Language

Apg29.Nu

Christer Åberg | TV | Bönesidan | Fråga Christer Åberg | Skrivklåda | Chatt | Läsarmejl | Skriv | Media | Info | Sök
REKLAM:
Salvation

Stöd Apg29 genom att swisha 20 kr till 072 203 63 74. Tack.

दु: ख आधी येशूच्या परतावा

आनंदी, येशू तो दु: ख शेवटी येते तेव्हा त्याच्

शहर असतेच.

चर्च पॉल माध्यमातून दाखवून दिले की, एक गुप्त होता फक्त तसे आनंदी, आम्हाला प्रकट आहे की ते एक गुपित आहे. गुप्त ग्रीक शब्द "Mysterion" जेथे huvudbetydningen आहे "पूर्णपणे नवीन आहे आणि आधी केले गेले नाही काहीतरी."


Av Mikael Wahfridsson
söndag, 13 oktober 2019 17:30
Gästblogg

Ett försvar för Pre-trib

En fråga många ställer sig i förhållande till Jesu återkomst är när uppryckandet av de troende skall ske? Man talar om tre olika rättningar i frågan: pre-trib läran, mitt-trib läran och post-trib läran. Det här kommer att bli ett försvar för pre-trib läran. Det vill säga, att uppryckandet av de troende sker innan vedermödans start.

När det gäller Jesu tillkommelse så är det tre saker vi måste skilja åt. Det är Guds plan för församlingen, Israel och för hedningarna. Felet vi ofta gör är att vi blandar Guds löften och planer för Israel, för och med församlingen. När församlingen tar Israels plats och omvänt så blir det fel. Vi måste skilja på när Gud talar till Israel och när Gud talar till församlingen.

Israel

På lagens tid var Israels folk de speciella bärarna av Guds frälsningsplaner. GT:s huvudtema är Messias, hans komma och hans rike – Det härliga, lovade Rike, där Israel ska bli det centrala folk, och där Israels land och Jerusalem ska bli mittpunkt för jordens geografiska, politiska och andliga centrum.

Herrens lag ska utgå från Sion, och hans ord från Jerusalem, och folkslagen ska strömma dit. Rättfärdighet, frid och frälsning ska råda på denna jord, i detta fredsrike, som också är tusenårsriket.

Hedningarna och Församlingen

Att folklagen skulle bli frälsta, som konsekvens av det Messianska Rikets upprättelse var alltså ingen hemlighet i GT. Men att Herren hade förberett en särskild hushållning för hedningarna, genom att sända den helige Ande till jorden, för att utvälja ett himmelskt folk vid Guds nåds evangelium som är församlingen, var en hemlighet på den tiden. Därför är heller inte församlingen nämnd i GT, och också väldigt begränsat i Jesu undervisning.

Denna fantastiska hemlighet, att vi hedningar har blivit medarvingar till Guds löften, blev först förmedlat genom aposteln Paulus, som själv fick det i en uppenbarelse av Herren. (Efe 3:3-6, Kol 1:25-27). Den helige Ande och församlingen är oskiljaktiga i denne hushållning. Den helige Ande har tagit permanent bolig i de troende, församlingens hjärta, och är panten på vårt arv intill uppryckelsens dag.

I församlingens tid så är vi den helige Andes tempel, det ända tempel som Gud känner på jorden i dag. Att den helige Ande har tagit sin boning här på jorden, är egentligen det ända, som är till hinder för att Antikrist kan stå fram.

Jesu Kristi Uppenbarelse – Det som snart skall hända härefter

Upp 1:19 – Skriv alltså ner vad du har sett och vad som är och vad som skall ske härefter.

Ordet ”härefter” är det grekiska ordet meta tauta, som betyder ”efter dessa saker”.

Detta är en viktig nyckelvers för hela den uppdelning som Uppenbarelse boken är skriven på. Efter att Johannes har fått lov till att skåda den himmelska synen av Jesus får han veta att han ska skriva ner:

1. Det han har sett. 2. Vad som är 3. Vad som skall ske härefter. Men andra ord en tre delad uppdelning av uppenbarelseboken.

1. Vad han har sett

I kap 1: 12-16 ser Johannes såg den förhärligade Jesus står mitt ibland de 7 ljusstakar av guld (de 7 församlingarna), med 7 stjärnor i sin hand (de 7 församlingarnas änglar). Han ser den förhärligade Jesus, som också är den uppståndne seger Herren från Golgata. Han ser honom som den förhärligade människosonen, som lammet, som lejonet av Juda stam, som den store dommaren, och som Konungarnas Konung och herrarnas Herre.

2. Vad som är

Det är en överblick över församlingens urskillnings tid, utifrån profetisk och historisk tidslinje, helt i från församlingens födelse till Jesu återkomst. 7 brev som representerar församlingen och dess andliga utveckling igenom alla tider och intill bortryckelsen.

Det första brevet sänds till Efesus församlingen som representerar församlingens första tid, nämligen den apostoliska tiden. Det 7 och sista brevet sänds till Laodikea församlingen. Det andliga mörker som skissas upp i brevet är en beskrivning på den allra sista tiden innan Jesus kommer tillbaka. Det vill säga att Laodikea församlingen är ändetidens församling.

3. Och vad som skal ske härefter 

Ordet ”härefter” är det grekiska ordet meta tauta, som betyder ”efter dessa saker”. Dvs sekventiellt efter församlingens tidsålder som är presenterat igenom de 7 brev.

Upp 4:1 - DÄREFTER (dvs, när församlingens tid på jorden är över, och den är blivit fulltalig) såg jag, och se, en dör stod öppen i himlen, och den röst jag först hade hört TALA TILL MIG, SOM EN BASUN, sade: ”KOM HIT UPP, så skall jag visa dig vad som måste ske härefter.” (nämligen efter församlingens tidsålder) GENAST kom jag i Anden, och se en tron stod i himlen och någon satt på tronen.

Här är församlingens uppryckelse från 1 Thess 4:16 i likhet med den uppenbarelse Johannes fick. En stark röst, en Guds basun och ett uppryckande. En härlig parallell! Johannes får i anden se den uppryckta församlingen som är representerade genom de 24 äldste omkring tronen.

Vi får ett himmelskt ”screanshot” i kap 4 och 5 som är efter uppryckelsen, men före vedermödan på jorden. Från kap 6 är vi tillbaka på jorden, och Johannes ser i fågelperspektiv vedermödan utspela sig på jorden i kap 6-19.

De 24 äldste runt omkring tronen

Tidigare påstod jag att de 24 äldste är församlingen som är representerad i himlen genom uppryckelsen före vedermödan. Vi kan börja med att sammanlikna informationerna omkring de 24 äldste och löften till församlingen:

De 24 äldste

Löften till de heliga

Sitter på troner (Upp 4:4,11:6

Har vita kläder (Upp 4:4)

Segerkrans på huvudet (Upp 4:4,10)

Är kungar (Upp 5:10

Är präster (Upp 5:10)

Troner (Matt 19:28, Upp 3:21

Vita kläder (Upp 3:4-5)

Segerkrans (1 kor 9:25, Fil 4:1,2)

Blir kungar (Upp 1:6, 2:26, 20:6)

Blir präster (Upp 20:6)


I Upp 5:9
 så sjunger de 24 äldste en ny sång till Kristus och offerlammet:

v.9 Och de sjöng en ny sång: ”Du är värdig att ta bokrullen och bryta dess sigill, ty du har blivit slaktad, och med ditt blod har du åt Gud köpt människor av alla stammar och språk, folk och folkslag. V.10 Du har gjort dem till ett konungadöme, till präster åt vår Gud, och de skall regera på jorden.”

Som många gånger tidigare har det blivit fel i översättningen från de grekiska grundtexterna. Bland annat KJV som bygger på majoriteten av den grekiska grundtexten översätter så här i stället för:

v.9 Och de sjöng en ny sång: ”Du är värdig att ta bokrullen och bryta dess sigill, ty du har blivit slaktad, och med ditt blod har du åt köpt oss till Gud av alla stammar och språk, folk och folkslag. V10 Du har gjort oss till kungar och präster åt vår Gud, och vi skall regera på jorden.”

De 24 äldste identifierar sig själva med de troende och är alltså alla lösköpta människor som har blivit frälsta vid tron på Jesus Kristus på jorden. De är i himlen från vedermödans start redan när första sigillets början.

Uppryckelsen var en hemlighet

1 Kor 15:51 – Se, jag säger er en hemlighet: Vi skall inte alla insomna, men vi skall alla förvandlas, i ett nu, på ett ögonblick, vid den sista basunens ljud.

Precis som att församlingen var en hemlighet som blev uppenbarad genom Paulus, så är också uppryckelsen en hemlighet som blir uppenbarad för oss. Det grekiska ordet for hemlighet är ”Mysterion” där huvudbetydningen är ”något som är helt nytt och inte har varit förut”.

Vi hittar inga häntydningar till uppryckelsen i GT, och det betyder att Jesus inte undervisar om uppryckelsen, utan bara hans synliga komma för Israel. Uppryckelsen var en hemlighet intill att Paulus förmedlar vidare den uppenbarelse som Gud har anförtrott honom. Uppryckelsen är beskriven i 1 Kor 15 och 2 Thess 2.

Den 70 årsveckan

Profetian i Daniels bok omfattar de 70 årsveckorna som är en betydningsfull skiss över Israels historiska och profetiska tidslinje, som sträcker sig helt från den Babyloniska fångenskapen till Kristi andra komma som Israels Messias.

Dan 9:24 – Sjuttio veckor är bestämda över ditt folk och över din heliga stad för att göra slut på överträdelse, försegla synder, försona skuld, föra fram en evig rättfärdighet, fullborda syn och profetia och smörja den Allra heligaste.

Den 70 och sista årsveckan har med Israel och det judiska folket att göra och inte församlingen. I Dan 9:24 kan vi se att alla 70 årsveckor har med det judiska folket och Jerusalem att göra. Precis som de första 69 veckorna inte hade något med församlingen att göra så har heller inte den sista årsveckan med församlingen att göra.

Israel och världen

Den sista årsveckan som också är vedermödan som är beskrivet i Upp kap 6-19, och är Guds handlande med Israel och denna värden. Församlingen är den parantes som ligger i mellan den 69 och den 70 årsveckan som är beskrivet i vers 26 – men slutet kommer som en störtflod. Intill änden skall det råda krig. Förödelsen är fast besluten. 

Gud kan inte avsluta sitt program med församlingen och Israel innan han har uppfyllt förbundens bestämmelse med dem.

Församlingens tidsålder avslutas

Alltså har Gud, innan vi går in i den sista årsveckan, avslutat det vi kallar församlingens tidsålder som påbörjades på pingstdagen, och har fortsatt i 2000 år. När Gud väl har avslutat församlingens tidsålder kan Gud fortsätta sitt ”program med Israel”.

इस्राएल केलेल्या कराराची फक्त डॅनियल भविष्यवाणी गेल्या सात वर्षांच्या काळात पूर्ण केले जाऊ शकते. तेव्हा इस्राएल देवाची अभिवचने आपल्या बिनशर्त, तो फक्त देव त्यांना पूर्ण करू शकतो आहे. रोमन्स 11 व्या अध्यायात पौलाने की देवाने इस्राएल त्याच्या योजना सुरू करण्यापूर्वी चर्च त्याच्या कार्यक्रम समाप्त करणे आवश्यक आहे हे स्पष्ट करते.

प्रेषितांची कृत्ये 15:14 -16 - देव प्रथम तो राष्ट्रांना (एनटी-विधानसभा) लोकांमध्ये त्याचे नाव एक लोक विजयी खात्री केली कसे शिमोन वर्णन आहे. : हे संदेष्ट्यांचे म्हणणे म्हणतो, जे सुसंगत आहे  की आहे केल्यानंतर थंड मी परत दावीदाच्या मेला तंबू पुन्हा निर्मिती करीन.

व्ही याकोबाच्या मध्ये घडणारा लवाद पाहून. प्रथम चर्च वय आला, आणि नंतर, तो दाविदाचा मेला तंबू पुन्हा तयार करू.

दु: ख इस्राएल तयारी मिलेनियम आधी आहे. इस्राएल दोघांनाही आणि ख्रिस्त दरम्यान निवडण्यास सक्षम असतील. दु: ख न्यायाधीश असताना देवाने मशीही राज्यात प्रवेश यहूदी लोकांना आमंत्रित वेळी इस्राएल. देवाचा क्रोध स्वत: आणि पश्चात्ताप इस्राएल आणि राष्ट्रे आणीन.

आज परमेश्वराचा खास दिवस आणि येशू ख्रिस्त

येथे आपण NT चर्च पाहू, आणि विशेषत: विधानसभा आनंदी वेळी आम्ही प्रभु आणि येशू ख्रिस्त आज दिवशी फरक माहीत आहे की, महान betydning आहे. प्रथम समज, तो दिवस बोलत आहे सारखे दिसत असू शकते, पण या "दोन" दिवस पूर्णपणे भिन्न वर्ण आहेत आणि शेवटी वेळ पूर्णपणे भिन्न सामग्री आहे की आहे.

सफ 1: 14-16 - यहोवाच्या मोठा दिवस जवळ जवळ येत आहे, आणि तो वेगाने होईल. या परमेश्वराचा खास दिवस आहे, ऐका! मग चिंता ध्येयवादी नायक सामोरं येतंया आभाळ. राग एक दिवस त्या दिवशी, दु: ख आणि दुःख एक दिवस, नासधूस व नाश यांनी एक दिवस आहे, ढग आणि संदिग्धता, एक दिवस एक दिवस जेव्हा अशी आरडाओरड निषेध तटबंदी असलेल्या murtornen विरुद्ध शिंगे आवाज ...

2 थेस्सलनीकाकर 2: 2 - आमच्या प्रभु येशू ख्रिस्त आणि येतो तेव्हा आमच्या त्याच्याभोवती जमले जात, आम्ही तुम्हाला, अचानक त्याची जागा गमावला नाही विचारू भाऊ, आणि ना कोणत्याही आत्मा किंवा शब्द किंवा अक्षर करून, भयभीत होऊ, आम्हाला असू आणि लॉर्डस् दिवस आला आहे की आधारित आहे purporting.

एन प्रभूचा दिवस आहे, तो असेल तर, क्रोध आणि domstid कालावधी आनंदी (दु: ख प्रारंभ) आणि मिलेनियम यावरील पृथ्वीवर बाहेर जाईल की. तो म्हणजे, करू रिअल गुप्त, NT चर्च सत्य आणि वैभव आनंदी आहे म्हणून येशू ख्रिस्त आज, जुना करार उल्लेख नाही.

येशू ख्रिस्त आज फक्त एक NT प्रकटीकरण आहे. प्रभूच्या दिवशी फक्त एक जादा साक्षात्कार आहे, पण dommens राष्ट्रे वेळ NT मध्ये अधिक तपशीलवार आणि विशेषत: प्रकटीकरण अध्याय 6-19 वर्णन आहे. "प्रभु डे" पृथ्वी आणि येशू ख्रिस्त आज NT विधानसभा आनंदी आणि स्वर्गातील पित्या आधी तयारी यासंबंधी तर पृथ्वीवर लोकांबद्दल.

तो आज येशू ख्रिस्त येतो तेव्हा, तो दिवस येशू स्वत: ला त्याच्या संपूर्ण शक्ती मंडळी मिळविण्यासाठी ढग येईल केव्हा benämnelse आहे.

फिलिप्पैकर 1: 6 - मी कोण आपण एक चांगले कार्य सुरु त्याने येशू ख्रिस्त येण्याच्या वेळेपर्यंत ते पूर्ण करणे आवश्यक आहे याची मला खात्री आहे.

या वचनात etydningen यहुदी लोकांचा एक सण पवित्र आत्मा, पूर्णपणे घ्या आणि पुढील येशू ख्रिस्त हे लोक पूर्ण शक्ती आज करीन पुढील येशू घरी स्वर्गीय त्याच्या मंडळीच्या आणू एक स्वर्गीय लोक निवडून त्याच्या काम सुरू आहे जेथे कोठे राहाल तेथे - परमेश्वर दिवस आधी स्थान घेते जे.

थेस्सलनीका येथील मंडळीला

2 थेस्सलनीकाकरांस 2: 1-12  - थेस्सलनीका येथील चर्च कोण राग आणि दु: ख सुचवते प्रभूचा दिवस सर्व आधीच सुरू केली होती शिक्षण आले होते खोटे शिक्षक करून जीव वरखाली झाला होता. तो अगदी कोणीतरी बनावट अक्षरे अधिकार पत्र देणे, पौल स्वत: पाठविले आणि दिली आहे असे दिसते. पौल खोटे शिक्षण जोरदार चेतावणी देणारी, आणि हे "प्रभूचा दिवस" सत्य शिकवण्यासाठी सुरु होते.

प्रथम, पॉल 1 थेस्सलनीका येथील 1:10 येशू त्यांना ते अचानक ते मध्यभागी वाटले तेव्हा राग पासून का म्हणून खूप जास्त त्यांच्या त्रेधा होते, जतन होईल येतील, दर्शन वचन दिले. पौलाने त्यांना reassures आणि प्रभूच्या दिवशी, पापाचे माणूस आधी सुरू करू शकत नाही दोघांनाही प्रथम उदय आहेत मंडळीत प्रकट, आणि हे "परत धारण" पहिला मार्ग बाहेर साफ करण्यात आला आहे अगोदर केले जाऊ शकत नाही अधोरेखित. (प्रथम काढण्याची), डॅनिश अनुवाद)

कोण किंवा काय परत धारण आहे?

व्ही वापरकर्ते 4-8 दोघांनाही आणि जर कोणी त्याला परत वस्तू कोण तो पुढे येऊ शकत नाही म्हणून जाहीर करतात. आज आम्ही 2013 लिहा, आणि आम्ही तो / परत वस्तू कोण तो दोघांनाही अद्याप पुढे आलेली नाही तेव्हा येथे अजूनही आहे असे मानू शकतो. काय पुन्हा ठेवते दोन्ही "तो" आणि "तो" म्हणून वर्णन होते. पवित्र आत्मा शब्द आत्मा शब्द "pneuma" ग्रीक आहे. intetkön शब्द आहे.

त्याच वेळी पवित्र आत्मा आहे की, तो "तो" म्हणून वर्णन केले आहे. काय दोघांनाही परत धारण आहे अनेक अंदाज झाली, परंतु दोन्ही शक्तिशाली पवित्र आत्मा पेक्षा इतर असू शकते प्राणी आहेत आहे. पवित्र आत्मा लक्षपूर्वक चर्च दुवा साधला आहे आणि जीटी मध्ये कायदे 2 मध्ये यहुदी लोकांचा एक सण दिवशी पृथ्वीवर पवित्र आत्मा होती केली आहे परंतु त्याऐवजी Top पासून,. फक्त तो दु: ख काय करणार म्हणून.

पवित्र आत्मा

डी पवित्र आत्मा दु: ख येतो मानवाकडून पण वरून uppryckelsens क्षण येथपासून चालवतात सुरू राहील. म्हणून आम्ही पवित्र आत्मा Chapter 3 पुस्तक प्रकटीकरण प्रतिनिधित्व केले दिसत नाही. चर्च सात अक्षरे, आम्ही हे शब्द ऐका: कान आहेत तो ऐको  आत्मा म्हणतो, काय  मंडळीत. Chapter 3, विधानसभा आनंदी आहे यापुढे पवित्र आत्मा जो बोलतो आहे केल्यानंतर. प्रकटीकरण 13: 9 - कान आहेत तो ऐको . आजचा सकाळ दु: ख लोक विविध तारण आणि न्याय संदेश येतो की पवित्र आत्मा आहे, तो देवदूत केले जाईल. ( रेव 14: 6-7 ).

विधानसभा पवित्र आत्मा पकडले होते तेव्हा नंतर विधानसभा आज माहीत आहे की फक्त मंदिर आहे अधिक काम नाही स्थान आहे. (1 3:16). दु: ख प्रस्तुत केले जाते की फक्त चर्च skökoförsamlingen आहे, आणि पवित्र आत्मा कार्य करत नाही करू शकता.

कचरा किंवा निर्गमन?

2 थेस्सलनीकाकर 2: 3 - ..Ty प्रथम, आला पाहिजे कचरा व अॅड माणूस, विनाश मुलगा उघडपणे पुढे येऊन

डी ग्रीक मध्ये आणि शब्द कचरा, शब्द "apostasia" अनुवादित आहे. नाम "apostasia" क्रियापद "afistemi 'ज्या huvudbetydning' हलवून" आहे अथवा येते "एक ठिकाणाहून दुसर्या काहीतरी हलविण्यासाठी." शब्द विशेषतः एका ठिकाणाहून दुसऱ्या ठिकाणाकडे कोणत्याही हलवून संबंधात वापरले जाते, किंवा तो निघून जातो किंवा कोणीतरी वेगळे असेल तर.

शब्द देखील टीम 4 1 वर्णन धार्मिक भ्रष्ट किंवा कचरा संबंधात वापरले जाऊ शकते: 1. पहिल्या प्रोटेस्टंट बायबल भाषांतरकारांनी काही इंग्रजी शब्द "निर्गमन" निघून जा किंवा अदृश्य म्हणजे अनुवाद करण्याचा निर्णय घेतला.

अधिक सुप्रसिद्ध बायबल अनुवादक अनुवादित ज्या गोष्टी त्यांनी सांगितल्या अदृश्य काही / दूर जा केनेथ Wuest, Genovabibelen, जॉन डॉसन, Coverdale, नापास झालेल्या विद्यार्थ्यांची परीक्षेसाठी तयारी करून घेणारी व्यक्ती किंवा संस्था इत्यादी आपण भाषांतर शब्द "या जीवनातून जाण्याची" वापरले त्याऐवजी कचरा जाहीरपणे आनंदी आणि दु: ख संबंधात जास्त स्पष्टता प्रदान होईल करू इच्छिता. तसेच दोन्ही 1 थेस्सलनीका येथील आणि 2 थेस्सलनीकाकरांस पासून teksten समजून संबंधात खूप अधिक अर्थ प्राप्त देऊ इच्छित होते.

विधानसभा दु: ख प्रविष्ट करा किंवा देवाचा क्रोध दु: ख नाही

6: 16-17 - तो म्हणाला पर्वत आणि खडक, ते "आमच्यावर पडा आणि सिंहासनावर आणि कोकऱ्याच्या राग बसलेला आहे, त्याचा चेहरा पासून आम्हाला लपवा. देव रागावला मोठ्या दिवस आला आहे, आणि कोण उभा राहू शकत नाही

Rev 15: 1 - मग मी स्वर्गात दुसर्या महान आणि अद्भुत चमत्कार लोकांनी पाहिला: सात पीडा, गेल्या सात देवदूतांना कारण त्यांनी देवाचा क्रोध त्याच्या पूर्ण पोहोचते.

व्ही प्रयत्न परमेश्वर देवाचा दिवस, देवाचा क्रोध समान आहे म्हणून समान आहे. संपूर्ण यातना देवाचा क्रोध आहे, आणि den.Vi नाही फक्त गेल्या भाग आधीच 6 सील म्हणून कोकऱ्याच्या राग आला आहे हे पाहू शकता. Chapter 15, आम्ही देवाचा क्रोध जाईल की नाही ते पाहा  पूर्ण  सात गेल्या पीडा. हे देवाचा क्रोध सात पीडा त्याच्या प्रारंभ नाही, पण पूर्वी सुरू होईल याचा अर्थ.

सात गेल्या पीडा दु: ख आणि देवाच्या क्रोधाच्या समाप्त. थेस्सलनीकाकरांस 1: 9-10 आपण स्वर्गापासून (आनंदी) पासून येशू प्रतीक्षा येणाऱ्या क्रोधापासून आम्हाला वितरित आहे त्याच वचन दिले गेले आहेत.

1 थेस्सलनीकाकर 1: 9-10 - आणि येणाऱ्या क्रोधापासून आमची सुटका आहे ज्याला देवाने मरणातून उठविले स्वर्गातून त्याचा पुत्र, येशू प्रतीक्षा.

1 थेस्सलनीकाकर 5: 1-9 - v.2 तुम्हाला माहीत आहे फार चांगले की, प्रभूच्या (राग / दु: ख) दिवस रात्री एक चोर येईल. V.9 - देव राग दु: ख तर आपल्या प्रभु येशू ख्रिस्ताद्वारे तारण प्राप्त करण्यासाठी आम्हाला नियुक्ती नाही.

डी आम्ही फक्त वाचले एक विभाग खूप मनोरंजक आहे. 1 थेस्सलनीका येथील धडा 4:13 पुढे विधानसभा आनंदी आणि जागा येशू सामना आहे. 1-3: पॉल अध्याय 5 मध्ये वर्णन केले जाईल की दु: ख संबंधात आनंदी परत ठेवते.

तो प्रभूच्या दिवशी आम्ही प्रकाश संबंधित कारण जसा चोर येतो तसा आपल्याला नवल वाटत नाही करू शकता त्या दिवशी वर्णन करण्यासाठी, ला. येशू माध्यमातून तो शिकवले आहे दु: ख आहे, याची पुष्टी करून तो सर्व संपते, आणि आम्ही राग आकारला नाही याची खात्री, परंतु ज्यांचे तारण होत.

विधानसभा Filadelifia

महिला प्रभाग फिलाडेल्फिया दोन शेवटी वेळ चर्च एका प्रतिनिधीत्व, संपूर्ण जग सापडणे राहील मोह च्या तास, पासून ठेवल्या वचन दिले होते. हे अभिवचन चर्च गेल्या काही वर्षांपासून या आठवड्यात या raptured जाईल की strongest एक अभिवचन आहे.

प्रकटीकरण 3:10 -  आपण सहनशक्ती बद्दल माझी आज्ञा पाळली आहे कारण, मी तुझे रक्षण आणि संपूर्ण जगात सापडणे आणि चाचणी करण्यासाठी त्याच्या लोकांना परत आणीन, मोह च्या तास, पासून आपण जतन होईल .

ग्रीक शब्द  तशीच  (स्टिरीओ) ग्रीक शब्द. क्रियापद या वचनात दोनदा वापरले जाते. पहिल्यांदा अनुवादित केले जाईल  तशीच , पण दुसरा वेळ  पासून आपण जतन करण्यासाठी  स्वीडिश अनुवाद. पाळली मध्ये एक पूर्णपणे भिन्न betydning देऊन जतन करून अनुवादित दोन्ही शब्द आहे:

10 तू माझी सहनशीलता शब्द ठेवली, म्हणून मी तुला मोह च्या तास, सर्व जगात सापडणे राहील त्या पृथ्वीवर राहातात त्यांची परीक्षा पालन करीन. (राजा जेम्स आवृत्ती)

थेलर ग्रीक शब्द "एक" द्वारे वापरले हे शब्द, तो म्हणजे तेव्हा म्हणणं आहे "एक गोष्ट स्थिर राहा" पण तो "ओक" वापरले जाते तेव्हा तो राजा जेम्स भाषांतर "जतन" आहे जसे अर्थ. तसेच, वापरले "ओक" तो 1 थेस्सलनीका येथील 1:10 मध्ये अनुवादित केले गेले आहे, तेव्हा - .. आम्हाला वितरित आहे कोण  ते  येणाऱ्या क्रोधापासून. जॉन "मोह च्या तास," तो "लिहिले एक चहा वेश्या" होता की दर्शविण्यासाठी होते. फक्त अर्थ 'लिहायला "EK tes horas" जॉन निवड ऐवजी पासून  चाचणी तास "

ज्यांना यातना आहे?

प्रकटीकरण 3:10 -  मोह च्या तास, संपूर्ण जगात सापडणे आणि चाचणी करण्यासाठी त्याच्या लोकांना आणतात .

एक चाचणी टीम तास मूल्यांचे येईल देवाचा क्रोध आणि काय एक अभिव्यक्ती आहे, सर्वात सहमत आहे. पण ती तशी का आहे? प्रयत्न व इस्राएल स्वच्छ आहे का? तो त्याच्या रहिवासी चाचणी, जगात, ठेवले आहे. या आनंदी नंतर पृथ्वीवर शिल्लक असलेल्या लोकांना उद्देश आहे, आणि कोण दोघांनाही सामील झाले आहेत.

येथे वापरले जाते शब्द "त्याच्या रहिवासी" (katoikeo), मजबूत शब्द आहे. संदेश काहीतरी चिरस्थायी आणि स्थिर आहे. या त्यांच्या खरे घरी पृथ्वी निर्माण केली आहेत ज्यांना की, न्यायाच्या अर्थ, आणि पृथ्वी वाणिज्य आणि धर्म ओळखते. ते त्याच्या कायम घरी पृथ्वी, शक्यतो विधानसभा पहा शकत नाही केली आहे.

खरे चर्च या पृथ्वीवर परके आणि प्रवासी बनलेला आहे. (1 पेत्र 2:11), आणि सर्वात उच्च (Col 3: 1-2) शोधत आकाश (Efe 2:19) त्यांच्या राष्ट्रीयत्व येत, आणि आकाश आपले घर येत (योहान 14: 2) .

आम्ही कोण आहात?

ठोसा 2:13 - आम्ही आपला महान देव व Fräsare येशू ख्रिस्ताच्या धन्य आशा गौरव बघतील वाट पाहिली.

डी टी यात काही शंका नाही की आमच्या अपेक्षा आहे आणि आपला आनंद येशू येत आहे. आम्ही दोघांनाही दु: ख आणि देवाच्या क्रोधाच्या प्रतीक्षा नये. परमेश्वराने त्याच्या लोकांना दु: ख आणि दोघांनाही घर होणार होते की मनात होते, तर तो देखील चेतावनी त्यावर तो मंडळीत तयार केली होती. कारण अशा बाबतीत, आनंदी घडू शकते करण्यापूर्वी दोघांनाही पुढे येऊन.

स्वर्गाच्या राज्याची सुवार्ता

डी आणि नाही दु: ख गाजविली जाईल की कृपा सुवार्ता, उलट राज्याची सुवार्ता आहे. या सुवार्ता 1,44,000 निवडलेल्या लोकांना यहूदी यांनी गाजविली आहे मशीही राज्याचा मशीहा जीर्णोद्धार घोषणा होईल. कृपा शुभवर्तमान हे आम्ही चर्च वय पूर्ण होईल हे मला माहीत आहे म्हणून पूर्ण झाले आहे.

शहीद देखील त्यांच्या शत्रूंनी त्यांना वर स्वत: शिक्षा देव विचारू. हे देखील विधानसभा सत्रात विश्वास ठेवणारा साक्ष नाही. आम्ही आमच्या शत्रूंना सूड घ्यायला देव विचारू नका, आम्ही सर्व लोक जतन करण्यासाठी देव विचारू. (रोम 12:19), दोन साक्षीदार देखील स्वत: शिक्षा आणि त्यांच्या शत्रूंना शिक्षा शक्ती करा.

निष्कर्ष

महिला örsamlingens पुढील पॉल आला ते विधानसभा घुसला आनंदी एक गुप्त होता. त्यामुळे आम्ही येशू आनंदी शिकवतात ऐकू येत नाही. येशू शेवटच्या दिवशी पुनरुत्थानाच्या वेळेस घोषणा, आणि त्याच्या दृश्यमान इस्राएल येतात.

दान 9 स्पष्टपणे वर्षे 70 आठवड्यात इस्राएल आहे आणि यरुशलेम दर्शन नाही, हे लक्षात येते.

इस्राएल आणि चर्च मुलांमुळेच देवाच्या कार्यक्रम करून चुकीचे आहे. अनेक पवित्र शास्त्र माध्यमातून गटामध्ये प्रभु स्केल राग नाही, पण तो पासून जतन करणे की आम्हाला वचन देतो. राग किंवा प्रभूचा दिवस संपूर्ण सात वर्षांच्या कालावधीत आहे. गेल्या काही वर्षांपासून या आठवड्यात सुरू होण्यापूर्वी विधानसभा म्हणून raptured होईल. फक्त Filadelfia दर्शन सारखे चाचणी तास पासून ठेवण्यात येणार आहे.

Chapter 3 प्रकटीकरण पुस्तकाच्या केल्यानंतर, आम्ही यापुढे सात वर्षे दु: ख आहे अध्याय 6-19 मंडळी शोधू. आम्ही पाहू किंवा पवित्र आत्मा, लक्षपूर्वक चर्च लिंक आहे. पवित्र आत्म्याने जतन राहणाऱ्या पृथ्वी पासून निघून जातो तेव्हा तो मुक्त दोघांनाही व आपल्या घराण्यासाठी आहे. परत आहे की फक्त चर्च वेश्या आहे.

आम्ही विधानसभा दु: ख माध्यमातून, पण त्याउलट, तो ठेवले पाहिजे की कोणतेही पुरावे शोधू. आम्ही आज आमच्या अंत: करणात राहतात येशू हा ख्रिस्त आहे वाट पाहत शेल. दु: ख किंवा याकोबाच्या समस्या पृथ्वीवर राहतात ज्यांना आहे. इस्राएल आणि यहूदी लोकांनी मशीहा किंवा नाही म्हणून येशू ओळखले करू इच्छित असल्यास एक विशेष प्रकारे प्रयत्न केला जाईल. त्याच्या वेळ दोघांनाही देवाची वस्ती देखील टाउनशिप आहे. तेथील रहिवासी अगदी 24 वडिलांनी दु: ख सुरू आकाशात सादर केले जाते. तेव्हा परमेश्वर एकत्र दूत, प्रकटीकरण 20 विधानसभा म्हणून पृथ्वीवर परत.

येशू लवकरच येत आहे!


भाग 2

डी आणि या पहिल्या पोस्ट "दु: ख आधी येशूच्या परतावा," त्याचप्रमाणे पूर्व-tribläran जे विश्वासणारे आनंदी दु: ख आधी येते याचा अर्थ असा की एक संरक्षण आहे, जे सुरू आहे. आम्ही अनेक महान आनंदी, दु: ख आणि आम्ही राहतात वेळा आदर्श आहेत ओ.टी. मध्ये उपाय. मी काही entitles जीटी पासून उपाय पाहू आणि दु: ख आधी एक आनंदी पुष्टी करू शकता ते दाखवू इच्छित आहे entitles शोधू.

देवाचा क्रोध

एन दु: ख आम्ही जग (gr.thlipsis) आढळतात सामान्य दु: ख दरम्यान फरक सुरू करणे आवश्यक आहे आणि आम्ही येशू मत्तय 24 मध्ये बोलतो की महान दु: ख (gr.Thlipsis Megas) आढळतात दु: ख, आणि डॅनियल बोलत आहे धडा 12. या जगात मध्ये खरे विश्वासणारे सत्ताधीश आणि आकाशातील शक्ती, स्वत: चेच मांस विरुद्ध आध्यात्मिक लढाई अनुभव, आणि सुवार्ता दु: ख होईल. दु: ख त्या प्रकारची, येशू आम्ही मुक्त होईल की आम्हाला वचन दिले नाही. आम्ही दु: ख आढळतात राग काहीतरी वेगळे आणि तो शब्द आम्ही अनुभव किंवा माध्यमातून जा गरज नाही की आम्हाला वचन दिले आहे काहीतरी आहे.

अधिक अलीकडच्या काळात देवाचा क्रोध विविध betydningar लोक आहेत सुरु आहे. तो कोकरा, मनुष्याच्या संताप, सैतान राग आणि देवाच्या क्रोधाच्या आणि बसलं क्रोध उल्लेख आहे. देखील दोन्ही आणि कसे देवाचा क्रोध उद्भवते वर दुमत आहे.

दु: ख परिणाम

मध्ये  प्रकटीकरण, आम्ही दु: ख Chapter 6 कोकरा मोडला पहिल्या सहा सील सुरू होते आणि धडा 16-18 मध्ये राग देवाच्या सात वाट्या संपत पाहू शकता. पहिले सहा सील दरम्यान, आम्ही पृथ्वीवरील जीवन विपरीत परिणाम पाहू. पहिल्या सहा सील जागतिक लोकसंख्येच्या एक चतुर्थांश युद्ध, दुष्काळ, पीडा आणि मृत्यूच्या कारणांमध्ये घेऊन. दुसऱ्या शब्दांत, सुमारे 1.7 अब्ज लोक पहिल्या सहा सील दरम्यान मरतात. या हळूच दु: ख दरम्यान विश्वासणारे होतात लोक शहीद झालेल्या असतील.

देवदूतांनी सात कर्णे मध्ये शिट्टी तेव्हा तो पृथ्वीवर स्वयंचलित नवीन गुन्हेगार convictions ट्रिगर आहे. हे न्यायाधीश अदभुत पीडा शक्तिशाली नैसर्गिक संकटे मेळ. सात कर्णे वेदना होत होत्या तयार आहेत तेव्हा नष्ट पाणी एक तृतीयांश आहे, समुद्रातील सर्व जीवन एक तृतीयांश मृत्यू, आणि पृथ्वीवरील एक तृतीयांश जळून जातील आणि लोक एक तृतीयांश पहिल्या सहा गेलो, सील मरतात. दुसऱ्या शब्दांत, जगाच्या लोकसंख्येच्या एक अतिरिक्त अंदाजे 1.7 अब्ज लोक.

राग वाट्या न्याय देव करतो शेवटी पूर्ण

व्ही मध्ये dishes च्या राग जीवन आणण्यासाठी अनुमती असेल किती लोक नाही भाषण आहे परंतु आम्ही केवळ अंदाज करू शकता. येशू स्वत: कालावधी कमी केला जात नाही तोपर्यंत, नाही मानवी जतन (मत्तय 24:22) करणे, असे म्हणतात. या परमेश्वराचा राग सर्व decription बाहेर आहे, आणि तो परिणाम किंवा त्यांना betydningen समजून घेणे कठीण आहे.

राग या वाट्या न्याय देव करतो शेवटी पूर्ण होते. Rev 16: 16-21 आधी कधीही सारखे काहीही केले नाही आहे की अशा मोठ्या भूकंप बोलतो. ते परिणाम म्हणून सर्व बेटे पळून करेल, आणि पर्वत नसेल. मी एक पृथ्वीवर त्या वेळी होऊ इच्छित असे म्हणतात की, जेव्हा माझ्यावर विश्वास ठेवा.

दु: ख राग ओढवणार आहे अंतर्गत आहे

एम एन दुसऱ्या शब्दांत, तो देवाचा क्रोध प्रकट आणि सर्व पृथ्वीवर ओतली आहे तेव्हा दु: ख काळात आहे. राग प्रभूच्या दिवशी तो एकतर नाही फक्त म्हणून सोपा दिवस नाही. देवाचा क्रोध, क्रोध, प्रभूच्या दिवशी, क्रोध आणि त्यामुळे वर. पहिल्या सील तुटलेली आहे सुरु होते आणि देवाचा क्रोध देखील प्रकट केला जाईल जेथे इस्राएल आणि जग येऊ येशू दृश्यमान येथे culminates एक काळ आहे.

पॉल हे स्पष्ट विधानसभा दु: ख आहे की समाप्त शिक्षा या वेळी पृथ्वीवर नाही केले. 1 थेस्सलनीका येथील 1:10 पॉल प्रभु येत आहे, क्रोधापासून आपले जतन करतो, जेणेकरून बोलतो. शब्द पासून मूलभूत मजकूर, खात्यात वेळ आणि जागा दोन्ही आम्ही दुसऱ्या शब्दांत, उपस्थित होणार नाही, असे म्हणून जेव्हा हे होईल तेव्हा म्हणजे. देव राग दु: ख तर आपल्या प्रभु येशू ख्रिस्ताद्वारे तारण प्राप्त करण्यासाठी आम्हाला नियुक्ती नाही.

देवाचा क्रोध संपूर्ण दु: ख काळापासून

एन तो महान दु: ख म्हणून समान नाही ते देवाचा क्रोध आहे म्हणून अनेकदा लोक दाखविणे, आणि ते पूर्णपणे योग्य आहेत. मोठे संकट देवाच्या नाश भयंकर गोष्ट आणि राग सुरू 3.5 वर्षे आहे किंवा राग सात वर्षे दु: ख संपूर्ण काळापासून.

6: 16-17 - "आमच्यावर पडा आणि सिंहासनावर आणि कोकऱ्याच्या राग बसलेला आहे, त्याचा चेहरा पासून आम्हाला लपवा. देव रागावला मोठ्या दिवस आला आहे, आणि कोण उभा राहू शकत नाही

Rev 15: 1 - मग मी स्वर्गात दुसर्या महान आणि अद्भुत चमत्कार लोकांनी पाहिला: सात पीडा, गेल्या कारण त्यांनी देवाचा क्रोध त्याच्या पूर्ण पोहोचते.

येथे आपण कोकरा क्रोध, आलो, येथे सहावा शिक्का म्हणून आहे की आहे देवाचा क्रोध, लँब आणि पिता एकच व्यक्ती आहे, तेव्हा समान पहा. देखील देवाचा क्रोध कोण आहे देवाचा क्रोध आहे - अनेकदा, म्हणून सात पीडा, असे निदर्शनास आणून आहे. पण धडा 15: 1 आम्ही देवाचा क्रोध त्याच्या पोहोचते पाहू शकता सांगता की सुरुवात नाही या गेल्या पीडा. त्यामुळे देवाचा क्रोध गेल्या सात पीडा शेवट फक्त पूर्ण आहे.

वेळ आणि जागा जतन केले

एक Braham परमेश्वराने सदोम व गमोरा या नगरांचा बद्दल त्यांना वाद आठवण सोबत दुष्ट (1 निर्गम 18:23) चांगल्या नष्ट करण्यासाठी त्याचा स्वभाव विरुद्ध होईल.

पीटर लोट तात्पुरती उदाहरणार्थ, पण देवाच्या बाजूला पासून एक सामान्य तत्व नाही दिसून येते, की आम्हाला लोट उदाहरण देऊन आपल्याला शिकवितो, प्रभु इंग्रजी भाषांतर "मोह बाहेर धार्मिक वाचवतो" की परमेश्वर धार्मिक पण ते चाचण्या कसे सोडवावे माहीत ". (बाहेर) पासून शब्द वेळ आणि हा कार्यक्रम अर्थ अशी जागा.  

चर्च इशारे

महिला Ragan आम्ही वचने परमेश्वराने त्याच्या वधू निवास किंवा इशारे बोलेल येणाऱ्या क्रोधापासून चेहर्याचा शोधू शकता की नाही हे आहे? आम्ही तो संरक्षण आणि या भयंकर वेळ दु: ख आहे माध्यमातून आम्हाला साठवायची आश्वासने जे शब्द शोधू शकत नाही? आम्ही शक्यतो दु: ख दरम्यान विधानसभा अस्तित्व पाहू शकतो?

नाही, आम्ही करू शकत नाही! इस्राएल लोकांना hänvänder फक्त कारण आम्ही येणाऱ्या क्रोधापासून प्रभावित पडू नये, की आपण आश्वासने, तर दर्शन गेलेले असताना, आणि गेल्या काही वर्षांपासून या आठवड्यात इस्राएल त्याच्या कार्यक्रम ठेवू शकता.

नोहाच्या काळी घडले

मॅथ्यू 24:37 - नोहाच्या काळी घडले तसे मनुष्याच्या पुत्राच्या येत राहील.

हरभजन Erren नोहा अभ्यास आणि समाप्तीच्या रस्ता तुलना अशी त्याची इच्छा आहे. मॅथ्यू 24:37 मध्ये आम्ही राहत तो लॉर्डस् परतावा असेल नोहाच्या दिवसांत होते म्हणून तशाच प्रकारे ते वाचा. काय आम्ही नोहाच्या दिवसांत ते जाणून घेऊ शकता नोहा प्रती पूर, महापूर आणि परमेश्वराच्या संरक्षण हात आणि त्याचे कुटुंब आधी वेळ आहे.

येशू संकटातून सुखरूप लोक लगेच 1000 वर्ष राज्य न्यायनिवाडा करण्यात येईल, असे स्पष्ट आहे. काही न्याय raptured आणि मेसिअॅनिक राज्यात जातील अनुमती दिली जाईल. पूर म्हणून तशाच प्रकारे, लोक न्याय raptured जाईल. नोहाच्या दिवस लोक येशूच्या न्याय नंतर straks अंतर्गत कारण पूर गेला, आणि तशाच प्रकारे, लोक दु: ख नाश होईल, आणि.

लोक तीन प्रकारच्या

डी आणि पूर आला आधी नोहाच्या दिवसांत राहणाऱ्या लोकांना तीन वेगवेगळ्या प्रकारच्या होते. हा परमेश्वराकडून आलेला संदेश नाकारले कोण विश्वास न ठेवणाऱ्या होते, आणि सर्व पूर बुडाला. हे नोहा व त्याचे कुटुंब पूर माध्यमातून जतन होते होते, आणि तो हनोख पूर आला परमेश्वराच्या नेण्यात आले होते. त्यांच्या स्वत: च्या मार्गाने प्रत्येक त्या लोकांना आम्ही आज आमच्या वेळ तुलना करू शकता की तीन वेगवेगळ्या गटांमध्ये प्रतिनिधित्व. फक्त एकाच प्रकारे आम्ही दु: ख दिशेने वाटचाल आणि वेळ समाप्त जातात तेव्हा दिवशी लोक तीन प्रकारच्या पहा:

· नोहाच्या दिवसांत पूर सर्वनाश लोक त्यांच्या तारणहार म्हणून येशू मध्ये घेतली नाही कोण विश्वास न ठेवणाऱ्या, प्रतिनिधित्व करतो. ते लोक दु: ख जाईल, आणि देवाच्या क्रोधाच्या उघड. दु: ख पश्चात्ताप केला नाही ज्यांनी येशू शिक्षा होईल आणि नंतर आग अवखळ लेक मध्ये टाकले जाईल.

· नोहा इस्राएलमधील जिवंत राहिलेले लोक प्रभु 1000 वर्ष प्रश्न त्यांच्या वचन दिले होते पूर्ण होईल दर्शवते. नोहा अशा प्रकारे एका निश्चित प्रकारे जे दु: ख दरम्यान संरक्षित केली जाईल इस्राएल निवडले आहे. दु: ख 3.5 वर्षे जेथे प्रभूचा दोघांनाही आणि त्याच्या छळ त्यांना संरक्षण होईल रानात पळून यहूदी विश्वास आहे. नोहा पूर माध्यमातून जतन होते आणि यहुदी लोक असल्याचे एक भाग असेल.

· हनोख पकडले आणि पूर आला आधी देव घेतले नाही तेव्हा पूर आणि देवाच्या न्यायामुळे भाग नाही मंडळीतील एक चित्र आहे.

हनोख / हनोख विधानसभा एक प्रकार आहे

1 उत्पत्ति 5:24 - हनोख या रीतीने, देवाबरोबर चालला कारण देवाने त्याला नेले होते नाही.

हरभजन Änok एक अतिशय विरोधी ख्रिश्चन दु: ख वेळ विरूद्ध विधानसभा आनंदी मॉडेल बोलला आहे. हनोख अॅडम 7 टप्प्यात वास्तव्य, आणि बहुदा पूर आधी काळात, एक विशेष वेळ राहिला. शब्द त्या वेळी तसा मनुष्याचा पृथ्वीवरील आणि लोकांच्या अंत: करण व हेतू नेहमी पूर्णपणे वाईट होते, असे तो म्हणतो.

या पापी मानवी गलबला मध्यभागी एक माणूस, हनोख, देवावर विश्वास ठेवला आणि त्याला चालला कोण. (1MOS 5:24) हनोख साक्ष तो देवाची कृपा आढळले आहे. (इब्री 11: 5)

हनोख नेण्यात आले

इब्री लोकांस 11: 5 - विश्वास हनोख करून काढून घेण्यात आले मृत्यू तोंड न . देव ठरवले होते, मात्र आढळले सापडला नाही  स्वत: ला त्याला घेतले .

हरभजन Änok देव त्याला घेतले होते मृत्यू कडवट न झेल देऊन बाद झाला. त्याच्या आनंदी आधी वेळ येत दिव्य आणि पाप आणि godlessness शिक्षा बद्दल, त्याच्या वेळ लोक घोषित म्हणून हनोख,. पाप ध्येय गाठली होती, तेव्हा नोहाच्या दिवसांत पाप देवाच्या न्यायामुळे आला आणि त्याने महापूर पाठविले, पण नंतर हनोख आधीच प्रभु नेण्यात आले.

राग आला (1 थेस्सलनीका येथील 1:10) - पूर शेवटी वेळा दुष्ट लोक देवाचा क्रोध एक चित्र पृथ्वीवर पाठवेल, आणि

दुसऱ्या ठिकाणी रवाना

डी आणि ग्रीक शब्द "स्वत: ला त्याला नेले" metatithemi आहे आणि KVJ, "transportet" असे भाषांतर मध्ये म्हणजे हस्तांतरित दुसऱ्या ठिकाणी रवाना आहे. हनोख मरणाचा अनुभव येणारच नाही कारण स्वर्गात गेले, इतर शब्दात होते रवाना किंवा. 1 करिंथकर 15 सगळ्यांनाच झोप पाहिजे की तुम्हाला सांगतो, पण सर्व बदललेले जाईल. पॉल टाउनशिप प्रत्येक मृत्यू सामोरे जाईल जेथे आनंदी, पण परमेश्वर आपल्याला आपल्या घरी लागतात अनुभव वर्णन आहे.

हनोख दु: ख आधी विधानसभा आनंदी प्रतिनिधित्व जसे, नोहा आणि त्याचे कुटुंब प्रतिनिधित्व, तो इस्राएल लोकांना दु: ख माध्यमातून संरक्षित केले जातील, आणि मेसिअॅनिक राज्य आशीर्वाद अनुभव वचन दिले.

अॅडम सातवा bloodline

डी येथे उल्लेख मनोरंजक असू शकते की आणि हनोख अॅडम सातवा bloodline करण्यात आला आहे. विधानसभा सातव्या विधानसभा प्रकटीकरण धडा तिसरा वैशिष्ट्यीकृत करण्यासाठी त्याच मार्ग आहे

आम्ही माझे वेळ, जे, एक ऐतिहासिक आणि टाउनशिप एक भविष्यसूचक वेळेत आधारित आनंदी आधी विधानसभा शेवटच्या रस्ता आहे राहतात. आम्ही हनोख सातव्या आदाम नंतर släktsled म्हणून नेण्यात आले जेथे निर्माण केल्यानंतर sjutusende वर्षे, सुरूवातीला राहतात.

Hanoks महत्त्व

आर नाव हनोख पासून ओ.टी. आम्हाला दर्शन येशू 'मिशन आदेश विचार करते प्रशिक्षण आणि शिक्षण, याचा अर्थ. - " तुम्ही जाऊन सर्व राष्ट्रातील लोकांस माझे शिष्य करा" (मत्तय 28:19 )

हिब्रू परंपरा त्यानुसार, देखील जन्म झाला दर्शन दिवस आहे हनोख यहुदी, दिवशी जन्म झाला आहे. Hanoks जीवन आणि पूर आधी त्याच्या आनंदी दर्शन आनंदी स्पष्ट उदाहरण आहे.

लोट देवाचा क्रोध सुटका जतन केले

1 निर्गम 19:22 - "मी त्या नगराचा नाश करणार नाही. पण आपण होत नाही तोपर्यंत मी काहीही करू शकत नाही, तेथे बचावणे धांदल तेथे "

जी उद सदोम व गमोरा या मदतीसाठी आक्रोश, व शहरात राज्य गंभीर पाप पाहिले. तेथे अब्राहामाने प्रभु कुठं शहरांचा नाश नाही जोरदार खाली दहा नगरे धार्मिक होते. लोट - आता तेथे पण फक्त एक साधी शहरात नीतिमान लोकांना नव्हे दहा होते.

की असूनही तो प्रभु नाही केली की, तो नाश कारण त्यांना एक शहरे दोष नाही काहीतरी होते. सदोम व गमोरा या देवाच्या न्यायामुळे आणि राग जात, आणि देव ते शहरात आग व गंधक पाऊस द्या. पण लोट शहर सोडले आणि बेलाचा शेजारच्या गावात सुरक्षित होते होईपर्यंत परमेश्वराचा आपला राग करू शकले नाहीत.

लूक 17: 28-29 - तशाच प्रकारे लोटाच्या दिवसात झाले: ते खात होते, ते पाणी पिऊन, ते विकत, ते लागवड, पण लोट सदोम बाहेर पडला त्या दिवशी आकाशातून अग्नि व गंधक यांचा पाऊस पडला आणि नष्ट त्यांना सर्व.

एल OT न्याय देव करतो वेदना असेल जेथे वेळ आणि जागा दूर करण्यात आली आहे. लोट अडचणीतून बाहेर काढण्यासाठी पाठविले होते, ज्या देवदूतांनी लोट सुरक्षित होता ते देव तुमचा न्याय सुरू करू शकत नाही की जाहीर. लोट सुटका आहे मंडळीतील एक चित्र आहे वेळ आणि जागा राग ओढवणार आहे आहे.

2 पेत्र 2: 7-9 - पण तो दुष्ट दुर्गुणी जीवन दाणादाण उडवली होता नीतिमान लोट, जतन.

पी etrus सर्व पापे प्रभावित, असे देव दुष्ट सोबत नीतिमान न्यायाधीश नाही आपल्याला दिसून येतं न्याय शिकवतात.  

डॅनियल आणि त्यांना अग्नीच्या भट्टीत तीन माणसे

हरभजन डॅनियल बद्दल istorien आणि त्यांना अग्नीच्या भट्टीत तीन माणसे दु: ख आणि भविष्यात पूर्ण स्पष्ट चित्र दाखवा की जुना करार कथा आहे.

राजा नबुखद्नेस्सर, दोघांनाही स्पष्ट उदाहरण आहे, बाबेलच्या Dura सपाट सोनेरी मुर्तीची स्थापना केली. लक्षात ठेवा पुतळा साठ फूट उंच आणि सहा फूट रुंद, दोघांनाही भाषण तुलना होऊ शकत नाही आहे की 666. नबुखद्नेस्सर खाली पडणे आणि आज्ञा मोडली जे परिणाम त्यांना अग्नीच्या भट्टीत टाकले जाईल होते जेथे हे रँकिंग पुतळा पूजा प्रत्येकाला forcing आहे . जळत भट्टी देवाचा क्रोध एक चित्र आणि दु: ख मोठे संकट आहे. (मलाखी 4:. 1 - पाहा, दिवस, येतो भट्टीत म्हणून बर्न्स)

एस adrak, मेशख व अबेद्नगो नबुखद्नेस्सर च्या पुतळा मुजरा करण्यास नकार दिला, आणि ते त्यांना अग्नीच्या भट्टीत टाकण्यात आले. राजा भट्टी आपण कधीही असल्याचे पाहिले पेक्षा सातपट गरम पाण्याची सोय करावी असा आदेश, आणि बिनचूकपणा भाषण एक चित्र आहे. प्रभूने त्याचा दूत त्यांना अग्नीच्या भट्टीत शद्रख, मेशख व अबेद्नगो रक्षण पाठविले, आणि ते कोणतेही नुकसान किंवा आग परिणाम न बाहेर आला.

पण डॅनियल कुठेतरी आहे जेथे ही गोष्ट प्रश्न आहे begs. तो पुतळा गुडघे टेकले ज्यांनी एक होती का? तो नाही का उपस्थित होते, आणि का तो देखील त्यांना अग्नीच्या भट्टीत टाकले नाही. आम्ही डॅनियल नबुखद्नेस्सर च्या पुतळा गुडघे टेकले नाही की प्रामाणिकपणाने निश्चित होऊ शकतो. प्रत्येकजण पुतळा उपासना होईल जेथे डॅनियल फक्त सादर झाले नाही, किंवा दु: ख सहन जळत भट्टी आहे. देव, "त्याला घेतले." होते

वर्णन राजा त्यांना अग्नीच्या भट्टीत हे लोक होते की तेथे तीन यहूदी माणसे (दान 3:12) आले होते. तीन यहूदी माणसे देवाचे निवडलेले लोक इस्राएल संरक्षित केले जातील, जे एक चित्र आहे माध्यमातून दु: ख, आणि डॅनियल, प्रिय (दानीएल 10:11) संरक्षित केले जातील मंडळीतील एक चित्र आहे ते दु: ख. 

पॉल आनंदी बद्दल शिकवले

पी aulus आनंदी, क्रॉस नंतर सुमारे 20 वर्षे शिक्षण आणि प्रकटीकरण सादर पृथ्वीवर पहिला माणूस आहे. त्या वेळी ते अप येशू त्याच्या वेळ त्याच्या शिष्यांना आनंदी शिकवू नाही कारण अज्ञात होते. चर्च आनंदी प्रामुख्याने 1 थेस्सलनीकाकर 4:16 आणि 1 करिंथकर 15:52 वर्णन केले आहे.

एक मंडळीतील संबंधित शकता की यशया 26 पासून आहे जीटी पासून स्पष्ट अध्याय: 19-21. मी आम्ही यशया धडा 26 मध्ये पाहू तुलना प्रयत्न करू इच्छित, आणि 1 4 आनंदी पौल शिकवण: 16-17 आणि 5: 9.

लाल काळा मजकूर आणि पौल यशया सांगितले.

जॉन एस 26:19 - पण आपल्या मृत पुन्हा जिवंत होईल व त्यांच्या मृतदेह सजीव होतील. (प्रथम ख्रिस्त मृत जाणे होईल)  आपल्या दव प्रकाश दव आहे, जागे व्हा आणि गाणे, धूळ राहतात की तुम्ही आणि पृथ्वी मृत बाहेर देईल. माझे लोक आले आणि तुझ्या खोलीत जा, आपण मागे दरवाजे बंद केले. (मग जिवंत आहेत आणि राहतील जे हवेत प्रभु पूर्ण करण्यासाठी त्यांना एकत्र ढगात वर घेतले जाईल)  राग निघून गेला होईपर्यंत, अखेर स्वत: ला लपवा. कारण परमेश्वर दुष्कृत्यांबद्दल जगातील च्या न्यायनिवाडा करण्यासाठी त्याच्या स्थानातून बाहेर येतो. (राग दु: ख देव आपल्याला नियुक्ती नाही तर आपल्या प्रभु येशू ख्रिस्ताद्वारे तारण प्राप्त करण्यासाठी) 

तसेच जॉन 14 पहा समीप आहे: 2-3 आपल्या पित्याच्या घरात येशू बोलतो अनेक खोल्या आहेत जेथे, आणि तो आम्हाला एक जागा तयार करण्यासाठी दूर जात आहे. विधानसभा जॉन प्रकटीकरण ऐकले त्याच आवाज ऐकू येईल: - "इकडे ये," आणि आम्ही ठिकाणी परमेश्वर आम्हाला तयार आहे भाग घेणार आहे. आम्ही त्याच्या खोलीत जा, आणि आम्हाला घराचे दार बंद केले आहे. देखील देवाचा क्रोध कोण आहे - ते घडले तेव्हा, दुष्कृत्यांबद्दल जगातील लोकांचा न्यायनिवाडा करण्यासाठी त्याच्या जागी परमेश्वराला.

प्रभु ते कुठे आहेत असणे इस्राएल येतो जेथे हे अभिवचन जे त्याच्या दृश्यमान पुन्हा नाही. तो आम्हाला एक जागा तयार करण्यासाठी आपल्या पित्याच्या घरी झाला आहे की चर्च एक वचन आहे.

24 वडील

मध्ये प्रकटीकरण, अध्याय 4 पुस्तकात सुरुवात आम्ही बायबल मध्ये आली नाहीत की एक गट पूर्ण. तो पूर्वी तीन इतर संदेष्टे आहे योहान दृष्टी देवाचे आसन पाहिले गेले आहे चालते पेक्षा, पण पूर्वी कोणीही गर्दी अंदाज. यशया यशया धडा 6. यहेज्केल त्यांना पाहिले यहेज्केल अध्याय 1 आणि 10 मध्ये त्यांना दिसत नाही, आणि डॅनियल धडा 7. नाही त्यांना पाहिले 24 वडील मी प्रकटीकरण 4 देवाचे सिंहासन सुमारे बसलेला विचार आहे: 4

या गर्दी अशा प्रकारे तेथे आता, सात मंडळ्यांना एक ऐतिहासिक आणि भविष्यसूचक दृष्टीकोनातून दर्शन प्रतिनिधित्व, स्वर्गातील त्यांना पाहू नंतर दिसत नाही आहे, पण. ते देवाचे आसन सुमारे ठिकाणी आहेत आधी यातना प्रकटीकरण 6 व्या अध्यायातील त्यांच्या प्रारंभ आहे, आणि म्हणून, मी 24 वडीलधारी मंडळी यातना त्याच्या प्रारंभ रोखते ठिकाणी आहे की raptured चर्च प्रतिनिधित्व आहे. 

ते राज्य म्हणून 24 वडील सिंहासनावर बसले. ते देवाचे आसन बसून, म्हणून ते मदत आणि प्रभु मदत. त्यांच्या काम केले जाते, त्यामुळे ते खाली बसणे. ते rättfärdigjorda आहेत म्हणून ते पांढरा मध्ये कपडे आहेत. त्यांचे कपडे जे प्रभाग आणि येशूच्या कपडे समान आहे himation आहेत. ते मुकुट (Stephanos) बोलता म्हणून ते राजे आहेत. ते देखील तयार मंडळीला अप्रत्यक्ष उल्लेख आहेत जे वडील म्हणतात.

9-10: sjungar ते प्रकटीकरण 5 मध्ये गाणे förlöstas गाऊन तेव्हा:

" आपण स्क्रोल घेणे आणि आपण मारले गेले, त्याचे शिक्के उघडण्यास समर्थ आहेत, आणि आपल्या रक्ताने आपण प्रत्येक वंश, जमात भाषा आणि लोक आणि राष्ट्र पासून देव (आम्हाला) पुरुष खरेदी केली. आपण आमचा देव राज्याचे आतील (राजे) आणि याजक त्यांना (आम्हाला) केले आहे, आणि ते (आम्ही) पृथ्वीवर राज्य करतील.

एस त्यामुळे अनेक वेळा तर, मजकूर योग्यरितीने मूळ मजकूर अनुवादित नाही. राजा जेम्स इतर अनुवाद त्याऐवजी प्रथम व्यक्ती अनेकवचनी बसला आपापसांत आहे. 24 वडील ठिकाणी त्यांना सारखे कपडे आहे मुक्त केले चर्च, ओळख स्वत: ला आहेत याजक, आणि दु: ख सुरू होण्यापूर्वी.

सारांश

व्ही अशा प्रकारे बायबल अनेक उदाहरणे आणि आदर्श ते पृथ्वीवर पुढे जाईल की शेवटी वेळ न्याय येतो तेव्हा परमेश्वर एक वेळ आणि जागा या दोन्ही त्याच्या मंडळीच्या पुढे जाईल हे दाखवणारी संपूर्ण पहा.

तो आम्हाला उच्चाटन आणि त्याचा राग निघून गेला आहे पुढे त्याच्या पित्याच्या घरात आम्हाला लपवेल. आम्ही उद्देश आणि दु: ख विषय पासून या जगात पास करील जे दर्शन नाही जतन करणे वचन. आम्ही दोघांनाही वाट पाहत नाही पण आपला महान देव व तारणारा येशू ख्रिस्त याच्या धन्य आशा गौरव बघतील. (तीत 3: 4) त्याने आम्हाला येणाऱ्या क्रोधापासून वाचवतो. (1 1:10 गु)


भाग 3

डी आणि हे मी पूर्व-trib शिकवण साठी एक संरक्षण म्हणून लिहू तिसऱ्या पोस्ट आहे, म्हणजे येशू वर्षे 70 आणि अंतिम आठवडा जात अगोदर त्याच्या मंडळीच्या प्राप्त होईल की दु: ख निर्णय मरते की पृथ्वी.

 

निवडले पिढी

यू येशूच्या परतावा प्रदर्शन नेहमी मला आश्चर्य आहे जोडते, आणि मानवी इतिहासात आहात कल्पना मरणाचा अनुभव येणारच नाही, पण येशू माध्यमातून त्याच्या मंडळीच्या गोळा येतो तेव्हा त्याऐवजी घडते ते रूपांतर होऊ अनुभव आहे त्यांना स्वर्गात जिवंत उच्चाटन करणे.

विमोचन पध्दती दिवस

डी विषय मनोरंजक आणि वादग्रस्त करते आणि चिन्हे अतिशय जोरदार बोलतो असे आम्ही येशू परतावा हा भविष्यात पूर्ण दिशेने धावू आहेत की, आणि अशा प्रकारे आहे.

आज अनेक लोक चिन्हे आम्ही ते पाहू आणि अनुभव शकता दोन्ही द्वारे डोईवरून आहेत, आणि पवित्र आत्मा सज्ज देव आणि लोक अंत: करणात मंडळीला स्पष्टपणे सांगते. कनेक्शन, नंतर लोक विमोचन दिवस जवळ येत आहे हे पाहण्यासाठी सुरू, आम्ही खरोखर क्षण येते uppryckelsens अपेक्षा करू शकता पुढील प्रश्न आहे?

अनेक विचारू प्रश्न

n अनेक लोक आम्ही आनंदी येते अपेक्षा करू शकता तेव्हा येशू परतावा आहे संबंधात स्वतःला विचारू की प्रश्न काही? विधानसभा दु: ख माध्यमातून जावे लागेल? दु: ख उद्देश काय आहे नक्की, आणि तो प्रत्यक्षात दोघांनाही किंवा येशू, आम्ही प्रतीक्षा करावी आहे? येशू परतावा आणि त्याच किंवा दोन वेगवेगळ्या घटना आनंदी आहे का?

मी हे पोस्ट आणि गेल्या दोन्ही मी उत्तर प्रश्न काही आहेत की लिहिले आहे आशा आहे.

माझे वैयक्तिक श्रद्धा

टी reviously मी येशू प्रथम दु: ख आणि आनंदी आणि येशूच्या दृश्यमान परत त्याच कार्यक्रम नंतर त्याच्या तेथील रहिवासी पुनर्प्राप्त करेल तेही खात्री पटली होती. येशू फक्त एक परत बोलतो, आणि इस्राएल आणि या जगात दोन्ही दु: ख मंडळीत यातना पासून जतन का होऊ नये? कचरा आम्ही आज अनेक ठिकाणी पाहू कारण मी दु: ख ख्रिस्ताच्या शरीरातील एक आवश्यक साफ करणारे प्रक्रिया म्हणून पाहिले.

पण मी सुरुवातीला मी बायबल वाचले नाही काय उतावळेपणा करू शकत नाही की काही अनुत्तरीत प्रश्न होते, तेव्हा मी योग्य प्रश्न स्वत: ठेवले प्रयत्न केला. या सबमिशन मी आलो काय परिणाम आहेत.

माझे रक्षण आज आहे म्हणून ही खात्री मी दर्शन आनंदी वेळ बिंदू येतो तेव्हा देखील आहे. गेल्या काही वर्षांपासून या आठवड्यात आणि 70 व्या आठवड्यात सुरू होण्यापूर्वी येशू त्याच्या मंडळीच्या हाकलून देईन, आणि मी मी अत्यंत बोलतो वाटते की वाद घालू लागले सामायिक करू इच्छिता.

आनंदी आणि येशूच्या दृश्यमान परतावा

योहान 14: 1-3 - आपल्या अंत: करण अस्वस्थ करु नये. देवावर विश्वास ठेवा आणि मला विश्वास आहे. माझ्या पित्याच्या घरात राहण्याच्या पुष्कळ खोल्या आहेत. तसे नाही झाले तर, मी तुम्हांला सांगितले असते मी तुमच्यासाठी जागा तयार करायला हवे? आणि जर मी गेलो आणि तुमच्यासाठी जागा तयार, परत येऊन जेथे मी आहे तेथे तुम्ही असू शकते की, स्वत: ला घेऊन जाईल

1 4: 15-17 - आम्ही आपल्याला प्रभूचा संदेश केले आहे, आम्ही जे जिवंत आहेत आणि जे मेलेले आहेत त्यांना प्रतिबंधित नये प्रभूच्या येत करण्यासाठी राहतील असे म्हणतात. एक जोरात आदेश, मुख्य देवदूत एक आवाज आणि देवाच्या बुद्धीमान, प्रभु स्वत: स्वर्गातून खाली येणे येईल तेव्हा. आणि ख्रिस्तामध्ये फक्त मृत जाणे होईल. मग जिवंत आहेत आणि राहतील जे हवेत प्रभु पूर्ण करण्यासाठी त्यांना एकत्र ढगात वर घेतले जाईल. आणि म्हणून आम्ही कधी प्रभु सह असेल

यू ppryckelsen येशूच्या दृश्यमान परत आणखी एक नाव नाही. आपण येशू परतावा मोठ्या दु: ख नंतर त्याचे दृश्यमान परतावा येथे आनंदी आणि शेवटी सुरुवात टप्प्यात येते की म्हणू शकतो.

विधानसभा आनंदी

यू ppryckelsen की चेतावणी न उद्भवते एक अदृश्य घटना आहे. आम्ही इतर शब्दात, मला माहीत आहे घडते जोरदार योग्य नाही, तेव्हा आपण सावध नसलो व प्रार्थना असल्याचे सांगितले जाते. आम्ही आनंदी बद्दल वेळ कळेल आणि संकुचित सुरू होते तेव्हा एक समज आहे, पण तास आणि क्षण आपण काहीही माहिती नाही आहे, आणि तो दिवस ते तसे होईपर्यंत लपविला जाईल. 

येशू जागा आम्हाला पूर्ण करण्यासाठी, आणि नंतर आम्हाला तो कोठे आहे ते आम्हाला करण्यासाठी परत स्वर्गात घेऊन पृथ्वी अर्धवट येतो. येशू आनंदी नंतर पृथ्वी चालू होती, त्यामुळे तो आम्ही त्याऐवजी आहेत जेथे आम्हाला घेतला होता. पण जॉन त्यानुसार, आणि जेव्हा तो परत तो त्याच्या स्वर्गाच्या राज्यात प्रवेश आपल्या पित्याच्या घरात आहे, जेथे आम्हाला प्राप्त येतो. 

येशू दृश्यमान परतावा

जॉन esu दृश्यमान परत अदृश्य किंवा येत गुप्त नाही. सर्व डोळे त्याला दिसेल, आणि तो ढगातून पूर्णपणे दृश्यमान असतील. दिवसाची वेळ देखील नाही आश्चर्य आहे नंतर, आम्ही लवकर 3.5 वर्षे मोठ्या संकटात नंतर तो लगेच दु: ख ओवरनंतर केल्यानंतर, किंवा माहीत आहे.

दु: ख मागे राहिलेल्या काही लोक हा कार्यक्रम साक्ष करण्यास सक्षम असेल.

परमेश्वर स्वत: च्या सांगण्याप्रमाणेच

पी aulus हे आहे की भर  "परमेश्वराच्या आज्ञेने तो आनंदी आणि पुनरुत्थान याबद्दल शिकवते, तेव्हा".

प्रथम, ते 1 थेस्सलनीका येथील पॉल यांनी लिहिले होते अँजेलो 51 बद्दल, आणि कदाचित वेळी लिहिले पॉल हे पत्र लिहिले तेव्हा नावे नाही आहे. दुसरा, आपण फक्त अन्य जिवंत येतो, येशू मेलेल्यांतून ऊठ काही बोलतो जेथे नावे येशू नाही शिक्षण ढग त्याला तोंड बदलला जाईल.

येशू त्यांना देवाची अभिवचने आम्ही जादा पाहू शकतात आधारित, मृत पासून फक्त पुनरुत्थान सांगितली. तेथे, पवित्र वचन दिले महान दु: ख नंतर लगेच पुनरुत्थान (दानीएल 12: 2) आणि फक्त मिलेनियम आधी. या पुनरुत्थान येशू जीवन किंवा पुनरुत्थान अशा प्रकारे संत जीटी मालकीचे जे म्हणतात.

विधानसभा रहस्ये

1 करिंथकर 15: 51-52 - पाहा, मी तुम्हांला एक रहस्यमय सांगा: आम्ही सर्व झोप मिळणार नाही, पण आम्ही सर्व, बदलशील, क्षणात, डोळ्यांची उघडझाप करताच, जेव्हा शेवटचा कर्णा वाजेल. तुतारीची वाजेल आणि मेलेले अविनाशीपणात उठविले जातील आणि आपण ते बदलून जाऊ.

डी आणि तो थेट शब्द किंवा परमेश्वराचा साक्षात्कार माध्यमातून केले आहे पौल, की लोक अप्रत्यक्षपणे करू रहस्ये एक प्रकट याचा अर्थ असा की.

पौल प्रकट आणि निदर्शनास आले किंवा ओळखले केले नाही याची गुप्त, तो फक्त त्या आहात मरणार नाही, पण तो बदललेले आणि रूपांतर केले जाईल अनुभव, आणि पूर्ण करण्यासाठी मृत एकत्र नेण्यात जाईल आहे आकाश येशू.

कुठे आहे तो आम्ही होऊ इच्छित

योहान 14: 1-3 - "आपल्या अंत: करण अस्वस्थ होऊ देऊ नका देवावर श्रध्दा ठेवा आणि माझ्यावर विश्वास माझ्या पित्याच्या घरात राहण्याच्या पुष्कळ खोल्या आहेत की नाही होते तर, मी तुम्हांला सांगितले असते मी जागा तयार करण्यासाठी जात आहे... आपण? आणि जर मी गेलो आणि तुमच्यासाठी जागा तयार, मी परत येईल आणि जेथे मी आहे तेथे तुम्ही असू शकते की, स्वत: वर नेऊ. आणि मी जिथे जातो तिथे तुला माहीत आहे. तुम्हाला माहीत आहे मार्ग. "

मध्ये  जॉन गॉस्पेल, येशू आमच्यासाठी एक अद्वितीय प्रकटीकरण देते. तो संदेष्टा नाही पूर्वी होती की किंवा सर्वांत केले आहे काहीतरी बोलत आहे. कोठेही नाही आम्ही ख्रिस्त पृथ्वीवरील यरुशलेममध्ये संत गोळा होईल, पण ऐवजी वाचू शकता, तो आपल्या पित्याच्या घरी तो निघून असे त्याच ठिकाणी आहे त्यांना लागू होईल.

तो वचन देते, तेव्हा तो आधार की आहे " परत येऊन जेथे मी आहे तेथे तुम्ही असू शकते की, स्वत: ला घेऊन जाईल."  तो करू ज्यू मुक्ती नाही, किंवा, पुनरागमन बोलत आहे पृथ्वीवर त्याचे राज्य स्थिर, किंवा राष्ट्रांचा न्याय करायला. तो एक शब्द त्याच्या स्वत: च्या बनवणे फक्त आहे.

योहान 14: 1-3 आणि 1 गु 4: 13-18

डी आम्ही शब्द किंवा वाक्ये काही जवळजवळ सारखीच आहेत जेथे हे दोन अध्याय तुलना येथे आश्चर्यकारक समांतर आहेत. ते येतात करण्यासाठी एकाच वेळी एकमेकांना अनुसरण, आणि तुकडा बांधण्यात मार्ग आहे. 

योहान 14: 1-3 1 गु 4: 13-18

v.1 संबंधित v.13 पाइन

विश्वास v.1 v.14 का

v.1 देवाने मला देवाच्या v.14

v.2 आपण v.15 तुम्हांला सांगतो सांगितले

v.3 प्रभूच्या येण्यापर्यंत v.15 परत

घेणे v.3 आपल्या V.17 अप हिसकावून

प्रभु पूर्ण करण्यासाठी मला V.17 v.3

मी V.17 नेहमी प्रभु असणे जेथे आहे तेथे v.3 असेल.

या अध्याय दोन्ही सांत्वन आणि प्रभु स्वर्गात गौरव पृथ्वीपासून विश्वासणारे घेऊन येतो की एक एकमेव मार्ग आम्हाला दाखवते.                 

18 पूर्व trib argumenter

1. फक्त चर्च दु: ख काळात माध्यमातून जाईल, किंवा चर्च दोघांनाही समोरा उभे राहिले पाहिजे, की असे सूचित जुना करार असो वा नवीन करार नाही परिच्छेद आहे.

2. यातना "याकोबाच्या समस्या" (Jer30: 7) असे म्हटले जाते, पण 'मंडळीच्या किंवा चर्च दुःख "म्हणतात नाही आहे.                                                     

3. गब्रीएल दूताला दानीएलला घोषित 70 आठवडे तुझे लोक (यहूदी) आणि तुझ्या पवित्र शहर (यरुशलेम) यावर निर्धारित केले होते. चर्च येथे उल्लेख नाही. दान 9:24

4. विधानसभा पहिल्या 69 आठवडे भाग होते, आणि गेल्या आणि 70 व्या आठवड्यात भाग होणार नाही.

5. प्रकटीकरण आनंदी धडा 4 येते: 1 दु: ख काळात धडा 6-19 वर्णन केले आहे आहेत. पहिल्या सील तुटलेली आहे दर्शन प्रतिनिधीत्व 24 वडील ठिकाणी आहे.

6. द विधानसभा प्रकटीकरण पहिले तीन अध्याय वीस वेळा उल्लेख केला आहे, पण अध्याय 4 आणि 19 दरम्यान उल्लेख नाही आहे. 

7 महान दु: ख काळात देखील एक "रागाच्या दिवशी" असे म्हटले आहे बायबल मध्ये (सफ 1:15), पण येशू राग दु: ख आम्हाला नियुक्ती नाही. (1 गु 5: 9) पण, "क्रोध" आमची सुटका (1 गु 1:10)

8 यातना वेळ बायबल मध्ये प्रभूचा दिवस (सफ 1:15) म्हणतात. पण 1 थेस्सलनीकाकर 5: 2-3 प्रभु (दु: ख) दिवस एका चोरासारखा असे तो म्हणतो. जेव्हा लोक (विश्वास न ठेवणाऱ्या) म्हणतात, "सगळीकडे शांतता व सुरक्षितता," तर मग नाश अचानक वेदना एक गर्भवती स्त्री ओलांडून येतो म्हणून दाबा (विश्वास न ठेवणाऱ्या), आणि ते (विश्वास न ठेवणाऱ्या) सुटका नाही. तो दु: ख disbelievers अपाय करणार नाही की काहीतरी आहे की स्पष्ट आहे, पण तो विश्वासू आणि जतन समावेश नाही.

9. आम्ही आनंदी (1 थेस्सलनीका येथील 4:18) चर्चा एकमेकांना सांत्वन करेल. चर्च भाग किंवा दु: ख domstid सर्व माध्यमातून जा, असे तो म्हणतो की शिक्षण नाही सोई आहे.

10 येशू चर्च जतन करण्यासाठी, आणि होते की फिलाडेल्फिया येथे चर्च वचन दिले "संपूर्ण जगात सापडणे आणि चाचणी करण्यासाठी त्याच्या लोकांना परत आणीन, मोह, तास बाहेर तुम्हाला वाचवू." (प्रकटी 3:10) देव बाहेर विश्वासू मंडळी साठवायची वचन दिले दु: ख काळात.

11 हनोख पूर आधी स्वर्गात नेण्यात आले व नोहा पूर माध्यमातून जतन होते फक्त म्हणून, दु: ख आणि इस्राएल अवशिष्ट दु: ख माध्यमातून जतन होण्यापूर्वीच विधानसभा raptured जाईल.

12 लोट नगर सोडून होण्यापूर्वी देवाने सदोम, गमोरा न्याय करू शकत नाही त्याच प्रकारे, देव या जगात न्याय करू शकत नाही चांगल्या गेले आहे आधी. (1 उत्प 19:16)

त्याने विचारले, तेव्हा 13 येशू दु: ख काळात बोलला: ". नेहमी Vaka आणि येणे आणि मनुष्याचा पुत्र उभे सर्व गोष्टी बचावणे शक्ती प्रार्थना" (लूक 21:36) तो ठेवणे अर्जदाराच्या कुंटुबाची संपूर्ण माहिती नाही येशू काहीतरी विचारतो की नाही अर्थ प्राप्त होतो.

14. मलाखी 3:18 प्रभु (आगमन वर) आम्हाला चांगल्या आणि वाईट लोकांचा फरक, देव सेवा करतो तो एक आणि त्याची सेवा नाही दरम्यान दाखवा, असे म्हणतात. पूर्व trib प्रभु त्याच्या मंडळीच्या, नंतर आम्ही येत आहोत नीतिमान व अनीतिमान समेट त्याला सोबत गोळा येतो आहे. 

15 आनंदी, येशू येतो  साठी  (: 16-17 1 4) तो दु: ख शेवटी येतो, तेव्हा त्याला येतो मंडळी  सह  त्याच्या मंडळीच्या. (1 गु मत्तय 3:13).

16 आणि सात मंडळ्यांना येशू आमंत्रित अक्षरे "आत्मा मंडळी काय म्हणतो ऐकू." पण मोठे संकट, चर्चमध्ये पवित्र आत्मा बाजूला बसला आहे, त्यानंतर तो म्हणतो: "ज्याला ऐकायला कान आहेत तो ऐको" (प्रकटीकरण 13: 9) तो जेथे आत्मा ऐकण्यासाठी बोलतो आणि नाही चर्च तेथे आहे विधानसभा, omits दु: ख माध्यमातून जावे. 

17. दोघांनाही संत सह युद्ध करण्यासाठी, आणि त्यांना पराभूत करण्यासाठी शक्ती आहे. (रेव 13: 7). पण येथे सांगितले टाउनशिप असू शकत नाही. येशू स्वत: अभिवचन दिले आहे "helvets पोर्ट देवांच्या सभेत नसावे." (मत्तय 16:18)

18 येशू असे नाही, "हे घडले आहे, तेव्हा," तर मग सरळ आणि तुमचे मस्तक वर करा, पण ऐवजी "हे सर्व (चिन्हे) घडू, सुरू होते तेव्हा" म्हणून सरळ आणि आपल्या मस्तक वर करा, कारण तुमच्या सुटकेची. (लूक 21:28).

दोन साक्षीदार

एस टेकडी मी बोलत, दोन पवित्र शास्त्र आणि जीटी थरंगा निवडा, आणि चर्च देवाच्या किंवा दु: ख राग माध्यमातून जाणार नाही की, मी दोन खालील अध्याय दाखविणे इच्छित साक्ष:

1 थेस्सलनीकाकर 1: 9-10 - द ते आम्ही तुम्हाला प्राप्त झाले याबद्दल चर्चा आणि आपण मूर्ती देवाकडे वळले कसे व खऱ्या आणि जिवंत देवाची सेवा करण्यासाठी आणि स्वर्गातून त्याचा पुत्र ज्याला देवाने प्रतीक्षा , येणाऱ्या क्रोधापासून आम्हाला वितरित आहे जो मेलेल्यांना येशू उठविले

यशया 26: 19-21 - पण आपल्या मृत पुन्हा जिवंत होईल व त्यांच्या मृतदेह सजीव होतील. जागे व्हा आणि गाणे, आपल्या दव प्रकाश दव आहे, धूळ राहतात की तुम्ही आणि पृथ्वी मृत बाहेर देईल. माझे लोक आले आणि तुझ्या खोलीत जा, आपल्याला दारे बंद. राग निघून गेला होईपर्यंत एक संक्षिप्त क्षण स्वत: ला लपवा. पाहा! परमेश्वर दुष्कृत्यांबद्दल जगातील लोकांचा न्यायनिवाडा करण्यासाठी देव आपले स्थान बाहेर येतो. पृथ्वीवर रक्त कर्ज झाला घालणे जाईल आणि यापुढे प्रेते लपवा.

ते पूर्ण होत वचन

व्ही पाहू शकत यशया या रस्ता कधी पूर्ण केली आहेत. 2, आम्ही दु: ख नंतर आणि आधी नाही काय होईल हे मला माहीत आहे हे देखील पुनरुत्थान येशूविषयीची सुवार्ता आणि डॅनियल Dan 12 सांगते की सहमत नाही.

येथे यशया त्याऐवजी पुनरुत्थान प्रभु, पहिल्यांदा आधी आणि देवाचा क्रोध आणि न्याय पृथ्वीवर बाहेर ला आधी त्यांच्या खोली त्यांच्या लोक म्हणतात होतो तेव्हा त्या बोलतो. 

माझे लोक ये

"के खरोखर" होणे "किंवा" अदृश्य झाले "म्हणजे माझ्या लोकांना, 'मी आहे, जॉन अनुभव एक आश्चर्यकारक समांतर प्रकटीकरण अध्याय 4, तो स्वर्गात दार उघडे पाहिले होते, आणि त्याच वेळी म्हणून देवाचा आवाज ऐकले रणशिंग तसेच म्हणाला: "इकडे वर या." झटपट देवाचा, थंड योहान सिंहासन स्वर्गात होय, येथून दु: ख पृथ्वीवर बाहेर खेळला कुठे आहे तो पर्यंत पकडले होते.

योहान या चर्च uppryckelsens दिवशी त्याच अनुभव दर्शवते. आदेश माध्यमातून मुख्य देवदूत एक आवाज आणि देवाच्या बुद्धीमान, मंडळी स्वर्गात नेण्यात जाईल आणि दु: ख पृथ्वी उलगडणे दिसेल.

प्रयत्न आणि जगातील लोकांचा न्यायनिवाडा करण्यासाठी

प्रकटीकरण 3:10 - आपण सहनशक्ती बद्दल माझी आज्ञा पाळली आहे, म्हणून मी तुझे रक्षण आणि संपूर्ण जगात सापडणे यावे आणि चाचणी त्याच्या लोकांना परत आणीन, मोह च्या तास पासून आपण जतन होईल,

जॉन esaja बोलतो  , "प्रभु दुष्कृत्यांबद्दल जगातील लोकांचा न्यायनिवाडा करण्यासाठी त्याच्या स्थानातून बाहेर येत आहे." तसेच प्रकटीकरण 3:10 मोह (दु: ख) की तास, खात्री, सर्व जगातील सापडणे जे येतील चाचणी त्याच्या लोक ठेवणे आहे.

यातना उद्देश दोन्ही यशया आणि प्रकटीकरण बोलतो शिक्षा करून देवाचा क्रोध म्हणतात काहीतरी कारण त्यांच्या पापांची पृथ्वीच्या रहिवासी आहे. या दोन्ही अध्याय परमेश्वर त्याच्या पित्याच्या घरी आम्हाला कॉल, आम्ही पासून जतन केले जातात साक्ष देतो की, त्याच राग, त्याच्या खोलीत घरी राग निघून गेला होईपर्यंत.

निर्जन बेटावर एक माणूस

तू मीटर आम्ही एक प्रयोग करू शकतो आणि एक माणूस त्याच्या हातात फक्त एक बायबल, निर्जन बेटावर ठेवले, परंतु expositions आणि सैद्धांतिक कल्पना अंमलबजावणी. कोणता निष्कर्ष तो आनंदी वेळ बिंदू बाबतीत निष्कर्ष आले होते?

प्रथम, तो यशया 13 शिकलेल्या: 9-13, आणि आमोस 5:18 देव बायबल प्रभूचा दिवस म्हणून वर्णन म्हणून एक भयंकर domstid माध्यमातून आपला राग shedding करून कारण त्यांच्या पापांची जगाला न्याय होईल. 

यशया 13: 9-13 - देशाचा नाश आणि तेथे राहणार्या पापी नष्ट करण्यासाठी परमेश्वर, माझा दिवस येतो, भयंकर, फारच भयानक राग. आकाशातून तारे आणि नक्षत्रांचा अधिक प्रकाश जहाज नाही. 'सूर्य अंधकारमय देखिल, आणि चंद्र प्रकाश नाही. मी जगात वाईट गोष्टी, पाप्यांना त्यांच्या पापांबद्दल मी शिक्षा करीन. मी stoltas उसने अवसान करा आणि tyrants गर्व खाली तडाखा होईल. मी ठीक सोने, शुध्द सोन्याचा पेक्षा अधिक दुर्मिळ एक माणूस जास्त दुर्मिळ करेल. म्हणून मी आकाशाला हलवेन व दिशा क्रोध जळत, -by सर्वशक्तिमान परमेश्वर संताप पाया शेक पृथ्वीच्या.

आमोस 5:18 - कारण परमेश्वराचा खास दिवस आतुरतेने जे दु: ख होवो! आपण ते का शक्य? प्रभूचा दिवस अंधार आहे, उजेड नाही आहे.

जी eNom नंतर मत्तय 24 व्या अध्यायात वाचण्यासाठी, तो शिक्षा सुनावण्यात वेळ की, प्रभूच्या निष्कर्ष काढला नाही तोपर्यंत तो नाही मानवी जगण्याची असेल तर त्यामुळे गंभीर होईल पाहू शकतो. त्याऐवजी, प्रभु शक्ती आणि या पृथ्वीवर परत गौरव या domstid समाप्त होईल. तो येशूच्या परतावा अद्याप झाला नाही माहीत होते की, म्हणून त्याला देवाचा क्रोध कुठेतरी भविष्यात अजूनही माहीत होते.

तो 1 थेस्सलनी 9-10 आले तेव्हा त्याने एका खूपच स्पष्ट विधान पाहू शकतो. तो आम्हाला वाचवतो कोण येशू वाचले आणि येणाऱ्या क्रोधापासून आमची सुटका.

1 थेस्सलनीकाकर 1: 9-10 - द ते आम्ही तुम्हाला प्राप्त झाले याबद्दल चर्चा आणि आपण मूर्ती देवाकडे वळले कसे व खऱ्या आणि जिवंत देवाची सेवा करण्यासाठी आणि स्वर्गातून त्याचा पुत्र ज्याला देवाने प्रतीक्षा मरणातून उठविले, क्रोधापासून आपले रक्षण केले आहे येशू येणे.

इंग्रजी अनुवाद (NIV):  ..आणि कोणाला त्याने मेलेल्यातून उठविले आकाशातून त्याचा पुत्र प्रतीक्षा - येशू येत आहे क्रोधापासून आपले सुटका कोण.

जी eNom तो पुढील प्रश्नांची उत्तरे नाही बायबल वचन वाचू "कोण, काय, कुठे, केव्हा आणि का." कोण (येशू) काय (आणि समूह आम्हाला वाचवतो कोण), तेव्हा (राग वेळ). 1 थेस्सलनीकाकरांस 4 मध्ये पुढील वाचन करून 15-17, तो "प्रत्येकजण" ढगातून पृथ्वीपासून आहे वाचू शकतो, आणि 1 थेस्सलनीकाकरांस 5: 9 आम्ही दु: ख नियत आहेत वाचले तेव्हा का reciprocated विचारले होते देवाचा क्रोध, पण येशू ख्रिस्ताद्वारे तारण प्राप्त करण्यासाठी.

1 थेस्सलनीकाकर 5: 9 - आपल्या प्रभु येशू ख्रिस्ताद्वारे तारण प्राप्त करण्यासाठी पण देव राग दु: ख आम्हाला नियुक्ती नाही

इंग्रजी अनुवाद (पाळली): देव राग आम्हाला नियुक्ती नाहीत कारण, तर आपल्या प्रभु येशू ख्रिस्ताद्वारे तारण प्राप्त करण्यासाठी 

व्ही उर उदाहरणार्थ पाहू शकता की आपण की काही नाही म्हणून देवाचा क्रोध एकाच वेळी-बिंदू बद्दल जतन केले जातात, म्हणून त्याने आनंदी त्याऐवजी तो प्रतिनिधित्व करेल असे मानू शकतो. आनंदी प्रकटीकरण 6 व्या अध्यायातील त्यांच्या प्रारंभ झालेल्या पृथ्वीवर देवाचा क्रोध ट्रिगर alltstå आहे.

उत्तरे वारंवार विचारण्यात येणारे प्रश्न पोस्ट-trib

एम अनेकदा लोक वितर्क आणि प्रश्न दु: ख आधी एक आनंदी विश्वास नाही करणार कोण नियमितपणे एड. येथे त्यांना काही आहेत:

"बायबल दोन advents होईल असे शिकवत नाही. कसे आपण येशूचे दोनदा येतो की म्हणू शकतो? "

उत्तर: तशाच प्रकारे फक्त जसे जुना करार (दु: ख सेवक आणि राजा) मशीहा दोन विविध चित्रे आहेत, येशूच्या परतावा दोन भिन्न चित्रे आहेत एकत्र करणे कठीण आहे. या दोन क्रम आनंदी आणि येशूच्या दृश्यमान परतावा आहेत. आपण येशूच्या परतावा आनंदी सुरू होते जेथे टप्प्यात केले जाते, आणि येशूच्या असे म्हणू शकतो की दृश्यमान परत समाप्त. तो फक्त पूर्णपणे भिन्न ठिकाणी किंवा प्रसंग आहे.

"येशू आनंदी लगेच दु: ख नंतर जागा घेऊ, असे (मत्तय 24: 29-31) म्हटले आहे. तो निवडलेले लोक गोळा करण्यासाठी देवदूत पाठविते, तेव्हा"

उत्तर: आनंदी मत्तय 24 अध्याय मध्ये उद्भवू नाही अनेक कारणे आहेत:

आनंदी वेळी असेन्शन गती फक्त येशू आम्हाला करते की विश्वास ठेवणारे गौरव संस्था देवदूत मदतीशिवाय हे करू शकतो करणे आवश्यक आहे. का आम्ही मृतदेह गौरव चालू असताना, आनंदी देवदूताला मदतीची आवश्यकता आहे?

देवदूत या वेळी orättfärdia एकत्र (मत्तय 13: 38-43, 49-50)

एक देवदूत मत्तय 24 मध्ये विश्वास ठेवणारे गोळा upprycklsen आहे मॅट 13 तसेच असणे आवश्यक आहे आहे की म्हणते, तर. मत्तय 13, आम्ही तो चांगल्या वाईट प्रथम पृथ्वी पासून दूर तुटलेले असतील आणि नाही आहे की एकाच वेळी पहा.

देवदूत 1000 वर्ष राज्य येशू न्याय अशा नियमांमुळे होणार नीतिमान व अनीतिमान दोन्ही एकत्र पाठविले आहेत. हे लोक चांगल्या तीळ 1000 वर्ष राज्यात वतन परवानगी असताना, दुष्ट अग्नीच्या तळ्यात टाकण्यात आहेत जेथे त्यांच्या नैसर्गिक शरीरे, आहेत.

मत्तय 24 मध्ये येशू परतावा

मॅथ्यू 24:31 - एक जोरात रणशिंग कॉल, तो त्याच्या देवदूतांना पाठवू पाठवील आणि ते इतर आकाशाच्या एका सीमेपासून ते चार महत्वाचे गुण त्याच्या निवडलेल्या लोकांना एकत्र करील.

एम 24 येशूच्या दृश्यमान इस्राएल आणि जगात आलो वर्णन धडा आहे. त्याचा शत्रू न्याय, मशीही राज्य स्थापन करण्यासाठी. अनेकदा काव्य 31, दर्शन आहे दावा कोणत्या निवडले दिशेला. मी तो आहे निवडलेल्या लोकांना यहूदी विभाग बद्दल आहे की जोरदार स्पष्ट आहे. 

अगदी मॅथ्यू 24:31 संबंधात खालील अध्याय आणण्यासाठी प्रयत्न करा:

यशया 11:11 - परमेश्वर त्या वेळी होईल पुन्हा एकदा, आपला हात पुढे करुन  मागे राहिलेल्या त्याच्या लोकांना स्वत: साठी प्राप्त करण्यासाठी , अश्शूरचा, इजिप्त, स्वर्गातील राणीला बळी अर्पण, इथिओपिया, एलाम, एल्लासाराचा हमाथ सुटका करण्यात आली आहे काय, आणि दूरदूरच्या .

यशया 11: 12 तो राष्ट्रांना एक बॅनर वाढवण्याची आणि इस्राएल त्यांना गोळा आणि चारही कोपऱ्यातून विखुरले आहे.

बॅनर आणि रणशिंग

Anner रणशिंग लोक कॉल वर प्रतीक आहे. यात काही शंका नाही ते बोलत आहेत समान व्यसन आहे, आणि देव ते इस्राएल लोक आणि बोलावून आहेत महिला आहे की यशया असे म्हणाला. निवडलेल्या लोकांना विश्वासू यहूदी यातना गेलो, आहेत, आणि त्या वेळी, सर्व पृथ्वीवर पसरलेल्या आहेत. GTS भविष्यसूचक शब्द पूर्ण सुसंवाद मध्ये जे आहे घरी जात हे सर्व यहूदी लोकांना,. हे आहे रस्ता चर्च बोलत नाही की पुरावा आहे. 

"पूर्व-trib छळ माध्यमातून जाण्यास घाबरला होते काही ओळख आहे"

उत्तर: आम्ही दु: ख चर्चा तेव्हा आम्ही येशू मॅथ्यू 24 मध्ये बोलतो की आम्ही मोठे संकट (gr.Thlipsis Megas) आढळतात सामान्य आम्ही जग (gr.thlipsis) आढळतात दु: ख दु: ख आणि फरक सुरू करणे आवश्यक आहे, आणि Daniel Chapter 12

पूर्व trib शिकवण की विश्वासणारे बाहेर जात नाही छळ सुटणार नाही. येशू आम्ही त्याच्या फायद्यासाठी (योहान 15:18) या जगात द्वेष केला जाईल, असे भाकीत केले. जगात खरे विश्वासणारे सत्ताधीश आणि आकाशातील शक्ती, स्वत: चेच मांस विरुद्ध आध्यात्मिक लढाई अनुभव, आणि सुवार्ता दु: ख होईल. दु: ख त्या प्रकारची, येशू आम्ही मुक्त होईल की आम्हाला वचन दिले नाही. आम्ही दु: ख आढळतात राग काहीतरी वेगळे आणि तो शब्द आम्ही अनुभव किंवा माध्यमातून जा गरज नाही की आम्हाला वचन दिले आहे काहीतरी आहे. (1 गु 5: 8)

": 1-9 दोघांनाही दिसते करण्यापूर्वी आनंदी येऊ नाही पौल 2 थेस्सलनीकाकर 2 म्हणतो,"

उत्तर: पॉल प्रभूचा दिवस संबंधात आनंदी म्हणतो की, येशूच्या दृश्यमान परतावा enstydig नाही. प्रभूचा दिवस 24 तास betydningen मध्ये एका दिवसात, उलट जगात बाहेर नाही की, न्यायाच्या कालावधीत नाही. (आहे 2:12, 13: 6, यहेज्केल 13: 5, जोएल 1:15 आमोस 5: 18,20)

थेस्सलनीका येथील मंडळीला भीती आणि चिंता ते आधीच दु: ख काळात आत स्वत: आढळले होते. पौलाने त्यांना reassures आणि ती येते आधी दोघांनाही प्रथम प्रकट करणे आवश्यक आहे सांगते. दोघांनाही इस्राएल त्याच्या करार वर्षे, किंवा दु: ख गेल्या आठवड्यात सुरू होते तेव्हा.

पवित्र आत्मा दु: ख कसे लोक जतन केले जाऊ शकते पृथ्वी पासून गेला आहे?

 उत्तर: पवित्र आत्मा बाजूला मोक्ष शक्यता यापुढे अस्तित्वात बसला याचा अर्थ असा नाही, तर पवित्र आत्मा मानवी अंत: करणात शिक्का चर्च वय जोरदार अद्वितीय आहे म्हणून आम्ही पवित्र आत्मा आहे जेथे राहीन आहे.

यहुदी लोकांचा एक सण पवित्र आत्म्याची दाने भावनांना मोकळी करून दिलेली वाट करण्यापूर्वी लोक जतन केले, आणि पवित्र आत्मा लोकांना दिसले. पवित्र आत्मा यहुदी लोकांचा एक सण येथे ओतला होता, तेव्हा आम्ही एक "दुसरा" पृथ्वीवर पवित्र आत्मा नाही. फक्त जुना करार, लोक दु: ख पवित्र आत्मा OT, वरून बेस म्हणून तशाच प्रकारे कार्य करेल दरम्यान जतन केले जातील.

पोस्ट-Trib शिकवण प्रश्न

एस पोस्ट-trib शिकवण उत्तर किंवा योग्य स्पष्टीकरण देणे कठीण आहे, असे काही अनुत्तरीत प्रश्न देखील आहेत amtidigt:

आला आनंदी येशूच्या दृश्यमान पहिल्या येतो तर, नंतर मिलेनियम वसाहत होईल?

"आपण फक्त जतन मिलेनियम भाग प्राप्त वाटते, आणि आनंदी पहिल्या येतो तर येशूच्या दृश्यमान तत्त्व मिलेनियम सर्व लोक शाश्वत संस्था चालू आहे करावे जेव्हा येतात. पण नंतर मिलेनियम, पुनरुत्पादन फक्त नैसर्गिक शरीरे लोकांना केले तेव्हा जाऊ शकते "वसाहत होईल?

उत्तर: तो दु: ख दरम्यान आनंदी नंतर जतन केले होते लोक केले जाते. पुरुष त्यांच्या नैसर्गिक शरीरात मिलेनियम मध्ये जा.

11-23 किंवा गोष्ट Chapter 14: का आनंदी प्रकटीकरण 19 मध्ये उल्लेख केला नाही आहे?

"प्रकटीकरण 19 व्या अध्यायात, येशूच्या दृश्यमान परतावा वर्णन करा, पण तो एक पुनरुत्थान किंवा आनंदी नाही उल्लेख आहे. स्तो 14: 1-7 या घटना वर्णन, पण तो जेथे नाही उल्लेख आहे. नाही तो विचित्र लोक लक्षावधी पुनरुत्थान यांचा समावेश आहे की इतिहास महान घटना एक प्रकटीकरण 19 धडा किंवा गोष्ट 14 व्या अध्यायात नाही उल्लेख नाही आहे का? का? "

उत्तर: आनंदी किंवा पुनरुत्थान तो फक्त वेळी केले नाही आहे कारण उल्लेख नाही.

कोण प्रथम संकलित केली जाणार नाही, अन्यायी (मत्तय 13: 30,41,49) किंवा चांगल्या? (1 थेस्सलनी 4: 16-17)

दोन्ही 1 थेस्सलनीका येथील आणि मत्तय 13 संबंधित लोकांना पुन्हा जिवंत प्रथम घडणे आहे. 1 थेस्सलनीका येथील सांगते दर्शन uppståendelsen प्रथम येतो पण मॅट 13 पृथ्वी प्रथम अनीतिमान घेतले पाहिले. दोन्ही गट दिवस काढले जाऊ प्रथम असू शकत नाही?

उत्तर: फक्त एकाच वेळी येऊ नाही दोन स्वतंत्र घटना आहेत .

आनंदी जागा घेतली आहे जरी: जतन आनंदी (ख्रिस्ताच्या न्यायालयाने) येथे मुकुट पुरस्कृत केले जाईल खरं कसे 24 वडील आधीच त्यांना (4-10 प्रकटीकरण 4) आहे की आहे?

उत्तर: प्रथम सील तुटलेली आहे आधी आनंदी घेतले जागा असणे आवश्यक आहे.


मेंढ्या आणि त्या आधीच आनंदी आहेत दु: ख नंतर वेगळे होतात का? (मत्तय 25: 31-33)

 उत्तर: आनंदी येशूच्या दृश्यमान परत येऊ नाही, त्यामुळे मेंढ्या (दु: ख लोक हयात) मिलेनियम आधी विभक्त केले नाही.

कुठे की "जतन न केलेले" मिलेनियम शेवटी आढळू होईल? (रेव 20: 7-10)

 उत्तर: मिलेनियम दरम्यान जन्म कोण लोक आहेत. ते त्यांच्या नैसर्गिक शरीरे मध्ये मिलेनियम केला आहे ज्यांनी मुले आहोत.

जेणेकरून दोघांनाही पुढे येऊ शकत नाही अडविले आहे कोण आहे तो?

 उत्तर: चर्च पवित्र आत्मा पुढे येऊ शकत नाही दोघांनाही करण्यासाठी मोठा अडसर आहे.

तो स्वर्गात विश्वास ठेवणारे जागा तयार होईल, आणि नंतर तो कोठे आहे ते आम्हाला घेणे परत 1-3: येशू योहान 14 मध्ये वचन दिले. पूर्व trib येशूने त्याच्या लोक तेथे पृथ्वीवर परत येईल, असा दावा. का येशू स्वर्गात आमच्यासाठी एक जागा तयार आणि नंतर आम्हाला नाही?

 उत्तर: पोस्ट-trib शिकवण स्पष्ट करणे फार कठीण आहे योहान 14: 1-3

नासरेथचा येशू 'घोषणा

लूक 4:. 18-19 - "गरीब सुवार्ता सांगण्यासाठी त्याने मला अभिषेक केला आहे प्रभूचा आत्मा मजवर आहे, तो आंधळ्यांना कैदी आणि दृष्टी पुनर्प्राप्ती मुक्त झाल्याची घोषणा करण्यासाठी त्याने मला पाठविले आहे, देणे स्वातंत्र्य छळ आणि प्रभूच्या कृपेच्या वर्षाची घोषणा

1-2 आणि हे शब्द खरे आला आहे असे घोषित: येशूच्या मागे गेले वाळवंटात मोहात टाकले, जेथे तो यशया 61 वाचन नासरेथ आले. लक्षात गोष्ट येशू यशया संपूर्ण भविष्यवाणी पूर्ण न चेंडू शिक्षा थांबेल आहे.

येशू काव्य मध्यभागी थांबेल कारण या वचनात पहिल्या भाग त्याच्या पहिल्या येत्या आणि करू पृथ्वीवर सेवाकार्य केले आहे. चर्च पृथ्वी पासून दूर गेला आहे नंतर भविष्यवाणी दुसऱ्या भागात केवळ पूर्ण होईल.

इस्राएल आणि चर्च

प्रेषितांची कृत्ये 15: 13-18 - "माझ्या बंधूनो, माझे ऐका देव प्रथम तो सगळ्या देशांवर त्याचे नाव एक लोक विजयी खात्री केली कसे शिमोन वर्णन केले आहे तो संदेष्ट्यांचे म्हणणे म्हणतो, जे सुसंगत आहे: मग मी घरी परत जाईन.. दावीदाच्या मेला निवासस्थान त्याची अवशेष मी तुझी पुन्हा निर्मिती करीन पुनः बिल्ड., आणि मी ते सेट होईल,

डी आणि चर्च वर्षे 70 आणि अंतिम आठवड्यात raptured जाईल की इतर धार्मिक कारणे आहेत.

70 व्या आठवड्यात प्राथमिक कारण आपण दानीएल 9:24 पाहू इस्राईल सहा अभिवचन मिळाले होते पूर्ण करण्यासाठी असेल, तर मंडळीत नंतर आधी गेलेली. याकोब कायदे 15 मध्ये, अनुक्रमशः पृथ्वीवर विधानसभा वेळ प्रभु लक्ष केंद्रित करा आणि इस्राएल त्याच्या कार्यक्रम सुरू होईल, असे साक्ष देतो. आनंदी प्रभु येशूच्या दृश्यमान परत पेक्षा वेगळा वेळी होणार इस्राएल आणि चर्च विविध कार्यक्रम आहे.

दुसऱ्या शब्दांत दु: ख, दोन शेअर केला आहे. पाऊस इस्राएल शुद्ध, आणि दुसरा, नष्ट आणि नास्तिक राष्ट्रे अप करणे. (Jer 30: 1-11). मंडळी या हेतूने संबंधित नाही. 

रणशिंग 7

प्रकटीकरण 11:15 -  सातव्या देवदूताने  त्याचा कर्णा वाजविला . मग आकाश मजबूत आवाज यांनी सांगितले की, ऐकू आला: ". जगातील राज्य आता आमच्या परमेश्वराला व त्याच्या ख्रिस्ताचे मालकीचे, आणि तो कधीही आणि सर्वकाळ राज्य करील"

n काही आनंदी आणि पुनरुत्थान शेवटचा कर्णा वाजेल येते की, 7 आणि जेव्हा शेवटचा कर्णा आम्ही दु: ख आढळतात समान आहे. पण आम्ही जेव्हा शेवटचा कर्णा पुनरुत्थान राहण्याचे सह, प्रकटीकरण 11:15 सात रणशिंग चुकीचा आहे असे सिद्ध नाही आवश्यक आहे.

प्रथम, विषय आणि देवाच्या रणशिंग तारण रणशिंग आहे तेव्हा या दोन घडीव कर्णे बनव परिणाम दोन्ही मध्ये एक फरक, आम्ही प्रकटीकरण मध्ये आढळतात सात कर्णे तीव्रता या जगाचा न्याय आहे आहे. देवाच्या बुद्धीमान पुनरुत्थान एक पेशा, आणि देवाच्या लोक गोळा आहे.

तो प्रभु प्रकटीकरण रणशिंग मध्ये शिट्टी, उलट एक देवदूत नाही. दूताला ज्याच्याकडे कर्णा शिट्टी, तेव्हा तो महान दु: ख सुरु होते, आणि गेल्या 3.5 वर्षे सुरु आहे की सिग्नल आहे. आणि शेवटी, देव च्या रणशिंग ध्वनी तेव्हा ते केवळ एक प्रमुख कार्यक्रम transmutes, तर सातव्या रणशिंग प्रकाशन विविध कार्यक्रम.

प्रभूच्या दिवशी

1 थेस्सलनीकाकर 5: 2 - काळ आणि ऋ, बंधूंनो, आम्ही तुम्हांला लिहिण्याची गरज नाही. तुम्हाला माहीत आहे प्रभूचा दिवस रात्री एक चोर म्हणून येते फार चांगले आहे. लोक म्हणतात, "सगळीकडे शांतता व सुरक्षितता" मग ते नाश अचानक वेदना एक गर्भवती स्त्री ओलांडून येतो म्हणून दु: ख, आणि त्यांना त्यांची सुटका नाही. परंतु बंधूनो, अंधारात नाही, की दिवस एका चोरासारखा पराभव पाहिजे आहेत.

एम स्टीम लोक पाप व 24 तास मर्यादित आणि विशिष्ट दिवस, दु: ख, तेव्हा येशू दृश्यमान परत शेवटी स्थान घेते जे म्हणून प्रभूच्या दिवशी संदर्भित. परमेश्वर दिवस आणि आनंदी समानार्थी आहेत आणि एक बाहेर नाही याचा अर्थ असा.

प्रभूच्या दिवशी संबंधात आनंदी उल्लेख जे 2: कदाचित सर्वात उद्धृत पद्य फक्त 1 थेस्सलनीकाकरांस 5 आहे. येशू कनेक्ट की "रात्री चोर" म्हणून येतो, त्याचप्रमाणे प्रभूचा दिवस म्हणून अनेकदा या दोन घटना चुकीचा आहे असे सिद्ध.

पण परमेश्वर डे उल्लेख जे काही bivelverser आढावा फक्त एका दिवसात सूचित करत नाही, पण यातना दोन्ही येशू दृश्यमान परतावा आणि मिलेनियम पांघरूण न्यायाच्या वेळी दाखवते.

योएल 2: 11-20 -  प्रभूच्या दिवशी जे यहेज्केल 38-39 मध्ये आपण पाहू समान हल्ला आहे, अनेक विश्वास उत्तरेकडून शत्रू दूर हल्ला यांचा समावेश आहे. अनेक गोग / मागोग युद्ध यातना पहिल्या भागात येते आहे.

जोएल 3: 4 -  येथे प्रभूच्या दिवशी येशूच्या दृश्यमान परतावा आणि राष्ट्रांना त्याच्या न्याय करण्यासाठी बद्ध आहे. 

2 पेत्र 3: 10-23 -  येथे प्रभूच्या दिवशी येशूच्या दृश्यमान परतावा पहा शकत नाही, तर मग आज आपण स्वर्गीय शरीरे गुंडाळीप्रमाणे गुंडाळले जाईल हे मला माहीत आहे, आणि आम्ही नवीन स्वर्ग आणि साम्राज्य 1000 वर्षांनी प्रथम स्थानावर नवी पृथ्वी करा.

पहिल्या पुनरुत्थानात

प्रकटीकरण 20: 4 - मग मी सिंहासनावरुन पाहिले, आणि ते त्यांना न्याय अधिकार देण्यात आले बसला. आणि मी शिरच्छेद केला केला गेले त्यांनी येशूचे साक्ष दिली होती कारण देवाचे वचन आणि पशू आणि त्याची प्रतिमा उपासना केली नव्हती आणि कपाळ किंवा हात वर त्याच्या खूण प्राप्त आत्मे मी पाहिले. ते जगले आणि एक हजार वर्षे राज्य केले. एक हजार वर्षे पुरी होईपर्यंत पण मृत उर्वरित पुन्हा नाही जगले. ही पहिली पुनरुत्थान आहे.  

डीप्रकटीकरण 20 मध्ये प्रथम पुनरुत्थान: 4 देखील मागे आणि पुढे जास्त चर्चा आहे की काहीतरी आहे, आणि मी आम्ही तो वाचू तेव्हा बायबलच्या शब्द स्वतःच बोलावे असे मला वाटते. आम्ही पुनरुत्थान बोलतो की पद्य मध्ये पाहू शकता, आणि तो पहिली पुनरुत्थान आहे. मग आम्ही पाहू शकता, आणि दु: ख नंतर शहीद पुनरुत्थान चर्चा आहे. पहिल्या पुनरुत्थान केवळ यातना पासून शहीद समावेश परंतु याचा अर्थ? नाही, अर्थातच नाही.

डी पहिल्या पुनरुत्थानात पुनरुत्थान प्रकार प्रकारची काय आहे याबद्दल अधिक आहे. आम्ही पुनरुत्थान दोन प्रकार आहेत हे पाहू शकता. देव एक अनंतकाळचे जीवन, आणि देव न करता अनंतकाळ दुसरा पुनरुत्थान पहिल्या. नंतरचे पुनरुत्थान, देव सार्वकालिक वेगळे आहे, सर्व काही बनलेला सर्व कालखंडातील पासून मृत अडथळा, आणि साम्राज्य 1000 वर्षांनी स्थान घेते. (रेव 20: 5)

भगवंताशी शाश्वत जीवन समान आहे प्रथम पुनरुत्थान विविध टप्प्यांमध्ये स्थान घेते. NT, आम्ही सर्व श्रेणी "प्रथम पुनरुत्थान" अंतर्गत येतात की अनेक विविध लोकांना पुन्हा जिवंत पहा. 

तिसऱ्या दिवशी 1. येशूचे पुनरुत्थान. येशू तारण वेदना सर्व गोंधळ संघ कारण आहे. तो जवळजवळ 2000 वर्षांपूर्वी सर्व यजमान पाप समेट नव्हते तर, आम्ही मेलेल्यांतून पुनरुत्थान होते नव्हते. येशूचे पुनरुत्थान माझे पुनरुत्थान आहे. 

2. इब्री लोकांस 11:35 tid.- जी.एल. करार काही लोक पुनरुत्थान

येशूचे मरण व पुनरुत्थान संबंधात आली की 3 जी करार पासून विश्वासणारे. Matt 27: 52-53

अंतिम आधी 4 ख्रिश्चन विधानसभा आनंदी आणि इस्राएल आणि यरुशलेमच्या वर्षे 70 आठवड्यात.


5. दु: ख शेवटी दोन साक्षीदार पुनरुत्थान - अप 11:12

जी.एल. करार विश्वासणारे आणि दु: ख शहीद झालेल्या 6. पुनरुत्थान, फक्त इस्राएल लोकांवर राज्य जीर्णोद्धार आधी स्थान घेते जे. - दान 12:13, योहान 11:24, 20: 4

ऐहिक अंतर

एम दु: ख दरम्यान आणि येशू परतावा संवाद घडणे की विधानसभा आनंदी दरम्यान एक ऐहिक अंतर आवश्यक आहे की आम्हाला दर्शवेल घटना वाफ, आणि येशू दृश्यमान परतावा. हे आहे सूचित काही कार्यक्रम:

ख्रिस्ताच्या न्यायासनासमोर

2 करिंथकर 5:10 - आपण सर्वजण ख्रिस्ताच्या न्यायासनासमोर उभे राहायचे आहे आणि प्रत्येकाला त्याचे हे जीवन काय केले, चांगले किंवा वाईट प्राप्त करू शकता

जी uds संदेश आपल्याला शिकायला मिळते एक दिवस ख्रिस्त न्यायासनासमोर उभे आम्हाला सर्व उभे आणि आमच्या चुकांची räkenskab होईल. नाही याची सुटका आहे आणि न्यायालयाने साम्राज्य 1000 वर्षांनी मोठे पांढरे सिंहासन येथे योग्य गोंधळून जाऊ. या न्यायालयाने ग्रीक शब्द "प्राचीन अथेन्समध्ये वक्त्यासाठी असलेले उंच व्यासपीठ" आहे, आणि म्हणूनच "Beema न्याय" असे म्हटले जाते.

1 करिंथकर 4: 5 - लोअर अकाली न्यायासाठी म्हणून प्रभु येत आहे, आधी. तो अंधारात न्याय म्हणून प्रकाश आणि हृदयाच्या विचार व कल्पना यांचे प्रकट, आणि नंतर प्रत्येक देवाच्या त्याच्या प्रशंसा होईल

या न्यायालयाने लगेच upprycklsen बद्ध मध्ये विधानसभा पृथ्वीवर ख्रिस्त परत येईल, त्यांना आपले प्रतिफळ modtaga ख्रिस्ताच्या न्यायासनासमोर उभे केले आहे याचा अर्थ होतो.

24 वडील

एन bekräfter या कोर्टात आनंदी पर्यंत गाठ त्वरित मध्ये घडणे म्हणून Ågot पूर्ण शक्ती विधानसभा प्रतिनिधीत्व 24 वडील आहेत. ते डोके वर क्रोनर देवाच्या सिंहासनाभोवती ठिकाणी आहेत, आणि नंतर येशू प्रकटीकरण धडा 6 प्रथम सील तोडल्या त्या आधी, दु: ख दरम्यान परमेश्वर देण्यासाठी सज्ज

24 वडील मंडळीत प्रतिनिधीत्व असेल, तर ते दोन गोष्टी म्हणजे. आणि आनंदी आणि 70 व्या årsveckans सुरुवातीला दरम्यान आवश्यक वेळ, आणि प्रथम निर्णय आधी आणि प्रथम घोडा मुक्त केले जाईल दर्शन स्वर्गीय ठिकाणी आधीच आहे.

राष्ट्रे आणि विदेशी न्याय

डी ते आनंदी आणि येशूच्या दृश्यमान परतावा दरम्यान एक ऐहिक अंतर नाही तर विदेशी लोकांमध्ये सुचवणे अशक्य होईल. विश्वासू आधीच मुळासकट उपटून मृतदेह गौरव झाले तर दोन्ही कसं जतन आणि त्यांच्या नैसर्गिक शरीरे अजूनही कोण आहेत जतन न केलेल्या वेगळे करणे शक्य होईल?

फक्त मिलेनियम करण्यापूर्वी विभागणी गरज नाही शोधण्यासाठी आनंदी दु: ख नंतर असे झाल्यास. येशू जैतुनाच्या डोंगरावर पाऊल सेट तेव्हा आम्ही आधीच आनंदी संबंधात एक uppdelining होते आहे.

मिलेनियम लोकसंख्या

एम दु: ख दरम्यान तारण मिलेनियम त्यांच्या नैसर्गिक शरीरे जाईल EOPLE. हे लोक काम करेल, घरे बांधून मुले आहेत. आम्ही मिलेनियम जाण्यापूर्वी, पुन्हा तेथे अनेक लोक पृथ्वीवर दु: ख शेवटी विपरीत, मनुष्य शुध्द सोन्याचा पेक्षा अधिक दुर्मिळ होईल तेव्हा होईल? (आहे 13: 9-12)

इस्राएल भविष्यातील

मध्ये  जेथे यहूदी आणि ग्रीक झाले आहेत वय एक शरीर इस्राएल कार्यक्रम सुरू प्रभु वेळ अंतर आवश्यक. वर्षे 70 आणि अंतिम आठवडा प्रभु पुन्हा यहूदी आणि इस्रायली राष्ट्र त्याचे लक्ष ठेवले जाईल तेव्हा वेळ आहे.

पृथ्वीवर församlingenstid शेवटी बायबलातील भविष्य पण आनंदी आणि येशूच्या दृश्यमान परतावा दरम्यान एक आवश्यक अंतर अभिव्यक्ती नाही फक्त पूर्ण. दोन्ही ख्रिस्त 24 वडीलधारी मंडळी, राष्ट्रांतील न्याय, सुखाचा आणि इस्राएलवर कार्यक्रम लोकसंख्या न्यायासनासमोर आहे, आणि हे सुचवा. 

निष्कर्ष

व्ही प्रतीक्षा एक काळात जगत आहे. दरम्यान, आणि अपेक्षेने की परमेश्वर लवकरच आम्हाला घरी त्याला कॉल करणार आहोत. मी माझा विश्वास आम्ही प्रभूच्या थंड, स्वर्गीय रणशिंग आणि एक देवदूत रडणे अनुभव कृपा आहे की आहात आहेत जोरदार टणक आहे.

मंडळीचा यहुदी लोकांचा एक सण येथे आत्मा देव भावनांना मोकळी करून दिलेली वाट येथे त्याच्या प्रारंभ आला, आणि दर्शन आनंदी समाप्त होईल. तो आपल्या डोक्यावर लिफ्ट लवकरच आपली सुटका गाठत, उच्च वेळ आहे.

 डी आणि हे मी पूर्व-trib शिकवण साठी एक संरक्षण म्हणून लिहू तिसऱ्या पोस्ट आहे, म्हणजे येशू वर्षे 70 आणि अंतिम आठवडा जात अगोदर त्याच्या मंडळीच्या प्राप्त होईल की दु: ख निर्णय मरते की पृथ्वी.


निवडले पिढी

यू येशूच्या परतावा प्रदर्शन नेहमी मला आश्चर्य आहे जोडते, आणि मानवी इतिहासात आहात कल्पना मरणाचा अनुभव येणारच नाही, पण येशू माध्यमातून त्याच्या मंडळीच्या गोळा येतो तेव्हा त्याऐवजी घडते ते रूपांतर होऊ अनुभव आहे त्यांना स्वर्गात जिवंत उच्चाटन करणे.

विमोचन पध्दती दिवस

डी विषय मनोरंजक आणि वादग्रस्त करते आणि चिन्हे अतिशय जोरदार बोलतो असे आम्ही येशू परतावा हा भविष्यात पूर्ण दिशेने धावू आहेत की, आणि अशा प्रकारे आहे.

आज अनेक लोक चिन्हे आम्ही ते पाहू आणि अनुभव शकता दोन्ही द्वारे डोईवरून आहेत, आणि पवित्र आत्मा सज्ज देव आणि लोक अंत: करणात मंडळीला स्पष्टपणे सांगते. कनेक्शन, नंतर लोक विमोचन दिवस जवळ येत आहे हे पाहण्यासाठी सुरू, आम्ही खरोखर क्षण येते uppryckelsens अपेक्षा करू शकता पुढील प्रश्न आहे?

अनेक विचारू प्रश्न

n अनेक लोक आम्ही आनंदी येते अपेक्षा करू शकता तेव्हा येशू परतावा आहे संबंधात स्वतःला विचारू की प्रश्न काही? विधानसभा दु: ख माध्यमातून जावे लागेल? दु: ख उद्देश काय आहे नक्की, आणि तो प्रत्यक्षात दोघांनाही किंवा येशू, आम्ही प्रतीक्षा करावी आहे? येशू परतावा आणि त्याच किंवा दोन वेगवेगळ्या घटना आनंदी आहे का?

मी हे पोस्ट आणि गेल्या दोन्ही मी उत्तर प्रश्न काही आहेत की लिहिले आहे आशा आहे.

माझे वैयक्तिक श्रद्धा

टी reviously मी येशू प्रथम दु: ख आणि आनंदी आणि येशूच्या दृश्यमान परत त्याच कार्यक्रम नंतर त्याच्या तेथील रहिवासी पुनर्प्राप्त करेल तेही खात्री पटली होती. येशू फक्त एक परत बोलतो, आणि इस्राएल आणि या जगात दोन्ही दु: ख मंडळीत यातना पासून जतन का होऊ नये? कचरा आम्ही आज अनेक ठिकाणी पाहू कारण मी दु: ख ख्रिस्ताच्या शरीरातील एक आवश्यक साफ करणारे प्रक्रिया म्हणून पाहिले.

पण मी सुरुवातीला मी बायबल वाचले नाही काय उतावळेपणा करू शकत नाही की काही अनुत्तरीत प्रश्न होते, तेव्हा मी योग्य प्रश्न स्वत: ठेवले प्रयत्न केला. या सबमिशन मी आलो काय परिणाम आहेत.

माझे रक्षण आज आहे म्हणून ही खात्री मी दर्शन आनंदी वेळ बिंदू येतो तेव्हा देखील आहे. गेल्या काही वर्षांपासून या आठवड्यात आणि 70 व्या आठवड्यात सुरू होण्यापूर्वी येशू त्याच्या मंडळीच्या हाकलून देईन, आणि मी मी अत्यंत बोलतो वाटते की वाद घालू लागले सामायिक करू इच्छिता.

आनंदी आणि येशूच्या दृश्यमान परतावा

योहान 14: 1-3 - आपल्या अंत: करण अस्वस्थ करु नये. देवावर विश्वास ठेवा आणि मला विश्वास आहे. माझ्या पित्याच्या घरात राहण्याच्या पुष्कळ खोल्या आहेत. तसे नाही झाले तर, मी तुम्हांला सांगितले असते मी तुमच्यासाठी जागा तयार करायला हवे? आणि जर मी गेलो आणि तुमच्यासाठी जागा तयार, परत येऊन जेथे मी आहे तेथे तुम्ही असू शकते की, स्वत: ला घेऊन जाईल

1 4: 15-17 - आम्ही आपल्याला प्रभूचा संदेश केले आहे, आम्ही जे जिवंत आहेत आणि जे मेलेले आहेत त्यांना प्रतिबंधित नये प्रभूच्या येत करण्यासाठी राहतील असे म्हणतात. एक जोरात आदेश, मुख्य देवदूत एक आवाज आणि देवाच्या बुद्धीमान, प्रभु स्वत: स्वर्गातून खाली येणे येईल तेव्हा. आणि ख्रिस्तामध्ये फक्त मृत जाणे होईल. मग जिवंत आहेत आणि राहतील जे हवेत प्रभु पूर्ण करण्यासाठी त्यांना एकत्र ढगात वर घेतले जाईल. आणि म्हणून आम्ही कधी प्रभु सह असेल

यू ppryckelsen येशूच्या दृश्यमान परत आणखी एक नाव नाही. आपण येशू परतावा मोठ्या दु: ख नंतर त्याचे दृश्यमान परतावा येथे आनंदी आणि शेवटी सुरुवात टप्प्यात येते की म्हणू शकतो.

विधानसभा आनंदी

यू ppryckelsen की चेतावणी न उद्भवते एक अदृश्य घटना आहे. आम्ही इतर शब्दात, मला माहीत आहे घडते जोरदार योग्य नाही, तेव्हा आपण सावध नसलो व प्रार्थना असल्याचे सांगितले जाते. आम्ही आनंदी बद्दल वेळ कळेल आणि संकुचित सुरू होते तेव्हा एक समज आहे, पण तास आणि क्षण आपण काहीही माहिती नाही आहे, आणि तो दिवस ते तसे होईपर्यंत लपविला जाईल. 

येशू जागा आम्हाला पूर्ण करण्यासाठी, आणि नंतर आम्हाला तो कोठे आहे ते आम्हाला करण्यासाठी परत स्वर्गात घेऊन पृथ्वी अर्धवट येतो. येशू आनंदी नंतर पृथ्वी चालू होती, त्यामुळे तो आम्ही त्याऐवजी आहेत जेथे आम्हाला घेतला होता. पण जॉन त्यानुसार, आणि जेव्हा तो परत तो त्याच्या स्वर्गाच्या राज्यात प्रवेश आपल्या पित्याच्या घरात आहे, जेथे आम्हाला प्राप्त येतो. 

येशू दृश्यमान परतावा

जॉन esu दृश्यमान परत अदृश्य किंवा येत गुप्त नाही. सर्व डोळे त्याला दिसेल, आणि तो ढगातून पूर्णपणे दृश्यमान असतील. दिवसाची वेळ देखील नाही आश्चर्य आहे नंतर, आम्ही लवकर 3.5 वर्षे मोठ्या संकटात नंतर तो लगेच दु: ख ओवरनंतर केल्यानंतर, किंवा माहीत आहे.

दु: ख मागे राहिलेल्या काही लोक हा कार्यक्रम साक्ष करण्यास सक्षम असेल.

परमेश्वर स्वत: च्या सांगण्याप्रमाणेच

पी aulus हे आहे की भर  "परमेश्वराच्या आज्ञेने तो आनंदी आणि पुनरुत्थान याबद्दल शिकवते, तेव्हा".

प्रथम, ते 1 थेस्सलनीका येथील पॉल यांनी लिहिले होते अँजेलो 51 बद्दल, आणि कदाचित वेळी लिहिले पॉल हे पत्र लिहिले तेव्हा नावे नाही आहे. दुसरा, आपण फक्त अन्य जिवंत येतो, येशू मेलेल्यांतून ऊठ काही बोलतो जेथे नावे येशू नाही शिक्षण ढग त्याला तोंड बदलला जाईल.

येशू त्यांना देवाची अभिवचने आम्ही जादा पाहू शकतात आधारित, मृत पासून फक्त पुनरुत्थान सांगितली. तेथे, पवित्र वचन दिले महान दु: ख नंतर लगेच पुनरुत्थान (दानीएल 12: 2) आणि फक्त मिलेनियम आधी. या पुनरुत्थान येशू जीवन किंवा पुनरुत्थान अशा प्रकारे संत जीटी मालकीचे जे म्हणतात.

विधानसभा रहस्ये

1 करिंथकर 15: 51-52 - पाहा, मी तुम्हांला एक रहस्यमय सांगा: आम्ही सर्व झोप मिळणार नाही, पण आम्ही सर्व, बदलशील, क्षणात, डोळ्यांची उघडझाप करताच, जेव्हा शेवटचा कर्णा वाजेल. तुतारीची वाजेल आणि मेलेले अविनाशीपणात उठविले जातील आणि आपण ते बदलून जाऊ.

डी आणि तो थेट शब्द किंवा परमेश्वराचा साक्षात्कार माध्यमातून केले आहे पौल, की लोक अप्रत्यक्षपणे करू रहस्ये एक प्रकट याचा अर्थ असा की.

पौल प्रकट आणि निदर्शनास आले किंवा ओळखले केले नाही याची गुप्त, तो फक्त त्या आहात मरणार नाही, पण तो बदललेले आणि रूपांतर केले जाईल अनुभव, आणि पूर्ण करण्यासाठी मृत एकत्र नेण्यात जाईल आहे आकाश येशू.

कुठे आहे तो आम्ही होऊ इच्छित

योहान 14: 1-3 - "आपल्या अंत: करण अस्वस्थ होऊ देऊ नका देवावर श्रध्दा ठेवा आणि माझ्यावर विश्वास माझ्या पित्याच्या घरात राहण्याच्या पुष्कळ खोल्या आहेत की नाही होते तर, मी तुम्हांला सांगितले असते मी जागा तयार करण्यासाठी जात आहे... आपण? आणि जर मी गेलो आणि तुमच्यासाठी जागा तयार, मी परत येईल आणि जेथे मी आहे तेथे तुम्ही असू शकते की, स्वत: वर नेऊ. आणि मी जिथे जातो तिथे तुला माहीत आहे. तुम्हाला माहीत आहे मार्ग. "

मध्ये  जॉन गॉस्पेल, येशू आमच्यासाठी एक अद्वितीय प्रकटीकरण देते. तो संदेष्टा नाही पूर्वी होती की किंवा सर्वांत केले आहे काहीतरी बोलत आहे. कोठेही नाही आम्ही ख्रिस्त पृथ्वीवरील यरुशलेममध्ये संत गोळा होईल, पण ऐवजी वाचू शकता, तो आपल्या पित्याच्या घरी तो निघून असे त्याच ठिकाणी आहे त्यांना लागू होईल.

तो वचन देते, तेव्हा तो आधार की आहे " परत येऊन जेथे मी आहे तेथे तुम्ही असू शकते की, स्वत: ला घेऊन जाईल."  तो करू ज्यू मुक्ती नाही, किंवा, पुनरागमन बोलत आहे पृथ्वीवर त्याचे राज्य स्थिर, किंवा राष्ट्रांचा न्याय करायला. तो एक शब्द त्याच्या स्वत: च्या बनवणे फक्त आहे.

योहान 14: 1-3 आणि 1 गु 4: 13-18

डी आम्ही शब्द किंवा वाक्ये काही जवळजवळ सारखीच आहेत जेथे हे दोन अध्याय तुलना येथे आश्चर्यकारक समांतर आहेत. ते येतात करण्यासाठी एकाच वेळी एकमेकांना अनुसरण, आणि तुकडा बांधण्यात मार्ग आहे.

योहान 14: 1-3 1 गु 4: 13-18

v.1 संबंधित v.13 पाइन

विश्वास v.1 v.14 का

v.1 देवाने मला देवाच्या v.14

v.2 आपण v.15 तुम्हांला सांगतो सांगितले

v.3 प्रभूच्या येण्यापर्यंत v.15 परत

घेणे v.3 आपल्या V.17 अप हिसकावून

प्रभु पूर्ण करण्यासाठी मला V.17 v.3

मी V.17 नेहमी प्रभु असणे जेथे आहे तेथे v.3 असेल.

या अध्याय दोन्ही सांत्वन आणि प्रभु स्वर्गात गौरव पृथ्वीपासून विश्वासणारे घेऊन येतो की एक एकमेव मार्ग आम्हाला दाखवते.                 

18 पूर्व trib argumenter

 1. चर्च दु: ख काळात माध्यमातून जाईल, किंवा चर्च दोघांनाही समोरा उभे राहिले पाहिजे, की असे सूचित जुना करार असो वा नवीन करार फक्त नाही परिच्छेद आहे.

 2. दु: ख "याकोबाच्या समस्या" (Jer30: 7) असे म्हटले जाते, पण 'मंडळीच्या किंवा चर्च दुःख "म्हणतात नाही आहे. 

 3. गब्रीएल दूताला दानीएलला घोषित 70 आठवडे तुझे लोक (यहूदी) आणि तुझ्या पवित्र शहर (यरुशलेम) यावर निर्धारित केले होते. चर्च येथे उल्लेख नाही. दान 9:24

 4. चर्च प्रथम 69 आठवडे भाग होते, आणि गेल्या आणि 70 व्या आठवड्यात भाग होणार नाही.

 5. प्रकटीकरण आनंदी धडा 4 येते: 1 दु: ख काळात धडा 6-19 वर्णन केले आहे आहेत. पहिल्या सील तुटलेली आहे दर्शन प्रतिनिधीत्व 24 वडील ठिकाणी आहे.

 6. तेथील रहिवासी प्रकटीकरण पहिल्या तीन अध्याय वीस वेळा उल्लेख आहे, पण अध्याय 4 19 दरम्यान उल्लेख नाही आहे. 

 7. दु: ख काळात देखील एक "रागाच्या दिवशी" असे म्हटले आहे (सफ 1:15) बायबलमध्ये, पण येशू राग दु: ख आम्हाला नियुक्ती नाही. (1 गु 5: 9) पण, "क्रोध" आमची सुटका (1 गु 1:10)

 8. दु: ख काळात बायबल मध्ये प्रभूचा दिवस (सफ 1:15) असे म्हटले जाते. पण 1 थेस्सलनीकाकर 5: 2-3 प्रभु (दु: ख) दिवस एका चोरासारखा असे तो म्हणतो. जेव्हा लोक (विश्वास न ठेवणाऱ्या) म्हणतात, "सगळीकडे शांतता व सुरक्षितता," तर मग नाश अचानक वेदना एक गर्भवती स्त्री ओलांडून येतो म्हणून दाबा (विश्वास न ठेवणाऱ्या), आणि ते (विश्वास न ठेवणाऱ्या) सुटका नाही. तो दु: ख disbelievers अपाय करणार नाही की काहीतरी आहे की स्पष्ट आहे, पण तो विश्वासू आणि जतन समावेश नाही.

 9. आम्ही आनंदी (1 थेस्सलनीका येथील 4:18) चर्चा एकमेकांना सांत्वन करेल. चर्च भाग किंवा दु: ख domstid सर्व माध्यमातून जा, असे तो म्हणतो की शिक्षण नाही सोई आहे.

 10. येशू चर्च जतन करण्यासाठी, आणि होते की फिलाडेल्फिया येथे चर्च वचन दिले "संपूर्ण जगात सापडणे आणि चाचणी करण्यासाठी त्याच्या लोकांना परत आणीन, मोह, तास बाहेर तुम्हाला वाचवू." (प्रकटी 3:10) देव दु: ख काळात बाहेर विश्वासू मंडळी साठवायची वचन दिले .

 11. हनोख पूर आधी स्वर्गात नेण्यात आले व नोहा पूर माध्यमातून जतन होते फक्त म्हणून, दु: ख आणि इस्राएल अवशिष्ट दु: ख माध्यमातून जतन होण्यापूर्वीच विधानसभा raptured जाईल.

 12. लोट नगर सोडून होण्यापूर्वी देवाने सदोम, गमोरा न्याय करू शकत नाही त्याच प्रकारे, देव या जगात न्याय करू शकत नाही चांगल्या गेले आहे आधी. (1 उत्प 19:16)

 13. त्याने विचारले, तेव्हा येशू दु: ख काळात बोलला: ". नेहमी Vaka आणि येणे आणि मनुष्याचा पुत्र उभे सर्व गोष्टी बचावणे शक्ती प्रार्थना" (लूक 21:36) तो ठेवणे अर्जदाराच्या कुंटुबाची संपूर्ण माहिती नाही येशू काहीतरी विचारतो की नाही अर्थ प्राप्त होतो.
 14. मलाखी 3:18 प्रभु (आगमन वर) आम्हाला चांगल्या आणि वाईट लोकांचा फरक, देव सेवा करतो तो एक आणि त्याची सेवा नाही दरम्यान दाखवा, असे म्हणतात. पूर्व trib प्रभु त्याच्या मंडळीच्या, नंतर आम्ही येत आहोत नीतिमान व अनीतिमान समेट त्याला सोबत गोळा येतो आहे. 
 15. आनंदी, येशू येतो  साठी  (: 16-17 1 4) तो दु: ख शेवटी येतो, तेव्हा त्याला येतो मंडळी  सह  त्याच्या मंडळीच्या. (1 गु मत्तय 3:13).

 16. सात मंडळ्यांना येशू आमंत्रित अक्षरे "आत्मा मंडळी काय म्हणतो ऐकू." पण मोठे संकट, चर्चमध्ये पवित्र आत्मा बाजूला बसला आहे, त्यानंतर तो म्हणतो: "ज्याला ऐकायला कान आहेत तो ऐको" (प्रकटीकरण 13: 9) तो जेथे आत्मा ऐकण्यासाठी बोलतो आणि नाही चर्च तेथे आहे विधानसभा, omits दु: ख माध्यमातून जावे. 

 17. दोघांनाही संत सह युद्ध करण्यासाठी, आणि त्यांना पराभूत करण्यासाठी शक्ती आहे. (रेव 13: 7). पण येथे सांगितले टाउनशिप असू शकत नाही. येशू स्वत: अभिवचन दिले आहे "helvets पोर्ट देवांच्या सभेत नसावे." (मत्तय 16:18)

 18. 18 येशू असे नाही, "हे घडले आहे, तेव्हा," तर मग सरळ आणि तुमचे मस्तक वर करा, पण ऐवजी "हे सर्व (चिन्हे) घडू, सुरू होते तेव्हा" म्हणून सरळ आणि आपल्या मस्तक वर करा, कारण तुमच्या सुटकेची. (लूक 21:28).

दोन साक्षीदार

एस टेकडी मी बोलत, दोन पवित्र शास्त्र आणि जीटी थरंगा निवडा, आणि चर्च देवाच्या किंवा दु: ख राग माध्यमातून जाणार नाही की, मी दोन खालील अध्याय दाखविणे इच्छित साक्ष:

1 थेस्सलनीकाकर 1: 9-10 - द ते आम्ही तुम्हाला प्राप्त झाले याबद्दल चर्चा आणि आपण मूर्ती देवाकडे वळले कसे व खऱ्या आणि जिवंत देवाची सेवा करण्यासाठी आणि स्वर्गातून त्याचा पुत्र ज्याला देवाने प्रतीक्षा , येणाऱ्या क्रोधापासून आम्हाला वितरित आहे जो मेलेल्यांना येशू उठविले

यशया 26: 19-21 - पण आपल्या मृत पुन्हा जिवंत होईल व त्यांच्या मृतदेह सजीव होतील. जागे व्हा आणि गाणे, आपल्या दव प्रकाश दव आहे, धूळ राहतात की तुम्ही आणि पृथ्वी मृत बाहेर देईल. माझे लोक आले आणि तुझ्या खोलीत जा, आपल्याला दारे बंद. राग निघून गेला होईपर्यंत एक संक्षिप्त क्षण स्वत: ला लपवा. पाहा! परमेश्वर दुष्कृत्यांबद्दल जगातील लोकांचा न्यायनिवाडा करण्यासाठी देव आपले स्थान बाहेर येतो. पृथ्वीवर रक्त कर्ज झाला घालणे जाईल आणि यापुढे प्रेते लपवा.

ते पूर्ण होत वचन

व्ही पाहू शकत यशया या रस्ता कधी पूर्ण केली आहेत. 2, आम्ही दु: ख नंतर आणि आधी नाही काय होईल हे मला माहीत आहे हे देखील पुनरुत्थान येशूविषयीची सुवार्ता आणि डॅनियल Dan 12 सांगते की सहमत नाही.

येथे यशया त्याऐवजी पुनरुत्थान प्रभु, पहिल्यांदा आधी आणि देवाचा क्रोध आणि न्याय पृथ्वीवर बाहेर ला आधी त्यांच्या खोली त्यांच्या लोक म्हणतात होतो तेव्हा त्या बोलतो.  

माझे लोक ये

"के खरोखर" होणे "किंवा" अदृश्य झाले "म्हणजे माझ्या लोकांना, 'मी आहे, जॉन अनुभव एक आश्चर्यकारक समांतर प्रकटीकरण अध्याय 4, तो स्वर्गात दार उघडे पाहिले होते, आणि त्याच वेळी म्हणून देवाचा आवाज ऐकले रणशिंग तसेच म्हणाला: "इकडे वर या." झटपट देवाचा, थंड योहान सिंहासन स्वर्गात होय, येथून दु: ख पृथ्वीवर बाहेर खेळला कुठे आहे तो पर्यंत पकडले होते.

योहान या चर्च uppryckelsens दिवशी त्याच अनुभव दर्शवते. आदेश माध्यमातून मुख्य देवदूत एक आवाज आणि देवाच्या बुद्धीमान, मंडळी स्वर्गात नेण्यात जाईल आणि दु: ख पृथ्वी उलगडणे दिसेल.

प्रयत्न आणि जगातील लोकांचा न्यायनिवाडा करण्यासाठी

प्रकटीकरण 3:10 - आपण सहनशक्ती बद्दल माझी आज्ञा पाळली आहे, म्हणून मी तुझे रक्षण आणि संपूर्ण जगात सापडणे यावे आणि चाचणी त्याच्या लोकांना परत आणीन, मोह च्या तास पासून आपण जतन होईल,

जॉन esaja बोलतो  , "प्रभु दुष्कृत्यांबद्दल जगातील लोकांचा न्यायनिवाडा करण्यासाठी त्याच्या स्थानातून बाहेर येत आहे." तसेच प्रकटीकरण 3:10 मोह (दु: ख) की तास, खात्री, सर्व जगातील सापडणे जे येतील चाचणी त्याच्या लोक ठेवणे आहे.

यातना उद्देश दोन्ही यशया आणि प्रकटीकरण बोलतो शिक्षा करून देवाचा क्रोध म्हणतात काहीतरी कारण त्यांच्या पापांची पृथ्वीच्या रहिवासी आहे. या दोन्ही अध्याय परमेश्वर त्याच्या पित्याच्या घरी आम्हाला कॉल, आम्ही पासून जतन केले जातात साक्ष देतो की, त्याच राग, त्याच्या खोलीत घरी राग निघून गेला होईपर्यंत.

निर्जन बेटावर एक माणूस

तू मीटर आम्ही एक प्रयोग करू शकतो आणि एक माणूस त्याच्या हातात फक्त एक बायबल, निर्जन बेटावर ठेवले, परंतु expositions आणि सैद्धांतिक कल्पना अंमलबजावणी. कोणता निष्कर्ष तो आनंदी वेळ बिंदू बाबतीत निष्कर्ष आले होते?

प्रथम, तो यशया 13 शिकलेल्या: 9-13, आणि आमोस 5:18 देव बायबल प्रभूचा दिवस म्हणून वर्णन म्हणून एक भयंकर domstid माध्यमातून आपला राग shedding करून कारण त्यांच्या पापांची जगाला न्याय होईल. 

यशया 13: 9-13 - देशाचा नाश आणि तेथे राहणार्या पापी नष्ट करण्यासाठी परमेश्वर, माझा दिवस येतो, भयंकर, फारच भयानक राग. आकाशातून तारे आणि नक्षत्रांचा अधिक प्रकाश जहाज नाही. 'सूर्य अंधकारमय देखिल, आणि चंद्र प्रकाश नाही. मी जगात वाईट गोष्टी, पाप्यांना त्यांच्या पापांबद्दल मी शिक्षा करीन. मी stoltas उसने अवसान करा आणि tyrants गर्व खाली तडाखा होईल. मी ठीक सोने, शुध्द सोन्याचा पेक्षा अधिक दुर्मिळ एक माणूस जास्त दुर्मिळ करेल. म्हणून मी आकाशाला हलवेन व दिशा क्रोध जळत, -by सर्वशक्तिमान परमेश्वर संताप पाया शेक पृथ्वीच्या.

आमोस 5:18 - कारण परमेश्वराचा खास दिवस आतुरतेने जे दु: ख होवो! आपण ते का शक्य? प्रभूचा दिवस अंधार आहे, उजेड नाही आहे.

जी eNom नंतर मत्तय 24 व्या अध्यायात वाचण्यासाठी, तो शिक्षा सुनावण्यात वेळ की, प्रभूच्या निष्कर्ष काढला नाही तोपर्यंत तो नाही मानवी जगण्याची असेल तर त्यामुळे गंभीर होईल पाहू शकतो. त्याऐवजी, प्रभु शक्ती आणि या पृथ्वीवर परत गौरव या domstid समाप्त होईल. तो येशूच्या परतावा अद्याप झाला नाही माहीत होते की, म्हणून त्याला देवाचा क्रोध कुठेतरी भविष्यात अजूनही माहीत होते.

तो 1 थेस्सलनी 9-10 आले तेव्हा त्याने एका खूपच स्पष्ट विधान पाहू शकतो. तो आम्हाला वाचवतो कोण येशू वाचले आणि येणाऱ्या क्रोधापासून आमची सुटका.

1 थेस्सलनीकाकर 1: 9-10 - द ते आम्ही तुम्हाला प्राप्त झाले याबद्दल चर्चा आणि आपण मूर्ती देवाकडे वळले कसे व खऱ्या आणि जिवंत देवाची सेवा करण्यासाठी आणि स्वर्गातून त्याचा पुत्र ज्याला देवाने प्रतीक्षा मरणातून उठविले, क्रोधापासून आपले रक्षण केले आहे येशू येणे.

इंग्रजी अनुवाद (NIV):  ..आणि कोणाला त्याने मेलेल्यातून उठविले आकाशातून त्याचा पुत्र प्रतीक्षा - येशू येत आहे क्रोधापासून आपले सुटका कोण.

जी eNom तो पुढील प्रश्नांची उत्तरे नाही बायबल वचन वाचू "कोण, काय, कुठे, केव्हा आणि का." कोण (येशू) काय (आणि समूह आम्हाला वाचवतो कोण), तेव्हा (राग वेळ). 1 थेस्सलनीकाकरांस 4 मध्ये पुढील वाचन करून 15-17, तो "प्रत्येकजण" ढगातून पृथ्वीपासून आहे वाचू शकतो, आणि 1 थेस्सलनीकाकरांस 5: 9 आम्ही दु: ख नियत आहेत वाचले तेव्हा का reciprocated विचारले होते देवाचा क्रोध, पण येशू ख्रिस्ताद्वारे तारण प्राप्त करण्यासाठी.

1 थेस्सलनीकाकर 5: 9 - आपल्या प्रभु येशू ख्रिस्ताद्वारे तारण प्राप्त करण्यासाठी पण देव राग दु: ख आम्हाला नियुक्ती नाही

इंग्रजी अनुवाद (पाळली): देव राग आम्हाला नियुक्ती नाहीत कारण, तर आपल्या प्रभु येशू ख्रिस्ताद्वारे तारण प्राप्त करण्यासाठी 

व्ही उर उदाहरणार्थ पाहू शकता की आपण की काही नाही म्हणून देवाचा क्रोध एकाच वेळी-बिंदू बद्दल जतन केले जातात, म्हणून त्याने आनंदी त्याऐवजी तो प्रतिनिधित्व करेल असे मानू शकतो. आनंदी प्रकटीकरण 6 व्या अध्यायातील त्यांच्या प्रारंभ झालेल्या पृथ्वीवर देवाचा क्रोध ट्रिगर alltstå आहे.

उत्तरे वारंवार विचारण्यात येणारे प्रश्न पोस्ट-trib

एम अनेकदा लोक वितर्क आणि प्रश्न दु: ख आधी एक आनंदी विश्वास नाही करणार कोण नियमितपणे एड. येथे त्यांना काही आहेत:

"बायबल दोन advents होईल असे शिकवत नाही. कसे आपण येशूचे दोनदा येतो की म्हणू शकतो? "

उत्तर: तशाच प्रकारे फक्त जसे जुना करार (दु: ख सेवक आणि राजा) मशीहा दोन विविध चित्रे आहेत, येशूच्या परतावा दोन भिन्न चित्रे आहेत एकत्र करणे कठीण आहे. या दोन क्रम आनंदी आणि येशूच्या दृश्यमान परतावा आहेत. आपण येशूच्या परतावा आनंदी सुरू होते जेथे टप्प्यात केले जाते, आणि येशूच्या असे म्हणू शकतो की दृश्यमान परत समाप्त. तो फक्त पूर्णपणे भिन्न ठिकाणी किंवा प्रसंग आहे.

"येशू आनंदी लगेच दु: ख नंतर जागा घेऊ, असे (मत्तय 24: 29-31) म्हटले आहे. तो निवडलेले लोक गोळा करण्यासाठी देवदूत पाठविते, तेव्हा"

उत्तर: आनंदी मत्तय 24 अध्याय मध्ये उद्भवू नाही अनेक कारणे आहेत:

आनंदी वेळी असेन्शन गती फक्त येशू आम्हाला करते की विश्वास ठेवणारे गौरव संस्था देवदूत मदतीशिवाय हे करू शकतो करणे आवश्यक आहे. का आम्ही मृतदेह गौरव चालू असताना, आनंदी देवदूताला मदतीची आवश्यकता आहे?

देवदूत या वेळी orättfärdia एकत्र (मत्तय 13: 38-43, 49-50)

एक देवदूत मत्तय 24 मध्ये विश्वास ठेवणारे गोळा upprycklsen आहे मॅट 13 तसेच असणे आवश्यक आहे आहे की म्हणते, तर. मत्तय 13, आम्ही तो चांगल्या वाईट प्रथम पृथ्वी पासून दूर तुटलेले असतील आणि नाही आहे की एकाच वेळी पहा.

देवदूत 1000 वर्ष राज्य येशू न्याय अशा नियमांमुळे होणार नीतिमान व अनीतिमान दोन्ही एकत्र पाठविले आहेत. हे लोक चांगल्या तीळ 1000 वर्ष राज्यात वतन परवानगी असताना, दुष्ट अग्नीच्या तळ्यात टाकण्यात आहेत जेथे त्यांच्या नैसर्गिक शरीरे, आहेत.

मत्तय 24 मध्ये येशू परतावा

मॅथ्यू 24:31 - एक जोरात रणशिंग कॉल, तो त्याच्या देवदूतांना पाठवू पाठवील आणि ते इतर आकाशाच्या एका सीमेपासून ते चार महत्वाचे गुण त्याच्या निवडलेल्या लोकांना एकत्र करील.

एम 24 येशूच्या दृश्यमान इस्राएल आणि जगात आलो वर्णन धडा आहे. त्याचा शत्रू न्याय, मशीही राज्य स्थापन करण्यासाठी. अनेकदा काव्य 31, दर्शन आहे दावा कोणत्या निवडले दिशेला. मी तो आहे निवडलेल्या लोकांना यहूदी विभाग बद्दल आहे की जोरदार स्पष्ट आहे. 

अगदी मॅथ्यू 24:31 संबंधात खालील अध्याय आणण्यासाठी प्रयत्न करा:

यशया 11:11 - परमेश्वर त्या वेळी होईल पुन्हा एकदा, आपला हात पुढे करुन  मागे राहिलेल्या त्याच्या लोकांना स्वत: साठी प्राप्त करण्यासाठी , अश्शूरचा, इजिप्त, स्वर्गातील राणीला बळी अर्पण, इथिओपिया, एलाम, एल्लासाराचा हमाथ सुटका करण्यात आली आहे काय, आणि दूरदूरच्या .

यशया 11: 12 तो राष्ट्रांना एक बॅनर वाढवण्याची आणि इस्राएल त्यांना गोळा आणि चारही कोपऱ्यातून विखुरले आहे.

बॅनर आणि रणशिंग

Anner रणशिंग लोक कॉल वर प्रतीक आहे. यात काही शंका नाही ते बोलत आहेत समान व्यसन आहे, आणि देव ते इस्राएल लोक आणि बोलावून आहेत महिला आहे की यशया असे म्हणाला. निवडलेल्या लोकांना विश्वासू यहूदी यातना गेलो, आहेत, आणि त्या वेळी, सर्व पृथ्वीवर पसरलेल्या आहेत. GTS भविष्यसूचक शब्द पूर्ण सुसंवाद मध्ये जे आहे घरी जात हे सर्व यहूदी लोकांना,. हे आहे रस्ता चर्च बोलत नाही की पुरावा आहे. 

"पूर्व-trib छळ माध्यमातून जाण्यास घाबरला होते काही ओळख आहे"

उत्तर: आम्ही दु: ख चर्चा तेव्हा आम्ही येशू मॅथ्यू 24 मध्ये बोलतो की आम्ही मोठे संकट (gr.Thlipsis Megas) आढळतात सामान्य आम्ही जग (gr.thlipsis) आढळतात दु: ख दु: ख आणि फरक सुरू करणे आवश्यक आहे, आणि Daniel Chapter 12

पूर्व trib शिकवण की विश्वासणारे बाहेर जात नाही छळ सुटणार नाही. येशू आम्ही त्याच्या फायद्यासाठी (योहान 15:18) या जगात द्वेष केला जाईल, असे भाकीत केले. जगात खरे विश्वासणारे सत्ताधीश आणि आकाशातील शक्ती, स्वत: चेच मांस विरुद्ध आध्यात्मिक लढाई अनुभव, आणि सुवार्ता दु: ख होईल. दु: ख त्या प्रकारची, येशू आम्ही मुक्त होईल की आम्हाला वचन दिले नाही. आम्ही दु: ख आढळतात राग काहीतरी वेगळे आणि तो शब्द आम्ही अनुभव किंवा माध्यमातून जा गरज नाही की आम्हाला वचन दिले आहे काहीतरी आहे. (1 गु 5: 8)

": 1-9 दोघांनाही दिसते करण्यापूर्वी आनंदी येऊ नाही पौल 2 थेस्सलनीकाकर 2 म्हणतो,"

उत्तर: पॉल प्रभूचा दिवस संबंधात आनंदी म्हणतो की, येशूच्या दृश्यमान परतावा enstydig नाही. प्रभूचा दिवस 24 तास betydningen मध्ये एका दिवसात, उलट जगात बाहेर नाही की, न्यायाच्या कालावधीत नाही. (आहे 2:12, 13: 6, यहेज्केल 13: 5, जोएल 1:15 आमोस 5: 18,20)

थेस्सलनीका येथील मंडळीला भीती आणि चिंता ते आधीच दु: ख काळात आत स्वत: आढळले होते. पौलाने त्यांना reassures आणि ती येते आधी दोघांनाही प्रथम प्रकट करणे आवश्यक आहे सांगते. दोघांनाही इस्राएल त्याच्या करार वर्षे, किंवा दु: ख गेल्या आठवड्यात सुरू होते तेव्हा.

पवित्र आत्मा दु: ख कसे लोक जतन केले जाऊ शकते पृथ्वी पासून गेला आहे?

उत्तर: पवित्र आत्मा बाजूला मोक्ष शक्यता यापुढे अस्तित्वात बसला याचा अर्थ असा नाही, तर पवित्र आत्मा मानवी अंत: करणात शिक्का चर्च वय जोरदार अद्वितीय आहे म्हणून आम्ही पवित्र आत्मा आहे जेथे राहीन आहे.

यहुदी लोकांचा एक सण पवित्र आत्म्याची दाने भावनांना मोकळी करून दिलेली वाट करण्यापूर्वी लोक जतन केले, आणि पवित्र आत्मा लोकांना दिसले. पवित्र आत्मा यहुदी लोकांचा एक सण येथे ओतला होता, तेव्हा आम्ही एक "दुसरा" पृथ्वीवर पवित्र आत्मा नाही. फक्त जुना करार, लोक दु: ख पवित्र आत्मा OT, वरून बेस म्हणून तशाच प्रकारे कार्य करेल दरम्यान जतन केले जातील.

पोस्ट-Trib शिकवण प्रश्न

एस पोस्ट-trib शिकवण उत्तर किंवा योग्य स्पष्टीकरण देणे कठीण आहे, असे काही अनुत्तरीत प्रश्न देखील आहेत amtidigt:

आला आनंदी येशूच्या दृश्यमान पहिल्या येतो तर, नंतर मिलेनियम वसाहत होईल?

"आपण फक्त जतन मिलेनियम भाग प्राप्त वाटते, आणि आनंदी पहिल्या येतो तर येशूच्या दृश्यमान तत्त्व मिलेनियम सर्व लोक शाश्वत संस्था चालू आहे करावे जेव्हा येतात. पण नंतर मिलेनियम, पुनरुत्पादन फक्त नैसर्गिक शरीरे लोकांना केले तेव्हा जाऊ शकते "वसाहत होईल?

उत्तर: तो दु: ख दरम्यान आनंदी नंतर जतन केले होते लोक केले जाते. पुरुष त्यांच्या नैसर्गिक शरीरात मिलेनियम मध्ये जा.

11-23 किंवा गोष्ट Chapter 14: का आनंदी प्रकटीकरण 19 मध्ये उल्लेख केला नाही आहे?

"प्रकटीकरण 19 व्या अध्यायात, येशूच्या दृश्यमान परतावा वर्णन करा, पण तो एक पुनरुत्थान किंवा आनंदी नाही उल्लेख आहे. स्तो 14: 1-7 या घटना वर्णन, पण तो जेथे नाही उल्लेख आहे. नाही तो विचित्र लोक लक्षावधी पुनरुत्थान यांचा समावेश आहे की इतिहास महान घटना एक प्रकटीकरण 19 धडा किंवा गोष्ट 14 व्या अध्यायात नाही उल्लेख नाही आहे का? का? "

उत्तर: आनंदी किंवा पुनरुत्थान तो फक्त वेळी केले नाही आहे कारण उल्लेख नाही.

कोण प्रथम संकलित केली जाणार नाही, अन्यायी (मत्तय 13: 30,41,49) किंवा चांगल्या? (1 थेस्सलनी 4: 16-17)

दोन्ही 1 थेस्सलनीका येथील आणि मत्तय 13 संबंधित लोकांना पुन्हा जिवंत प्रथम घडणे आहे. 1 थेस्सलनीका येथील सांगते दर्शन uppståendelsen प्रथम येतो पण मॅट 13 पृथ्वी प्रथम अनीतिमान घेतले पाहिले. दोन्ही गट दिवस काढले जाऊ प्रथम असू शकत नाही?

उत्तर: फक्त एकाच वेळी येऊ नाही दोन स्वतंत्र घटना आहेत .

आनंदी जागा घेतली आहे जरी: जतन आनंदी (ख्रिस्ताच्या न्यायालयाने) येथे मुकुट पुरस्कृत केले जाईल खरं कसे 24 वडील आधीच त्यांना (4-10 प्रकटीकरण 4) आहे की आहे?

उत्तर: प्रथम सील तुटलेली आहे आधी आनंदी घेतले जागा असणे आवश्यक आहे.

मेंढ्या आणि त्या आधीच आनंदी आहेत दु: ख नंतर वेगळे होतात का? (मत्तय 25: 31-33)

 उत्तर: आनंदी येशूच्या दृश्यमान परत येऊ नाही, त्यामुळे मेंढ्या (दु: ख लोक हयात) मिलेनियम आधी विभक्त केले नाही.

कुठे की "जतन न केलेले" मिलेनियम शेवटी आढळू होईल? (रेव 20: 7-10)

 उत्तर: मिलेनियम दरम्यान जन्म कोण लोक आहेत. ते त्यांच्या नैसर्गिक शरीरे मध्ये मिलेनियम केला आहे ज्यांनी मुले आहोत.

जेणेकरून दोघांनाही पुढे येऊ शकत नाही अडविले आहे कोण आहे तो?

 उत्तर: चर्च पवित्र आत्मा पुढे येऊ शकत नाही दोघांनाही करण्यासाठी मोठा अडसर आहे.

तो स्वर्गात विश्वास ठेवणारे जागा तयार होईल, आणि नंतर तो कोठे आहे ते आम्हाला घेणे परत 1-3: येशू योहान 14 मध्ये वचन दिले. पूर्व trib येशूने त्याच्या लोक तेथे पृथ्वीवर परत येईल, असा दावा. का येशू स्वर्गात आमच्यासाठी एक जागा तयार आणि नंतर आम्हाला नाही?

 उत्तर: पोस्ट-trib शिकवण स्पष्ट करणे फार कठीण आहे योहान 14: 1-3

नासरेथचा येशू 'घोषणा

लूक 4:. 18-19 - "गरीब सुवार्ता सांगण्यासाठी त्याने मला अभिषेक केला आहे प्रभूचा आत्मा मजवर आहे, तो आंधळ्यांना कैदी आणि दृष्टी पुनर्प्राप्ती मुक्त झाल्याची घोषणा करण्यासाठी त्याने मला पाठविले आहे, देणे स्वातंत्र्य छळ आणि प्रभूच्या कृपेच्या वर्षाची घोषणा

1-2 आणि हे शब्द खरे आला आहे असे घोषित: येशूच्या मागे गेले वाळवंटात मोहात टाकले, जेथे तो यशया 61 वाचन नासरेथ आले. लक्षात गोष्ट येशू यशया संपूर्ण भविष्यवाणी पूर्ण न चेंडू शिक्षा थांबेल आहे.

येशू काव्य मध्यभागी थांबेल कारण या वचनात पहिल्या भाग त्याच्या पहिल्या येत्या आणि करू पृथ्वीवर सेवाकार्य केले आहे. चर्च पृथ्वी पासून दूर गेला आहे नंतर भविष्यवाणी दुसऱ्या भागात केवळ पूर्ण होईल.

इस्राएल आणि चर्च

प्रेषितांची कृत्ये 15: 13-18 - "माझ्या बंधूनो, माझे ऐका देव प्रथम तो सगळ्या देशांवर त्याचे नाव एक लोक विजयी खात्री केली कसे शिमोन वर्णन केले आहे तो संदेष्ट्यांचे म्हणणे म्हणतो, जे सुसंगत आहे: मग मी घरी परत जाईन.. दावीदाच्या मेला निवासस्थान त्याची अवशेष मी तुझी पुन्हा निर्मिती करीन पुनः बिल्ड., आणि मी ते सेट होईल,

डी आणि चर्च वर्षे 70 आणि अंतिम आठवड्यात raptured जाईल की इतर धार्मिक कारणे आहेत.

70 व्या आठवड्यात प्राथमिक कारण आपण दानीएल 9:24 पाहू इस्राईल सहा अभिवचन मिळाले होते पूर्ण करण्यासाठी असेल, तर मंडळीत नंतर आधी गेलेली. याकोब कायदे 15 मध्ये, अनुक्रमशः पृथ्वीवर विधानसभा वेळ प्रभु लक्ष केंद्रित करा आणि इस्राएल त्याच्या कार्यक्रम सुरू होईल, असे साक्ष देतो. आनंदी प्रभु येशूच्या दृश्यमान परत पेक्षा वेगळा वेळी होणार इस्राएल आणि चर्च विविध कार्यक्रम आहे.

दुसऱ्या शब्दांत दु: ख, दोन शेअर केला आहे. पाऊस इस्राएल शुद्ध, आणि दुसरा, नष्ट आणि नास्तिक राष्ट्रे अप करणे. (Jer 30: 1-11). मंडळी या हेतूने संबंधित नाही. 

रणशिंग 7

प्रकटीकरण 11:15 -  सातव्या देवदूताने  त्याचा कर्णा वाजविला . मग आकाश मजबूत आवाज यांनी सांगितले की, ऐकू आला: ". जगातील राज्य आता आमच्या परमेश्वराला व त्याच्या ख्रिस्ताचे मालकीचे, आणि तो कधीही आणि सर्वकाळ राज्य करील"

n काही आनंदी आणि पुनरुत्थान शेवटचा कर्णा वाजेल येते की, 7 आणि जेव्हा शेवटचा कर्णा आम्ही दु: ख आढळतात समान आहे. पण आम्ही जेव्हा शेवटचा कर्णा पुनरुत्थान राहण्याचे सह, प्रकटीकरण 11:15 सात रणशिंग चुकीचा आहे असे सिद्ध नाही आवश्यक आहे.

प्रथम, विषय आणि देवाच्या रणशिंग तारण रणशिंग आहे तेव्हा या दोन घडीव कर्णे बनव परिणाम दोन्ही मध्ये एक फरक, आम्ही प्रकटीकरण मध्ये आढळतात सात कर्णे तीव्रता या जगाचा न्याय आहे आहे. देवाच्या बुद्धीमान पुनरुत्थान एक पेशा, आणि देवाच्या लोक गोळा आहे.

तो प्रभु प्रकटीकरण रणशिंग मध्ये शिट्टी, उलट एक देवदूत नाही. दूताला ज्याच्याकडे कर्णा शिट्टी, तेव्हा तो महान दु: ख सुरु होते, आणि गेल्या 3.5 वर्षे सुरु आहे की सिग्नल आहे. आणि शेवटी, देव च्या रणशिंग ध्वनी तेव्हा ते केवळ एक प्रमुख कार्यक्रम transmutes, तर सातव्या रणशिंग प्रकाशन विविध कार्यक्रम.

प्रभूच्या दिवशी

1 थेस्सलनीकाकर 5: 2 - काळ आणि ऋ, बंधूंनो, आम्ही तुम्हांला लिहिण्याची गरज नाही. तुम्हाला माहीत आहे प्रभूचा दिवस रात्री एक चोर म्हणून येते फार चांगले आहे. लोक म्हणतात, "सगळीकडे शांतता व सुरक्षितता" मग ते नाश अचानक वेदना एक गर्भवती स्त्री ओलांडून येतो म्हणून दु: ख, आणि त्यांना त्यांची सुटका नाही. परंतु बंधूनो, अंधारात नाही, की दिवस एका चोरासारखा पराभव पाहिजे आहेत.

एम स्टीम लोक पाप व 24 तास मर्यादित आणि विशिष्ट दिवस, दु: ख, तेव्हा येशू दृश्यमान परत शेवटी स्थान घेते जे म्हणून प्रभूच्या दिवशी संदर्भित. परमेश्वर दिवस आणि आनंदी समानार्थी आहेत आणि एक बाहेर नाही याचा अर्थ असा.

प्रभूच्या दिवशी संबंधात आनंदी उल्लेख जे 2: कदाचित सर्वात उद्धृत पद्य फक्त 1 थेस्सलनीकाकरांस 5 आहे. येशू कनेक्ट की "रात्री चोर" म्हणून येतो, त्याचप्रमाणे प्रभूचा दिवस म्हणून अनेकदा या दोन घटना चुकीचा आहे असे सिद्ध.

पण परमेश्वर डे उल्लेख जे काही bivelverser आढावा फक्त एका दिवसात सूचित करत नाही, पण यातना दोन्ही येशू दृश्यमान परतावा आणि मिलेनियम पांघरूण न्यायाच्या वेळी दाखवते.

योएल 2: 11-20 -  प्रभूच्या दिवशी जे यहेज्केल 38-39 मध्ये आपण पाहू समान हल्ला आहे, अनेक विश्वास उत्तरेकडून शत्रू दूर हल्ला यांचा समावेश आहे. अनेक गोग / मागोग युद्ध यातना पहिल्या भागात येते आहे.

जोएल 3: 4 -  येथे प्रभूच्या दिवशी येशूच्या दृश्यमान परतावा आणि राष्ट्रांना त्याच्या न्याय करण्यासाठी बद्ध आहे. 

2 पेत्र 3: 10-23 -  येथे प्रभूच्या दिवशी येशूच्या दृश्यमान परतावा पहा शकत नाही, तर मग आज आपण स्वर्गीय शरीरे गुंडाळीप्रमाणे गुंडाळले जाईल हे मला माहीत आहे, आणि आम्ही नवीन स्वर्ग आणि साम्राज्य 1000 वर्षांनी प्रथम स्थानावर नवी पृथ्वी करा.

पहिल्या पुनरुत्थानात

प्रकटीकरण 20: 4 - मग मी सिंहासनावरुन पाहिले, आणि ते त्यांना न्याय अधिकार देण्यात आले बसला. आणि मी शिरच्छेद केला केला गेले त्यांनी येशूचे साक्ष दिली होती कारण देवाचे वचन आणि पशू आणि त्याची प्रतिमा उपासना केली नव्हती आणि कपाळ किंवा हात वर त्याच्या खूण प्राप्त आत्मे मी पाहिले. ते जगले आणि एक हजार वर्षे राज्य केले. एक हजार वर्षे पुरी होईपर्यंत पण मृत उर्वरित पुन्हा नाही जगले. ही पहिली पुनरुत्थान आहे.

डी प्रकटीकरण 20 मध्ये पहिल्या पुनरुत्थानात: 4 देखील मागे आणि पुढे जास्त चर्चा आहे की काहीतरी आहे, आणि मी आम्ही तो वाचू तेव्हा बायबलच्या शब्द स्वतःच बोलावे, असे वाटते. आम्ही पुनरुत्थान बोलतो की पद्य मध्ये पाहू शकता, आणि तो पहिली पुनरुत्थान आहे. मग आम्ही पाहू शकता, आणि दु: ख नंतर शहीद पुनरुत्थान चर्चा आहे. पहिल्या पुनरुत्थान केवळ यातना पासून शहीद समावेश परंतु याचा अर्थ? नाही, अर्थातच नाही.

डी पहिल्या पुनरुत्थानात पुनरुत्थान प्रकार प्रकारची काय आहे याबद्दल अधिक आहे. आम्ही पुनरुत्थान दोन प्रकार आहेत हे पाहू शकता. देव एक अनंतकाळचे जीवन, आणि देव न करता अनंतकाळ दुसरा पुनरुत्थान पहिल्या. नंतरचे पुनरुत्थान, देव सार्वकालिक वेगळे आहे, सर्व काही बनलेला सर्व कालखंडातील पासून मृत अडथळा, आणि साम्राज्य 1000 वर्षांनी स्थान घेते. (रेव 20: 5)

भगवंताशी शाश्वत जीवन समान आहे प्रथम पुनरुत्थान विविध टप्प्यांमध्ये स्थान घेते. NT, आम्ही सर्व श्रेणी "प्रथम पुनरुत्थान" अंतर्गत येतात की अनेक विविध लोकांना पुन्हा जिवंत पहा. 

 1. तिसऱ्या दिवशी येशूचे पुनरुत्थान. येशू तारण वेदना सर्व गोंधळ संघ कारण आहे. तो जवळजवळ 2000 वर्षांपूर्वी सर्व यजमान पाप समेट नव्हते तर, आम्ही मेलेल्यांतून पुनरुत्थान होते नव्हते. येशूचे पुनरुत्थान माझे पुनरुत्थान आहे. 

 2. जी.एल. करार काही लोक पुनरुत्थान इब्री 11:35 मृत्यू आणि पुनरुत्थान संबंधात आली की जी.एल. करार पासून विश्वासणारे tid.-. मत्तय 27: 52-53

 3. अंतिम आधी ख्रिश्चन विधानसभा आनंदी आणि इस्राएल आणि यरुशलेमच्या वर्षे 70 आठवड्यात.

 4. दु: ख शेवटी दोन साक्षीदार पुनरुत्थान - अप 11:12

 5. जी.एल. करार विश्वासणारे पुनरुत्थान आणि दु: ख, फक्त इस्राएल लोकांवर राज्य जीर्णोद्धार आधी स्थान घेते जे शहीद झालेल्या. - दान 12:13, योहान 11:24, 20: 4

ऐहिक अंतर

एम दु: ख दरम्यान आणि येशू परतावा संवाद घडणे की विधानसभा आनंदी दरम्यान एक ऐहिक अंतर आवश्यक आहे की आम्हाला दर्शवेल घटना वाफ, आणि येशू दृश्यमान परतावा. हे आहे सूचित काही कार्यक्रम:

ख्रिस्ताच्या न्यायासनासमोर

2 करिंथकर 5:10 - आपण सर्वजण ख्रिस्ताच्या न्यायासनासमोर उभे राहायचे आहे आणि प्रत्येकाला त्याचे हे जीवन काय केले, चांगले किंवा वाईट प्राप्त करू शकता

जी uds संदेश आपल्याला शिकायला मिळते एक दिवस ख्रिस्त न्यायासनासमोर उभे आम्हाला सर्व उभे आणि आमच्या चुकांची räkenskab होईल. नाही याची सुटका आहे आणि न्यायालयाने साम्राज्य 1000 वर्षांनी मोठे पांढरे सिंहासन येथे योग्य गोंधळून जाऊ. या न्यायालयाने ग्रीक शब्द "प्राचीन अथेन्समध्ये वक्त्यासाठी असलेले उंच व्यासपीठ" आहे, आणि म्हणूनच "Beema न्याय" असे म्हटले जाते.

1 करिंथकर 4: 5 - लोअर अकाली न्यायासाठी म्हणून प्रभु येत आहे, आधी. तो अंधारात न्याय म्हणून प्रकाश आणि हृदयाच्या विचार व कल्पना यांचे प्रकट, आणि नंतर प्रत्येक देवाच्या त्याच्या प्रशंसा होईल

या न्यायालयाने लगेच upprycklsen बद्ध मध्ये विधानसभा पृथ्वीवर ख्रिस्त परत येईल, त्यांना आपले प्रतिफळ modtaga ख्रिस्ताच्या न्यायासनासमोर उभे केले आहे याचा अर्थ होतो.

24 वडील

एन bekräfter या कोर्टात आनंदी पर्यंत गाठ त्वरित मध्ये घडणे म्हणून Ågot पूर्ण शक्ती विधानसभा प्रतिनिधीत्व 24 वडील आहेत. ते डोके वर क्रोनर देवाच्या सिंहासनाभोवती ठिकाणी आहेत, आणि नंतर येशू प्रकटीकरण धडा 6 प्रथम सील तोडल्या त्या आधी, दु: ख दरम्यान परमेश्वर देण्यासाठी सज्ज

24 वडील मंडळीत प्रतिनिधीत्व असेल, तर ते दोन गोष्टी म्हणजे. आणि आनंदी आणि 70 व्या årsveckans सुरुवातीला दरम्यान आवश्यक वेळ, आणि प्रथम निर्णय आधी आणि प्रथम घोडा मुक्त केले जाईल दर्शन स्वर्गीय ठिकाणी आधीच आहे.

राष्ट्रे आणि विदेशी न्याय

डी ते आनंदी आणि येशूच्या दृश्यमान परतावा दरम्यान एक ऐहिक अंतर नाही तर विदेशी लोकांमध्ये सुचवणे अशक्य होईल. विश्वासू आधीच मुळासकट उपटून मृतदेह गौरव झाले तर दोन्ही कसं जतन आणि त्यांच्या नैसर्गिक शरीरे अजूनही कोण आहेत जतन न केलेल्या वेगळे करणे शक्य होईल?

फक्त मिलेनियम करण्यापूर्वी विभागणी गरज नाही शोधण्यासाठी आनंदी दु: ख नंतर असे झाल्यास. येशू जैतुनाच्या डोंगरावर पाऊल सेट तेव्हा आम्ही आधीच आनंदी संबंधात एक uppdelining होते आहे.

मिलेनियम लोकसंख्या

एम दु: ख दरम्यान तारण मिलेनियम त्यांच्या नैसर्गिक शरीरे जाईल EOPLE. हे लोक काम करेल, घरे बांधून मुले आहेत. आम्ही मिलेनियम जाण्यापूर्वी, पुन्हा तेथे अनेक लोक पृथ्वीवर दु: ख शेवटी विपरीत, मनुष्य शुध्द सोन्याचा पेक्षा अधिक दुर्मिळ होईल तेव्हा होईल? (आहे 13: 9-12)

इस्राएल भविष्यातील

मध्ये  जेथे यहूदी आणि ग्रीक झाले आहेत वय एक शरीर इस्राएल कार्यक्रम सुरू प्रभु वेळ अंतर आवश्यक. वर्षे 70 आणि अंतिम आठवडा प्रभु पुन्हा यहूदी आणि इस्रायली राष्ट्र त्याचे लक्ष ठेवले जाईल तेव्हा वेळ आहे.

पृथ्वीवर församlingenstid शेवटी बायबलातील भविष्य पण आनंदी आणि येशूच्या दृश्यमान परतावा दरम्यान एक आवश्यक अंतर अभिव्यक्ती नाही फक्त पूर्ण. दोन्ही ख्रिस्त 24 वडीलधारी मंडळी, राष्ट्रांतील न्याय, सुखाचा आणि इस्राएलवर कार्यक्रम लोकसंख्या न्यायासनासमोर आहे, आणि हे सुचवा. 

निष्कर्ष

व्ही प्रतीक्षा एक काळात जगत आहे. दरम्यान, आणि अपेक्षेने की परमेश्वर लवकरच आम्हाला घरी त्याला कॉल करणार आहोत. मी माझा विश्वास आम्ही प्रभूच्या थंड, स्वर्गीय रणशिंग आणि एक देवदूत रडणे अनुभव कृपा आहे की आहात आहेत जोरदार टणक आहे.

मंडळीचा यहुदी लोकांचा एक सण येथे आत्मा देव भावनांना मोकळी करून दिलेली वाट येथे त्याच्या प्रारंभ आला, आणि दर्शन आनंदी समाप्त होईल. तो आपल्या डोक्यावर लिफ्ट लवकरच आपली सुटका गाठत, उच्च वेळ आहे.भाग 4

डी आणि हा भाग चार मालिका आहे - दु: ख मी पूर्वी खालील पोस्ट लिहिले आहे, जे आधी येशूच्या परतावा:

       

Counterarguments आणि समस्या

की दु: ख किंवा गेल्या काही वर्षांपासून या आठवड्यात दर्शन आनंदी - - पासून प्रभावित झाला इ.स.चे 1800 चे दशक प्रसिद्ध Margeret मॅकडोनाल्ड भविष्यवाणी अंशतः पूर्व tribs इतिहास आहे आम्ही पूर्व trib शिकवण चर्चा करताना अनेकदा चर्चा केली जाते की समस्या पूर्वोत्तर त्याच्या वेदान्त जॉन Darby.

तर मग आपण एक नवीन शिकवण म्हणून सादर करण्यात आला आहे, आणि पूर्वी चर्च इतिहास शिकला नाही पूर्व trib शिकवण चर्चा करताना ते अनेकदा एक प्रतिवाद म्हणून वापर कारण माझ्या मते, दोन्ही गुण मनोरंजक आहेत. हे पोस्ट या हरकती व प्रश्नांवर आधारित होतील.

सर्वात सामान्य प्रति-वितर्क

सर्वात सामान्य argment पूर्व trib शिकवण अशा प्रकारे आहे पूर्वोत्तर "तो विश्वासार्ह असेल हे खूप नवीन शिकवीत आहे." परंतु हा वितर्क अनेक समस्या आहेत. प्रथम बायबल असे शिकवते, की शेवटी वेळ भविष्यवाण्या समजून वेळ या अंदाज घटना घडणे त्या आधी, ओळखले किंवा प्रकट नाहीत याकडे दुर्लक्ष आहे.

डॅनियल शेवटी वेळ उघड काही भविष्य आला, तेव्हा त्याने तो त्यांना समजत नाही की, प्रभूच्या प्रतिसाद दिला. प्रभु डॅनियल "हे शब्द लपलेले आणि शेवटपर्यंत सीलबंद राहण्यासाठी आहेत." उत्तर दिले (दान 12: 9)

भविष्यसूचक शब्द समजून

एन दुसऱ्या शब्दांत, आम्ही बायबलातील भाकीत दृष्टीने पूर्ण परमेश्वराचा संदेश पाहू म्हणून आम्ही भविष्यसूचक शब्द योग्य समज मिळेल.

हे चर्च इतिहास गोग प्रमुख एक दिवस मुस्लिम देश युती इस्रायल हल्ला बोलतो जे यहेज्केल 48 मध्ये भविष्यवाणी, प्रश्न आहे की आश्चर्य नाही. हजार अनेक वर्षे, इस्राएलचा अस्तित्वात नाही, आणि एक देश अस्तित्वात, तयार केला आहे गोंधळ नाही की हल्ला बद्दल बोलतो की एक भविष्यवाणी.

इतर भविष्यवाण्या आमच्या इतिहास पण आम्ही अलीकडील शतके अनुभव आहे की तांत्रिक विकास, आधी होऊन गेलेल्या लोकांना एक गूढ आहे असणे आवश्यक आहे की काहीतरी जोडलेले आहेत. त्यांच्या मरण आणि पुनरुत्थान दोन्ही, संपूर्ण जग साक्ष जेथे प्रकटीकरण अध्याय 11, दोन साक्षीदार स्पष्ट शकतो? किंवा जिवंत येतो आणि मारणारे शब्द बोलतो पशू प्रतिमा?

आम्ही दुसऱ्या शब्दांत, आपण पूर्ण वेळ जवळ भविष्यसूचक शब्द एक योग्य समजून असणे आहे.

बायबलमधील भविष्यवाणी Spiritualising

डी भविष्यसूचक शब्द भाग आम्ही पूर्ण पाहू होईपर्यंत अर्थ लपलेले आणि कठीण केले आहे की, आणि खरं चर्च इतिहास जास्त दर्शविले आहे की काहीतरी आहे.

वर्ष 430 इ.स. आहे. लिहिले चर्च वडील ऑगस्टीन चे पुस्तक मालिका "सिटी देवाच्या", त्याच्या सर्वात महत्वाचे एक आणि inflytelsesrika कार्य मानले जाते. ऑगस्टीन spiritualized बायबल भविष्यवाणी आणि सुखाचा (मिलेनियम) आधीच सुरू आणि येशूच्या दुसरा येत्या पर्यंत सुरू असता, असा युक्तिवाद केला.

बायबलातील भविष्य, इतर शब्दात समजले होईल जाऊ शकत नाही किंवा शब्दशः अर्थ. तो चर्च इतिहास आणि पुढील हजार वर्षे त्यांना förtolkade मार्ग चिन्हांकित करण्यासाठी होते की बायबलसंबंधी भविष्यवाण्या या spiritualization होते.

लवकर चर्च पूर्वजांना

एम आम्ही पुन्हा पाहू आणि त्यांना शब्दशः अर्थ सुरुवात केली बायबलातील भाकीत एक "पुनरुत्थान" आला आधी एक, तो असे असले तरी चर्च इतिहास दाखवते प्रेषित व्यतिरिक्त, त्यामुळे त्यांच्या शिक्षण, पूर्व trib शिकवण आधार आहे जे इमारत अवरोध लवकर वडील होते की . तसेच जवळजवळ सर्व लवकर चर्च पूर्वजांना premillennialism उपदेश केला की एक खरं आहे.

जस्टीन हुतात्मा खूप चर्च च्या वेदान्त स्वच्छपणे मदत (देखील जस्टीन, गुरु 110-165 e.Kr म्हणून ओळखले जाते), अगदी तो सुचविले की कोणालाही दुसरे काहीही उपदेश केला असेल, तर तो एक बंडखोर होते आतापर्यंत गेला. (1)

बायबलातील भाकीत एक पुनरुत्थान

आम्ही सुधारणा आला युरोप मध्ये मध्ययुगीन आध्यात्मिक अंधारात अनेक वर्षे मागे गेला आणि förtolkningen शब्दशः होते जेथे हळूहळू आम्ही बायबलातील भाकीत एक पुनरुत्थान पाहू लागला.

या "पुनरुज्जीवन" Puritans आपापसांत गंभीरपणे सुरुवात केली, पटकन आनंदी समजून साधला जे इ.स.चे 1560 चे दशक, सुमारे इंग्लंड मध्ये उदयास आली की एक सुधारणा घडवून आणील असा चळवळ येशूच्या दृश्यमान आला एक वेगळे कार्यक्रम होता.

त्यांचे नेते जे धर्मनिष्ठ चर्च, मॅसॅच्युसेट्स आध्यात्मिक जीवन चांगला प्रभाव होता ओमान आणि विद्वान दावा संत "आग शेवटच्या रस्ता बचावणे आकाश मध्ये नेण्यात" होते, होते "माथर वाढवा". (2)

एक ऐतिहासिक विकास

महिला पूर्व trib शिकवण एक "नवीन शिकवण" आणि फक्त जॉन Darby शिकवण आधारित आहे की मतांचे खंडन करण्याचा n करण्यासाठी, खालील चर्च वडील आणि शिक्षण देताना पूर्व trib विचार व्यक्त केले आहे लोक विधान एक utplock एक ऐतिहासिक विकास आहे चर्च इतिहास.

याचा अर्थ असा की लोक येशूच्या परतावा पूर्व trib शिकवण शिकवण इ.स.चे 1800 चे दशक आधी उपदेश केला नाही दु: ख आधी, किंवा, हे खरे नाही फक्त आहे की म्हणा. ही शिकवण अस्तित्वात जॉन Darby, लोक इथे हे विचार उच्चारले चर्च पूर्वजांचा फक्त काही उदाहरणे आहेत लांब आधी, हे दाखवण्यासाठी:

पूर्व-tribs इतिहास

जॉन Darby - 1800-1882

जॉन ohn Darby जन्म लंडन येथे, आणि तो विषय अभ्यास नंतर तो पद्धतशीरपणे समान ठेवले म्हणून, पूर्व trib शिकवण वर एक महान प्रभाव आहे कोण एक होता.

डरबाय की इस्राएल आणि चर्च दरम्यान स्पष्ट फरक असणे आवश्यक आहे निष्कर्ष काढला, त्याने येशूच्या imminenta परतावा प्रभु जो कोणत्याही वेळी परत येऊ शकता की काही पूर्व वर्ण न म्हणजे खात्री पटली. 1827 मध्ये, तो म्हणाला, "dispensationalism" म्हणून ओळखले एक नवीन धार्मिक प्रणाली व्यक्तिचित्रण की काही मूलभूत तत्त्वांचा विकसित होते.

Margeret मॅक्डोनाल्ड भविष्यवाणी

एन Ågot स्पर्श महत्वाचे आहे आणि चर्चा नाही समजून घटना आहे, तंतोतंत Margeret मॅक्डोनाल्ड भविष्यवाणी Darby च्या शिकवण आणि वेदान्त आकार आहे की मानली जाते आहे. कल्पना "खर्चाच्या पूर्व Trib मूळ 1973 मध्ये डेव्ह MacPherson करून 70 च्या दशकात आधीच सादर करण्यात आला (5)

डेव्ह MacPherson पूर्व trib शिकवण साठी राज्यघटना आहे युक्तिवाद जास्त दर्शविले की खोटे आहे मते होती.

Margeret, नंतर 15 वर्षे जुन्या, स्कॉटलंड मध्ये एक करिष्माई प्रार्थना सभेत सहभागी आहे - 1830 तेथे, ती भविष्य एक भविष्यवाणी ती आनंदी दु: ख आधी घडणे असे घोषित केला दिले असते.

Margeret मॅक्डोनाल्ड भविष्यवाणी

जॉन ए त्याच्या पूर्णपणे भाकीत या दुवे आपण स्वत: ला न्याय शकता. दुर्दैवाने, मजकूर स्वीडिश मध्ये अनुवादित केले नाही:

http://www.preteristarchive.com/dEmEnTiA/1975_macpherson_incredible-coverup.html

येथे मी मनोरंजक आहे की मजकूर ठळक आहेत जे भाकीत एक उतारा आहे:

" एक फारच धोकादायक परिस्थिती मध्ये चांगले पाहिले लोक,  जाळी आणि entanglements प्रयत्न केला, जाणार, आणि अनेक वेढला बद्दल स्वत: ची फसवणूक आणि घटना आहे. आता दुष्ट जेणेकरून शक्य झाले तर ते फार निवडलेल्या लोकांना स्वत: ची फसवणूक जाईल, सर्व शक्ती आणि चिन्हे आणि प्रसूत होणारी सूतिका चमत्कार सह, दिसून येईल. या कोणत्या आम्हाला प्रयत्न आहे अवखळ चाचणी आहे. - हे शुद्धीकरण आणि त्याने येशूचे शरीर वास्तविक सदस्य शुद्ध होईल; पण अरे हा अवखळ चाचणी होईल. प्रत्येक जीव केंद्र डळमळीत होतील. शत्रू आम्ही विश्वास ठेवला आहे सर्वकाही अप शेक करण्याचा प्रयत्न करेल - पण खरी विश्वासाची कसोटी आणि स्तुति, गौरव सन्मान आढळले जाईल. परंतु देवाची आहे उभे करेल काहीही नाही. दगडाचा मैदान ऐकतात स्पष्ट केले जाईल - मी वारंवार रात्री saidthat अनेक इच्छा रागाचा झटका थंड प्रेम, आणि आता एक खोटे ख्रिस्त भीषण दृष्टीने या पृथ्वीवर पसरेल, पासून आडवा. आणि आम्हाला तर जिवंत ख्रिस्त विनाकारण बाला शत्रू या भीषण प्रयत्न आढळल्यास करू शकता - किंवा तो अन्यायाचे सर्व deceivableness तो काम करेल आहे - तो प्रत्येक काम देवाच्या सत्य प्रत्येक भाग आणि एक अनुकरण एक काउंटर पक्ष willhave आत्मा. आत्मा आणि, चर्च बाहेर ओतले जाईल आवश्यक ती देव शुद्धीकरण तृप्त केले जाऊ शकते - देवाचा आत्मा कार्य करते म्हणून आणि फक्त प्रमाणात,

हे आहे  विशेषतः चाचणी, त्या मनुष्याचा पुत्र उभे करण्याच्या योग्यतेचे ठरलो यामुळे जाईल पास कोणत्या माध्यमातून निसर्ग.  तेथे बाह्य चाचणी होईल  खूप, पण 'प्रामुख्याने मोह कधीही. तो आत्मा भावनांना मोकळी करून दिलेली वाट करून आणले आहे, आणि आत्मा ओतला जात आहे म्हणून योग्य प्रमाणात वाढ होईल. चर्च चाचणी दोघांनाही आहे.  हे आम्ही ठेवले जाईल त्या आत्म्याने भरुन जात आहे. समाप्त कोट.

हरकती व counterarguments

देवा मीटर आपण हे भाकीत अर्थ समजू शकतो, आपण Margeret पासून ही भविष्यवाणी संबंधित जोरदार स्पष्ट counterarguments आहे हे मला समजते, आणि प्रकारे जॉन Darby च्या वेदान्त प्रभाव आहे की,

पहिल्याने, भविष्यवाणी आणि जॉन Darby लवकर पुस्तके दरम्यान विद्यमान एक फरक आहे. भविष्यवाणी वर्षी 1830 मध्ये आला, पण आधीच अनेक वर्षे पूर्वी, Darby दु: ख आधी लवकर आनंदी बद्दल पुस्तके लिहिली. हे ही भविष्यवाणी करून रंगीत झाले असते Darby अशा प्रकारे अशक्य आहे.

दु: ख शुद्ध आग

महिला कान दुसरे म्हणजे, तो अशक्य करते भविष्यवाणी फार पदार्थ आहे. आपल्याला आवडत असेल तर, मी वाचले आणि काय लिहिले आहे ते समजू शकतो, नंतर Margeret नाही विचार किंवा पूर्व trib अर्थ लावणे संदेश दिला की, सुचविणे भाकीत काहीच आहे. Margeret ", संदेश" समावेश करा:

"हे कोणत्या आम्हाला प्रयत्न आहे अवखळ चाचणी आहे. - हे शुद्धीकरण आणि त्याने येशूचे शरीर वास्तविक सदस्य शुद्ध होईल; पण अरे  तो एक अवखळ चाचणी होईल

हे आहे  विशेषतः स्वरूप  चाचणी, त्या मनुष्याचा पुत्र उभे करण्याच्या योग्यतेचे ठरलो यामुळे जाईल पास कोणत्या माध्यमातून.

चर्च चाचणी दोघांनाही आहे. हे आम्ही "ठेवले जाईल त्या आत्म्याने भरुन जात आहे

Margeret दु: ख, किंवा चाचणी वेळ दर्शन स्वच्छ आहे, आणि दु: ख विधानसभा माध्यमातून जावे दोघांनाही येतात होईल लागेल लिहितात तेव्हा, नंतर तो दु: ख आधी येशूच्या परतावा काहीही आहे की स्पष्ट पोस्ट trib विचार पण काहीही आहे करू.

तिसर्यांदा, भविष्यवाणी खरोखर संबंधित. तो मुद्दा शिकवण बायबलसंबंधी आहे किंवा नाही हे महत्वाचे आहे, आणि तो निर्णय देवाचा संदेश दुसऱ्या शब्दांत, आहे.

आनंदी आहे "सुस्पष्ट" किंवा संबंधित

1 थेस्सलनीका येथील 1:10 - आणि येणाऱ्या क्रोधापासून आमची सुटका आहे ज्याला देवाने मरणातून उठविले स्वर्गातून त्याचा पुत्र, येशू प्रतीक्षा.

आम्ही आनंदी चर्चा करताना सर्वात महत्वाचा भाग पूर्वोत्तर, तो "सुस्पष्ट," जे संबंधित आहे याचा अर्थ, आणि काहीतरी आपण कोणत्याही वेळी घडू अपेक्षा आहे.

एक कार्यक्रम किंवा अट येऊ आहे असे - शब्द "सुस्पष्ट" याचा अर्थ "गुणवत्ता किंवा येऊ बद्दल स्थिती" आहे. परमेश्वरा, आम्ही "imminenta" किंवा शेवटी वेळ भविष्यवाण्या संबंधात संबंधित परत बोलतो तेव्हा, म्हणून ती फक्त अर्थ चर्च येशू परतावा, कोणत्याही वेळी पाहू शकता की कोणत्याही पूर्व वर्ण न.

शब्द "प्रतीक्षा" या बायबल वचनात शब्द "anamenein" म्हणजे अनुवादित आहे "कोणीतरी आगमन प्रतीक्षा." तो वाट पाहत आहे व्यक्ती "सक्रिय" वृत्ती आणि भूमिका दाखवते.

आनंदी - स्वाक्षरी न कार्यक्रम

डी दर्शन आनंदी एकमेव मार्ग आणि "सुस्पष्ट" आणि स्वाक्षरी न केलेल्या असू शकते, तो दु: ख किंवा गेल्या काही वर्षांपासून या आठवडा आधी घडणे आवश्यक आहे. दुसऱ्या शब्दांत, आनंदी, किंवा काहीतरी विधानसभा तो आधी काय होईल हा कार्यक्रम जागा घेऊ शकता की माहिती असणे आवश्यक आहे की महत्व की नाही भविष्यसूचक चिन्हे.

चर्च काही चिन्ह प्रतीक्षा असेल तर, त्यामुळे असेल, किंवा गरज असेल "सतत लॉर्डस् परतावा प्रतीक्षा."

येशू दृश्यमान परतावा

टी आनंदी विपरीत आजारी येशूच्या दृश्यमान परत "सुस्पष्ट" आहे आहे, नंतर आधी येशू काही पुरावा किंवा प्रसंग असणे आवश्यक आहे जैतूनाच्या डोंगरावर त्यांचे पाय ठेवू शकता.

प्रथम, इस्राएल त्यांच्या देशात परत असणे आवश्यक आहे. दोघांनाही पुढे दिला आहे आवश्यक आहे, आणि आम्ही नाश भयंकर गोष्ट आणि पशू अनुभव आहे. दोन संदेष्टे सुद्धा 3.5 वर्षात पुढे प्रवचन आला पाहिजे, आणि देवाच्या न्यायामुळे आणि राग या पृथ्वीवर ओतण्यात करणे आवश्यक आहे. शेवटी, प्रत्येक राष्ट्र इस्राएल लोकांशी चालू करणे आवश्यक आहे, आणि बायबल हर्मगिदोनमध्ये कॉल म्हणून आम्ही मिळेल.

आधार शब्द अभाव

डी आम्ही विधानसभा आनंदी चर्चा करताना महत्वाचे आहे की आणि, आपण फक्त आधार शब्द उपलब्ध एकूण अभाव, पिच्छा पुरवणे ज्यांना शाश्वत जीवनाचे वचन अधिलिखित करु शकता आणि, किंवा अभिवचन मिळाले होते दु: ख दु: ख दरम्यान त्यांचे जीवन देणे आहे की आहे दोघांनाही निर्णयाची दरम्यान शक्ती.

त्या चर्च दु: ख काळात जाण्याकरीता नियत होते मार्ग असेल, प्रभु जाहीरपणे तयार आणि हे त्याच्या मंडळीच्या सावध करायचे.

वचन आपल्याला असे आर्जवते

जी uds शब्द येशूच्या परतावा, म्हणून कोणत्याही पूर्व वर्ण न अस्सल घटना आहे एक सतत अपेक्षा आहे सातत्याने आम्हाला कॉल. येथे दोन्ही दिशेला आणि चर्च आपल्या प्रभु येशू ख्रिस्ताच्या सतत अपेक्षेने जगणे आवश्यक आहे त्याच्या लोकांना मदत करण्यास येणे आम्हाला दर्शवित असलेल्या परिच्छेद काही उदाहरणे आहेत:

रोम 13: 11-12 - अधिक जास्त त्या सर्व विचारपूर्वक तुम्ही वेळ दु: ख, आपण झोपेतून जागे करण्यासाठी काय वेळ आली आहे हे मला माहीत आहे म्हणून. आता आम्ही विश्वास आले त्यापेक्षाही आमचे तारण अधिक जवळ आले आहे. रात्र जवळ संपत आली आहे दिवस जवळ आला आहे. म्हणून आपण अंधाराची कामे बाजूला टाकून आणि प्रकाशाची शस्त्रसामुग्री धारण करु. 

1 करिंथकर 1: 7 - की तुम्ही म्हणून मी आपल्या प्रभु येशू ख्रिस्ताच्या, साक्षात्कार प्रतीक्षा करताना नाही भेट मागे आहेत. 

फाइल 3:20 - आम्ही आमच्या नागरिकत्व स्वर्गात आहे, आणि आपण प्रतीक्षा करा, आणि तारणहार म्हणून येशू ख्रिस्त आहे.

फिलिप्पैकर 4: 5 - आपल्या सौम्यता सर्व लोकांना ओळखले जाऊ द्या. प्रभु जवळ आहे! 

1 थेस्सलनीका येथील 1:10 - आणि येणाऱ्या क्रोधापासून आम्हाला वाचवतो कोण ज्याला त्याने मेलेल्यातून उठविले स्वर्गातून त्याचा पुत्र, येशू प्रतीक्षा.

ठोसा 2:13 - आम्ही धन्य आशा महान देव व आपला तारणारा येशू ख्रिस्त, तेजस्वी बसणारे च्या वाट पाहिली.

इब्री लोकांस 9:28 - आणि त्याने पाप त्याची वाट पाहत आहेत ज्यांनी जतन करण्यासाठी पण सहन नाही दुसऱ्यांदा बाहेर दिसतात आहे.

इब्री लोकांस 10: 37 - अजून एक लहान थोड्या वेळाने जो येणार आहे, आणि तो तो उशीर लावणार नाही.

याकोब 5: 7 - होईपर्यंत परमेश्वराचा येतो, धीराने म्हणून प्रतीक्षा, भाऊ.

याकोब 5: 8 - तुम्ही टिकाऊ आणि प्रभूच्या येण्यापर्यंत जवळ आहे आपल्या अंत: करणे बळकट.

1 पेत्र 4: 7 - सर्व गोष्टींचा शेवट जवळ आला आहे.

यहूदा 1:21 - आपण त्याचे खरे प्रेम आपल्या प्रभु येशू ख्रिस्त याची आम्ही वाट असताना आपण अनंतकाळचे जीवन देईल देवाच्या प्रीतीत स्वत: ला राखा.

अप 3:11 - मी लवकरच होईल. आपण काय कोणीही तुझा मुगुट घेऊ नये ठेवा.

प्रकटीकरण 22: 7 - "मी लवकर येत पाहिले.

प्रकटीकरण 22:20 - या गोष्टीविषयी साक्ष देतो जो "होय, मी लवकर येतो." म्हणतो, आमेन, ये प्रभु येशू!

म्हणून हा आमच्यासाठी विधानसभा असणे आवश्यक आहे की अपेक्षा आहे हे दाखवणारे बायबलमधील मध्ये परिच्छेद काही होते. संबंधित लॉर्डस् परतावा, आणि विधानसभा बोलणे नेहमी तयार करणे आवश्यक आहे. ते अगोदर चिन्हे प्रभु परत चर्चा, आणि ते दु: ख त्यांना संबंधित न करता, सांत्वन व प्रोत्साहन प्रदान.

Maranatha - आपण आपल्या प्रभु आला

1 करिंथकर 16:22 - कोणालाही प्रभूवर प्रीति करीत नाही, तर तो शापित होईल. मराना था.

येशूच्या परतावा सतत अपेक्षा राहत लवकर चर्च कडक वितर्क पूर्वोत्तर ते एकमेकांना स्वागत मार्ग आहे आणि पॉल त्याच्या अक्षरे एका चा वापर: Marana'ta.

शब्द Marana'ta अरामी आहे आणि याचा अर्थ असा "आपण आमच्या प्रभु, या आहेत!" हे विधानसभा इच्छा एक अभिव्यक्ती आहे आणि प्रभु कधीही येऊ शकते असा समज होता. पॉल 1 बंद अभिवादन लिहितात तेव्हा करिंथकरांस 16 म्हणून, तो म्हणतो की, जो परमेश्वर ह्यावर प्रेम करा, नाही तर तो म्हणाला, "शापित" असेल. शब्द राग अर्थ, आणि लॉर्डस् येत "मराना था," मग शाप दिला.

विधानसभा प्रभु येत आहे, होईल असे वाटले नव्हते, तर ते या शुभेच्छा प्रार्थना दोन्ही, एक विनंती आणि येशू परतावा एक कॉल आहे वापरले नव्हते.

पॉल प्रभु वाट पाहत

1 थेस्सलनीका येथील 4:15 - आम्ही परमेश्वराचा संदेश तुम्हांला सांगत, जे मेलेले आहेत आम्ही जिवंत आहोत आणि प्रभु येत करण्यासाठी राहतात त्यांना प्रतिबंधित नये    

पॉल शब्द वापरते "आम्ही" तो जिवंत आहेत, आणि परमेश्वर, आनंदी मुळात आधीच पॉल वेळी घडू शकते असे सूचित करते की, जे येत करण्यासाठी राहतात जे उल्लेख तेव्हा.

याकोब 5: 8 - तुम्ही टिकाऊ आणि प्रभूच्या येण्यापर्यंत जवळ आहे आपल्या अंत: करणे बळकट,

ट्रॅक पौलाच्या दिवस लॉर्डस् परतावा बंद होते, आणि तो स्वर्गातून येशूच्या सतत अपेक्षेने जगणे मंडळीच्या प्रोत्साहन देते.

आम्ही चर्चा तेव्हा वेळ आम्ही जे आपण जगत अर्थ, आणि आम्ही लॉर्डस् परतावा अनुभवली असेल की पिढी आहे, असे मत, आम्ही दु: ख भविष्यसूचक वर्ण तुलना कारण तो आहे. कारण चिन्हे आम्ही लॉर्डस् दिवस जवळ येत आहे की पाहू शकता, आणि जन्म प्रसूतिवेदना वाढ की.

दुसऱ्या शब्दांत, अंतर्गत आणि बाह्य चिन्हे आणि ती सुद्धा दर्शन आनंदी 70 व्या आणि गेल्या काही वर्षांपासून या आठवड्यात संपत आहे सूचित करतात की अशा प्रकारे.

अपोस्टोलिक वडील

जॉन असू शकते वन चांदी, त्याच्या पुस्तकात लिहिले आहे "प्रभूच्या परत अपोस्टोलिक पूर्वजांचा लिहिले:" त्याच्या वेळ लॉर्डस् परतावा अपेक्षित आहे. ते प्रभूचा एक दक्ष वृत्ती त्यांना शिकवले होते म्हणून, संबंधित होते, असे त्यांना वाटले. (13)

जॉन एफ Walvoord, एक ख्रिस्ती ब्रह्मज्ञानी या प्रकारे सारांश: येत प्रभु च्या सतत अपेक्षा राहणाऱ्या "पूर्व trib केंद्रीय घटक मांड्या, प्रभु imminenta बहुदा शिकवण आणि संबंधित परतावा, लवकर चर्च मध्ये एक प्रमुख भूमिका आहे, त्याच्या विधानसभा. (12)

निष्कर्ष

एच istorien आपल्याला दाखवते भविष्यसूचक दृष्टी महान अभाव, किंवा सुधारणा होईपर्यंत जवळजवळ 1,000 वर्षे भविष्यसूचक शब्द spiritualization, असूनही मंडळी इतिहास आहे लवकर चर्च आणि लवकर वडील येशू येत सतत अपेक्षा होती की.

पूर्व millennialism, जे मिलेनियम शब्दशः जवळजवळ इफिस 431 ए एक ecumenical सभा कौन्सिल नंतर नाहीशी झाली आधी येशूच्या परतावा ठिकाणी घेऊन जाईल याचा अर्थ असा की, तो निर्णय घेतला, आणि हे पाखंडी मताविषयीचा regarded होते. हे सुधारणा आम्ही भविष्यसूचक शब्द पुन्हा जिवंत केले झाले कसे पाहू शकते की पुढे होते.

पूर्व trib शिकवण जॉन Darby च्या आवडी द्वारे 1800s मध्ये systematized होते, पण दावा म्हणून मार्टिन ल्यूथर या बद्दल साक्षात्कार प्राप्त आधी एक सत्य शिकवण होती की "विश्वासामुळे समर्थन" नाही शिकवण, त्या वेळी आधी अस्तित्वात नाही की म्हणायचे. अर्थात लोक एक विशेष प्रकारे इ.स.चे 1500 चे दशक आधी "विश्वासामुळे समर्थन" उपदेश, पण प्रभु वापरले कोण मार्टिन ल्यूथर प्रकाश या सत्य आणण्यासाठी. त्याच प्रकारे त्याने आनंदी आणि येशूच्या परतावा दृष्टीने जॉन Darby केले.

आम्ही लॉर्डस् परतावा प्रतीक्षेत आहेत

पी की शब्द आम्ही प्रभूच्या येण्यापर्यंत वाट पाहणे म्हणून आम्हाला कॉल recis. आम्ही विशेष वर्ण प्रतीक्षा, किंवा विशिष्ट घटना आनंदी जोडलेले आहे आढळेल की नाही. येशू कोणत्याही वेळी, जे बोधपर प्रोत्साहन परमेश्वर आम्हाला आहे की आहे येऊ शकता. येशू कधीही परत येऊ शकता की सतत अपेक्षा.              

तो थेस्सलनीका येथील मंडळीला पॉल सांत्वन होते, आणि फक्त ते आम्हाला एक सांत्वन ना. त्याला येणे, अडचणीतून बाहेर काढण्यासाठी आणि येणाऱ्या क्रोधापासून आम्हाला वाचव आम्ही प्रतीक्षेत आहेत (1 थेस्सलनीका येथील 1:10)

येशू लवकरच येत आहे!

संदर्भ:

 1. "लवकर चर्च वडील"
 2. पॉल Boyer, वेळ असणार नाही तेव्हा:, पृष्ठ 75: आधुनिक अमेरिकन संस्कृती (Belkndap दाबा, 1992 केंब्रिज, एमए) मध्ये भविष्यवाणी विश्वास
 3. पॉल एन Benware, समजून घेणे समाप्ती वेळा भविष्यवाणी, 1955 पृष्ठ 197-198)
 4. हे आजचे वास्तव आहे आइस, "मॉर्गन एडवर्ड्स: एक पूर्व-Darby Rapturist," कंझर्व्हेटिव्ह ब्रह्मज्ञानविषयक Jounal, 1997 पृष्ठ 4-12.
 5. डेव्ह MacPherson, खर्चाच्या पूर्व Trib मूळ, 1973
 6. हर्मेस मेंढपाळ, हर्मेस च्या Sherherd च्या complte लेखन एक प्रत इंटरनेट आढळू शकते.
 7. इंटरनेट वर कॅथोलिक सुचालन "सेंट Ephraem '
 8. Crutchfield "धन्य आशा आणि अपोस्टोलिक पूर्वज यातना, पृष्ठ 88-101
 9. पॉल एन Benware, समजून घेणे समाप्ती वेळा भविष्यवाणी, 1995 पृष्ठ 10-12
 10. http://www.pre-trib.org/data/pdf/Ice-TheRaptureinPseudo-Ep.pdf
 11. क्लेमेंट प्रथम पत्र, 23 (लिहिले विषयी 96 AD)
 12. जॉन एफ Walsvoord, आनंदी प्रश्न सुधारित आणि मोठे संस्करण, Zondervan, ग्रँड रॅपिड्स 1979 51 व्या
 13.  जेसी चांदी वन, देव परत, न्यू यॉर्क 1914, 62-63
 14.  तास "पृष्ठावर 221-222 पासून ठेवले


भाग 5

डी आणि या मालिका "दु: ख आधी येशूच्या परतावा," गेल्या काही वर्षांपासून या आठवड्यात होईपर्यंत आधी देवाच्या वधू आणि दर्शन एक आनंदी एक संरक्षण आहे पाचव्या भाग आहे, आणि यातना त्याच्या प्रारंभ नाही.

आनंदी एनटी आणि विधानसभा रहस्ये गोष्टी एक आहे, तरी, त्यामुळे आम्ही अजूनही प्रतिमा आणि जीटी सिम्बॉल्स माध्यमातून एक लाल पाहू शकता. हे पोस्ट कथा हनोख, लोट रेबेका व इसहाक, रूथ, रहाब, दानीएल, आणि प्रभु दु: ख आणि विधानसभा कसे संबंधित आहे, हे लक्षात येते सुरवात घेते. आम्ही हनोख गोष्ट chronologically सुरू:

हनोख

1 उत्पत्ति 5:24 - हनोख या रीतीने, देवाबरोबर चालला कारण देवाने त्याला नेले होते नाही.

NOK अनेक जुनी testamentlig विधानसभा जे जन्म स्वतः या दोन्ही एक अप्रत्यक्ष उल्लेख असू शकते दर्शन आनंदी पूर्व-शॉट, पण वेळ-बिंदू मार्ग आहे.

चेहरा मृत्यू न करता

इब्री लोकांस 11: 5 - विश्वास हनोख करून मृत्यू तोंड न काढून घेतले गेले. स्वत: कडे त्याला दूर नेले कारण ते आढळले तो सापडला नाही. 

NOK देव त्याला घेतले होते मृत्यू कडवट न झेल देऊन बाद झाला. हनोख समान आश्चर्यकारक वचन आहे मंडळीत एक विलक्षण आदर्श कोठे आहे.

एक दिवस एक आहात, प्रभु अप झेल करणे, पण मृत्यू तोंड, आणि पूर्वी जे मेलेले आहेत त्या, आम्ही अजूनही जिवंत आहेत आणि राहतील कोण, आकाशात त्याला पूर्ण करण्यासाठी प्रभु नियुक्ती पसरतो आहे.

लोक तीन प्रकारच्या

डी आणि पूर आला आधी नोहाच्या दिवसांत राहणाऱ्या लोकांना तीन विविध प्रकारच्या होते. हे प्रभु, सर्व पूर बुडाला जेथे शब्द मोडलास कोण विश्वास न ठेवणाऱ्या होते. हे नोहा व त्याचे कुटुंब पूर माध्यमातून जतन होते होते, आणि तो हनोख पूर आला परमेश्वराच्या नेण्यात आले होते.

त्यांच्या स्वत: च्या मार्गाने प्रत्येक त्या लोकांना आम्ही आज आमच्या वेळ तुलना करू शकता की तीन वेगवेगळ्या गटांमध्ये प्रतिनिधित्व. फक्त एकाच प्रकारे आम्ही दु: ख दिशेने वाटचाल आणि वेळ समाप्त जातात तेव्हा दिवशी लोक तीन प्रकारच्या पाहू.

चालला लोक

एम नोहाच्या दिवस पूर नाश केला änniskorna त्यांच्या तारणहार म्हणून येशू मध्ये घेतली नाही कोण विश्वास न ठेवणाऱ्या, प्रतिनिधित्व करतो. ते लोक दु: ख जाईल, आणि देवाच्या क्रोधाच्या उघड. दु: ख पश्चात्ताप केला नाही ज्यांनी येशू शिक्षा होईल आणि नंतर आग अवखळ लेक मध्ये टाकले जाईल.

Noa इस्राएल आहे

एन ओवेश इस्राएलमधील जिवंत राहिलेले लोक प्रभु 1000 वर्ष प्रश्न त्यांच्या वचन दिले होते पूर्ण होईल दर्शवते. नोहा अशा प्रकारे एका निश्चित प्रकारे जे दु: ख दरम्यान संरक्षित केली जाईल इस्राएल निवडले आहे. दु: ख 3.5 वर्षे जेथे प्रभूचा दोघांनाही आणि त्याच्या छळ त्यांना संरक्षण होईल रानात पळून यहूदी विश्वास आहे. नोहा पूर माध्यमातून जतन होते आणि यहुदी लोक असल्याचे एक भाग असेल.

हनोख दर्शन एक चित्र आहे

NOK तो पकडला आणि पूर आला आधी देव घेतले नाही तेव्हा पूर आणि देवाच्या न्यायामुळे भाग नाही मंडळी एक चित्र आहे.

परमेश्वर जगाचा न्याय तेव्हा हनोख एक वेळ राहिला. पाप ध्येय गाठली होती, तेव्हा देखील नोहाच्या दिवसांत पाप देवाच्या न्यायामुळे आला आणि त्याने महापूर पाठविले, पण नंतर हनोख आधीच प्रभु नेण्यात आले. राग आला (1 थेस्सलनीका येथील 1:10) - पूर शेवटी वेळा दुष्ट लोक देवाचा क्रोध एक चित्र पृथ्वीवर पाठवेल आहे. फक्त हनोख, तसेच विधानसभा त्याच्या vredenstid पृथ्वीवर बाहेर ला आधी raptured जाईल.

लोट

2 पेत्र 2: 6-9 - सदोम व गमोरा या शहरांना तो नाश दोषी ठरविले आहे. त्या माणसाला, तो मध्ये त्यांना ठेवले आणि वाईट काय होईल याचे हे एक उदाहरण म्हणून दिले. पण तो दुष्ट दुर्गुणी जीवन दाणादाण उडवली होता नीतिमान लोट, जतन. - चांगला माणूस त्यापैकी म्हणजे जगला आणि नंतर दिवस दिवस, पाहून आणि ते वाईट ऐकत आपल्या धार्मिक आत्मा वेदना होते. - प्रभु मोह बाहेर धार्मिक सुटका कशी करायची आणि अन्यायकारक अटक ठेवा आणि न्यायाच्या दिवशी पर्यंत त्यांना शिक्षा माहीत आहे. इंग्रजी अनुवाद: मोह पासून धार्मिक अडचणीतून बाहेर काढण्यासाठी

एन पेत्र लिहितात आणि त्याच्या अक्षरे एका चर्च, तो एक नमुना म्हणून लोट उदाहरण वापर शिकवते आहे, आणि प्रभु वेळ आणि जागा देवाच्या निर्णय येतो तेव्हा परीक्षेच्या वेळी आपल्या लोकांना मदत करतो हे आम्हाला मार्ग एक व्यावहारिक उदाहरण देते ( चाचणी पासून - इंग्लंड अनुवाद).

अब्राहाम परमेश्वरा स्मरण करून देणारे

1 उत्पत्ति 18: 23-25 ​​- मग अब्राहामाने परमेश्वराजवळ जाऊन आणि म्हणाला, "तुम्ही दुष्ट चांगल्या लोकांचाही नाश करणार कदाचित आहेत पन्नास शहरातील चांगल्या आपण देखील नष्ट का नाही नगराचा आहेत मला पन्नास चांगले का?. तेथे? अजून खूप दूर दुष्ट माणसाच्या चांगल्या मरणार करू असे काहीतरी करावे. नंतर दुष्ट फक्त सामील होणार होता. दूर, तो सर्व पृथ्वी न्याय नाही आणि काय योग्य आहे ? '

एक Braham परमेश्वराने सदोम व गमोरा या नगरांचा बद्दल त्यांना वाद स्मरण दुष्ट सोबत चांगल्या लोकांचाही नाश करण्यासाठी त्याचा स्वभाव विरुद्ध आहे.

आम्हाला लोट उदाहरण देऊन, लोट तात्पुरती घटना होती की नाही, पण देवाच्या बाजूला पासून एक सामान्य तत्व, परमेश्वर नेहमीच "मोह बाहेर धार्मिक वाचवतो" दर्शविण्यासाठी पेत्राचा शिकवते

प्रभु लोट शहर दूर घेते

डी प्रभु आणि योग्य न्याय भरपूर जतन, शहर बाहेर जा होईल सदोम शारीरिक प्रवृत्त होते. परमेश्वर फक्त शहर न्याय नाही नाही नाही आणि आयुष्य लोट शहरात शारीरिक होते की काहीतरी.

लोट नंतर देवाच्या निर्णय बाहेर नाही त्या आधी वेळ आणि स्थान घेतले आहे मंडळी एक चित्र आहे. तो दुष्ट सोबत नीतिमान न्यायाधीश नाही परमेश्वराच्या निसर्ग दुसऱ्या शब्दांत, आहे.

द्वारे रेबेका व इसहाक

1 उत्पत्ति 17: 4 - "पाहा, हा माझा आपल्या करारातील आहे: आपण होईल अनेक राष्ट्रांचा महान पिता.

1 उत्पत्ति 17: 6 - मी तुम्हाला अतिशय सुपीक होईल, आणि राष्ट्रांना पासून करण्यासाठी, आणि राजे येईल.

मध्ये Saks जन्म अब्राहाम देवाची अभिवचने पूर्ण होते. परमेश्वर अब्राहामाला सारा एक मुलगा वचन दिले, आणि अब्राहाम एक मोठे राष्ट्र, इसहाक अनेक राष्ट्रांचा पिता होईल.

परमेश्वर अब्राहामाला मन परीक्षा

एन सारा नव्वद वर्षांची आहे, जन्म देणे, तिने आपल्या मुलाला ितच्या म्हातारपणी, फक्त मार्ग परमेश्वर अब्राहाम व सारा वचन दिले होते, असे आश्वासन दिले. इसहाक परमेश्वर त्याच्या पवित्र करार माध्यमातून त्याचे वचन पूर्ण करेल, तर मग त्यांच्या एकुलता एक मुलगा होता.

नंतर काही वेळ अब्राहामाचा हृदय प्रभु प्रयत्न, आणि दूर तीन दिवसांच्या वाटेवर जाऊ, आहुती देणे आहे त्याला विचारा. वेदीवर होमार्पण इसहाक आपल्या फक्त आणि प्रिय पुत्र होईल.

इसहाक, ख्रिस्त एक चित्र

एन अब्राहाम परमेश्वराला आज्ञाधारक आहे, त्यामुळे संपूर्ण घटना देव वधस्तंभावर काही 2,000 वर्षांनंतर काय केले ते एक सावली आहे, इसहाक येशू ख्रिस्त स्पष्ट चित्र आहे असे सूचित इतिहास भरपूर आहे:

इसहाक अशा प्रकारे येशू स्पष्ट चित्र, आणि कवटी च्या वधस्तंभावर घडले होते, असे काम आहे. अब्राहाम परिस्थिती प्रभूमध्ये पूर्णपणे ठेवला आणि देवावर विश्वास ठेवला इसहाक बळी पुन्हा पुन्हा सुरू होईल की.

सेवक हा एकुलता - पवित्र आत्मा एक चित्र

1 उत्पत्ति 15: 2-3 - परंतु अब्राम म्हणाला; "प्रभु, प्रभु, तू मला देईल? . मी निपुत्रिक जा, आणि माझ्या घरी वारस दिमिष्क हा एकुलता पाहून "अब्राम पुढे म्हणाला, "पाहा, मी कोणत्याही संतती निर्मिती नाही. माझ्या घरातील एक मला करणार नाही. "

एस वधू शोधण्यासाठी इसहाक तेव्हा unifier, इसहाक यासाठी वधू, त्याच्या स्वत: च्या कुटुंब आपापसांत शोधण्यासाठी आपल्या घरगुती कामांसाठी, हा एकुलता मध्ये त्याच्या सर्वात जुने सेवक पाठवते. कोठेही नाही Chapter 22 मध्ये संपूर्ण कथा, आम्ही सेवकाचे नाव दिसेल. पण 1 निर्गम अध्याय 15: 2 आम्ही नाव आहे की, अब्राहामाला सर्वात थोरले सेवक अलियेजर, प्रारंभी अब्राहाम घरी वारस होते ते जाणून घ्या.

योहान 15 मध्ये: 26-27, आम्ही पवित्र आत्मा बद्दल अनेक गोष्टी जाणून घ्या. तो पिता भाग नाही, आणि ख्रिस्ताच्या साक्ष देतो. तो आमच्या मदत आणि सत्याचा आत्मा आहे.

सेवक हा एकुलता पवित्र आत्मा एक चित्र आहे. अब्राहाम करून पाठविले होते. तो निनावी होते आणि स्वत: बद्दल चर्चा नाही, पण रेबेका, इसहाक भविष्यात वधू दिली. तसेच बोलणे, पवित्र आत्मा स्वत: बद्दल नाही, पण दिशेला आणि चर्च येशू सांगतो. हा एकुलता पाण्याची विहीर, आपल्या जीवनात पवित्र आत्म्याच्या भावनांना मोकळी करून दिलेली वाट एक चित्र असू शकते येथे रेबेका पूर्ण. नाव हा एकुलता पवित्र आत्मा "दु: ख हलके" समान अर्थ.

द्वारे रेबेका - ख्रिस्ताची वधू

पी इसहाक ख्रिस्त एक चित्र आहे, आणि सेवक अलियेजर पवित्र आत्मा एक चित्र आहे त्याच प्रकारे, रिबका चर्च, ख्रिस्ताच्या वधू एक प्रकार आहे.

द्वारे रेबेका अब्राहाम, नंतर बाबेलच्या मध्ये घालणे म्हणून एकाच शहरात येते. बाबेलच्या या जगात, जो तेथील रहिवासी येईल आणि बाहेर घेतले गेले एक चित्र आहे. द्वारे रेबेका अब्राहामाचा नातेवाईक आहे व आध्यात्मिक बोलत, अब्राहामाचे जे वंशज, सर्व ख्रिस्ती समान आहे. (रोम 4:16)

द्वारे रेबेका देखील, ती त्याला भेटत तेव्हा पवित्र आत्मा तशाच प्रकारे, विधानसभा त्यांच्या इच्छेप्रमाणे सौंदर्य मोहकता आणि सुख देणाऱ्या तीन देवता जे हा एकुलता भेटी प्राप्त. रेबेका सेवक सांगितले तेव्हा ती घरी चालते आणि ती पाहिले आणि अनुभवले आहे सर्वकाही आपल्याला सांगतो. विधानसभा कार्य बाहेर जा आणि "सुवार्ता" चर्चा आणि प्रभु आमच्या जीवनात केले आहे की सर्व साक्ष आहे.

रात्री पासून सुटका

टी jänaren हा एकुलता रेबेका राहतात जेथे गावात तसेच संध्याकाळी दिसतो. रात्री प्रतिक आहे अराजक, अनागोंदी आणि गोंधळ, रात्री येत आहे जेथे, जे यातना एक चित्र आणि प्रभूचा दिवस आहे.

आम्ही 1 उत्पत्ति 24:63, इसहाक संध्याकाळी आपल्या भावी वधूला पूर्ण जेथे त्याच प्रकारे ते पाहू. तो तिला प्राप्त होईल, आणि तो आपल्या आईच्या तंबूत, जेथे रिबका इसहाकाला पत्नी होते तिला आणते.

ख्रिस्त शुद्ध कुमारिका

व्ही रेबेका जो कोणी जवळ आल्या होत्या एक तरुण मुलगी (1 पुरी 22:16), आहे की शिकण्यासाठी. तसेच, ख्रिस्त शुद्ध कुमारिका मंडळीत, आणि एक माणूस मागणी झाली होती.

कथा, एक पुरी 24 शेवटी: 62-67, आम्ही इसहाक (वर), संध्याकाळी परत त्या रात्री (यातना) आधी पाहू आणि अलियेजर (पवित्र आत्मा) आणण्यासाठी (आनंदी) द्वारे रेबेका (वधू) पूर्ण आहे इसहाक प्रथमच समोरासमोर. तसेच, पवित्र आत्मा, मंडळी संध्याकाळी उच्चाटन त्याच्या रात्री आणि दु: ख सुरू होण्यापूर्वी, आणि आम्ही ते पाहू आणि प्रथमच प्रभु पूर्ण आमच्या वर मिळेल.

रहाब

यहोशवा 1:. 2 - "मोशे, माझे सेवक मरण पावला आहे आता, ऊठ, यार्देन नदी पलीकडे आपण या सर्व लोक देश मी इस्राएल लोकांना देणार असलेल्या सर्व आज्ञा. 

एच राहाब istorien सुमारे 500 वर्षे इसहाक व रिबका नंतर भरपूर या काळात इस्राएल झाले आहे, Genesis Chapter 1 24 ऐतिहासिकदृष्ट्या सेट केले जाते.

इस्राएल मिसरमध्ये गुलामगिरीत कालावधीत अनुभव आहे आणि मग प्रभूच्या रीत्या मुक्त कसे आणि मोशेने गुलाम लोकांना जतन. ज्यू लोक 40 वर्षे वाळवंटात भटकत केल्यानंतर, वर यहोशवा प्रभु, शत्रू पराभव आणि देव आश्वासन दिले होते, असे आश्वासन दिले वचन दिले जमीन घेणे होईल प्रवास केला.

यरीहो दोन हेर

जोस 2: 9 - "मला माहीत प्रभु तुला या देशात दिले आहे आणि आपण फार भीती आम्हाला गळून पडलेला आहे, आणि सर्व लोक भीती आहे. 

मध्ये इस्राएल व्यापलेले यरीहो efore, दोन हेर जमीन आणि यरीहो शहर हेरण्यासाठी पाठवले. हेर शोध आणि राहाब नावाची एक वेश्या, शहर जाताना वाटेत पुरुष शोधत होते दोन हेरांना लपवते कोण सुरक्षित जागा शोधत होते.

रहाब त्याचा विश्वास आणि बॉय त्याच्या श्रद्धा, इस्राएलचा देव, त्यांना जमीन दिली आहे स्वत: चा धंदा करणे. बॉय तिच्या संरक्षण वचन देतो का, तिच्या आणि दिवस इस्राएल शहर व्यापलेले वर तिच्या कुटुंबाला दोन्ही ती विचारते.

न्याय पासून सुटका

विंडो मध्ये टीम लाल स्ट्रिंग, जेथे रहाब आणि तिच्या कुटुंबाला जमले होते की चिन्ह होईल. इस्रायली सैनिक स्ट्रिंग पाहिले, तेव्हा डाउनलोड आणि हेर वचन दिले होते फक्त म्हणून नाश त्यांना रहाब आणि तिच्या कुटुंबाला जतन.

मंडळी एक चित्र

एस कोकण रहाब दर्शन चित्र आहे. ती एक मूर्तिपूजक एक वेश्या असावी आणि इस्राएलचा देव विश्वास कबुली पापी आहे. यहूदी लोकांना, तिच्या तारण कारण आहे जे वाटत असताना, ती काळजी घेतो.

यरीहो त्यांना जतन केले आहे, जे या जगात, एक चित्र आहे. रहाब (विधानसभा) शहर नष्ट आणि बर्न (यातना) की नंतर आधी, यरीहो (जागतिक) काढले आहे

रूथ

आर म्हटले UTS पुस्तक "विमोचन प्रेम कथा," आणि नामी कारण इस्राएल दुष्काळ त्यांच्या जमीन गमावू माणूस बेथलहेम एक यहूदी आहे स्त्री आहे, आणि नंतर मवाब (जॉर्डन) पळून करण्यास भाग पाडले.

त्यानंतर लवकरच, तिचा पती मरण पावला आणि तिच्या परदेशी देशात फक्त आणि गरीब नाही. दुष्काळ चालू केल्यानंतर नामी आहे तिला सोडून कधीच वचन दिले आहे त्यांची मुलगी रूथ, सह बेथलहेम परतले. रूथ रूथ मुलांना ठार केले लग्न होते एक मवाबी स्त्री आहे. दोन्ही बेथलहेम येथे परत आल्यावर, त्यामुळे रूथ प्रेमात एक प्रमुख यहूदी मनुष्य, बवाज होत आणि तिच्या करतो.

विमोचन आणि लग्नाला कायदा करून, आम्ही नामी आणि रूथ विमोचन आणि नामी दोन्ही त्यांच्या जमीन परत मिळविण्यासाठी अनुभव, ती गमावले होते.

मंडळी एक चित्र

एच रूथ istorien जन्म तारण आणि विमोचन एक आश्चर्यकारक गोष्ट आहे, पण मंडळीचे आणि दु: ख एक प्रतिकात्मक चित्र देते.

नामी इस्राएल एक चित्र आहे, आणि रूथ förlösaren लग्न आहे, इतर राष्ट्रांकडून विधानसभा एक चित्र आहे, ज्यू माणूस बवाज ज्याला ख्रिस्त एक चित्र आहे. नामी इस्राएल 2000 वर्षांपूर्वी तिच्या देश हकालपट्टी झाली फक्त म्हणून, कारण दुष्काळ त्यांच्या देशात पळून जावे लागले. तेथील रहिवासी इस्राएल (रोम 11:25) प्रभावित भागात सतत वाढत जाणारी असताना यहूदी विश्वास ठेवतो मशीहा भाग होते.

मार्ग इस्राएल (नामी) पूर्तता म्हणून ख्रिस्त एक मूर्तिपूजक लग्न (रूथ) घेणे. बवाज वाचवतो आणि परिस्थिती ते आहेत रूथ आणि नामीला दोन्ही वाचवतो, आणि पूर्णपणे इस्राएल (नामी) शेवटी स्थापन करते.

दु: ख पासून सुटका

एस amtidigt म्हणून रूथ, की, प्रभूच्या दु: ख बाहेर पडू वाचवतो चर्च एक चित्र कथा आहे.

आपण प्रकरण तीन मध्ये तीन घटनांमध्ये या साक्ष शोधू. प्रथम, रूथ करण्यासाठी खाली नाही  tröskeplatsen  तिच्या आई तिला विचारले म्हणून. दुसरी गोष्ट म्हणजे, बवाज जागे आणि रूथ आढळले  मध्यरात्री वेळ  तिने त्याला आश्रय प्रयत्न केला तेव्हा. तिसर्यांदा, रूथ परवानगी आला  झगा Boas अंतर्गत लपवा तिला त्या वस्त्राचा पसरली कोण, बवाज आज रात्री तिला वाचवले झाले.

Tröskeplatsen - दु: ख एक चित्र

टी röskeplatsen ओ.टी. आणि एनटी दोन्ही अनेक ठिकाणी योग्य व दु: ख आपल्याला तोंड एक चित्र आहे (आमोस 1: 3, यशया 21:10, 41: 14-16, प्रकटीकरण 14: 19-20).

रात्री आणि सकाळी देखील यातना, न्याय आणि जीर्णोद्धार दोन्ही एक चित्र आहे. येशू येत आहे रात्री बोलला जेथे कोणी काम करु शकत (योहान 11: 9), आणि पौल चेतावणी देणारी प्रभूच्या दिवशी, जे रात्री एक चोर म्हणून येतात ते न्यायाच्या एक वेळ आहे (1 थेस्सलनीकाकर 5: 2).

Boas संरक्षणात्मक आवरण दरम्यान

रूथ 3: 9 - "? तू कोण आहेस" त्याने विचारले. ती उत्तर दिले, "मी रूथ, मी तुझ्या सेवेत. तू माझा बचाव आहेत, मी तुझ्या सेवेत आपला manteflik पसरवा.

आर आउट होईपर्यंत रात्र होता त्याच्या पाया झगा Boas अंतर्गत लपवा होते आणि तो पुन्हा सकाळ झाली होती.

त्याच प्रकारे, प्रभु संरक्षण आणि अंधार dissipated आणि सकाळी पहाट होईपर्यंत, क्रोध, पुढील रात्री काळात त्याच्या मंडळीच्या लपवेल. दु: ख दरम्यान विधानसभा जागा, प्रभूच्या आवरण आणि स्वर्गीय यरुशलेम आहे आणि स्वर्गीय खोल्या बगलेत आहे.

माझे लोक आले आणि तुझ्या खोलीत जा

यशया 26: 17-21 - परमेश्वर तुला आपल्यामध्ये आहे, ती, जन्म देणे, आणि त्यांच्या वेदना ओरडून बेतात असताना एक गर्भवती स्त्री वळवळ म्हणून. आम्ही गरोदर राहिली व तिला writhed, पण आम्ही वारा जन्म दिला. जमीन तारण मिळवला नाही, आणि नाही एक पृथ्वीवर राहतात जन्माला येतो. पण आपल्या मृत पुन्हा जिवंत होईल व त्यांच्या मृतदेह सजीव होतील. जागे व्हा आणि गाणे, आपल्या दव प्रकाश दव आहे, धूळ राहतात की तुम्ही आणि पृथ्वी मृत बाहेर देईल. माझे लोक आले आणि तुझ्या खोलीत जा, आपण मागे दरवाजे बंद केले. राग निघून गेला होईपर्यंत एक संक्षिप्त क्षण स्वत: ला लपवा. पाहा! परमेश्वर दुष्कृत्यांबद्दल जगातील लोकांचा न्यायनिवाडा करण्यासाठी देव आपले स्थान बाहेर येतो. पृथ्वीवर रक्त कर्ज झाला घालणे जाईल आणि यापुढे प्रेते लपवा.

डी आणि यशया हा धडा आपल्या लोकांना, जे तो पृथ्वीवर वेळ क्रोध संबंधात त्यांच्या खोलीत त्यांना रक्षण करील लपवा आणि बोलावून होईल परमेश्वर साक्ष आश्चर्यकारक अध्याय समावेश आहे.

आम्ही पाहू शकत नाही यशया या रस्ता कधी पूर्ण केली आहेत. तसेच पुनरुत्थान येशूविषयीची सुवार्ता की सहमत नाही, आणि डॅनियल Dan 12 सांगते: 2, आम्ही दु: ख नंतर आणि आधी नाही होईल माहीत आहे. येथे यशया त्याऐवजी पुनरुत्थान परमेश्वर खोली त्याच्या लोकांना मारतो तेव्हा, आणि आधी आणि देवाच्या क्रोधाच्या आधी आणि निर्णय पृथ्वीवर बाहेर नाही प्रथम येते की बोलतो.  

गर्भवती म्हणून

प्रकटीकरण 12: 1-6 - एक अदभुत महान चिन्ह आकाशात दिसले: सूर्य सह अंगावर एक स्त्री तिच्या पाय अंतर्गत चंद्र आणि तिच्या डोक्यावर बारा ताऱ्यांचा मुगुट आहे. ती गर्भवती आहे आणि आणि वितरित करणे दु: ख व्यक्त करणारे मोठ्याने ओरडून म्हणाला.

पी यशया म्हणून तशाच प्रकारे, जॉन पाहतो शेवटी वेळ संबंधात एक स्त्री गर्भवती आणि यातना आहे. चर्च बायबल मध्ये जन्म देत एक स्त्री म्हणून सादर कधीही आहे, परंतु तो इस्राएल दुसरीकडे करते. स्त्री दु: ख दरम्यान येशू 'वेळ दोन्ही मेसिअॅनिक यहूदी, आणि मेसिअॅनिक यहूदी एक चित्र आहे.

इस्राएल ती 1000 वर्ष राज्य मध्ये ला आधी जावे लागते तीन जन्म आहे. या जन्म सर्व तीन यशया धडा 66 मध्ये वर्णन केले आहे:

यशया 66: 7-8 - सियोन कोणीतरी प्रसूतिवेदना माहीत आहे करण्यापूर्वी, ती बाळाला (येशू) जन्म देते. प्रसूतिवेदना तिच्यावर येत करण्यापूर्वी, ती एक मुलगा जन्म दिला आहे. कोण अशा एक गोष्ट कोण आहेत? जणू काही पाहिले आहे का? देशात एका दिवसात (1948) मध्ये अस्तित्वात आला शकता किंवा सायन आपल्या मुलांना जन्म देऊ कारण कामगार वेदना सुरू आधीच तेव्हा एक राष्ट्र, एकदा (इस्राएल तारण) येथे जन्म झाला?

त्यामुळे इस्राएल अनुभवली असेल की, आणि वेळ राग येईपर्यंत म्हणजे प्रभु मेलेले जिवंत केले जातात आणि म्हणाला, आणि तो त्याच्या खोलीत दडून, स्वत: ला त्याच्या लोक म्हणेन कठीण गोष्ट संबंधात.

माझे लोक ये

"के खरोखर" होणे "किंवा" अदृश्य झाले "म्हणजे माझ्या लोकांना, 'मी आहे, जॉन अनुभव एक आश्चर्यकारक समांतर प्रकटीकरण अध्याय 4, तो स्वर्गात दार उघडे पाहिले होते, आणि त्याच वेळी म्हणून देवाचा आवाज ऐकले रणशिंग तसेच म्हणाला: "इकडे वर या." झटपट देवाचा, थंड योहान सिंहासन स्वर्गात होय, येथून दु: ख पृथ्वीवर बाहेर खेळला कुठे आहे तो पर्यंत पकडले होते.

योहान या चर्च uppryckandets दिवशी त्याच अनुभव दर्शवते. आदेश माध्यमातून मुख्य देवदूत एक आवाज आणि देवाच्या बुद्धीमान, मंडळी स्वर्गात नेण्यात जाईल आणि दु: ख पृथ्वी उलगडणे दिसेल.

डॅनियल

हरभजन डॅनियल बद्दल istorien आणि त्यांना अग्नीच्या भट्टीत तीन माणसे दु: ख आणि भविष्यात पूर्ण स्पष्ट चित्र दाखवा की जुना करार कथा आहे.

डॅनियल eschatology, स्वप्ने, दृष्टान्तात हे मैदान आहे आणि काही वेळ शेवटी काय आहे. प्रकटीकरण या पुस्तकात, दु: ख तपशीलवार वर्णन, किती वेळ ओव्हरवर डॅनियल ह्या, मागास आणि वेळ पुढे दोन्ही आहे आवडले नाही.

डॅनियल - दर्शन एक चित्र

हरभजन दानीएल व त्याच्या तीन मित्र, बद्दल istorien बाबेलच्या कैदेतून सुटका करून, सर्व चार बाबेलच्या राजा दरम्यान सेवा जेथे सुरूवातीला स्थान घेते.

फक्त जोसेफ म्हणून, डॅनियल त्याला उभा राहिला की फक्त राजा स्थितीत भारदस्त होते. प्रकटीकरण, चर्च या पृथ्वीवर याजक म्हणून सेवा सेट आहे. मिलेनियम मध्ये पूर्ण होईल की काहीतरी. अशा प्रकारे, या डॅनियल दर्शन चित्र आहे.

दोघांनाही प्रोटोप्रकार

के यंग नबुखद्नेस्सर, दोघांनाही स्पष्ट उदाहरण आहे, बाबेलच्या Dura सपाट सोनेरी मुर्तीची स्थापना केली. हे लक्षात ठेवा पुतळा दोघांनाही भाषण तुलना होऊ शकत नाही, जे 666th उच्च साठ फूट रुंद आणि सहा फूट आहे

खाली पडणे आणि आज्ञा मोडली जे परिणाम, त्यांना अग्नीच्या भट्टीत टाकले जात होते जेथे हे पुतळा संच पूजा करण्यास नबुखद्नेस्सर forcing प्रत्येकजण. जळत भट्टी देवाचा क्रोध एक चित्र आणि दु: ख मोठे संकट आहे. 

त्यांना अग्नीच्या भट्टीत टाकले जाईल.

मलाखी 4: 1 - पाहा, दिवस येतो, भट्टीत म्हणून करतो.

एस adrak, मेशख व अबेद्नगो नबुखद्नेस्सर च्या पुतळा मुजरा करण्यास नकार दिला, आणि ते त्यांना अग्नीच्या भट्टीत टाकण्यात आले.

राजा भट्टी आपण कधीही असल्याचे पाहिले पेक्षा सातपट गरम पाण्याची सोय करावी असा आदेश, आणि बिनचूकपणा भाषण एक चित्र आहे. प्रभूने त्याचा दूत त्यांना अग्नीच्या भट्टीत शद्रख, मेशख व अबेद्नगो रक्षण पाठविले, आणि ते कोणतेही नुकसान किंवा आग परिणाम न बाहेर आला. 

डॅनियल कोठे आहे

एम डॅनियल कुठेतरी आहे कुठे ही गोष्ट प्रश्न begs आहे. तो पुतळा गुडघे टेकले ज्यांनी एक होती का? तो का उपस्थित नाही, आणि का तो देखील त्यांना अग्नीच्या भट्टीत टाकले नाही?

आम्ही डॅनियल नबुखद्नेस्सर च्या पुतळा गुडघे टेकले नाही की प्रामाणिकपणाने निश्चित होऊ शकतो. प्रत्येकजण पुतळा उपासना होईल जेथे डॅनियल फक्त सादर झाले नाही, किंवा दु: ख सहन जळत भट्टी आहे. देव, "त्याला घेतले." होते 

इस्राएल आणि चर्च

राजा म्हणून eskrivningen त्यांना अग्नीच्या भट्टीत हे लोक तेथे तीन यहूदी माणसे (दान 3:12) आले होते होते. तीन यहूदी माणसे देवाचे निवडलेले लोक इस्राएल एक चित्र दुसऱ्या शब्दांत, आहे, आणि डॅनियल दर्शन चित्र आहे.

डॅनियल (विधानसभा), प्रिय (दानीएल 10:11), त्याचे तीन मित्र (इस्राएल अवशेष), मधला आणि trängslen माध्यमातून जतन केलेली आहे तर वेळ आणि स्थान, तो त्यांना अग्नीच्या भट्टीत (दु: ख) येतो तेव्हा जतन केलेली आहे.

निष्कर्ष

जी eNom हनोख, लोट रेबेका व इसहाक, रूथ, रहाब, आणि डॅनियल या कथा, आम्ही एक नमुना आणि एक लाल पाहू शकता.

आम्ही प्रतिबिंबित प्रतिकात्मक घटना आणि गुण घरगुती कामांसाठी पाहू, विधानसभा वेळ आम्ही राहतात. तेथे आम्ही प्रभु चर्च, इस्राएल सह करते जे त्याच प्रकारे संबंधित नाही पाहू शकता. दोन्ही गट तारण प्रभु एक अद्वितीय योजना, तो पूर्ण जाईल. इस्राएलच्या परमेश्वर दोघांनाही दु: ख, तो त्यांच्या करार आणि वचन पूर्ण करेल प्रवास रक्षण करील.

मंडळी देवाच्या योजना

पी त्याच मार्गावर आहे, परमेश्वर त्याच्या शरीर आणि नवरी देवाच्या मंडळीचा त्याच्या योजना पूर्ण करण्यासाठी देखील. दु: ख प्रभु वधू बोलत नाही आहे, त्यामुळे येशू प्राप्त करा व नंतर आधी वधू काढेल देवाच्या निर्णय पृथ्वीवर बाहेर जाईल की.

तो दु: ख आणि न्याय अंतिम येतो तेव्हा चर्च वेळ आणि स्थान जतन केले आहे. आपली धन्य आशा, आमचा देव आणि प्रभु येशू ख्रिस्त न्याय आम्हाला वाचव करील.

येशू लवकरच येत आहे! 


Miakel Walfridssons ब्लॉग भेट द्या: 

http://pretribcenter.blogspot.com/

http://denytterstatiden.blogspot.com/

http://jesus-kommer-snart.blogspot.com/


Publicerades söndag, 13 oktober 2019 17:30:24 +0200 i kategorin Mikael Wahlfridsson och i ämnena:

Nyhetsbrevet - prenumerera gratis!


Senaste live på Youtube


Bli inte överraskad - Holger Nilsson


"देवाने प्रत्येक जण त्याला विश्वास ठेवतो त्याचा नाश परंतु अनंतकाळचे जीवन आहे नये जगात प्रेम की त्यांनी आपला एकुलता एक पुत्र [येशू] दिले." - 3:16

"पण म्हणून अनेक  प्राप्त  त्याला [येशू], त्यांना तो त्याच्या नावावर विश्वास की त्यांना देवाची मुले होण्याचा हक्क दिला." - योहान 1:12

"आपण आपल्या अंत: करणात येशू प्रभु आहे की तुमच्या तोंडाने कबुली जवाब आणि विश्वास असल्यास की देवाने त्याला मेलेल्यांतून उठविले, आपण जतन केले जातील." - रोम 10: 9

जतन करण्यासाठी आणि आपल्या सर्व पापांची क्षमा करा इच्छिता? ही प्रार्थना:

- येशू, मी आता तुम्हाला प्राप्त आणि प्रभूच्या म्हणून आपण कबुल. मी देव मेलेल्यांतून आपण असण्याचा मानतात. आता मी जतन आहे की धन्यवाद. आपण मला क्षमा की धन्यवाद आणि मी आता देवाचा मूल आहे तुझे उपकार मानतो. आमेन.

आपण वरील प्रार्थना येशू प्राप्त होते का?

"देवाने प्रत्येक जण त्याला विश्वास ठेवतो त्याचा नाश परंतु अनंतकाळचे जीवन आहे नये जगात प्रेम की त्यांनी आपला एकुलता एक पुत्र [येशू] दिले." - 3:16

"पण म्हणून अनेक  प्राप्त  त्याला [येशू], त्यांना तो त्याच्या नावावर विश्वास की त्यांना देवाची मुले होण्याचा हक्क दिला." - योहान 1:12

"आपण आपल्या अंत: करणात येशू प्रभु आहे की तुमच्या तोंडाने कबुली जवाब आणि विश्वास असल्यास की देवाने त्याला मेलेल्यांतून उठविले, आपण जतन केले जातील." - रोम 10: 9

जतन करण्यासाठी आणि आपल्या सर्व पापांची क्षमा करा इच्छिता? ही प्रार्थना:

- येशू, मी आता तुम्हाला प्राप्त आणि प्रभूच्या म्हणून आपण कबुल. मी देव मेलेल्यांतून आपण असण्याचा मानतात. आता मी जतन आहे की धन्यवाद. आपण मला क्षमा की धन्यवाद आणि मी आता देवाचा मूल आहे तुझे उपकार मानतो. आमेन.

आपण वरील प्रार्थना येशू प्राप्त होते का?


Senaste bönämnet på Bönesidan

lördag 26 september 2020 15:02
Be så att jag inte får huvudvärk ev migrän med dubbelsende och ögonflimmer

Senaste kommentarer


Aktuella artiklarSTÖD APG29
SWISH: 072 203 63 74
PAYPAL: paypal.me/apg29
BANKKONTO: 8150-5, 934 343 720-9
IBAN/BIC: SE7980000815059343437209 SWEDSESS

Mer info hur du kan stödja finner du här!

KONTAKT:
christer@apg29.nu
072-203 63 74

MediaCreeper

↑ Upp