Language

Apg29.Nu

Christer Åberg | TV | Bönesidan | Fråga Christer Åberg | Skrivklåda | Chatt | Läsarmejl | Skriv | Media | Info | Sök
REKLAM:
Himlen TV7

Stöd Apg29 genom att swisha 20 kr till 072 203 63 74. Tack.

കഷ്ടം മുമ്പ് യേശു 'മടക്കം

അതായത്, തന്റെ സഭയെ യേശു വരുന്നു അവൻ കഷ്ടം അ&#

നഗരത്തിന്റെ മിന്നി.

പള്ളി പൗലോസ് മുഖേന അവതരിപ്പിക്കപ്പെട്ട രഹസ്യം പോലെ, അങ്ങനെ ആഹ്ലാദം, ഞങ്ങൾക്ക് അവതരിപ്പിച്ചു ഒരു രഹസ്യമാണ്. രഹസ്യം ഗ്രീക്ക് "മ്യ്സ്തെരിഒന്" എവിടെ ഹുവുദ്ബെത്യ്ദ്നിന്ഗെന് ആണ് "പൂർണ്ണമായും പുതിയ ആണ് മുമ്പ് ചെയ്തിട്ടില്ല എന്തെങ്കിലും." ആണ്


Av Mikael Wahfridsson
söndag, 13 oktober 2019 17:30
Gästblogg

Ett försvar för Pre-trib

En fråga många ställer sig i förhållande till Jesu återkomst är när uppryckandet av de troende skall ske? Man talar om tre olika rättningar i frågan: pre-trib läran, mitt-trib läran och post-trib läran. Det här kommer att bli ett försvar för pre-trib läran. Det vill säga, att uppryckandet av de troende sker innan vedermödans start.

När det gäller Jesu tillkommelse så är det tre saker vi måste skilja åt. Det är Guds plan för församlingen, Israel och för hedningarna. Felet vi ofta gör är att vi blandar Guds löften och planer för Israel, för och med församlingen. När församlingen tar Israels plats och omvänt så blir det fel. Vi måste skilja på när Gud talar till Israel och när Gud talar till församlingen.

Israel

På lagens tid var Israels folk de speciella bärarna av Guds frälsningsplaner. GT:s huvudtema är Messias, hans komma och hans rike – Det härliga, lovade Rike, där Israel ska bli det centrala folk, och där Israels land och Jerusalem ska bli mittpunkt för jordens geografiska, politiska och andliga centrum.

Herrens lag ska utgå från Sion, och hans ord från Jerusalem, och folkslagen ska strömma dit. Rättfärdighet, frid och frälsning ska råda på denna jord, i detta fredsrike, som också är tusenårsriket.

Hedningarna och Församlingen

Att folklagen skulle bli frälsta, som konsekvens av det Messianska Rikets upprättelse var alltså ingen hemlighet i GT. Men att Herren hade förberett en särskild hushållning för hedningarna, genom att sända den helige Ande till jorden, för att utvälja ett himmelskt folk vid Guds nåds evangelium som är församlingen, var en hemlighet på den tiden. Därför är heller inte församlingen nämnd i GT, och också väldigt begränsat i Jesu undervisning.

Denna fantastiska hemlighet, att vi hedningar har blivit medarvingar till Guds löften, blev först förmedlat genom aposteln Paulus, som själv fick det i en uppenbarelse av Herren. (Efe 3:3-6, Kol 1:25-27). Den helige Ande och församlingen är oskiljaktiga i denne hushållning. Den helige Ande har tagit permanent bolig i de troende, församlingens hjärta, och är panten på vårt arv intill uppryckelsens dag.

I församlingens tid så är vi den helige Andes tempel, det ända tempel som Gud känner på jorden i dag. Att den helige Ande har tagit sin boning här på jorden, är egentligen det ända, som är till hinder för att Antikrist kan stå fram.

Jesu Kristi Uppenbarelse – Det som snart skall hända härefter

Upp 1:19 – Skriv alltså ner vad du har sett och vad som är och vad som skall ske härefter.

Ordet ”härefter” är det grekiska ordet meta tauta, som betyder ”efter dessa saker”.

Detta är en viktig nyckelvers för hela den uppdelning som Uppenbarelse boken är skriven på. Efter att Johannes har fått lov till att skåda den himmelska synen av Jesus får han veta att han ska skriva ner:

1. Det han har sett. 2. Vad som är 3. Vad som skall ske härefter. Men andra ord en tre delad uppdelning av uppenbarelseboken.

1. Vad han har sett

I kap 1: 12-16 ser Johannes såg den förhärligade Jesus står mitt ibland de 7 ljusstakar av guld (de 7 församlingarna), med 7 stjärnor i sin hand (de 7 församlingarnas änglar). Han ser den förhärligade Jesus, som också är den uppståndne seger Herren från Golgata. Han ser honom som den förhärligade människosonen, som lammet, som lejonet av Juda stam, som den store dommaren, och som Konungarnas Konung och herrarnas Herre.

2. Vad som är

Det är en överblick över församlingens urskillnings tid, utifrån profetisk och historisk tidslinje, helt i från församlingens födelse till Jesu återkomst. 7 brev som representerar församlingen och dess andliga utveckling igenom alla tider och intill bortryckelsen.

Det första brevet sänds till Efesus församlingen som representerar församlingens första tid, nämligen den apostoliska tiden. Det 7 och sista brevet sänds till Laodikea församlingen. Det andliga mörker som skissas upp i brevet är en beskrivning på den allra sista tiden innan Jesus kommer tillbaka. Det vill säga att Laodikea församlingen är ändetidens församling.

3. Och vad som skal ske härefter 

Ordet ”härefter” är det grekiska ordet meta tauta, som betyder ”efter dessa saker”. Dvs sekventiellt efter församlingens tidsålder som är presenterat igenom de 7 brev.

Upp 4:1 - DÄREFTER (dvs, när församlingens tid på jorden är över, och den är blivit fulltalig) såg jag, och se, en dör stod öppen i himlen, och den röst jag först hade hört TALA TILL MIG, SOM EN BASUN, sade: ”KOM HIT UPP, så skall jag visa dig vad som måste ske härefter.” (nämligen efter församlingens tidsålder) GENAST kom jag i Anden, och se en tron stod i himlen och någon satt på tronen.

Här är församlingens uppryckelse från 1 Thess 4:16 i likhet med den uppenbarelse Johannes fick. En stark röst, en Guds basun och ett uppryckande. En härlig parallell! Johannes får i anden se den uppryckta församlingen som är representerade genom de 24 äldste omkring tronen.

Vi får ett himmelskt ”screanshot” i kap 4 och 5 som är efter uppryckelsen, men före vedermödan på jorden. Från kap 6 är vi tillbaka på jorden, och Johannes ser i fågelperspektiv vedermödan utspela sig på jorden i kap 6-19.

De 24 äldste runt omkring tronen

Tidigare påstod jag att de 24 äldste är församlingen som är representerad i himlen genom uppryckelsen före vedermödan. Vi kan börja med att sammanlikna informationerna omkring de 24 äldste och löften till församlingen:

De 24 äldste

Löften till de heliga

Sitter på troner (Upp 4:4,11:6

Har vita kläder (Upp 4:4)

Segerkrans på huvudet (Upp 4:4,10)

Är kungar (Upp 5:10

Är präster (Upp 5:10)

Troner (Matt 19:28, Upp 3:21

Vita kläder (Upp 3:4-5)

Segerkrans (1 kor 9:25, Fil 4:1,2)

Blir kungar (Upp 1:6, 2:26, 20:6)

Blir präster (Upp 20:6)


I Upp 5:9
 så sjunger de 24 äldste en ny sång till Kristus och offerlammet:

v.9 Och de sjöng en ny sång: ”Du är värdig att ta bokrullen och bryta dess sigill, ty du har blivit slaktad, och med ditt blod har du åt Gud köpt människor av alla stammar och språk, folk och folkslag. V.10 Du har gjort dem till ett konungadöme, till präster åt vår Gud, och de skall regera på jorden.”

Som många gånger tidigare har det blivit fel i översättningen från de grekiska grundtexterna. Bland annat KJV som bygger på majoriteten av den grekiska grundtexten översätter så här i stället för:

v.9 Och de sjöng en ny sång: ”Du är värdig att ta bokrullen och bryta dess sigill, ty du har blivit slaktad, och med ditt blod har du åt köpt oss till Gud av alla stammar och språk, folk och folkslag. V10 Du har gjort oss till kungar och präster åt vår Gud, och vi skall regera på jorden.”

De 24 äldste identifierar sig själva med de troende och är alltså alla lösköpta människor som har blivit frälsta vid tron på Jesus Kristus på jorden. De är i himlen från vedermödans start redan när första sigillets början.

Uppryckelsen var en hemlighet

1 Kor 15:51 – Se, jag säger er en hemlighet: Vi skall inte alla insomna, men vi skall alla förvandlas, i ett nu, på ett ögonblick, vid den sista basunens ljud.

Precis som att församlingen var en hemlighet som blev uppenbarad genom Paulus, så är också uppryckelsen en hemlighet som blir uppenbarad för oss. Det grekiska ordet for hemlighet är ”Mysterion” där huvudbetydningen är ”något som är helt nytt och inte har varit förut”.

Vi hittar inga häntydningar till uppryckelsen i GT, och det betyder att Jesus inte undervisar om uppryckelsen, utan bara hans synliga komma för Israel. Uppryckelsen var en hemlighet intill att Paulus förmedlar vidare den uppenbarelse som Gud har anförtrott honom. Uppryckelsen är beskriven i 1 Kor 15 och 2 Thess 2.

Den 70 årsveckan

Profetian i Daniels bok omfattar de 70 årsveckorna som är en betydningsfull skiss över Israels historiska och profetiska tidslinje, som sträcker sig helt från den Babyloniska fångenskapen till Kristi andra komma som Israels Messias.

Dan 9:24 – Sjuttio veckor är bestämda över ditt folk och över din heliga stad för att göra slut på överträdelse, försegla synder, försona skuld, föra fram en evig rättfärdighet, fullborda syn och profetia och smörja den Allra heligaste.

Den 70 och sista årsveckan har med Israel och det judiska folket att göra och inte församlingen. I Dan 9:24 kan vi se att alla 70 årsveckor har med det judiska folket och Jerusalem att göra. Precis som de första 69 veckorna inte hade något med församlingen att göra så har heller inte den sista årsveckan med församlingen att göra.

Israel och världen

Den sista årsveckan som också är vedermödan som är beskrivet i Upp kap 6-19, och är Guds handlande med Israel och denna värden. Församlingen är den parantes som ligger i mellan den 69 och den 70 årsveckan som är beskrivet i vers 26 – men slutet kommer som en störtflod. Intill änden skall det råda krig. Förödelsen är fast besluten. 

Gud kan inte avsluta sitt program med församlingen och Israel innan han har uppfyllt förbundens bestämmelse med dem.

Församlingens tidsålder avslutas

Alltså har Gud, innan vi går in i den sista årsveckan, avslutat det vi kallar församlingens tidsålder som påbörjades på pingstdagen, och har fortsatt i 2000 år. När Gud väl har avslutat församlingens tidsålder kan Gud fortsätta sitt ”program med Israel”.

Hans förbund med Israel kan bara uppfyllas under de sista 7 åren i Daniels profetia. Då Guds löften till Israel er villkorslösa är det bara Gud själv som kan uppfylla dem.  I Romarbrevet kapitel 11 redogör Paulus, att Gud måste avsluta sitt program med kyrkan innan han kan fortsätta sin plan med Israel.

Apg 15:14 -16 – Simeon har berättat om hur Gud först såg till att han vann ett folk åt sitt namn bland hedningarna (NT-församlingen). Det stämmer överens med profeternas ord, där det heter: Därefter skall jag vända tillbaka och åter bygga upp Davids fallna hydda.

Vi ser det sekventiella skilje i Jakobs tal. Först kom församlingens tidsålder, och därefter, ska han bygga upp Davids fallna hydda.

Vedermödan är en förberedelse för Israel inför tusenårsriket. Israel ska ha möjlighet för att välja mellan Antikrist och Messias. Under vedermödan dömer Gud Israel och inbjuder samtidigt det judiska folket in i det Messianska riket. Guds vrede ska föra Israel och nationerna till besinning och omvändelse.

Herrens dag och Jesu Kristi dag

Här vi ser på NT församlingen, och speciellt på tiden för församlingens uppryckelse är det av stor betydning att vi känner till skillnaden på Herrens dag och Jesu Kristi dag. Vid första antagande kan det se ut som att det är tala om samma dag, men faktum är att dessa ”två” dagar är av helt olika karaktär och har helt olika innehåll för ändetiden.

Sef 1: 14-16 – HERRENS stora dag är nära, ja, nära, och den kommer med hast. Hör, det är HERRENS dag! Då ropar hjältarna i ångest. En vredens dag är den dagen, en dag av ångest och nöd, en dag av ödeläggelse och förödelse, en dag av moln och dis, en dag då ljud av horn och härskri höjs mot de befästa murtornen…

2 Tess 2:2 – När det gäller vår Herre Jesu Kristi ankomst och hur vi skall samlas hos honom, ber vi er, bröder, att inte så plötsligt tappa befattningen och bli skrämda, vare sig av någon ande eller av något ord eller brev, som påstås komma från oss och som går ut på att Herrens dag har kommit.

När det gäller Herrens dag så om handlar den, den vredes och domstid som kommer att gå ut över jorden i en tidsperiod som sträcker sig från uppryckelsen (vedermödans start) och till tusenårsriket. Jesu Kristi dag är inte alls nämnd i GT, då den har med den stora hemligheten att göra, nämligen sanningen om NT-församlingen och dens uppryckelse i härlighet.

Jesu Kristi dag är därför enbart en NT- uppenbarelse. Herrens dag är inte bara en GT uppenbarelse, men dommens tid över folken är mer detaljerad i NT och speciellt beskriven i Upp kap 6-19. ”Herrens dag” angår jorden och människorna på jorden medan Jesu Kristi dag angår NT församlingens uppryckelse och dens framställning inför Fadern i det himmelska.

När det gäller Jesu Kristi dag så är det en benämnelse på den dag då Jesus ska komma på skyarna för att hämta sin fulltaliga församling till sig.

Fil 1:6 – Jag är övertygad om att han som har börjat ett gott verk i er också skall fullborda det intill Kristi Jesu dag.

Betydningen av denna vers är att den helige Ande som på pingstdagen börjades sitt verk med att utvälja ett himmelskt folk, kommer att fullföra och göra detta folk fulltalig intill Jesu Kristi dag, d.v.s. intill att Jesus kommer för att hämta hem sin församling till de himmelska boningarna – som alltså sker före Herrens dag.

Församlingen i Tessalonika

2 Tess 2: 1-12 - Församlingen i Tessalonika hade blivit skrämda av falska lärare som hade undervisat att Herrens dag, med allt vad den innebär av vrede och vedermöda redan hade börjat. Det ser till och med ut som att någon hade sänt falska brev och utgivit sig för att vara Paulus för att ge brevet auktoritet. Paulus varnar kraftigt mot denna falska förkunnelse, och börjar undervisa om sanningen angående denna ”Herrens dag”.

För det första hade Paulus i 1 Tess 1:10 lovat församlingen att Jesus skulle frälsa dem från den kommande vredesdomen, därför var deras förskräckelse så mycket större när de helt plötsligt trodde att de var mitt i den. Paulus lugnar dom och förmedlar församlingen att Herrens dag inte kan inledas före det att syndens människa, dvs Antikrist först har trätt fram, och understryker att detta inte kan ske före det att ”den som håller igen” först har blivit röjt ur vägen. (först tas bort), dansk översättning)

Vem eller vad håller igen?

Vers 4-8 omhandlar Antikrist, och den som håller honom tillbaka så att han inte kan träda fram. I dag skriver vi 2013, och vi kan konstatera att den/han som håller tillbaka är här fortfarande då Antikrist inte har trätt fram ännu. Det som håller igen blir både beskrivet som ”det” och ”han”. Ordet ande som i den helige Ande är ordet ”pneuma” på grekiska. Det är ett ord i intetkön.

I och med att den helige Ande samtidigt är Gud, blir han också beskriven som ”han”. Det har varit många gissningar på vad som håller Antikrist tillbaka, men den som både är neutrum samtidigt som maskulin kan inte vara någon annan än den helige Ande. Den helige Ande är tätt knuten till församlingen, och har varit sedan pingstdagen i Apg 2. I GT verkade den helige Ande också på jorden men i stället uppifrån. På samma sätt som han också kommer att göra i vedermödan.

Den helige Ande

Den helige Ande kommer i vedermödan att fortsätta att verka i människor men från uppryckelsens stund från ovan. Därför ser vi inte den helige Ande representerad efter kapitel 3 i Uppenbarelses boken. I breven till de 7 församlingar hör vi dessa ord: Den som har öron må höra vad Anden säger till församlingen. Efter kapitel 3 som är församlingens uppryckelse är det inte längre den helige Ande som talar. Upp 13:9 – Den som har öron må höra. Det är inte heller den helige Ande som kommer med olika frälsnings och doms budskap till människor i vedermödan, det blir gjort av änglar. (Upp 14:6-7).

När församlingen blir uppryckt har den helige Ande ingen plats att verka utifrån mer då församlingen är det enda tempel som Gud känner till i dag. (1 Kor 3:16). Den enda församling som är representerad i vedermödan är skökoförsamlingen, och den kan den helige Ande inte verka utifrån.

Avfall eller avgång?

2 Tess 2:3 – ..Ty först måste avfallet komma och laglöshetens människa, fördärvets son, öppet träda fram

Det ord som i grekiskan blir översatt avfall är ordet ”apostasia”. Substantivet ”apostasia” kommer från verbet ”afistemi” vars huvudbetydning är ”att flytta sig” eller ”att flytta något från ett ställe till ett annat”. Ordet används speciellt i förbindelse med att någon flyttar från ett ställe till ett annat, eller om man går bort eller skiljer sig från någon.

Ordet kan också användas i förbindelse med religiös förförelse eller avfall som är beskrivet i 1 Tim 4:1. Några av de första protestantiska bibelöversättare valde att översätta med det engelska ordet ”departure”, som betyder att resa bort eller försvinna.

Några av de mer kända bibelöversättare som översatte ordet med försvinna/resa bort är bland andra Kenneth Wuest, Genovabibelen, John Dawson , Coverdale, Crammer osv. Skulle man precis som nämnda översättare använda ordet ”departure” i stället för avfall ville det naturligtvis ge mycket större klarhet i förhållande för uppryckelsen och vedermödan. Det ville också ge mycket mer mening i förhållande till förståelsen för teksten från både 1 Tess och 2 Tess.

Församlingen skall inte in i vedermödan eller drabbas av Guds vrede

Upp 6: 16-17 – Och de sade till bergen och klipporna: ”Fall över oss och göm oss för hans ansikte som sitter på tronen och för Lammets vrede. Ty deras vredes stora dag har kommit, och vem kan då bestå?

Upp 15:1 – Och jag såg ett annat stort och underbart tecken i himlen: sju änglar med sju plågor, de sista, ty med dem når Guds vrede sin fullbordan.

Vedermödan är det samma som Herrens dag, som är det samma som Guds vredes dag. Hela vedermödan är Guds vredes dag och inte bara en den sista delen av den.Vi kan se att redan vid 6 sigillet så har Lammets vredes dag kommit. I kap 15 så ser vi att Guds vrede blir fullbordad med de 7 sista plågorna. Det betyder att Guds vrede inte har sin start med de 7 plågorna, utan startar tidigare.

Med de sju sista plågorna avslutas vedermödan och Guds vrede. I Tess 1: 9-10 har vi fått löfte om att vänta på Jesus från himlen (uppryckelsen), den samme som har frälst oss från den kommande vredesdomen.

1 Tess 1: 9-10 – och vänta på hans Son från himlen, honom som Gud har uppväckt från de döda, Jesus, som har frälst oss från den kommande vredesdomen.

1 Tess 5:1-9 – v.2 Ni vet mycket väl att Herrens dag (vredesdomen/vedermödan)kommer som en tjuv om natten. V.9 – Ty Gud har inte bestämt oss till att drabbas av vredesdomen utan till att vinna frälsning genom vår Herre Jesus Kristus.

Detta avsnitt vi precis har läst är mycket intressant. 1 Tess kap 4:13 och framåt handlar om församlingens uppryckelse och möte med Jesus i rymden. Paulus sätter igen uppryckelsen i förhållande med vedermödan som blir beskrivet i Kap 5:1-3.

Han fortsätter att beskriva att den dagen, d.v.s Herrens dag inte kan överraska oss som en tjuv för vi tillhör ljuset. Han avslutar det hela med att bekräfta att det är vedermödan han har undervisat om, och säkrar oss att vi inte skal drabbas av vredesdomen, men vinna frälsning genom Jesus.

Församlingen Filadelifia

Församlingen Filadelfia, som representerar en av de två ändetids församlingar fick löfte om att bli bevarad från den prövningens stund, som skall komma över hela världen. Detta löfte är ett av de starkaste löften om att församlingen ska uppryckas förde den sista årsveckan.

Upp 3:10 – Eftersom du har bevarat mitt ord om uthållighet, skall jag bevara dig, och rädda dig ur prövningens stund som skall komma över hela värden och sätta dess invånare på prov.

Det grekiska ordet för bevara är det grekiska ordet (TEREO). Verbet är använt två gånger i den här versen. Första gången blir det översatt bevara, men andra gången rädda dig ur i den svenska översättningen. I KJV är båda orden översatta med bevara vilket ger en helt annan betydning:

10Because thou hast kept the word of my patience, I also will keep thee from the hour of temptation, which shall come upon all the world, to try them that dwell upon the earth. (King James Version)

Thayer hävdar att när detta ord används med det grekiska ordet ”en” betyder det att ”stå fast i en sak”, men när det används med ”ek” betyder det precis som King James har översatt ”bevarad från”. Samma sätt har ”ek” använts när det har översatts i 1 Tess 1:10 - ..som har frälst oss från den kommande vreden. Ville Johannes visa att det var ”i prövningens stund” hade han skrivit: ”en te hora”. I stället väljer Johannes att skriva ”ek tes horas” som just betyder ”från prövningens stund”

För vem är vedermödan?

Upp 3:10 - prövningens stund som skall komma över hela värden och sätta dess invånare på prov.

Att prövningens stund är ett utryck för Guds vrede och det som ska komma över värden är de flesta eniga om. Men varför kommer den? Är det för att pröva och rena församlingen? Nej, det är för att sätta dess invånare, över hela värden, på prov. Detta riktar sig till människor som är kvar på jorden efter uppryckelsen, och som har anslutit sig till Antikrist.

Ordet ”dess invånare” (katoikeo), som är använt här är ett starkt ord. Ordet handlar om något varigt och konstant. Det betyder att domen gäller dem som har gjort jorden till deras riktiga hem, och identifierar sig med jordens handel och religion. De har gjort jorden till sitt permanenta hem, vilket omöjligt kan referera till församlingen.

Den sanna kyrkan består av främlingar och gäster på denna jord. (1 Pet 2:11), och som söker det som är därovan (Kol 3:1-2), som har deras medborgarskap i himlen (Efe 2:19), och som har sitt hem i himlen (Joh 14:2).

Vem väntar vi på?

Tit 2:13 – Medans vi väntar på det saliga hoppet, att vår store Gud och Fräsare Jesus Kristus skall träda fram i härlighet.

Det är inget tvivel om att vår förväntning och vår glädje är Jesu tillkommelse. Vi ska inte vänta på Antikrist, vedermöda och Guds vrede. Om Herren hade i sinne att hans folk skulle igenom vedermödan och Antikrist regi så hade han också varnat och förberett sin församling på det. För i så fall skulle Antikrist träda fram innan uppryckelsen kunde ske.

Evangeliet om riket

Det är heller inte det nådens evangelium som blir predikat i vedermödan, men i stället evangeliet om riket. Detta evangelium blir predikat av de 144000 utvalda judarna som kommer att förkunna Messias upprättelse av det messianska riket. Nådens evangelium som vi känner det blir avslutat i och med att församlingens tidsålder blir avslutad.

Martyrerna ber också Gud om att hämna sig på sina fiender. Detta är heller inte den troendes vittnesbörd i församlingens period. Vi ber inte att Gud ska hämnas våra fiender, vi ber Gud om att frälsa alla människor. (Rom 12:19) De två vittnen får också makt att hämna sig på och straffa sina fiender.

Avslutning

Församlingens uppryckelse var en hemlighet intill att Paulus fick den förmedlat till församlingen. Därför hör vi inte Jesus undervisa om uppryckelsen. Jesus predikar uppståndelse på den yttersta dagen och sin synliga komma för Israel.

Dan 9 visar tydligt att den 70 årsveckan är till för Israel och Jerusalem, inte för församlingen.

Genom att blanda ihop Guds program för Israel och församlingen blir det fel. Genom många bibelord lovar Herren oss att församlingen inte skal drabbas av vredesdomen, men bli frälst från den. Vredesdomen eller Herrens dag är hela 7 års period. Församlingen skall därför uppryckas innan den sista årsveckan börjar. Precis som Filadelfia församlingen skulle bli bevarad från prövningens stund.

Efter kap 3 i Uppenbarelseboken finner vi inte längre församlingen mellan kapitel 6-19 som också är vedermödan på 7 år. Vi ser heller inte den helige Ande som är tätt knuten till församlingen. När den helige Ande som bor i de frälsta är borta från jorden, är det fritt fram för Antikrist och hans regi. Den ända kyrka som är tillbaka är skökan.

Vi hittar inget belägg för att församlingen ska igenom vedermödan men tvärtom bli bevarad från den. Vi skal vänta och ha Jesu Kristi dag levande i våra hjärtan. Vedermödan eller Jakobs nöd är till för dem som bor på jorden. Israel och judarna kommer att prövas på ett speciellt sätt om de vill erkänna Jesus som messias eller inte. Antikrist i sin tid Guds tabernakel som också är församlingen. Församlingen är representerad i himlen redan vid vedermödans start genom de 24 äldste. När Herren vänder tillbaka till jorden i Upp 20 så är församlingen tillsammans med änglarna med.

Jesus kommer snart!


DEL 2

Det här är en fortsättning på det första inlägget ”Jesu återkomst före vedermödan,” som på samma sätt är ett försvar för Pre-tribläran som betyder att uppryckandet av de troende sker innan vedermödan. Vi hittar många fantastiska berättningar i GT som är förebilder på uppryckelsen, vedermödan och den tid vi lever i. Jag vill visa på några av de berättningar från GT som kan visa och bekräfta en uppryckelse innan vedermödan.

Guds vrede

När vi talar om lidande måste vi börja med att skilja på det generella lidande vi möter i världen (gr.thlipsis) och det lidande vi möter i den stora nöden (gr.Thlipsis Megas) som Jesus talar om i Matt 24, och Daniel i kap 12. I den här världen kommer de troende att få uppleva en andlig kamp mot furstar och väldigheter, sitt eget kött, och lidande för evangeliets skull. Det slags lidande har Jesus aldrig lovat oss att vi kommer att bli fria ifrån. Den vreden vi möter i vedermödan är något annat och är något som ordet har lovat oss att vi inte behöver uppleva eller gå igenom.

På senare tiden har Guds vrede börjat ha olika betydningar för människor. Man nämner Lammets vrede, Människans vrede, Satans vrede och Guds vrede och blandar ihop det. Det är också delade meningar om både när och hur Guds vrede inträffar.

Vedermödans konsekvenser

Uppenbarelseboken kan vi se att vedermödan startar i Kap 6 med att de sex första sigillen bryts av Lammet och slutar med Guds sju vredesskålar i kap 16-18. Redan under de sex första sigillen ser vi en förödande konsekvens för livet på jorden. De sex första sigillen för med sig krig, hungersnöd, plågor och orsaker död för en 1/4 av jordens befolkning. Med andra ord cirka 1,7 miljarder människor kommer att dö vid de första sex sigillen. Vid sidan av det här så kommer det att finnas martyrer av människor som blir troende under vedermödan.

När änglarna blåser i de 7 basuner så utlöser det automatisk nya straffdomar mot jorden. De här domarna kombinerar kraftiga naturkatastrofer med övernaturliga plågor. När de 7 basuner är klara med sina plågor så har en tredjedel av vattnet förstörts, en tredjedel av allt livet i havet har dött, och en tredjedel på jorden kommer att brännas upp, och en 1/3 av de människor som överlevde de första sex sigillen kommer att dö. Med andra ord ytterligare cirka 1,7 miljarder människor av jordens befolkning.

Vredesskålarna fullbordar Guds domsslut

Vi har inget tal på hur många människor som kommer att få lov till att sätta livet till under vredesskålarna men vi kan bara gissa. Jesus själv säger att om inte den tiden förkortas kommer inget människa att bli frälst (Matt 24:22). Dessa vredesskålar är ut över all beskrivelse, och det är svårt att förstå konsekvensen eller betydningen av dem.

Dessa vredesskålar blir fullbordan av Guds domsslut. Upp 16:16-21 talar om en så stor jordbävning att det aldrig någonsin har funnits något liknande tidigare. Konsekvensen av den kommer att göra så att alla öar flyr, och bergen kommer inte att finnas mer. Tro mig när jag säger att ingen önskar att vara på jorden på den tiden.

Vedermödan är ramen för den kommande vreden

Med andra ord så är vedermödan tiden då Guds vrede blir manifesterad och utgjuten över hela jorden. Den kommande vreden är inte en enkel dag, precis som att Herrens dag inte är det heller. Guds vrede, den kommande vreden, Herrens dag, vredesdomen osv. är en tidsperiod som börjar med att det första sigillet bryts och kulminerar vid Jesu synliga komma för Israel och världen, där Guds vrede också blir uppenbarad.

Paulus gjorde det klart att församlingen inte skulle vara på jorden under den här tiden av domsslut som vedermödan är. I 1 Tess 1:10 så talar Paulus att Herren kommer att frälsa oss från den kommande vredesdomen. Ordetfråni Grundtexten betyder från med hänsyn till både tid och plats, så att vi med andra ord inte kommer att vara närvarande när det händer. Ty Gud har inte bestämt oss för att drabbas av vredesdomen utan till att vinna frälsning genom vår Herre Jesus Kristus.

Guds vrede varar hela vedermödan

När det handlar om Guds vrede så påpekar ofta människor att det inte är det samma som den stora nöden, och de har helt rätt. Den stora nöden är på 3,5 år som startar med förödelsens styggelse och Guds vrede eller vredesdomen varar i hela vedermödan på 7 år.

Upp 6:16-17 – ”Fall över oss och göm oss för hans ansikte som sitter på tronen och för Lammets vrede. Ty deras vredes stora dag har kommit, och vem kan då bestå?

Upp 15:1 – Och jag såg ett annat stort och underbart tecken i himlen: sju plågor, de sista, ty med dem når Guds vrede sin fullbordan.

Här ser vi att redan vid det sjätte sigillet så har Lammets vredes dag kommit, som är det samma som Guds vredes dag, då Lammet och Fadern är samma person. Ofta så påpekar man att de sju sista plågorna – som också är Guds vredesskålar är själva Guds vrede. Men i kap 15:1 kan vi se att Guds vrede når sinfullbordanmed dessa sista plågor, alltså inte sin början. Det är alltså bara själva avslutningen av Guds vredes period som avslutas med de sista 7 plågorna.

Räddad från både tid och plats

Abraham påminde Herren i sin argumentation om Sodom och Gomorra att det strider mot hans natur att förgöra de rättfärdiga tillsammans med de ogudaktiga (1 Mos 18:23).

Petrus undervisar oss genom att ge oss exemplet med Lot för att visa att Lot inte var ett tillfälligt exempel men en generell princip från Guds sida, att Herren ”frälser de gudfruktiga ur frestelsen” engelsk översättning: The Lord knows how to rescue godly men from trials”. Ordet from (ur) betyder från tid och plats från denna händelse.  

Varningar till församlingen

Frågan är om vi kan hitta ord där Herren talar tröst eller varningar till sin brud inför den kommande vredesdomen? Kan vi hitta ord där han lovar oss att beskydda och bevara oss genom denna fruktansvärda tid som vedermödan är? Kan vi överhuvudtaget se församlingens existens under själva vedermödan?

Nej, det kan vi inte! Just därför att han hänvänder sig till Israel när församlingen är borta, och kan då fortsätta sitt program med Israel under den sista årsveckan, samtidigt att han lovar oss att vi inte ska bli drabbade av den kommande vreden.

Som på Noas tid

Matt 24:37 – Ty som det var i Noas dagar, så skall det vara vid Människosonens återkomst.

Herren önskar att vi ska studera Noa och jämföra med denna tidens avslutning. I Matt 24:37 kan vi läsa att på samma sätt som det var i de dagar, då Noa levde ska det vara vid Herrens återkomst. Det vi kan lära oss av Noas dagar är om tiden före syndafloden, själva syndafloden och Herrens beskyddande hand över Noa och hans släkt.

Jesus fortsätter att förklara att de människor som överlever vedermödan kommer omedelbart att bli dömda innan 1000 års riket. Några blir bortryckta till doms och andra får lov till att gå in i det Messianska riket. På samma sätt som vid syndafloden kommer människor att bli bortryckta till doms. Människorna på Noas tid gick under på grund av syndafloden, och på samma sätt kommer människor att gå under i själva vedermödan, och straks efter vid Jesu dom.

Tre slags människor

Det fanns tre olika slags människor som levde på Noas tid innan syndafloden kom. Det var de otroende som förkastade Herrens ord, och alla gick under i syndafloden. Det var Noa och hans släkt som blev bevarade genom syndafloden, och det var Enok som blev uppryckt till Herren innan syndafloden kom. På var sitt sätt representerar dessa människor tre olika kategorier som vi kan jämföra med vår tid i dag. På precis samma sätt så ser vi tre slags människor i dag när vi är på väg mot vedermödan och den avslutande tiden:

·   Människorna som gick under i syndafloden på Noas tid representerar de icke troende, som inte har tagit i mot Jesus som sin frälsare. De människorna kommer att gå in i vedermödan, och bli utsatta för Guds vrede. Dom som inte omvänder sig i vedermödan kommer att bli dömda av Jesus och kommer sedan att bli kastade i den brinnande eldsjön.

·   Noa representerar den rest av Israel som Herren kommer att fullborda sina löften med i 1000 års riket. Noa är alltså det utvalda Israel, som på ett speciellt sätt kommer att bli beskyddade under vedermödan. 3,5 år in i vedermödan kommer de troende judarna att fly ut i öknen där Herren kommer att beskydda dem för Antikrist och hans förföljelse. Noa blev bevarad genom syndafloden och det kommer också en del av det judiska folket att bli.

·   Enok är en bild på församlingen som inte fick del av syndafloden och Guds Dom då han blir uppryckt och hämtad av Gud innan floden kom.

Enok/Hanok är en förebild på församlingen

1 Mos 5:24 – Sedan Hanok på detta sätt vandrade med Gud fanns han inte mer, ty Gud hämtade honom.

Hanok är en mycket talade förebild när det gäller församlingens uppryckande i förhållande till tiden för den Antikristliga vedermödan. Hanok levde i det 7 ledet från Adam, och levde i en mycket speciell tid, nämligen i tiden före syndafloden. Ordet säger att på den tiden så var människornas ondska stor på jorden, och människors hjärtan och motiv var helt igenom onda.

Mitt i detta syndiga människovimmel så fanns det en man, Hanok, som trodde på Gud och vandrade med honom. (1mos 5:24) Vittnesbördet om Hanok är att han hade funnit nåd av Gud. (Heb 11:5)

Hanok blev uppryckt

Heb 11:5 - Genom tron togs Hanok bortutan att möta döden. Och man fann honom inte mer, ty Gud hade tagit honom till sig.

Hanok blev uppryckt utan att smaka döden för Gud hade tagit honom till sig. I tiden före sitt uppryckande så förkunnade Hanok, för människorna i hans samtid, om den kommande Gudsdom och straff över synd och gudlöshet. När syndens mål var nått kom också Guds dom över synden på Noas tid och han sände syndafloden, men då var Hanok redan uppryckt till Herren.

Syndafloden är en bild på den vrede som Gud kommer att sända över jorden och de ogudaktiga människorna i ändens tid – den kommande vredesdomen (1 Thess 1:10)

Transporterad till ett annat ställe

Det grekiska ordet för ”tagit honom till sig” är metatithemi, och blir i KVJ översatt ”transportet”, dvs överflyttad, transporterat till ett annat ställe. Hanok blev med andra ord transporterad eller överflyttat till himlen för att han inte skulle smaka döden. 1 Kor 15 talar om att inte alla ska insomna, men alla ska förvandlas. Det är Paulus som beskriver uppryckelsen av församlingen där inte alla ska möta döden, men uppleva att Herren tar oss hem till sig.

Precis som att Hanok representerar församlingens uppryckelse innan vedermödan, så representerar Noa och hans familj, den lovade rest av Israel, som ska bli bevarade genom vedermödan, och som ska uppleva det messianska rikets välsignelser.

Sjunde släktsledet från Adam

Det som kan vara intressant att nämna i sammanhanget är att Hanok var det sjunde släktsledet från Adam. Församlingen är på samma sätt den sjunde församlingen som blir presenterad i Uppenbarelseboken kap 3.

Vi lever i Laodicea tiden, som utifrån en historisk och en profetisk tidslinje för församlingen också är den sista tidens församling innan uppryckelsen. Vi lever också i början av det sjutusende året efter skapelsen, där Hanok blev uppryckt som sjunde släktsled efter Adam.

Hanoks betydelse

Roten från namnet Hanok betyder träna och undervisa, vilket får oss att tänka på Jesu missions befallning till församlingen. –”Gå därför ut och gör alla folk till lärljungar” (Matt 28:19)

Enligt Hebreisk tradition så är Hanok född på själva Pingstdagen, som också är samma dag som församlingen blev född. Hanoks liv och hans uppryckelse före syndafloden är en tydlig förebild på uppryckelsen av församlingen.

Lot blev frälst undan Guds vrede

1 Mos 19:22 – ”Jag skall inte omstörta staden du talar om. Men skynda dig att fly dit, ty jag kan inte göra något förrän du är där”

Gud hörde ropet över Sodom och Gomorra, och såg den svåra synd som härskade i städerna. Abraham förhandlade med Herren över att inte förstöra städerna om det fanns helt ner till tio rättfärdiga i städerna. Nu fanns det inte tio rättfärdiga i städerna men bara en enkel - Lot.

På trots av att det inte var något som Herren hade bundit sig till, ville han inte förstöra och döma städerna på grund av denne ene. Sodom och Gomorra blev utsatta för Guds dom och vrede, och Gud lät det regna eld och svavel över städerna. Men Herren kunde inte påbörja sin vredesdom förrän att Lot hade lämnat staden och var i säkerhet i grannstaden Soar.

Luk 17:28-29 – På samma sätt var det på Lots tid: de åt och drack, köpte och sålde, planterade och byggde, men den dag då Lot gick ut från Sodom lät Gud eld och svavel regna från himlen och gjorde slut på dem alla.

Lot blev borttagen från tid och plats där Guds dom skulle i värkställas. Änglarna som blev sända för att rädda Lot förkunnar att de inte kunde påbörja Guds dom innan Lot var i säkerhet. Lot är en bild på församlingen som blir räddad frånbåde tid och platsför den kommande vreden.

2 Pet 2:7-9 – Men han frälste den rättfärdige Lot, som plågades av de ogudaktigas utsvävande liv.

Petrus undervisar om den Dom som drabbar all orättfärdighet, och visar oss att Gud inte dömer de rättfärdiga tillsammans med de orättfärdiga.  

Daniel och de tre männen i den brinnande ugnen

Historien om Daniel, och de tre männen i den brinnande ugnen är en av de berättelser från GT som visar en tydlig bild på vedermödan och denna tidens avslutning.

Kung Nebukadnessar, som är en tydlig förebild på Antikrist, hade satt upp en staty av guld på Duraslätten i Babylon. Bemärk att statyn är sextio alnar hög och sex alnar bred, som kan sammanliknas med Antikrist tal som är 666. Nebukadnessar tvingar alla att falla ner och tillbe denna uppsatta staty, där konsekvensen för dem som inte lydde, var att bli kastad i den brinnande ugnen. Den brinnande ugnen är en bild på Guds vrede och den stora nöden i vedermödan.(Mal 4:1 – Se, dagen kommer, den brinner som en ugn.)

Sadrak, Mesak och Abed-Nego vägrade att böja knä för Nebukadnessars staty, och de blev kastade i den brinnande ugnen. Kungen befallde att ugnen skulle göras sju gånger hetare än man någonsin sett den vara, och det är en bild på fullkomlighetens tal. Herren sände sin ängel som beskyddade Sadrak, Mesak och Abed-Nego i den brinnande ugnen, och de kom ut utan någon som helst skada eller påverkan av elden.

Men det man måste fråga sig i denna historia är vart Daniel är någonstans. Var han en av dem som böjde knä för statyn? Varför var han inte närvarade, och varför blev han inte också slängd i den brinnande ugnen. Vi kan vara ganska säkra på att Daniel inte böjde knä för Nebukadnessars staty. Daniel var bara inte närvarande där alla skulle tillbe statyn, eller vid den brinnande ugnens lidande. Gud hade ”tagit bort honom”.

Beskrivningen som kungen fick av dessa män i den brinnande ugnen var att det var tre judiska män (Dan 3:12). De tre judiska männen är en bild på de utvalda Israel som blir bevaradgenomvedermödan, och Daniel, den högt älskade (Dan 10:11) är en bild på församlingen som blir bevaradfrånvedermödan. 

Paulus undervisade om uppryckelsen

Paulus var den förste person på jorden som presenterade undervisningen och uppenbarelsen om uppryckelsen ungefär 20 år efter korset. Upp till den tiden var det okänt eftersom Jesus inte undervisade uppryckelsen till sina lärljungar på sin tid. Uppryckelsen av församlingen är främst beskriven i 1 Thess 4:16 och 1 Kor 15:52.

Ett av de tydligaste bibelverser från GT som vi kan relatera till församlingen i är från Jesaja 26:19-21. Jag vill pröva att jämföra det vi ser i Jesaja kap 26 och Paulus undervisning om uppryckelsen i 1 Tess 4:16-17 & 5:9.

Jesajas ord med svart text och Paulus med rött.

Jes 26:19 – Dina döda skall bli levande, mina dödas kroppar skall uppstå. (förstskall de som dött i Kristus Jesusuppstå) Vakna upp och jubla, ni som bor i stoftet, ty din dagg är ljusets dagg, och jorden skall ge igen de avsomnade. Kom mitt folk och gå in i dina kamrar, stäng igen dörrarna efter dig. (Därefter skall vi som lever och är kvar ryckas upp bland moln tillsammans med dem för att möta Herren i rymden) Göm dig ett litet ögonblick, till dess att vreden har gått förbi. Ty se HERREN kommer ut ur sin boning för att straffa jordens invånare för deras missgärning. (Ty Gud har inte bestämt oss till att drabbas av vredesdomen utan till att vinna frälsning genom vår Herre Jesus Kristus)

Det är också närliggande att hänvisa till Joh 14:2-3 där Jesus talar om att i hans Faders hus finns många rum, och att han går bort för att bereda plats åt oss. Församlingen kommer att höra samma röst som Johannes hörde i Uppenbarelseboken: -”Kom hit upp”, och vi kommer att få ta del av de rum Herren har förberett åt oss. Vi kommer att få gå in i hans kamrar och stänga dörren efter oss. När det har hänt kommer HERREN ur sin boning för att straffa jordens invånare för deras missgärning – som också är Guds vrede.

Det här löftet handlar inte om hans synliga återkomst där Herren kommer till Israel för att vara där de är. Det är ett löfte till församlingen, att han har gått hem till sin Fader för att bereda plats åt oss där.

De 24 äldste

Ibörjan av Uppenbarelseboken kap 4 så möter vi en skara som vi inte har stött på tidigare i bibeln. Det har tidigare varit tre andra profeter än Johannes som genom en syn har fått sett Guds tron, men ingen av de tidigare har förut sett denna skara. Jesaja såg dem inte i Jes kap 6. Hesekiel såg dem inte i Hes kap 1 & 10, och Daniel såg dom heller inte i kap 7. Det är de 24 äldste jag tänker på som sitter runt om Guds tron i Upp 4:4.

Denna skara har med andra ord inte varit där tidigare, men nu, efter de sju församlingarna som representerar församlingen ur ett historiskt och profetiskt perspektiv, ser vi dem i himlen. De är på plats runt om Guds tron innanvedermödan ska ha sin start i Upp kap 6, och därför menar jag att de 24 äldste representerar den uppryckta församlingen som är på plats innan vedermödan får sin start.

De 24 äldste sitter på troner så de regerar. De sitter runt om Guds tron så dom hjälper och assisterar Herren. Dom sitter ner så deras arbete är klart. Dom är klädda i vitt så de är rättfärdigjorda. Deras kläder är Himation, som är det samma som församlingens och Jesu kläder. De bär kronor (Stephanos) så de är kungar. Dom kallas också äldste som är klar häntydning till församlingen.

När de sjungar så sjunger dom de förlöstas sång i Upp 5:9-10:

Du är värdig att ta bokrullen och bryta dess sigill, ty du har blivit slaktad, och med ditt blod har du åt Gud köpt människor (oss) av alla stammar och språk, folk och folkslag. Du har gjort dem (oss) till ett konungsdöme (kungar) till präster åt vår Gud, och de (vi) skall regera på jorden.

Som så många gånger är texten inte korrekt översatt från grundtexten. King James har bland andra översättningar satt första person plural i stället för. De 24 äldste identifierar sig själva med den lösköpta församlingen, som är klädda som dem, är präster och kungar som dem, och är på plats innan vedermödans start.

Sammanfattning

Vi ser alltså genom hela bibeln många exempel och förebilder som visar på att Herren kommer att flytta sin församling från både tid och plats när det gäller ändetidens domslut som ska övergå jorden.

Han kommer att rycka upp oss och gömma oss i sin Faders hus intill att hans vrede har gått förbi. Vi har löfte om att bli bevarade från det som ska övergå den här världen då syftet och ämnet för vedermödan inte är till för församlingen. Vi väntar inte på Antikrist men på det saliga hoppet att vår store Gud och Frälsare Jesus Kristus skall träda fram i härlighet. (Titus 3:4) Han som frälser oss från den kommande vredesdomen. (1 Tess 1:10)


DEL 3

Det här är det tredje inlägg jag skriver som ett försvar för Pre-trib läran, det vill säga att Jesus kommer att hämta sin församling före det att vi går in i den 70:e och sista årsveckan, och att vedermödans domar går ut över jorden.

 

En utvald generation

Undervisningen om Jesu återkomst har alltid fascinerat mig, och tanken om att en utvald generation i mänsklighetens historia inte kommer att få uppleva döden, men i stället kommer att få uppleva det att bli förvandlade som sker när Jesus kommer för att hämta sin församling, genom att upprycka dem levande till himlen.

Förlossningens dag närmar sig

Det som gör ämnet så intressant och omdiskuterat, är ju att tidens tecken talar väldigt starkt om att vi är på väg mot den här tidens avslutning, och därmed Jesu återkomst.

Många människor i dag är överväldigade över de tecken vi både kan se och uppleva, och att den helige Ande talar tydligt till Guds församling och människors hjärtan att göra sig redo. I den förbindelse, då människor börjar se att förlossningens dag börjar närma sig, är nästa fråga när vi egentligen kan förvänta att uppryckelsens ögonblick sker?

Frågorna många ställer sig

En del av de frågor som många ställer sig i förbindelse med Jesu återkomst är när vi kan förvänta att uppryckelsen sker? Kommer församlingen att behöva gå igenom vedermödans tid? Vad är egentligen syftet med vedermödan, och är det egentligen Antikrist eller Jesus vi ska vänta på? Är Jesu återkomst och uppryckelsen den samma eller två skilda händelser?

Jag hoppas att både detta inlägg och de förra jag har skrivit besvarar några av de frågeställningar som finns.

Min personliga överbevisning

Tidigare var jag ganska överbevisad om att Jesus först kommer att hämta sin församling efter vedermödans tid, och att uppryckelsen och Jesu synliga återkomst var samma händelse. Jesus talar ju bara om en återkomst, och varför ska församlingen bli sparad från vedermödan när både Israel, och den här världen ska lida? Jag såg vedermödan som en nödvändig reningsprocess för Kristi kropp på grund av det avfall vi upplever på många håll i dag.

Men då jag till att börja med har haft några obesvarade frågor som jag inte kunde få ihop med det jag kunde läsa i bibeln, försökte jag att sätta mig in i frågorna ordentligt. De här inläggen är ett resultat av det som jag kom fram till.

Lika säker som jag är i dag på min frälsning, är jag också när det gäller tidspunkt för själva uppryckandet av församlingen. Jesus kommer att upprycka sin församling före det att den sista årsveckan och 70:e årsveckan börjar, och jag vill dela några av de argument som jag tycker talar starkt för det.

Uppryckelsen och Jesu synliga återkomst

Joh 14:1-3 – Låt inte era hjärtan oroas. Tro på Gud och tro på mig. I min Faders hus finns många rum. Om det inte vore så, skulle jag då ha sagt er att jag går bort för att bereda plats åt er? Och om jag än går och bereder plats åt er, skall jag komma tillbaka och ta er till mig, för att ni skall vara där jag är

1 Thess 4:15-17 – Vi säger er detta enligt ett ord från Herren: vi som lever och är kvar till Herrens ankomst skall alls inte komma före de insomnade. Ty när en befallning ljuder, en ärkeängels röst och en Guds basun, då skall Herren själv stiga ner från himlen. Och först skall de som dött i Kristus Jesus uppstå. Därefter skall vi som lever och är kvar ryckas upp bland moln tillsammans med dem för att möta Herren i rymden. Och så skall vi alltid vara hos Herren

Uppryckelsen är inte ett annat namn för Jesu synliga återkomst. Man kan säga att Jesu återkomst sker i olika etapper som börjar med uppryckelsen och avslutas vid hans synliga återkomst efter den stora nöden.

Uppryckelsen av församlingen

Uppryckelsen är en osynlig händelse som sker helt utan förvarning. Vi vet med andra ord inte helt precis när det sker, och vi blir uppmanade till att vara vakande och bedjande. Vi ska känna till tiden omkring uppryckelsen och ha en förståelse för när det börjar dra ihop sig, men själva timmen och stunden vet vi inte något om och den kommer att vara dold intill den dag att det sker. 

Jesus kommer halvägs till jorden för att möta oss i rymden, för att sedan ta oss tillbaka till himlen, för att vi ska vara där han är. Om Jesus hade fortsatt till jorden efter uppryckelsen, så hade han tagit oss dit vi är i stället för. Men enligt Johannes så kommer han tillbaka för att hämta oss dit han är, som är i hans Faders hus i sitt himmelska rike. 

Jesu synliga återkomst

Jesu synliga återkomst är inget osynligt, eller hemligt komma. Allas ögon ska se honom, och han kommer fullt synlig på himmelens skyar. Själva tidspunkten är heller ingen överraskning, då vi vet att han kommer direkt efter vedermödans slut, eller precis 3,5 år efter den stora nödens början.

De få människor som överlever själva vedermödan kommer att kunna bevittna denna händelse.

Enligt Herrens eget ord

Paulus poängterar att det är ”enligt ett ord från Herren” när han undervisar om uppryckelsen, och de dödas uppståndelse.

För det första så är 1 Thess skriven av Paulus omkring år 51, och troligtvis var inga av evangelierna ännu skrivna på det tidspunkt när Paulus skriver detta brev. För det andra så hittar helt enkelt ingen undervisning från Jesus i evangelierna, där Jesus talar om några som uppstår från de döda samtidigt med att andra blir levande förvandlade för att möta honom på skyarna.

Jesus predikade bara uppståndelsen ifrån de döda, utifrån de löften vi kan se i GT. Där blir de heliga lovade uppståndelse omedelbart efter den stora nöden (Dan 12:2), och precis före själva tusenårsriket. Det är denne uppståndelse Jesus kallade livets eller de rättfärdigas uppståndelse som alltså hör till de heliga från GT.

Församlingens hemligheter

1 Kor 15:51-52 – Se, jag säger er en hemlighet: Vi skall inte alla insomna, men vi skall alla förvandlas, i ett nu, på ett ögonblick, vid den sista basunens ljud. Ty basunen skall ljuda och de döda skall uppstå odödliga, och vi skall förvandlas.

Det betyder att Paulus förmedlar en av de hemligheter som indirekt har med församlingen att göra, som han har fått genom ett direkt ord eller i en uppenbarelse från Herren.

Hemligheten som Paulus förmedlar här och som aldrig tidigare har varit uppenbarad eller känd, är just det att en utvald generation inte kommer att dö, men kommer att få uppleva det att bli transformerad och förvandlad, och kommer att uppryckas tillsammans med de döda för att möta Jesus på skyn.

Vi ska vara där han är

Joh 14:1-3 - "Låt inte era hjärtan oroas. Tro på Gud och tro på mig. I min Faders hus finns många rum. Om det inte vore så, skulle jag då ha sagt er att jag går bort för att bereda plats åt er? Och om jag än går och bereder plats åt er, skall jag komma tillbaka och ta er till mig, för att ni skall vara där jag är. Och vart jag går, det vet ni. Den vägen känner ni."

I Johannes evangeliet ger Jesus oss en unik uppenbarelse. Han talar om något som ingen profet tidigare hade eller kunnat lova. Ingenstans kan vi läsa att Messias skulle komma, men i stället för att samla de heliga i ett jordiskt Jerusalem så skulle han ta dem till sin Faders hus, som är samma plats dit han skulle gå bort.

När han ger löftet så är det på bakgrund av att ”jag skall komma tillbaka och ta er till mig, för att ni skall vara där jag är.” Han talar om en återkomst som inte har med den judiska befrielsen att göra,  eller för att upprätta sitt rike på jorden, eller för att döma nationerna. Det är ett ord som endast med hans egna att göra.

Joh 14: 1-3 och 1 Tess 4: 13-18

Det finns fantastiska paralleller när vi jämför dessa två bibelverser där några av orden eller fraserna nästan är helt identiska. De följer samtidigt varandra i den ordning de kommer och på det sättet att själva stycket är uppbyggd. 

John 14:1-3                                1 Tess 4: 13-18

v.1 Oroas                                      v.13 Sörjer

v.1 Tro                                          v.14 Tror

v.1 Gud, mig                                v.14 Jesus, Gud

v.2 sagt er                                    v.15 säger er

v.3 komma tillbaka                        v.15 Herrens ankomst

v.3 ta er                                       v.17 ryckas upp

v.3 till mig                                    v.17 för att möta Herren

v.3 skall vara där jag är                v.17 alltid vara hos Herren.

Båda dessa bibelverser tröstar och visar oss på ett unikt sätt att Herren kommer för att ta de troende från jorden till sin härlighets himmel.                 

18 Pre-trib argumenter

1.   Det finns helt enkelt inga passager i GT eller i NT som talar för att församlingen kommer att gå igenom vedermödans period, eller att församlingen ska stå ansikte till ansikte mot Antikrist.

2.   Vedermödan kallas ”Jakobs nöd” (Jer30:7), men kallas aldrig för ”församlingen eller kyrkans nöd”.                                                     

3.   Ängeln Gabriel förkunnade för Daniel att 70 veckor var bestämda över ditt folk (judarna) och över din heliga stad (Jerusalem) . Församlingen är inte nämnd här. Dan 9:24

4.   Församlingen hade inte del i de första 69 veckorna, och kommer inte att ha del i den sista och 70:e årsveckan.

5.   I Uppenbarelseboken sker uppryckelsen i kap 4:1 som är före vedermödans period som är beskriven från kap 6-19. De 24 äldste som representerar församlingen är på plats innan det första sigillet bryts.

6.   Församlingen är nämnd över tjugo gånger i de första tre kapitlen i uppenbarelseboken, men är aldrig nämnd mellan kapitel 4 och 19. 

7.   Vedermödans period kallas också ”en vredens dag” (Sef 1:15) i bibeln, men Jesus har inte bestämt oss till att drabbas av vredesdomen. (1 Tess 5:9), men har frälst oss från ”den kommande vredesdomen” (1 Tess 1:10)

8.   Vedermödan tid kallas HERRENS dag i bibeln (Sef 1:15). Men 1 Tess 5:2-3 säger att Herrens dag (vedermödans tid) kommer som en tjuv om natten. När folk (otroende) säger: ”Fred och trygghet”, då drabbas de (otroende) av undergång lika plötsligt som smärtan kommer över en kvinna som skall föda, och de (otroende) slipper inte undan. Det är tydligt att vedermödan är något som ska drabba de otroende, men det inkluderar inte de troende och frälsta.

9.   Vi ska trösta varandra med talet om uppryckelsen (1 Tess 4:18). Det finns ingen tröst i undervisning som säger att församlingen ska gå igenom delar av eller hela vedermödans domstid.

10. Jesus lovade församlingen i Filadelfia att han ville bevara församlingen och ”rädda dig ut ur prövningens stund, som skall komma över hela världen och sätta dess invånare på prov.” (Upp 3:10) Gud lovade att bevara den trofasta församlingen ute från vedermödans period.

11. På samma sätt som Enok blev uppryckt till himlen före syndafloden och Noas släkt blev bevarade genom syndafloden, kommer församlingen att bli uppryckt innan vedermödan och Israels rest bli bevarade genom vedermödan.

12. På samma sätt som att Gud inte kunde döma Sodom och Gomorra innan Lot var borta från staden kan Gud inte döma den här världen innan de rättfärdiga är borta. ( 1 Mos 19:16)

13. Jesus talade om vedermödans period när han bad: ”Vaka alltid och be om kraft att kunna undfly allt det som skall komma och kunna bestå inför människosonen”. (Luk 21:36) Det ger ingen mening att Jesus ber om något som han inte är villig att hålla.

14. Mal 3:18 säger att Herren (vid sin ankomst) kommer att visa oss skillnaden mellan den rättfärdige och den ogudaktige, mellan den som tjänar Gud, och den som inte tjänar honom. Pre-trib tror att Herren kommer för att hämta sin församling, sedan kommer vi tillsammans med honom för att döma mellan rättfärdiga och orättfärdiga. 

15. Vid uppryckelsen kommer Jesus för sin församling (1 Tess 4:16-17) när han kommer vid slutet av vedermödan, så kommer han med sin församling. (1 Tess 3:13).

16. I breven till de 7 församlingarna så uppmanade Jesus att ”höra vad Anden säger till församlingen”. Men i vedermödans tid, efter att den helige Ande i församlingen är tillsido satt säger han: ”Den som har öron må höra” (Upp 13:9) Han utelämnar församlingen, då det inte finns någon församling som ska lyssna till det Anden talar och som ska gå igenom vedermödan. 

17. Antikrist kommer att strida mot de heliga och få makt att besegra dem. (Upp 13:7). Men det kan inte vara församlingen det talas om här. Jesus har själv lovat att ”helvets portar aldrig ska bli församlingen övermäktig”. (Matt 16:18)

18. Jesus sa inte: ”När detta har hänt”, så räta på er och lyft upp era huvuden, men i stället ”När alla detta (tidens tecken) börjar ske”, så räta på er och lyft upp era huvuden, ty då närmar sig er förlossning. (Luk 21:28).

Av två vittnens utsago

Skulle jag välja två bibelord, ett från GT och ett från NT, som tillsammans talar och vittnar om att församlingen inte ska gå igenom Guds vrede eller vedermödans tid vill jag peka på två följande bibelverser:

1 Thess 1: 9-10 – Själva berättar de om hur vi blev mottagna av er och hur ni omvände er till Gud, bort från avgudarna, för att tjäna den levande och sanne Guden och vänta på hans Son från himlen, honom som Gud har uppväckt från de döda, Jesus, som har frälst oss från den kommande vredesdomen

Jes 26:19-21 – Dina döda skall bli levande, mina dödas kroppar skall uppstå. Vakna upp och jubla, ni som bor i stoftet, ty din dagg är ljusets dagg, och jorden skall ge igen de avsomnade.  Kom mitt folk och gå in i dina kamrar, stäng igen dörrarna efter dig. Göm dig ett litet ögonblick, till dess vreden har gått förbi.  Ty se, HERREN kommer ut ur sin boning för att straffa jordens invånare för deras missgärning. Jorden skall blottlägga sina blodskulder och inte längre dölja sina dräpta.

Ouppfyllt löfte

Vi kan inte se att detta bibelställe från Jesaja någonsin tidigare har blivit uppfyllt. Det stämmer heller inte överrens med den uppståndelse som Jesus predikade och som Daniel talar om i Dan 12:2, som vi vet ska ske efter vedermödans tid och inte före.

Här talar Jesaja i stället om en uppståndelse som sker då Herren först kallar in sitt folk i sina kamrar, före och innan dess att Guds vrede och domar går ut över jorden. 

Kom mitt folk

”Kom mitt folk”, som egentligen betyder ”försvinn” eller ”bli osynlig”, är en fantastisk parallell till den upplevelse Johannes hade i Upp kap 4, där han fick se en öppen dörr i himlen, och samtidigt fick höra Guds röst liksom en basun som på samma sätt sa: ”Kom hit upp”. Ögonblickligt efter Guds kall blir Johannes uppryckt till Guds tron, där han från himlen får skåda vedermödans tid utspela sig på jorden.

Johannes representerar här församlingen som kommer att få uppleva det samma på uppryckelsens dag. Genom en befallning, en överängels röst och en Guds basun kommer församlingen att bli uppryckt till himlen och kommer att få se vedermödans tid utspela sig jorden.

För att pröva och straffa jordens invånare

Upp 3:10 - Eftersom du har bevarat mitt ord om uthållighet, skall jag bevara dig och rädda dig ur prövningens stund, som skall komma över hela världen och sätta dess invånare på prov

Jesaja talar om att ” HERREN kommer ut ur sin boning för att straffa jordens invånare för deras missgärning”. På samma sätt bekräftar Upp 3:10 om att prövningens stund (vedermödan), som ska komma över hela världen är till för att sätta dess invånare på prov.

Både Jesaja och Uppenbarelseboken talar om att syftet med vedermödan, är till för att straffa och pröva och jordens invånare på grund av deras synder genom någonting som heter Guds vrede. Samma vrede som båda dessa bibelverser vittnar om att vi är räddade ifrån, genom att Herren kallar hem oss till sin Faders hus, hem till sina kamrar till dess att vreden har gått förbi.

En man på en öde ö

Om vi skulle göra ett experiment och placera en man på en öde ö, med endast en bibel i handen, utan utläggningar och påtvingade läromässiga idéer. Vilken konklusion hade han kommit fram till med hänsyn till tidspunkt för uppryckelsen?

För det första hade han lärt sig från Jes 13:9-13, och Amos 5:18 att Gud skulle döma jorden på grund av deras synder, genom att utgjuta sin vrede genom en fruktansvärd domstid som bibeln beskriver som HERRENS dag. 

Jes 13:9-13 – Se, HERRENS dag kommer, fruktansvärd, med förbittring och brinnande vrede, för att ödelägga landet och utrota syndarna som bor där. Ty himlens stjärnor och stjärnbilder sänder inte mer sitt ljus. Solen går upp mörk, och månens ljus lyser inte. Jag skall straffa världen för dess ondska, de ogudaktiga för deras missgärning. Jag skall göra slut på de stoltas övermod och slå ner tyrannernas högmod. Jag skall göra en man mer sällsynt än fint guld, en människa mer sällsynt än guld från Ofir. Därför skall jag få himlen att darra, och jorden att gunga och skaka i sina grundvalar -genom HERREN Sebaots förbittring, på hans brinnande vredes dag.

Amos 5:18 - Ve dem som längtar efter HERRENS dag! Varför längtar ni efter den? Herrens dag är mörker och inte ljus.

Genom att sedan läsa vidare i Matteus evangeliet kapitel 24 kunde han se att den domstiden skulle bli så allvarlig att om inte Herren avslutade den skulle ingen människa överleva. I stället kommer Herren att avsluta denna domstid genom att i kraft och härlighet återvända till den här jorden. Då han visste att Jesu återkomst inte hade hänt ännu, så visste han att Guds vrede fortfarande låg någonstans i framtiden.

När han sedan kom till 1 Thess 9-10 så kunde han se ett ganska tydligt uttalande. Han kan läsa om Jesus som räddar oss och har frälst oss från den kommande vredesdomen.

1 Tess 1:9-10 - Själva berättar de om hur vi blev mottagna av er och hur ni omvände er till Gud, bort från avgudarna, för att tjäna den levande och sanne Guden och vänta på hans Son från himlen, honom som Gud har uppväckt från de döda, Jesus, som har frälst oss från den kommande vredesdomen.

Engelsk översättning (NIV): ..and to wait for his Son from heaven, whom he raised from the dead--Jesus, who rescues us from the coming wrath.

Genom att läsa bibelversen kunde han besvara följande frågor ”vem, vad, var, när och varför”. Vem (Jesus) Vad (som räddar och frälser oss), när (tiden för den kommande vreden). Genom att läsa vidare i 1 Tess 4:15-17 kunde han läsa att ”var” är från jorden till himlens skyar, och i 1 Tess 5:9 blev frågan varför besvarad då vi kan läsa att vi inte är bestämda för att drabbas av Guds vrede utan att vinna frälsning genom Jesus Kristus.

1 Tess 5:9 - Ty Gud har inte bestämt oss till att drabbas av vredesdomen utan till att vinna frälsning genom vår Herre Jesus Kristus

Engelsk översättning (KJV): For God hath not appointed us to wrath, but to obtain salvation by our Lord Jesus Christ 

Vårt exempel kan alltså se att i och med att vi blir räddade omkring samma tidspunkt för Guds vrede då vi inte är bestämda för den, så kan han alltså konkludera att uppryckelsen i stället kommer att företräda den. Uppryckelsen kommer alltstå att utlösa Guds vrede över jorden som får sin början i Uppenbarelseboken kapitel 6.

Svar på ofta ställda Post-trib frågor

Med jämna mellanrum kommer ofta argument och frågeställningar från människor som inte tror på en uppryckelse före vedermödan. Här är några av dem:

”Bibeln lär inte ut att det ska vara två tillkommelser. Hur kan man då säga att Jesus kommer två gånger?”

Svar: Precis som det på samma sätt finns två olika bilder av Messias i GT (den lidande tjänaren och Konungen) finns det två olika bilder av Jesu återkomst som är svåra att få ihop. Dessa två sekvenser är uppryckelsen och Jesu synliga återkomst. Man kan säga att Jesu återkomst sker etappvis där uppryckelsen inleder, och Jesu synliga återkomst avslutar den. Det är helt enkelt helt två skillda händelser.

”Jesus sa att uppryckelsen skulle ske omedelbart efter vedermödan (Matt 24:29-31) när han sänder änglar för att samla hans utvalda”.

Svar: Uppryckelsen sker inte i Matt kap 24 av flera orsaker:

Vid uppryckelsen får de troende härlighetskroppar som gör att vi på samma sätt som Jesus vid Kristi himmelfart kunde göra det utan änglars hjälp. Varför skulle vi behöva änglars hjälp vid uppryckelsen, när vi har förvandlade härlighetskroppar?

Änglarna ihopsamlar också de orättfärdia på detta tidspunkt (Matt 13:38-43, 49-50)

Om man påstår att änglarnas ihopsamlande av de troende i Matt 24 är upprycklsen så måste Matt 13 på samma sätt också vara det. I Matt 13 ser vi samtidigt att det är de orättfärdiga som kommer att bli bortagna från jorden först och inte de rättfärdiga.

Änglarna blir utsända för att ihopsamla både både rättfärdiga och orättfärdiga till att bli dömda av Jesus innan 1000 års riket. Dessa människor är i deras naturliga kroppar, där de orättfärdiga blir kastade i eldsjön, medans de rättfärdiga får lov til att ärva 1000 års riket.

Jesu återkomst i Matteus 24

Matt 24:31 – Med starkt basunljud skall han sända sända ut sina änglar, och de skall samla hans utvalda från de fyra vädersträcken, från himlens ena ända till den andra.

Matt 24 är ett kapitel som beskriver Jesu synliga komma till Israel och världen. Till doms för hans fiender, och för att upprätta det Messianska riket. Ofta pekar man på de utvalda I vers 31 som man påstår är församlingen. Jag tycker att det är ganska tydligt att det är de utvalda judarna avsnittet handlar om. 

Pröva att jämnföra följande verser i förhållande till Matt 24:31:

Jes 11:11 – Och HERREN skall på den tiden ännu en gång räcka ut sin hand, För att förvärva åt sig kvarlevan av sitt folk, vad som har blivit räddat från Assyrien, Egypten, Patros, Etiopien, Elam, Sinear, Hamat och havsländerna.

Jes 11:12- Han skall resa ett baner för hednafolken och samla de fördrivna av Israel och de kringspridda av Juda från jordens fyra hörn.

Banner och basuner

Banner och basun symboliserar sammankallning av folket. Det är utan tvivel samma begivenhet de talar om, och Gud förklarar genom Jesaja att det är Israels män och kvinnor som sammankallas. De utvalda är de troende judar som har överlevt vedermödan, och som på den tiden finns utspridda över hela jorden. Alla judar ska hem, som också är i full harmoni med GTs profetiska ord. Det är beviset att det inte är tala om församlingen i passagen. 

”Pre-trib är införd av några som var rädda för att gå genom förföljelse”

Svar: När vi talar om lidande måste vi börja med att skilja på det generella lidande vi möter i världen (gr.thlipsis) och det lidande vi möter i den stora nöden (gr.Thlipsis Megas) som Jesus talar om i Matt 24, och Daniel i kap 12.

Pre-trib läran går inte ut på att troende ska undfly förföljelse. Jesus profeterade att vi kommer att bli hatade i den här världen för hans skull (Joh 15:18). I den världen kommer de troende att få uppleva en andlig kamp mot furstar och väldigheter, sitt eget kött, och lidande för evangeliets skull. Det slags lidande har Jesus aldrig lovat oss att vi kommer att bli fria ifrån. Den vreden vi möter i vedermödan är något annat och är något som ordet har lovat oss att vi inte behöver uppleva eller gå igenom. (1 Tess 5:8)

”Paulus säger i 2 Thess 2:1-9 att uppryckelsen inte sker före det att Antikrist träder fram”

Svar: Paulus talar om uppryckelsen i förhållande till HERRENS dag, som inte är enstydig med Jesu synliga återkomst. HERRENS dag är inte en enskild dag i betydningen av 24 timmer, men i stället en period av dom som går ut i världen. (Jes 2:12, 13:6, Hes 13:5, Joel 1:15, Amos 5:18,20)

Församlingen i Thessalonike var rädda och ängsliga över att de redan befanns sig inne i vedermödans period. Paulus lugnar dem och talar om att först måste Antikrist uppenbaras innan det sker. När Antikrist inleder sitt förbund med Israel inleds den sista årsveckan, eller vedermödans tid.

Hur kan människor bli frälsta i vedermödan om den helige Ande är borta från jorden?

 Svar: Att den helige Ande är tillsidosatt betyder inte att möjligheten för frälsning inte längre finns, men att den helige Ande tar sin boning i människohjärtan där vi får den helige Ande som ett sigill är helt unikt för församlingens tidsålder.

Före den helige Andes utgjutande på pingstdagen blev människor också frälsta och den helige Ande verkade i människor. När den helige Ande blev utgjuten på pingstdagen fick vi inte en ”andra” helige Ande på jorden. På samma sätt som i GT kommer människor att bli frälsta under vedermödan där den helige Ande kommer att verka på samma sätt som i GT, med bas uppifrån.

Frågor till Post-trib läran

Samtidigt finns det också en del obesvarade frågor som Post-trib läran har svårt svara eller ge en ordentlig förklaring på:

Om uppryckelsen först sker vid Jesu synliga komma, vem kommer i så fall att befolka tusenårsriket?

”Om man tror att bara frälsta får del i tusenårsriket, och att uppryckelsen först sker vid Jesu synliga komma då borde i princip alla människor i tusenårsriket ha förvandlade evighets kroppar. Men vem kommer i så fall att befolka tusenårsriket då reproduktion bara kan ske av människor i naturliga kroppar”?

Svar: Det sker genom människor som blivit frälsta efter uppryckelsen under själva vedermödan. De människorna går in i tusenårsriket i sina naturliga kroppar.

Varför är uppryckelsen inte nämnd i Upp 19:11-23 eller Sak kap 14?

”I Upp kap 19 får vi en beskrivning av Jesu synliga återkomst, men där nämns varken en uppståndelse eller ett uppryckande. Sak 14:1-7 beskriver också denna händelse, men inte heller där nämns det. Är det inte konstigt att en av historiens största händelse som innebär en uppståndelse av hundratals millioner människor inte är nämnd varken i Upp kap 19 eller i Sak kap 14? Varför?”

Svar: Uppryckelsen eller uppståndelsen är inte nämnda då det helt enkelt inte sker på det tidspunkten.

Vem blir ihopsamlade först, de orättfärdiga (Matt 13:30,41,49) eller de rättfärdiga? (1 Thess 4: 16-17)

Både 1 Tess och Matt 13 påstår att respektive uppståndelser sker först. 1 Thess talar om uppståendelsen av församlingen som sker först, men Matt 13 sägar att först ska de orättfärdiga tas bort från jorden. Båda grupper kan inte vara den förste som ska bli bortagen?

Svar: Det är två separata händelser, som helt enkelt inte sker samtidigt.

I och med att de frälsta blir belönade med kronor vid uppryckelsen (Kristi domstol) Hur kommer det sig att de 24 äldste redan har dem på (Upp 4:4-10) även om inte uppryckelsen har ägt rum?

Svar: Uppryckelsen måste ha ägt rum innan det första sigillet bryts.


Varför ska får och getter bli åtskilda efter vedermödan om de redan blivit det i uppryckelsen? (Matt 25:31-33)

 Svar: I och med att uppryckelsen inte sker vid Jesu synliga återkomst, så behöver får och getter (överlevande människor i vedermödan) bli åtskilda innan tusenårsriket.

Var kommer alla ”ofrälsta” ifrån som finns i slutet av tusenårsriket? (Upp 20:7-10)

 Svar: Det är människor som är födda under tusenårsriket. Dom är avkomma av dem som har gått in i tusenårsriket i deras naturliga kroppar.

Vem är det som håller tillbaka så att Antikrist inte kan träda fram?

 Svar: Den helige Ande i församlingen är det största hinder för att Antikrist inte kan träda fram.

Jesus lovade i Joh 14:1-3 att han skulle förbereda en plats för de troende i himlen, och sedan återvända för att ta oss dit han är. Pre-trib hävdar att Jesus återvänder till jorden för att bli där med sin församling. Varför skulle Jesus förbereda en plats åt oss i himlen för att sedan inte ta oss dit?

 Svar: Post-trib läran har väldigt svårt att förklara Joh 14:1-3

Jesu proklamation i Nasaret

Luk 4: 18-19 - "Herrens Ande är över mig, ty han har smort mig till att predika glädjens budskap för de fattiga. Han har sänt mig för att ropa ut frihet för de fångna och syn för de blinda, för att ge de betryckta frihet och predika ett nådens år från Herren

Efter att Jesus blivit frestad ute i öknen kom han till Nasaret där han läste högt från Jesaja 61:1-2, och proklamerade att dessa ord hade gått i uppfyllelse. Det man kan lägga märke till är att Jesus slutar mitt i en mening utan att fullborda hela profetian från Jesaja.

Orsaken till att Jesus slutar mitt i versen är att första delen i denna vers har med hans första komma och hans jordiska tjänst att göra. Andra delen av profetian kommer först att fullbordas efter det att församlingen är borta från jorden.

Israel och församlingen

Apg 15: 13-18 – "Bröder, hör på mig. Simeon har berättat om hur Gud först såg till att han vann ett folk åt sitt namn bland hedningarna. Det stämmer överens med profeternas ord, där det heter: Därefter skall jag vända tillbaka och åter bygga upp Davids fallna boning. Dess ruiner skall jag bygga upp och jag skall upprätta den igen,

Det finns andra teologiska orsaker till att församlingen kommer att bli uppryckta för den 70:e och sista årsveckan.

Om den primära orsaken för den 70:e årsveckan är att fullborda de sex löften till Israel som vi ser i Daniel 9:24, så måste församlingen vara borta innan dess. Jakob vittnar om det i Apg 15, att sekventiellt efter församlingens tid på jorden skulle Herren vända sin fokus och fortsätta sitt program med Israel. Uppryckelsen kommer att ske på ett separat tidspunkt än Jesu synliga återkomst då Herren har olika program för Israel och församlingen.

Vedermödan är med andra ord två delad. Dels för att rena Israel och för det andra att förstöra och göra upp med de icke troende nationerna. (Jer 30: 1-11). Församlingen hör inte med i dessa syften. 

Den 7 basunen

Upp 11:15 – Den sjunde ängeln blåste i sin basun. Då hördes i himlen starka röster som sade: ”Herraväldet över världen tillhör nu vår Herre och hans smorde, och han skall vara konung i evigheters evigheter.”

En del menar att uppryckelsen och uppståndelsen som sker vid den sista basunens ljud är den samma som den 7 och sista basunen vi möter i vedermödan. Men vi får inte förväxla den 7 basunen i Upp 11:15, med den sista basunen som hör till uppståndelsen.

För det första så är det skillnad på både föremål och konsekvens på dessa två basuner då Guds basun är en basun till frälsning, i motsats till de sju basuner vi möter i uppenbarelseboken som är till dom för den här världen. Guds basun är ett kall till uppståndelse, och till samling för Guds folk.

Det är heller inte Herren som blåser i denna basun i uppenbarelseboken, men i stället en ängel. När ängeln blåser i basunen så är det en signal på att den stora nöden inleds, och de sista 3,5 åren kan ha sin början. Och till sist när Guds basun ljuder så förlöser det endast en stor händelse, medans den sjunde basunen förlöser flera olika händelser.

Herrens dag

1 Thess 5:2 - Om tider och stunder, bröder, behöver vi inte skriva till er. Ni vet själva mycket väl att Herrens dag kommer som en tjuv om natten. När folk säger: "Fred och trygghet", då drabbas de av undergång lika plötsligt som smärtan kommer över en kvinna som skall föda, och de slipper inte undan. Men ni, bröder, lever inte i mörker, så att den dagen kan överraska er som en tjuv.

Många människor förbinder och refererar till Herrens dag som en begränsad och enskild dag på 24 timmar som utspelar sig i slutet av vedermödan vid Jesu synliga återkomst. Därmed menar man att HERRENS dag och uppryckelsen är synonym och går ut på ett.

Den troligtvis mest citerade versen är just från 1 Thess 5:2 som nämner uppryckelsen i förbindelse med Herrens dag. I och med att Herrens dag på samma sätt som Jesu återkomst kommer som en ”tjuv om natten” så förbinder man ofta ihop dessa två händelser.

Men en genomgång av några bivelverser som omtalar Herrens dag visar att det inte endast refererar till en enskild dag, men till en tidsperiod av dom som både omfattar vedermödan, Jesu synliga återkomst och tusenårsriket.

Joel 2: 11-20 – Herrens dag inkluderar en attack från fienden från norr, som många menar är samma attack vi ser i Hes 38-39. Många menar att GOG/Magog kriget sker i den första delen av vedermödan.

Joel 3:4 – Här är Herrens dag knutet till Jesu synliga återkomst och hans dom över nationerna. 

2 Pet 3: 10-23 – Här kan Herrens dag kan inte referera till Jesu synliga återkomst, då vi vet att den dagen då himlakroppar ska upplösas och vi får nya himlar och en ny jord först sker efter 1000 års riket.

Den första uppståndelsen

Upp 20:4 – Och jag såg troner, och de som satt på dem fick rätt att döma. Och jag såg deras själar som hade halshuggits därför att de hade vittnat om Jesus och förkunnat Guds ord och inte hade tillbett vilddjuret och dess bild och inte tagit emot dess märke på pannan eller handen. De levde och regerade med Kristus I tusen år. Men de andra döda levde inte , förrän de tusen åren hade gått. Detta är den första uppståndelsen. 

Den första uppståndelsen i Upp 20:4 är också något som har diskuterats mycket fram och tillbaka, och jag tycker att bibelordet talar för sig själv när vi läser det. Vi kan se i versen att det talas om en uppståndelse, och att det är den första uppståndelsen. Sedan kan vi se att och det är tala om martyrernas uppståndelse efter vedermödan. Men betyder det så att den första uppståndelsen bara består av martyrer från vedermödan? Nej, självklart inte.

Den första uppståndelsen handlar mer om vilken slags typ av uppståndelse det är. Vi kan se att det finns två typer av uppståndelser. Den första med ett evigt liv med Gud, och den andra uppståndelsen med en evighet utan Gud. Den sist nämnda uppståndelsen, som är en evig skilsmässa från Gud, består av alla förtappta döda från samtliga tidsperioder, och äger rum efter 1000 års riket. (Upp 20:5)

ദൈവം നിത്യജീവന് തുല്യമോ ആണ് ആദ്യ പുനരുത്ഥാനം വ്യത്യസ്ത ഘട്ടങ്ങളിലായി നടക്കുന്നത്. എൻ.ടിയിലും, ഞങ്ങൾ എല്ലാ വിഭാഗത്തിൽ വന്നു പല വ്യത്യസ്ത പുനരുത്ഥാനം "ഒന്നാമത്തെ പുനരുത്ഥാനം" കാണുക. 

മൂന്നാം ദിവസം 1. യേശുവിൻറെ പുനരുത്ഥാനം. യേശുവിൻറെ രക്ഷ വേദന എല്ലാ ബഹളം ടീമിനെ കാരണം ആണ്. അവൻ ഏകദേശം 2000 വർഷം മുമ്പ് എല്ലാ ഹോസ്റ്റ് പാപം നിരന്നു ചെയ്തില്ലായിരുന്നെങ്കിൽ, ഞങ്ങൾ മരിച്ചവരിൽ നിന്നുള്ള പുനരുത്ഥാനത്തെ ഇല്ലായിരുന്നു. യേശുവിൻറെ പുനരുത്ഥാനം എന്റെ പുനരുത്ഥാനം. 

2. തിദ്.- എബ്രായർ 11:35 ജി.എൽ നിയമത്തിൽ ചില ആളുകൾ പുനരുത്ഥാനം

യേശുവിൻറെ മരണത്തിനും പുനരുത്ഥാനം ബന്ധപ്പെട്ട് സംഭവിച്ചു എന്നു ജി.എൽ നിയമത്തിൽ വിശ്വാസികൾ 3rd. മാറ്റ് 27: 52-53

ഫൈനലിൽ ഇസ്രായേൽ യെരൂശലേമിന്നു വർഷം 70 ആഴ്ച മുമ്പ് 4 ക്രിസ്ത്യൻ നിയമസഭാ ആഹ്ലാദം.


5. കഷ്ടം അവസാനം രണ്ടു സാക്ഷികളുടെ പുനരുത്ഥാനം - അപ് 11:12

വെറും ഇസ്രായേൽ രാജ്യത്തിന്റെ പുനഃസ്ഥാപന മുമ്പിൽ നടക്കുന്നത് ഏത് ജി.എൽ നിയമത്തിൽ വിശ്വാസികളും കഷ്ടം സാക്ഷികളുടെ 6. ഉയിർത്തെഴുന്നേൽപിൻറെ. - ദാൻ 12:13, യോഹന്നാൻ 11:24, 20: 4

ക്ഷണികമായ വിടവുകൾ

എം യേശുവിന്റെ വരുമാനവുമായി മഹാകഷ്ടത്തിൻറെ സമയത്ത് വാർത്താവിനിമയ നടക്കുന്ന സംഭവങ്ങൾ നീരാവി അത് നിയമസഭയുടെ ആഹ്ലാദം തമ്മിൽ ക്ഷണികമായ വിടവ്, യേശു ദൃശ്യമാകുന്ന മടക്കം ആവശ്യമായ പ്രകടമാക്കുന്നത്. ഈ നിർദ്ദേശിക്കുന്ന ചില സംഭവങ്ങൾ:

ക്രിസ്തുവിന്റെ ന്യായാസനം

2 കൊരിന്ത്യർ 5:10 - നാം എല്ലാവരും ക്രിസ്തുവിന്റെ ന്യായാസനത്തിന്റെ മുമ്പാകെ ദൃശ്യമാകും ഓരോരുത്തരും ഈ ജീവിതത്തിൽ ചെയ്തു എന്തു ലഭിച്ചേക്കാം, നല്ലതോ ചീത്തയോ ഞാനല്ല

ജി Houghton ഒരു ക്രിസ്തുവിന്റെ ന്യായാസനത്തിന്റെ മുമ്പാകെ നമ്മെ എല്ലാവരെയും ഒരു ദിവസം നിൽക്കുകയും ഞങ്ങളുടെ കർമ്മങ്ങളും ര̈കെംസ്കബ് ചെയ്യും നമ്മെ പഠിപ്പിക്കുന്നു. ഒരു കോടതി വീണ്ടെടുത്തു സാമ്രാജ്യത്തിന്റെ 1000 വർഷങ്ങൾക്കു ശേഷം വെള്ള സിംഹാസനം ന് വിധി തെറ്റിദ്ധരിക്കരുത് 'ഇല്ല എന്ന്. ഈ കോടതി ഗ്രീക്ക് "ബെമ", അതിനാൽ "ബെഎമ ന്യായം" വിളിക്കുന്നു.

1 കൊരിന്ത്യർ 4: 5 - ലോവർ തികയാതെ അതുകൊണ്ടു ന്യായം, കർത്താവേ വരുന്നു മുമ്പായി. ഇരുട്ടു മൂടുമ്പോൾ അവൻ വെളിച്ചത്തിനും ഹൃദയം ആശയങ്ങളും മനോവികാരങ്ങളെപ്പോലും വെളിപ്പെടുത്തും, തുടർന്ന് ഓരോ ദൈവ പുകഴ്ച ഉണ്ടാകും

ഈ കോടതി ഉടനെ സഭയായ ഭൂമിയിലേക്ക് ക്രിസ്തുവിനോടുകൂടെ മടങ്ങി വരുമ്പോൾ, അവർ ഇതിനകം തങ്ങളുടെ പ്രതിഫലം മൊദ്തഗ ക്രിസ്തുവിന്റെ ന്യായാസനത്തിന്റെ മുമ്പാകെ ആയിരുന്നു എന്നാണ്, ഉപ്പ്ര്യ്ച്ക്ല്സെന് കെട്ടിയിട്ട് കണക്കിലെടുക്കുന്നു.

24 മൂപ്പന്മാർ

എൻ ഈ കോടതി ഉല്ലസിക്കുന്നു വരെ കെട്ടഴിച്ച് ഉടനടി നടക്കുന്ന ആ ബെക്ര̈ഫ്തെര് പോലെ അ̊ഗൊത് പൂർണ്ണ ശക്തി നിയമസഭാ പ്രതിനിധീകരിക്കുന്ന, 24 മൂപ്പന്മാർ. അവർ സ്ഥലത്തു, തലയിൽ Kroner യേശു വെളിപാട് അധ്യായത്തിൽ 6 ആദ്യ മുദ്ര തകർക്കുന്ന അതിനു മുമ്പ് കഷ്ടം കർത്താവിന്റെ സേവിക്കാൻ തയ്യാറായി ദൈവത്തിന്റെ സിംഹാസനം ചുറ്റും ഇരിക്കുന്നു;

സഭ പ്രതിനിധീകരിക്കുന്നു 24 മൂപ്പന്മാരുടെ, അത് രണ്ടു കാര്യങ്ങൾ എന്നാണ്. ആവശ്യമായ ആഹ്ലാദം ആൻഡ് 70 അ̊ര്സ്വെച്കംസ് തുടക്കം തമ്മിലുള്ള, ആദ്യ വിധി മുമ്പും ആദ്യ കുതിര വീണ്ടെടുത്തു മുമ്പ് ഒരു സമയം, സഭയിലെ ഇതിനകം സ്ഥലത്തു സ്വർഗീയ ആണ്.

ജാതികളുടെ ജാതികളുടെ ന്യായവിധി

ഡി അത് ആഹ്ലാദം യേശുവിൻറെ ദൃശ്യമാകുന്ന മടക്കം തമ്മിലുള്ള അത്രിത്വവാദികൾ വിടവ് ഇല്ലായിരുന്നുവെങ്കിൽ ജാതികളുടെ ശകുനം അസാധ്യമാണ്. എങ്ങനെ രണ്ടും സംരക്ഷിച്ചതും സംരക്ഷിക്കാത്ത തന്നെ, അവരുടെ സ്വാഭാവിക സ്ഥാപനങ്ങൾ ഇപ്പോഴും വിശ്വസ്തരായ ഇതിനകം പിഴുതെടുത്ത് മൃതദേഹങ്ങൾ മഹത്വം തിരിഞ്ഞു എങ്കിൽ വേർതിരിച്ചെടുക്കാൻ സാധിക്കും?

ആഹ്ലാദം കഷ്ടം കഴിഞ്ഞ സംഭവിക്കുകയാണെങ്കിൽ ലളിതമായി മില്ലെനിയം മുമ്പുതന്നെ ഭിന്നിപ്പിക്കാൻ ആവശ്യമില്ല കണ്ടെത്താൻ. നാം ഇതിനകം യേശു ഒലിവുമലയിൽ കാലടി സമയത്ത് ആഹ്ലാദം ബന്ധപ്പെട്ട് ഒരു ഉപ്പ്ദെലിനിന്ഗ് നൽകുമായിരുന്നു.

നൂറ്റാണ്ടിന്റെ ജനസംഖ്യ

എം മഹാകഷ്ടത്തിൻറെ സമയത്ത് സംരക്ഷിച്ചു ആർ എഒപ്ലെ മില്ലെനിയം അവരുടെ സ്വാഭാവിക മൃതദേഹങ്ങൾ പോകും. ഈ ജനം, ജോലി വീടുകൾ പണിയും കുട്ടികളും ചെയ്യും. ഞങ്ങൾ മില്ലേനിയം പോയി മുമ്പ്, വീണ്ടും ഭൂമിയിൽ പലരും ഉണ്ടാകും, കഷ്ടം അവസാനം വ്യത്യസ്തമായി മനുഷ്യൻ ഓഫീർ തങ്കം അധികം അപൂർവ ആയിരിക്കും? (13: 9-12)

ഇസ്രായേൽ ഭാവി

ൽ  യെഹൂദൻ യഹൂദേതരർക്കുമിടയിൽ ഒരു ശരീരം തീർന്നിരിക്കുന്നു ഒരു പ്രായം ഇസ്രയേലുമായുള്ള പ്രോഗ്രാം തുടരാൻ കർത്താവേ സമയം വിടവ് ആവശ്യമാണ്. വർഷം 70 അവസാന ആഴ്ച യഹോവ പിന്നെയും യഹൂദരും ഇസ്രയേലി ജാതി അതിന്റെ ശ്രദ്ധ വെച്ചു എപ്പോൾ സമയം.

ഭൂമിയിൽ ഫൊ̈ര്സമ്ലിന്ഗെംസ്തിദ് അവസാനം വേദപുസ്തക പ്രവചനങ്ങൾ മാത്രമല്ല ആഹ്ലാദം യേശുവിൻറെ ദൃശ്യമാകുന്ന മടക്കം തമ്മിലുള്ള ആവശ്യമായ വിടവ് പദപ്രയോഗം മാത്രമല്ല ചെയ്യുന്നു. ക്രിസ്തുവിന്റെ ന്യായാസനം രണ്ട്, 24 മൂപ്പന്മാരുടെ, ജാതികളുടെ ന്യായവിധി, സഹസ്രാബ്ദത്തിന്റെ ജനസംഖ്യ ഇസ്രായേൽ യഹോവ പ്രോഗ്രാമാണ്, നിർദ്ദേശിച്ചേക്കും. 

തീരുമാനം

വി കാത്തിരിപ്പ് ഒരു സമയം ജീവിക്കുന്നു. ഇതിനിടയിൽ, കർത്താവായ ഉടൻ വീട്ടിൽ അവനെ വിലാസത്തിൽ നാം ചെയ്യുന്ന പ്രതീക്ഷ ൽ. ഞാൻ എന്റെ വിശ്വാസം തികച്ചും ഉറപ്പിച്ചു ഞങ്ങൾ കർത്താവിന്റെ തണുത്ത, സ്വർഗീയ കാഹളം ഒരു ദൂതനെ കരച്ചിൽ അനുഭവിച്ചറിയാനുള്ള കൃപ ചെയ്യും എന്നു തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട എന്നു ഞാൻ.

സഭാ പെന്തെക്കൊസ്തിൽ ആത്മാവിന്റെ ദൈവം വിധേയത്വവും അതിന്റെ തുടക്കം ലഭിച്ച സഭയുടെ തനിമയും കൊണ്ട് അവസാനിക്കും. ഇത് ഉടൻ വിടുതൽ സമീപിച്ചാൽ, നമ്മുടെ തല ഉയർത്തി ഉയർന്ന സമയം.

 ഡി ഒപ്പം ഈ ഞാൻ യേശു വർഷം അവസാന ആഴ്ച മുൻപ് 70 പോകുമ്പോൾ തന്റെ സഭയെ പരാജയങ്ങള് ചെയ്യും അതായത്, പ്രീ-ത്രിബ് ഉപദേശം ഒരു പ്രതിരോധമെന്ന നിലയിൽ എഴുതുന്നു, ജീവ ന്യായവിധികൾ അടിക്കുമ്പോൾ മൂന്നാം പോസ്റ്റ് ആണ് ഭൂമി.


തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട

യു ബന്ധിപ്പിക്കുന്നു യേശുവിൻറെ മടക്കം പ്രദർശനം എപ്പോഴും എന്നെ ആകർഷണത്തിൽ ചെയ്തു, മനുഷ്യ ചരിത്രത്തിലെ തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട ആശയം മരണം ആസ്വദിക്കാത്തവർ, പകരം വേഷം അത് അനുഭവിക്കാൻ വരും യേശു തന്റെ സഭയെ ശേഖരിക്കുന്നതിന് വരുമ്പോൾ സംഭവിക്കുന്നു ആകാശത്തുനിന്നു ജീവിക്കുന്നവർ നിവാരണത്തിന്.

വീണ്ടെടുപ്പു സമീപനം ദിവസം

ഡി വിഷയം അങ്ങനെ രസകരമായ വിവാദ സത്യമെന്ന് ഒപ്പം, അടയാളങ്ങൾ ഈ ഭാവി പൂർത്തിയാക്കിയ നീങ്ങുന്ന എന്ന് യേശുവിന്റെ അങ്ങനെ മടക്കം വളരെ ശക്തമായി സംസാരിക്കുന്നു എന്നതാണ്.

നിരവധി ആളുകൾ ഇന്ന് അടയാളങ്ങളും ഞങ്ങൾ ഇരുവരും കാണാനും അനുഭവിക്കാനും കഴിയും ഹാറൂൺ ചെയ്യുന്നു, പരിശുദ്ധാത്മാവും ഒരുക്കുക ദൈവത്തിന്റെ ജനത്തിന്റെ ഹൃദയത്തിന്റെ സഭയ്ക്ക് വ്യക്തമായി സംസാരിക്കുന്നു എന്നു. കണക്ഷൻ, തുടർന്ന് ജനം വീണ്ടെടുപ്പിന്റെ ഇന്നു കാണാൻ തുടങ്ങും, അടുത്ത ചോദ്യം ഞങ്ങൾ ശരിക്കും നിമിഷം സംഭവിക്കുന്നത് ഉപ്പ്ര്യ്ച്കെല്സെംസ് പ്രതീക്ഷിക്കുന്നത് കഴിയുമ്പോൾ ആണ്?

അനേകം ചോദ്യങ്ങൾ ചോദിക്കുക

ഞങ്ങൾ ആഹ്ലാദം സംഭവിക്കുന്നത് പ്രതീക്ഷിക്കാം എപ്പോൾ n പലരും യേശുവിന്റെ മടക്കം ബന്ധപ്പെട്ട് സ്വയം ചോദിക്കുന്ന ചോദ്യങ്ങൾ ചില ആണ്? നിയമസഭാ കഷ്ടം വഴി നടത്തേണ്ടതുണ്ട്? എന്താണ് കൃത്യമായി കഷ്ടം ഉദ്ദേശ്യം, യഥാർഥത്തിൽ എതിർക്രിസ്തു അഥവാ യേശു, ഞങ്ങൾ കാത്തിരിക്കുന്നു ചെയ്യണം? യേശുവിന്റെ മടക്കം ഒരേ രണ്ടു വ്യത്യസ്ത സംഭവങ്ങളുടെ ആഹ്ലാദം ഉണ്ടോ?

ഞാൻ ഈ പോസ്റ്റ് കഴിഞ്ഞ രണ്ട് ഞാൻ ഉത്തരം ചോദ്യങ്ങൾ ചില എഴുതിയ പ്രതീക്ഷിക്കുന്നു.

എന്റെ വ്യക്തിപരമായ ബോധ്യം

ടി രെവിഒഉസ്ല്യ് ഞാൻ യേശു ആദ്യം കഷ്ടവും ആഹ്ലാദം യേശുവിൻറെ കാണാവുന്ന മടക്കം ഒരേ ഇവന്റ് ശേഷം തന്റെ ഇടവകയിലെ വീണ്ടെടുക്കാൻ ആ പ്രെറ്റി ബോധ്യപ്പെട്ടിരുന്നു. യേശു മാത്രം തിരിച്ചെത്തിയ സംസാരിക്കുന്നു; ഇസ്രായേൽ ഈ ലോകത്തെയും കഷ്ടം എപ്പോൾ കഷ്ടം നിന്നും സഭയിൽ സംരക്ഷിക്കണം? ഞാൻ കാരണം ഇന്നു പല സ്ഥലങ്ങളിൽ കാണുന്ന മാലിന്യങ്ങൾ ക്രിസ്തുവിന്റെ ശരീരത്തിന്റെ ഒരു ആവശ്യമായ ശുദ്ധീകരണം പ്രക്രിയ പോലെ കഷ്ടം കണ്ടു.

എന്നാൽ ഞാൻ ആദ്യം ഞാൻ ബൈബിൾ വായിച്ചു കഴിഞ്ഞില്ല എന്തു കൊണ്ട് ആശയക്കുഴപ്പത്തിലാണ് നേടുകയും കഴിയാത്ത ചില ചോദ്യങ്ങളും ഉത്തരം കിട്ടാതെ ചെയ്തപ്പോൾ ഞാൻ ശരിയായി ചോദ്യങ്ങൾ എന്നെത്തന്നെ ഇട്ടു ശ്രമിച്ചു. ഈ സമർപ്പണങ്ങൾ ഞാൻ വന്നു എന്തു ഫലമാണ്.

എന്റെ രക്ഷയുടെ ഇന്ന് ഞാൻ പോലെ പോലെ ഇതിന് സഭയുടെ തനിമയും സമയം പോയിന്റ് വരുമ്പോൾ, ഞാനും. യേശു കഴിഞ്ഞ ആഴ്ച മുമ്പ് തന്റെ സഭയെ പറിച്ചു ഒപ്പം 70 ആഴ്ച തുടങ്ങുന്നു; ഞാൻ വളരെ അതു സംസാരിക്കുന്നു കരുതുന്ന വാദങ്ങൾ ചില പങ്കിടാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു.

ഹര്ഷോന്മാദം യേശുവിൻറെ ദൃശ്യമാകുന്ന മടക്കം

യോഹന്നാൻ 14: 1-3 - നിങ്ങളുടെ ഹൃദയം കലങ്ങിപ്പോകരുതു;. ദൈവത്തിൽ വിശ്വസിക്കുകയും എന്നെ വിശ്വസിക്കുകയും. എന്റെ പിതാവിന്റെ ഭവനത്തിൽ അനേകം വാസസ്ഥലങ്ങൾ ഉണ്ടു. അത് ഇല്ലെങ്കിൽ, ഞാൻ നിങ്ങൾക്കു സ്ഥലം ഒരുക്കുവാൻ പോകുന്നു എന്നു നിങ്ങളോടു പറയുമായിരുന്നു? ഞാൻ പോയി നിങ്ങൾക്കു സ്ഥലം ഒരുക്കിയാൽ, ഞാൻ വീണ്ടും വന്ന് ഞാൻ എവിടെ നിങ്ങൾ അങ്ങനെ, എന്നെത്തന്നെ കൊണ്ടുപോകും

1 തെസ്സലൊനീക്യർ 4: 15-17 - ഞങ്ങൾ നിങ്ങളുടെ കർത്താവിന്റെ വചനം പ്രകാരം, ജീവനോടെ കർത്താവിന്റെ വരവിനായി ശേഷിക്കുന്ന നാം ഉറങ്ങുന്നതു സ്പർദ്ധ തടയില്ല എന്നു പറയുന്നു. ഉറക്കെ കമാൻഡ് വരുമ്പോൾ, മിഖായേൽ ദൈവത്തിന്റെ കാഹളത്തോടുംകൂടെ ഒരു സ്വരം യഹോവ സ്വർഗ്ഗത്തിൽനിന്നു ഇറങ്ങിവരികയും. എന്നാൽ ക്രിസ്തുവിൽ മാത്രം ഉയിർത്തെഴുന്നേൽക്കുന്നവർ. പിന്നെ ജീവനോടെ ശേഷിക്കുന്ന നാം ആകാശത്തിൽ കർത്താവിനെ എതിരേല്പാൻ അവരോടു ഒരുമിച്ചു മേഘങ്ങളിൽ പിടിപെടും. ഇങ്ങനെ നാം എപ്പോഴും കർത്താവിനോടുകൂടെ ഇരിക്കും

യു പ്പ്ര്യ്ച്കെല്സെന് യേശുവിൻറെ ദൃശ്യമായ മടക്കം മറ്റൊരു പേര് അല്ല. നിങ്ങൾ യേശുവിന്റെ മടക്കം വലിയ കഷ്ടം കഴിഞ്ഞ തന്റെ ദൃശ്യമായ തിരിച്ചുപോകും ആഹ്ലാദം, അവസാന തുടങ്ങി ഘട്ടങ്ങളിലായി സംഭവിക്കുന്നത് എന്നു പറയാം.

നിയമസഭാ ഹര്ഷോന്മാദം

യു പ്പ്ര്യ്ച്കെല്സെന് മുന്നറിയിപ്പ് ഇല്ലാതെ സംഭവിക്കുന്നത് അദൃശ്യമായ ഒരു ഇവന്റ് ആണ്. നാം അത് സംഭവിക്കുമ്പോൾ ശരിയാകണമെന്നില്ല മറ്റു വാക്കുകളിൽ, അറിയുന്നു, ഞങ്ങൾ നിരീക്ഷിച്ചു ആൻഡ് പ്രാർഥനാപൂർവം എന്നു പറഞ്ഞു ചെയ്യുന്നു. നാം ആഹ്ലാദം കുറിച്ചുള്ള അറിയും അത് ചുരുക്കാനും തുടങ്ങുമ്പോൾ ഒരു ബുദ്ധി ഉണ്ടു, എന്നാൽ മണിക്കൂർ നിമിഷം നമ്മൾ ഒന്നും അറിയുന്നില്ല, അത് ദിവസം അതു സംഭവിച്ചാൽ വരെ മറയ്ക്കും. 

യേശു സ്പേസ് ഞങ്ങളെ എതിരേറ്റു ഭൂമിയോട് ഉടലെടുത്തത് വരുന്നു, എന്നിട്ട് ഞങ്ങളെ വീണ്ടും അവൻ എവിടെ ഇരിക്കുന്നതു, സ്വർഗത്തിലേക്കു എടുത്തു. യേശു ആഹ്ലാദം ശേഷം ഭൂമിയുടെ തുടർന്നു എങ്കിൽ, അങ്ങനെ അവൻ ഞങ്ങൾ പകരം എവിടെ ഞങ്ങളെ എടുത്ത. എന്നാൽ ജോൺ പ്രകാരം അവന് തന്റെ സ്വർഗ്ഗീയരാജ്യത്തിന്നായി തന്റെ പിതാവിന്റെ വീട്ടിൽ ആരാണ് ആണ് ഞങ്ങളെ നേടുകയും തിരികെ വരുന്നു. 

യേശു ദൃശ്യമായ മടക്കം

ജെ ദൃശ്യമായ മടങ്ങിവരികയും അദൃശ്യനായ അല്ലെങ്കിൽ രഹസ്യ വന്നിരിക്കുന്നു എസു. എല്ലാ കണ്ണുകളും അവനെ കാണും; അവൻ ആകാശമേഘങ്ങളോടെ പൂർണ്ണമായി ദൃശ്യമാകും. ദിവസം സമയം പിന്നെ ഞങ്ങൾ ഉടനെ കഷ്ടം അവസാനം ശേഷം അറിയാം അല്ലെങ്കിൽ 3.5 വർഷം വലിയ പ്രശ്നങ്ങൾ ശേഷം ആദ്യകാല, പുറമേ ഒട്ടും ആശ്ചര്യമില്ല.

കഷ്ടം ശേഷിച്ചവർ കുറച്ച് ആളുകൾ ഈ ഇവന്റ് സാക്ഷ്യം കഴിയും.

കർത്താവിന്റെ സ്വന്തം വാക്കുകൾ പ്രകാരം

പി ഔലസ് അത് പഠിപ്പിക്കുന്നു  "യഹോവയുടെ കല്പനയാൽ അവൻ ആഹ്ലാദം പുനരുത്ഥാനത്തെയും പഠിപ്പിക്കുന്നതെന്ന് വരുമ്പോൾ".

ആദ്യം, അത് 1 തെസ്സലോനിക്യർ എഡി 51 പൗലോസ് എഴുതിയത്, പൗലോസ് ഈ കത്ത് എഴുതി ഒരുപക്ഷേ സുവിശേഷങ്ങൾ ഇതുവരെ സമയം ഘട്ടത്തിൽ എഴുതിയ അല്ല ആണ്. രണ്ടാമതായി, ലളിതമായി മറ്റ് ജീവനോടെ വരുന്നു യേശു, മരിച്ചവരുടെ നിന്നും ഉത്ഭവിക്കുന്ന ചില സംസാരിക്കുന്നതായി സുവിശേഷങ്ങളിൽ യേശു യാതൊരു ഉപദേശം മേഘങ്ങളിൽ അവനെ നേരിടാൻ തിരിഞ്ഞു ചെയ്യും.

യേശു ഹീറ്റെര് കാണാനിടയുള്ള വാഗ്ദാനങ്ങൾ അടിസ്ഥാനമാക്കി, മരിച്ചവരുടെ നിന്ന് മാത്രമേ പുനരുത്ഥാനം പ്രസംഗിച്ചു. അവിടെ, വിശുദ്ധ ഉടനെ വലിയ കഷ്ടം (ദാനീയേൽ 12: 2) ശേഷം പുനരുത്ഥാനം വാഗ്ദാനം, വെറും മില്ലെനിയം മുമ്പാകെ. ഇത് ജീവിതം അല്ലെങ്കിൽ ഇങ്ങനെ സെയിന്റ്സ് ജിടി ഉൾക്കൊള്ളുന്ന പുനരുത്ഥാനം വിളിച്ചു ഈ പുനരുത്ഥാനം യേശു ആണ്.

നിയമസഭാ രഹസ്യങ്ങൾ

1 കൊരിന്ത്യർ 15: 51-52 - ഇതാ, ഞാൻ ഒരു മർമ്മം നിങ്ങളോടു പറയുന്നു: ഞങ്ങൾ എല്ലാവരും ഉറക്കം; ഞാൻ ഞങ്ങൾ എല്ലാവരും ഒരു നിമിഷം, ഒരു നിമിഷ കഴിഞ്ഞ കാഹളം മാറ്റാനാകില്ല ചെയ്യും. കാഹളം ധ്വനിക്കും, മരിച്ചവർ അക്ഷയരായി എന്നു നാം രൂപാന്തരപ്പെടുകയും ചെയ്യും. വേണ്ടി

ഡി ഒപ്പം ഒരു നേരിട്ട് വാക്കുകളോ ലോകരക്ഷിതാവ് അവതരിപ്പിച്ചത് വഴി ചെയ്തു പൗലോസ്, പരോക്ഷമായി ആ ചെയ്യാൻ സഭയോടൊത്ത് രഹസ്യങ്ങൾ ഒരു ഉൾക്കൊള്ളുന്നു എന്നാണ്.

പൗലോസ് ഇടയാകുന്നു ആ വെളിപ്പെടുത്തി അല്ലെങ്കിൽ ഒരിക്കലും അറിയപ്പെടുന്ന ആ രഹസ്യം, അത് തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട മരിക്കുകയില്ലെന്ന് മാത്രം എന്നതാണ്, എന്നാൽ പരിവർത്തനം ചെയ്യപ്പെടും, രൂപാന്തരപ്പെട്ടു, കാണാമെന്നും വേണ്ടി മരിച്ചു കൂട്ടാളികളേയും പിടിച്ചു ചെയ്യും അനുഭവപ്പെടും ആകാശത്ത് യേശു.

അവൻ എവിടെ നാം ആഗ്രഹിക്കുന്നു

യോഹന്നാൻ 14:.. 1-3 - "നിങ്ങൾ അല്ലാഹുവിൽ വിശ്വസിക്കുകയും, എന്നിൽ വിശ്വസിക്കുന്നില്ല നിങ്ങളുടെ ഹൃദയം കലങ്ങരുതു എന്റെ പിതാവിന്റെ ഭവനത്തിൽ അനേകം വാസസ്ഥലങ്ങൾ ഉണ്ടു അത് ഇല്ലെങ്കിൽ, ഞാൻ ഒരു സ്ഥലം ഒരുക്കുവാൻ പോകുന്നു എന്നു നിങ്ങളോടു പറയുമായിരുന്നു. നിങ്ങൾക്ക്? ഞാൻ പോയി നിങ്ങൾക്കു സ്ഥലം ഒരുക്കിയാൽ, ഞാൻ വീണ്ടും വന്ന് ഞാൻ എവിടെ നിങ്ങൾ അങ്ങനെ, എന്നെത്തന്നെ കൊണ്ടുപോകും. ഞാൻ എവിടെ പോയാലും മനസ്സില്. വഴി നിങ്ങൾ അറിയുന്നു. "

 യോഹന്നാന്റെ സുവിശേഷം, യേശു നമുക്ക് ഒരു അതുല്യമായ അവതരണം നൽകുന്നു. അവൻ ഒരു പ്രവാചകൻ മുമ്പത്തെക്കാൾ അല്ലെങ്കിൽ ഉൾനാടൻ ചെയ്തു എന്തെങ്കിലും സംസാരിക്കുന്നത്. ഒരിടത്തുമില്ല ഞങ്ങൾ മിശിഹാ ഭൂമിയിലെ യെരൂശലേമിൽ വിശുദ്ധന്മാരുടെ ശേഖരിക്കുന്നതിന് വരുമെന്ന്, മറിച്ച് വായിക്കാം, താൻ പോകുവാൻ എവിടെ ഒരേ സ്ഥലമാണ് തന്റെ പിതാവിന്റെ വീട്ടിൽ, അവരെ തന്നെ വേണ്ടിവരും.

അവൻ വാഗ്ദാനം നൽകുന്നു, അത് "ആ അടിസ്ഥാനത്തിൽ ആണ് ഞാൻ വീണ്ടും വന്ന് ഞാൻ എവിടെ നിങ്ങൾ അങ്ങനെ, എന്നെത്തന്നെ കൊണ്ടുപോകും."  അവൻ ചെയ്യാൻ യഹൂദ വിമോചനം അല്ല, ഒരു തിരിച്ചുവരവ് സംസാരിക്കുന്നത്, അല്ലെങ്കിൽ എന്നതാണ് ഭൂമിയിൽ തന്റെ രാജ്യം സ്ഥാപിക്കാൻ, അല്ലെങ്കിൽ സകലജാതികളെയും ന്യായം. അത് മാത്രം സ്വന്തം നിർമ്മാണം ഒരു വാക്കാണ്.

യോഹന്നാൻ 14: 1-3 1 വ്യ 4: 13-18

ഡി നാം ശൈലികൾ ചില ഏതാണ്ട് സമാനമായ എവിടെ ഈ രണ്ടു വചനങ്ങൾ താരതമ്യം ചെയ്യുമ്പോൾ ഇവിടെ അത്ഭുതകരമായ സമാനതകൾ ഉണ്ട്. അവർ വന്നു വേണ്ടിയും, കഷണം നിർമ്മാണം എന്ന് വഴിയിൽ, ഒരേ സമയം പരസ്പരം പിന്തുടരുന്നത്.

യോഹന്നാൻ 14: 1-3 1 വ്യ 4: 13-18

V.1 ബന്ധപ്പെട്ട വ്.൧൩ പൈൻ

V.1 വ്.൧൪ വിശ്വാസികള്

V.1 ദൈവം, എന്നെ യേശു ദൈവം വ്.൧൪

വ്.൨ വ്.൧൫ നിങ്ങൾ പറയുന്നു നിങ്ങൾ പറഞ്ഞു

വ്.൩ കർത്താവിന്റെ വരുന്ന വ്.൧൫ മടങ്ങിവരും

വ്.൩ നിങ്ങളുടെ വ്.൧൭ എഴുന്നേറ്റു പറിച്ചെറിഞ്ഞു എടുത്തു

രക്ഷിതാവിനെ കണ്ടുമുട്ടാൻ എന്നെ വ്.൧൭ വ്.൩

ഞാൻ വ്.൧൭ എപ്പോഴും കർത്താവിനോടുകൂടെ ഇരിക്കും ഞാൻ എവിടെ വ്.൩ ആയിരിക്കും.

ഈ വാക്യങ്ങൾ രണ്ടും ആശ്വാസകരമായ കർത്താവായ ആകാശത്തിലെ മഹത്വം വരെ ഭൂമിയിൽ നിന്ന് എടുക്കാൻ വരുന്ന അനന്യമായ ഒരു വിധത്തിൽ നമ്മെ കാണിക്കുന്നു.                 

18 പ്രീ-ത്രിബ് അര്ഗുമെംതെര്

 1. പള്ളി പീഡനകാലത്തിനു സഞ്ചരിച്ചു പള്ളിയിലോ എതിർക്രിസ്തു മുഖാമുഖം നില്ക്കുകയോ ചെയ്യരുതെന്നും എന്ന് നിർദ്ദേശിക്കാൻ പഴയ നിയമത്തിലോ പുതിയ നിയമത്തിലോ ഒരു വാക്യങ്ങള് ലളിതമായി ഉണ്ട്.

 2. ഉപദ്രവകാലം "യാക്കോബിന്റെ കഷ്ടകാലം" (ജെര്൩൦: 7) വിളിക്കുന്നു, എന്നാൽ ഒരിക്കലും "സഭ അല്ലെങ്കിൽ സഭ കഷ്ടത" വിളിക്കുന്നു. 

 3. ഗബ്രിയേൽ ദൂതൻ 70 ആഴ്ച നിന്റെ ജനം (യഹൂദന്മാരുടെ) മേൽ നിന്റെ വിശുദ്ധ നഗരമായ (ജെറുസലേം) മേൽ നിർണ്ണയിച്ചിരിക്കുന്നു ദാനിയേൽ പ്രസംഗിച്ചു. പള്ളി ഇവിടെ സൂചിപ്പിക്കാത്ത. ഡാൻ 9:24

 4. പള്ളി ആദ്യ 69 ആഴ്ച യാതൊരു ഭാഗം ഉണ്ടായിരുന്നു, അവസാനത്തേതും 70 ആഴ്ച ഭാഗമായി കഴിയില്ല.

 5. പീഡനകാലത്തിനു ആയ 1 അദ്ധ്യായം 6-19 വിവരിക്കുന്നത്: വെളിപാട് ആഹ്ലാദം അധ്യായത്തിൽ 4 സംഭവിക്കുന്നത്. സഭ പ്രതിനിധീകരിക്കുന്നു 24 മൂപ്പന്മാർ ആദ്യ മുദ്ര കേടായി മുൻപും ആണ്.

 6. പാരിഷ് വെളിപാട് ആദ്യ മൂന്ന് അധ്യായങ്ങൾ ഇരുപതു തവണ പരാമർശിച്ചു, പക്ഷെ അധ്യായങ്ങൾ 4 നും 19 നും ഒരിക്കൽ. 

 7. പീഡനകാലത്തിനു പുറമേ ബൈബിളിൽ (സെഫ 1:15) ഒരു "ക്രോധദിവസത്തിൽ" വിളിക്കുന്നു, എന്നാൽ യേശു കോപം കഷ്ടം ഞങ്ങളെ നിയമിക്കും ചെയ്തില്ല. (1 വ്യ 5: 9), എന്നാൽ "കോപം" ഞങ്ങളെ വിടുവിച്ചു (1 1:10 വ്യ)

 8. പീഡനകാലത്തിനു ബൈബിൾ (സെഫ 1:15) കർത്താവിന്റെ ദിവസം വിളിക്കുന്നു. എന്നാൽ 1 തെസ്സലൊനീക്യർ 5: 2-3 രക്ഷിതാവ് (കഷ്ടം) ദിവസം രാത്രിയിൽ ഒരു കള്ളനെപ്പോലെ വരും പറയുന്നു. ജനം (സത്യനിഷേധികൾ) പറയുമ്പോൾ, 'സമാധാനവും സുരക്ഷ, "എന്നിട്ട് (സത്യനിഷേധികൾ) നാശം പോലെ പെട്ടെന്നു വേദന ഗർഭിണിക്കു വരുന്ന പോലെ, അവർ (അവിശ്വാസികൾ) തോൽപിക്കാനാവില്ല ഹിറ്റ്. അതു കഷ്ടം അവിശ്വാസികൾക്ക് സംഭവ്യതയെ ഒന്നാണെന്നാണ്, എന്നാൽ വിശ്വസ്തനായ ഉൾപ്പെടുത്താൻ രക്ഷിക്കപ്പെടാതിരിപ്പാൻ ഇല്ല വ്യക്തമാണ്.

 9. നാം ആഹ്ലാദം (1 തെസ്സ 4:18) എന്ന സംവാദം പരസ്പരം ആശ്വസിപ്പിക്കും. പള്ളി ഭാഗം പീഡനമോ ദൊമ്സ്തിദ് എല്ലാ കൂടി പോകും എന്ന് പറയുന്ന ഉപദേശത്തിൽ ആരും തന്നെ ഇല്ല.

 10. യേശു സഭയെ നിലനിറുത്താൻ ആഗ്രഹിച്ചു എന്നു ഫിലാഡൽഫിയ സഭാ വാഗ്ദാനം "പരീക്ഷാസമയത്തു മണിക്കൂർ വിടുവിക്കാകുന്ന, ലോകം മുഴുവൻ വന്നു ടെസ്റ്റ് അതിന്റെ ആളുകളെ അവരുടെ തരുന്ന." (വെളി 3:10) ദൈവം പീഡനകാലത്തിനു നിന്നു വിശ്വസ്ത സഭ ജീവരക്ഷക്കായി വാഗ്ദാനം .

 11. പോലെ ഹാനോക്ക് വെള്ളപ്പൊക്കം ആകാശത്ത് വരെ പിടിച്ചു നോഹ ഫ്ലഡ് വഴി പാലിക്കപ്പെട്ടു ചെയ്തു, നിയമസഭാ കഷ്ടം മുമ്പിൽ എടുക്കപ്പെടുന്നവരുടെ ചെയ്യും, ഇസ്രായേൽ ബാക്കിയായ കഷ്ടങ്ങളിൽകൂടി സൂക്ഷിക്കും.

 12. നീതിമാൻ പോയിരിക്കുന്നു മുമ്പ് ലോത്ത് പട്ടണം വിട്ടു ആയിരുന്നു മുമ്പ് ദൈവം സൊദോമും ഗൊമോരയും ന്യായം കഴിഞ്ഞില്ല അതേ വിധത്തിൽ, ദൈവം ഈ ലോകത്തെ വിലയിരുത്താനാവില്ല. (1 ഉല്പ 19:16)

 13. അവൻ ചോദിച്ചപ്പോൾ യേശു കഷ്ടം കാലയളവ് സംസാരിച്ചു: ". വക എപ്പോഴും വരുവാനുള്ള മനുഷ്യപുത്രന്റെ മുമ്പിൽ നില്പാനും എല്ലാം രക്ഷപ്പെടാൻ ശക്തി വേണ്ടി പ്രാർഥിക്കാൻ" (ലൂക്കോ 21:36) യേശു താൻ തയ്യാർ അല്ല എന്തെങ്കിലും ചോദിക്കുന്ന ആരും വന്നില്ല.
 14. മലാഖി 3:18 (ഓൺ അറൈവൽ) രക്ഷിതാവ് നമ്മെ ദൈവം ലെ സേവിക്കാതിരുന്നവരും ആർ തമ്മിലുള്ള, നീതിമാനും ദുഷ്ടനും തമ്മിലും വ്യത്യാസം കാണിക്കും. പറയുന്നു പ്രീ-ത്രിബ് ഞങ്ങൾ നീതിമാന്മാരുടെമേലും നീതികെട്ടവരുടെ മദ്ധ്യേ ന്യായം അവനെ ചേർത്ത്, യഹോവ തന്റെ സഭയിൽ ശേഖരിക്കുന്നതിന് വരുന്നു വിശ്വസിക്കുന്നു. 
 15. അതായത് യേശു വരുന്നു  വേണ്ടി  സഭയില് (1 തെസ്സ 4: 16-17) അവൻ കഷ്ടം അവസാനം വരുമ്പോൾ, അവൻ വരുന്നു  കൂടെ  തന്റെ സഭ. (1 3:13 വ്യ).

 16. യേശുവിനെ ക്ഷണിച്ചു ഏഴു സഭകൾക്കും കത്തുകളിൽ "ആത്മാവ് സഭയിൽ പറയുന്നതു എന്തെന്നു കേട്ടു." എന്നാൽ സഭയിൽ വലിയ കഷ്ടം ശേഷം പരിശുദ്ധാത്മാവിൽ വശം ഇരുന്നു, അവൻ പറയുന്നു: "ചെവി ഉള്ളവൻ, കേൾക്കട്ടെ" (വെളിപാട് 13: 9) അവൻ നിയമസഭാ അധികദിവസങ്ങൾ, എവിടെ അവിടെ ആത്മാവിനെ സംസാരിക്കുന്നു കേൾക്കാൻ ഒരു സഭയും ആണ് കഷ്ടം പോകേണ്ടതുണ്ട്. 

 17. അന്തിക്രിസ്തു വിശുദ്ധന്മാരോടു യുദ്ധം അവരെ പരാജയപ്പെടുത്താൻ ശക്തി ഉണ്ടാകും. (വെളി 13: 7). എന്നാൽ ഇവിടെ പറഞ്ഞിരിക്കുന്ന ടൗൺഷിപ്പ് കഴിയില്ല. യേശു സ്വയം "ഹെല്വെത്സ് പോർട്ടുകൾ ദേവസഭയിൽ ഒരിക്കലും." വാഗ്ദാനം ചെയ്തു (മത്തായി 16:18)

 18. 18. എന്നല്ല യേശു പറഞ്ഞത്: "ഈ സംഭവിച്ചത് വരുമ്പോൾ" പിന്നീട് കയറി നിങ്ങളുടെ തല ഉയർത്തി, മറിച്ച് അങ്ങനെ കയറി ഒപ്പം, നിങ്ങളുടെ തല ഉയർത്തി "ഈ (അടയാളങ്ങൾ), സംഭവിക്കാൻ ആരംഭിക്കുമ്പോൾ" നിങ്ങളുടെ വീണ്ടെടുപ്പു. (ലൂക്കോസ് 21:28).

രണ്ടു സാക്ഷികളുടെ

എസ് ഞാൻ രണ്ടു തിരുവെഴുത്തുകളെ, ജിടി ആൻഡ് എൻ.ടി. തിരഞ്ഞെടുക്കാൻ തമ്മിൽ, ഒപ്പം, ഞാൻ രണ്ടു താഴെ ചൂണ്ടിക്കാണിക്കാം ആഗ്രഹിക്കുന്ന പള്ളി ദൈവത്തിന്റെ കോപം, പീഡനമോ കയറുകയില്ല; എന്നു സാക്ഷ്യം ഹിൽ:

1 തെസ്സലൊനീക്യർ 1: 9-10 - അവർ എങ്ങനെ ഞങ്ങൾ നിങ്ങളെ ലഭിച്ചു നിങ്ങൾക്കും ജീവനുള്ള സത്യദൈവത്തെ സേവിപ്പാനും ആകാശത്തിലെ തന്റെ പുത്രനും കാത്തിരിക്കാൻ വിഗ്രഹങ്ങളെ ദൈവത്തിന്റെ തിരിഞ്ഞു എങ്ങനെ ചെയ്തു സംസാരിക്കാവുന്ന ദി വരുവാനുള്ള കോപത്തിൽനിന്നു ഞങ്ങളെ രക്ഷപ്പെടുത്തിയതിന് മരിച്ചവരുടെ, യേശു നിന്നു ഉയർത്തി

യെശയ്യാവു 26: 19-21 - നിന്റെ ശത്രുക്കളെ ജീവിക്കും; അവരുടെ ശരീരം ഉയിർത്തെഴുന്നേൽക്കും. ഉണരൂ ഘോഷിപ്പിൻ പൊടി ജീവിക്കുന്ന നിങ്ങൾ നിങ്ങളുടെ മഞ്ഞു മഞ്ഞുപോലെ ഇരിക്കുന്നു; ഭൂമി പ്രേതന്മാരെ തരും. എന്റെ ജനമേ, വന്നു നിന്റെ അറകളിൽ കടന്നു പോയി, വാതിലുകളെ അടെക്ക. കോപം കടന്നു വരെ ഒരു ഹ്രസ്വ നിമിഷം സ്വയം മറയ്ക്കുക. ഇതാ, യഹോവ തങ്ങളുടെ അകൃത്യംനിമിത്തം ഭൂവാസികളെ സന്ദർശിപ്പാൻ തന്റെ സ്ഥലത്തുനിന്നു വരുന്നു. ഭൂമി അവരുടെ രക്തം കടങ്ങൾ പ്രസവിച്ചു കിടന്നു ഇനി കൊന്നവരുടെ മറെക്കും.

സഫലമാകാത്ത വാഗ്ദാനം

വി യെശയ്യാവു നിന്ന് ഈ വേദഭാഗം ഒരിക്കലും മുമ്പ് നിറവേറിക്കഴിഞ്ഞിരിക്കുന്നു കാണാൻ കഴിയില്ല. ഇത് യേശു പ്രസംഗിച്ച പുനരുത്ഥാനം യോജിക്കുന്നുണ്ടോ എന്നു ദാനീയേൽ ദാൻ 12 പറയുന്നു: 2, ഞങ്ങൾ മുമ്പ് കഷ്ടം കഴിഞ്ഞ ശേഷം സംഭവിക്കും ചെയ്യും അറിയുന്നതു.

ഇവിടെ യെശയ്യാവ് പകരം രക്ഷിതാവ് ആദ്യം മുമ്പ് അവരുടെ അറകളിൽ അവരുടെ ജനത്തെ വിളിച്ചു ദൈവത്തിൻറെ കോപം ന്യായവും ഭൂമിയിൽ പുറപ്പെടുന്ന ശാപമാകുന്നു മുമ്പ് ഉണ്ടാകുന്ന ഒരു പുനരുത്ഥാനം സംസാരിക്കുന്നു.  

എന്റെ ജനമേ, വന്നു

"കെ എന്റെ ആളുകളെക്കുറിച്ച്," ശരിക്കും "തിരോധാനം" എന്നാണ് അല്ലെങ്കിൽ "സുഖാ" ഏത്, യോഹന്നാന്റെ അനുഭവം ഒരു അത്ഭുതകരമായ സമാന്തരമായി ആണ് 4 സ്വർഗത്തിൽ ഒരു തുറന്ന വാതിൽ കണ്ടു വെളിപാട് അധ്യായം, ഉണ്ടായിരുന്നു, ഒരേ സമയം ദൈവത്തിന്റെ ശബ്ദം കേട്ടു ഒരു കാഹളം അതുപോലെ പറഞ്ഞു: "ഇവിടെ കയറിവരിക." തൽക്ഷണം ദൈവത്തെ, തണുത്ത ജോൺ സ്വർഗ്ഗത്തിൽ നിന്ന് ആണ് ഇതാ എവിടെ കഷ്ടം ദൈവത്തിന്റെ സിംഹാസനം വരെ പിടിച്ചു മാറുന്നു ഭൂമിയിൽ കളി.

ജോൺ ഉപ്പ്ര്യ്ച്കെല്സെംസ് ദിവസം ഒരേ അനുഭവപ്പെടും ഈ പള്ളി പ്രതിനിധീകരിക്കുന്നു. ഒരു കമാൻഡ്, മിഖായേൽ ഒരു ശബ്ദം ദൈവത്തിന്റെ കാഹളത്തോടുംകൂടെ വഴി, സഭയുടെ സ്വർഗ്ഗത്തിൽ കയറി പിടിച്ചു ചെയ്യും ജീവ ഭൂമി മടക്കാത്ത കാണും.

ശ്രമിക്കുക ഭൂമിയുടെയും നിവാസികൾ ശിക്ഷിക്കാൻ

വെളിപാട് 3:10 - നിങ്ങൾ സഹിഷ്ണുത കുറിച്ച് എന്റെ വചനം കാത്തു കാരണം, ഞാൻ നിന്നെ കാക്കും പരീക്ഷാസമയത്തു മണിക്കൂർ നിന്ന് നിങ്ങളെ രക്ഷിക്കുന്ന, ലോകം മുഴുവൻ വന്നു ടെസ്റ്റ് അതിന്റെ ആളുകളെ കൊണ്ട് തരുന്ന

ജെ എസജ യെക്കുറിച്ചു  "രക്ഷിതാവ് അവരുടെ അകൃത്യംനിമിത്തം ഭൂവാസികളെ സന്ദർശിപ്പാൻ തന്റെ സ്ഥലത്തുനിന്നു പുറപ്പെടുന്നു." അതുപോലെ വെളിപാട് 3:10 പ്രലോഭനത്തിന്റെ മണിക്കൂർ (കഷ്ടം), ലോകം മുഴുവനും മേൽ വരുന്ന ടെസ്റ്റ് അതിന്റെ ജനതയെ എന്നതാണ് സ്ഥിരീകരിക്കുന്നു.

ഉപദ്രവകാലം ലക്ഷ്യം യെശയ്യാപ്രവചനത്തിലെ വെളിപാട് രണ്ട് ചർച്ച ദൈവത്തിൻറെ ക്രോധം വിളിച്ചു എന്തെങ്കിലും വഴി അവരുടെ പാപങ്ങൾ കാരണമായി ശിക്ഷിക്കുകയും ശ്രമിക്കുക ഭൂവാസികളെ എന്നതാണ്. ഈ രണ്ടു വാക്യങ്ങൾ ഞങ്ങൾ നിന്ന് സംരക്ഷിച്ചു എന്നു സാക്ഷ്യം അതേ കോപം, കർത്താവേ ഞങ്ങളെ വീട്ടിൽ പിതാവിന്റെ വീട്ടിൽ തന്റെ അറകളിൽ വീട്ടിൽ കോപം കടന്നു വരെ വിളിക്കുന്നു.

ഒരു തുരുത്തിൽ ഒരു മനുഷ്യൻ

ഹേ മീറ്റർ ഞങ്ങൾ ഒരു പരീക്ഷണം ചെയ്യാൻ കഴിഞ്ഞില്ല കയ്യിൽ മാത്രമേ ബൈബിളുമായി, ഒരു തുരുത്തിൽ ഒരു മനുഷ്യനെ, പക്ഷേ എക്സപൊസിതിഒംസ്, ഉപദേശങ്ങളിലുള്ള ആശയങ്ങൾ നടപ്പിലാക്കിയ. എന്തു നിഗമനത്തിൽ അദ്ദേഹം ആഹ്ലാദം സമയം പോയിന്റ് ബന്ധപ്പെട്ട നിഗമനത്തിൽ വന്നിരുന്നു?

ദൈവം ബൈബിൾ യഹോവയുടെ ദിനമായി സ്വപ്നം പോലെ കഠിനമായ ദൊമ്സ്തിദ് വഴി തന്റെ കോപം ലോഡ്ഷെഡ്ഡിങ് നിമിത്തം ഉള്ള അവരുടെ പാപങ്ങളുടെ ഭൂമിയെ ന്യായം എന്ന് 9-13, ഒപ്പം ആമോസ് 5:18 ആദ്യം, യെശയ്യാപ്രവാചകന്റെ 13 പഠിച്ചത്. 

യെശയ്യാവു 13: 9-13 - ഇതാ, യഹോവയുടെ ദിവസം,,, ശൂന്യമായി അവിടെ താമസിക്കുന്ന പാപികളെ നശിപ്പിക്കും ഇടുവാൻ വരുന്നു കഠിനമായ ക്രോധത്തോടും അതികോപത്തോടും കൂടെ. ആകാശത്തിലെ നക്ഷത്രങ്ങളും നക്ഷത്രരാശികളും കൂടുതൽ പ്രകാശം കപ്പൽ ചെയ്യരുത്. സൂര്യൻ ഇരുണ്ട ഉയരുകയും ചന്ദ്രൻ വെളിച്ചം ഇല്ല. ഞാൻ അവരുടെ അകൃത്യം ദുഷ്ടനെ, അതിന്റെ ദോഷം വേണ്ടി ലോകത്തെ സന്ദർശിക്കും. ഞാൻ സ്തൊല്തസ് ചീരു ഉണ്ടാക്കി മർദ്കരെയും അഹങ്കാരം വെച്ചു ചെയ്യും. ഞാൻ ഓഫീർ തങ്കം ഒരു മനുഷ്യനെ കൂടുതൽ അപൂർവ തങ്കത്തെക്കാളും ഒരു മനുഷ്യനെ കൂടുതൽ അപൂർവ ചെയ്യും. അങ്ങനെ ഞാൻ ആകാശത്തെ നടുങ്ങുമാറാക്കും; ഒപ്പം മാറ്റമുണ്ടാകില്ല അവന്റെ ഉഗ്രകോപംനിമിത്തം സൈന്യങ്ങളുടെ നീരസം, യഹോവ -ബ്യ് അതിന്റെ അടിസ്ഥാനം കുലുക്കുക ഭൂമിയെ.

ആമോസ് 5:18 - യഹോവയുടെ ദിവസം വെമ്പുന്ന അയ്യോ കഷ്ടം! അതിനെ നിങ്ങൾ വെമ്പുന്ന എന്തുകൊണ്ട്? യഹോവയുടെ ദിവസം ഇരുട്ടു, അല്ല വെളിച്ചം.

ജി eNom തുടർന്ന് മത്തായി 24-ാം അധ്യായത്തിൽ വായിക്കുന്നതിന് അദ്ദേഹം ശിക്ഷിക്കുന്നതിന് സമയം കർത്താവേ ഉപസംഹരിച്ചു അത് മനുഷ്യ അതിജീവനം തന്നെ അങ്ങനെ ഗുരുതരമാണ് എന്ന് കാണാൻ കഴിഞ്ഞില്ല. പകരം, കർത്താവേ ശക്തിയും ഈ ഭൂമിയിൽ മഹത്വം ഈ ദൊമ്സ്തിദ് പൂർത്തിയാകും. അദ്ദേഹം ഇതുവരെ യേശുവിന്റെ മടക്കം സംഭവിച്ചിട്ടില്ലെന്നു അറിഞ്ഞപ്പോൾ, അങ്ങനെ ദൈവത്തിൻറെ കോപം ഇപ്പോഴും എവിടെയോ ഭാവിയിൽ അറിഞ്ഞു.

അവൻ 1 തെസ്സ 9-10 വന്നപ്പോൾ അങ്ങനെ അവൻ വ്യക്തമായ പ്രസ്താവന കണ്ടിരുന്നെങ്കിൽ. അവൻ നമ്മെ രക്ഷിക്കുന്ന യേശുവിനെക്കുറിച്ച് വായിക്കുകയും വരുവാനുള്ള കോപത്തെ നിന്നും ഞങ്ങളെ കാത്തു രക്ഷിച്ചു.

1 തെസ്സലൊനീക്യർ 1: 9-10 - അവർ എങ്ങനെ ഞങ്ങൾ നിങ്ങളെ ലഭിച്ചു നിങ്ങൾക്കും ജീവനുള്ള സത്യദൈവത്തെ സേവിപ്പാനും ആകാശത്തിലെ തന്റെ പുത്രനും കാത്തിരിക്കാൻ വിഗ്രഹങ്ങളെ ദൈവത്തിന്റെ തിരിഞ്ഞു എങ്ങനെ ചെയ്തു സംസാരിക്കാവുന്ന ദി വരുവാനുള്ള കോപത്തിൽനിന്നു ഞങ്ങളെ രക്ഷപ്പെടുത്തിയതിന് മരിച്ചവരുടെ യേശു നിന്നു ഉയർത്തി.

ഇംഗ്ലീഷ് പരിഭാഷ (ഉല്):  - വരുവാനുള്ള കോപത്തെ ഒഴിഞ്ഞു നമ്മെ രക്ഷിക്കുന്ന യേശു നിന്നു മരിച്ചു ഉയിർപ്പിച്ച സ്വർഗ്ഗത്തിൽ തന്റെ പുത്രനും കാത്തിരിക്കാൻ .എങ്ങോട്ട്.

ജി അവൻ താഴെ ചോദ്യങ്ങൾക്ക് ഉത്തരം കഴിഞ്ഞില്ല വാക്യം ബൈബിൾ വായിക്കാൻ eNom "ആര്, എന്ത്, എവിടെ, എപ്പോൾ, എന്തുകൊണ്ട്." ആർ (യേശു) എന്തു (ആർ വിടുവിക്കുകയും രക്ഷിക്കുന്നു ഞങ്ങളെ), എപ്പോൾ (കോപത്തിന്റെ കാലത്തു). 1 തെസ്സലൊനീക്യർ 4 കൂടുതൽ വായിക്കുന്ന: 15-17, അവൻ "എല്ലാവർക്കും" ആകാശമേഘങ്ങളോടെ ഭൂമിയില് നിന്നും വായിക്കുന്നു കഴിയുമായിരുന്നു, 1 തെസ്സലൊനീക്യർ 5: 9 ഞങ്ങൾ കഷ്ടം കണക്കാക്കിയത് എന്ന് വായിച്ചു രെചിപ്രൊചതെദ് എന്തുകൊണ്ട് ചോദിച്ചു ചെയ്തു ദൈവത്തിന്റെ കോപം, യേശുക്രിസ്തുവിന്റെ രക്ഷ നേടേണ്ടതുണ്ട്.

1 തെസ്സലൊനീക്യർ 5: 9 - ദൈവത്തിന്റെ കോപം കഷ്ടം ഞങ്ങളെ നിയമിക്കും ചെയ്തിരുന്നതെങ്കിലും നമ്മുടെ കർത്താവായ യേശുക്രിസ്തു മുഖാന്തരം രക്ഷ ലഭിക്കാൻ വേണ്ടി

ഇംഗ്ലീഷ് പരിഭാഷ (ദൈവികഭവനം): ദൈവം നമ്മെ കോപത്തിന്നല്ല എങ്കില് നമ്മുടെ കർത്താവായ യേശുക്രിസ്തുവിന്റെ രക്ഷ നേടേണ്ടതുണ്ട് 

വി ഉർ ഉദാഹരണത്തിന് ആ നാം ആ ചില അവ, അവൻ ആഹ്ലാദം പകരം പ്രതിനിധാനം നിഗമനം കഴിയും കോപത്തിന്റെ ഒരേ സമയം-പോയിന്റ് ഏകദേശം സംരക്ഷിക്കപ്പെടുന്നു, എന്ന് കാണാം. ഹര്ഷോന്മാദം വെളിപാട് 6-ാം അധ്യായത്തിൽ അവരുടെ തുടക്കം ലഭിക്കുന്ന ഭൂമിയിൽ ദൈവത്തിന്റെ കോപം പ്രവർത്തനക്ഷമമാക്കാൻ അല്ല്ത്സ്ത̊ ചെയ്യും.

പതിവു ചോദ്യങ്ങള് പോസ്റ്റ് ത്രിബ് ഉത്തരം

എം പതിവായി പലപ്പോഴും വാദങ്ങൾ ജീവ മുമ്പ് ഒരു ആഹ്ലാദം വിശ്വസിക്കുന്നില്ല ആളുകളിൽ നിന്നും ചോദ്യങ്ങൾ ചെയ്യും ഡയറക്റ്ററി. ഇവിടെ ചില:

"ബൈബിൾ രണ്ടു അദ്വെംത്സ് ഉണ്ടാകും എന്നു പഠിപ്പിക്കുന്നില്ല. എങ്ങനെ നിങ്ങൾ യേശു രണ്ടുതവണ വരും എന്നു പറയാൻ കഴിയും? "

ഉത്തരം: അതേ വിധത്തിൽ അതു പോലെ, മിശിഹായുടെ രണ്ട് വ്യത്യസ്ത ചിത്രങ്ങൾ പഴയ നിയമത്തിൽ (കഷ്ടപ്പാടുകൾ ദാസനും രാജാവ്) ൽ ഉണ്ട്, യേശുവിൻറെ മടക്കം രണ്ടു വ്യത്യസ്ത ചിത്രങ്ങൾ അവിടെ ഒരുമിച്ചു പ്രയാസമാണ്. ഈ രണ്ടു സീക്വൻസുകൾ ആഹ്ലാദം യേശുവിൻറെ കാണാവുന്ന മടക്കം ആകുന്നു. നിങ്ങൾ യേശുവിൻറെ മടക്കം ആഹ്ലാദം ആരംഭിക്കുന്നത് ഘട്ടങ്ങളിൽ നടക്കുന്ന, യേശുവിൻറെ എന്നു പറയാം ദൃശ്യമായ മടക്കം അവസാനിക്കും. ഇത് കേവലം തികച്ചും വ്യത്യസ്തമായ സ്ഥലങ്ങളിൽ അല്ലെങ്കിൽ പരിപാടികൾ ആണ്.

": തന്റെ തിരഞ്ഞെടുത്ത കൂട്ടിച്ചേർക്കും ദൂതന്മാരെ അയയ്ക്കുമ്പോൾ യേശു ആഹ്ലാദം ഉടനെ കഷ്ടം കഴിഞ്ഞ നടക്കുന്നത് എന്ന് (29-31 മത്തായി 24) പറഞ്ഞു."

ഉത്തരം: പല കാരണങ്ങളാലും അതായത് മത്തായി 24-ാം അധ്യായത്തിൽ ഉണ്ടാവുന്നില്ല:

ആഹ്ലാദം ന് അസൻഷൻ ആക്കം വെറും യേശു നമ്മെ സത്യമെന്ന് വിശ്വാസികൾ മഹത്വം മൃതദേഹങ്ങൾ ദൂതന്മാരെ സഹായമില്ലാതെ അത് ചെയ്യാൻ കഴിഞ്ഞില്ല വേണം. എന്തുകൊണ്ട് നാം ശരീരങ്ങൾ മഹത്വം തിരിഞ്ഞു തനിമയും ന് ദൂതന്മാരെ സഹായം ആവശ്യമുണ്ടെങ്കിൽ തന്നെ?

മലക്കുകളും ഈ സമയം പോയിന്റ് (: 38-43, 49-50 മത്തായി 13) ന് ഒര̈ത്ത്ഫ̈ര്ദിഅ കൂട്ടിച്ചേർക്കുന്നു

ഒറ്റ ദൂതന്മാർ മത്തായി 24 സത്യവിശ്വാസികൾ ശേഖരിച്ച് ആണ് ഉപ്പ്ര്യ്ച്ക്ല്സെന് പറയുന്നു എങ്കിൽ മാറ്റ് 13 അവ്വണ്ണം ഉണ്ടായിരിക്കണം. മത്തായി 13-ൽ, ഞങ്ങൾ ഒരേ സമയം കാണും ദോഷമുള്ളതാകിലോ എന്നു ഭൂമിക്ക് ആദ്യം അല്ല നീതിയുള്ള തകർന്നു ചെയ്യും.

മലക്കുകൾ നീതിമാന്മാരുടെയും നീതികെട്ടവരുടെയും 1000 വർഷം രാജ്യം മുമ്പ് യേശു ന്യായവിധി ഇരുവരും ശേഖരിക്കുന്നതിന് അയച്ചു ചെയ്യുന്നു. ഈ ജനം, അഗ്നി തടാകത്തിൽ എവിടെ ദുഷ്ടന്മാർ ഇട്ടാൽ നീതിയുള്ള വൈകിയോ 1000 വർഷം രാജ്യം അവകാശമാക്കുവാൻ അനുവദിച്ച സമയത്ത് അവരുടെ സ്വാഭാവിക ശരീരങ്ങൾ, ഉണ്ട്.

മത്തായി 24 യേശുവിന്റെ മടക്കം

മത്തായി 24:31 - ഉറക്കെ കാഹളം കോൾ അദ്ദേഹം അയക്കും; തന്റെ ദൂതന്മാരെ അയക്കും; അവർ ആകാശത്തിന്റെ ഒരറ്റം മുതൽ മറ്റേ, നാലു പ്രമുഖ പോയിന്റ് തന്റെ വൃതന്മാരെ ചെയ്യും.

എം 24 യേശുവിൻറെ ദൃശ്യമാകും ഇസ്രായേൽ ലോകത്തിന് വന്നു വിവരിക്കുന്ന ഒരു അധ്യായം ആണ്. തന്റെ ശത്രുക്കളുടെ ന്യായമായും മിശിഹൈക രാജ്യം സ്ഥാപിക്കാൻ. പലപ്പോഴും തിരഞ്ഞെടുത്ത സഭ ആണ് അവകാശപ്പെടുന്നുണ്ട് വാക്യം 31, ൽ ചൂണ്ടിക്കാണിക്കുന്ന. ഞാൻ അത് ശ്രേഷ്ഠ യെഹൂദന്മാർ വിഭാഗം ആണ് കടുത്തു കരുതുന്നു. 

പോലും മത്തായി 24:31 ബന്ധപ്പെട്ട് താഴെ കൊണ്ടുവരാൻ ശ്രമിക്കുക:

യെശയ്യാവു 11:11 - അപ്പോൾ യഹോവ വീണ്ടും ആ സമയത്ത് ആയിരിക്കും കൈ നീട്ടി,  തങ്ങൾക്കു സ്വന്തമാക്കുന്നതിന് തന്റെ ജനത്തിൽ ശേഷിപ്പുള്ളവർ ക്രമത്തിൽ , അസീറിയ, ഈജിപ്ത്, പത്രോസിനെ, എത്യോപ്യ, ഏലാം, ശിനാർദേശത്തു, ഹമാത്ത്, ദ്വീപുകളിലെയും എന്തു രക്ഷപെട്ടു .

യെശയ്യാവു 11: 12 അവൻ ജാതികൾക്കു ഒരു കൊടി ഉയർത്താൻ നാലു കോണിലും നിന്ന് ഇസ്രായേൽ യെഹൂദാ ചിതറിപ്പോയവരെ ഭ്രഷ്ടന്മാരെ കൂട്ടിച്ചേർക്കും.

ബാനർ കാഹളം

ബി അംനെര് കാഹളം ജനങ്ങളുടെ വിളിയെ എഴുന്നേറ്റു പ്രതീകമായ. സംശയമില്ല അവർ സംസാരിക്കുന്നത് അതേ ആസക്തി ഉണ്ട്, ദൈവം യെശയ്യാവിലൂടെ പ്രഖ്യാപിക്കുന്നു അത് വിളിക്കപ്പെട്ടാൽ ആർ ഇസ്രായേലിലെ പുരുഷന്മാരെയും സ്ത്രീകളെയും എന്നു. ശ്രേഷ്ഠ ഉപദ്രവകാലം അതിജീവിച്ച വിശ്വസ്ത യെഹൂദന്മാരത്രെ; സമയത്ത്, സർവ്വഭൂമിയിലും ചിതറിപ്പോയിരിക്കുന്ന. എല്ലാ യെഹൂദന്മാർ സര്വ്വീസ് പ്രാവചനിക വാക്കുകൾ പൂർണ്ണ ഐക്യത്തോടെ പുറമേ ആണ്, വീട്ടിൽ പോകുന്നു. അത് ചുരം സഭയുടെ സംസാരിക്കുന്നത് അല്ല തെളിവാണ്. 

"പീഡനം വഴി പോകുവാൻ ഭയപ്പെട്ടു ഉണ്ടായിരുന്ന ചില പ്രീ-ത്രിബ് പരിചയപ്പെടുത്തുന്ന"

ഉത്തരം: അവസ്ഥയിലാണു നാം ലോകത്തെ (ഗ്ര്.ഥ്ലിപ്സിസ്) കണ്ടുമുട്ടുന്ന ജനറൽ കഷ്ടപ്പാടും യേശു മത്തായി 24 ൽ പറയുന്നത് ഞങ്ങൾ വലിയ കഷ്ടം (ഗ്ര്.ഥ്ലിപ്സിസ് മെഗസ്) കണ്ടുമുട്ടുന്ന കഷ്ടപ്പാടും തമ്മില് ആരംഭിക്കും കുറിച്ചു സംസാരിക്കുമ്പോൾ, ഒപ്പം ഡാനിയൽ അദ്ധ്യായം 12

പ്രീ-ത്രിബ് ഉപദേശം പീഡനം തെറ്റി എന്ന് ന് കെട്ടുപോകുന്നതുമില്ല. തന്റെ നിമിത്തം (യോഹ 15:18) ഞങ്ങൾ ഈ ലോകത്തിൽ പകെക്കും യേശു പ്രവചിച്ചു. ലോകത്തിൽ യഥാർഥ വിശ്വാസികൾ, സ്വന്തം മാംസം വാഴ്ചകളെയും ശക്തികൾക്കെതിരായ ആത്മീയ യുദ്ധത്തിൽ അനുഭവിക്കാൻ സുവിശേഷം കഷ്ടപ്പാടുകൾ ചെയ്യും. കഷ്ടപ്പാടുകൾ ആ തരത്തിലുള്ള, യേശു വാഗ്ദാനം ഞങ്ങൾ നിന്ന് ഒഴിവാക്കിയിരിക്കുന്നു ഒരിക്കലും. ഞങ്ങൾ കഷ്ടം കണ്ടുമുട്ടുന്ന കോപം വിവിധ വചനം നാം ആസ്വദിക്കുന്നു അല്ലെങ്കിൽ വഴി ചെല്ലുക എന്നു വാഗ്ദാനം കാര്യം എന്തോ. (1 വ്യ 5: 8)

"2 Thessalonians 2 പൗലോസ് പറയുന്നു: 1-9 എതിർക്രിസ്തു ദൃശ്യമാകുന്ന മുമ്പ് ആഹ്ലാദം എന്നത് വാസ്തവമാണ് എന്ന്"

ഉത്തരം: പോൾ യഹോവയുടെ ദിവസം ബന്ധപ്പെട്ട് ഉല്ലസിക്കുന്നു സംസാരിക്കുന്നു, യേശുവിൻറെ ദൃശ്യമായ മടക്കം എംസ്ത്യ്ദിഗ് അല്ല. യഹോവയുടെ ദിവസം 24 മണിക്കൂർ ബെത്യ്ദ്നിന്ഗെന് ൽ ഒരു ദിവസം, മറിച്ച് ലോകത്തിലേക്കു പോകുന്നു അന്യായം ഒരു കാലഘട്ടം അല്ല. (2:12 ആണോ, 13: 6, യേഹേസ്കേൽ 13: 5, യോവേൽ 1:15 ആമോസ് 5: ൧൮,൨൦)

തെസ്സലോനിക്യയിലെ പള്ളി ഭയപ്പെട്ടു അവർ ഇതിനകം പീഡനകാലത്തിനു ഉള്ളിൽ സ്വയം കണ്ടു ഉത്കണ്ഠാകുലരായിരുന്നു. പൌലോസ് അവരുടെ രെഅഷുരെസ് അത് സംഭവിക്കുന്നത് മുമ്പ് അന്തിക്രിസ്തുവോ ആദ്യം അവതരിപ്പിച്ച വേണം പറയുന്നു. എതിർക്രിസ്തു ആരംഭിക്കുമ്പോൾ ഇസ്രായേലുമായുള്ള ഉടമ്പടി ഉടമ്പടി വർഷം, പീഡനമോ കഴിഞ്ഞ ആഴ്ച ആരംഭിക്കുന്നു.

ജനം പരിശുദ്ധാത്മാവിന്റെ കഷ്ടത്തിൽ രക്ഷ ഉണ്ടാകുമോ ഭൂമിയിൽനിന്നു നശിച്ചുപോയി?

ഉത്തരം: പരിശുദ്ധാത്മാവ് ഭാഗത്തേക്ക് അത് രക്ഷയുടെ സാധ്യത ഇനി നിലവിലില്ല അർത്ഥമില്ല, എന്നാൽ ഞങ്ങൾ പരിശുദ്ധാത്മാവിനെ ഒരു മുദ്ര ലോകാവസാനം വളരെ അതുല്യമായ പോലെ പരിശുദ്ധാത്മാവ് മനുഷ്യ ഹൃദയങ്ങളിൽ വസിക്കുന്നു എന്ന് ഇരുന്നു.

പെന്തെക്കൊസ്തിൽ പരിശുദ്ധാത്മാവിന്റെ വിധേയത്വവും മുമ്പ് പുറമേ സംരക്ഷിച്ച ജനം, പരിശുദ്ധാത്മാവ് ആളുകൾ പ്രത്യക്ഷനായി. പരിശുദ്ധാത്മാവ് പെന്തെക്കൊസ്തിൽ ചൊരിഞ്ഞപ്പോൾ, ഞങ്ങൾ ഭൂമിയിൽ ഒരു "രണ്ടാം" പരിശുദ്ധാത്മാവ് ആയിരുന്നില്ല. വെറും പഴയ നിയമത്തിൽ ജനത്തിന്റെ പരിശുദ്ധാത്മാവ് അധികസമയം, മുകളിൽ നിന്ന് അടിസ്ഥാന ലെ പോലെ പ്രവർത്തിക്കുന്ന മഹാകഷ്ടത്തിൻറെ സമയത്ത് സംരക്ഷിക്കും.

പോസ്റ്റ്-ത്രിബ് അന്യഥാ ചോദ്യങ്ങൾ

എസ് പോസ്റ്റ്-ത്രിബ് ഉപദേശം ഉത്തരം അല്ലെങ്കിൽ ഒരു ശരിയായ വിശദീകരണം നൽകാൻ പ്രയാസമാണ് ചില ചോദ്യങ്ങളും ഉത്തരം കിട്ടാതെ ഉണ്ടു അമ്തിദിഗ്ത്:

ആഹ്ലാദം യേശുവിന്റെ ആദ്യം വന്നാൽ കാണാവുന്ന, വന്നു തുടർന്ന് മില്ലെനിയം ജനപ്രിയമാക്കുന്നതിന് ആർ?

"നിങ്ങൾ സംരക്ഷിച്ച കരുതുന്നെങ്കിൽ മില്ലെനിയം ഭാഗമായി ലഭിക്കും, ഒപ്പം ആഹ്ലാദം വരുമ്പോൾ തത്വത്തിൽ ഒന്നും മില്ലെനിയം എല്ലാ ജനം ശാശ്വതമായ മൃതദേഹങ്ങൾ തിരിഞ്ഞതായി വന്നു യേശുവിന്റെ കാണാവുന്ന ആദ്യ വരുന്നു. എന്നാൽ പിന്നീട് പുനഃസൃഷ്ടി മാത്രമേ പ്രകൃതി മൃതദേഹങ്ങൾ ആളുകൾ ചെയ്യാൻ കഴിയുമ്പോൾ, മില്ലെനിയം ജനപ്രിയമാക്കുന്നതിന് "ചെയ്യും?

ഉത്തരം: അതു കഷ്ടം സമയത്ത് ആഹ്ലാദം ശേഷം രക്ഷിക്കപ്പെട്ട ആളുകൾ നടക്കുന്ന. പുരുഷന്മാർ അവരുടെ സ്വാഭാവിക സ്ഥാപനങ്ങൾ മില്ലെനിയം പോയി.

11-23 അല്ലെങ്കിൽ കാര്യം അദ്ധ്യായം 14: എന്തുകൊണ്ട് ആഹ്ലാദം വെളിപാട് 19 പരാമർശമില്ല ആണ്?

"വെളിപാട് 19 അധ്യായത്തിൽ, യേശുവിൻറെ ദൃശ്യമാകുന്ന മടക്കം ഒരു വിവരണം ലഭിക്കും, എന്നാൽ ഒരു പുനരുത്ഥാനം അല്ലെങ്കിൽ ആഹ്ലാദം ഇല്ല പരാമർശങ്ങൾ. Zech 14: 1-7 ഈ സംഭവം വിവരിക്കുന്നത്, എന്നാൽ എവിടെ പരാമർശിച്ചിരിക്കുന്നത് അല്ല. അതു അന്യൻ ലക്ഷോപലക്ഷം വെളിപാട് 19-ാം അധ്യായത്തിൽ അല്ലെങ്കിൽ കാര്യം അദ്ധ്യായം 14 ഇല്ല പറഞ്ഞിട്ടില്ലാത്ത ഒരു പുനരുത്ഥാനം ഉൾപ്പെടുന്ന ചരിത്രം ഏറ്റവും വലിയ ഇവന്റ് ഒന്നാണ്? എന്തുകൊണ്ട്? "

ഉത്തരം: കാരണം അതു കേവലം സമയം ഘട്ടത്തിൽ കേട്ടില്ല തനിമയും പുനരുത്ഥാനം സൂചിപ്പിക്കാത്ത.

അല്ലെങ്കിൽ നീതിമാൻ: ആരാണ് അക്രമം (൩൦,൪൧,൪൯ മത്തായി 13), ആദ്യം ശേഖരിക്കും? (1 തെസ്സ 4: 16-17)

രണ്ടും 1 തെസ്സ മത്തായി 13 ബന്ധപ്പെട്ട പുനരുത്ഥാനം ആദ്യം നടക്കുന്നത് പറയുന്നു. 1 തെസ്സലൊനീക്യർ സഭയുടെ ഉപ്പ്സ്ത̊എംദെല്സെന് പറയുന്നു ആദ്യം വരുന്നു, എന്നാൽ മാറ്റ് 13 ആദ്യം അനീതിയുള്ള ഭൂമിയിൽ നിന്നും എടുത്ത എന്നു കണ്ടു. ഇരുകൂട്ടരും ദിവസം നീക്കം ആദ്യം പാടില്ല?

ഉത്തരം: ലളിതമായി ഒരേ സംഭവിക്കാം എന്ന് രണ്ട് പ്രത്യേക സംഭവങ്ങൾ ഉണ്ട് .

ആഹ്ലാദം നീങ്ങി പോലും: വസ്തുത സംരക്ഷിച്ച ആഹ്ലാദം (ക്രിസ്തുവിന്റെ കോടതി) ചെയ്തത് കിരീടം പ്രതിഫലമായി വരും എങ്ങനെ 24 മൂപ്പന്മാർ ഇതിനകം അവരെ (4-10 വെളി 4) ഉണ്ടെന്ന് അത്?

ഉത്തരം: അതായത് നടന്നിട്ടുണ്ടായിരിക്കണം ആദ്യ മുദ്ര കേടായി മുമ്പിൽ.

എന്തുകൊണ്ട് ആടു ആ കഷ്ടം കഴിഞ്ഞ വേർതിരിച്ച തീർന്നിരിക്കുന്നു ഇതിനകം ആഹ്ലാദം കാലങ്ങളായുണ്ട്? (മത്തായി 25: 31-33)

 ഉത്തരം: ആഹ്ലാദം യേശു 'ദൃശ്യമായ മടക്കം സംഭവിക്കാം എന്നല്ല, അങ്ങനെ ആടു ചെയ്യാൻ (കഷ്ടം ആളുകളെ അതിജീവിക്കുന്നതിന്) മില്ലെനിയം മുമ്പ് പിരിയും.

എവിടെ നിന്ന് എല്ലാ "സംരക്ഷിക്കാത്ത" നൂറ്റാണ്ടിന്റെ അവസാനം കാണുന്ന ചെയ്യും? (വെളി 20: 7-10)

 ഉത്തരം: മില്ലെനിയം സമയത്ത് ജനിച്ച ഉണ്ട്. അവർ അവരുടെ സ്വാഭാവിക സ്ഥാപനങ്ങൾ മില്ലെനിയം നൽകിയ ചെയ്തവർക്ക് സന്താനം.

തിരികെ കൈവശമുള്ള അങ്ങനെ അന്തിക്രിസ്തുവോ മുന്നോട്ട് വരുവാൻ കഴിവില്ല എന്ന് ആരാണ്?

 ഉത്തരം: സഭയിൽ പരിശുദ്ധാത്മാവ് എതിർക്രിസ്തു ഏറ്റവും തടസ്സം വന്ന് കഴിയില്ല.

യേശു യോഹന്നാൻ 14 വാഗ്ദാനം: 1-3 അവൻ സ്വര്ഗ്ഗത്തില് സത്യവിശ്വാസികൾക്ക് സ്ഥലം ഒരുക്കിയാൽ എന്ന്, അവൻ എവിടെ കൊണ്ടുപോകുന്നതിന് തിരികെ. പ്രീ-ത്രിബ് യേശു സഭയോട് അവിടെ എന്നു ഭൂമിയിൽ തിരികെ എന്ന് അവകാശപ്പെടുന്നു. എന്തുകൊണ്ട് യേശു സ്വർഗത്തിൽ നമുക്ക് സ്ഥലം ഒരുക്കുവാൻ തന്നെ പിന്നീട് അവിടെ ഞങ്ങളെ എന്നു?

 ഉത്തരം: 1-3: പോസ്റ്റ്-ത്രിബ് ഉപദേശം യോഹന്നാൻ 14 വിശദീകരിക്കാൻ വളരെ ബുദ്ധിമുട്ടാണ്

നസറായനായ യേശുവിൻറെ വിളംബരം

ലൂക്കോസ് 4: 18-19 - 'യഹോവയുടെ ആത്മാവ് ദരിദ്രന്മാരോടു സുവിശേഷം പ്രസംഗിക്കാൻ എന്നെ അഭിഷേകം കാരണം, എന്റെ മേൽ അവൻ നൽകാൻ, ബദ്ധന്മാരെയും കുരുടന്മാർക്കും കാഴ്ചയും വീണ്ടെടുക്കൽ സ്വാതന്ത്ര്യവും എന്നെ അയച്ചിരിക്കുന്നു. പീഡിപ്പിക്കപ്പെട്ടു സ്വാതന്ത്ര്യം കർത്താവിന്റെ സ്വീകാര്യമായ പ്രസംഗിക്കുവാനും

1-2 ഈ വാക്കുകൾ സത്യമായി വന്നു എന്നു വിളംബരം: യേശു മരുഭൂമിയിൽ പരീക്ഷിച്ചു ചെയ്തു പിന്നാലെ അവൻ യെശയ്യാ 61 മുതൽ അവിടെ നസറെത്തിൽ, വന്നു. ശ്രദ്ധിച്ചിരുന്നു കാര്യം യേശു യെശയ്യാ മുഴുവൻ പ്രവചനം പൂർത്തിയാക്കിയ തന്നെ മിഡ്-വിധി നിര്ത്തും എന്നതാണ്.

യേശു സൂക്തം നടുവിൽ നിര്ത്തും കാരണം ഈ സൂക്തം ആദ്യ ഭാഗം ചെയ്യാൻ തന്റെ ആദ്യ വരുന്നു ഭൗമിക ശുശ്രൂഷ ചെയ്തു എന്നതാണ്. പ്രവചനം രണ്ടാം ഭാഗം പള്ളി ഭൂമിയിൽനിന്നു നശിച്ചുപോയി ശേഷം മാത്രമേ പൂർത്തിയാകും.

ഇസ്രായേൽ സഭയും

15: 13-18 - "സഹോദരന്മാരേ, എനിക്കു കേൾക്കാൻ ശിമെയോൻ ദൈവം ആദ്യം അവൻ ജാതികളെ അവന്റെ നാമത്തിൽ ഒരു ജനത്തെ നേടി ഉറപ്പാക്കിയ വിവരിച്ചു അതു പറയുന്നു, പ്രവാചകന്മാരുടെ വാക്കുകൾ പൊരുത്തപ്പെടുന്ന: അപ്പോൾ ഞാൻ തിരിക്കും വീണ്ടും.. പിന്നെ പുനർനിർമിക്കാൻ ദാവീദ് ഖിക്കുകയില്ല പാർക്കുന്ന വീണിരിക്കുന്നു പറ്റി. അതിന്റെ അവശിഷ്ടങ്ങൾ, ഞാൻ അത് സജ്ജമാക്കുകയും ചെയ്യും,

ഡി ഒപ്പം പള്ളി വർഷം 70 അവസാന ആഴ്ച ന് എടുക്കപ്പെടുന്നവരുടെ ചെയ്യുന്ന മറ്റ് ദൈവശാസ്ത്രപരമായ കാരണങ്ങൾ.

70 ആഴ്ചയിൽ പ്രാഥമിക കാരണം യിസ്രായേലിന്നു ആറു വാഗ്ദാനങ്ങൾ ഞങ്ങൾ ദാനിയേൽ 9:24 കാണുന്ന പൂർത്തിയാക്കാൻ എങ്കിൽ, സഭ അതിനു മുമ്പ് ഇല്ലാതാവും. 15, തുടർച്ചയായി ഭൂമിയിൽ നിയമസഭാ സമയം കർത്താവു അവന്റെ ശ്രദ്ധ തിരിഞ്ഞു ഇസ്രയേലുമായുള്ള പ്രോഗ്രാം തുടരുമെന്നാണ് യാക്കോബ് സാക്ഷ്യം. തനിമയും കർത്താവായ യേശുവിനെ 'ദൃശ്യമായ മടക്കം ഇസ്രായേൽ സഭയും വിവിധ പരിപാടികൾ ഉണ്ട് ഒരു പ്രത്യേക സമയം ഘട്ടത്തിൽ സംഭവിക്കാം.

മറ്റു വാക്കുകളിൽ കഷ്ടം, രണ്ടു പങ്കിട്ടു. ഇന്ന് ഇസ്രായേൽ സംശുദ്ധീകരിക്കുകയും രണ്ടാം, നശിപ്പിക്കും സത്യനിഷേധി ജാതികളോടു വരുത്തുന്ന. (യിരെ 30: 1-11). സഭ ഈ ആവശ്യങ്ങൾക്ക് എന്റേതാണ് ഇല്ല. 

കാഹളം 7

വെളിപാട് 11:15 -  ഏഴാമത്തെ ദൂതൻ  കാഹളം ഊതി . അപ്പോൾ പറഞ്ഞ ആകാശത്ത് ശക്തമായ ശബ്ദങ്ങൾ കേട്ടു: ". ലോകത്തിന്റെ രാജ്യം ഇപ്പോൾ നമ്മുടെ കർത്താവായ അവന്റെ ക്രിസ്തുവിന്റെ ഭാഗമാണ്, അവൻ എന്നെന്നേക്കും വാഴും"

n ചില ആഹ്ലാദം കഴിഞ്ഞ കാഹളം ന് സംഭവിക്കുന്നത് ആ പുനരുത്ഥാനം ഞങ്ങൾ കഷ്ടം കണ്ടുമുട്ടുന്ന 7 കഴിഞ്ഞ കാഹളം അതേ എന്നു പറയുന്നതു. എന്നാൽ ഏഴു കാഹളം ഉയിർത്തെഴുന്നേൽപിൻറെ പെടുന്ന കഴിഞ്ഞ കാഹളം, വെളിപാട് 11:15 ൽ തെറ്റിധരിപ്പിക്കുകയോ വേണം.

ആദ്യം, വിഷയം ഈ രണ്ടു കാഹളം ആഘാതം ദൈവത്തിന്റെ കാഹളം രക്ഷയുടെ കാഹളം വരുമ്പോൾ ഇരുവരും ഒരു വ്യത്യാസം ഉണ്ട്, നാം വെളിപാട് കണ്ടുമുട്ടുന്ന ഏഴു കാഹളം വ്യത്യസ്തമായി ഈ ലോകത്തിന്റെ ന്യായവിധി ആകുന്നു. ദൈവത്തിന്റെ ലളിത പുനരുത്ഥാനം ഒരു വിളിയും, ദൈവത്തിന്റെ ജാതികളുടെ ആണ്.

ഇത് കർത്താവായ വെളിപാട് കാഹളം ൽ വീശുന്ന മറിച്ച് ഒരു ദൂതൻ അല്ല. ദൂതൻ കാഹളം വീശുന്ന, അത് വലിയ കഷ്ടം തുടങ്ങുന്നത് ഒരു സിഗ്നൽ തുടർന്ന്, കഴിഞ്ഞ 3.5 വർഷം ആരംഭിച്ചിട്ടുണ്ട് ചെയ്തിരിക്കാം. ഒടുവിൽ, ദൈവത്തിന്റെ കാഹളം ധ്വനിക്കുമ്പോൾ അങ്ങനെ അത് ഒരു പ്രധാന സംഭവം, ഏഴാം കാഹളം നിരവധി വ്യത്യസ്ത സംഭവങ്ങൾ പുറത്തിറക്കി സമയത്ത് ത്രംസ്മുതെസ്.

കർത്താവിൻറെ ദിവസത്തിൽ

1 തെസ്സലൊനീക്യർ 5: 2 - തവണ സഹോദരന്മാരേ, കാലങ്ങളെയും, ഞങ്ങൾ നിങ്ങൾക്കു എഴുതുവാൻ ആവശ്യമില്ല. നിങ്ങൾ യഹോവയുടെ ദിവസം രാത്രിയിൽ കള്ളൻ വരുന്നു അവർക്ക് നന്നായറിയാം. ജനം എന്നു ചെയ്യുമ്പോൾ 'സമാധാനവും സുരക്ഷ, "അവർ സംഹാരം പോലെ പെട്ടെന്നു വേദന ഗർഭിണിക്കു വരുന്ന പോലെ, അവർ തോൽപിക്കാനാവില്ല സഹിക്കുന്നു. എന്നാൽ സഹോദരന്മാരേ, അല്ല ഇരുട്ടിൽ, ആ ദിവസം ഒരു കള്ളൻ എന്നപോലെ നിങ്ങളെ എന്നും.

എം ആവി ജനം കമ്മിറ്റ് യേശു ദൃശ്യമാകുന്ന മടക്കം കഷ്ടം അവസാനം നടക്കുന്നത് 24 മണിക്കൂർ പരിമിതമായ നിർദ്ദിഷ്ട ദിവസം, പോലെ കർത്താവിന്റെ ദിവസം സൂചിപ്പിക്കുന്നു. അങ്ങനെ കർത്താവിന്റെ നാൾ ആൻഡ് ആഹ്ലാദം പര്യായമായി ആകുന്നു ഒരു ന് പുറപ്പെടുന്ന ശാപമാകുന്നു അർത്ഥമാക്കുന്നത്.

കർത്താവിൻറെ ദിവസത്തിൽ ബന്ധപ്പെട്ട് ആഹ്ലാദം പരാമർശങ്ങൾ 2: ഒരുപക്ഷെ ഏറ്റവും ഉദ്ധരിച്ച വാക്യം വെറും 1 തെസ്സലൊനീക്യർ 5 ആണ്. യേശു നിങ്ങൾ പലപ്പോഴും ഈ രണ്ടു സംഭവങ്ങൾ ആശയക്കുഴപ്പത്തിലാക്കാൻ ബന്ധിപ്പിക്കുന്ന ഒരു "രാത്രിയിൽ കള്ളൻ" വരുന്നു എന്നു അതേ വിധത്തിൽ യഹോവയുടെ ദിവസം പോലെ.

കർത്താവിന്റെ ദിവസം പരാമർശങ്ങൾ ചില ബിവെല്വെര്സെര് റിവ്യു അത് മാത്രം ഒരു ദിവസം കാണുക മാത്രമായിരുന്നു എന്ന്, ന്യായവിധിക്കായി സമയത്ത് ഉപദ്രവകാലം, യേശു ദൃശ്യമാകും തിരിച്ചെത്തിയതും മില്ലെനിയം രണ്ടും മൂടി കാണിക്കുന്നു.

യോവേൽ 2: 11-20 -  രക്ഷിതാവ് ഡേ വടക്കുനിന്നു ശത്രു, പല യെഹെസ്കേൽ 38-39 ൽ കാണുന്ന അതേ ആക്രമണമാണ് എന്ന് കരുതുന്നുവെങ്കിൽ നിന്ന് ഒരു ആക്രമണം ഉൾപ്പെടുന്നു. പല ഗോഗ് / മഅ്ജൂജ് യുദ്ധം ഉപദ്രവകാലം ആദ്യഭാഗം സംഭവിക്കുന്ന വിശ്വസിക്കുന്നു.

യോവേൽ 3: 4 -  ഇവിടെ യേശുവിന്റെ ദൃശ്യമായ മടക്കം ജാതികളുടെ തന്റെ വിധിക്ക് കെട്ടി യഹോവയുടെ ദിവസം. 

2 പത്രോസ് 3: 10-23 -  ഇവിടെ യഹോവയുടെ ദിവസം, യേശുവിൻറെ ദൃശ്യമായ മടക്കം കാണുക കഴിയില്ല ഞങ്ങൾ ദിവസം ആകാശഗോളങ്ങളെ അലിഞ്ഞു എന്ന്, ഞങ്ങൾ സാമ്രാജ്യത്തിന്റെ 1000 വർഷങ്ങൾക്കു ശേഷം പുതിയ ആകാശവും ആദ്യം ഒരു പുതിയ ഭൂമിയും ലഭിക്കും അറിയുന്നു.

ഒന്നാമത്തെ പുനരുത്ഥാനം

വെളിപാട് 20: 4 - ഞാൻ സിംഹാസനങ്ങൾ കണ്ടു ന്യായം അധികാരം നൽകപ്പെട്ട കയറി ഇരുന്നു. ഞാൻ യേശുവിന്റെ സാക്ഷ്യം കാരണം ദൈവത്തിന്റെ വചനം മൃഗങ്ങളെയും അവന്റെ ചിത്രം നമസ്കരിച്ചു ചെയ്തിരുന്നില്ല ഒപ്പം നെറ്റിയിൽ അല്ലെങ്കിൽ കൈ തന്റെ അടയാളം ലഭിച്ചിട്ടില്ല ശിരച്ഛേദം ചെയ്തു ആത്മാക്കളെ കണ്ടു. അവർ ജീവിച്ചു ആയിരം ക്രിസ്തുവിനോടുകൂടി വാണു. മരിച്ചവരിൽ ശേഷമുള്ളവർ ആയിരം ആണ്ടു കഴിയുവോളം ജീവിച്ചിരുന്നു. ഇതു ഒന്നാമത്തെ പുനരുത്ഥാനം.

ഡി വെളി .20 ഒന്നാമത്തെ പുനരുത്ഥാനം: 4 പുറമേ അങ്ങോട്ടുമിങ്ങോട്ടും വളരെ ചർച്ച ചെയ്തു സംഗതിയാണത്, പിന്നെ അത് വായിച്ചു ബൈബിൾ വചനം തന്നെ സംസാരിക്കാം എന്നു തോന്നുന്നു. നാം ഒരു പുനരുത്ഥാനം പറയുന്നത് വാക്യത്തിൽ കാണാം, അതു ഒന്നാമത്തെ പുനരുത്ഥാനം. അപ്പോൾ നമുക്ക് അത് കാണാൻ കഴിയും, കഷ്ടം കഴിഞ്ഞ ശേഷം രക്തസാക്ഷികൾ പുനരുത്ഥാനത്തെക്കുറിച്ചെന്ത് സംവാദം ഇല്ല. ആദ്യ പുനരുത്ഥാനം മാത്രം കഷ്ടം നിന്ന് രക്തസാക്ഷികളെ അടങ്ങിയിരിക്കുന്നു അങ്ങനെ എന്നാൽ എന്നാണ്? ഇല്ല, തീർച്ചയായും ഇല്ല.

ഡി ഒന്നാമത്തെ പുനരുത്ഥാനം പുനരുത്ഥാനം തരം ഏത് തരം പ്രാധാന്യം നൽകുന്നു. നാം പുനരുത്ഥാനം രണ്ടു തരം ഉണ്ട് എന്നു കാണാം. ദൈവം ഒരു നിത്യജീവൻ, ദൈവം ഇല്ലാതെ നിത്യതയിൽ രണ്ടാം പുനരുത്ഥാനത്താൽ ആദ്യ. പിന്നത്തെ ഉയിർത്തെഴുന്നേൽപിൻറെ, ദൈവത്തിൻറെ നിത്യ വേർപെടുത്തുക എന്നാണ്, എല്ലാ കാലയളവുകളിൽ നിന്ന് മരിച്ചവർ പിന്തിരിപ്പിക്കാനാണ് ഊർട്ട്, സാമ്രാജ്യത്തിന്റെ 1000 വർഷങ്ങൾക്കു ശേഷം നടക്കുന്നത്. (വെളി 20: 5)

ദൈവം നിത്യജീവന് തുല്യമോ ആണ് ആദ്യ പുനരുത്ഥാനം വ്യത്യസ്ത ഘട്ടങ്ങളിലായി നടക്കുന്നത്. എൻ.ടിയിലും, ഞങ്ങൾ എല്ലാ വിഭാഗത്തിൽ വന്നു പല വ്യത്യസ്ത പുനരുത്ഥാനം "ഒന്നാമത്തെ പുനരുത്ഥാനം" കാണുക. 

 1. മൂന്നാം ദിവസം യേശുവിൻറെ പുനരുത്ഥാനം. യേശുവിൻറെ രക്ഷ വേദന എല്ലാ ബഹളം ടീമിനെ കാരണം ആണ്. അവൻ ഏകദേശം 2000 വർഷം മുമ്പ് എല്ലാ ഹോസ്റ്റ് പാപം നിരന്നു ചെയ്തില്ലായിരുന്നെങ്കിൽ, ഞങ്ങൾ മരിച്ചവരിൽ നിന്നുള്ള പുനരുത്ഥാനത്തെ ഇല്ലായിരുന്നു. യേശുവിൻറെ പുനരുത്ഥാനം എന്റെ പുനരുത്ഥാനം. 

 2. ഹെബ്രാ 11:35 തിദ്.- ജി.എൽ നിയമത്തിൽ ചില ആളുകൾ പുനരുത്ഥാനം യേശുവിൻറെ മരണത്തിനും പുനരുത്ഥാനം ബന്ധപ്പെട്ട് സംഭവിച്ചു എന്നു ജി.എൽ നിയമത്തിൽ വിശ്വാസികൾ. മത്തായി 27: 52-53

 3. അവസാന മുമ്പ് ക്രിസ്ത്യൻ നിയമസഭാ ആഹ്ലാദം ഇസ്രായേൽ യെരൂശലേമിന്നു വർഷം 70 ആഴ്ച.

 4. കഷ്ടം അവസാനം രണ്ടു സാക്ഷികളുടെ പുനരുത്ഥാനം - അപ് 11:12

 5. ജി.എൽ നിയമത്തിൽ വിശ്വാസികളും വെറും ഇസ്രായേൽ രാജ്യത്തിന്റെ പുനഃസ്ഥാപന മുമ്പിൽ നടക്കുന്നത് ഏത് കഷ്ടം, സാക്ഷികളുടെ ഉയിർത്തെഴുന്നേൽപിൻറെ. - ദാൻ 12:13, യോഹന്നാൻ 11:24, 20: 4

ക്ഷണികമായ വിടവുകൾ

എം യേശുവിന്റെ വരുമാനവുമായി മഹാകഷ്ടത്തിൻറെ സമയത്ത് വാർത്താവിനിമയ നടക്കുന്ന സംഭവങ്ങൾ നീരാവി അത് നിയമസഭയുടെ ആഹ്ലാദം തമ്മിൽ ക്ഷണികമായ വിടവ്, യേശു ദൃശ്യമാകുന്ന മടക്കം ആവശ്യമായ പ്രകടമാക്കുന്നത്. ഈ നിർദ്ദേശിക്കുന്ന ചില സംഭവങ്ങൾ:

ക്രിസ്തുവിന്റെ ന്യായാസനം

2 കൊരിന്ത്യർ 5:10 - നാം എല്ലാവരും ക്രിസ്തുവിന്റെ ന്യായാസനത്തിന്റെ മുമ്പാകെ ദൃശ്യമാകും ഓരോരുത്തരും ഈ ജീവിതത്തിൽ ചെയ്തു എന്തു ലഭിച്ചേക്കാം, നല്ലതോ ചീത്തയോ ഞാനല്ല

ജി Houghton ഒരു ക്രിസ്തുവിന്റെ ന്യായാസനത്തിന്റെ മുമ്പാകെ നമ്മെ എല്ലാവരെയും ഒരു ദിവസം നിൽക്കുകയും ഞങ്ങളുടെ കർമ്മങ്ങളും ര̈കെംസ്കബ് ചെയ്യും നമ്മെ പഠിപ്പിക്കുന്നു. ഒരു കോടതി വീണ്ടെടുത്തു സാമ്രാജ്യത്തിന്റെ 1000 വർഷങ്ങൾക്കു ശേഷം വെള്ള സിംഹാസനം ന് വിധി തെറ്റിദ്ധരിക്കരുത് 'ഇല്ല എന്ന്. ഈ കോടതി ഗ്രീക്ക് "ബെമ", അതിനാൽ "ബെഎമ ന്യായം" വിളിക്കുന്നു.

1 കൊരിന്ത്യർ 4: 5 - ലോവർ തികയാതെ അതുകൊണ്ടു ന്യായം, കർത്താവേ വരുന്നു മുമ്പായി. ഇരുട്ടു മൂടുമ്പോൾ അവൻ വെളിച്ചത്തിനും ഹൃദയം ആശയങ്ങളും മനോവികാരങ്ങളെപ്പോലും വെളിപ്പെടുത്തും, തുടർന്ന് ഓരോ ദൈവ പുകഴ്ച ഉണ്ടാകും

ഈ കോടതി ഉടനെ സഭയായ ഭൂമിയിലേക്ക് ക്രിസ്തുവിനോടുകൂടെ മടങ്ങി വരുമ്പോൾ, അവർ ഇതിനകം തങ്ങളുടെ പ്രതിഫലം മൊദ്തഗ ക്രിസ്തുവിന്റെ ന്യായാസനത്തിന്റെ മുമ്പാകെ ആയിരുന്നു എന്നാണ്, ഉപ്പ്ര്യ്ച്ക്ല്സെന് കെട്ടിയിട്ട് കണക്കിലെടുക്കുന്നു.

24 മൂപ്പന്മാർ

എൻ ഈ കോടതി ഉല്ലസിക്കുന്നു വരെ കെട്ടഴിച്ച് ഉടനടി നടക്കുന്ന ആ ബെക്ര̈ഫ്തെര് പോലെ അ̊ഗൊത് പൂർണ്ണ ശക്തി നിയമസഭാ പ്രതിനിധീകരിക്കുന്ന, 24 മൂപ്പന്മാർ. അവർ സ്ഥലത്തു, തലയിൽ Kroner യേശു വെളിപാട് അധ്യായത്തിൽ 6 ആദ്യ മുദ്ര തകർക്കുന്ന അതിനു മുമ്പ് കഷ്ടം കർത്താവിന്റെ സേവിക്കാൻ തയ്യാറായി ദൈവത്തിന്റെ സിംഹാസനം ചുറ്റും ഇരിക്കുന്നു;

സഭ പ്രതിനിധീകരിക്കുന്നു 24 മൂപ്പന്മാരുടെ, അത് രണ്ടു കാര്യങ്ങൾ എന്നാണ്. ആവശ്യമായ ആഹ്ലാദം ആൻഡ് 70 അ̊ര്സ്വെച്കംസ് തുടക്കം തമ്മിലുള്ള, ആദ്യ വിധി മുമ്പും ആദ്യ കുതിര വീണ്ടെടുത്തു മുമ്പ് ഒരു സമയം, സഭയിലെ ഇതിനകം സ്ഥലത്തു സ്വർഗീയ ആണ്.

ജാതികളുടെ ജാതികളുടെ ന്യായവിധി

ഡി അത് ആഹ്ലാദം യേശുവിൻറെ ദൃശ്യമാകുന്ന മടക്കം തമ്മിലുള്ള അത്രിത്വവാദികൾ വിടവ് ഇല്ലായിരുന്നുവെങ്കിൽ ജാതികളുടെ ശകുനം അസാധ്യമാണ്. എങ്ങനെ രണ്ടും സംരക്ഷിച്ചതും സംരക്ഷിക്കാത്ത തന്നെ, അവരുടെ സ്വാഭാവിക സ്ഥാപനങ്ങൾ ഇപ്പോഴും വിശ്വസ്തരായ ഇതിനകം പിഴുതെടുത്ത് മൃതദേഹങ്ങൾ മഹത്വം തിരിഞ്ഞു എങ്കിൽ വേർതിരിച്ചെടുക്കാൻ സാധിക്കും?

ആഹ്ലാദം കഷ്ടം കഴിഞ്ഞ സംഭവിക്കുകയാണെങ്കിൽ ലളിതമായി മില്ലെനിയം മുമ്പുതന്നെ ഭിന്നിപ്പിക്കാൻ ആവശ്യമില്ല കണ്ടെത്താൻ. നാം ഇതിനകം യേശു ഒലിവുമലയിൽ കാലടി സമയത്ത് ആഹ്ലാദം ബന്ധപ്പെട്ട് ഒരു ഉപ്പ്ദെലിനിന്ഗ് നൽകുമായിരുന്നു.

നൂറ്റാണ്ടിന്റെ ജനസംഖ്യ

എം മഹാകഷ്ടത്തിൻറെ സമയത്ത് സംരക്ഷിച്ചു ആർ എഒപ്ലെ മില്ലെനിയം അവരുടെ സ്വാഭാവിക മൃതദേഹങ്ങൾ പോകും. ഈ ജനം, ജോലി വീടുകൾ പണിയും കുട്ടികളും ചെയ്യും. ഞങ്ങൾ മില്ലേനിയം പോയി മുമ്പ്, വീണ്ടും ഭൂമിയിൽ പലരും ഉണ്ടാകും, കഷ്ടം അവസാനം വ്യത്യസ്തമായി മനുഷ്യൻ ഓഫീർ തങ്കം അധികം അപൂർവ ആയിരിക്കും? (13: 9-12)

ഇസ്രായേൽ ഭാവി

ൽ  യെഹൂദൻ യഹൂദേതരർക്കുമിടയിൽ ഒരു ശരീരം തീർന്നിരിക്കുന്നു ഒരു പ്രായം ഇസ്രയേലുമായുള്ള പ്രോഗ്രാം തുടരാൻ കർത്താവേ സമയം വിടവ് ആവശ്യമാണ്. വർഷം 70 അവസാന ആഴ്ച യഹോവ പിന്നെയും യഹൂദരും ഇസ്രയേലി ജാതി അതിന്റെ ശ്രദ്ധ വെച്ചു എപ്പോൾ സമയം.

ഭൂമിയിൽ ഫൊ̈ര്സമ്ലിന്ഗെംസ്തിദ് അവസാനം വേദപുസ്തക പ്രവചനങ്ങൾ മാത്രമല്ല ആഹ്ലാദം യേശുവിൻറെ ദൃശ്യമാകുന്ന മടക്കം തമ്മിലുള്ള ആവശ്യമായ വിടവ് പദപ്രയോഗം മാത്രമല്ല ചെയ്യുന്നു. ക്രിസ്തുവിന്റെ ന്യായാസനം രണ്ട്, 24 മൂപ്പന്മാരുടെ, ജാതികളുടെ ന്യായവിധി, സഹസ്രാബ്ദത്തിന്റെ ജനസംഖ്യ ഇസ്രായേൽ യഹോവ പ്രോഗ്രാമാണ്, നിർദ്ദേശിച്ചേക്കും. 

തീരുമാനം

വി കാത്തിരിപ്പ് ഒരു സമയം ജീവിക്കുന്നു. ഇതിനിടയിൽ, കർത്താവായ ഉടൻ വീട്ടിൽ അവനെ വിലാസത്തിൽ നാം ചെയ്യുന്ന പ്രതീക്ഷ ൽ. ഞാൻ എന്റെ വിശ്വാസം തികച്ചും ഉറപ്പിച്ചു ഞങ്ങൾ കർത്താവിന്റെ തണുത്ത, സ്വർഗീയ കാഹളം ഒരു ദൂതനെ കരച്ചിൽ അനുഭവിച്ചറിയാനുള്ള കൃപ ചെയ്യും എന്നു തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട എന്നു ഞാൻ.

സഭാ പെന്തെക്കൊസ്തിൽ ആത്മാവിന്റെ ദൈവം വിധേയത്വവും അതിന്റെ തുടക്കം ലഭിച്ച സഭയുടെ തനിമയും കൊണ്ട് അവസാനിക്കും. ഇത് ഉടൻ വിടുതൽ സമീപിച്ചാൽ, നമ്മുടെ തല ഉയർത്തി ഉയർന്ന സമയം.ഭാഗം 4

ഡി ഒപ്പം ഈ ശ്രേണിയിൽ പങ്കെടുക്കുന്നതിനും നാല് ആണ് - കഷ്ടം മുമ്പ് യേശു 'മടക്കം, ഞാൻ മുമ്പ് താഴെ കുറിപ്പുകൾ എഴുതിയ:

       

ചൊഉംതെരര്ഗുമെംത്സ് അഹം പ്രശ്നങ്ങൾ

പ്രീ-ത്രിബ് ഉപദേശം കുറിച്ച് സംസാരിക്കുമ്പോൾ പലപ്പോഴും ചർച്ച പ്രശ്നങ്ങൾ എന്ന n ഇ - ആണ്ടുകൾ കഷ്ടം അല്ലെങ്കിൽ കഴിഞ്ഞ ആഴ്ച മുമ്പ് സഭയുടെ തനിമയും - ബാധിച്ച 1800 പ്രസിദ്ധമായ മര്ഗെരെത് മക്ഡൊണാൾഡ് പ്രവചനം മുതൽ ഭാഗികമായി പ്രീ-ത്രിബ്സ് ചരിത്രം ദൈവശാസ്ത്രത്തിൽ യോഹന്നാനെ ഡാർബി.

നാം പുതിയൊരു ഉപദേശം അവതരിപ്പിക്കപ്പെട്ടത് ചെയ്ത പ്രീ-ത്രിബ് ഉപദേശം, ആർ മുമ്പ് സഭാചരിത്രത്തിലുടനീളം പഠിപ്പിച്ച ചെയ്യാത്ത സംസാരിക്കാൻ അവർ പലപ്പോഴും ഒരു കൌണ്ടർ വാദം ഉപയോഗിക്കുന്നതിന് ഞാൻ കരുതുന്നു രണ്ട് പോയിന്റ് രസകരമാണ്. ഈ കുറിപ്പ് ഈ എതിർപ്പ് ചോദ്യോത്തര അടിസ്ഥാനമാക്കി എടുക്കും.

ഏറ്റവും സാധാരണമായ കൌണ്ടർ-വാദം

ഏറ്റവും സാധാരണമായ അര്ഗ്മെംത് എന്ന n ഇ പ്രീ-ത്രിബ് ഉപദേശം ഇങ്ങനെയായിരുന്നു "അത് വിശ്വസനീയമായ ഇരിക്കുന്നതു വളരെ പുതിയ ഉപദേശം." എന്നാൽ ഈ വാദം നിരവധി പ്രശ്നങ്ങൾ ഉണ്ട്. ആദ്യം അവസാനം ബുദ്ധി സമയം പ്രവചനങ്ങൾ ഈ പ്രവചിക്കപ്പെട്ട സംഭവങ്ങൾ നടക്കുന്നത് ആ സമയം മുമ്പ്, തിരിച്ചറിഞ്ഞില്ല അല്ലെങ്കിൽ വെളിപ്പെട്ടിരിക്കുന്നു എന്നു ബൈബിൾ പഠിപ്പിക്കുന്നു എന്നതുമാണ് എന്നതാണ്.

ദാനിയേൽ അവസാനിക്കുന്ന സമയം വെളിപ്പെടുത്തുന്ന ചില പ്രവചനങ്ങൾ എത്തിയപ്പോൾ അവൻ അവരെ മനസ്സിലായില്ല എന്ന് രക്ഷിതാവിൻറെ ആഹ്വാനം. കർത്താവായ ഡാനിയൽ "ഈ വാക്കുകൾ മറച്ചു മുദ്രയിട്ടും തുടരാൻ സമയം അവസാനം വരെ ഉണ്ട്." എന്ന് ഉത്തരം (ദാൻ 12: 9)

പ്രവചനസന്ദേശം മനസ്സിലാക്കാൻ

എൻ മറ്റു വാക്കുകളിൽ, ഞങ്ങൾ ബൈബിളിലെ പ്രവചനങ്ങളെ നിബന്ധനകൾ ആവക കർത്താവിന്റെ വചനം കാണുന്നതിനാൽ ഞങ്ങൾ പ്രവചനസന്ദേശം ഒരു ശരിയായ വിവേകം നേടുക.

സഭയുടെ ചരിത്രം ഒരു ദിവസം മുസ്ലിം രാജ്യങ്ങളിൽ സംയുക്തമായി കൊണ്ട് ഇസ്രായേൽ ആക്രമിക്കുമെന്ന് ഗോഗ് പ്രഭുവായ തുറന്നുപറയുന്ന യേഹേസ്കേൽ 48 പ്രവചനം, കുറിച്ച് ചോദ്യങ്ങൾ ചെയ്തു എന്നു അതിശയിക്കാനില്ല. ആയിരക്കണക്കിന് വർഷങ്ങളായി ഇസ്രായേൽ ചെയ്തു നിലവിലില്ല, ഒപ്പം നിലവിലില്ലാത്ത ഒരു രാജ്യത്ത് ആക്രമണം സംസാരിക്കാറ് ഒരു പ്രവചനം, ആശയക്കുഴപ്പം സൃഷ്ടിച്ചു.

മറ്റ് പ്രവചനങ്ങൾ ഇരു ചരിത്രം മാത്രമല്ല, നാം സമീപകാല നൂറ്റാണ്ടുകളിൽ അനുഭവിച്ചിട്ടുണ്ട് സാങ്കേതിക വികസനം, മുമ്പ് ജീവിച്ചിരുന്ന ആളുകൾക്ക് ഒരു രഹസ്യം ആയിരിക്കണം എന്തെങ്കിലും ബന്ധിപ്പിച്ച. എങ്ങനെ അവരുടെ മരണം, പുനരുത്ഥാനം രണ്ട് ലോകം മുഴുവനും സർവ്വരുടെയും എവിടെ വെളിപാട് അധ്യായം 11, രണ്ടു സാക്ഷികൾ വിശദീകരിച്ച്? അല്ലെങ്കിൽ ജീവനോടെ വരുന്നു ദുരഭിമാനിയും വാക്കുകൾ സംസാരിക്കുന്നു മൃഗങ്ങളുടെ ചിത്രം?

ഞങ്ങൾ അതിന്റെ മുഴുവൻ സമയം സമീപിക്കുമ്പോൾ തന്നെ മറ്റൊരു വിധത്തിൽ പറഞ്ഞാൽ, പ്രവചനസന്ദേശം ഒരു ശരിയായ ബുദ്ധി തന്നെ ചെയ്യും.

ബൈബിൾ പ്രവചന സ്പിരിതുഅലിസിന്ഗ്

ഡി പ്രവചനസന്ദേശം ഭാഗങ്ങൾ ഞങ്ങൾ അതിന്റെ മുഴുവൻ കാണുന്നത് വരെ വ്യാഖ്യാനിക്കാനുള്ള മറച്ചു ബുദ്ധിമുട്ടുള്ള എന്ന് എറ്റ് വസ്തുത, സഭയുടെ ചരിത്രത്തിൽ വളരെ സ്വഭാവ സംഗതിയാണത്.

വർഷം 430 എ.ഡി.. എഴുതി തന്റെ ഏറ്റവും പ്രധാനപ്പെട്ടതും ഇന്ഫ്ല്യ്തെല്സെസ്രിക പ്രവൃത്തികൾ ഒരാളായി കണക്കാക്കപ്പെടുന്നു സഭാപിതാവായ അഗസ്റ്റിന്റെ പുസ്തകം പരമ്പര 'സിറ്റി ഓഫ് ഗോഡ്',. അഗസ്റ്റിൻ സ്പിരിതുഅലിജെദ് ബൈബിൾ പ്രവചനം സഹസ്രാബ്ദ (മില്ലെനിയം) തുടങ്ങിക്കഴിഞ്ഞു ചെയ്തു യേശുവിൻറെ രണ്ടാമത്തെ വരുന്ന വരെ തുടരും വാദിച്ചു.

വേദപുസ്തക പ്രവചനങ്ങൾ, മറ്റ് വാക്കുകളിൽ മനസ്സിലായില്ല എന്ന് കഴിയില്ല അക്ഷരാർഥത്തിൽ വ്യാഖ്യാനിച്ചു. ഇത് സഭയുടെ ചരിത്രം അത് അടുത്ത ആയിരം വർഷം അവരെ ഫൊ̈ര്തൊല്കദെ വഴി അടയാളപ്പെടുത്താൻ ഉണ്ടായിരുന്ന വേദപുസ്തക പ്രവചനങ്ങൾ ഈ സ്പിരിതുഅലിജതിഒന് ആയിരുന്നു.

ആദ്യകാല സഭാപിതാക്കന്മാരും

എം ഒന്ന് ഞങ്ങൾ പ്രീ-ത്രിബ് ഉപദേശം അടിസ്ഥാനം ബൈബിളിലെ പ്രവചനങ്ങളെ ഒരു "തലമുറയില്പ്പെട്ട" ഞങ്ങൾ വീണ്ടും അക്ഷരാർത്ഥത്തിൽ അവരെ കാണാനും വ്യാഖ്യാനിക്കാൻ തുടങ്ങി എവിടെ, അത് എങ്കിലും അപ്പസ്തോലന്മാർക്ക് കൂടാതെ സഭയുടെ ചരിത്രം കാണിക്കുന്ന, അങ്ങനെ അവരുടെ വിദ്യാഭ്യാസ കെട്ടിട ബ്ലോക്കുകളുടെ ആദ്യകാല പിതാക്കന്മാർ, മുമ്പ് . അത് മിക്കവാറും എല്ലാ ആദ്യകാല സഭാപിതാക്കന്മാരും പ്രെമില്ലെംനിഅലിസ്മ് പ്രസംഗിച്ചു ഒരു വസ്തുതയാണ്.

ജസ്റ്റിൻ രക്തസാക്ഷി (പുറമേ ജസ്റ്റിൻ, തത്വജ്ഞാനിയും 110-165 e.Kr അറിയപ്പെടുന്നു) അത്യന്തം സഭയുടെ ദൈവശാസ്ത്രം ആവിഷ്കരിച്ചു സഹായിച്ചു പോലും ഇതുവരെ ആരെയും അവൻ മറ്റെന്തെങ്കിലും പ്രസംഗിച്ചു എങ്കിൽ, അവൻ ഒരു പാഷണ്ഡി അഭിപ്രായപ്പെട്ടു എന്നു പോയി. (1)

ബൈബിളിലെ പ്രവചനങ്ങളെ ശ്രമങ്ങൾ

ഞങ്ങൾ നവീകരണത്തിനു ലഭിച്ചത് യൂറോപ്യൻ മിഡിൽ യുഗം ആത്മീയ അന്ധകാരത്തിൽ വർഷങ്ങളുടെ പിന്നാലെ ചെന്നു പതുക്കെ ഞങ്ങൾ ഫൊ̈ര്തൊല്ക്നിന്ഗെന് ലിറ്ററൽ ഇരുന്ന ബൈബിളിലെ പ്രവചനങ്ങളെ ശ്രമങ്ങൾ കാണാൻ തുടങ്ങി.

ഈ "പുനരുദ്ധാരണ" ഗൗരവമായി വേഗം തനിമയും മനസ്സിലാക്കാൻ നയിച്ച ൧൫൬൦സ് ചുറ്റും ഇംഗ്ലണ്ടിൽ ഉയർന്നുവന്ന ദുർഗുണ പ്രസ്ഥാനം, യേശുവിൻറെ കാണാവുന്ന വന്നു നിന്ന് ഒരു പ്രത്യേക പരിപാടി ആയിരുന്നു, പുരിതംസ് ഇടയിൽ തുടങ്ങി.

അവരുടെ നേതാക്കൾ "മേത്തർ വർദ്ധിപ്പിക്കുക" ഒരു പ്യൂരിറ്റൻ സഭയെ ആയിരുന്നു, മസാച്യുസെറ്റ്സ് ആത്മീയ ജീവിതത്തെ വലിയ സ്വാധീനം ഉണ്ടായിരുന്ന ഒമാൻ പണ്ഡിതനുമായിരുന്നു വിശുദ്ധന്മാരുടെ "തീ അവസാന ചുരം രക്ഷപ്പെടാൻ ആകാശത്ത് ഏറ്റെടുക്കാനൊന്നും" വാദം. (2)

ഒരു ചരിത്രപരമായ വികസനം

എഫ് n പ്രീ-ത്രിബ് ഉപദേശം ഒരു "പുതിയ ഉപദേശം" മാത്രമേ ജോൺ ഡാർബി ഉപദേശം അടിസ്ഥാനമാക്കി ആ സഭാപിതാക്കന്മാർ ഉപദേശത്തിൽ പ്രീ-ത്രിബ് ചിന്തകൾ വ്യക്തമാക്കിയാൽ ആളുകളാണ് പ്രസ്താവന താഴെ ഒരു ഉത്പ്ലൊച്ക് ഒരു ചരിത്രവികാസമാണ്, കളയുവാൻ വേണ്ടി പള്ളി ചരിത്രം.

ഈ ജനം കഷ്ടം മുമ്പ് യേശുവിൻറെ മടങ്ങി, അല്ലെങ്കിൽ പ്രീ-ത്രിബ് ഉപദേശം ഉപദേശം 1800 പ്രസംഗിച്ചു അല്ല, ഇത് സത്യമല്ല എന്നു പറയുമ്പോൾ എന്നാണ്. ഈ ഉപദേശം ജോൺ ഡാർബി മുമ്പുതന്നെ നിലനിന്നിരുന്ന കാണിക്കാൻ, ഇവിടെ ജനങ്ങളുടെ ഏതാനും ഉദാഹരണങ്ങൾ ഈ ചിന്തകൾ ഉച്ചരിച്ചു, സഭ പിതാക്കളും:

പ്രീ-ത്രിബ്സ് ചരിത്രം

ജോൺ ഡാർബി - 1800-1882

ജെ അദ്ദേഹം വ്യവസ്ഥാപിതമായി ഒരേ പോലെ അവൻ വിഷയം പഠിച്ചു ശേഷം ഒഹ്ന് ഡാർബി, ലണ്ടനിൽ ജനിച്ച പ്രീ-ത്രിബ് ഉപദേശം ഒരു വലിയ സ്വാധീനം തന്നെ ആർ ഒന്ന്.

ഡാർബി ഇസ്രായേൽ സഭയും തമ്മിലുള്ള വ്യത്യാസം വ്യക്തമാക്കിയിട്ടുണ്ട് ഉണ്ടായിരിക്കണം നിഗമനം, അവൻ യഹോവ ചില അർബൻ അക്ഷരങ്ങൾ ഇല്ലാതെ, എപ്പോൾ വേണമെങ്കിലും തിരിച്ചെത്താം എന്നാണ് യേശുവിൻറെ ഇംമിനെംത 'മടക്കം, എന്ന ബോധ്യമായി. 1827-ൽ അദ്ദേഹം "രീകമായി" എന്നറിയപ്പെടുന്ന ഒരു പുതിയ ദൈവശാസ്ത്ര ചിത്രീകരിക്കുന്നതും ചില അടിസ്ഥാന തത്ത്വങ്ങൾ വികസിപ്പിച്ചു.

മര്ഗെരെത് മക്.ഡൊണാൾഡും പ്രവചനം

എൻ അ̊ഗൊത് സ്പർശിക്കുന്ന പ്രധാനമാണ് ആ വളരെ ചർച്ച മിസ് വിവേകത്തിന്റെ ഭരണഘടന ചെയ്തു, കൃത്യമായി ഡാർബി സിദ്ധാന്തം ദൈവശാസ്ത്രവും വൽക്കരിക്കുന്നതിലേക്കും ആ കണക്കാക്കപ്പെടുന്നു എന്നു മര്ഗെരെത് മക്.ഡൊണാൾഡും പ്രവചനം ആണ്. ആശയം "എന്താ പ്രീ-ത്രിബ് ഉത്ഭവം 1973 (5) ൽ ഡേവ് അഭിപ്രായങ്ങളൊന്നും ഇല്ല പ്രകാരം 70 ഇതിനകം നിർവഹിച്ചത്

ഡേവ് അഭിപ്രായങ്ങളൊന്നും ഇല്ല വാദം പ്രീ-ത്രിബ് ഉപദേശത്തിനും ഭരണഘടനയുടെ വ്യാജ ആണ് മിക്കതും സ്വഭാവത്തിന് ആ അഭിപ്രായങ്ങൾ ഉണ്ടായിരുന്നു.

മര്ഗെരെത്, പിന്നീട് 15 വർഷം പഴക്കമുള്ള, സ്കോട്ട്ലൻഡിലെ തഴക്കമുള്ള പ്രാർത്ഥന പങ്കെടുത്തു വരുമായിരുന്നു - 1830 അവിടെ അവൾ പ്രവചിച്ചു അവൾ ആഹ്ലാദം കഷ്ടം മുമ്പിൽ നടക്കുന്നത് പ്രഖ്യാപിച്ചു ഒരു പ്രവചനം നൽകുമായിരുന്നു.

മര്ഗെരെത് മക്.ഡൊണാൾഡും പ്രവചനം

ജെ അങ്ങനെ നിങ്ങൾ തന്നെ വിധിക്കാനാവൂ AG മുഴുവൻ പ്രവചനം ഈ കണ്ണികൾ. നിർഭാഗ്യവശാൽ, ടെക്സ്റ്റ് സ്വീഡിഷ് വിവർത്തനം ചെയ്തിട്ടില്ല:

http://www.preteristarchive.com/dEmEnTiA/1975_macpherson_incredible-coverup.html

ഇവിടെ ഞാൻ രസകരമായ എന്ന് ടെക്സ്റ്റ് ഹൈലൈറ്റ് ചെയ്ത പ്രവചനം ഒരു ജംബ് ആണ്:

" നന്മ കണ്ട ജനം ഒരു അവ്ഫുല്ല്യ് അപകടകരമായ സാഹചര്യം, കയറി  വല ആൻഡ് എംതന്ഗ്ലെമെംത്സ് ചുറ്റപ്പെട്ട ഏകദേശം വിചാരണചെയ്യപ്പെടാനുള്ള, അനേകം പറ്റി ചതിച്ചു ഒപ്പം കേസുകൾ. ഇപ്പോൾ ദുഷ്ടൻ, അങ്ങനെ കഴിയും എങ്കിൽ വൃതന്മാരെയും വഞ്ചിതരായിത്തീർന്നു പോകും, എല്ലാ ശക്തിയും അടയാളങ്ങളും വ്യാജവും അത്ഭുതങ്ങളെക്കൊണ്ടൊക്കെയും വെളിപ്പെടും. ഇത് നമ്മെ പരീക്ഷക്കായി അഗ്നിശോധനയിങ്കല് ആണ്. - ഇത് യേശുവിന്റെ ശരീരം യഥാർത്ഥ അംഗങ്ങളുടെ രീയിലാണ് ആൻഡ് ശുദ്ധീകരണനിയമം ആയിരിക്കും; എന്നാൽ ഓ ഒരു അഗ്നിശോധനയിങ്കല് ആയിരിക്കും. ഏതൊരാളും കേന്ദ്രം കിടുകിടാ ചെയ്യും. എന്നാൽ യഥാർത്ഥ വിശ്വാസത്തിന്റെ പരിശോധന ആദരിക്കാനും സ്തുതിയും മഹത്വവും കണ്ടെത്തി ചെയ്യും - ശത്രു വിശ്വസിച്ചവരായ എല്ലാം കുലുക്കുക ശ്രമിക്കും. എന്നാൽ ദൈവത്തിന്റെ എന്താണെന്ന് ഒന്നും നിലക്കും. ഞാൻ പലപ്പോഴും രാത്രി സൈദ്ഥത്, ഒപ്പം, ശേഷം ഇപ്പോൾ ഒരു തെറ്റായ ക്രിസ്തുവിന്റെ ഗുരുതരമായ കാഴ്ച ഈ ഭൂമിയിൽ പ്രത്യക്ഷനാകും; വിഫലമാക്കാന് പല ഇഷ്ടം വാക്സ് തണുത്ത സ്നേഹം - പാറസ്ഥലത്തു-ground ശ്രോതാക്കളോട് വ്യക്തമായ നടത്തപ്പെടും. ഞങ്ങളെ ജീവിക്കുന്ന ക്രിസ്തുവിനെ അല്ല ഒന്നും വഞ്ചിക്കാൻ ശത്രു ഈ ഗുരുതരമായ ശ്രമം കണ്ടെത്തുമ്പോൾ - അല്ലെങ്കിൽ അത് അനീതിയുടെ സകല വഞ്ചനയോടും അവൻ പ്രവർത്തിക്കും ആണ് - ദൈവത്തിൻറെ സത്യം ഓരോ ഭാഗം ഓരോ സൃഷ്ടിയുടെ അനുകരിച്ചുള്ള ഒരു എതിർ-പാർട്ടി വിലഅവെ ആത്മാവു. ദൈവത്തിന്റെ ആത്മാവു പ്രവർത്തിക്കുന്നു പോലെ വെറും അനുപാതത്തിൽ, - ആത്മാവിനെ പുറത്തു ചർച്ച് ന്, അവൾ പരിശുദ്ധി ഒപ്പം ദൈവം നിറഞ്ഞു വേണ്ടി ഒഴിച്ചു വേണം ചെയ്യും

ഇത്  പ്രത്യേകിച്ച്, വിചാരണ സ്വഭാവം ഏത് വഴി ആ മനുഷ്യപുത്രന്റെ മുമ്പിൽ നില്പാനും യോഗ്യരായവർ ചെയ്യും ആർ കടന്നു.  പുറമെയുള്ള വിചാരണ ഉണ്ടാകുമോ  വളരെ, എന്നാൽ 'മുഖ്യമായും പ്രലോഭനങ്ങൾ തീസ്. ഇത് ആത്മാവിന്റെ വിധേയത്വവും വഴി കൊണ്ടുപോകുന്ന, ഇതിനെ ആത്മാവിനെ ചൊരിയുന്ന ശരിയായ അനുപാതത്തിൽ വർദ്ധിപ്പിക്കും. സഭയുടെ വിചാരണ എതിർക്രിസ്തു നിന്നുള്ളതാണ്.  അതു നാം സൂക്ഷിക്കും ആ ആത്മാവിൽ നിറഞ്ഞു എന്നതാണ്. അവസാനിപ്പിക്കുക ഉദ്ധരണി.

വിയോജിപ്പുകളെയും ചൊഉംതെരര്ഗുമെംത്സ്

ഹേ ഈ പ്രവചനത്തിന്റെ അർഥം മനസ്സിലാക്കാൻ കാണാനാവില്ല, അത് മര്ഗെരെത് നിന്ന് ഈ പ്രവചനം സംബന്ധിച്ച തികച്ചും വ്യക്തമായ ചൊഉംതെരര്ഗുമെംത്സ് എന്നും വഴിയിൽ യോഹന്നാൻ ഡാർബി ദൈവശാസ്ത്രത്തിന്റെ സ്വാധീനിച്ചു വരുമായിരുന്നു ഗ്രഹിക്കും:

ഒന്നാമതായി, പ്രവചനം യോഹന്നാൻ ഡാർബി ആദ്യകാല പുസ്തകങ്ങളിൽ തമ്മിലുള്ള ഒരു വ്യത്യാസം ഉണ്ട്. പ്രവചനം വർഷം 1830-ൽ വന്നു, പക്ഷേ ഇതിനകം നിരവധി വർഷം മുമ്പ്, ഡാർബി കഷ്ടം മുമ്പ് ആദ്യകാല ആഹ്ലാദം കുറിച്ച് പുസ്തകം എഴുതി. ഈ പ്രവചനം പ്രകാരം നിറമുള്ള ചെയ്യേണ്ടതെന്ന് ഡാർബി ഇങ്ങനെ അസാധ്യമാണ്.

ഉപദ്രവകാലം ശുദ്ധീകരണകാലം തീ

എഫ് ചെവി രണ്ടാമതായി, അത് അസാധ്യമാക്കുന്നു ആ പ്രവചനം സാക്ഷാൽ രൂപമല്ല ആണ്. നിങ്ങൾ, ഞാൻ വായിക്കുകയും എഴുതിയിരിക്കുന്നതു മനസ്സിലാക്കാൻ കഴിയും, പിന്നീട് മര്ഗെരെത് ഉപദ്രവിക്കുന്നതു അല്ലെങ്കിൽ ഒരു പ്രീ-ത്രിബ് വ്യാഖ്യാനം പ്രവചിച്ചു നിർദ്ദേശിക്കാൻ പ്രവചനത്തിൽ ഒന്നും ഇല്ല. മര്ഗെരെത് "പ്രവചിച്ചു" താഴെ ഉൾപ്പെടെ:

"ഇത് നമുക്ക് പരീക്ഷക്കായി അഗ്നിശോധനയിങ്കല് ആണ്. - ഇത് യേശുവിന്റെ ശരീരം യഥാർത്ഥ അംഗങ്ങളുടെ രീയിലാണ് ആൻഡ് ശുദ്ധീകരണനിയമം ആയിരിക്കും; എന്നാൽ ഓ  ഒരു അഗ്നിശോധനയിങ്കല് ആയിരിക്കും

ഇത്  പ്രത്യേകിച്ച് സ്വഭാവം  , വിചാരണ ഏതു വഴി ആ മനുഷ്യപുത്രന്റെ മുമ്പിൽ നില്പാനും യോഗ്യരായവർ ചെയ്യും ആർ കടന്നു.

സഭയുടെ വിചാരണ എതിർക്രിസ്തു നിന്നുള്ളതാണ്. അതു നാം വേണം ആ ആത്മാവു നിറഞ്ഞു എന്നതാണ് "

മര്ഗെരെത് കഷ്ടം, അല്ലെങ്കിൽ വിചാരണ സമയം സഭ വൃത്തിയാക്കാൻ ആണ്, കഷ്ടം നിയമസഭാ വഴി നടത്തേണ്ടതുണ്ട് എതിർക്രിസ്തു വരുന്നു എന്നു എഴുതുമ്പോൾ, പിന്നെ അത് കഷ്ടം മുമ്പെ ഒന്നും മാത്രമാണ് വ്യക്തമായ പോസ്റ്റ്-ത്രിബ് ചിന്തകൾ യേശുവിൻറെ മടക്കം ആണ് ചെയ്യാൻ.

മൂന്നാമതായി, പ്രവചനം ശരിക്കും പ്രസക്തമായ. ഇത് പ്രശ്നം ഉപദേശം വേദപുസ്തകപരമായി ഇല്ലെങ്കിലും, അത് മറ്റു വാക്കുകളിൽ ദൈവവചനം തീരുമാനിക്കാൻ ആണ് പ്രധാനമാണ്.

ഹര്ഷോന്മാദം "ആസന്നമായ" അല്ലെങ്കിൽ ബന്ധപ്പെട്ടിരിക്കുന്നു

1 തെസ്സലൊനീക്യർ 1:10 - ദൈവം വരുവാനുള്ള കോപത്തിൽനിന്നു ഞങ്ങളെ രക്ഷപ്പെടുത്തിയതിന് മരിച്ചവരുടെ, യേശു നിന്നു ഉയിർപ്പിച്ച സ്വർഗ്ഗത്തിൽ തന്റെ പുത്രനും കാത്തിരിക്കാൻ.

ഞങ്ങൾ ആഹ്ലാദം കുറിച്ച് സംസാരിക്കുമ്പോൾ ഏറ്റവും പ്രധാനപ്പെട്ട ഭാഗം n ഇ, അത് അത് ബന്ധപ്പെട്ട എന്നാണ് "ആസന്നമായ,", നിങ്ങൾ ഏതു സമയത്തും സംഭവിക്കാൻ പ്രതീക്ഷിക്കും ഒന്നാണ് എന്നതാണ്.

ഒരു ഇവന്റ് അല്ലെങ്കിൽ അവസ്ഥ ഉണ്ടാകുന്നത് പോവുകയാണ് - വചനം "ആസന്നമായ" അർത്ഥം "സംഭവിക്കാം ചെയ്തു എന്ന് നിലവാരം അല്ലെങ്കിൽ അവസ്ഥ" ആണ്. അങ്ങനെ ഞങ്ങൾ അവസാനം-സമയം പ്രവചനങ്ങളും ബന്ധപ്പെട്ട് രക്ഷിതാവ് "ഇംമിനെംത" അല്ലെങ്കിൽ ബന്ധപ്പെട്ട മടക്കം പറയുമ്പോൾ, അങ്ങനെ അത് കേവലം പള്ളിയിൽ യേശുവിന്റെ മടക്കം ഏതെങ്കിലും ഒരു അർബൻ അക്ഷരങ്ങൾ ഇല്ലാതെ, എപ്പോൾ വേണമെങ്കിലും കാണാം എന്നാണ്.

വചനം ഈ വാക്യത്തിൽ "കാത്തിരിക്കുക" എന്നാണ് വചനം "അനമെനെഇന്" വിവർത്തനമാണ് "എത്തും ആരെങ്കിലും കാത്തിരിക്കുക." അത് കാത്തിരിക്കുന്നു വ്യക്തിയുടെ "സജീവ" മനോഭാവം പങ്ക് കാണിക്കുന്നു.

ഹര്ഷോന്മാദം - ഒരു സൈൻ ഇവന്റ്

ഡി ഒപ്പം സഭയുടെ തനിമയും ഒരേയൊരു വഴി "ആസന്നമായ" ഒപ്പം ഒപ്പിടാത്തത് കഴിയും സംവത്സരങ്ങൾ കഷ്ടം അല്ലെങ്കിൽ കഴിഞ്ഞ ആഴ്ച മുമ്പ് നടക്കുന്നത് എന്നതാണ്. മറ്റൊരു രീതിയിൽ പറഞ്ഞാൽ, ഒരു പ്രവചന ആഹ്ലാദം ആക്കുകയോ ഇല്ല നിയമസഭയിൽ അത് മുമ്പ് സംഭവിക്കും ഈ ഇവന്റ് നടക്കുന്നത് കഴിയുന്ന അറിഞ്ഞിരിക്കേണ്ട വേണം എന്തെങ്കിലും അടയാളങ്ങൾ, അല്ലെങ്കിൽ.

സഭാ അടയാളം കാത്തിരിക്കുന്നു എങ്കിൽ തന്നെ, അങ്ങനെ ഉണ്ടാകും, അല്ലെങ്കിൽ ഒരു ആവശ്യം പാടില്ല എന്ന് "ഇടവിടാതെ യഹോവയുടെ മടക്കം കാത്തിരിക്കുക."

യേശു ദൃശ്യമായ മടക്കം

ടി ആഹ്ലാദം വ്യത്യസ്തമായി രോഗം ഒലിവുമലയിൽ കാൽ വെച്ചു കഴിയും യേശുവിൻറെ ദൃശ്യമായ മടക്കം "ആസന്നമായ" ആണ്, പിന്നെ അവിടെ ചില തെളിവുകൾ അല്ലെങ്കിൽ പരിപാടികൾ യേശു മുൻപ് വേണം.

ആദ്യം, ഇസ്രായേൽ വീണ്ടും അവരുടെ രാജ്യത്ത് ആയിരിക്കണം. അന്തിക്രിസ്തു മുന്നോട്ട് വ്യതിചലിച്ചുവോ വേണം, ഞങ്ങൾ ശൂന്യമാക്കുന്ന മ്ളേച്ഛത മൃഗങ്ങളെയും അനുഭവിക്കാൻ ഞങ്ങൾക്കുണ്ട്. പ്രവാചകന്മാർ ഇരുവരും 3.5 വർഷം മുന്നോട്ട് പ്രവചിച്ചു വരണം, ദൈവത്തിന്റെ ന്യായവും കോപം ഈ ഭൂമിയിൽ ഒഴിച്ചു വേണം. ഒടുവിൽ, ഓരോ ജാതി ഇസ്രായേൽ നേരെ തിരിഞ്ഞു വേണം, ബൈബിൾ അർമ്മഗെദ്ദോൻ കോളുകൾ നമുക്ക് ലഭിക്കും.

പിന്തുണക്കുന്ന വാക്കുകൾ അഭാവം

ഡി ഞങ്ങൾ നിയമസഭാ ആഹ്ലാദം കുറിച്ച് സംസാരിക്കുമ്പോൾ പ്രധാനമാണ് എന്നു ഒപ്പം, നിങ്ങൾക്ക് വാക്കുകൾ പിന്തുണയ്ക്കുന്ന ലഭ്യമായ മൊത്തം അഭാവം, ക്ഷമിക്കുകയും കഷ്ടം കഷ്ടപ്പാടും അവരുടെ പ്രാണനെ ചെയ്തവർക്ക് വേണ്ടി നിത്യജീവന്റെ വാഗ്ദാനം, അല്ലെങ്കിൽ വാഗ്ദാനങ്ങൾ അസാധുവാക്കാനും ആണ് എന്ന് അന്തിക്രിസ്തു ഭരണപരമായ സമയത്ത് ശക്തി.

സഭയിൽ, പീഡനകാലത്തിനു പോകേണ്ടതുണ്ട് രക്ഷിതാവ് വ്യക്തമായും ഒരുക്കും ഈ കാര്യം തന്റെ സഭ മുന്നറിയിപ്പ് തന്നെ ലക്ഷ്യം എന്ന് വഴി തന്നെ.

ദൈവവചനം നമ്മെ ഉദ്ബോധിപ്പിക്കുന്നു

ജി Houghton ഒരു വാക്കും ഏതെങ്കിലും ഒരു അർബൻ അക്ഷരങ്ങൾ ഇല്ലാതെ ഒരു യഥാർത്ഥ സംഭവം ആണ് യേശുവിൻറെ മടക്കം, ഒരു സ്ഥിര പ്രതീക്ഷ തന്നെ സ്ഥിരതയാർന്ന നമ്മെ വിളിക്കുന്നു. ഇവിടെ രണ്ടും ചൂണ്ടുന്ന ഞങ്ങളെ കാണിക്കുന്ന പള്ളി തന്റെ ജനത്തെ സന്ദർശിച്ചു ഉദ്ധാരണം നമ്മുടെ കർത്താവായ യേശുക്രിസ്തുവിന്റെ നിരന്തരം പ്രതീക്ഷ ജീവിതം തുടരാൻ അദ്ദേഹം ആ പഠിപ്പിക്കുന്ന ചില ഉദാഹരണങ്ങൾ:

റോമർ 13: 11-12 - ആ എല്ലാ സൂക്ഷിച്ചുകൊൾവിൻ ചെയ്യേണ്ടതു ഉറക്കത്തിൽനിന്നു ക്ലബ് നാഴിക വന്നിരിക്കുന്നു എന്നു, സമയം കഷ്ടപ്പാടും അറിയുന്നു, വളരെ അധികം, എടുക്കുക. ഇപ്പോൾ ഞങ്ങൾ വിശ്വസിക്കുന്നു വന്നപ്പോൾ അധികം നമ്മുടെ രക്ഷ അടുത്തത്. രാത്രി ഇതുവരെ ചെലവായി നാൾ അടുത്തു. അതുകൊണ്ടു നാം ഇരുട്ടിന്റെ പ്രവൃത്തികളെ തള്ളിക്കളഞ്ഞു പ്രകാശം ആയുധവർഗ്ഗം ചെയ്യട്ടെ. 

1 കൊരിന്ത്യർ 1: 7 - അങ്ങനെ നിങ്ങൾ പിന്നിൽ ഞാൻ നമ്മുടെ കർത്താവായ യേശുക്രിസ്തുവിന്റെ വെളിപാടു പ്രതീക്ഷിച്ചു, ഒരു സമ്മാനം ഉണ്ട്. 

പ്രമാണം 3:20 - നാം നമ്മുടെ പൗരത്വം ഉണ്ടാകും സ്വർഗ്ഗത്തിലും അവിടെ നിന്നു ഞങ്ങൾ കാത്തിരിക്കുന്നു, രക്ഷിതാവും ആയി കർത്താവായ യേശുക്രിസ്തുവിന്റെ.

ഫിലിപ്പിയർ 4: 5 - എല്ലാ മനുഷ്യരും അറിയട്ടെ നിങ്ങളുടെ സൌമ്യത അനുവദിക്കുക. രക്ഷിതാവ് അടുത്തു തന്നെയുണ്ട് 

1 തെസ്സലൊനീക്യർ 1:10 - അവൻ കോപത്തെ ഒഴിഞ്ഞ് നമ്മെ രക്ഷിക്കുന്ന മരിച്ചവരുടെ, യേശു നിന്നു ഉയിർപ്പിച്ച സ്വർഗ്ഗത്തിൽ തന്റെ പുത്രനും കാത്തിരിക്കുന്നു.

TIT 2:13 - നാം അനുഗൃഹീതമായ പ്രത്യാശ വേണ്ടി വലിയ നമ്മുടെ ദൈവത്തിന്റെയും രക്ഷിതാവായ യേശു ക്രിസ്തു, മഹത്തായ ഹാജരായ കാത്തിരിക്കുകയിൽ.

എബ്രായർ 9:28 - അവൻ പാപം വഹിച്ചു എന്നു അവനെ കാത്തിരിക്കുന്നവർക്കും തന്നെ രക്ഷിക്കാൻ, രണ്ടാമതും ദൃശ്യമാകും.

എബ്രായർ 10: 37 - ഇതുവരെ ഒരു ചെറിയ അല്പകാലം അവൻ വരുവാനുള്ള; അവൻ താമസിക്കയുമില്ല.

യാക്കോബ് 5: 7 - ക്ഷമയോടെ അതിനാൽ, കർത്താവേ വരുവോളം, സഹോദരന്മാർ കാത്തിരിക്കുക.

യാക്കോബ് 5: 8 - നിങ്ങളും ഡ്യൂറബിൾസ്, നിങ്ങളുടെ മനസ്സുകൾക്ക് കെട്ടുറപ്പ്, കർത്താവിന്റെ പ്രത്യക്ഷത അടുത്തിരിക്കുന്നു.

1 പത്രോസ് 4: 7 - എല്ലാം അവസാനം അടുത്തിരിക്കുന്നു.

യൂദാ 1:21 - നിങ്ങൾ അവന്റെ ദയ നമ്മുടെ കർത്താവായ യേശുക്രിസ്തുവിന്റെ പ്രതീക്ഷിച്ചു, ദൈവസ്നേഹത്തിൽ നിങ്ങളെത്തന്നേ സൂക്ഷിച്ചുകൊൾവിൻ നിങ്ങൾക്കു നിത്യജീവൻ തരും.

അപ്പ് 3:11 - ഞാൻ ഉടൻ ചെയ്യും. അങ്ങനെ നിന്റെ കിരീടം ആരും എടുക്കും നിനക്കുള്ളതു പിടിക്കുക.

വെളിപാട് 22: 7 - "ഇതാ, ഞാൻ വേഗം വരുന്നു.

വെളിപാട് 22:20 - ഇതു സാക്ഷ്യം അവൻ പറയുന്നു, "അതെ, ഞാൻ വേഗം വരുന്നു." ആമേൻ വന്നു കർത്താവായ യേശുവിനെ!

അതിനാൽ ഈ നമ്മെ നിയമസഭാ വേണം പ്രതീക്ഷ കാണിക്കുന്ന ബൈബിളിൽ പഠിപ്പിക്കുന്ന ചില ആയിരുന്നു. ബന്ധപ്പെട്ട കർത്താവിന്റെ വരവിന്റെ പറയുന്ന വചനം നിയമസഭാ എപ്പോഴും തയ്യാറായിരിക്കണം ആവശ്യമാണ്. അവർ മുൻകൂർ അടയാളങ്ങൾ കൂടാതെ കർത്താവിന്റെ മടക്കം കുറിച്ച് സംസാരിക്കാം, അവർ കഷ്ടം അവരെ സംബന്ധിച്ച തന്നെ ആശ്വാസവും പ്രോത്സാഹനം.

വന്നാലും - ഞങ്ങളുടെ രക്ഷിതാവ് വന്നു

1 കൊരിന്ത്യർ 16:22 - ആർക്കും യഹോവയെ ഇഷ്ടപ്പെടുകയില്ല എങ്കിൽ, അവൻ ശപിക്കപ്പെട്ടവൻ എന്നു. മരാന ഥാ.

മരനത: ആദ്യകാല സഭയുടെ ശക്തമായ വാദങ്ങൾ എന്ന n ഇ യേശുവിൻറെ മടക്കം നിരന്തരമായി പ്രതീക്ഷ പാർത്തു അവർ പരസ്പരം അലൈകും പൗലോസ് കത്തുകൾ ഒന്നിൽ ഉപയോഗിക്കുന്ന വഴി.

വചനം മരനത അരമായ ആണ് എന്നാണ് "ഞങ്ങളുടെ കർത്താവേ വന്നു!" അത് നിയമസഭാ ആഗ്രഹം കർത്താവായ എപ്പോൾ വേണമെങ്കിലും വന്നു കഴിഞ്ഞില്ല ബുദ്ധി പ്രകടിത. അങ്ങനെ 1 കൊരി 16 അടയ്ക്കുന്നതിൽ വന്ദനം എഴുതുമ്പോൾ, അവൻ ആരെയും യഹോവയെ ഇഷ്ടപ്പെടുകയില്ല എങ്കിൽ, അവൻ "ശപിക്കപ്പെട്ടവൻ" എന്നു ഞാൻ പറയുന്നു. വചനം ദേഷ്യം എന്നാണ്, തുടർന്ന് "മരാന ഥാ," കർത്താവിന്റെ വരവ് നിന്ന് ശപിച്ചു.

നിയമസഭാ രക്ഷിതാവ് വരുമെന്ന് പ്രതീക്ഷ ഇല്ല എങ്കിൽ, അവർ വന്ദനം, ഒരു പ്രാർത്ഥന രണ്ട്, യേശുവിന്റെ മടക്കം ഒരു അഭ്യർത്ഥന ഒരു കോൾ ആണ് ഉപയോഗിച്ചിട്ടില്ല ചെയ്തു.

പോൾ രക്ഷിതാവ് കാത്തിരിക്കുന്നു

1 തെസ്സലൊനീക്യർ 4:15 - നാം കർത്താവിന്റെ വചനം നിങ്ങളെ പറയുന്നു ജീവനോടെ കർത്താവിന്റെ വരവിനായി ശേഷിക്കുന്ന നാം ഉറങ്ങുന്നതു സ്പർദ്ധ തടയില്ല എന്നു    

പൗലോസ് വചനം അവൻ ജീവനോടെ ആഹ്ലാദം അടിസ്ഥാനപരമായി ഇതിനകം പൗലോസ് സമയത്ത് കഴിയുക നിർദ്ദേശിക്കുന്ന കർത്താവിന്റെ പ്രത്യക്ഷതവരെ, നിലനിലക്കുന്നു ചെയ്തവരെ പരാമർശങ്ങൾ വരുമ്പോൾ "ഞങ്ങൾ" ഉപയോഗിക്കുന്നു.

യാക്കോബ് 5: 8 - കർത്താവിന്റെ പ്രത്യക്ഷത സമീപിച്ചിരിക്കുന്നു വേണ്ടി, പുറമേ മോടിയുള്ള; നിന്റെ ഹൃദയം ഉറപ്പിച്ച്

പൗലോസ് ദിവസത്തെ ട്രാക്ക് കർത്താവിന്റെ മടക്കം അടുത്ത; അവൻ ആകാശത്ത് നിന്ന് യേശുവിന്റെ നിരന്തരമായ പ്രതീക്ഷ ജീവിക്കാൻ പ്രചോദിപ്പിക്കുന്നു.

ഞങ്ങൾ നാം ജീവിക്കുന്ന, ഞങ്ങൾ കർത്താവിന്റെ മടക്കം അനുഭവപ്പെടും ആ തലമുറ വിശ്വസിക്കുന്നു സമയം വ്യാഖ്യാനിക്കുന്നു സംസാരിക്കുമ്പോൾ, അത് ഞങ്ങൾ കഷ്ടം പ്രാവചനിക സ്വഭാവം താരതമ്യം കാരണം ആണ്. കാരണം അടയാളങ്ങൾ നാം കർത്താവിന്റെ നാൾ സമീപിക്കുന്നു എന്നു, ജനന വേദനയും വർദ്ധിപ്പിക്കാനുള്ള കാണാം എന്ന.

മറ്റു വാക്കുകളിൽ, പുറമേ സഭയുടെ തനിമയും വർഷം 70 കഴിഞ്ഞ ആഴ്ച അടുക്കുകയാണ് സൂചനയുമാവാം, തന്മൂലം ആന്തരിക, ബാഹ്യ അടയാളങ്ങൾ ൽ.

അപ്പസ്തോലികസഭാപിതാക്കന്മാരിൽ

ജെ അവർ സമയത്തു കർത്താവിന്റെ മടക്കം പ്രതീക്ഷിക്കുന്നത്: എഷെ ഫോറസ്റ്റ് സിൽവർ, "കർത്താവേ മടങ്ങിവരവ് അപ്പസ്തോലിക പിതാക്കന്മാരുടെ എഴുതി" തന്റെ പുസ്തകത്തിൽ എഴുതി. കർത്താവേ ഒരു നിരീക്ഷിച്ചു മനോഭാവം അവരെ പഠിപ്പിച്ചു പോലെ അവർ സമയം ബന്ധപ്പെട്ട എന്നു വിചാരിച്ചു. (13)

യഹോവയുടെ തന്റെ വേണ്ടി വരുന്ന നിരന്തരം പ്രതീക്ഷ പാർത്തിരുന്ന, പ്രീ-ത്രിബ് തുടയിലും, കർത്താവേ ഇംമിനെംത പൂര്ണമായും ഉപദേശം ബന്ധപ്പെട്ട മടക്കം കേന്ദ്ര ഘടകം ", ആദ്യകാല സഭയിൽ ഒരു പ്രധാന റോളിൽ ജോൺ എഫ് വല്വൊഒര്ദ് ക്രിസ്തീയചിന്തകനായിരുന്നു ഈ വഴി ചുരുക്കത്തിൽ നിയമസഭാ. (12)

തീരുമാനം

എച്ച് ഇസ്തൊരിഎന് ഏകദേശം 1,000 വർഷം പ്രാവചനിക ദർശനം വലിയ അഭാവം, അല്ലെങ്കിൽ പ്രാവചനിക വചനം സ്പിരിതുഅലിജതിഒന് ഭീകരമായി നവീകരണത്തിനു വരെ നമ്മെ കാണിക്കുന്നു, ആദ്യകാല സഭയും പിതാക്കന്മാര് യേശുവിൻറെ വരുന്ന ഒരു സ്ഥിരമായ പ്രതീക്ഷ ഉണ്ടായിരുന്നു സഭ ചരിത്രം.

പ്രീ-മില്ലെംനിഅലിസ്മ്, ഏത് മില്ലെനിയം അക്ഷരാർഥത്തിൽ ഏകദേശം എഫെസൊസിൽ കൗൺസിൽ, 431 എഡി ഒരു എക്യുമെനിക്കൽ കൗൺസിൽ ശേഷം അപ്രത്യക്ഷമായി, അത് തീരുമാനിച്ചു, ഈ പോലെ വിമത കണക്കാക്കപ്പെടുന്നു മുമ്പ് യേശു 'മടക്കം നടക്കും എന്നാണ്. അത് ഞങ്ങൾ പ്രവചനസന്ദേശം വീണ്ടും ജീവനോടെ ചെയ്തു മാറി എങ്ങനെ കാണാൻ കഴിഞ്ഞില്ല നവീകർത്താക്കൾ പിന്നീട്.

പ്രീ-ത്രിബ് ഉപദേശം ജോൺ ഡാർബി എന്ന എന്നയാൾ 1800 സ്യ്സ്തെമതിജെദ്, ആ "വിശ്വാസത്താൽ നീതീകരണം" മാർട്ടിൻ ലൂഥർ ഇതിനെക്കുറിച്ച് വെളിപാടുകൾ മുമ്പ് ഒരു യഥാർത്ഥ സിദ്ധാന്തമാണ് വാദത്തെ ഉപദേശം, ആ സമയം മുമ്പ് ഇല്ലാതിരുന്ന പറയാൻ. വ്യക്തമായും രക്ഷിതാവ് ൧൫൦൦സ് മുമ്പ് "വിശ്വാസത്താൽ നീതീകരണം" പ്രസംഗിച്ച പക്ഷെ വെളിച്ചം ഈ സത്യം കൊണ്ടു ഒരു പ്രത്യേക വിധത്തിൽ മാർട്ടിൻ ലൂഥർ ഉപയോഗിച്ചു. അതുപോലെ തന്നെ അദ്ദേഹം ആഹ്ലാദം യേശുവിന്റെ മടക്കം കാര്യത്തിൽ ജോൺ ഡാർബി ചെയ്തു.

നാം കർത്താവിന്റെ മടക്കം കാത്തിരിക്കുന്നു

പി ഞങ്ങൾ കർത്താവിന്റെ പ്രത്യക്ഷത കാത്തിരിക്കുന്നു ആ വചനം നമ്മെ വിളിക്കുന്നത് രെചിസ്. ഞങ്ങൾ പ്രത്യേക അക്ഷരങ്ങൾ കാത്തിരിക്കരുത്, അല്ലെങ്കിൽ ഒരു പ്രത്യേക പരിപാടി ആ ആഹ്ലാദം ഘടിപ്പിച്ച നടക്കാനിരിക്കുന്ന. യേശു, എപ്പോൾ വേണമെങ്കിലും വന്നു കഴിയും പുറമേ പ്രബോധനം പ്രോത്സാഹനവും രക്ഷിതാവ് ഞങ്ങൾക്ക് ഉണ്ട് എന്ന് ആണ്. യേശു ഏതുസമയത്തും വീണ്ടും വരിക കഴിയുന്ന നിരന്തരമായ പ്രതീക്ഷ.              

ഇത് തെസ്സലോനിക്യയിലെ സഭയ്ക്ക് പൗലോസ് ആശ്വാസവും ആയിരുന്നു, അത് ഞങ്ങൾക്ക് ഒരു ആശ്വാസമാകുന്നു എനിക്ക് ഇഷ്ടമാണ്. അവനെ കോപം കയ്യിൽനിന്നു നമ്മെ രക്ഷിക്കാനായി സംരക്ഷിക്കാൻ, വന്നു വരുവാനും വരെ (1:10 1 തെസ്സ) നാം കാത്തിരിക്കുകയാണ്

യേശു ഉടൻ വരുന്നു!

അവലംബം:

 1. "ആദ്യകാല സഭാപിതാക്കന്മാർ"
 2. പോൾ ബോയെർ, സമയം ഇല്ല കൂടുതൽ ഇരിക്കട്ടെ: ആധുനിക അമേരിക്കൻ സംസ്കാരം പ്രവചനം വിശ്വാസവും (കേംബ്രിഡ്ജ്, MA: ബെല്ക്ംദപ് പ്രസ്സ്, 1992), പേജ് 75
 3. പോൾ എൻ ബെന്വരെ, മനസ്സിലാക്കൽ അവസാനകാല പ്രവചനം, 1955 പേജ് ൧൯൭-൧൯൮)
 4. ടോമി ഐസ്, "മോർഗൻ എഡ്വേർഡ്സ്: ഒരു പ്രീ-ഡാർബി രപ്തുരിസ്ത്," കൺസർവേറ്റീവ് ദൈവശാസ്ത്ര ജൊഉനല്, 1997 പേജ് 4-12.
 5. ഡേവ് അഭിപ്രായങ്ങളൊന്നും ഇല്ല, എന്താ പ്രീ-ത്രിബ് ഒറിജിൻ, 1973
 6. രചനയായി ഇടയനായുള്ളോവേ, രചനയായി ഓഫ് ശെര്ഹെര്ദ് എന്ന ചൊംപ്ല്തെ രചനകളിൽ ഒരു പകർപ്പ് ഇന്റർനെറ്റിൽ കാണാവുന്നതാണ്.
 7. "സെന്റ് എഫ്രെമ് 'ഇന്റർനെറ്റിൽ കത്തോലിക്കാ വിജ്ഞാനകോശം ൽ
 8. ച്രുത്ഛ്ഫിഎല്ദ് "ഭാഗ്യവാൻ പ്രത്യാശയും അപ്പസ്തോലികസഭാപിതാക്കന്മാരിൽ കഷ്ടം, പേജ് 88-101
 9. പോൾ എൻ ബെന്വരെ, മനസ്സിലാക്കൽ അവസാനകാല പ്രവചനം, 1995 പേജ് 10-12
 10. http://www.pre-trib.org/data/pdf/Ice-TheRaptureinPseudo-Ep.pdf
 11. ക്ലെമന്റ് ഒന്നാം ലേഖനം 23 (ഏകദേശം 96 എഡി എഴുതിയ)
 12. ജോൺ എഫ് വല്സ്വൊഒര്ദ്, പുതുക്കിയ അതായത് ചോദ്യം വികസിക്കും എഡിഷൻ, കൂദാശകളൊന്നും ഗ്രാൻഡ് റാപ്പിഡ്സ്, 1979, 51 ആം
 13.  യിശ്ശായി സിൽവർ ഫോറസ്റ്റ്, ലോർഡ്സ് റിട്ടേൺ, ന്യൂയോർക്ക് 1914, 62-63
 14.  മണിക്കൂർ നിന്ന് "പേജ് 221-222 സൂക്ഷിച്ചതിൽ


ഭാഗം 5

ഡി ഒപ്പം ഇത് കഴിഞ്ഞ ആഴ്ച വരെ മുമ്പ് ദൈവത്തിന്റെ മണവാട്ടി സഭയുടെ ഒരു ആഹ്ലാദം ഒരു ശരണം, ഉപദ്രവകാലം അതിന്റെ തുടക്കം ലഭിക്കുന്നു പരമ്പര "കഷ്ടം മുമ്പ് യേശു 'മടക്കം," അഞ്ചാം ഭാഗമാണ്.

ആഹ്ലാദം എൻ.ടി., നിയമസഭാ രഹസ്യങ്ങൾ കാര്യങ്ങൾ ഒന്നാണ്, അതിനാൽ ഞങ്ങൾ ഇപ്പോഴും ജിടി ചിത്രങ്ങൾ ചിഹ്നങ്ങളും വഴി ഒരു ചുവന്ന നൂൽ കാണാം. ആണെങ്കിലും ഈ പോസ്റ്റ് ഹാനോക്ക് എന്നു, ലോത്ത്, റെബേക്ക യിസ്ഹാക്കും, രൂത്ത്, രാഹാബ്, ദാനീയേൽ കഥകൾ ആരംഭം എടുക്കും; യഹോവ കഷ്ടവും നിയമസഭാ ബന്ധപ്പെട്ടിരിക്കുന്നു കാണിക്കുന്നു. നാം ഹാനോക്കിന്റെ കഥ കാലക്രമത്തിലോ ആരംഭിക്കും:

ഹാനോക്ക്

1 ഉല്പത്തി 5:24 - ഹാനോക് ഈ വിധത്തിൽ ദൈവം നടന്നു അവൻ ദൈവം അവനെ പിടിച്ചു വേണ്ടി, ആയിരുന്നില്ല.

കോണുകള് പല തരത്തിൽ ഒരു പഴയ തെസ്തമെംത്ലിഗ് നിയമസഭാ ജനനം തന്നെ ഇരുവരും ഒരു വീശിയേക്കാം ഇടയുള്ള പ്രീ-ഷോട്ട് ആണ്, മാത്രമല്ല സമയം-പോയിന്റ് സഭയുടെ തനിമയും വേണ്ടി.

മുഖം മരണം ഇല്ലാതെ

എബ്രായർ 11: 5 - വിശ്വാസം ഹാനോക്കിനെ മരണം നേരിടുന്ന പോകുന്നതിന് എടുക്കപ്പെട്ടു. അവർ ദൈവം തനിക്കു തീരുമാനം കാരണം, അവനെ കണ്ടു കണ്ടില്ല. 

കോണുകള് ദൈവം തന്റെ അടുക്കൽ ഉണ്ടായിരുന്നതിനാൽ മരണം അഷറഫ് ഇല്ലാതെ പിടികൂടി. എവിടെ ഹാനോക്ക് ഒരേ അത്ഭുതകരമായ വാഗ്ദാനം കൈവശമുള്ള സഭയിൽ ഒരു വികാരവും മാതൃകയാണ്.

ആ ഒരു ദിവസം തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട, അടുക്കൽ കയറുവാൻ പിടിച്ചില്ല എന്ന്, എന്നാൽ മരണം നേരിടാൻ, മുമ്പ് നിദ്രപ്രാപിച്ച ചെയ്തു കൂട്ടത്തിൽ, ഇപ്പോഴും ജീവനോടെ ശേഷിക്കുന്ന നാം ആകാശത്തിൽ അവനെ എതിരേറ്റു രക്ഷിതാവ് നിയമനം തളര്ന്നുപോയി.

ആളുകൾ മൂന്ന് തരത്തിലുള്ള

ഡി ഒപ്പം ജലപ്രളയം വന്നു മുമ്പ് നോഹയുടെ കാലത്തു ജീവിച്ചിരുന്ന ആളുകൾക്ക് മൂന്നു തരത്തിലുള്ള ആയിരുന്നു. എല്ലാ വെള്ളപ്പൊക്കം നശിച്ചത് അവിടെ യഹോവയുടെ വചനം നിഷേധിച്ചു അവിശ്വാസികൾ ആയിരുന്നു. ഇത് പ്രളയം വഴി കാത്തുസംരക്ഷിച്ചത് നോഹയുടെ അവന്റെ കുടുംബവും, അതു ജലപ്രളയം വന്നു മുമ്പ് അടുക്കൽ കയറുവാൻ പിടികൂടിയ ഹാനോക്ക് ആയിരുന്നു.

തങ്ങളുടേതായ രീതിയിൽ ഓരോ ആ ആളുകൾ ഇന്ന് നമ്മുടെ സമയം താരതമ്യം കഴിയുന്ന മൂന്നു വ്യത്യസ്ത വിഭാഗങ്ങൾ പ്രതിനിധാനം. വെറും അതുപോലെ തന്നെ ഞങ്ങൾ കഷ്ടം ടവറിലേക്കുതന്നെ സമയവും അവസാനിച്ച ദിവസം ആളുകളുടെ മൂന്നു തരം കാണാം.

നടന്ന ജനം

എം നോഹയുടെ നാളിലെ ജലപ്രളയം പട്ടുപോയ അ̈ംനിസ്കൊര്ന തങ്ങളുടെ രക്ഷിതാവായ യേശു എടുത്ത ചെയ്യാത്ത അവിശ്വാസികൾ, പ്രതിനിധീകരിക്കുന്നു. ആ ആളുകൾ കഷ്ടം പോയി ദൈവത്തിന്റെ കോപം കഴിയാം. കഷ്ടത്തിൽ പശ്ചാത്തപിക്കുകയും പോലും യേശു വിധിക്കും അഗ്നിക്കടലിൽ എരിയുന്ന തടാകത്തിൽ തള്ളിക്കളയും.

എന് ഇസ്രായേൽ ആണ്

എൻ OA രക്ഷിതാവ് 1000-വർഷം നാത്സികൾക്കെതിരെ തങ്ങളുടെ നേർച്ചകൾ പൂർത്തിയാക്കാൻ എന്നു യിസ്രായേലിൽ ശേഷിപ്പുള്ളവർ പ്രതിനിധീകരിക്കുന്നു. അങ്ങനെ നോഹ ഒരു പ്രത്യേക രീതിയിൽ കഷ്ടം സമയത്ത് സംരക്ഷിക്കും യിസ്രായേലിന്റെയും തിരഞ്ഞെടുത്ത. കഷ്ടതയിലും 3.5 വർഷം യഹൂദന്മാർ കർത്താവിന്റെ അന്തിക്രിസ്തുവിനേയും അവന്റെ പീഡനം അവരെ സംരക്ഷിക്കും മരുഭൂമിയിലേക്കു പലായനം വിശ്വാസികളായ ചെയ്യും. നോഹ നദി കടന്നുപോയി പാലിക്കപ്പെട്ടു ഒപ്പം അവിടെ യഹൂദ ആളുകളെ ഒരു ഭാഗം ആയിരിക്കും.

ഹാനോക്ക് സഭയിലെ ഒരു ചിത്രമാണ്

കോണുകള് അവൻ പിടിച്ചു ജലപ്രളയം വന്നു മുമ്പ് ദൈവം എടുത്ത ഇരയായാല് വെള്ളപ്പൊക്കം, ദൈവത്തിന്റെ വിധി ഭാഗമായിരുന്നില്ല സഭയ്ക്ക് ഒരു ചിത്രമാണ്,.

ഹാനോക്ക് രക്ഷിതാവ് ലോകത്തിന്റെ ന്യായവിധി ഒരു കാലം താമസിച്ചിരുന്നത്. പാപത്തിന്റെ ലക്ഷ്യത്തിലെത്തി ചെയ്തപ്പോൾ, പുറമേ നോഹയുടെ പാപം ദൈവത്തിന്റെ ന്യായവിധി വന്നു അവൻ പ്രളയം അയച്ചു എന്നാൽ ഹാനോക്ക് ഇതിനകം യഹോവയെ പിടിച്ചു ആയിരുന്നു. ഫ്ലഡ് ദൈവത്തിന്റെ കോപം ഒരു ചിത്രമാണ് ഭൂമിയിൽ അയച്ചു, അവസാനം തവണ ദുഷ്ടന്മാര്ക്ക് - വരുവാൻ (1 തെസ്സ 1:10) കോപം. വെറും ഹാനോക്ക് പോലെ, സഭയിൽ അതിന്റെ വ്രെദെംസ്തിദ് ഭൂമിയിൽ പുറപ്പെടുന്ന ശാപമാകുന്നു മുമ്പ് എടുക്കപ്പെടുന്നവരുടെ ചെയ്യാൻ ചെയ്യും.

ലോത്ത്

2 പത്രോസ് 2: 6-9 - സൊദോമിന്റെയും ഗൊമോരയുടെയും നഗരങ്ങളിൽ അദ്ദേഹം നാശം വിധിച്ചു. അവൻ വെണ്ണീർ ഇട്ടു ദുഷ്ടൻ എന്താ ഉദ്ദേശിച്ചത് ഉദാഹരണമായി കൊടുത്തു. ദുഷ്ടന്മാരുടെ ദിഷൊലുതെ ജീവനാൽ ദണ്ഡനം ചെയ്തു നീതിമാന്മാരെക്കുറിച്ചുള്ളതിനെക്കാൾ ലോത്തിനെ രക്ഷിച്ചു. - അവരുടെ ഇടയിൽ അതായത് ജീവിച്ചിരുന്ന നീതിമാനാകകൊണ്ടും നാളിൽ അവർ ചെയ്തു ദോഷം കാണുകയും കേള്ക്കുകയും തന്റെ നീതിയുള്ള മനസ്സിൽ കിടന്നു വേദന ചെയ്തു. - രക്ഷിതാവ് പ്രലോഭനത്തിന്റെ വിടുവിപ്പാനും നീതികെട്ടവരെ അക്രമികളായ അറസ്റ്റ് പ്രമാണിച്ചു ന്യായവിധിദിവസത്തിൽ വരെ അവരെ ശിക്ഷിക്കണമെന്നും എങ്ങനെ അറിയുന്നു. മലയാളം പരിഭാഷ: പരീക്ഷയിൽ നിന്ന് ദൈവിക രക്ഷിക്കാൻ

എൻ ആണ് പത്രോസ് തന്റെ കത്തുകൾ ഒന്നിൽ കത്തെഴുതുന്നു പഠിപ്പിക്കുന്നു പള്ളി, ഒരു പ്രോട്ടോടൈപ്പ് പോലെ ലൂത്വിൻറെ ഉദാഹരണം ഉപയോഗിക്കുന്നു, സമയം, സ്ഥലം അത് ദൈവത്തിന്റെ ന്യായവിധി വരുമ്പോൾ പരീക്ഷണം മുതൽ നമ്മെ യഹോവ തന്റെ ജനത്തെ രക്ഷിക്കുന്നു എന്നു വഴി ഒരു പ്രായോഗിക ഉദാഹരണം നൽകുന്നു ( വിചാരണ നിന്നും - എഞ്ചിനീയറിംഗ് വിവർത്തനം).

എബ്രഹാം രക്ഷിതാവ് ഓർമ്മിപ്പിക്കുന്നു

1 ഉല്പത്തി 18:? 23-25 ​​- അബ്രാഹാം "നീതിമാനെയും നശിപ്പിക്കുമോ ഒരുപക്ഷേ പട്ടണത്തിൽ അമ്പതു നീതിമാന്മാർ ഉണ്ടെങ്കിൽ അടുത്തുവന്നു പറഞ്ഞു, നിങ്ങൾക്ക് നശിപ്പിക്കും അമ്പതു നീതിമാന്മാർ നിമിത്തം ആ സ്ഥലത്തോടു ആദരിക്കാതെ ആഗ്രഹിക്കുന്നുണ്ടോ. അവിടെ ദൂരത്തു നീതിമാനെയും മരിക്കട്ടെ എന്നു ആ പോലെ എന്തെങ്കിലും ചെയ്യാൻ, വരെ? അത്. അത് ദുഷ്ടൻ കൊണ്ട് മാത്രം ചേരാൻ തന്നെ. അല്ല സർവ്വഭൂമിയുടെയും ജഡ്ജി സദാചാരം ചെയ്യുമായിരുന്നു, ദൂരത്തു അത് ? '

ഒരു ബ്രഹമ് കർത്താവേ ഗൊമോരാ അവരുടെ വാദം ഓർമിപ്പിക്കപ്പെട്ടിട്ട് ദുഷ്ടന്മാരുടെ സഹിതം നീതിമാനെയും തന്റെ സ്വഭാവം വിരുദ്ധമാണെന്നാണ്.

നമുക്ക് ലോത്തിന്റെ ഉദാഹരണത്തിന് നൽകുന്നതിലൂടെ, ധാരാളം താൽക്കാലിക ഉദാഹരണത്തിന് ആയിരുന്നില്ല, പക്ഷേ ദൈവത്തിന്റെ ഭാഗത്തു നിന്ന് ഒരു പൊതുതത്വമല്ല, കർത്താവിനെ എപ്പോഴും "ദൈവിക പ്രലോഭനത്തിൽ നിന്നു രക്ഷിക്കുന്നു" കാണിക്കാൻ, പത്രോസിന്റെ പഠിപ്പിക്കുന്നു

കർത്താവായ ലോത്ത് പട്ടണത്തിൽ നിന്ന് എടുത്തുകളയുന്നു

ഡി രക്ഷിതാവ് നിന്ന് രക്ഷപ്പെടുത്തി പോലെ ഒപ്പം നഗരത്തിന്റെ ചെന്നു, സൊദോം ശാരീരികമായി അവനെ നീക്കാൻ ആയിരുന്നു. കർത്താവേ ലളിതമായി നഗരം വിധിക്കും ചെയ്യാൻ പാടില്ല എന്നു അപ്രകാരം ലോത്ത് നഗരത്തിൽ ശാരീരികമായി എന്നു എന്തെങ്കിലും ചെയ്യൂ.

ലോത്ത് ദൈവത്തിന്റെ വിധികൾ പോകുന്നു എന്നു അതിനു മുമ്പ് സമയം സ്ഥലത്തുനിന്നു സഭ, ഒരു ചിത്രമാണ്. അതു യഹോവ പ്രകൃതിയിൽ മറ്റു വാക്കുകളിൽ ദുഷ്ടൻ സഹിതം നീതിയുള്ള വിധിപ്പാനല്ല, ആണ്.

റെബേക്ക യിസ്ഹാക്കും

1 ഉല്പത്തി 17: 4 - "കാണുക, ഈ നിങ്ങളോടുള്ള എന്റെ നിയമം: നിങ്ങൾക്ക് ബഹുജാതികൾക്കു ജനിപ്പിക്കും.

1 ഉല്പത്തി 17: 6 - ഞാൻ നിങ്ങളെ വളരെ ഫലഭൂയിഷ്ഠമായ ആക്കും; നിന്നിൽ നിന്നു ഉണ്ടാക്കി, രാജാക്കന്മാർ നിങ്ങളിൽ നിന്ന് വരും.

സക്സ് ജനനം, അബ്രാഹാം ദൈവത്തിൻറെ വാഗ്ദാനങ്ങൾ ഒരു നിവൃത്തി ആയിരുന്നു. കർത്താവായ അബ്രഹാം ഒരു മകൻ വാഗ്ദാനം യിസ്ഹാക്കിനെ വഴി ബഹുജാതികൾക്കു പിതാവ് ഒരു വലിയ ജാതിയാക്കും, ഒപ്പം തന്നെ.

കർത്താവായ എബ്രഹാം ഹൃദയത്തെ പരീക്ഷിക്കുകയും

എൻ സാറാ അവൾ വെറും കർത്താവായ അബ്രാഹാമും സാറാ വാഗ്ദാനം ചെയ്ത വഴിയിൽ, വാർദ്ധക്യത്തിൽ തന്റെ മകനെ വാഗ്ദാനം, തൊണ്ണൂറു വയസ്സുള്ള പ്രസവിക്കും ആണ്. ഐസക് രക്ഷിതാവ് തന്റെ നിയമവും വാഗ്ദാനങ്ങൾ വഴി നിറവേറ്റാൻ എന്ന് പിന്നീട് ഏക ആയിരുന്നു.

പിന്നീട് ഒരു സമയത്ത് അബ്രാഹാമിന്റെ ഹൃദയത്തിന്റെ രക്ഷിതാവ് ശ്രമിച്ചു, യാഗം, അകലെ മൂന്നു ദിവസത്തെ വഴി അവനെ ചോദിക്കുന്നു. യാഗപീഠത്തിന്മേൽ ഹോമയാഗം ഐസക്, തന്റെ മാത്രം പ്രിയ പുത്രൻ തന്നെ.

ഐസക്, ക്രിസ്തുവിന്റെ ഒരു ചിത്രം

എൻ എബ്രഹാം, കർത്താവേ താഴ്മകാണിക്കുകയും അതിനാൽ, മുഴുവൻ സംഭവം 2,000 വർഷം കഴിഞ്ഞ് ദൈവം ക്രൂശിൽ ചെയ്തതു ഒരു നിഴൽ ആണ് ഐസക് യേശുക്രിസ്തുവിന്റെ വ്യക്തമായ ചിത്രം എന്ന് നിർദ്ദേശിക്കാൻ ചരിത്രം ഒരു ധാരാളം:

ഇങ്ങനെ ഐസക്ക് യേശു ഒരു വ്യക്തമായ ചിത്രം ആണ്, കാൽവരി ക്രൂശിൽ സംഭവിച്ചിരിക്കാനാണ് പ്രവൃത്തി. അബ്രാഹാം സാഹചര്യത്തിന്റെ കർത്താവിൽ പൂർണമായി ആശ്രയിച്ചു, ഐസക് യുവതിയെ ശേഷം വീണ്ടും പുനരാരംഭിക്കാൻ എന്ന് ദൈവം വിശ്വസിച്ചു.

ദാസൻ എല്യേസർ - പരിശുദ്ധാത്മാവിന്റെ ചിത്രം

1 ഉല്പത്തി 15: 2-3 - അബ്രാം പറഞ്ഞു; "കർത്താവേ, കർത്താവേ, നിങ്ങൾ എന്നെ തരും? . ഞാൻ മക്കളില്ലാത്തവനായി പോകുന്നു എന്റെ വീട്ടിന്റെ അവകാശി ദമ്മേശെക്കുകാരനായ ഈ എല്യേസർ കാണുന്നത് "അബ്രാം കൂടുതൽ പറഞ്ഞു; "ഇതാ, ഞാൻ ഏതെങ്കിലും സന്തതി വളർത്തിയെടുക്കുകയും ചെയ്തിട്ടുണ്ട്. എന്റെ വീട്ടിലെ ഒരു എന്നെ ലഭിക്കും. "

എസ് ഐസക് ഒരു മണവാട്ടി കണ്ടെത്താൻ എപ്പോൾ .അല്ലാഹു, ഇബ്രാഹീം സ്വന്തം കുടുംബത്തിൽനിന്നു, യിസ്ഹാക്കിനു് ഒരു കണ്ടെത്താൻ തന്റെ വേണോ? എലീയേസെർ തന്റെ പഴയ ദാസൻ അയയ്ക്കുന്നു. ഒരിടത്തുമില്ല അദ്ധ്യായം 22 ൽ കഥ ഞങ്ങൾ ദാസൻ പേര് കാണും. എന്നാൽ 1 പുറപ്പാട് അധ്യായം 15 ൽ: 2 നാം എലീയേസെർ എന്ന അബ്രാഹാമിന്റെ മൂത്ത ദാസൻ എന്നും ആദ്യം അബ്രാഹാം വീട്ടിൽ അനന്തരാവകാശിയായി പഠിക്കാൻ.

യോഹന്നാൻ 15: 26-27, പരിശുദ്ധാത്മാവ് കുറിച്ച് പലതും പഠിക്കാൻ. അവൻ പിതാവിന്റെ ഭാഗമായി, ക്രിസ്തുവിന്റെ സാക്ഷ്യം അല്ല. അവൻ നമ്മുടെ സഹായവും സത്യത്തിന്റെ ആത്മാവു ആണ്.

ദാസൻ എല്യേസർ പരിശുദ്ധാത്മാവിന്റെ ചിത്രമാണ്. അവൻ എബ്രഹാം അയക്കപ്പെട്ട. അവൻ അജ്ഞാത ആയിരുന്നു താൻ കുറിച്ച് സംസാരിക്കാൻ അല്ല, റെബേക്ക, ഐസക് ഭാവി മണവാട്ടി വേണ്ടി സാക്ഷ്യം. അതുപോലെ സംസാരിക്കുന്ന, പരിശുദ്ധാത്മാവ് തന്നെക്കുറിച്ചുതന്നെ അല്ല, ചൂണ്ടുന്ന സഭയെയും യേശുവിനെ സാക്ഷ്യം. എല്യേസർ നമ്മുടെ ജീവിതത്തിൽ പരിശുദ്ധാത്മാവിന്റെ വിധേയത്വവും ഒരു ചിത്രം ആകാം വെള്ളം നന്നായി ന് റെബേക്ക, സംഗമം. എലീയേസെർ പരിശുദ്ധാത്മാവ് "ആശ്വാസപ്രദൻ" അതേ എന്നാണ്.

റെബേക്ക - ക്രിസ്തുവിന്റെ മണവാട്ടി

പി ഐസക് ക്രിസ്തുവിന്റെ ഒരു ചിത്രം എന്നും ദാസൻ എലീയേസെർ പരിശുദ്ധാത്മാവിന്റെ ചിത്രം ഒരേ, റെബേക്ക ക്രിസ്തുവിന്റെ മണവാട്ടി ഒരു തരം.

റെബേക്ക തുടർന്ന് ബാബിലോണിയ കിടന്നു അബ്രാഹാം, അതേ പട്ടണത്തിൽ നിന്ന് വരുന്നു. ബാബിലോൺ സഭയെ ഇഷ്ടം പുറത്തും എടുത്തുകഴിഞ്ഞു ഈ ലോകത്തിന്റെ ഒരു ചിത്രമാണ്,. റിബെക്കയും ആത്മീയമായി, അബ്രാഹാമിന്റെ സന്തതി അബ്രാഹാം ഒരു ബന്ധു ആണ്, എല്ലാ ക്രിസ്ത്യാനികളും തന്നെ ആണ്. (റോം 4:16)

റെബേക്ക പുറമേ എലീയേസരിന്റെ സമ്മാനങ്ങൾ അതേ വഴിയിൽ, അവൾ അവനെ കാണുമ്പോൾ ലഭിക്കും പരിശുദ്ധാത്മാവിന്റെ, നിയമസഭാ അവരുടെ ഇഷ്ടംപോലെ ഗ്രചെസ്. റെബേക്ക ദാസൻ സംസാരിച്ചപ്പോൾ അവൾ വീട്ടിൽ പ്രവർത്തിക്കുകയും അവൾ കണ്ടു അനുഭവപ്പെട്ടു ആയിരി. നിയമസഭാ ചുമതല പുറത്തു പോയി "സുവിശേഷം" കുറിച്ച് സംസാരിക്കാൻ കർത്താവായ നമ്മുടെ ജീവിതത്തിൽ ചെയ്തതുപോലെ ഒക്കെയും സാക്ഷ്യം എന്നതാണ്.

രാത്രി നിന്ന് രക്ഷപ്പെടുത്തി

ടി ജ̈നരെന് എല്യേസർ എവിടെ റെബേക്ക താമസിക്കുന്നത് നഗരത്തിൽ നന്നായി വൈകുന്നേരം എത്തിച്ചേരുന്നു. രാത്രിയിൽ കഷ്ടവും യഹോവയുടെ ദിവസം ഒരു ചിത്രമാണ് ഡിസോർഡർ, അരാജകത്വവും ആശയക്കുഴപ്പം, എവിടെ രാത്രി വരുന്നു, അർഥം.

നാം യിസ്ഹാക് വൈകുന്നേരം തന്റെ ഭാവി വധു പരിചയപ്പെടുന്ന 1 ഉല്പത്തി 24:63, അതേ വഴി അത് കാണുന്നു. അവൻ അവളെ ലഭിക്കും; അവൻ റബേക്ക ഐസക് ഭാര്യ മാറുന്നു തന്റെ അമ്മയുടെ കൂടാരത്തിൽ, അവളെ നൽകുന്നു.

ക്രിസ്തു എന്ന കന്യക

വി റെബേക്ക ആരും അടുത്ത വന്നിട്ടില്ലാത്ത ഒരു പെൺകുട്ടി (1 പാലിലും 22:16) എന്ന് അറിയാൻ. അതുപോലെ, ക്രിസ്തു എന്ന കന്യക, ഒരു പുരുഷന്നു വിവാഹം നിശ്ചയിച്ചിരുന്ന സഭ.

കഥയുടെ അവസാനം, ഒരു പാലിലും 24: 62-67, ഞങ്ങൾ ഐസക് (വരൻ) രാത്രി (ഉപദ്രവകാലം) മുമ്പ്, വൈകുന്നേരം മടങ്ങിവരുന്നതു, എലീയേസെർ (പരിശുദ്ധാത്മാവ്) (ആഹ്ലാദം) കൊണ്ട് പോകുന്നു റെബേക്ക (മണവാട്ടി) കാണാൻ ഞാൻ കാണുന്നു ഐസക് ആദ്യമായി അഭിമുഖമായി. അതുപോലെ, പരിശുദ്ധാത്മാവ്, സഭ, വൈകുന്നേരം, അതിന്റെ രാത്രി വലിച്ചുകുടിക്കുക ആരംഭിക്കും മുമ്പ് നിവാരണത്തിന്, ഞങ്ങൾ ആദ്യമായി നമ്മുടെ മണവാളൻ കണ്ടു കാണാൻ രക്ഷിതാവ് ലഭിക്കും.

രാഹാബ്

യോശുവ 1: 2 - "എന്റെ ദാസനായ മോശെ മരിച്ചു ഇപ്പോൾ യോർദ്ദാൻ കടന്നു ഞാൻ യിസ്രായേൽമക്കൾക്കു കൊടുക്കുന്ന ദേശത്തേക്കു, നിങ്ങൾ ഈ ജനം എല്ലാം എഴുന്നേറ്റു.. 

എച്ച് ഉല്പത്തി അദ്ധ്യായം 1 24. ചരിത്രപരമായിത്തന്നെ ൽ ഐസക്ക് റെബേക്കാ ഏകദേശം 500 വർഷത്തിനു ശേഷം, ഒരു ഈ കാലയളവിൽ ഇസ്രായേൽ സംഭവിച്ചു രഹബിന്റെ ഇസ്തൊരിഎന് സജ്ജമാക്കിയിരിക്കുന്നു.

ഇസ്രായേൽ രക്ഷിതാവ് അത്ഭുതകരമായി മോശെ മുഖാന്തരം അടിമയിൽ നിന്നു നീണ്ടകാലയളവിന് രക്ഷിച്ചു എങ്ങനെ പിന്നെ ഈജിപ്തിലെ അടിമത്തത്തിന്റെ കാലയളവിൽ അനുഭവപ്പെട്ടു, ഉണ്ട്. യഹൂദ ആളുകൾ 40 വർഷം മരുഭൂമിയിൽ സഞ്ചരിച്ച ശേഷം, ശത്രുവിനെ കീഴടക്കാൻ ജനത്തെ കൂട്ടിക്കൊണ്ടു ദൈവം വാഗ്ദാനം ചെയ്ത വാഗ്ദാനം വാഗ്ദത്തഭൂമി ഭാവിക്കുന്ന യോശുവ, യഹോവയാൽ യാത്ര.

യെരീഹോവിൽ രണ്ട് ഒറ്റുകാരെ

ജോസ് 2: 9 - "ഞാൻ യഹോവ നിങ്ങൾക്കു ഈ ദേശത്തെ നിങ്ങൾ ഭീതി ഞങ്ങളുടെ മേൽ വീണിരിക്കുന്നു, നിങ്ങൾ എല്ലാ നിവാസികൾ ഭയപ്പെടുന്നു എന്നാണ് എന്ന് അറിയുന്നു. 

ഇസ്രായേൽ യെരീഹോവിൽ ഗ്രൗണ്ടുകളും ആ അധികമായിട്ടില്ല, രണ്ടു ഒറ്റുകാർ ഭൂമി യെരീഹോവിന്റെ നഗരം ഒറ്റു അയച്ചു. ഒറ്റുകാരെ കണ്ടെത്തി പുരുഷന്മാർ കാത്തിരുന്ന നഗരം .ശെരി രണ്ടു ഒറ്റുകാർ മറച്ചുവെക്കുന്നവനായതിനാൽ രാഹാബ് എന്ന വേശ്യയുടെ, ശരണം അന്വേഷിച്ചു.

രാഹാബ് വിശ്വാസവും സ്കൗട്ട്സ് തന്റെ ബോധ്യം ഏറ്റുപറയുന്നു യിസ്രായേലിന്റെ ദൈവം അവരെ ദേശത്തെ തന്നിരിക്കുന്നു. അവൾ ദിവസം ഇസ്രായേൽ നഗരം കയ്യേറുന്നയാൾ ന്, സ്കൗട്ട്സ് അവളുടെ സംരക്ഷണം ഒരു വാഗ്ദാനം നൽകാൻ എന്തുകൊണ്ട് ചോദിക്കുന്നു അവളെ അവളുടെ കുടുംബത്തിന് രണ്ട്.

വിധി നിന്ന് രക്ഷപ്പെടുത്തി

tt വിൻഡോയിൽ ചുവന്ന സ്ട്രിങ്, എവിടെ രാഹാബിനെയും അവളുടെ കുടുംബം കൂടിയിരുന്ന അത് അടയാളം തന്നെ. എപ്പോഴാണ് ഇസ്രായേലി സൈനികർ, സ്ട്രിംഗ് കണ്ടു ഡൗൺലോഡ് അവരെ രാഹാബിനെയും ഒറ്റുകാരെ വാഗ്ദാനം ചെയ്തതുപോലെ നാശത്തിൽനിന്നു അവളുടെ രക്ഷപ്പെടുത്തി.

സഭയുടെ ഒരു ചിത്രം

എസ് കൊകന് രാഹാബ് സഭയിലെ ഒരു ചിത്രമാണ്. അവൾ ഒരു വിജാതീയ ഒരു വേശ്യ യിസ്രായേലിന്റെ ദൈവത്തിൽ വിശ്വാസം ഏറ്റു പറയുന്ന പാപി. അവൾ, യഹൂദ ജനങ്ങൾക്ക് തോന്നുന്നുണ്ടോ സമയത്ത് അതിന്റെ രക്ഷ കാരണം ആണ്, കരുതുകയും.

യെരീഹോവിൽ അവർക്ക് സംരക്ഷിച്ച ഈ ലോകത്തിന്റെ ഒരു ചിത്രമാണ്,. , അതിനു മുമ്പ് നഗരം നശിപ്പിച്ചു ചുട്ടു എന്ന് (ഉപദ്രവകാലം) രാഹാബ് (നിയമസഭാ) യെരീഹോവിൽ (വേൾഡ്) മുതൽ നീക്കം

ruth

ആർ കേന്ദ്രഭരണ പുസ്തകം "വീണ്ടെടുപ്പു ലവ് സ്റ്റോറി," വിളിച്ചു നൊവൊമി കാരണം യിസ്രായേലിൽ ക്ഷാമം അവരുടെ ദേശത്തെ നഷ്ടം ബേത്ത്ളെഹെമിൽനിന്നു യെഹൂദൻ സ്ത്രീ പറയുകയും പിന്നീട് മോവാബ് (ജോർദാൻ) ലേക്ക് പലായനം.

അധികം താമസിയാതെ, ഭർത്താവു മരിച്ചു മാത്രം ഒരു വിദേശ രാജ്യത്ത് പാവപ്പെട്ട അവളെ ഇലകൾ. ക്ഷാമം ശേഷം നൊവൊമി അവളോടു വിടാൻ ഒരിക്കലും സത്യം ആരാണ് അവളുടെ മകൾ രൂത്ത്, കൂടെ ബേത്ത്ലെഹെമിലേക്കു മടങ്ങി. Ruth കൊല്ലപ്പെട്ടു രൂത്തിനെ പുത്രന്മാരിൽ ഒരാളായ വിവാഹം ഒരു മോവാബ്യസ്ത്രീയെ ആണ്. ഇരുവരും അങ്ങനെ രൂത്തിൻറെയും വിവാഹം സ്നേഹി ഒരു പ്രമുഖ സ്റ്റൈല് മനുഷ്യൻ, ബോവസ് പതുക്കെ വീണ്ടും ബേത്ത്ലെഹെമിൽ സന്ദർഭം.

വീണ്ടെടുപ്പു, വിവാഹം നിയമം, ഞങ്ങൾ നൊവൊമി രൂത്ത് വീണ്ടെടുപ്പു ഇരുവരും അനുഭവം നവോമിയും അവരുടെ ദേശത്തെ മടങ്ങി, അവൾ നഷ്ടപ്പെട്ടിരുന്നു.

സഭയുടെ ഒരു ചിത്രം

എച്ച് റൂത്തിന്റെ ഇസ്തൊരിഎന് ജനനം, രക്ഷയും വീണ്ടെടുപ്പു ഒരു അത്ഭുതകരമായ കഥ, മറിച്ച് സഭയുടെയും കഷ്ടം ഒരു പ്രതീകാത്മക ചിത്രം നൽകുന്നു.

നവോമി ഇസ്രായേൽ ഒരു ചിത്രമാണ്, രൂത്ത് ഫൊ̈ര്ലൊ̈സരെന് വിവാഹിതയാണ് ജാതികളുടെ നിയമസഭാ ഒരു ചിത്രം, യഹൂദ മനുഷ്യൻ ബോവസ്, മിശിഹായുടെ ഒരു ചിത്രമാണ് ആർ. നവോമി ഇസ്രായേൽ 2000 വർഷം മുമ്പ് തന്റെ രാജ്യത്ത് നിന്ന് പുറത്താക്കി പോലെ, കാരണം ക്ഷാമം അവരുടെ രാജ്യം വന്നു. പാരിഷ് യിസ്രായേലിന്റെ ബാധിതമായ ഭാഗം (റോമർ 11:25) ൽ കാഠിന്യം സമയത്ത് യെഹൂദന്മാർ വിശ്വസിച്ചാല് മിശിഹായുടെ ഭാഗമായി ഉണ്ടായിരുന്നു.

ഇസ്രായേൽ (നൊവൊമി) റെഡീം, അതിനാൽ മിശിഹാ ഒരു പുറജാതി കല്യാണം (രൂത്ത്) എടുത്തു വഴിയിൽ. ബോവസ് അവർ ഉണ്ട് സാഹചര്യത്തിൽ വീണ്ടെടുക്കുന്നു ഒപ്പം സംരക്ഷിക്കുന്നു രൂത്തും നവോമിയും രണ്ടും പൂർണമായി ഒടുവിൽ ഇസ്രായേൽ (നൊവൊമി) സ്ഥാപിക്കുകയും ചെയ്യുന്നു.

കഷ്ടം നിന്ന് രക്ഷപ്പെടുത്തി

എസ് അമ്തിദിഗ്ത് അങ്ങനെ രൂത്ത്, കർത്താവേ കഷ്ടം രക്ഷപ്പെടാൻ സംരക്ഷിക്കാൻ സഭയുടെ ഒരു ചിത്രം കഥ.

ഈ സാക്ഷ്യം പറയുന്നവർ മൂവർ അധ്യായത്തിൽ മൂന്നു സാഹചര്യങ്ങൾ കണ്ടെത്താൻ. ആദ്യം, രൂത്ത് ഇറങ്ങി പോകുന്നു  ത്രൊ̈സ്കെപ്ലത്സെന്  അവളുടെ അമ്മ ചോദിച്ചു പോലെ. രണ്ടാമതായി, ബോവസ് ഉണർത്തി രാവിലെ രൂത്ത് കണ്ടെത്തി  അർദ്ധരാത്രി സമയം  അവൾ അവനെ ശരണം അന്വേഷിച്ചപ്പോൾ. മൂന്നാമതായി, രൂത്ത് അനുമതി ലഭിച്ചു  മേലങ്കി ത്തിലാണ് കീഴിൽ മറച്ചു അവളെ തന്റെ കാതില് ആർ, ബോവസ് ഈ രാത്രി വീണ്ടെടുപ്പുകാരൻ മാറി.

ത്രൊ̈സ്കെപ്ലത്സെന് - കഷ്ടം ഒരു ചിത്രം

ടി രൊ̈സ്കെപ്ലത്സെന് ഹീറ്റെര് ആൻഡ് എൻ.ടി. (: 3, യെശയ്യാവു 21:10, 41: 14-16, വെളിപാട് 14: 19-20 ആമോസ് 1) രണ്ടും നിരവധി സ്ഥലങ്ങളിൽ നേരിടുന്ന ന്യായവും കഷ്ടം ഒരു ചിത്രമാണ്.

രാത്രി രാവിലെ കഷ്ടത, ന്യായവിധി പുന രണ്ട് ഒരു ചിത്രമാണ്. യേശു ആർക്കും പ്രവർത്തിക്കാൻ കഴിയുന്ന വരുന്ന രാത്രിയുടെ സംസാരിച്ചു (യോഹന്നാൻ 11: 9), യഹോവയുടെ ദിവസം, ന്യായവിധി ഒരു കാലം ആണ് രാത്രിയിൽ കള്ളനെപ്പോലെ വരും എന്നു (1 തെസ്സലൊനീക്യർ 5: 2) പൗലോസ് മുന്നറിയിപ്പ്.

ത്തിലാണ് സംരക്ഷക മേലങ്കി സമയത്ത്

രൂത്ത് 3: 9 - "? നീ ആർ" അവൻ ചോദിച്ചു. അവൾ പറഞ്ഞു: "ഞാൻ രൂത്ത്, നിങ്ങളുടെ ദാസി. നിങ്ങൾ എന്റെ വീണ്ടെടുപ്പുകാരനുമായ; നിന്റെ ദാസി നിങ്ങളുടെ മംതെഫ്ലിക് പ്രചരിപ്പിക്കുക.

ആർ ഔട്ട് രാത്രി ആയിരുന്നു അത് വീണ്ടും രാവിലെ ആയിരുന്നു അവന്റെ കാൽക്കൽ വസ്ത്രം ത്തിലാണ് കീഴിൽ മറയ്ക്കാൻ ഉണ്ടായിരുന്നു.

അതുപോലെ തന്നെ, യഹോവ തന്റെ സഭയുടെ കോപത്തിന്റെ സമയത്ത്, ഭോഗാസക്തിക്കടിപ്പെട്ട ഇരുളും രാവിലെ ആപത്തു വരെ സംരക്ഷിക്കാനും ഒളിച്ചു, അടുത്ത രാത്രി ചെയ്യും. ഉപദ്രവകാലം സമയത്ത് നിയമസഭാ സ്ഥലം, കർത്താവിന്റെ മാന്റിൽ, യെരൂശലേമോ കീഴിൽ, ഇഴുകിച്ചേർന്നു അറകൾ ആശീർവാദത്തിനു കീഴിൽ വരും.

എന്റെ ജനമേ, വന്നു നിന്റെ അറകളിൽ കടന്നു പോയി

യെശയ്യാവു 26: 17-21 - ഗർഭിണിയായ സ്ത്രീ സ്കുഇര്മ് പോലെ അവൾ കർത്താവേ, നിനക്കു നമ്മോടു കൂടെ അങ്ങനെ, ജന്മം നൽകുന്നത് അവരുടെ വേദന നിലവിളിച്ചു തന്നേ. നാം ഗർഭം പിടഞ്ഞു, എന്നാൽ കാറ്റിനെ പ്രസവിച്ചു. ഞങ്ങൾ ഭൂമി രക്ഷ നേടിയ ചെയ്തിട്ടില്ല, ആരും ഭൂമിയിൽ ജീവിക്കാൻ ജനിച്ചിരിക്കുന്നു. നിന്റെ ശത്രുക്കളെ ജീവിക്കും; അവരുടെ ശരീരം ഉയിർത്തെഴുന്നേൽക്കും. ഉണരൂ ഘോഷിപ്പിൻ പൊടി ജീവിക്കുന്ന നിങ്ങൾ നിങ്ങളുടെ മഞ്ഞു മഞ്ഞുപോലെ ഇരിക്കുന്നു; ഭൂമി പ്രേതന്മാരെ തരും. എന്റെ ജനമേ, വന്നു നിന്റെ അറകളിൽ കടന്നു പോയി, വാതിലുകളെ അടെക്ക. കോപം കടന്നു വരെ ഒരു ഹ്രസ്വ നിമിഷം സ്വയം മറയ്ക്കുക. ഇതാ, യഹോവ തങ്ങളുടെ അകൃത്യംനിമിത്തം ഭൂവാസികളെ സന്ദർശിപ്പാൻ തന്റെ സ്ഥലത്തുനിന്നു വരുന്നു. ഭൂമി അവരുടെ രക്തം കടങ്ങൾ പ്രസവിച്ചു കിടന്നു ഇനി കൊന്നവരുടെ മറെക്കും.

ഡി ഒപ്പം യെശയ്യാവു ഈ അധ്യായം അവൻ മറയ്ക്കാൻ ഭൂമിയിലും സജ്ജീകരിച്ച കോപം ബന്ധപ്പെട്ട് അവരുടെ അറകളിൽ അവരെ കാത്തുരക്ഷിക്കുകയും തന്റെ ജനത്തെ വിളിച്ചുകൂട്ടുന്ന യഹോവ സാക്ഷ്യം വഹിക്കുന്ന അത്ഭുതകരമായ വാക്യങ്ങൾ, അടങ്ങിയിരിക്കുന്നു.

യെശയ്യാവ് നിന്ന് ഈ വേദഭാഗം ഒരിക്കലും മുമ്പ് നിറവേറിക്കഴിഞ്ഞിരിക്കുന്നു കാണാൻ കഴിയില്ല. ഇത് യേശു പ്രസംഗിച്ച പുനരുത്ഥാനം സമ്മതിക്കുന്നു ചെയ്യില്ല, ഡാനിയൽ ദാൻ 12 പറയുന്നു: 2, ഞങ്ങൾ മുമ്പ് കഷ്ടം കഴിഞ്ഞ ശേഷം സംഭവിക്കും ചെയ്യും അറിയുന്നതു. ഇവിടെ യെശയ്യാവ് പകരം യഹോവ അവരുടെ അറകളിൽ തന്റെ ജനത്തെ വിളിക്കുമ്പോൾ, മുമ്പും മുമ്പും ദൈവം വിധികളും ക്രോധം ഭൂമിയിൽ പുറപ്പെടുന്ന ശാപമാകുന്നു ആദ്യം ഉണ്ടാകുന്ന പുനരുത്ഥാനം സംസാരിക്കുന്നു.  

ഗർഭിണിക്കു പോലെ

വെളി 12: -: അവളുടെ കാൽ ചന്ദ്രനും അവളുടെ തലയിൽ പന്ത്രണ്ടു നക്ഷത്രങ്ങളെ ഒരു കിരീടവും, സൂര്യൻ ധരിച്ചു സ്ത്രീ 1-6 സ്വർഗ്ഗത്തിൽ വലിയൊരു അടയാളം പ്രത്യക്ഷനായി. ഗർഭിണിയായ അകത്തു നിലവിളിച്ചു പ്രസവം വേദനിപ്പിച്ചു.

പി യെശയ്യാവു, ജോൺ അവസാനിക്കുന്ന സമയം ബന്ധപ്പെട്ട് ഒരു സ്ത്രീ കാണുന്നു അതേ ഗർഭിണികൾക്കും പ്രയാസവും ആണ്. പള്ളി ബൈബിൾ ജന്മം നൽകുന്ന ഒരു സ്ത്രീ ആയി അവതരിപ്പിച്ചു ഒരിക്കലും, എന്നാൽ മറുവശത്ത്, ഇസ്രായേൽ ചെയ്യുന്നു. സ്ത്രീ മഹാകഷ്ടത്തിൻറെ സമയത്ത് യേശുവിൻറെ സമയം മിശിഹൈക യെഹൂദന്മാർ മിശിഹൈക യെഹൂദന്മാരും ഒരു ചിത്രമാണ്.

ഇസ്രായേൽ അവൾ 1000 വർഷം രാജ്യം പോകുന്നു മുമ്പായി വഴി പോകേണ്ട ആവശ്യം മൂന്ന് ജനിച്ചവർ ഉണ്ട്. ഈ ജനനങ്ങൾ എല്ലാ മൂന്ന് യെശയ്യാവു 66-ാം അധ്യായത്തിൽ വിവരിക്കുന്നു:

യെശയ്യാവു 66: 7-8 - സീയോൻ മുമ്പ് ആരെങ്കിലും കഷ്ടപ്പാടു അറിയുന്നു അവൾ കുഞ്ഞിനെ (യേശു) പ്രസവിക്കുന്നു. വേദനയും അവളുടെ വരും മുൻ അവൾ ഒരു ആൺകുട്ടിയെ ജന്മം നല്കി. ആർ ആർ അത് പോലെ ഒന്നും കണ്ട ഇത്തരം ഒരു കാര്യം? കേട്ടിരിക്കുന്നു? സീയോൻ ഇതിനകം അവരുടെ മക്കളെ പ്രസവിക്കും കാരണം പ്രസവവേദന ആരംഭിക്കുന്നത്, ഒറ്റ ദിവസം ജീവൻ തുടിക്കുന്ന ഒരു ദേശം (1948), അല്ലെങ്കിൽ ഒരു ജാതി ഒരിക്കൽ (യിസ്രായേലിന്നു രക്ഷയുള്ളു) ജനിക്കുന്നതു എങ്ങനെ?

അങ്ങനെ, ഇസ്രായേൽ അനുഭവപ്പെടും എന്നും സമയം കോപം, അതേ മരിച്ചു എന്നു പറഞ്ഞു പ്രയാസവും ബന്ധപ്പെട്ട് ഉയിർത്തെഴുന്നേൽപിക്കപ്പെടുന്ന; അവൻ അറകളിൽ മറയ്ക്കാൻ, തന്റെ വിളിക്കും.

എന്റെ ജനമേ, വന്നു

"കെ എന്റെ ആളുകളെക്കുറിച്ച്," ശരിക്കും "തിരോധാനം" എന്നാണ് അല്ലെങ്കിൽ "സുഖാ" ഏത്, യോഹന്നാന്റെ അനുഭവം ഒരു അത്ഭുതകരമായ സമാന്തരമായി ആണ് 4 സ്വർഗത്തിൽ ഒരു തുറന്ന വാതിൽ കണ്ടു വെളിപാട് അധ്യായം, ഉണ്ടായിരുന്നു, ഒരേ സമയം ദൈവത്തിന്റെ ശബ്ദം കേട്ടു ഒരു കാഹളം അതുപോലെ പറഞ്ഞു: "ഇവിടെ കയറിവരിക." തൽക്ഷണം ദൈവത്തെ, തണുത്ത ജോൺ സ്വർഗ്ഗത്തിൽ നിന്ന് ആണ് ഇതാ എവിടെ കഷ്ടം ദൈവത്തിന്റെ സിംഹാസനം വരെ പിടിച്ചു മാറുന്നു ഭൂമിയിൽ കളി.

ജോൺ ഉപ്പ്ര്യ്ച്കംദെത്സ് ദിവസം ഒരേ അനുഭവപ്പെടും ഈ പള്ളി പ്രതിനിധീകരിക്കുന്നു. ഒരു കമാൻഡ്, മിഖായേൽ ഒരു ശബ്ദം ദൈവത്തിന്റെ കാഹളത്തോടുംകൂടെ വഴി, സഭയുടെ സ്വർഗ്ഗത്തിൽ കയറി പിടിച്ചു ചെയ്യും ജീവ ഭൂമി മടക്കാത്ത കാണും.

ദാനിയേൽ

എച്ച് ദാനീയേലിനെയും തീച്ചൂളയിൽ മൂന്നു പുരുഷന്മാർ ഏകദേശം ഇസ്തൊരിഎന്, കഷ്ടം ഭാവി പൂർത്തിയാക്കിയതിന്റെ വ്യക്തമായ ചിത്രം കാണിക്കുന്ന പഴയനിയമത്തിലെ കഥകൾ ഒന്നാണ്.

ദാനിയേൽ യുഗാന്ത്യത്തേയും, സ്വപ്നങ്ങൾ, ദർശനങ്ങൾ എന്തു സമയം അവസാനം ചെയ്തു ജനതയായിരിക്കുകയും ആണ്. ആ കാലത്തു വളരെ നീണ്ട സമയം ചക്രവാളത്തിൽ, പിന്നാക്ക മുന്നോട്ട് ഭരിക്കുന്ന ഡാനിയൽ വരെയുള്ള, കഷ്ടം ഒരു വിശദമായ വിവരണം വെളിപാട് പുസ്തകം, വ്യത്യസ്തമായി.

ഡാനിയൽ - സഭയിലെ ഒരു ചിത്രം

എച്ച് ഡാനിയൽ അവന്റെ മൂന്നു സുഹൃത്തുക്കളുടെയോ ഇസ്തൊരിഎന്, നാലു ബാബിലോണിയൻ രാജാവ് സമയത്ത് വിതരണം ബാബിലോണിയൻ പ്രവാസം, തുടക്കത്തിൽ നടക്കുന്നത്.

വെറും ജോസഫ്, ഡാനിയൽ രാജാവിനെ മാത്രം അവനെ മേൽ നിലക്കുന്ന ഒരു സ്ഥാനം ഉയർന്ന് മാറുന്നു. വെളിപാട് സഭാ ഈ ഭൂമിയിൽ പുരോഹിതന്മാരെയും രാജാക്കന്മാരായി സേവിക്കാൻ സജ്ജമാക്കിയിരിക്കുന്നു. മില്ലെനിയം പൂർത്തീകരിക്കും എന്തെങ്കിലും. അങ്ങനെ, ഈ ദാനിയേൽ സഭയിലെ ഒരു ചിത്രമാണ്.

.ലോകം പ്രോട്ടോടൈപ്പ്

കെ .ലോകം വ്യക്തമായ ഉദാഹരണമാണ് യങ് നേസർ, ബാബേലിൽ ദൂരാസമഭൂമിയിൽ പ്ലെയിൻ പൊൻ ഒരു പ്രതിമ അടിച്ചിരുന്ന. ഇത് എതിർക്രിസ്തു പ്രസംഗം കൂടെയാണ് കഴിയുന്ന പ്രതിമ ഉയർന്ന മുഴം ആറു മുഴവും അറുപതു എന്നു, ശ്രദ്ധിക്കുക, ൬൬൬ഥ് ആണ്

നെബൂഖദ് വീണു ധിക്കരിക്കുകയും ചെയ്തവർ പര്യവസാനം എരിയുന്ന തീച്ചൂളയിൽ ഇട്ടുകളയും മരിച്ചുവീഴുന്ന ഈ പ്രതിമ സെറ്റ്, ആരാധിക്കാൻ എല്ലാവർക്കും ഇളക്കിയാൽ. എരിയുന്ന തീച്ചൂളയിൽ ദൈവത്തിന്റെ കോപവും കഷ്ടം വലിയ ഞെരുക്കവും ഒരു ചിത്രമാണ്. 

എരിയുന്ന തീച്ചൂളയിൽ ഇട്ടുകളഞ്ഞു.

മലാഖി 4: 1 - ഇതാ, നാൾ വരുന്നു, ഒരു ചൂള പോലെ കത്തുന്ന.

എസ് അദ്രക്, അബേദ്നെഗോവിന്റെയും നെബൂഖദ്നേസറിൻറെ പ്രതിമ നമസ്കരിക്കും വിസമ്മതിച്ചു, അവർ തീച്ചൂളയിൽ തള്ളിയിട്ടു.

രാജാവ് ചൂളയുടെ എപ്പോഴെങ്കിലും എന്നു കണ്ട ഏഴു തവണ ശുക്രനിലെ ചൂടുപിടിപ്പിക്കുന്ന എന്നും പറഞ്ഞു, പൂർണ്ണമായി പ്രസംഗം ഒരു ചിത്രം ഇല്ല. രക്ഷിതാവ് തീച്ചൂളയിലെ ശദ്രക്കും മേശക്കും അബേദ്നെഗോവും സംരക്ഷിത തന്റെ ദൂതനെ അയച്ചു അവർ തീ ഏതെങ്കിലും നാശനഷ്ടങ്ങളോ ആഘാതം പുറത്തേക്കു വന്നു. 

ദാനിയേൽ എവിടെയാണ്

എം ഒന്ന് ഈ കഥ ചോദ്യം ഡാനിയൽ എവിടെയോ എവിടെ വഴങ്ങിയില്ല. അവൻ പ്രതിമ മുട്ടു കൂട്ടത്തിലായിരുന്നു ആയിരുന്നോ? എന്തുകൊണ്ട് പങ്കെടുത്തു അല്ല, എന്തുകൊണ്ട് അവൻ തീച്ചൂളയിൽ എഴുതിത്തള്ളാവുന്നതല്ല ചെയ്തു?

നാം ഡാനിയൽ നെബുക്കദ്നേസരുടെ പ്രതിമ മുട്ടു അല്ല എന്നു ഒരേ ചില കഴിയും. ദാനിയേൽ എല്ലാവർക്കും പ്രതിമ ആരാധിക്കുന്ന അവിടെ അവതരിപ്പിക്കാൻ, അല്ലെങ്കിൽ സഹനത്തെ കത്തുന്ന തീച്ചൂളയിൽ മനസ്സായില്ല. ദൈവം "അവനെ എടുത്തു." ചെയ്തു 

ഇസ്രായേൽ സഭയും

ബി രാജാവായി എസ്ക്രിവ്നിന്ഗെന് തീച്ചൂളയിൽ ഈ പുരുഷന്മാർ മൂന്നു യഹൂദ പുരുഷന്മാർ (ദാൻ 3:12) ഉണ്ടായിരുന്നു ആയിരുന്നു ഉണ്ടായിരുന്നു. മൂന്നു യഹൂദ പുരുഷന്മാർ ശ്രേഷ്ഠ ഇസ്രായേലിലെ ഒരു ചിത്രം, മറ്റു വാക്കുകളിൽ, ആണ്, ദാനിയേൽ സഭയുടെ ഒരു ചിത്രമാണ്.

ഡാനിയൽ (നിയമസഭാ), പ്രിയ (ദാനിയേൽ 10:11), സ്ഥലം, സമയം എന്നിവ അത് തീച്ചൂളയിൽ (കഷ്ടം) വരുമ്പോൾ നിന്ന് സംരക്ഷിക്കപ്പെടുന്ന, തന്റെ മൂന്നു സുഹൃത്തുക്കൾ (ഇസ്രായേൽ ശേഷിപ്പുള്ളവർ) പടർത്തുകയും, നടുവിൽ ഒപ്പം ത്ര̈ന്ഗ്സ്ലെന് വഴി സൂക്ഷിക്കുന്നു.

തീരുമാനം

ജി eNom ഹാനോക്ക്, ലോത്ത്, റെബേക്ക യിസ്ഹാക്കും, രൂത്ത്, രാഹാബ്, ദാനീയേൽ ഈ കഥകൾ, ഞങ്ങൾ ഒരു പാറ്റേൺ ഒരു ചുവന്ന നൂൽ കാണാം.

നാം പ്രതിഫലിപ്പിക്കുന്നത് വേണോ?, നിയമസഭാ സമയം നാം ജീവിക്കാൻ പോയിന്റുചെയ്യുന്നതിന് പ്രതീകാത്മക ഇവന്റുകൾ കാണാൻ. ഞങ്ങൾ കർത്താവായ യിസ്രായേലിനോടു ചെയ്യുന്ന സഭ, അതേ രീതിയിൽ വിവരിച്ചുകൊടുക്കരുത് എന്ന് അവിടെ കാണാം. ഇരുകൂട്ടരും രക്ഷ യഹോവ പൂർത്തീകരിക്കും സവിശേഷമായ പ്ലാൻ, ഉണ്ട്. യഹോവ യിസ്രായേലിന്നു താൻ മുഖാന്തരം അവരുടെ കരാറുകളും വാഗ്ദാനങ്ങൾ പൂർത്തിയാക്കാൻ ഏത് അന്തിക്രിസ്തുവിനേയും കഷ്ടം, യാത്ര രക്ഷിക്കും.

സഭയില് ദൈവത്തിൻറെ പദ്ധതികൾ

പി അതേ വഴിയിൽ, യഹോവ തന്റെ പദ്ധതികൾ തന്റെ ശരീരം മണവാട്ടിയും ദൈവത്തിന്റെ സഭയെ കൂടെ പൂർത്തിയാക്കാൻ. ഉപദ്രവകാലം അങ്ങനെ യേശു ദൈവത്തിന്റെ ന്യായവിധികൾ ഭൂമിയിൽ മേൽ പോകും എന്നു അതിനു മുമ്പ് വീണ്ടെടുക്കാനും നീക്കം ചെയ്യും മണവാട്ടി, കർത്താവിന്റെ മണവാട്ടി വേണ്ടി വരും.

പള്ളി സ്ഥലം, സമയം എന്നിവ അത് കഷ്ടം ന്യായവും ഫൈനലിൽ വരുമ്പോൾ നിന്ന് സംരക്ഷിച്ചു. വിധി നിന്ന് നമ്മെ രക്ഷിക്കുന്ന ഭാഗ്യവാൻ പ്രത്യാശ, നമ്മുടെ ദൈവവും കർത്താവുമായ യേശുക്രിസ്തു.

യേശു ഉടൻ വരുന്നു! 


മിഅകെല് വല്ഫ്രിദ്ഷൊംസ് ബ്ലോഗുകൾ സന്ദർശിക്കുക: 

http://pretribcenter.blogspot.com/

http://denytterstatiden.blogspot.com/

http://jesus-kommer-snart.blogspot.com/


Publicerades söndag, 13 oktober 2019 17:30:24 +0200 i kategorin Mikael Wahlfridsson och i ämnena:

Nyhetsbrevet - prenumerera gratis!


Senaste live på Youtube


Bibeln säger att Jesus är Gud


"ദൈവം ലോകത്തെ സ്നേഹിച്ചു അവനിൽ വിശ്വസിക്കുന്ന ഏവന്നും തന്റെ ഏകജാതനായ പുത്രനെ [യേശു], നശിച്ചുപോകാതെ നിത്യജീവൻ എന്നാൽ പാടില്ല കൊടുത്ത." - 3:16

"എന്നാൽ പോലെ പല  ലഭിച്ചു  [യേശു] അവനെ അവരോടു അവൻ ദൈവത്തിന്റെ മക്കൾ ആകുവാൻ അവൻ അധികാരം, അവരെ തന്റെ നാമത്തിൽ വിശ്വസിക്കുന്ന കൊടുത്തു." - യോഹന്നാൻ 1:12

"നിങ്ങൾ യേശു കർത്താവു എന്നു വായികൊണ്ടു ഏറ്റുപറകയും ദൈവം അവനെ മരിച്ചവരിൽ നിന്നു ഉയിർത്തെഴുന്നേല്പിച്ചു എന്നു ഹൃദയംകൊണ്ടു വിശ്വസിക്കയും ചെയ്താൽ നീ രക്ഷപ്പെടും. ചെയ്യും" - റോം 10: 9

സംരക്ഷിച്ച ലഭിക്കുന്നതിന് നിങ്ങളുടെ എല്ലാ പാപങ്ങൾ മോചിച്ചുതന്നിരിക്കുന്നു ലഭിക്കും ആഗ്രഹിക്കുന്നുണ്ടോ? ഈ പ്രാർത്ഥന:

- യേശു, ഞാൻ ഇപ്പോൾ നിങ്ങൾക്ക് ലഭിക്കാൻ കർത്താവായി ഏറ്റുപറയുന്നു. ഞാൻ ദൈവം മരിച്ചവരിൽ നിന്നു ഉയർത്തുകയും വിശ്വസിക്കുന്നു. ഞാൻ ഇപ്പോൾ സംരക്ഷിച്ചു എന്നു നന്ദി. നിങ്ങൾ എന്നെ ക്ഷമിക്കും ഞാൻ ഇപ്പോൾ ദൈവത്തിന്റെ ഒരു ബാലൻ എന്നു എന്നു നന്ദി എന്നു നന്ദി. ആമേൻ.

നിങ്ങൾ മുകളിൽ പ്രാർത്ഥനയിൽ യേശു ലഭിച്ചത്?


Senaste bönämnet på Bönesidan

måndag 28 september 2020 21:10
Jesus avskaffa halloween nu och för alltid! Tack Fader! Varför fira död och ondska??? Sjukaste påhitt ! Är så trött på konstigheter. Ge oss förnuftiga styrka. Kom med ljus! Tack

Senaste kommentarer

Anna: Estonia - mörkläggningen avslöjad

Karl M: Estonia - mörkläggningen avslöjad

Stefan Jonasson : Den eviga elden

Stefan Jonasson : Den eviga elden

Tommy.: Skrivklåda

Tommy.: Den eviga elden

Ann: Skrivklåda

Tomas N: Den eviga elden

Mikael W: Skrivklåda

Tommy.: Skrivklåda

Mikael W: Skrivklåda

Tommy.: Skrivklåda

Ann: Skrivklåda

Tommy.: Skrivklåda

Israelvänlig : Islams Antikrist

Tommy.: Islams Antikrist

Israelvänlig : Islams Antikrist

Tommy.: Islams Antikrist

Israelvänlig : Islams Antikrist

Tommy.: Skrivklåda


Aktuella artiklarSTÖD APG29
SWISH: 072 203 63 74
PAYPAL: paypal.me/apg29
BANKKONTO: 8150-5, 934 343 720-9
IBAN/BIC: SE7980000815059343437209 SWEDSESS

Mer info hur du kan stödja finner du här!

KONTAKT:
christer@apg29.nu
072-203 63 74

MediaCreeper

↑ Upp