539 online! | Sidvisningar idag: 61 098 | Igår: 171 555 |

www.apg29.nu

gospel-apg29


Live Apg29 | Biblar | Bönesidan | Dagens ros | Date29 | Christer Åberg | Sök | Kontakt

Treenigheten förklarad på ett mycket enkelt sätt

Christer Åberg förklarar på ett mycket enkelt sätt treenigheten och hur Gud sände sin Son till världen som i sin tur sände den helige Anden.

Ett aktuellt livebudskap med Christer Åberg. Han talar och spelar om Jesus och berättar hur man blir frälst!

Prenumerera på kanalen:
https://www.youtube.com/user/apg29nu?sub_confirmation=1


• Se fler video här: Live


Skriv ut


Publicerat av Christer Åberg Friday 19 October 2018 09:59 | Direktlänk | Nyhetsbrev | RSS


STÖD APG29.NU


4 kommentarer

OBS: Läsarmejl, artiklar, kommentarer och video som är skrivna och gjorda av andra än mig, (Christer Åberg, grundaren till Apg29), kan ha åsikter som jag inte delar.

Roger T. W.

Jag tycker mycket om sångerna. För mig är de inte alla nya och jag tror att de också talar till de som aldrig har hört dem. De talar till hjärtat. Jag brukade sjunga i församlingarna, men det är slut med det nu.

Treenigheten nämns bara en gång i Bibeln, så vitt jag vet. Den orsakade viss förvirring för nyfrälsta i min församling. Jag är bara amatör på Bibeln, trots många års studier, men jag ska försöka förklara hur jag ser den. Fadern är i Sonen som själen är i kroppen och Hans verk, den heliga Ande, flödar från Hans händer. På det sättet ser jag bara en enda Gud och det är en god hjälp. Jag kan se upp till Herren.

Jesu blod rann till jorden (Jorden) på Golgata, men Hans blod är också en symbol för Hans sanningar. Tack för blodet på båda sätten.

Man ska inte ha en egen Jesus. Jag försöker bara säga vad som hjälper mig att komma närmare Herren och det är ju Honom allt cirkulerar omkring för oss. Ni som ännu inte tror, börja med en enkel Jesus, då tar Han er vidare. Min resa var lång, genom öken och över berg, men jag kom fram till Honom och tackar varje dag.

Svara -   - 19/10-18 21:48 -


Fredrik Andersson

Treenigheten (eller trinity) står inte med i bibeln, Gudomen kallas det för egentligen.

Treenigheten är katolskt påhitt.

Forska kring detta snälla, kolla i katolsla katekesen te x.

Deras lära kräver att man tror på treenigheten. Men är okult.

En triangel med fadern sonen och helige ande. En annan med Jesus maria och Josef.

Kolla in Husky394xp på youtube han pratar mycket om detta och förklarar bra.

Svara -   - 20/10-18 12:15 -


Tomas N

Svar till Fredrik Andersson.

Fredrik

Treenighetsläran ligger på listan av de saker som faktiskt är lite klurigt att EXAKT förstå och därför har jag sett hur otroligt mycket splittring och onödig energi som läggs på detta. Det blir som om översteprästerådet av fariseer skulle ha ändlösa utläggningar

Den youtubekanalen du länkar till är verkligen ingen bra källa.Var och en får givetvis prova själv,men jag varnar för den frukt som redan tidigt syns.

Några enkla texter har alla som läser nya testamentet regelbundet och förstår det finns Johannes 14-17 har mycket information liksom andra delar av Johannes texter.

Jesus gjorde sin faders vilja ,var sänd av honom,upptagen till Honom och sitter på faderns högra sida. Anden är sänd av fadern. Vissa saker kunde inte Jesus vittna om i köttet och då refererade Han till faderns vilja

De här diskussionerna kan i bästa fall leda till växande i kunskap,men jag skulle säga att det r mest den ondes vilja att kristna skall fastna i en ständig diskussion om sådant som inte hjälper någon.

Jag ber att fokus skall ledas till andra områden .

Religiositet har sin lockelse,men Gud kallar oss till Honom på ett större sätt och vi skall lyssna till Sonen och det Han lärde ut(Hebreerbrevet 1)

Svara -   - 20/10-18 12:39 -


Lukas

Treenigheten står inte uttryckligt i Bibeln men antyds på flera ställen. Ett företag kan bestå av 3 företag men är fortfarande ett. Felet vi gör är väl att vi delar upp treenigheten i 3 separata personer när det i själva verket är en enhet. T ex om man plockar isär en bil i dess beståndsdelar är det ingen bil längre.

Svara -   - 20/10-18 17:01 -


Din kommentar

Första gången du skriver måste ditt namn och mejl godkännas.


Kom ihåg mig?ന്യൂ ഏജ് എതിർക്രിസ്തു വഴി പവെസ്

ന്യൂ ഏജ് എതിർക്രിസ്തു വഴി പവെസ്

സത്യം ഹോൾഗർ നിൽസ്സൺ  1980-ൽ, ഞങ്ങൾ കൂടുതൽ ഉണ്ട് പദം "ന്യൂ ഏജ്" കൂടുതൽ വന്നു. ഇപ്പോഴും അങ്ങനെ, എന്നാൽ, പല ന്യൂ ഏജ് ലോകമെമ്പാടുമുള്ള ദശലക്ഷക്കണക്കിന്, സ്പർശിച്ചിട്ടില്ല ചെയ്തു ബാധിച്ചത് ഈ പ്രവണത ഇപ്പോൾ മുന്നോട്ട് അടയാളമുള്ള ഇടപെടുന്നുണ്ട് കണ്ടാണ്, എന്തെങ്കിലും എന്താണെന്ന് കൗതുകം. ഉദാഹരണത്തിന്, വർഷം അവസാനത്തോടെ 1986-87, പുതുവർഷ രാവ് ചെയ്തത്, അത് ധ്യാനം പോയി ആളുകൾ, ട്രാൻസ് ആൻഡ് ആചാരപരമായ പ്രവൃത്തികൾ ദശലക്ഷക്കണക്കിന് ആയിരുന്നു. ഇതൊക്കെ സംഭവിച്ചത് യാദൃശ്ചികമല്ല എന്നാല് ലോകവ്യാപകമായി ന്യൂ ഏജ് ജനങ്ങളുടെ ഏകോപിപ്പിക്കുകയും ശ്രമം ആയിരുന്നു.

31

Läs allt!


സ്വർഗത്തിലേക്കുള്ള ലൈംഗിക മാറ്റിയ ഒരു മത

ത്രംഷെക്സുഅല്

ജനം ശസ്ത്രക്രിയ വഴി സെക്സ് മാറ്റി ആകാശത്തിലും ഏല്പിക്കും?

8

Läs allt!


Kristna förföljs mer än någonsin

Open Doors World Watch List 2019

Bild: Open Doors. 

Open Doors årliga World Watch List om förföljda kristna visar att 2019 är värsta året hittills. Det är i särklass svåraste året sedan mätningarna startade.

20

Läs allt!


പാപികൾ?

സുഹൃത്തുക്കൾ

പോസ്റ്റ് റീഡർ മെയിൽ ഡേവിഡ് ബില്ല്സ്ത്രൊ̈മ് യേശു വിശ്വാസികൾ ആളുകൾ എത്തിച്ചേരാൻ നമ്മുടെ പ്രാഥമിക മാതൃകയാണ്. യേശു ഭൂമിയിൽ നടന്നു, അവൻ വന്ന ആളുകളെ കാര്യം അറിഞ്ഞു. ഇന്നും അതുതന്നെ ആണ്.

2

Läs allt!


Kristna TV-kanaler i Sverige

Kristen TV i Sverige

Det finns många bra svenska kristna tv-kanaler i Sverige. Både som går på satellit, kabel och webben! Här listas alla kanaler.

21

Läs allt!


ഇസ്രായേലിൽ ഒരു ക്രൂശിക്കപ്പെട്ട മ്ച്ജെസ

ക്രൂശിക്ക മ്ച്ജെസുസ്

ഫോട്ടോ: ആമൂന്. 

ഒരു ക്രൂശിക്കപ്പെട്ട റൊണാൾഡ് മക്ഡൊണാൾഡ് വിവരിക്കുന്ന ജനി ലെഇനൊനെന് "കലാസൃഷ്ടി" മ്ച്ജെസുസ് നേരെ ഇസ്രായേൽ ൽ പ്രതിഷേധം.

6

Läs allt!


ആവശ്യമില്ലാത്ത - ഭാഗം 17

ഛ്രിസ്തെര് താളില് വന്ദനം

ഇപ്പോൾ ഞാൻ എന്റെ ഒരു തുടരുകയോ എന്റെ ബാല്യം മുതൽ സീരിയൽ അഭിനന്ദിച്ചു. കഥ തീവ്രത കൂടിക്കൂടി പോലും കൂടുതൽ നാടകീയമായ തീരും. ചില വളരെ ആവേശകരവും സീനുന്ടെന്നു വിഭാഗം ഇപ്പോൾ വരാനിരിക്കുന്നതിൻറെ.

0

Läs allt!


ഒരു മൌനം യേശു - ദൈവത്തിന്റെ ശബ്ദം കൊന്ന മ&#

റോമൻ പടയാളി

ഹാൻസ് ജംഷൊന്, ഉപ്പ്സാല ഹെരോദാവു അന്തിപ്പാസിനെ വേദപുസ്തക കഥ വീണ്ടും ഞങ്ങളെ എതിരേറ്റു. ഈ സമയം കൊണ്ട് യേശുവിന്റെ മുമ്പാകെ നില്ക്കുന്നു. ഇത് പിന്നീട് സ്നാപകന്റെ ശിരഛേദം മുതൽ മൂന്നു വർഷമായി.

2

Läs allt!


ചീത്ത പട്ടിക - ദൈവത്തിൻറെ ശബ്ദം കൊന്ന മനു

ഭടന്

സത്യം ഹാൻസ് ജംഷൊന് , ഉപ്പ്സാല " 'എന്ന് ഞങ്ങൾ വിശദീകരിക്കുന്നതെന്ന് പശ്ചാത്തലത്തിൽ ഹെരോദാവിന്റെ പ്രവർത്തനങ്ങളുടെ തിന്മ ഉണ്ട്. ഉല്പത്തി പുസ്തകത്തിൽ എഴുതിയിരിക്കുന്നതു എന്നെ.

5

Läs allt!


Kristinebergs-profetian stämmer med vår tid

- En profetia om den sista tiden!

Den gamla profetian från 1800-talet talar om att Jesus skall visa sig i ett berg i Sverige i den sista tiden och sedan på berget så att alla kan se!

13

Läs allt!


"ദൈവം ഗർഭച്ഛിദ്രത്തെ അനുഗ്രഹിച്ചു യുണൈറ്

പോസ്റ്റ് റീഡർ മെയിൽ നില്സ് 

ഗർഭഛിദ്രം - അമ്മാ

ഒരു സ്ത്രീ ഇപ്പോൾ അവൾ ഗർഭഛിദ്രം അഭിവാദ്യം ഒരു പ്രോഗ്രാം നെറ്റ്ഫിക്സ് എയർ ഉണ്ടായിരുന്നു മൊഴികളാൽ അവസാനിപ്പിക്കുന്നത്: "ദൈവം അബോർഷൻ താൻ അമേരിക്കൻ സ്റ്റേറ്റ്സ് അനുഗ്രഹിക്കും", പാടുകയും അത് നൃത്തം.

38

Läs allt!


നരകത്തിൽ, ദണ്ഡനം പാപികളുടെ

നീ പാതാളത്തോളം പോവുകയാണെങ്കിൽ, വേദന അനുഭവിക്കുന്നു. അതാണ് നരകത്തിലെ ആണ് എന്താണ്. വെറും ലൂക്കോസ് 16 ധനവാൻ പോലെ നിങ്ങൾ തീ ദണ്ഡനം കാണാം. സകലദുഷ്ടന്മാരെയും നരകം, അവർ ദണ്ഡനം അവിടെ പോയി.

103

Läs allt!


നവജാത ഇതിനകം ഒരു 'മുൻ' ആകുന്നു

നവജാത ഇതിനകം ഒരു മുൻ ആകുന്നു

ഫോട്ടോ: ഫേസ്ബുക്കിൽ നിന്ന് സ്ക്രീൻഷോട്ട്. 

ന്യൂയോർക്ക് സിറ്റി താമസിക്കുന്നത് ഇപ്പോൾ ഒരു മെഡിക്കൽ സർട്ടിഫിക്കറ്റ് ഇല്ലാതെ അവരുടെ ലിംഗഭേദം മാറ്റാനാകും. മാത്രമല്ല, അവർ തങ്ങളുടെ കുട്ടിയുടെ ലിംഗഭേദം മാറ്റാനാകും.

5

Läs allt!


നിങ്ങൾ തെറ്റായ ശരീരത്തിൽ ജനിച്ചു, വീണ്ടുō

Loui സാൻഡ്

ഫോട്ടോ: ആമൂന്. 

ലൂയിസ് നെലുമ് സാന്ദ മാലി "Loui" സാൻഡ്, 26, ഇപ്പോൾ ലിംഗ ദ്യ്സ്ഫൊരിഅ വേണ്ടി അന്വേഷണം ഹാൻഡ്ബോൾ കളിക്കുന്നു നിര്ത്തും ഒരു സ്വീഡിഷ് ഹാൻഡ്ബോൾ നക്ഷത്രമാണ്. 

2

Läs allt!


ക്രിസ്റ്റ്യൻ ബെയ്ൽ: നന്ദി സാത്താൻ പ്രചോŐ

റീഡർ മെയിൽ: പെല്ലെ ലിംദ്ബെര്ഗ് 

ക്രിസ്റ്റ്യൻ ബെയ്ൽ: നന്ദി സാത്താൻ പ്രചോദനം

ചിത്രം: ത്വ്൪ നിന്നും. 

സാത്താൻ: മികച്ച നടനുള്ള വില തന്റെ പ്രചോദനം നന്ദി ആർ സിനിമ വൈസ്, നടൻ ക്രിസ്റ്റ്യൻ ബെയ്ൽ പോയി.

43

Läs allt!


Prenumera på Youtubekanalen Apg29.nu

സ്വീഡൻ കുറിച്ചുള്ള അമേരിക്ക വാർത്ത: സ്വീŐ

പോസ്റ്റ് റീഡർ മെയിൽ നില്സ് 

മിച്രൊഛിപ്

സ്റ്റോക്ഹോം സ്വീഡൻ, ഒരു ചെറിയ Microsystems വാങ്ങുക തിരഞ്ഞെടുക്കാൻ 1000 ന്റെ തിരഞ്ഞെടുക്കുക. അവരുടെ തൊലി കീഴിൽ നല്കിക്കൊടുക്കയും ചിപ്സ്.

55

Läs allt!


Himlen TV7 intervjuar Christer Åberg

Christer är en känd bloggare bland både kristna och icke-kristna i Sverige. Han erbjuder Jesus som svar på aktuella samhälleliga och personliga problem. Programledare är Daniela Persin.

3

Läs allt!


ഇത് ഇസ്ലാം ബന്ധപ്പെട്ടിരിക്കുന്നു

ഇത് ഇസ്ലാം ബന്ധപ്പെട്ടിരിക്കുന്നു

പോസ്റ്റ് റീഡർ മെയിൽ സ്റ്റീഫൻ എലിഅഷൊന് ഇതിനാൽ പ്രവർത്തനങ്ങൾ തുടർന്ന് നീതീകരിക്കുന്നു. Louisa ആൻഡ് JKV.jpg താഴെ, അതുല്യമായ അല്ല അടുത്തിടെ ലിബിയയിൽ 34 ശിരഛേദം ക്രിസ്ത്യാനികൾ ഒരു കൂട്ട ശവക്കുഴിയിൽ കണ്ടെത്തി.

0

Läs allt!


ചൈനയിൽ അന്തിക്രിസ്തു നിയന്ത്രണം

അന്തിക്രിസ്തു നിയന്ത്രണം

സത്യം ഹോൾഗർ നിൽസ്സൺ അവിടെ ചൈനയിൽ ഒരു റിയാലിറ്റി ഒരുപക്ഷേ ഏറ്റവും കൊണ്ടുവരരുതു എന്തുചെയ്യാൻ കഴിയും ഇപ്പോൾ - അത് ഒരുപക്ഷേ ആരും സങ്കൽപ്പിക്കാൻ കഴിഞ്ഞിട്ടില്ല ഒരു കണ്ട്രോൾ സിസ്റ്റം.

37

Läs allt!


Muslimer städade efter nyårsnatten men detta är inte islam

Muslimer städar

Bild: svt.se. 

Att muslimer städar Göteborgs gator efter nyårsnatten har inget med islam att göra. Den slutsatsen måste jag ta eftersom det alltid hörs "detta är inte islam" efter ett blodigt muslimskt terrordåd - trots att Muhammed både beordrade och utförde terrordåd i Allahs namn.

2

Läs allt!


Transpersoner befriade av Guds kärlek

En mycket stark dokumentär om transpersoner som har blivit befriade av Guds kärlek.

5

Läs allt!


Dagens ord

Vecka 04, måndag 21 januari 2019 kl. 08:41

Jesus söker: Agnes, Agneta!

Vill du bli frälst och få alla dina synder förlåtna? - Be den här bönen:

Jesus, jag tar emot dig nu och bekänner dig som min Herre och Frälsare. Jag tror att Gud har uppväckt dig från de döda. Jag ber om förlåtelse för alla mina synder. Tack att jag nu är frälst. Tack att du har förlåtit mig och tack att jag nu är ett Guds barn. Amen.

Tog du emot Jesus i bönen här ovan?
» Ja!

Så älskade Gud världen att han utgav sin enfödde Son, för att var och en som tror på honom inte ska gå förlorad utan ha evigt liv. - Joh 3:16എന്റെ രക്ഷ - ഛ്രിസ്തെര് താളില്

ലിഫെബുഒയ്

അവൻ എന്നെ കൊണ്ടു വന്നപ്പോൾ ഞാൻ നിന്നു ഡൊണാൾഡ് എന്ന കവാടത്തിൽ പെന്തക്കോസ്ത് സഭയിൽ നേതാക്കളെ സംസാരിച്ചു. അപ്പോൾ അദ്ദേഹം ചോദിച്ചു: "നീ രക്ഷപ്പെടും ചെയ്യണോ?" ഇതാണ് ഞാൻ പറഞ്ഞു എന്തെങ്കിലും എന്താണെന്ന് അറിയില്ലായിരുന്നെങ്കിലും ...

0

Läs allt!


Christer Åberg sjunger: Vem är Kungen i djungeln?

Måste bara ses! Christer Åberg sjunger och spelar ukulele sången: Vem är Kungen i djungeln? 

3

Läs allt!


Tio år sedan min fru Marie och vår son Joel dog

För tio år sedan den 21 december dog min fru strax innan klockan 12 på natten och vår nyförlöste son Joel dog sedan halvfemtiden på morgonen den 22 december.

2

Läs allt!


Senaste kommentarer


ഗ്രഹം കോളനിയാക്കുക ആഗ്രഹിക്കുന്ന പക്ഷേ

മസ്ക്, ചൊവ്വ

ചിത്രം: ദി.സെ. 

ഇലക്ട്രിക് കാർ കമ്പനി ടെസ്ല സ്ഥാപകനും സിഇഒയുമായ ഏലോൻ മസ്ക് ചൊവ്വ ഗ്രഹത്തിന്റെ ചൊലൊനിജിന്ഗ് സ്വപ്നം മറ്റ് ആളുകളെ അയയ്ക്കാൻ ഒരുങ്ങുന്നു. 

29

Läs allt!


സ്വവർഗരതിയെ ഒരേ-ലൈംഗിക ബന്ധങ്ങൾ - സ്റ്റീഫ"

സ്വവർഗരതിയെ എന്തു പറയുന്നു? ബൈബിൾ അനിയനും യുക്തിബോധം വാദം സ്റ്റെഫാൻ ഗുസ്തവ്ഷൊന് ഒരു വളരെ നല്ല ലെക്ചർ, വളരെ അടിസ്ഥാന വഴിയിൽ -ത്തോളം. 

8

Läs allt!


Behöver man stor kunskap för att bli frälst?

Räddad till himlen

Annars kan man inte vinna andra människor för Jesus Kristus. Därför är det viktigt att man vet vad som står i Bibeln och hur man blir frälst. Bibeln säger att man ska veta att man har evigt liv. Hur kan man veta detta? 

4

Läs allt!


മുറുമുറുത്തും, അല്ല ഒരിക്കലും ഒരു വിവാഹം !

1495636808-ആട്ടിൻ-ബ്രൊല്ലൊപ്.ജ്പ്ഗ്

പങ്കാളി പൊരുത്തപ്പെടാൻ പരസ്പരം സഹവസിക്കുകയും തന്നെ, അത് നിങ്ങൾ പരസ്പരം വിവാഹം ഒരേ കാര്യം പറഞ്ഞു. എന്നാൽ ബൈബിൾ പൊരുത്തപ്പെടുന്നില്ല.

4

Läs allt!


ബൈബിൾ മൃഗങ്ങൾ

ബൈബിൾ മൃഗങ്ങൾ

ബൈബിൾ മൃഗങ്ങളെ പറ്റിയുള്ള വളരെ സംസാരിക്കുന്നു അറിയാമോ? ഇവിടെ ഞാൻ ബൈബിളിൽ മൃഗങ്ങളെ ബൈബിൾ പരാമർശങ്ങൾ ചില പ്രാണികളെ പല ഒരു നീണ്ട പട്ടികയും! ആസ്വദിക്കൂ!

2

Läs allt!


മനുഷ്യന്റെ ആത്മീയ അന്വേഷണം പശ്ചാത്തല

വ്യൂഫൈൻഡർ

ഓഫ് സിഗ്വര്ദ് വാൾ എന്റെ എന്നുണ്ടായിരുന്നു പ്രാവചനിക എഴുത്ത്, ഞാൻ ഒരു ഗണിച്ചു പശ്ചാത്തലം, മുൻ നൂറ്റാണ്ടിൽ പഴക്കമുള്ള സംഭവങ്ങൾ ഒരു അഫ്തെരിമഗെ നിലയിൽ "അ̊തെര്വുംനെ നഷ്ടപ്പെട്ട / മകൻ" (ലൂക്കോസ് 15) യേശുവിൻറെ ഉപമ ഇട്ടു. 

0

Läs allt!


സ്ത്രീകൾ മുസ്ലിംകൾ ശിരച്ഛേദം ചെയ്തു എന്ന

ഇത് മൊറോക്കോ രണ്ട് പെൺ സഞ്ചാരികൾ സത്യം മുസ്ലിംകൾ ശിരച്ഛേദം ചെയ്തു കാണിക്കാൻ നിയമവിരുദ്ധമാണ്.

12

Läs allt!


ഇവിടെ മുസ്ലിം ശിരഛേദം ഒരു സ്വർണനിറം വനിതő

ഇവിടെ മുസ്ലിം ശിരഛേദം ഒരു സ്വർണനിറം വനിതയാണ്

അവർ മൊറോക്കോ പാളയമിറങ്ങി സമയത്ത് സ്കാൻഡിനേവിയൻ നിന്ന് രണ്ട് യുവ സ്വർണനിറം സ്ത്രീകൾ മുസ്ലിം ശിരഛേദം ചെയ്തു. അതു, സ്ത്രീകൾ കൊലപാതകം വിളിക്കുന്നു, തീവ്രവാദപ്രവർത്തനങ്ങൾ ഏത് തീർച്ചയായും, എന്നാൽ കൂടുതൽ കൃത്യമായ കാലാവധി ഖുര്ആന് പ്രചോദനം മതപരമായി പ്രേരിതമാണെന്ന് ഇസ്ലാമിക കൊലപാതകങ്ങൾ ആണ് എന്നതാണ്.

11

Läs allt!


പത്ത് വർഷം മുമ്പ് എന്റെ ഭാര്യ മേരി ഞങ്ങളു!

പത്ത് വർഷം മുമ്പ്, ഡിസംബർ 21 ന് മാത്രം രാത്രി 12 മണിക്ക് മുമ്പ് എന്റെ ഭാര്യ മരിച്ചു നമ്മുടെ ംയ്ഫൊ̈ര്ലൊ̈സ്തെ മകൻ യോവേൽ 22 ഡിസംബർ രാവിലെ നാല് കഴിഞ്ഞ പകുതി മുതൽ മരിച്ചു.

2

Läs allt!


ദൈവത്തിന്റെ ശബ്ദം കൊന്ന മനുഷ്യൻ - ഭാഗം 2: മര

സത്യം ഹാൻസ് ജംഷൊന് , ഉപ്പ്സാല ഇത് ഹെരോദ്യയുടെ മുന്നോട്ട് നോക്കി ഈ ഡാൻസ് ആയിരുന്നു. അവളുടെ ഇരുണ്ട ദൃഷ്ടിയിൽ അഗ്നിജ്വാല ജ്വലിക്കുന്ന കണ്ടറിയുന്നവനാകുന്നു ഹ̈മ്ംദ്ബെഗ̈രെത്സ് കണ്ടെത്താൻ കഴിഞ്ഞില്ല. അവൾ ആരുടെ ശക്തി അഹങ്കാരവും മോഹം ഒന്നും അവളെ പുഷ് കഴിഞ്ഞില്ല ഒരു സ്ത്രീ ആയിരുന്നു. 

0

Läs allt!
Apg29 har tusentals bloggartiklar! Gå vidare till fler artiklar:

NÄSTA


STÖD APG29! Bankkonto: 8169-5,303 725 382-4 | Swish: 070 935 66 96 | Paypal: https://www.paypal.me/apg29

Christer Åberg och dottern Desiré.

Denna bloggsajt är skapad och drivs av evangelisten Christer Åberg, 55 år gammal. Christer Åberg blev frälst då han tog emot Jesus som sin Herre för 35 år sedan. Bloggsajten Apg29 har funnits på nätet sedan 2001, alltså 18 år i år. Christer Åberg är en änkeman sedan 2008. Han har en dotter på 13 år, Desiré, som brukar kallas för "Dessan", och en son i himlen, Joel, som skulle ha varit 11 år om han hade levt idag. Allt detta finns att läsa om i boken Den längsta natten. Christer Åberg drivs av att förkunna om Jesus och hur man blir frälst. Det är därför som denna bloggsajt finns till.

Sedan 23:42 2013-08-16 har det varit 464 653 959 sidvisningar på Apg29! Apg29 har just nu 17 128 bloggartiklar, 93 272 kommentarer och 61 314 bönämnen.

Varsågod! Du får kopiera mina artiklar och publicera på din egen blogg eller hemsida om du länkar till sidan du har hämtat det!

MediaCreeper

Apg29 använder cookies. Cookies är en liten fil som lagras i din dator. Detta går att stänga av i din webbläsare.

TA EMOT JESUS!

↑ Upp