತೆ 24 ಕಥೆಯ ಅಂತ್ಯದಲ್ಲಿ 62-67, ನಾವು ಐಸಾಕ್ (ವರ) ರಾತ್ರಿ (ಕ್ಲೇಶವನ್ನು) ಮೊದಲು, ಸಂಜೆ ಹಿಂದಿರುಗುತ್ತಾನೆ ಎಂದು ನೋಡಿ ಮತ್ತು ಇಲೈಸರ್ (ಪವಿತ್ರ ಆತ್ಮದ) ಪೂರೈಸಲು (ಭಾವಾವೇಶ) ರೆಬೆಕಾ (ವಧು) ತರುವ ಬಗ್ಗೆ ಐಸಾಕ್ ಮೊದಲ ಬಾರಿಗೆ ಎದುರಿಸುವಂತೆ. ಅಂತೆಯೇ, ಪವಿತ್ರ ಆತ್ಮದ, ಸಮುದಾಯ, ಸಂಜೆ, ಅದರ ರಾತ್ರಿ ಮತ್ತು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಆರಂಭವಾಗುತ್ತದೆ ಮೊದಲು ಕಿತ್ತು, ಮತ್ತು ನಾವು ನೋಡಿ ಮತ್ತು ಲಾರ್ಡ್ ನಮ್ಮ ಮದುಮಗ ಭೇಟಿ ಮೊದಲ ಬಾರಿಗೆ ಸಿಗುತ್ತದೆ.

ಅದಕ್ಕೂ

ಜೋಶುವಾ 1:. 2 - "ನನ್ನ ಸೇವಕನಾದ ಮೋಶೆಗೆ ಡೆಡ್ ಈಗ ನಾನು ಇಸ್ರಾಯೇಲ್ ಮಕ್ಕಳಿಗೆ ಕೊಡುವ ದೇಶಕ್ಕೆ, ಉದ್ಭವಿಸುವ ಯೊರ್ದನನ್ನು ಹೋಗಿ, ನೀವು ಈ ಜನರಿಗೆಲ್ಲಾ. 

ಎಚ್ ಅದಕ್ಕೂ ಆಫ್ istorien ಸುಮಾರು 500 ವರ್ಷಗಳ ಐಸಾಕ್ ಮತ್ತು ರೆಬೆಕಾ ನಂತರ ಬಹಳಷ್ಟು ಈ ಅವಧಿಯಲ್ಲಿ ಇಸ್ರೇಲ್ ಸಂಭವಿಸಿದುದರ ಜೆನೆಸಿಸ್ ಅಧ್ಯಾಯ 1 24. ಐತಿಹಾಸಿಕವಾಗಿ ಹೊಂದಿಸಲಾಗಿದೆ.

ಇಸ್ರೇಲ್ ಕಾಲ ಗುಲಾಮಗಿರಿಯ ಈಜಿಪ್ಟ್ ಕಂಡಿದೆ, ಮತ್ತು ನಂತರ ಲಾರ್ಡ್ ಆಶ್ಚರ್ಯಕರವಾಗಿ ಬಿಡುಗಡೆ ಹೇಗೆ ಮತ್ತು ಮಾಸಸ್ ಬಂಧನ ಹೊರಗೆ ಜನರು ಉಳಿಸಲಾಗಿದೆ. ಯಹೂದ್ಯರ 40 ವರ್ಷ ಮರುಭೂಮಿಯಲ್ಲಿ ಅಲೆದಾಡಿದ ನಂತರ, ಶತ್ರು ಸೋಲಿಸಲು ಮತ್ತು ದೇವರ ಭರವಸೆ ಎಂದು ಭರವಸೆ ಪ್ರಾಮಿಸ್ಡ್ ಲ್ಯಾಂಡ್ ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳಲು ಜನರು ಕಾರಣವಾಯಿತು ಜೋಶುವಾ ಅಪ್ ಲಾರ್ಡ್ ಪ್ರಯಾಣ.

ಜೆರಿಕೊ ಎರಡು ಸ್ಪೈಸ್

ಜೋಸ್ 2: 9 - "ನಾನು ಲಾರ್ಡ್ ಈ ಭೂಮಿ ನೀಡಿದೆ ಎಂದು ತಿಳಿಯಲು ಮತ್ತು ನೀವು ಭಯಂಕರ ನಮಗೆ ಬಿದ್ದಿದೆ ಎಂದು, ಮತ್ತು ಎಲ್ಲಾ ನಿವಾಸಿಗಳು ನೀವು ಭಯ. 

ರಲ್ಲಿ ಇಸ್ರೇಲ್ ವ್ಯಾಪಿಸುವ ಜೆರಿಕೊ ಜೋಳದ ಕಾಳುಗಳು, ಎರಡು ಸ್ಪೈಸ್ ಭೂಮಿ ಮತ್ತು ಜೆರಿಕೊ ನಗರದ ಪಾಳತಿ ನೋಡಲು ಕಳುಹಿಸಿದರು. ಗೂಢಚಾರರು ಪತ್ತೆಹಚ್ಚಿದ ಮತ್ತು ಪುರುಷರು ಹುಡುಕುತ್ತಿರುವ ನಗರವನ್ನು ಜನರಾಗಿದ್ದರು ಎರಡು ಸ್ಪೈಸ್ ಮರೆಮಾಚುತ್ತದೆ ಯಾರು ವೇಶ್ಯೆ ಪ್ಸಾಲ್ಮ್ಸ್ ಆಶ್ರಯವನ್ನು ಕೋರುತ್ತಿದ್ದರು.

ಅದಕ್ಕೂ ಮತ್ತು ನಂಬಿಕೆಯನ್ನು ಸ್ಕೌಟ್ಸ್ ತನ್ನ ಕನ್ವಿಕ್ಷನ್, ಇಸ್ರೇಲ್ ದೇವರು ಭೂಮಿಯನ್ನು ನೀಡಿದೆ ಶ್ರದ್ಧಾಭಕ್ತಿಯನ್ನು. ಸ್ಕೌಟ್ಸ್ ತನ್ನ ಮತ್ತು ದಿನದ ಇಸ್ರೇಲ್ನ ನಗರದ ಆಕ್ರಮಿಸಿದೆ ತನ್ನ ಕುಟುಂಬಕ್ಕೆ ಎರಡೂ, ತನ್ನ ರಕ್ಷಣೆಯ ಭರವಸೆಯನ್ನು ನೀಡಲು ಏಕೆ ಅವರು ಕೇಳುತ್ತದೆ.

ತೀರ್ಪು ಪಾರುಮಾಡಿತು

ವಿಂಡೋದಲ್ಲಿ ಟಿ ಟಿ ಕೆಂಪು ಸ್ಟ್ರಿಂಗ್, ಸಂಕೇತ ಎಂದು ಅದಕ್ಕೂ ಮತ್ತು ಆಕೆಯ ಕುಟುಂಬ ಸಂಗ್ರಹಿಸುತ್ತಾರೆ ಅಲ್ಲಿ ಎಂದು. ಇಸ್ರೇಲಿ ಸೈನಿಕರು ಸ್ಟ್ರಿಂಗ್ ನೋಡಿದಾಗ, ಡೌನ್ಲೋಡ್ ಮತ್ತು ಸ್ಪೈಸ್ ಭರವಸೆ ಕೇವಲ ಮಾಡಿದ್ದರು ನಾಶ ಅವುಗಳನ್ನು ಅದಕ್ಕೂ ಮತ್ತು ಆಕೆಯ ಕುಟುಂಬ ಉಳಿಸಲಾಗಿದೆ.

ಚಿತ್ರ ಸಭೆಯ

ಎಸ್ ಕೊಂಕಣ ಅದಕ್ಕೂ ಸಭೆಯ ಒಂದು ಚಿತ್ರ. ಅವಳು ಪೇಗನ್, ವೇಶ್ಯೆ ಮತ್ತು ಇಸ್ರೇಲ್ ದೇವರು ತನ್ನ ನಂಬಿಕೆಯನ್ನು ಒಪ್ಪಿಕೊಳ್ಳುತ್ತಾನೆ ಒಬ್ಬ ತಪ್ಪೇನೂ ಮಾಡಿಲ್ಲ. ಯಹೂದ್ಯರ, ತನ್ನ ಮೋಕ್ಷ ಕಾರಣ ಫಾರ್ ಭಾವನೆ ಭರದಲ್ಲಿ ಕೇಳ್ತಾರೆ.

ಜೆರಿಕೊ ಅವರಿಗೆ ಉಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ ಇದು ಈ ಜಗತ್ತಿನಲ್ಲಿ, ಒಂದು ಚಿತ್ರ. ಅದಕ್ಕೂ (ಅಸೆಂಬ್ಲಿ) ನಂತರ ಮೊದಲು, ಜೆರಿಕೊ (ವಿಶ್ವ) ತೆಗೆದು ನಗರದ ನಾಶ ಮತ್ತು ಸುಟ್ಟು (ಕ್ಲೇಶವನ್ನು) ಆ

ರುತ್

ಆರ್ ಎಂಬ UTS ಪುಸ್ತಕ "ಪಡೆದುಕೊಳ್ಳುವಿಕೆ ಲವ್ ಕಥೆ", ಮತ್ತು ನವೋಮಿ ಬೆಥ್ ಲೆಹೆಮ್ ಒಂದು ಯಹೂದಿ ಮಹಿಳೆ ಕಾರಣ ಇಸ್ರೇಲ್ ಬರಗಾಲದ ತಮ್ಮ ಭೂಮಿ ಪರಾಭವಗೊಂಡ ಬಗ್ಗೆ, ಮತ್ತು ನಂತರ ಮೋವಾಬ್ (ಜೋರ್ಡಾನ್) ಪಲಾಯನ ಮಾಡಬೇಕಾಯಿತು.

ಅದರ ತದನಂತರ ಆಕೆಯ ಪತಿ ನಿಧನವಾದ ಮತ್ತು ವಿದೇಶದ ಏಕಾಂಗಿಯಾಗಿ ಮತ್ತು ಕಳಪೆ ತನ್ನ ಎಲೆಗಳು. ಬರಗಾಲದ ತಿರುವಿನ ನವೋಮಿ ತನ್ನ ಬಿಡಲು ಎಂದಿಗೂ ಪ್ರಮಾಣ ಮಾಡಿದ್ದರು ತನ್ನ ಮಗಳು ರುತ್ ಜೊತೆ ಬೆಥ್ ಲೆಹೆಮ್ ಮರಳಿದರು. ರುತ್ ಉದಾಹರಣೆಗಳು ಕೊಂದ ರಥ್'ಸ್ ಮಕ್ಕಳಲ್ಲಿ ಒಬ್ಬ ಮದುವೆಯಾದರು ಒಬ್ಬ Moabite, ಮಹಿಳೆಯಾಗಿದ್ದಾರೆ. ಎರಡೂ ಬೆಥ್ ಲೆಹೆಮ್ ಮತ್ತೆ ಆಗ, ಆದ್ದರಿಂದ ರುತ್ ಒಂದು ಪ್ರಮುಖ ಯಹೂದಿ ಮನುಷ್ಯ, ಬೋಜ್ ಪ್ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ಮಾರ್ಪಡುತ್ತಿದೆ ಅವಳನ್ನು ಮದುವೆಯಾಗುತ್ತಾನೆ.

ಪಡೆದುಕೊಳ್ಳುವಿಕೆ ಮತ್ತು ಮದುವೆಯ ಕಾನೂನು ಮೂಲಕ, ನಾವು ಅನುಭವಿಸುತ್ತಾರೆ ಅವರು ಕಳೆದುಕೊಂಡಿತು, ನವೋಮಿ ಮತ್ತು ರುತ್ ಪಡೆದುಕೊಳ್ಳುವಿಕೆ, ಅಲ್ಲದೆ ನವೋಮಿ ತಮ್ಮ ಭೂಮಿ ಹಿಂದೆ.

ಚಿತ್ರ ಸಭೆಯ

ಎಚ್ ರುತ್ istorien ಜನನ, ಮೋಕ್ಷ ಮತ್ತು ಪಡೆದುಕೊಳ್ಳುವಿಕೆ ಒಂದು ಅದ್ಭುತ ಕಥೆ, ಆದರೆ ಸಭೆಯ ಮತ್ತು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಒಂದು ಸಾಂಕೇತಿಕ ಚಿತ್ರವನ್ನು ನೀಡುತ್ತದೆ.

ನವೋಮಿ ಇಸ್ರೇಲ್ ಒಂದು ಚಿತ್ರ, ಮತ್ತು ರತ್ förlösaren ವಿವಾಹಿತರಾಗಿದ್ದು ಯಾರು ವಿಧರ್ಮಿ ಅಸೆಂಬ್ಲಿಯ ಚಿತ್ರ, ಯಹೂದಿ ವ್ಯಕ್ತಿ ಯಾರು ಮೆಸ್ಸಿಹ್ ಒಂದು ಚಿತ್ರ ಬೋವಜನು. ನವೋಮಿ ಏಕೆಂದರೆ ಬರಗಾಲದ ತಮ್ಮ ದೇಶದ ಪಲಾಯನ ಇಸ್ರೇಲ್ 2000 ವರ್ಷಗಳ ಹಿಂದೆ ತನ್ನ ದೇಶದಿಂದ ಹೊರಹಾಕಲಾಯಿತು ಕೇವಲ ಹೊಂದಿತ್ತು. ಪ್ಯಾರಿಷ್ ಇಸ್ರೇಲ್ (ರೋಮನ್ನರು 11:25) ಬೀರಿದ ಭಾಗದಲ್ಲಿ ಗಟ್ಟಿಯಾಗುವುದು ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ, ನಂಬುವ ಯಹೂದಿಗಳು ಮೆಸ್ಸಿಹ್ ಭಾಗವಾಗಿ ಹೊಂದಿತ್ತು.

ದಾರಿಯಲ್ಲಿ ಇಸ್ರೇಲ್ (ನವೋಮಿ) ಪಡೆದುಕೊಳ್ಳುತ್ತವೆ, ಆದ್ದರಿಂದ ವಿಮೋಚಕನು ಪೇಗನ್ ಮದುವೆ (ರೂತ್) ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳಲು. ಬೋಜ್ redeems ಮತ್ತು ಅವರು ಇವೆ ಪರಿಸ್ಥಿತಿಯಲ್ಲಿ ರುಥ್ ಮತ್ತು ನವೋಮಿ ಎರಡೂ ಉಳಿಸಿ, ಮತ್ತು ಅಂತಿಮವಾಗಿ ಇಸ್ರೇಲ್ (ನವೋಮಿ) ಸಂಪೂರ್ಣವಾಗಿ ಸ್ಥಾಪಿಸುತ್ತದೆ.

ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಪಾರುಮಾಡಿತು

ಎಸ್ amtidigt ಆದ್ದರಿಂದ ರುತ್, ಚರ್ಚ್ ಚಿತ್ರವನ್ನು ಲಾರ್ಡ್ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ತಪ್ಪಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು ಉಳಿಸುವ ಕಥೆ.

ಈ ಸಾಕ್ಷಿಯಾಗಿದ್ದಾರೆ ಎಂದು ಚಾಪ್ಟರ್ ಮೂರು ಮೂರು ಸಂದರ್ಭಗಳಲ್ಲಿ ಹೇಗೆ. ಮೊದಲ, ರುತ್ ಕಡಿಮೆಯಾಗುತ್ತದೆ  tröskeplatsen  ತಾಯಿ ಕೇಳಿಕೊಂಡ ಎಂದು. ಎರಡನೆಯದಾಗಿ, ಬೋಜ್ ಎಚ್ಚರವಾಯಿತು ಮತ್ತು ರುತ್ ಕಂಡು  ಮಧ್ಯರಾತ್ರಿಯ ಸಮಯದಲ್ಲಿ  ಅವಳು ಆಶ್ರಯ ಪಡೆದ ಮಾಡಿದಾಗ. ಮೂರನೆಯದಾಗಿ, ರುತ್ ಅನುಮತಿ ಸಿಕ್ಕಿತು  ಗಡಿಯಾರವನ್ನು ಬೋವಾಸ್ ಅಡಿಯಲ್ಲಿ ಮರೆಮಾಡಲು ತನ್ನ ಮೇಲೆ ತನ್ನ ಸ್ಕರ್ಟ್ ಹರಡಿತು ಯಾರು, ಮತ್ತು ಬೋಜ್ ಈ ರಾತ್ರಿ ತನ್ನ ರಿಡೀಮರ್ ಆಯಿತು.

Tröskeplatsen - ಚಿತ್ರ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು

ಟಿ röskeplatsen ಓವರ್ಟೈಮ್ ಮತ್ತು ಎನ್ಟಿ ಎರಡೂ ಹಲವಾರು ಸ್ಥಳಗಳಲ್ಲಿ ತೀರ್ಪು ಮತ್ತು ನಾವು ಎದುರಿಸಬೇಕಾಗುತ್ತದೆ ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಚಿತ್ರವನ್ನು (: 3, ಯೆಶಾಯ 21:10, 41: 14-16, ರೆವೆಲೆಶನ್ 14: 19-20 ಅಮೋಸ್ 1) ಆಗಿದೆ.

ರಾತ್ರಿ ಮತ್ತು ಬೆಳಿಗ್ಗೆ ಉದಾಹರಣೆಗಳು ಕ್ಲೇಶವನ್ನು, ಜಡ್ಜ್ಮೆಂಟ್ ಮತ್ತು ಪುನಃಸ್ಥಾಪನೆ ಎರಡರ ಚಿತ್ರ. ಯಾವುದೇ ವ್ಯಕ್ತಿ ಕೆಲಸ ಮಾಡಬಹುದು ಅಲ್ಲಿ (ಜಾನ್ 11: 9) ಯೇಸು ರಾತ್ರಿ ಬರುವ ಮಾತನಾಡಿದರು ಲಾರ್ಡ್ಸ್ ದಿನ, ರಾತ್ರಿ ಒಂದು ಕಳ್ಳ ಎಂದು ಬರುತ್ತದೆ ತೀರ್ಪಿನ ಸಮಯ ಎಂದು, ಮತ್ತು ಪಾಲ್ ಎಚ್ಚರಿಕೆ (1 ಥೆಸಲೊನೀಕದವರಿಗೆ 5: 2).

ಬೋವಾಸ್ ರಕ್ಷಣಾತ್ಮಕ ಉಡುಪು ಸಮವಸ್ತ್ರ ಸಮಯದಲ್ಲಿ

ರುತ್ 3: 9 - "? ನೀವು ಯಾರು" ಅವರು ಕೇಳಿದರು. ಅವರು ಉತ್ತರಿಸಿದರು: "ನಾನು ರುತ್ am, ನಿಮ್ಮ ಮನೆಗೆಲಸದವಳು. ನೀವು ನನ್ನ ರಿಡೀಮರ್ ಇವೆ, ನಿಮ್ಮ ಮನೆಗೆಲಸದವಳು ಮೇಲೆ ನಿಮ್ಮ manteflik ಹರಡಿತು.

ಆರ್ ತನ್ನ ಅಡಿ ಗಡಿಯಾರವನ್ನು ಬೋವಾಸ್ ಅಡಿಯಲ್ಲಿ ಮರೆಮಾಡಲು ರಾತ್ರಿ ಮುಗಿದ ರವರೆಗೆ ಮತ್ತು ಮತ್ತೆ ಬೆಳಿಗ್ಗೆ ಆಗಿತ್ತು.

ಅದೇ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ, ಲಾರ್ಡ್ ರಕ್ಷಿಸಲು ಮತ್ತು ಕತ್ತಲೆ ಕಣ್ಮರೆಯಾದಂತೆ ಮತ್ತು ಬೆಳಿಗ್ಗೆ ಸೂರ್ಯೋದಯ ರವರೆಗೆ, ಕ್ರೋಧ, ಮುಂದಿನ ರಾತ್ರಿ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ತನ್ನ ಸಭೆಯ ಮರೆಮಾಡುತ್ತೇವೆ. ಕ್ಲೇಶವನ್ನು ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಅಸೆಂಬ್ಲಿ ಸ್ಥಾನ, ಲಾರ್ಡ್ಸ್ ನಿಲುವಂಗಿಯನ್ನು ಆಕಾಶ ಜೆರುಸಲೆಮ್ ಅಡಿಯಲ್ಲಿ, ಮತ್ತು ಆಕಾಶ ಚೇಂಬರ್ ಪ್ರೋತ್ಸಾಹದಲ್ಲಿ ಕಾಣಿಸುತ್ತದೆ.

ನನ್ನ ಜನರು ಬಂದು ನಿನ್ನ ಚೇಂಬರ್ ಹೋಗಿ

ಯೆಶಾಯ 26: 17-21 - ಗರ್ಭಿಣಿ ಮಹಿಳೆ ಮುಲುಗು ಅವಳು ಆದ್ದರಿಂದ ಓ ಲಾರ್ಡ್ ನಿನಗೆ ನಮ್ಮೊಂದಿಗೆ ಆಗಿದೆ, ಜನ್ಮ ನೀಡಲು, ಮತ್ತು ಅವರ ನೋವು ಔಟ್ ಅಳಲು ಬಗ್ಗೆ ಯಾವಾಗ. ನಾವು ರೂಪಿಸಿದ್ದರು writhed, ಆದರೆ ನಾವು ಗಾಳಿಯ ಜನ್ಮ ನೀಡಿದರು. ನಾವು ಭೂಮಿ ಮೋಕ್ಷ ಗಳಿಸಿದ ಮಾಡಿಲ್ಲ, ಮತ್ತು ಯಾವುದೇ ಒಂದು ಭೂಮಿಯ ಮೇಲೆ ಬಾಳಲು ಜನಿಸುತ್ತವೆ. ಆದರೆ ನಿಮ್ಮ ಸತ್ತವರು ಬದುಕುವರು; ತಮ್ಮ ದೇಹಗಳನ್ನು ಮೂಡುವನು. ಏಳುವ ಮತ್ತು ಹಾಡಲು, ನಿಮ್ಮ ಇಬ್ಬನಿ ಬೆಳಕಿನ ಒಂದು ಇಬ್ಬನಿ ಹೊಂದಿದೆ, ಧೂಳು ವಾಸಿಸುವ ಯೇ, ಮತ್ತು ಭೂಮಿಯ ಸತ್ತ ಕೊಡುತ್ತದೆ. ನನ್ನ ಜನರು ಬಂದು ನಿನ್ನ ಚೇಂಬರ್ ಹೋಗಿ, ನೀವು ಹಿಂದೆ ಬಾಗಿಲು &